Vay tiền Robocash với lãi suất 0% duyệt online nhanh trong ngày

Chỉ với một vài thao tắc đăng ký vay tiền robocash đơn giản bằng điện thoại hoặc laptop có kết nối internet, bạn sẽ nhanh chóng được xét duyệt khoản vay và nhận tiền ngay trong này để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy làm thế nào để đăng ký vay robocash? Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay ra sao? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Giới Thiệu Đôi Nét Về Dịch Vụ Vay Tiền Robocash

vay trưc tuyến robocash

Hình thức đăng ký Vay tiền online bằng CMND tại webstie Robocash.vn
Hạn mức hỗ trợ 1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn hỗ trợ 3 tháng – 6 tháng
Hình thức giải ngân Giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 18.3%/năm
Chương trình khuyến mãi Ưu đãi lãi suất và phí 0% khi vay lần đầu trong 7 ngày
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 24h

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Robocash Là Gì?

RoboCash là 1 thương hiệu trực thuộc tập đoàn đa quốc gia hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trực tuyến nhanh trong ngày với khoản vay hỗ trợ từ 500k – 10 triệu chỉ cần Cmnd.

Gói vay dịch vụ tại Robocash phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng cần ngay 1 khoản tiền mặt nóng, gấp trong 24h mà không đòi hỏi quá nhiều thủ tục rườm rà phức tạp.

Mọi hồ sơ vay Robocash đều được phê duyệt tự động theo hình thức đăng ký hồ sơ online và giải ngân trực tiếp vào tài khoản ngân hàng hoặc số thẻ atm của khách hàng mà không cần gặp mặt.

vay tiền online nhanh tại robocash
vay tiền online nhanh tại robocash

Thông Tin Liên Hệ Robocash

 • Thương hiệu: Robocash – Công ty TNHH Robocash Việt Nam.
 • Tên quốc tế: ROBOCASH VIETNAM CO., LTD.
 • Địa chỉ: Lầu 5, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 06, Quận 3, Hồ Chí Minh, Vietnam.
 • Website: https://robocash.vn/.
 • Số điện thoại:
 • Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0315076820, được Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam cấp ngày 29/05/2018.

So Sánh Khoản Vay Robocash Với Các Ứng Dụng Khác

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất vay tiền Robocash với các ứng dụng app vay tiền online khác bằng CMND hiện đang có mặt trên thị trường tài chính.

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền RoboCash Không?

Để trả lời cho câu hỏi này, Vncash24h sẽ phân tích chi tiết ưu nhược điểm của gói sản phẩm vay tiền bằng CMND tại Robocash để bạn có cái nhìn rõ ràng hơn

Ưu điểm

Với mục tiêu mang lại sự thuận tiện và đơn giản nhất cho mỗi khách hàng, khi đăng ký vay online tại Robocash bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hồ sơ giấy tờ phức tạp.

Hiện tại để được duyệt vay, bạn chỉ cần có Cmnd cùng với mức thu nhập trung bình mỗi tháng từ 3 triệu trở lên là đã có thể tham gia.

Robocash cũng thường xuyên tung ra các gói vay ưu đãi dành cho khách hàng mới đăng ký vay trực tuyến lần đầu với lãi suất chỉ 0% trong thời hạn 90 ngày

Nghĩa là, nếu bạn chưa từng đăng ký vay tại Robocash, bạn có thể đăng ký khoản vay 1 triệu 5 ngàn và chỉ phải trả lại đúng 1.500.000đ trong vòng 7 ngày mà không phải chịu lãi suất.

1 ưu điểm nữa của Robocash là bạn có thể vay lại nhiều lần miễn là đã thanh toán đúng hạn với Robocash với mức vay tối đa là 10 triệu. Các ưu điểm tuyệt vời khi vay online tại Robocash có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ đăng ký vay trực tuyến online 100% không mất phí.
 • Có thể đăng ký vay tiền trực tiếp tại website hoặc ứng dụng app vay tiền online Robocash
 • Hồ sơ đơn giản chỉ cần Cmnd.
 • Xét duyệt tự động, nhanh gọn, nhận tiền ngay trong 24h.
 • Có ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách vay lần đầu.
 • Nhận tiền về thẻ Atm hoặc tài khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.

Nhược điểm

 • Hạn mức cho vay Robocash hiện tại chỉ giới hạn tối đa là 10.000.000đ đối với khách hàng thân thiết.
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng cũng khá ngắn, tối thiểu 3 tháng và tối đa là 6 tháng.
 • Bên cạnh đó, Robocash cũng không hỗ trợ cho vay với nhóm đối tượng khách hàng nợ xấu từ nhóm 3 trở lên.
 • Lãi suất cao hơn các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng hoặc vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại các công ty tài chính

Điều kiện vay tiền tại Robocash.VN

Để được duyệt vay tại Robocash, bạn cần đăng ký hồ sơ online tại website và thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60
 • Có chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hoặc hộ chiếu tại Việt Nam.
 • Có thu nhập và việc làm ổn định từ 3 triệu trở lên.
 • Sử dụng số điện thoại chính chủ có đăng ký với nhà mạng.
 • Có thẻ Atm hoặc thẻ ngân hàng (chính chủ).
 • Hiện tại Robocash hỗ trợ cho vay trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành nhưng có thể sẽ không duyệt vay cho nhóm khách hàng tại Hải Phòng hoặc các huyện đảo.

Thông Tin Khoản Vay Robocash Chi Tiết

Dưới đây là thông tin chi tiết về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn hỗ trợ khi vay tiền tại Robocash mà bạn cần biết

Hạn mức

H5 vay tiền Robocash hiện tại đang hỗ trợ hạn mức vay tiền từ 1 triệu – 10 triệu, tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt khoản vay với hạn mức tối đa ngay từ lần đầu mà sẽ chỉ được tăng dần hạn mức từ lần vay thứ 2 nếu có lịch sử tín dụng tốt ở lần vay Robocash đầu tiên. Cụ thể như sau

 • Lần vay đầu tiên: bạn chỉ được duyệt khoản vay với hạn mức từ 1 triệu – 5 triệu.
 • Lần vay thứ 2 trở đi: Bạn sẽ được duyệt vay với hạn mức tối đa 10 triệu.

Lãi suất

Mức lãi suất hiện tại Robocash đang áp dụng là 18.3%/Năm chưa bao gồm các loại phí tư vấn, phí hồ sơ và các loại phí khác.

Tuy nhiên thì hiện tại Robocash đang có chương trình ưu đãi miễn phí lãi suất và phí dịch vụ với chương trình ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu. Bạn có thể tận dụng để được miễn lãi và trải nghiệm dịch vụ nhé!

Kỳ hạn khoản vay

Hiện nay Robocash đang áp dụng kỳ hạn cho vay từ 3 tháng – 6 tháng.

Ví dụ khoản vay

Bạn đăng ký vay 5 triệu trong thời gian 120 ngày với mức lãi suất 18,3%/năm. Tổng số tiền bạn cần trả là:

 • Tiền lãi (18,3%/năm): 300.000 đồng.
 • Phí tư vấn: 600.000 đồng.
 • Phí dịch vụ: 1.360.000 đồng.

Vậy tổng số tiền phải thanh toán khi đến kỳ hạn là: 7.200.000 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại Robocash.vn

Để đăng ký hồ sơ trực tuyến, bạn cần bấm vào nút Đăng Ký Vay để chuyển đến website của Robocash và chọn số tiền muốn vay.

 • Nếu là khách hàng cũ, bạn có thể được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa là 10.000.000đ
 • Nếu là khách hàng mới, bạn chỉ có thể được hỗ trợ vay tối đa với hạn mức là 1.500.000đ, áp dụng mức lãi suất 0% trong 7 ngày. Bạn có thể đăng ký hồ sơ vay theo hướng dẫn chi tiết dưới đây
Đăng ký hồ sơ vay tại Robocash cực dễ nhận tiền trong ngày
Đăng ký hồ sơ vay tại Robocash cực dễ nhận tiền trong ngày

Đăng ký tài khoản và điền thông tin cá nhân

điền thông tin cá nhân tại website của Robocash
điền thông tin cá nhân tại website của Robocash

Tại bước này, Robocash sẽ hướng dẫn bạn tạo 1 tài khoản để bắt đầu đăng ký hồ sơ. Tài khoản này sau này cũng sẽ được dùng để tra cứu hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán khi đến hạn cũng như thời hạn thanh toán.

Bạn cần điền đúng và đầy đủ các thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số điện thoại, email cá nhân và nhập mật khẩu. Nếu không có địa chỉ email, bạn có thể tạo mới gmail để đăng ký hoặc mượn của người thân bạn bè.

Xác thực số điện thoại và nhập thông tin CMND

Sau khi đăng ký tài khoản và điền thông tin ở bước 1, bạn sẽ nhận 1 tin nhắn sms gởi tới số điện thoại mà bạn vừa đăng ký với nội dung là 4 mã số otp bí mật để xác thực số điện thoại. Bạn cần nhập mã số này vào biểu mẫu đăng ký và bấm xác nhận.

xác thực số điện thoại để kích hoạt tài khoản robocash
xác thực số điện thoại để kích hoạt tài khoản robocash

Sau đó, bạn có thể điền các thông tin về chứng minh nhân dân bao gồm số cmnd, ngày cấp, nơi cấp… Bạn có thể bổ sung các loại giấy tờ khác như sổ hộ khẩu, bảng lương hoặc hợp đồng bảo hiểm… để tăng khả năng được duyệt hồ sơ (bạn có thể để trống, không bắt buộc phải điền).

Nhập địa chỉ nơi sinh sống

Tại bước này, bạn cần điền các thông tin về địa chỉ nơi mà bạn đang sống bao gồm địa chỉ tỉnh thành, quận huyện, phường và số nhà. Bạn cũng cần lựa chọn thời hạn mà bạn dự định cư trú cũng như loại điện thoại di động mà bạn đang sử dụng.

Nhập thông tin địa chỉ
Nhập thông tin địa chỉ

Khai báo thông tin về công việc

Robocash hiện tại chỉ hỗ trợ cho nhóm đối tượng khách hàng có công việc và thu nhập ổn định tối thiểu từ 3 triệu trở lên. Bạn nên khai báo chính xác công việc hiện tại và khai báo bổ sung 2 người bạn hoặc 2 người đồng nghiệp đang công tác cùng với bạn để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.

Robocash cam kết bảo mật thông tin và cũng chỉ dùng các thông tin này để bổ sung vào hồ sơ vay, không gọi thẩm định nên bạn có thể yên tâm.

Nhận tiền giải ngân về tài khoản

Vì Robocash cho bạn vay tiền mặt online theo hình thức vay tín chấp không cần tài sản thế chấp và cũng không cần gặp mặt nên ở bước cuối cùng, Robocash có thể sẽ muốn bạn xác thực nhận dạng để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Nếu bạn cảm thấy không cần thiết và tự tin về lịch sử tín dụng của mình, bạn hoàn toàn có thể bỏ qua bước này. Sau khoảng 15 – 30 phút, nếu hồ sơ của bạn được duyệt, bạn sẽ được nhân viên tư vấn từ RoboCash gọi điện và xác thực hợp đồng vay hoặc bạn sẽ nhận được tin nhắn sms báo về số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Lúc này, bạn có thể đăng nhập tài khoản vào website của Robocash và khai báo thông tin địa chỉ ngân hàng hoặc số thẻ Atm để nhận tiền giải ngân vào tài khoản.

Hướng Dẫn Thanh Toán Cho Robocash

Robocash hiện tại cho vay tiền nóng với thời hạn hợp đồng từ 3 tháng đến 6 tháng và thanh toán theo kỳ, với mỗi kỳ thanh toán, bạn sẽ được nhận thông báo về email và số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Bạn nên thanh toán sớm từ 1 – 3 ngày để tránh phát sinh phí phạt. Nếu không đủ tiền, bạn có thể thanh toán trước 30% số tiền đã vay để được gia hạn.

Ngoài ra, Robocash cũng cho phép bạn tất toán hợp đồng vay sớm trước thời hạn mà không phát sinh phí phạt. Hiện tại để thanh toán hợp đồng vay tại Robocash, bạn có thể tham khảo qua 2 cách:

Thanh toán tại các điểm giao dịch của Viettel Post

Với hình thức thanh toán khoản vay Robocash này, bạn cần đem theo cmnd cùng với mã số hợp đồng và nhờ nhân viên tại quầy Viettel thanh toán giúp bạn.

Mã số hợp đồng bạn có thể lấy tại email và sms điện thoại mà Robocash gởi tới bạn lúc bạn đăng ký hồ sơ. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy mã số hợp đồng bằng cách đăng nhập tài khoản đã đăng ký trên website của Robocash.

Thanh toán bằng hình thức internet banking

Để thanh toán hợp đồng vay theo hình thức này, bạn cần đăng nhập tài khoản vày hệ thống của Robocash và lựa chọn thanh toán theo internet banking.

Sau khi đăng nhập, bạn chọn thanh toán khoản vay Robocash bằng cách chuyển tiền mặt trong mục “làm sao để thanh toán” và thanh toán bằng cách chuyển đúng số tiền cần thanh toán vào số tài khoản ngân hàng của Robocash.

Cách Ggia Hạn Khoản Vay Robocash

Bạn có thể gia hợp đồng vay tiền Robocash bằng cách đóng 30% số tiền gốc để tiếp tục gia hạn khoản vay. Khi gia hạn hợp đồng cần liên hệ tổng đài Robocash để xác nhận.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Robocash

Dưới đây là 1 số câu hỏi thường gặp mà VnCash24h đã tổng hợp lại cho bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể để lại bình luận bên dưới bài viết, chúng tôi sẽ trả lời cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng của Robocash thông qua 2 hình thức:

 1. Gởi email tới địa chỉ [email protected].
 2. Gọi điện thoại tới số hotline: 1900969610

Tôi có thể thanh toán sớm hợp đồng vay tại Robocash không?

Bạn có thể thanh toán sớm hợp đồng vay tại Robocash mà không bị phí phạt. Ngoài ra thì khi thanh toán sớm hợp đồng, bạn cũng có thể đăng ký lại hồ sơ vay và được duyệt vay với số tiền cao hơn.

Vay Robocash không trả có bị sao không?

Nếu đến thời hạn mà bạn vẫn không có tiền đóng lãi cho Robocash, bạn có thể thanh toán 30% số tiền gốc trong hợp đồng và gia hạn khoản vay.

Nếu bạn không thanh toán khoản vay, Robocash có thể sẽ có các biện pháp nhắc nợ theo các hình thức khác nhau. Ngoài ra, bạn có thể sẽ bị nhóm nợ xấu tại và không được hỗ trợ vay lại tại Robocash vào các lần sau nữa.

Robocash lừa đảo phải không?

Cho đến hiện tại thì Robocash đã hoạt động tại Việt Nam được vài năm do công ty Tnhh Chuồn Chuồn đứng tên dại diện và có đăng ký kinh doanh với cơ quan nhà nước. Đã có rất nhiều cá nhân đã được giải ngân và nhận tiền về tài khoản ngân hàng nên bạn có thể yên tâm vay tiền Robocash.

Tuy nhiên, vì là mô hình cho vay tiêu dùng online với lãi suất tương đối cao, bạn nên cân nhắc về các khoản lãi suất và số tiền thanh toán theo mỗi kỳ để tránh bị đưa vào nhóm nợ xấu.

Robocash có hỗ trợ cho khách hàng vay lại không?

Bạn có thể đăng ký vay lại nhiều lần tại Robocash, nếu vay lần đầu thì số tiền được hỗ trợ là từ 1 triệu – 5 triệu. Từ lần vay thứ 2 sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa là 10 triệu.

Hồ sơ vay tiền Robocash bị từ chối thì bao lâu được vay lại?

Đối với hồ sơ bị từ chối vay tiền Robocash, sau 30 ngày khách hàng có thể tiến hành đăng ký vay lại.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về nên tảng hỗ trợ tài chính trực tuyến 24/7 Robocash mà bạn nên nắm rõ được để có thể đăng ký cho mình một khoản vay phù hợp. Nhờ việc ứng dụng những công nghệ hiện đại vào các khoản vay, đơn vị này sẽ giúp bạn giải quyết được các vấn đề tài chính vô cùng nhanh chóng và tiện lợi ngay tại nhà.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền chỉ cần CMND tại Oncredit nhận tiền nhanh trong ngày

Hướng dẫn vay tiền Tamo lãi suất 0% lần vay đầu giải ngân trong 24h

Hướng dẫn vay tiền Senmo với thủ tục hồ sơ đơn giản bằng CMND. 

Vamo là gì? Thủ tục và điều kiện vay tiền Vamo như thế nào?

Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu lãi suất 0% tại Moneycat

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền Hà Giang uy tín với lãi suất ưu đãi nhất

Hiện nay, những người đang sinh sống tại Hà Giang có rất nhiều...

App H5 Magpie Credit là gì, vay tiền ở đây có an toàn không?

Nếu bạn đang cần xoay sở gấp một khoản tiền để giải quyết...

8+ địa chỉ vay 10 triệu online duyệt nhanh trong 24h uy tín nhất

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã sản sinh ra hình...

5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn...

App H5 CarpCredit là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn H5 CarpCredit để đăng ký...

Tài sản đảm bảo là gì, cách xác định và xử lý tsđb tại ngân hàng

Khi có nhu cầu vay thế chấp thì tài sản đảm bảo là...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *