5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn có thể nhanh chóng xử lý được tình trạng khó khăn tài chính đang gặp phải mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp vô cùng tiện lợi. Vậy hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán khi vay tiền bằng đăng ký xe máy online ra sao? Vay ở đâu uy tín? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy Online

Hình thức vay Vay tiền trả góp theo tháng bằng cavet xe máy
Hạn mức cho vay 10 triệu – 50 triệu
Lãi suất cho vay Từ 2.17%/ tháng – 2.95%/ tháng
Kỳ hạn vay 6 tháng – 24 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Hồ sơ giấy tờ Sổ hộ khẩu + CMND + Cavet xe máy chính chủ
Điều kiện vay Cavet xe máy bảng gốc và chính chủ đứng tên hồ sơ vay.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy (Đăng Ký Xe Máy) Là Gì?

Vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet) là hình thức vay tín chấp lãi suất thấp thông qua cavet xe máy chính chủ. Đây là 1 loại giấy tờ có giá trị pháp lý chứng minh quyền sở hữu chiếc xe và các đơn vị cho vay sẽ dựa vào giá trị của xe làm căn cứ duyệt khoản vay cũng như cấp hạn mức cho vay tương ứng.

Đặc điểm nổi bật nhất của hình thức vay này đó chính là sự đơn giản về thủ tục và thời gian giải ngân nhanh giúp người đi vay nhanh chóng có được khoản vay mong muốn. Khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND hay căn cước công dân cùng cavet xe là có thể đăng ký mở hồ sơ vay.

Vay tiền bằng cavet xe máy là gì?
Vay tiền bằng đăng ký xe máy là gì?

Những Hình Thức Vay Tiền Online Bằng Đăng Ký Xe Máy

Hiện tai vay tiền qua đăng ký xe máy có 2 hình thức đó là: Vay tiền bằng cavet xe chính chủ, Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Vay tiền bằng đăng ký xe máy chính chủ

Đây là hình thức vay dành cho người chủ sở hữu xe máy, những khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức này sẽ cần có các loại giấy tờ cụ thể như CMND/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu cùng giấy đăng ký xe.

Điều này giúp cho các tổ chức tín dụng xác thực được thông tin chủ sở hữu xe máy và người đi vay đảm bảo an toàn và chính xác khi thực hiện mở hồ sơ vay.

Hình thức vay tiền theo cavet xe chính chủ
Hình thức vay tiền theo cavet xe máy chính chủ

Vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ

Ngoài hình thức vay tiền bằng cavet xe chính chủ thì hiện nay một số tổ chức tín dụng còn hỗ trợ cho khách hàng vay tiền bằng cavet xe không chính chủ giúp việc vay tiền linh hoạt và dễ dàng hơn. Đối với hình thức vay này sẽ được chia thành 2 loại bao gồm:

 • Xe của người thân trong gia đình như ông bà, bố mẹ, anh/ chị/ em, con cháu,… có chứng nhận quan hệ thông qua sổ hộ khẩu.
 • Nếu bạn đi vay trong trường hợp này sẽ cần có các loại giấy tờ của cá nhân bạn và sổ hộ khẩu có tên người sở hữu thực của xe.
 • Xe mua chưa hoàn thành thủ tục đổi chủ: Bạn sẽ có thể mở hồ sơ vay với điều kiện chứng minh được bạn đã mua xe này thông qua giấy tờ viết tay, giấy công chứng của 2 bên hoặc CMND của người bán.

Bên cạnh đó, cả 2 hình thức vay bằng đăng ký xe máy này đều cần có chứng minh thu nhập của người đi vay để đảm bảo an toàn cho các tổ chức tín dụng khi thực hiện mở hồ sơ vay theo cavet xe máy online.

Có Nên Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Không?

Là 1 trong những phương thức vay tiền nhanh trả góp thủ tục đơn giản và được nhiều người lựa chọn khi cần gấp 1 khoản tiền mặt vì có thủ tục duyệt vay tương đối dễ dàng, cùng Vncash24h tìm hiểu ưu và nhược điểm khi vay tiền theo hình thức này nhé!

Ưu điểm

Những ưu điểm khi tham gia hình thức vay tín chấp đăng ký xe máy
Những ưu điểm khi tham gia hình thức vay tín chấp đăng ký xe máy
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, có thể giải ngân ngay trong ngày
 • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn
 • Không cần thế chấp tài sản hay cavet xe
 • Không yêu cầu điều kiện vay phức tạp, phù hợp với nhiều đối tượng đi vay
 • Chỉ giữ những giấy tờ tuỳ thân và cavet xe của người đi vay ở bản photo
 • Thời gian thanh khoản linh hoạt
 • Hỗ trợ cho vay đa dạng dòng xe máy từ các thương hiệu như honda, yamaha, vespa..

Hạn chế

 • Hạn mức duyệt vay không cao, hạn mức tối đa được hỗ trợ chỉ từ 50 triệu.
 • Lãi suất cũng tương đối cao hơn nếu so với các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp khác như vay tín chấp theo lương, vay theo sao kê…
 • Đối với các dòng xe Trung Quốc hoặc xe model cũ sẽ khó được duyệt khoản vay.

Điều kiện vay tiền bằng đăng ký xe máy

Mặc dù, hình thức vay thế chấp cavet xe máy khá đơn giản và nhanh chóng nhưng người đi vay cũng cần đáp ứng đủ một số điều kiện khi đăng ký hồ sơ để đảm bảo an toàn cho các tổ chức tín dụng. Những điều kiện để vay tiền nóng bằng cavet xe máy bao gồm:

Người đi vay cần đáp ứng các điều kiện theo yêu cầu để thực hiện mở hồ sơ vay
Điều kiện vay tiền bằng cavet xe máy online
 • Người đi vay cavet xe là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh thành trong nước
 • Đủ 18 tuổi trở lên và không quá 65 tuổi
 • Đảm bảo giấy tờ tuỳ thân xác thực, không giả mạo
 • Thời gian duyệt thông tin nhanh chóng
 • Không có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng.
 • Phải có chứng minh thu nhập của người đi vay (nếu cần)
 • Hỗ trợ vay lên đến 50 triệu đồng và thời gian thanh khoản linh hoạt từ 90 -150 ngày tuỳ nơi.

Thủ Tục Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Cần Chuẩn Bị

Bạn cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết để vay vốn theo hình thức này, cụ thể như sau:

 • Cung cấp CMND/CCCD 
 • Bản gốc sổ hộ khẩu hoặc bản công chứng nguyên cuốn đủ 16 trang.
 • Giấy đăng kí xe máy bản gốc.
 • Ảnh chân dung 3×4.
Cavet xe máy mặt sau
cavet xe máy mặt trước

Mức Lãi Suất Của Hình Thức Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy

Mức lãi suất khi vay tiền bằng đăng ký xe máy (cavet xe máy) sẽ tùy thuộc vào chính sách riêng của từng ngân hàng hay đơn vị cho vay. Ngoài ra thì tùy theo giá trị hợp đồng và giá trị của xe mà các đơn vị cho vay sẽ áp dụng các chính sách lãi suất khác nhau.

Cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Đối với các loại xe máy mới có giá trị từ 25 triệu trở lên thì sẽ có mức lãi suất nằm trong khoảng 2,17%/ tháng.
 • Nhóm 2: Đối với các loại xe máy có giá từ 15 triệu, mức lãi suất sẽ là 3,2%/ tháng.

Lưu ý: Mức lãi suất trên chỉ mang tính chất tham khảo và sẽ có sự điều chỉnh tùy theo thời điểm và chính sách khác nhau của các đơn vị cho vay thế chấp cavet xe máy. Nếu muốn biết chính xác thông tin thì bạn cần đăng ký hồ sơ và đợi tư vấn viên giải đáp nhé.

Quy Trình Xét Duyệt Khi Vay Tiền Bằng Đăng Ký Xe Máy Online

Các tổ chức tài chính cho vay hiện nay đa phần đều đã áp dụng công nghệ vào quy trình cho vay, bây giờ bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay tiền online bằng đăng ký xe máy qua website hoặc các ứng dụng app vay tiền bằng cavet xe uy tín với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website hoặc tải các ứng dụng app vay tiền từ các thương hiệu tài chính uy tín có hỗ trợ vay tiền online bằng cavet xe máy hoặc bạn có thể đăng ký vay tại các tổ chức tài chính uy tín mà Vncash24h gợi ý trong bài viết này.
 • Bước 2: Đăng ký hồ sơ online theo mẫu có sẵn.
 • Bước 3: Xác thực OTP qua tin nhắn điện thoại.
 • Bước 4: Nhận cuộc gọi xác thực khoản vay từ phía nhân viên ngân hàng hoặc tổ chức tài chính tín dụng.
 • Bước 5: Xác nhận khoản vay và nhận tiền giải ngân theo hướng dẫn.

Top 5+ Địa Chỉ Vay Tiền Bằng Cavet Xe Máy Chính Chủ Uy Tín Nhất

Tổ chức tín dụng Tima với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin cậy
Tổ chức tín dụng Tima với nhiều năm kinh nghiệm và được nhiều khách hàng tin cậy

Tima

Tima là một trong những tổ chức tín dụng cho vay tiền nhanh được nhiều khách hàng ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Tima đem đến những dịch vụ cho vay nhanh với thời gian và hạn mức giải ngân tốt nhất thị trường để đáp ứng nhu cầu vay của mọi đối tượng khách hàng.

Với nền tảng công nghệ hiện đại Tima cho phép khách hàng đăng ký nhu cầu vay trực tiếp tại trang web Tima.vn và đội ngũ nhân viên của công ty sẽ chủ động liên hệ tư vấn và duyệt thông tin.

Sau khi công ty nhận được các giấy tờ cần thiết và hoàn tất quá trình xác minh, thẩm định thì sẽ giải ngân ngay vào tài khoản ngân hàng hoặc nhận trực tiếp tại các địa điểm liên kết của Tima.

F88

Ngoài Tima thì F88 cũng là một trong số những tổ chức cho vay tín dụng uy tín và đáng tin cậy tại Việt Nam. Hiện nay, F88 đang có hệ thống cửa hàng giao dịch tại hầu hết các tỉnh thành với nhiều dịch vụ cho vay thế chấp hoặc tín chấp với các tài sản có giá trị như xe máy, xe ô tô,… Và đặc biệt là hình thức vay tín chấp bằng cavet xe máy tiện lợi, nhanh chóng.

F88.vn có các hình thức vay đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng
F88.vn có các hình thức vay đa dạng phù hợp với nhu cầu khách hàng

F88 cũng được thực hiện dựa trên nền tảng công nghệ, tại trang web của F88 bạn sẽ dễ dàng thực hiện đăng ký hồ sơ vay tiền online bằng đăng ký xe máy thông qua các thao tác đơn giản trên Internet.

Ngay sau đó bạn sẽ được nhân viên hướng dẫn trực tiếp và thực hiện duyệt hồ sơ. Sau khi hoàn tất thủ tục liên quan bạn sẽ nhận được khoản vay tại tài khoản cá nhân.

Thông thường quá trình giải ngân của F88 nhanh chóng chỉ trong vòng 30 phút đến 2 tiếng đồng hồ là có thể nhận được khoản vay bạn mong muốn.

Fe Credit

Là 1 trong những công ty tài chính uy tín và được nhiều người lựa chọn, bạn có thể đăng ký tham gia vay tiền trả góp bằng cavet xe máy tại FeCredit với hạn mức và lãi suất cụ thể như sau:

Lãi suất vay tiền Fe Credit:

 • Lãi suất 2.17%/tháng đối với các loại xe máy có giá trị từ 25.000.000 VNĐ trở lên.
 • Lãi suất 2.95%/tháng đối với các loại xe máy có giá trị từ 15.000.000 VNĐ đến 25.000.000 VNĐ.

Điều kiện duyệt vay tại Fe Credit

 • Giấy tờ: CMND hoặc CCCD.
 • Sổ hộ khẩu bản gốc, bản photo công chứng hoặc cung cấp hình chụp hộ khẩu bản gốc.
 • Cavet xe máy bản gốc có tên chính chủ.

Mcredit

Nếu bạn đang là người đứng tên xe máy của mình thì có thể lựa chọn Mcredit để vay tiền online bằng cavet xe máy với lãi suất thấp, thủ tục duyệt vay nhanh chóng chỉ trong 24h

Lãi suất vay tại Mcredit

 • Với khoản vay có kỳ hạn từ 90 ngày đến dưới 4 năm thì lãi suất áp dụng là 2.14%/tháng.
 • Với khoản vay từ 4 năm – 6 năm thì lãi suất áp dụng là 2.95%/tháng

Hạn mức

Đối với hình thức vay tín chấp bằng cavet xe máy thì hạn mức hỗ trợ tối đa là 50 triệu, xét duyệt theo giá trị xe với kỳ hạn hỗ trợ từ 6 tháng – 36 tháng.

SHB Finance

Thông tin gói vay tiền theo cavet xe máy online tại SHB Finance chi tiết như sau:

 • Hạn mức vay tín chấp SHB Finance được hỗ trợ: tối đa lên đến 50 triệu
 • Lãi suất áp dụng: từ 2.43%/tháng tính theo dư nợ giảm dần.
 • Kỳ hạn vay từ 6 tháng – 36 tháng
 • Thủ tục hồ sơ: CMND + Sổ hộ khẩu + cavet xe máy chính chủ + giấy phép lái xe

1 số lưu ý khi vay tiền bằng cavet xe máy bạn cần biết

Dưới đây là 1 số lưu ý mà bạn cần biết khi vay tiền theo hình thức này:

 • Các dòng xe máy có giá trị cao từ các thương hiệu nổi tiếng như Yamaha, SuZuKi, Honda, Sh… sẽ dễ được duyệt hồ sơ vay tiền hơn các dòng xe máy Trung Quốc không có thương hiệu.
 • Xe máy đang còn trả góp vẫn được hỗ trợ vay tiền tuy nhiên bạn cần lưu ý hợp đồng trả góp phải có lịch sử tín dụng tốt và đang trong tình trạng hoạt động từ 6 tháng trở lên.
 • Cavet xe máy phải là bảng gốc để đối chiếu.
 • Người đứng tên hồ sơ vay vốn phải là người đứng tên trên cavet xe.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền bằng đăng ký xe máy

Có cần thế chấp cavet xe máy không?

Khi bạn thực hiện hình thức vay tiền bằng đăng ký xe máy không chính chủ  hoặc chính chủ đều không cần thế chấp cavet và xe máy vì đây là hình thức vay tín chấp dựa trên các đánh giá về uy tín, lịch sử vay và chứng minh thu nhập của người đi vay.

Xe máy đang trả góp có đăng ký vay đươc không?

Thông thường trong quá trình đang trả góp của xe máy thì đơn vị hỗ trợ trả góp sẽ giữ cavet xe máy nên điều này cũng là rào cản khi khách hàng có nhu cầu vay gấp.

Tuy nhiên bạn vẫn tạo điều kiện cho khách hàng vay tiền bằng cavet xe máy với điều các loại giấy tờ đã được công chứng. Điều này giúp người có nhu cầu vay có thể mở hồ sơ vay linh hoạt hơn.

Vay theo đăng ký xe thì được vay bao nhiêu?

Các tổ chức tín dụng sẽ thực hiện thẩm định cavet xe cụ thể về loại xe, giá trị của xe, thương hiệu xe,… để đưa ra giá trị hợp đồng vay phù hợp nhất. Đối với các loại xe có giá trị thì tổ chức tín dụng sẽ cho vay với giá trị cao hơn các loại xe thông thường.

Giá trị hợp đồng vay được xác định qua việc thẩm định thực tế giá trị và tình trạng xe của bạn
Giá trị hợp đồng vay được xác định qua việc thẩm định thực tế giá trị và tình trạng xe của bạn

Ngoài ra, việc đánh giá còn phụ thuộc vào tuổi đời của xe mà bạn tín chấp. Giá trị hợp đồng vay cho hình thức vay này có thể lên đến 50 triệu đồng tuỳ thuộc vào tổ chức đánh giá và tình trạng xe.

Cavet xe nào thì đươc đăng ký vay tiền?

 • Cavet xe chính chủ của người đi vay đối chiếu với CMND/ thẻ căn cước.
 • Cavet xe không chính chủ (cần có giấy tờ mua bán, chuyển nhượng hoặc hộ khẩu chứng minh quan hệ gia đình).
 • Cavet xe hợp pháp được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền.
 • Các thông tin trên cavet và thông tin được cung cấp bởi người đi vay bắt buộc phải trùng khớp và chính xác.
 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy là hình thức đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi.

Tổng kết

Qua bài viết, có thể nhận thấy rằng vay tiền bằng cavet xe máy là một hình thức vay khá đơn giản về điều kiện giải ngân và phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu vay. Tuy nhiên, vay tiền bằng cavet xe máy thường có thời gian thanh toán ngắn nên bạn hãy cân nhắc thật kỹ khả năng trả nợ rồi hẵng đăng ký vay.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền bằng sim viettel với hạn mức lên đến 70 triệu

Vay tiền sim Mobifone giải ngân nhanh trong ngày lãi suất thấp

Hướng dẫn vay tiền qua Icloud Iphone Online chi tiết từ A – Z

10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền không cần chứng minh thu nhập lãi suất thấp

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn...

App H5 Alo Credit là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Dưới sự phát triển của công nghệ, các dịch vụ cho vay tiền...

Hướng dẫn vay tiền Crezu 20 triệu duyệt online tại nhà đơn giản

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, việc...

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới nhất 2023

Khi bạn đang có khoản vay Doctor Đồng gần đến hạn thanh toán...

F88 là gì, dịch vụ cầm đồ online tại F88 có thủ tục thế nào?

F88 là một thương hiệu cầm đồ đã không còn xa lạ gì...

7 cách thanh toán Doctor Đồng online đơn giản nhất

Doctor Đồng trở thành một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *