100+ App Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày Chuyển Khoản 24/24 Uy Tín

Vay tiền online là hình thức cho vay khá mới và chỉ bắt đầu rộ lên trong thời gian gần đây. Thủ tục hồ sơ vay đơn giản chỉ cần CMND, nhận tiền giải ngân nhanh sau 5 phút đăng ký hồ sơ với lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký lần đầu.

Hạn mức vay được hỗ trợ từ 1 triệu – 25 triệu với kỳ hạn khoản vay tối đa lên đến 3 tháng là những ưu điểm tuyệt vời của hình thức vay tiền nhanh trong ngày. Hãy cùng VnCash24h tìm hiểu chi tiết về gói vay tiền online 24/7 tại nhà này nhé!

15+ App Vay Tiền Online Nhanh Uy Tín Chuyển Khoản 24/24 Mới Nhất 2022

Dưới đây là danh sách 10+ app vay tiền online uy tín vay dễ duyệt nhanh mới nhất 2022, bạn có thể lựa chọn và đăng ký vay ở nhiều app vay tiền nhanh chỉ cần CMND khác nhau để tăng khả năng đậu hồ sơ!

 • Crezu: duyệt hồ sơ vay cực dễ.
 • Moneycat: hỗ trợ khoản vay lên đến 6tr giải ngân 24h.
 • Tamo: Chỉ cần CMND là được duyệt vay.
 • Senmo: hỗ trợ lãi suất 0% cho khách vay lần đầu.
 • Tiền Ơi: Hỗ trợ hạn mức vay từ 1tr – 10tr với lãi suất 0%
 • Robocash: Duyệt vay nhanh 24/7
 • ATM Online: Xét duyệt tự động với hạn mức vay cao
 • Doctor Đồng: Giải ngân ngay sau 15p đăng ký hồ sơ
 • Oncredit: Hỗ trợ nợ xấu
 • VayVND: Không thẩm định người thân
MÁCH NHỎ CHO BẠN
Bạn có thể đăng ký vay tiền ở nhiều tổ chức tín dụng khác nhau để tăng số tiền được vay và tăng khả năng đậu hồ sơ

Vay Tiền Online Là Gì?

Vay tiền online (hay vay tiền trực tuyến) là 1 hình thức cho vay tín dụng thông qua nền tảng website trên máy tính hoặc các ứng dụng app vay tiền trên điện thoại di động mà chúng ta có thể gọi chung là dịch vụ H5 vay tiền online

Để vay tiền theo hình thức này, bạn cần đăng ký và điền các thông tin cá nhân theo mẫu hồ sơ được thiết kế sẵn trên các nền tảng trực tuyến và tổ chức tài chính cho vay sẽ xét duyệt hồ sơ của bạn dựa vào các thông tin mà bạn cung cấp và lịch sử tín dụng của bạn.

Sau thời gian thẩm định, nếu hồ sơ của bạn phù hợp thì tổ chức tài chính hỗ trợ vay tiền online sẽ thông báo qua điện thoại và bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Ưu điểm

Ưu điểm nổi bật nhất của hình thức vay tiền nóng online trực tuyến chính là sự tiện lợi, bạn hoàn toàn có thể ngồi tại nhà và nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng chỉ trong vòng 24h.

Ngoài ra thì với các hình thức vay tiền online chuyển khoản 24/7, thủ tục hồ sơ cũng cực kỳ đơn giản khi chỉ cần có chứng minh thư nhân dân (cmnd) là đã được hỗ trợ vay và cũng không cần phải chứng minh thu nhập.

Bên cạnh đó, có 1 số công ty tài chính còn cho khách hàng cũ vay lại với số tiền cao hơn số tiền vay được giải ngân ban đầu. Một số đơn vị còn miễn 0% lãi suất & phí cho khoản vay đầu tiên lên từ 7 – 15 ngày.

Hạn chế

Vay tiền qua mạng thì người cho vay thường sẽ không gặp mặt khách hàng và cũng không yêu cầu hồ sơ giấy tờ phức tạp nên giới hạn khoản vay được giải ngân thường sẽ rất thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu với các khách hàng vay lần đầu.

Ngoài ra thì thời hạn phải thanh toán khoản vay cũng khá ngắn chỉ từ 90 ngày. Tuy nhiên, vẫn có 1 số ngân hàng cho vay tiền với hạn mức đến 90 triệu và thanh toán hợp đồng vay tín dụng lên đến 24 tháng.

Phí phạt trả chậm khá cao so với các hình thức vay khác, do đó các bạn cần theo dõi thường xuyên lịch trả nợ hàng tháng, tốt nhất cố gắng thanh toán nợ sớm trước ngày thanh toán 2-3 ngày.

Ngày càng nhiều ứng dụng núp bóng tổ thức tín dụng đen cho vay với lãi suất rất cao, vì vậy bạn cần hết sức cẩn thận, đọc review của người vay trước đó, khi bắt đầu vay tiền online qua app. 

App Vay Tiền Là Gì?

App vay tiền là 1 hình thức vay tiền trực tuyến thông qua điện thoại thông minh bằng cách tải các ứng dụng cho vay và đăng ký hồ sơ online trên các app vay tiền này.

Hiện tại có 2 loại ứng dụng vay tiền trên điện thoại là app vay tiền Android tải trên các chợ ứng dụng tại CHPlay và App vay tiền ios tải trên chợ ứng dụng tại App Store của Apple.

Các công ty tài chính hoặc tổ chức tín dụng sẽ xét duyệt hồ sơ dựa vào lịch sử tín dụng của mỗi cá nhân người vay để đưa ra quyết định có giải ngân hồ sơ hay không.

Thường thì các hình thức vay tiền online qua app ứng dụng đều phục vụ cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng gấp trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền bằng CMND

Nếu hồ sơ được phê duyệt, hệ thống cho vay của các công ty tài chính sẽ giải ngân tiền vào thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng mà bạn không cần phải gặp mặt trực tiếp.

Với hình thức này, bạn sẽ không phải trải qua các giai đoạn thẩm định hồ sơ rườm rà phức tạp của cách vay tiền truyền thống mà chưa chắc hồ sơ đã được duyệt.

Ưu điểm khi vay tiền qua app

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu.
 • Giải ngân tiền nhanh chỉ sau 5 phút đăng ký hồ sơ.
 • Xét duyệt hồ sơ tự động.
 • Không tốn phí giao dịch.
 • Khả năng đậu hồ sơ cao.
 • Vay tiền qua app đơn giản, dễ vay dễ duyệt.

Nhược điểm khi vay tiền qua app

 • Lãi suất khá cao khi so sánh với các hình thức vay tiền truyền thống khác.
 • Hạn mức hỗ trợ thấp chỉ từ 1 triệu – 15 triệu.
 • Kỳ hạn vay ngắn chỉ từ 90 ngày.
 • Cần phải cấp các quyền theo dõi để tăng khả năng đậu hồ sơ.

Các Hình Thức Vay Tiền Nhanh Trong Ngày Chuyển Khoản Online 24/7

Hiện nay bạn có thể vay tiền trực tuyến thông qua 2 hình thức chính là vay tiền qua website và vay tiền qua các ứng dụng trên điện thoại, cụ thể như sau:

Vay tiền nhanh qua website

Đối với hình thức vay này, bạn cần truy cập vào địa chỉ website của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền trực tuyến, sau đó tiến hành đăng ký hồ sơ và chờ đợi xét duyệt khoản vay.

Hầu như ngày nay các tổ chức tín dụng như ngân hàng, công ty tài chính và các tổ chức cho vay tư nhân đều có hỗ trợ vay tiền online qua website với đa dạng các hình thức khác nhau, ví dụ như:

 • Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND: đây là hình thức vay có thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền cấp tốc chỉ cần CMND online cho đối tượng công dân Việt nam từ 20-60 tuổi, hỗ trợ hạn mức vay từ 1 triệu – 20 triệu, giải ngân 24/7 mà không cần gặp mặt.
 • Vay tiền online bằng cà vẹt xe: hình thức vay này hỗ trợ hạn mức vay lên tới 90% giá trị xe. Hồ sơ vay tiền online bằng cà vẹt xe máy đơn giản, chỉ cần hình ảnh chụp xe máy, CMND/CCCD và giấy đăng ký xe máy. Lãi suất cũng khá ưu đãi chỉ từ 1,66%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Vay tiền online bằng sổ hộ khẩu: với hình thức này bạn sẽ được duyệt vay với hạn mức cao hơn so với khi vay tiền chỉ có CMND. Khả năng khoan vay được duyệt cũng cao hơn nhiều so với các cách vay online khác.
 • Vay tiền sinh viên online: gói vay này hỗ trợ cho các bạn sinh viên vay vốn cho mục đích tiêu dùng hoặc đóng học phí. Một số đơn vị hỗ trợ cho sinh viên vay tiền lãi suất cực kỳ thấp dựa vào học lực như Uniloan hay Finzi… với cách tính lãi suất cực kỳ ưu đãi. Học lực giỏi: lãi suất 0%; học lực khá: lãi suất 4,5%/tháng; học lực trung bình: lãi suất 4,5%/tháng + phí hồ sơ
 • Vay tiền online bằng sim điện thoại: hỗ trợ cho các nhà mạng viettel, mobifone, vina với hạn mức khá cao lên đến 50 triệu.

Vay tiền qua app ứng dụng

Bên cạnh việc đăng ký hồ sơ vay tiền trực tuyến qua web, bạn cũng có thể vay tiền online qua app ứng dụng trên điện thoại. Hình thức vay này thường có thủ tục đơn giản hơn rất nhiều, thậm chí hỗ trợ vay tiền online không thẩm định, hỗ trợ nợ xấu và cũng dễ duyệt hồ sơ hơn.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý, hiện nay có rất nhiều đơn vị tài chính là tín dụng đen núp bóng cho vay tiền với lãi suất rất cao gây ra nhiều rủi ro cho người đi vay. Bạn chỉ nên vay tiền tại các địa chỉ uy tín với các thông tin minh bạch và rõ ràng thôi nhé!

Vay Tiền Online Không Cần Gặp Mặt Chuyển Tiền Qua Ngân Hàng Chỉ Cần Cmnd

Dịch vụ vay tiền online chuyển khoản 24/24 nhanh trong ngày thường có yêu cầu điều kiện và thủ tục khá đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được 1 vài tiêu chí cơ bản như:

 • Có CMND (chứng minh thư nhân dân) hoặc thẻ căn cước công dân hoặc sổ hộ chiếu.
 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định hằng tháng từ 3 triệu trở lên.
 • Có thẻ ngân hàng hoặc thẻ ATM đang còn hiệu lực.
 • Không có lịch sử tín dụng xấu từ nhóm 2 trở lên.
 • Nếu vay tiền qua hình thức tải app ứng dụng vay tiền thì bạn phải chấp nhận các điều khoản của app thì mới được hỗ trợ.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Online Nhanh

Hạn mức hỗ trợ

Vì là hình thức vay tín chấp online không cần gặt mặt với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND nên hạn mức hỗ trợ của hình thức vay tiền online khá thấp, thông thường sẽ từ 1 triệu – 25 triệu.

Tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa 25 triệu ngay lần đầu mà sẽ được nâng dần hạn mức tín dụng từ lần vay thứ 2 trở đi nếu có lịch sử thanh toán tốt ở lần vay đầu tiên.

Thời hạn thanh toán

Thông thường với các khoản vay online, người dùng sẽ thanh toán một lần khi đến hạn, bạn có thể chọn thanh toán theo thời hạn định sẵn như 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng, theo đó số tiền vay sẽ được chia đều theo khoảng thời gian bạn chọn.

Thông thường, những người vay vốn một số tiền lớn thì thời hạn trả góp cũng sẽ dài hơn, cứ đến ngày thanh toán cố định, bạn cần trả một phần tiền gốc đã vay trước đó cùng với khoản tiền lãi nhất định.

Việc thanh toán cứ diễn ra đều đặn như vậy cho đến khi bạn trả hết nợ. Với cách thức này, bạn sẽ có kịp thời gian để xoay sở, tránh tình trạng đến ngày thanh toán nhưng lại không đủ năng lực chi trả.

Lãi Suất Vay Tiền Cấp Tốc Online 24/24

Thực tế, các công ty tài chính tư nhân cho vay tiền online hoạt động cũng tương tự như các ngân hàng nhưng đơn giản hơn và tất nhiên với mỗi nơi chúng sẽ có một mức lãi suất riêng.

Tuy nhiên phần trăm lãi suất được quyết định phải nằm trong phạm vi cho phép của luật pháp nhà nước. Theo đó, lãi suất cho vay theo thỏa thuận không được phép vượt mức 20%/năm của số tiền vay. Điều này đồng nghĩa với việc chia đề ra 12 tháng thì mỗi tháng, phần trăm lãi không được phép vượt 1,666%

.Nếu vượt quá mức này, giao dịch cho vay sẽ được liệt kê vào dịch vụ cho vay nặng lãi và sẽ phải đối diện với án phạt theo pháp luật đã ban hành. Hiện nay, phần lớn các web vay tiền nhanh online đều có lãi suất vào khoảng 1,6% mỗi tháng.

Lãi suất vay tiền online
Lãi suất vay tiền online

Vay Tiền Online Lãi Suất 0% Là Gì?

Vay tiền online lãi suất 0% giải ngân nhanh trong ngày được hiểu là hình thức khuyến mãi dành cho những người mới vay lần đầu tiên. Theo đó, khi bạn sử dụng dịch vụ vay tiền online lần đầu, bạn sẽ được miễn lãi suất mà chỉ cần chi trả tiền gốc.

Với một số website, lãi suất 0% sẽ có hiệu lực trong khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên một số web khác thì cho phép miễn luôn cả kỳ hạn vay.

Đây có thể được xem là nghệ thuật thu hút khách hàng khi với thông tin như vậy, sẽ có rất nhiều người người đăng ký sử dụng.

Tuy nhiên thực tế, lãi suất 0% không phải được áp dụng mọi lúc mọi nơi và gần như chúng chỉ dành cho những người mới đăng ký vay lần đầu, tại lần vay tiếp theo bạn sẽ phải tiến hành trả lãi theo đúng định kỳ vốn có.

vay tiền online lãi suất 0%
vay tiền online lãi suất 0%

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Online Tại Nhà Siêu Nhanh

Mặc dù nhiều người thường chia sẻ rằng thực hiện các giao dịch vay tiền online rất đơn giản vậy nhưng không phải ai cũng thành tạo để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online 24/7. Theo đó, để giúp bạn dễ dàng thực hiện hơn, dưới đây là một vài bước cơ bản bạn nên biết:

 • Truy cập vào trang web cho vay tiền online mà bạn lựa.
 • Tại trang chủ của trang web thường sẽ hiện lên hai nội dung chính là số tiền cho vay và thời hạn thanh toán.
 • Theo đó, bạn lựa chọn mức tiền cần thiết mà mình muốn.
 • Tiếp đó, bạn nên ước tính thời gian hợp lý mà mình có thể hoàn tiền là bao lâu.
 • Sau khi lựa chọn xong, màn hình sẽ hiển thị cả số tiền vay gốc và tiền lãi cần trả khi đến hạn.
 • Với những dịch vụ miễn lãi suất lần đầu thì bạn sẽ không cần trả khoản phí này.
 • Tiếp đến, bạn hãy nhấn vào biểu tượng đăng ký ngày.
 • Bước tiếp theo, màn hình sẽ hiện ra một biểu bảng bao gồm gói sản phẩm thế chấp, thông tin cá nhân, cách thức liên hệ cũng như nơi để bạn khai báo những giấy tờ cần thiết.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn nhấp vào biểu tượng hoàn tất là xong.
Cách đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online
Cách đăng ký hồ sơ vay tiền mặt online

Tuỳ vào từng trang web mà thời gian hoàn tất hồ sơ sẽ khác nhau, nhưng nhìn chung là chúng tương đối nhanh. Sau khi hồ sơ đã được xác nhận, khoảng 15 – 30 phút sau bạn sẽ nhận được tiền vào tài khoản.

Quy Trình Vay Tiền Online Qua Các Ứng Dụng App Vay Tiền Trên Điện Thoại

Quy trình vay tiền qua app ứng dụng trên điện thoại cực kỳ đơn giản chỉ với 6 bước

 1. Chọn app vay tiền nhanh với các thông tin về hạn mức hỗ trợ cũng như thủ tục hồ sơ phù hợp với nhu cầu của bạn trong bài viết này.
 2. Bấm vào đăng ký khoản vay để điền hồ sơ trên website hoặc tải ứng dụng về điện thoại.
 3. Hoàn thành hồ sơ vay theo mẫu có sẵn trên ứng dụng.
 4. Xác thực hồ sơ bằng mã OTP được gởi về tin nhắn qua số điện thoại mà bạn đã đăng ký.
 5. Chờ xét duyệt khoản vay, trong thời gian này có thể sẽ có nhân viên tư vấn bên tổ chức tín dụng gọi đến số điện thoại của bạn để xác thực hồ sơ nên bạn nhớ lưu ý bắt máy điện thoại nhận cuộc gọi.
 6. Nếu hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân về tải khoản ngay sau 30 phút.

Cách Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Online Qua Ứng Dụng App Vay Tiền Trên Điện Thoại

Để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online trên điện thoại thông minh không hề khó, bạn chỉ cần làm theo 5 bước đơn giản

5 bước đăng ký ứng dụng vay tiền Online
5 bước đăng ký ứng dụng vay tiền Online

Tải ứng dụng vay tiền online về điện thoại

Để có thể tham gia dịch vụ vay tiền qua app, bạn cần bấm vào chữ Đăng Ký Vay và chọn hệ điều hành tương ứng với điện thoại mà bạn đang sử dụng:

 • Nếu đang xài các thiết bị Android, bạn cần chọn tải ứng dụng trên CH Play.
 • Nếu đang dùng các thiết bị sử dụng hệ điều hành Ios như Iphone, Ipad thì bạn cần chọn tải ứng dụng trên App Store.

Đăng ký tài khoản và xác thực sms code

Sau khi đã tải ứng dụng vay tiền về, bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhập số điện thoại đang sử dụng cùng với các thông tin cá nhân như họ tên và số tiền muốn vay.

Sau khi hoàn thành bước này, sau khoảng vài phút sẽ có 1 tin nhắn sms gởi đến số điện thoại mà bạn vừa đăng ký với nội dung bao gồm 4 dãy số bí mật. Bạn cần nhập các số này vào để kích hoạt tài khoản và bắt đầu đăng ký hồ sơ.

Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cá nhân để bên cho vay xác thực hồ sơ. Tùy vào mỗi app mà hồ sơ đăng ký có thể khác nhau, tuy nhiên có 4 lưu ý quan trọng mà bạn nên tham khảo:

 1. Đăng ký đúng số điện thoại mà bạn đang sử dụng sẽ tăng khả năng đậu hồ sơ.
 2. Nếu không có địa chỉ email, bạn nên đăng ký mới bằng địa chỉ Gmail để nhận các thông báo về hợp đồng vay sau này.
 3. Thường thì các app vay tiền sẽ dễ duyệt hồ sơ đối với khách hàng có thu nhập ổn định từ 3 triệu trở lên.
 4. Bạn phải có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Atm để nhận tiền giải ngân, nếu không có bạn nên ra ngân hàng đăng ký mới.

Nhận tiền giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì sau khoảng 30 phút hệ thống của bên cho vay sẽ giải ngân tự động số tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Tùy vào hệ thống của các công ty tài chính mà sẽ có nhân viên gọi điện tới số điện thoại mà bạn đã đăng ký để xác thực lại hợp đồng vay.

Nếu không, mã hợp đồng và số tiền giải ngân sẽ được thông báo qua email và tin nhắn sms tới số điện thoại của bạn.Bạn cần lưu ý thời hạn thanh toán, số tiền cần thanh toán cũng như phương thức thanh toán để có thể chủ động thanh toán hợp đồng, tránh phát sinh phí phạt.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online An Toàn

Với sự tiện lợi và đơn giản để tiếp cận, hình thức vay tiền online 24/24 giúp bạn có ngay 1 khoản tiền mặt chỉ trong 24h nhưng kèm với đó là sự rủi ro lộ thông tin cá nhân hoặc bị lừa đảo nếu không biết cách chọn mặt gửi vàng. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm vay tiền online giúp bạn tăng tỷ lệ đậu hồ sơ và an toàn hơn.

Chọn đơn vị cho vay có thông tin công khai và minh bạch

Điều bạn cần quan tâm đầu tiên và cũng là quan trọng nhất là đơn vị cung cấp dịch vụ phải có thông tin địa chỉ văn phòng cụ thể, có số điện thoại, email cũng như mã số thuế và giấy phép kinh doanh.

Các sản phẩm dịch vụ cho vay phù hợp và đa dạng

Các thương hiệu cho vay tiền online uy tín đều sẽ công khai hạn mức, lãi suất cũng như phí dịch vụ trên website cũng như kỳ hạn thanh toán khi đến kỳ rõ ràng.

Thông tin thanh toán rõ ràng

1 yếu tố khác cũng cực kỳ quan trọng mà đa phần mọi người thường không để ý chính là thông tin thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn.

Bạn cần phải nắm rõ hợp đồng vay của mình sẽ có kỳ hạn bao lâu, các hình thức thanh toán được hỗ trợ như thế nào để chủ động thanh toán khi đến kỳ hạn tránh bị phí phạt.

Hướng Dẫn Thanh Toán Vay Tiền Online Nhanh Nhất

Vay tiền online dường như là khá đơn giản nhưng lại hiếm người biết làm thế nào để thanh toán các khoản khi đến hạn. Tuy nhiên bạn không cần lo lắng về vấn đề này vì có khá nhiều cách thanh toán mà bạn có thể áp dụng như:

Thanh toán thông qua ví điện tử

Một vài web cho vay tiền online thường liên kết với ví điện tử để hỗ trợ khách hàng có thể thanh toán dễ dàng, vì vậy khi đến kỳ hạn thanh toán, nếu bạn bạn sử dụng ví điện tử có liên kết với web vay thì có thể thanh toán trực tiếp luôn.

Thanh toán thông qua tài khoản ngân hàng

Mỗi web cho vay tiền online đều có tài khoản chủ, nơi diễn ra các giao dịch tài chính và nhận lại tiền hoàn từ người vay. Với hình thức vay tiền nhanh online, khi đến hạn, bạn chỉ cần bank tiền qua tài khoản ngân hàng chủ là được.

Tuy nhiên có một lưu ý nhỏ là khi thanh toán, bạn cần ghi rõ họ tên và số hợp đồng để tránh xảy ra sự cố không mong muốn bạn nhé.

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của đối tác:

Các web vay online uy tín luôn có các điểm giao dịch bên ngoài cho người có nhu cầu vay vốn. Vì vậy, nếu không hoàn tiền theo hai cách trên, bạn có thể thanh toán trực tiếp tại điểm giao dịch mà các đơn vị cho vay có liên kết như Viettel pay hoặc các cửa hàng của thế giới di động…

các hình thức thanh toán khi vay online
các hình thức thanh toán khi vay online

Kinh Nghiệm Vay Tiền Online Qua Website Và App Vay Tiền

Để hồ sơ được duyệt nhanh nhất, bạn cần chú ý 1 vài thông tin như sau:

 • Điền đúng các thông tin cá nhân như: Họ tên, số cmnd, địa chỉ nơi ở, số điện thoại đang sử dụng.
 • Khai báo 1 số điện thoại tham chiếu người thân sẽ giúp bạn có tỷ lệ đậu hồ sơ cao hơn và tăng hạn mức tín dụng
 • Bạn nên tạo tài khoản và liên kết tài khoản qua Facebook, điều này giúp hồ sơ của bạn tăng độ uy tín và dễ nhận khoản vay hơn
 • Đa phần các app vay tiền nhanh đều hỗ trợ khách hàng có nợ xấu, tuy nhiên hạn mức duyệt vay sẽ không cao.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập hàng tháng từ 4 triệu trở lên.
 • Các ngành nghề nhạy cảm như công an, luật sư, bộ đội sẽ khó được duyệt vay.

15+ link web/app vay tiền cấp tốc online chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu mới nhất 2022

H5 vay tiền Hạn mức vay
H5 Waka Credit Link Đăng Ký
Ví Liên Hoa Link Đăng Ký
H5 CityCredit Link Đăng Ký
H5 CarpCredit Link Đăng Ký
H5 Lala Credit Link Đăng Ký
H5 Magpie Credit Link Đăng Ký
H5 Bee credit Link Đăng Ký
H5 Hbcredit Link Đăng Ký
H5 vay vàng Link Đăng Ký
H5 alo credit Link Đăng Ký
H5 vay vàng Link Đăng Ký
H5 Vay Tia Chớp Link Đăng Ký
Credit Life Link Đăng Ký

Top 10+ App Vay Tiền Online Trả Góp Hàng Tháng dễ duyệt nhất

Nhu cầu vay tiền tiêu dùng của mọi người hiện nay khá cao kéo theo sự phát triển của các dịch vụ cho vay cũng ngày càng phong phú và đa dạng.

Bên cạnh những phương pháp vay tiền truyền thống thì mô hình vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online qua các app ứng dụng cũng nhận được nhiều sự quan tâm và hưởng ứng vì sự tiện lợi, nhanh chóng và linh hoạt.

Chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh cùng với hình chụp giấy Cmnd là bạn đã có thể nhận được 1 khoản tiền mặt từ 1 triệu – 20 triệu chỉ sau 30 phút đăng ký hồ sơ

.Dưới đây là danh sách các app vay tiền online uy tín, dễ đăng ký và duyệt nhanh nhất mà VnCash24h đã tổng hợp cho bạn.

App vay tiền nhanh không thẩm định Idong

Idong là công ty tài chính trực thuộc công ty Công ty 360 Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực vay tiêu dùng tín chấp với thủ tục giấy tờ cực kỳ đơn giản chỉ cần Cmnd.

Khi vay tiền tại Idong, bạn không cần phải có tài sản thế chấp, không cần phải chứng minh thu nhập và cũng không sợ bị gọi điện thẩm định người thân.

iDong hỗ trợ cho vay tiền nhanh trên ứng dụng vay tiền tại CH Play dành cho các dòng điện thoại sử dụng hệ điều hành Android theo hình thức đăng ký hồ sơ vay online và hoàn toàn không mất phí.

App vay tiền Idong
App vay tiền Idong

Tổng quan về app vay tiền Idong:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 1 triệu – 20 triệu.
 • Hồ sơ chỉ yêu cầu hình chụp Cmnd.
 • Cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành trừ các huyện đảo và Hải Phòng.
 • Thời hạn hỗ trợ lên đến 120 ngày.
 • Lãi suất khoản vay từ 18%/năm.

Ứng dụng vay tiền nhanh nhất Cash24

Cash 24 là 1 trong những công ty tài chính hoạt động cũng đã khá lâu và luôn nằm trong top những đơn vị cho vay tiêu dùng online uy tín và tốt nhất.

Nếu bạn lần đầu đăng ký hồ sơ vay qua app vay tiền Cash24 thì sẽ được hỗ trợ duyệt vay tối đa 4.000.000đ với ưu đãi lãi suất 0% trong kỳ hạn 10 ngày.

Với khách hàng đăng ký vay lại, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa với hạn mức lên đến 10 triệu và không giới hạn số lần đăng ký.

App vay tiền Cash24
App vay tiền Cash24

Tổng quan về app vay tiền Cash24

 • Hạn mức vay từ 4 triệu – 10 triệu.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.
 • Khu vực hỗ trợ trên toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo.
 • Thời hạn vay được hỗ trợ từ 90 ngày – 120 ngày.
 • Lãi suất 0% dành cho khách hàng vay lần đầu.

Thông tin Cash24

Cash24 Công ty Cổ phần IDEAL TECH
 Địa chỉ 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
 Hotline 0962.33.55.00 – 0901.33.55.00 – 0916.33.55.00
 Hộp thư [email protected]
 Website https://cash24.vn/
Thủ tục hồ sơ Chỉ cần CMND

App vay tiền duyệt dễ nhất tại Cashwagon

Caswahgon là 1 trong những tập đoàn tài chính đa quốc gia với thị trường hoạt động rất mạnh tại khu vực Châu Á bao gồm Malaysia, Indonesia, Philippines…

Tại thị trường Việt Nam, Cashwagon cũng là 1 trong những tổ chức tín dụng có tiếng và được rất nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Hiện tại, Cashwagon cũng có gói vay ưu đãi không lãi suất dành cho khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu thông qua app vay tiền Cashwagon trên CH PLay.

Ứng dụng vay tiền online cashwagon
Ứng dụng vay tiền online cashwagon

Tổng quan về app vay tiền Cashwagon:

 • Hạn mức vay tối đa từ 1tr – 10tr.
 • Hồ sơ vay chỉ cần hình chụp Cmnd.
 • Độ tuổi hỗ trợ từ 20 – 55 tuổi.
 • Hỗ trợ cho vay trên toàn quốc trừ Hải Phòng, Thanh Hóa và các huyện ở đảo.
 • Lãi suất 0% dành cho khách đăng ký vay trên ứng dụng vay tiền của Cashwagon.
 • Thời hạn vay tối đa từ 90 ngày – 120 ngày.

App vay tiền online uy tín lãi suất thấp Jeff App

Jeff App là 1 trong những tổ chức tài chính áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng p2p với việc đăng ký hồ sơ vay online và giải ngân hoàn toàn tự động, xét duyệt nhanh gọn chỉ trong 15 phút.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền mặt nhanh có liền trong ngày thì Jeff App là 1 trong những thương hiệu cho vay uy tín mà bạn có thể tham khảo.

Để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Robocash, bạn cần tải ứng dụng Jeff App trên CH PLay và đăng ký hồ sơ qua app vay tiền.

Ứng dụng app vay tiền jeff app
Ứng dụng app vay tiền jeff app

Tổng quan về app vay tiền Jeff App:

 • Hạn mức vay được hỗ trợ từ 1 triệu 5 – 10 triệu.
 • Hồ sơ đăng ký chỉ cần Cmnd hoặc thẻ căn cước.
 • Độ tuổi hỗ trợ cho vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng được hỗ trợ tối đa lên đến 180 ngày (6 tháng).
 • Có gói vay ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu.

App vay tiền có liền Webvay

Webvay là 1 app vay tiền online vừa mới ra mắt trên thị trường cho vay trực tuyến nên hiện tại đang có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng và tỷ lệ hồ sơ được duyệt vay thành công cũng rất cao. Quy trình đăng ký hồ sơ vay tại Webvay cũng rất dễ dàng với thủ tục hồ sơ chỉ cần có Cmnd.

Không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp, không cần gặp mặt, nhận giải ngân nhanh trong 24h là những ưu điểm khi bạn đăng ký vay tại ứng dụng vay tiền của WebvayTổng quan về app vay tiền Webvay

 • Hỗ trợ khoản vay từ 2 triệu – 8 triệu.
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần Cmd.
 • Độ tuổi cho vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Thời hạn cho vay từ 91 ngày – 120 ngày.
 • Lãi suất 10%/ Năm.

App vay tiền online mới nhất – Ví Tò Mò

Ví Tò Mò cũng là app vay tiền vừa ra mắt trong khoảng đầu năm 2020 với thị trường mục tiêu nhắm đến các khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng qua app có ngay trong ngày.

Điểm khác biệt của Ví Tò Mò so với các ứng dụng vay tiền online khác là bạn vẫn có thể đăng ký nếu nằm trong danh sách khách hàng nợ chú ý và nợ xấu nhóm 1.

Ứng dụng vay tiền online Ví tò mò
Ứng dụng vay tiền online Ví tò mò

Tổng qua về ứng dụng vay tiền Ví Tò Mò:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 2 triệu – 10 triệu.
 • Giấy tờ chỉ yêu cầu Cmnd.
 • Khách hàng từ 18 tuổi trở lên là có thể đăng ký.
 • Thời hạn vay được hỗ trợ cao nhất lên đến 365 ngày (1 năm).
 • Lãi suất 19%/Năm.

App vay tiền online dễ vay Scash

Scash là 1 trong những ứng dụng cho vay tiền online duyệt hồ sơ vay dễ nhất ở thời điểm hiện tại. Cũng giống như các app vay tiền khác, thủ tục đăng ký tại Scash cũng chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân, không cần tài sản thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.

app vay tiền scash

Đặc biệt, khi đăng ký hồ sơ vay tại Scash bạn hoàn toàn không sợ bị gọi cho người thân để thẩm định vì mọi quy trình vay tại MoneyCat là hoàn toàn tự động. Tổng quát về ứng dụng vay tiền Scash

 • Hỗ trợ khoản vay từ 500k – 10 triệu.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.
 • Độ tuổi được hỗ trợ vay từ 18 – 65.
 • Thời hạn vay tối đa lên đến 91 ngày.
 • Lãi suất 15%/Năm.

app vay tiền uy tín lãi suất thấp Ovay

Nếu bạn cần gấp 1 khoản tiền mặt có nhanh trong ngày thì Ovay là 1 trong những ứng dụng vay tiền online đáp ứng được cho nhu cầu cấp bách đó.Khi so sánh với các ứng dụng vay tiền khác hiện có trên thị trường thì Ovay hỗ trợ thời hạn thanh toán hợp đồng khá dài lên đến 150 ngày.

Bên cạnh đó, quy trình đăng ký hồ sơ và giải ngân của OVay cũng rất nhanh chóng và thuận tiện.Thông thường chỉ sau khoảng 30 phút đăng ký hồ sơ là bạn đã nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng mà không cần phải gặp mặt.

Ứng dụng vay tiền Ovay
Ứng dụng vay tiền Ovay

Tổng quát về app vay tiền Ovay:

 • Hạn mức vay từ 1tr – 10tr.
 • Hồ sơ chỉ cần Chứng minh nhân dân.
 • Độ tuổi được hỗ trợ từ 20t – 50t
 • Thời hạn vay được hỗ trợ lên đến 150 ngày.
 • Lãi suất 15%/Năm.

App vay tiền dễ duyệt Uvay

Uvay là 1 trong những ứng dụng vay tiền online được rất nhiều người tải về và đăng ký hồ sơ vay trong thời gian vừa qua.

Vay đơn giản có tiền nhanh trong ngày, thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi với ưu đãi lãi suất hấp dẫn là 1 trong những ưu điểm của Uvay khi so sánh với các app vay tiền khác.

Ứng dụng vay tiền Online UVay
Ứng dụng vay tiền Online UVay

Tổng quát về ứng dụng vay tiền Uvay:

 • Hạn mức vay từ 1tr – 10tr
 • Thủ tục chỉ cần Cmnd.
 • Thời hạn vay được hỗ trợ lên đến 91 ngày.
 • Độ tuổi được hỗ trợ vay từ 20 – 55 tuổi.
 • Lãi suất 19%/Năm.

App vay tiền miễn phí lần đầu Finizi

Khác với các ứng dụng cho vay khác thường chỉ hỗ trợ cho khách hàng sử dụng điện thoại hệ điều hành Android, Finizi phát triển cả 2 ứng dụng cho vay cả bên Ios và Android. Các khoản vay tại Finizi đều cực kỳ đơn giản với thủ tục linh hoạt chỉ yêu cầu hình chụp Cmnd.

Ứng dụng vay tiền online Finizi
Ứng dụng vay tiền online Finizi

Tổng quan về app vay tiền Finizi:

 • Hỗ trợ khoản vay từ 3tr – 10tr
 • Hồ sơ chỉ cần Cmnd
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng lên đến 91 ngày.
 • Độ tuổi được hỗ trợ từ 20 – 60 tuổi.
 • Lãi suất 19%/Năm.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Nhanh Online

Vay online tuy là một hình thức mới nhưng đang ngày một trở nên phổ biến hiện nay, nhiều người để tiết kiệm thời gian cũng như dễ dàng thanh toán chi trả hơn mà quyết định lựa chọn vay tiền nhanh online.

Mặc dù đem lại khá nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng không thể tránh khỏi những rủi ro khi sử dụng dịch vụ này do thiếu hiểu biết và dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký vay tiền nhanh online bạn nên biết.

Bị nợ xấu có vay tiền online được không?

Hiện nay, có rất nhiều người không thể vay tiền tại các ngân hàng do mang nợ xấu, không đủ điều kiện vay. Tuy nhiên với dịch vụ vay tiền online nợ xấu vẫn vay được.

Theo đó, không hẳn là tất cả các web vay online đều hỗ trợ cho người có lịch sử tín dụng xấu. Tuy nhiên, có một số web vẫn tạo điều kiện hỗ trợ cho người có nợ xấu vay tiền tuỳ vào gói đăng ký mà họ lựa chọn.

Có thể thấy, so với hình thức vay thông thường, việc vay tiền online có phần nới lỏng hơn và hỗ trợ được rất nhiều người.

Nợ xấu vay tiền online được không?
Nợ xấu vay tiền online được không?

Vay tiền online 18 tuổi có được hỗ trợ không?

Đối với các dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng từ hệ thống ngân hàng hoặc các công ty tài chính sẽ không hỗ trợ cho người dưới 20 tuổi vay tiền.

Tuy nhiên, vay tiền online qua các website hoặc ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay tại các đơn vị tài chính như Cashwagon, Doctor dong, Cash24 hay Tamo thì vẫn cho nhóm khách hàng từ 18 tuổi đã có CMND. Tuy nhiên bạn cần đáp ứng được 1 số yêu cầu nhất định khi muốn vay tiền online khi chỉ mới 18 tuổi:

 • Đã đi làm hoặc có thể chứng minh được thu nhập.
 • Có sự bảo hộ của người thân như ba mẹ.
 • Nếu bạn đã là sinh viên thì cần có thẻ sinh viên khi đăng ký các khoản vay tiền online theo thẻ sinh viên dành cho khách hàng từ 18 tuổi trở lên.

Vay tiền online có an toàn không?

Có nhiều người thường cho rằng việc vay tiền online là không nên và đây là một chiêu trò lừa đảo thông minh. Điều này là dễ hiểu khi việc vay tiền từ trước đến nay đều khá phức tạp. Tuy nhiên nếu bạn tìm hiểu kỹ một chút thì sẽ thấy việc vay tiền online không hề xấu như bạn nghĩ.

Trong nhiều trường hợp, vì có việc đột xuất nên bạn cần một khoản tiền lớn trong ngày, nếu sử dụng các dịch vụ vay thông thường, bạn sẽ cần làm khá nhiều thủ tục và mất rất nhiều thời gian.

Mặc dù tồn tại một số rủi ro nhất định nhưng điều này sẽ không là vấn đề nếu bạn tìm hiểu thông tin cẩn thận, giao dịch chính xác. Do đó, nếu cần tiền gấp thì vay tiền online là một hình thức giao dịch bạn nên lựa chọn.

Vay tiền online không trả phạm tội gì?

Vì luật về vay tiền nhanh online còn khá lỏng lẻo nên có nhiều người thiếu hiểu biết thường lợi dụng điều này để “quỵt” nợ, không trả khi đến thời hạn.

Vậy vay tiền trực tuyến nhưng không trả ảnh thì liệu có thể bị xử lý hay không? Theo đó, nếu cố tình không trả số tiền đã vay, bạn sẽ không bị xử lý hình sự nhưng có thể bị xử lý dân sự. Nhưng trước hết là những quy định từ phía cho vay như:

 • Đóng thêm phí phạt và phụ thu thêm lãi suất quá hạn vào số tiền đang nợ.
 • Liệt vào danh sách mang nợ xấu.
 • Bị nhân viên gọi điện yêu cầu thanh toán thường xuyên.

Ứng dụng vay tiền online nhanh nhất?

Trong bài viết này, Vncash24h đã đề xuất cho bạn 15+ thương hiệu cho vay tiền online uy tín hỗ trợ nợ xấu, không thẩm định với thủ tục duyệt vay đơn giản chỉ cần CMND như Doctor Đồng, Moneycat, Moneyveo, Oncredit, Tiền Ơi.. Tất cả đơn vị này đều minh bạch lãi suất cùng các thông tin rõ ràng nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

App vay tiền có truy cập danh bạ không?

Khi vay tiền qua app thì bạn cần phải cấp quyền truy cập danh bạ cho các ứng dụng vay tiền trên điện thoại vì đây là 1 trong những phương thức để bên vay có cơ sở quản lý rủi ro.

App vay tiền H5 là gì?

H5 vay tiền là từ viết tắt của HTML 5 (HyperText Markup Language), hiểu đơn giản là 1 ngôn ngữ lập trình trên máy tính. App vay tiền H5 là tên gọi chỉ chung các ứng dụng vay tiền trực tuyến.

Kết Luận

Vay tiền online là 1 trong những hình thức vay tiền đang rất phổ biến và được ưu chuộng trong thời đại công nghệ mới.

So với phương thức vay tiền truyền thống, vay tiền nhanh online có nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng như không mất phí hồ sơ, không cần mất công đi lại, cũng không phải trải qua các thủ tục xét duyệt rườm rà như cách vay tiền truyền thống.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý về phương thức đăng ký, thời hạn thanh toán, hạn mức và các vấn đề khác trên hệ thống website của đơn vị cho vay. Chúc bạn đăng ký hồ sơ vay tiền thành công!!

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

4.8/5 - (18 bình chọn)

9 thoughts on “100+ App Vay Tiền Online Nhanh Trong Ngày Chuyển Khoản 24/24 Uy Tín

  • Duy Linh phản hồi:

   Các hình thức vay tiền online trong bài giới thiệu này đều là mô hình vay online không cần thế chấp tài sản ạ. Bạn có thể chọn 1 hoặc nhiều dịch vụ để đăng ký hồ sơ theo hướng dẫn nha

  • Kết Nối Tài Chính VN VnCash24h phản hồi:

   Anh đăng ký hồ sơ online tại website nhà cung cấp ở phía trên và đợi duyệt nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.