10+ app vay tiền online uy tín duyệt nhanh dễ nhất 2023

Trong những năm gần đây, vay tiền online được ra mắt đã đem đến một làn gió mới cho thị trường tín dụng khi người vay có thể đăng ký thông qua thiết bị có kết nối internet mọi lúc mọi nơi. Hình thức vay này chỉ yêu cầu duy nhất một loại giấy tờ đó là CMND/CCCD và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Cùng VNCash24h tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viêt sau nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông tin gói vay tiền online chuyển khoản ngay 24/24

⭐Hình thức vay Vay tiền online chuyển khoản 24/24
⭐Hạn mức vay ✅500.000đ – 20.000.000đ
⭐Kỳ hạn vay ✅90 ngày – 180 ngày
⭐Phương thức thanh toán ✅Theo dư nợ gốc
⭐Độ tuổi duyệt vay ✅20 tuổi – 60 tuổi
⭐Khu vực hỗ trợ ✅Duyệt vay toàn quốc trên 64 tỉnh thành
⭐Thủ tục vay ✅Chỉ cần CMND/CCCD
⭐Lãi suất ✅12%/năm – 20%/năm
⭐Ưu đãi ✅0% lãi suất khi vay lần đầu
⭐Hình thức giải ngân ✅Giải ngân về tài khoản ngân hàng
⭐Phí dịch vụ ✅Có thu phí
⭐Phí phạt quá hạn ✅Có thu phí
⭐Hình thức đăng ký ✅Đăng ký hồ sơ Vay tiền online qua website hoặc app vay tiền hỗ trợ nợ xấu

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

15+ app vay tiền online uy tín nhất 2023

Dưới đây là danh sách 10+ app vay tiền online uy tín, dễ duyệt, bạn có thể lựa chọn và đăng ký vay ở nhiều app vay tiền nhanh chỉ cần CMND khác nhau để tăng khả năng đậu hồ sơ!

 • Crezu: duyệt hồ sơ vay cực dễ.
 • Moneycat: hỗ trợ khoản vay lên đến 6tr giải ngân 24h.
 • Tamo: Chỉ cần CMND là được duyệt vay.
 • Senmo: hỗ trợ lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.
 • Tiền Ơi: Hỗ trợ hạn mức vay từ 1tr – 10tr với lãi suất 0%
 • Robocash: Duyệt vay nhanh 24/7
 • ATM Online: Xét duyệt tự động với hạn mức vay cao
 • Doctor Đồng: Giải ngân ngay sau 15p đăng ký hồ sơ
 • Oncredit: Hỗ trợ nợ xấu
 • VayVND: Không thẩm định người thân
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Bạn có thể đăng ký vay tiền ở nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng số tiền được vay và tăng khả năng đậu hồ sơ

Dịch vụ vay tiền online là gì?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) là 1 hình thức cho vay tín dụng thông qua nền tảng website trên máy tính hoặc các ứng dụng app vay tiền 24h trên điện thoại di động mà chúng ta có thể gọi chung là dịch vụ H5 vay tiền online.

Để vay tiền bằng điện thoại theo hình thức online, bạn cần đăng ký và điền các thông tin cá nhân theo mẫu hồ sơ được thiết kế sẵn trên các nền tảng trực tuyến và tổ chức tài chính cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn dựa vào các thông tin mà bạn cung cấp và lịch sử tín dụng của bạn.

Sau thời gian thẩm định, nếu hồ sơ của bạn phù hợp thì tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền online sẽ thông báo qua điện thoại và bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Ưu điểm khi vay tiền online qua app và website

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay tiền nóng online trực tuyến chính là sự tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Ngoài ra thì với các hình thức vay tiền online chuyển khoản 24/7, thủ tục hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản khi chỉ cần có chứng minh thư nhân dân (cmnd) là đã được hỗ trợ vay và cũng không cần phải chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó, có 1 số công ty tài chính còn cho khách hàng cũ vay lại với số tiền cao hơn số tiền vay được giải ngân ban đầu. Một số đơn vị còn miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên lên từ 7 – 15 ngày.

Hạn chế khi vay tiền online

Với các dịch vụ vay online 24/7 qua mạng thì người cho vay thường sẽ không gặp mặt khách hàng và cũng không yêu cầu hồ sơ giấy tờ phức tạp nên giới hạn khoản vay được giải ngân thường sẽ rất thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu với các khách hàng vay lần đầu.

Ngoài ra thì thời hạn phải thanh toán khoản vay cũng khá ngắn chỉ từ 90 ngày. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ngân hàng cho vay tiền với hạn mức đến 90 triệu và thanh toán hợp đồng vay tín dụng lên đến 24 tháng.

Phí phạt trả chậm của các dịch vụ vay online 24h khá cao so với các hình thức vay khác, do đó các bạn cần theo dõi thường xuyên lịch trả nợ hàng tháng, tốt nhất cố gắng thanh toán nợ sớm trước ngày thanh toán 2-3 ngày.

Ngày càng nhiều app vay tiền nhanh 24/7 núp bóng tổ thức tín dụng đen cho vay với lãi suất rất cao, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, đọc review của người vay trước đó, khi bắt đầu vay tiền online qua app. 

Tìm hiểu app vay tiền là gì?

Đây là 1 hình thức vay tiền trực tuyến thông qua điện thoại thông minh bằng cách tải các ứng dụng cho vay và đăng ký hồ sơ online trên các app vay tiền 24/7.

Hiện tại có 2 loại ứng dụng hỗ trợ vay tiền trên điện thoại là app vay tiền Android tải trên các chợ ứng dụng tại CHPlay và App vay tiền ios tải trên chợ ứng dụng tại App Store của Apple.

Các công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt hồ sơ dựa vào lịch sử tín dụng của mỗi cá nhân người vay để đưa ra quyết định có giải ngân hồ sơ hay không.

Thường thì các hình thức vay tiền online 24/24 qua app ứng dụng đều phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng gấp trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền bằng CMND

Nếu hồ sơ vay app của bạn được phê duyệt, hệ thống cho vay của các công ty tài chính sẽ giải ngân tiền vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Với hình thức vay tiền nhanh online 24/24 này, bạn sẽ không phải trải qua các giai đoạn thẩm định hồ sơ rườm rà phức tạp của cách vay tiền truyền thống mà chưa chắc hồ sơ đã được duyệt.

Ưu điểm của app vay tiền nhanh 24/7

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.
 • Giải ngân tiền nhanh chỉ sau 5 phút đăng ký hồ sơ.
 • Xét duyệt hồ sơ tự động.
 • Không tốn phí giao dịch.
 • Khả năng đậu hồ sơ cao.
 • Vay app nhanh đơn giản, khoản vay rất dễ được duyệt.

Nhược điểm khi vay tiền qua app

 • Lãi suất khá cao khi so sánh với các hình thức vay tiền truyền thống khác.
 • Hạn mức hỗ trợ thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu.
 • Kỳ hạn vay ngắn chỉ từ 90 ngày – 180 ngày
 • Cần phải cấp các quyền theo dõi để tăng khả năng đậu hồ sơ.

Các hình thức vay tiền online chuyển khoản ngay

Hiện nay bạn có thể vay tiền trực tuyến thông qua 2 hình thức chính là vay tiền qua website và vay tiền qua các ứng dụng trên điện thoại, cụ thể như sau:

Vay nhanh 24h qua website

Đối với hình thức vay này, bạn cần truy cập vào địa chỉ website của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến, sau đó tiến hành đăng ký hồ sơ và chờ đợi xét duyệt khoản vay.

Hầu như ngày nay các tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính và các tổ chức cho vay tư nhân đều có hỗ trợ vay tiền nhanh 24/7 qua website với đa dạng các hình thức khác nhau, ví dụ như:

 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND: đây là hình thức vay có thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền cấp tốc chỉ cần CMND online cho đối tượng công dân Việt nam từ 20-60 tuổi, hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu – 20 triệu, giải ngân 24/7 mà không cần gặp mặt.
 • Vay tiền online bằng cà vẹt xe: hình thức vay này hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe. Hồ sơ vay vốn online 24h bằng cà vẹt xe máy đơn giản, chỉ cần hình ảnh chụp xe máy, CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy. Lãi suất cũng khá ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu: với hình thức này bạn sẽ được duyệt vay với hạn mức cao hơn so với khi vay tiền chỉ có CMND. Khả năng khoan vay được duyệt cũng cao hơn nhiều so với các cách vay online khác.
 • Vay tiền sinh viên online: gói vay này hỗ trợ cho các bạn sinh viên vay vốn cho mục đích tiêu dùng hoặc đóng học phí. Một số đơn vị hỗ trợ cho sinh viên vay tiền lãi suất cực kỳ thấp dựa vào học lực như Uniloan hay Finzi… với cách tính lãi suất cực kỳ ưu đãi. Học lực giỏi: lãi suất 0%; học lực khá: lãi suất 4,5%/tháng; học lực trung bình: lãi suất 4,5%/tháng + phí hồ sơ
 • Vay tiền online bằng sim điện thoại: hỗ trợ cho các nhà mạng viettel, mobifone, vina với hạn mức khá cao lên đến 50 triệu.

Thông qua các app vay nhanh 24h

Bên cạnh việc đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến qua web, bạn cũng có thể sử dụng app vay tiền nhanh 24/7 trên điện thoại. Hình thức vay này thường có thủ tục đơn giản hơn rất nhiều, thậm chí hỗ trợ vay tiền online không thẩm định, hỗ trợ nợ xấu và cũng dễ duyệt hồ sơ hơn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính là tín dụng đen núp bóng cho vay app nhanh với lãi suất rất cao gây ra nhiều rủi ro cho người đi vay. Bạn chỉ nên vay tiền tại các địa chỉ uy tín với các thông tin minh bạch và rõ ràng thôi nhé!

Điều kiện, thủ tục vay tiền online 24/24

Dịch vụ vay tiền online chuyển khoản ngay trong ngày thường có yêu cầu điều kiện và thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được 1 vài tiêu chí cơ bản như:

 • Có CMND (chứng minh thư nhân dân) hoặc thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ chiếu.
 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Có thẻ ngân hàng hoặc thẻ ATM đang còn hiệu lực.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu từ nhóm 2 trở lên.
 • Nếu vay tiền qua hình thức tải app ứng dụng vay tiền nhanh 24h thì bạn phải chấp nhận các điều khoản của app thì mới được hỗ trợ.

Thông Tin Chi Tiết Về Các Gói Vay Tiền Online

Hạn mức hỗ trợ

Vì là hình thức vay tín chấp online không cần gặt mặt với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND nên hạn mức hỗ trợ của hình thức vay tiền online nhanh trong ngày khá thấp, thông thường sẽ từ 1 triệu – 25 triệu.

Tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt vay tiền bằng điện thoại với hạn mức tối đa 25 triệu ngay lần đầu mà sẽ được nâng dần hạn mức tín dụng từ lần vay thứ 2 trở đi nếu có lịch sử thanh toán tốt ở lần vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán

Thông thường với các khoản vay tiền online 24/24, người dùng sẽ thanh toán một lần khi đến hạn, bạn có thể chọn thanh toán theo thời hạn định sẵn như 3 tháng hay 6 tháng, theo đó số tiền vay sẽ được chia đều theo khoảng thời gian bạn chọn.

Thông thường, những người đăng ký app vay nhanh 24h với hạn mức lớn thì thời hạn trả góp cũng sẽ dài hơn. Việc thanh toán cứ diễn ra đều đặn như vậy cho đến khi bạn trả hết nợ. Với cách thức này, bạn sẽ có kịp thời gian để xoay sở, tránh tình trạng đến ngày thanh toán nhưng lại không đủ năng lực chi trả.

Lãi Suất

Thực tế, các công ty tài chính tư nhân cho vay tiền online hoạt động cũng tương tự như các ngân hàng nhưng đơn giản hơn và tất nhiên với mỗi nơi chúng sẽ có một mức lãi suất riêng.

Tuy nhiên phần trăm lãi suất được quyết định phải nằm trong phạm vi cho phép của luật pháp nhà nước. Theo đó, lãi suất cho vay theo thỏa thuận của các dịch vụ vay nhanh 24h online không được phép vượt mức 20%/năm của số tiền vay. Điều này đồng nghĩa với việc chia đề ra 12 tháng thì mỗi tháng, phần trăm lãi không được phép vượt 1,666%

Nếu vượt quá mức này, giao dịch cho vay sẽ được liệt kê vào dịch vụ cho vay nặng lãi và sẽ phải đối diện với án phạt theo pháp luật đã ban hành. Hiện nay, phần lớn các web hỗ trợ vay tièn cấp tốc online 24/24 đều có lãi suất vào khoảng 1,6% mỗi tháng.

Lãi suất vay tiền online
Lãi suất vay tiền online

Vay Tiền Online Lãi Suất 0% Là Gì?

Vay tiền online lãi suất 0% giải ngân nhanh trong ngày được hiểu là hình thức khuyến mãi dành cho những người mới vay lần đầu tiên. Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ vay vốn online 24h lần đầu, bạn sẽ được miễn lãi suất chỉ cần chi trả tiền gốc.

Với một số website, app vay nhanh, lãi suất 0% sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên một số web vay tiền online 24h khác thì cho phép miễn luôn cả kỳ hạn vay.

Đây có thể được xem là nghệ thuật thu hút khách hàng khi với thông tin như vậy, sẽ có rất nhiều người người đăng ký sử dụng.

Tuy nhiên thực tế, lãi suất 0% không phải được áp dụng mọi lúc mọi nơi và gần như chúng chỉ dành cho những người mới đăng ký vay nhanh 24h lần đầu, tại lần vay tiếp theo bạn sẽ phải tiến hành trả lãi theo đúng định kỳ vốn có.

vay tiền online lãi suất 0%
vay tiền online lãi suất 0%

Quy Trình Giải Nngân Khi Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Mặc dù nhiều người thường chia sẻ rằng thực hiện các giao dịch vay tiền online rất đơn giản vậy nhưng không phải ai cũng thành tạo để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online 24/7. Theo đó, để giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn, dưới đây là một vài bước cơ bản bạn nên biết:

 • Truy cập vào trang web vay uy tín 24h phù hợp với nhu cầu của bạn.
 • Tại trang chủ của trang web thường sẽ hiện lên hai nội dung chính là số tiền cho vay và thời hạn thanh toán.
 • Theo đó, bạn lựa chọn mức tiền cần thiết mà mình muốn.
 • Tiếp đó, bạn nên ước tính thời gian hợp lý mà mình có thể hoàn tiền là bao lâu.
 • Sau khi lựa chọn xong, màn hình sẽ hiển thị cả số tiền vay gốc và tiền lãi cần trả khi đến hạn.
 • Với những dịch vụ miễn lãi suất lần đầu thì bạn sẽ không cần trả khoản phí này.
 • Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào biểu tượng đăng ký ngày.
 • Bước tiếp theo, màn hình sẽ hiện ra một biểu bảng bao gồm gói sản phẩm thế chấp, thông tin cá nhân, cách thức liên hệ cũng như nơi để bạn khai báo những giấy tờ cần thiết.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào biểu tượng hoàn tất là xong.
Cách đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online
Cách đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online

Tuỳ vào từng trang web vay tiền cấp tốc online CMND mà thời gian hoàn tất hồ sơ sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung đây được xem là một trong những hình thức vay tiền nhanh nhất hiện nay. Sau khi hồ sơ đã được xác nhận, khoảng 15 – 30 phút sau bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản.

Quy Trình Vay Tiền Online Chuyển Khoản 24/24

Quy trình vay tiền 24/7 nhanh qua app ứng dụng trên điện thoại cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước

 1. Chọn app vay tiền nhanh với các thông tin về hạn mức hỗ trợ cũng như thủ tục hồ sơ phù hợp với nhu cầu của bạn trong bài viết này.
 2. Bấm vào đăng ký khoản vay để điền hồ sơ trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại.
 3. Hoàn thành hồ sơ vay theo mẫu có sẵn trên ứng dụng.
 4. Xác thực hồ sơ bằng mã OTP được gởi về tin nhắn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 5. Chờ xét duyệt khoản vay, trong thời gian này có thể sẽ có nhân viên tư vấn bên tổ chức tín dụng gọi đến số điện thoại của bạn để xác thực hồ sơ nên bạn nhớ lưu ý bắt máy điện thoại nhận cuộc gọi.
 6. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về tải khoản ngay sau 30 phút.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Online

Để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online trên điện thoại thông minh không hề khó, bạn chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản

5 bước đăng ký ứng dụng vay tiền Online
5 bước đăng ký tại các web vay tiền online nhanh nhất

Tải ứng dụng vay tiền online về điện thoại

Để có thể thực hiện đăng ký hồ sơ tại các app vay nhanh 24h bằng điện thoại, bạn cần bấm vào chữ “Đăng Ký Vay” và chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại mà bạn đang sử dụng:

 • Nếu đang xài các thiết bị Android, bạn cần chọn tải ứng dụng trên CH Play.
 • Nếu đang dùng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Ios như Iphone, Ipad thì bạn cần chọn tải ứng dụng trên App Store.

Đăng ký tài khoản và xác thực sms code

Sau khi đã tải ứng dụng vay tiền nhanh 24h về, bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng cùng với các thông tin cá nhân như họ tên và số tiền muốn vay.

Sau khi hoàn thành bước này, sau khoảng vài phút sẽ có 1 tin nhắn sms gởi đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký với nội dung bao gồm 4 dãy số bí mật. Bạn cần nhập các số này vào để kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng ký hồ sơ.

Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để bên cho vay xác thực hồ sơ. Tùy vào mỗi app mà hồ sơ đăng ký có thể khác nhau, tuy nhiên có 4 lưu ý quan trọng mà bạn nên tham khảo:

 1. Đăng ký đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ tăng khả năng đậu hồ sơ.
 2. Nếu không có địa chỉ email, bạn nên đăng ký mới bằng địa chỉ Gmail để nhận các thông báo về hợp đồng vay sau này.
 3. Thường thì các app vay 24h sẽ dễ duyệt hồ sơ đối với khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.
 4. Bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Atm để nhận tiền giải ngân, nếu không có bạn nên ra ngân hàng đăng ký mới.

Nhận tiền giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì sau khoảng 30 phút hệ thống của bên cho vay sẽ giải ngân tự động số tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tùy vào hệ thống của các công ty tài chính mà sẽ có nhân viên gọi điện tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác thực lại hợp đồng vay tiền cấp tốc online CMND.

Nếu không, mã hợp đồng và số tiền giải ngân sẽ được thông báo qua email và tin nhắn sms tới số điện thoại của bạn.Bạn cần lưu ý thời hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán cũng như phương thức thanh toán để có thể chủ động thanh toán hợp đồng, tránh phát sinh phí phạt.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online An Toàn

Với sự tiện lợi và đơn giản để tiếp cận, hình thức vay tiền online 24/24 giúp bạn có ngay 1 khoản tiền mặt chỉ trong 24h nhưng kèm với đó là sự rủi ro lộ thông tin cá nhân hoặc bị lừa đảo nếu không biết cách chọn mặt gửi vàng. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm vay tiền online giúp bạn tăng tỷ lệ đậu hồ sơ và an toàn hơn.

Chọn đơn vị cho vay có thông tin công khai và minh bạch

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các app vay nhanh phải có thông tin địa chỉ văn phòng cụ thể, có số điện thoại, email cũng như mã số thuế và giấy phép kinh doanh.

Các sản phẩm dịch vụ cho vay phù hợp và đa dạng

Các thương hiệu cho vay tiền online uy tín đều sẽ công khai hạn mức, lãi suất cũng như phí dịch vụ trên website cũng như kỳ hạn thanh toán khi đến kỳ rõ ràng.

Thông tin thanh toán rõ ràng

1 yếu tố khác cũng cực kỳ quan trọng mà đa phần mọi người thường không để ý chính là thông tin thanh toán của các dịch vụ cho vay tiền siêu nhanh trong ngày khi đến kỳ hạn.

Bạn cần phải nắm rõ hợp đồng vay của mình sẽ có kỳ hạn bao lâu, các hình thức thanh toán được hỗ trợ như thế nào để chủ động thanh toán khi đến kỳ hạn tránh bị phí phạt.

Hướng Dẫn Thanh Toán Các Khoản Vay Nhanh 24h

Vay tiền online dường như là khá đơn giản nhưng lại hiếm người biết làm thế nào để thanh toán các khoản khi đến hạn. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề này vì có khá nhiều cách thanh toán mà bạn có thể áp dụng như:

Thanh toán thông qua ví điện tử

Một vài web cho vay tiền online thường liên kết với ví điện tử để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán dễ dàng, vì vậy khi đến kỳ hạn thanh toán, nếu bạn bạn sử dụng ví điện tử có liên kết với web vay thì có thể thanh toán trực tiếp luôn.

Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng

Mỗi web hoặc app vay 24h cho vay tiền online đều có tài khoản chủ, nơi diễn ra các giao dịch tài chính và nhận lại tiền hoàn từ người vay. Với hình thức vay tiền online chuyển khoản 24/7, khi đến hạn, bạn chỉ cần bank tiền qua tài khoản ngân hàng chủ là được.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là khi thanh toán, bạn cần ghi rõ họ tên và số hợp đồng để tránh xảy ra sự cố không mong muốn bạn nhé.

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của đối tác:

Các web vay tiền online nhanh nhất uy tín luôn có các điểm giao dịch bên ngoài cho người có nhu cầu vay vốn. Vì vậy, nếu không hoàn tiền theo hai cách trên, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch mà các đơn vị cho vay có liên kết như Viettel pay hoặc các cửa hàng của thế giới di động…

các hình thức thanh toán khi vay online
các hình thức thanh toán khi vay online

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online An Toàn

Để hồ sơ đăng ký vay tiền cấp tốc online CMND được duyệt nhanh nhất, bạn cần chú ý 1 vài thông tin như sau:

 • Tìm hiểu thật kỹ các thông tin liên hệ của nơi mà bạn đang có ý định đăng ký vay xem có được công khai minh bạch, rõ ràng hay không để từ đó lựa chọn cho mình một địa chỉ hỗ trợ vay uy tín 24h.
 • Điền đúng các thông tin cá nhân như: Họ tên, số cmnd, địa chỉ nơi ở, số điện thoại đang sử dụng.
 • Khai báo 1 số điện thoại tham chiếu người thân sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn và tăng hạn mức tín dụng
 • Bạn nên tạo tài khoản và liên kết tài khoản qua Facebook, điều này giúp hồ sơ của bạn tăng độ uy tín và dễ nhận khoản vay hơn
 • Đa phần các app vay tiền nhanh đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, tuy nhiên hạn mức duyệt vay sẽ không cao.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt vay tại các dịch vụ vay tiền 24h online.

FAQs

Vay tiền online tuy là một hình thức mới nhưng đang ngày một trở nên phổ biến hiện nay, nhiều người để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng thanh toán chi trả hơn mà quyết định lựa chọn hình thức vay tiền này.

Mặc dù đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng không thể tránh khỏi những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này do thiếu hiểu biết và dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của những khách hàng đăng ký vay online nhanh

Bị nợ xấu có vay tiền online được không?

Hiện nay, có rất nhiều người không thể vay tiền tại các ngân hàng do mang nợ xấu, không đủ điều kiện vay. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Theo đó, không hẳn là tất cả các web vay online đều hỗ trợ cho người có lịch sử tín dụng xấu. Tuy nhiên, có một số web vẫn tạo điều kiện hỗ trợ cho người có nợ xấu vay tiền tuỳ vào gói đăng ký mà họ lựa chọn.

Có thể thấy, so với hình thức vay thông thường, việc vay tiền online có phần nới lỏng hơn và hỗ trợ được rất nhiều người.

Nợ xấu vay tiền online được không?
Nợ xấu vay tiền online được không?

Vay tiền online 18 tuổi có được hỗ trợ không?

Đối với các dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng từ hệ thống ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ không hỗ trợ cho người dưới 20 tuổi vay tiền.

Tuy nhiên, vay tiền online qua các website hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay tại các đơn vị tài chính như Cashwagon, Doctor dong, Cash24 hay Tamo thì vẫn cho nhóm khách hàng từ 18 tuổi đã có CMND. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng được 1 số yêu cầu nhất định khi muốn vay tiền online khi chỉ mới 18 tuổi:

 • Đã đi làm hoặc có thể chứng minh được thu nhập.
 • Có sự bảo hộ của người thân như ba mẹ.
 • Nếu bạn đã là sinh viên thì cần có thẻ sinh viên khi đăng ký các khoản vay tiền online theo thẻ sinh viên dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Vay tiền online có an toàn không?

Có nhiều người thường cho rằng việc vay tiền online là không nên và đây là một chiêu trò lừa đảo thông minh. Điều này là dễ hiểu khi việc vay tiền từ trước đến nay đều khá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút thì sẽ thấy việc vay tiền online không hề xấu như bạn nghĩ.

Trong nhiều trường hợp, vì có việc đột xuất nên bạn cần một khoản tiền lớn trong ngày, nếu sử dụng các dịch vụ vay thông thường, bạn sẽ cần làm khá nhiều thủ tục và mất rất nhiều thời gian.

Mặc dù tồn tại một số rủi ro nhất định nhưng điều này sẽ không là vấn đề nếu bạn tìm hiểu thông tin cẩn thận, giao dịch chính xác. Do đó, nếu cần tiền gấp thì vay tiền online là một hình thức giao dịch bạn nên lựa chọn.

Vay tiền online không trả phạm tội gì?

Vì luật về hình thức vay tiền này còn khá lỏng lẻo nên có nhiều người thiếu hiểu biết thường lợi dụng điều này để “quỵt” nợ, không trả khi đến thời hạn.

Vậy vay tiền trực tuyến nhưng không trả ảnh thì liệu có thể bị xử lý hay không? Theo đó, nếu cố tình không trả số tiền đã vay, bạn sẽ không bị xử lý hình sự nhưng có thể bị xử lý dân sự. Nhưng trước hết là những quy định từ phía cho vay như:

 • Đóng thêm phí phạt và phụ thu thêm lãi suất quá hạn vào số tiền đang nợ.
 • Liệt vào danh sách mang nợ xấu.
 • Bị nhân viên gọi điện yêu cầu thanh toán thường xuyên.

Web vay tiền online nhanh nhất?

Trong bài viết này, Vncash24h đã đề xuất cho bạn 15+ thương hiệu cho vay tiền online uy tín hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định với thủ tục duyệt vay đơn giản chỉ cần CMND như Doctor Đồng, Moneycat, Moneyveo, Oncredit, Tiền Ơi.. Tất cả đơn vị này đều minh bạch lãi suất cùng các thông tin rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

App vay tiền có truy cập danh bạ không?

Khi vay tiền qua app thì bạn cần phải cấp quyền truy cập danh bạ cho các ứng dụng vay tiền trên điện thoại vì đây là 1 trong những phương thức để bên vay có cơ sở quản lý rủi ro.

App vay tiền H5 là gì?

H5 vay tiền là từ viết tắt của HTML 5 (HyperText Markup Language), hiểu đơn giản là 1 ngôn ngữ lập trình trên máy tính. App vay tiền H5 là tên gọi chỉ chung các ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Tổng Kết

Qua nội dung bài viết trên, có thể thấy được rằng vay tiền online tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều so với các hình thức vay tiền truyền thống khi yêu cầu về điều kiện, thủ tục vô cùng đơn giản. Để không bị dính phải bẫy lừa đảo của những kẻ xấu, bạn nên đăng ký tại các app vay 24h uy tín đã được gợi ý phía trên.

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

4.8/5 - (20 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn...

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới nhất 2023

Khi bạn đang có khoản vay Doctor Đồng gần đến hạn thanh toán...

10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín

Theo thống kê, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang...

100+ Web/App h5 vay tiền uy tín duyệt online nhanh trong 24h

Khi việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm tài chính giúp...

5+ địa chỉ vay tiền Đà Nẵng uy tín giải ngân nhanh nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều người đang gặp phải khó khăn về tài...

App H5 Vay Tia Chớp là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, vay tiền trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến...

9 thoughts on “10+ app vay tiền online uy tín duyệt nhanh dễ nhất 2023

  • Duy Linh phản hồi:

   Các hình thức vay tiền online trong bài giới thiệu này đều là mô hình vay online không cần thế chấp tài sản ạ. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ để đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn nha

  • Kết Nối Tài Chính VN VnCash24h phản hồi:

   Anh đăng ký hồ sơ online tại website nhà cung cấp ở phía trên và đợi duyệt nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *