Thủ tục và quy trình cầm đồ Vietmoney online chi tiết nhất

Nếu nói về các địa chỉ cung cấp các dịch vụ vay cầm cố tài sản uy tín và minh bạch nhất tại Việt Nam thì không thể thiếu được cái tên Vietmoney. Tại đây, bạn còn được hỗ trợ đăng ký cầm đồ online vô cùng tiện lợi ngay tại nhà. VNCash24h sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về hệ thống cầm đồ Vietmoney trong bài viết sau.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Vietmoney

Tên đầy đủ Công ty cổ phần Vietmoney
Tên thương hiệu VietMoney
Loại hình công ty Công ty cổ phần
Mã số thuế 0314001526
Trụ sở chính

Lầu 8 On Plaza 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh

Tổng đài Vietmoney 1900 8009
Giấy phép hoạt động Chứng nhận Bảo hộ thương hiệu & Sở hữu trí tuệ số 309336 cấp theo Quyết định số 85529/QĐ-SHTT ngày 27/11/2018
Địa chỉ email [email protected]
Địa chỉ website https://www.vietmoney.vn/
Loại hình dịch vụ cầm đồ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Vietmoney Là Gì?

Vietmoney có tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ Phần Việt Money (Viet Money Jsc), đây là 1 công ty tài chính được thành lập vào ngày 18/09/2016 tại TP. Hồ Chí Minh. Công ty có trụ sở tại Lầu 8 On Plaza 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh.

Vietmoney hoạt động theo mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” cung cấp các dịch vụ tài chính cá nhân theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một Ngân hàng bán lẻ. Các dịch vụ của Vietmoney được triển khai đồng thời tại các cửa hàng của công ty trên toàn quốc như:

 • Dịch vụ cầm đồ
 • Mua/ đổi đồ cũ
 • Tín dụng tiểu thương
 • Thanh toán dịch vụ
 • Tư vấn Tài chính

Vietmoney cũng là công ty tài chính đầu tiên áp dụng công nghệ tài chính (Fintech) vào hoạt động nhằm đem đến sự tiện ích nhất cho khách hàng.

Trải qua gần 5 năm hoạt động và phát triển, Vietmoney đã không ngừng mở rộng quy mô thị trường với 16 điểm giao dịch (Cửa hàng tài chính tiện lợi) tại TP. Hồ Chí Minh trải rộng trên các địa bàn quận 9, quận 7, quận 6, quận 4, quận 10, quận Gò Vấp, quận Tân Phú. Và hỗ trợ được hàng nghìn khách hàng gặp khó khăn trong vấn đề tài chính.

Đăc biệt, Vietmoney cũng đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng trong nước. Trong đó phải kể đến là Giải thưởng “Top 100 “Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng” năm 2017.

vietmoney la gi
Vietmoney là gì?

Có Nên Cầm Đồ Tại Vietmoney Không?

 Để giúp bạn có thể đưa ra lựa chọn của riêng mình, chúng ta hãy cùng đi vào phân tích những ưu điểm và hạn chế của hệ thống cầm đồ Vietmoney ngay dưới đây nhé.

Ưu Điểm

Khi lựa chọn dịch vụ cầm đồ nhanh Vietmoney, khách hàng sẽ nhận những lợi ích như:

 • Thời gian giải ngân rất nhanh chóng chỉ sau 30 phút kể từ khi đăng ký.
 • Các gói sản phẩm đa dạng như: ô tô, xe máy, đồ gia dụng có giá trị, đồ hiệu, đồng hồ, các sản phẩm giá trị…
 • Tài sản được niêm phong và bảo hiểm đến 150% giá trị.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Không mất các khoản phí phát sinh khi làm hồ sơ.
 • Phương thức thanh toán rất linh hoạt.
 • Tài sản cầm cố được bảo quản cẩn thận, kỹ càng.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật 100%.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thu hút khách hàng khi vay tiền thì Vietmoney vẫn còn tồn đọng một số điểm hạn chế như sau:

 • Đối với xe máy hoặc ô tô cũng như phương tiện vận tải sẽ có áp dụng thêm các chi phí lưu kho bãi.
 • Áp dụng việc thu phí với hầu hết các trường hợp về thẩm định tài sản thế chấp như: Trang sức, vàng miếng hoặc đá quý, kim cương, nhà đất hay các sản phẩm đặc thù khác.

Điều Kiện Để Được Cầm Đồ Vietmoney

Để vay vốn tại Vietmoney, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Đủ năng lực hành vi dân sự, có độ tuổi trên 18 tuổi.
 • Không vi phạm pháp luật
 • Có đầy đủ giấy tờ CMND/CCCD và giấy tờ chứng minh quyền sở hữu tài sản của cầm cố.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay.
 • Không mắc những khoản nợ ngân hàng hay công ty tài chính khác.
dieu kien cam do tai vietmoney
Điều kiện vay cầm đồ tại Vietmoney

Các Tài Sản Được Vietmoney Hỗ Trợ Cầm Cố

Việt Money đang hoạt động cho vay tài chính dưới hình thức cầm đồ. Khi cầm đồ tại Vietmoney thì các tài sản của bạn sẽ được niêm phong và bảo hiểm đến 150% giá trị khi ký gửi tại Vietmoney.

Vậy nên bạn không phải lo đến vấn đề về việc tài sản của mình không còn nguyên vẹn hay bị đánh mất. Hiện nay, Vietmoney đang hỗ trợ khách hàng có thể cầm đồ 12 món hàng dưới đây:

Trang sức

Trang sức là những vật liệu quý, có giá trị cao nên rất cần được bảo quản cẩn thận. Các thương hiệu trang sức Vietmoney nhận cầm: PNJ, SJC, DOJI, AJC (Agribank), SBJ (Sacombank), Barclays, Swarovwski, Bảo Tín Minh Châu, Bvlgari, Cửu Long Jewelry, Tiffany & Co, hoặc các trang sức khác bằng vàng nguyên chất. Hoặc Các loại đá quý: Kim Cương, Ruby, Shapphire,… (Hạt rời hoặc gắn trên trang sức)

Vàng miếng

Vietmoney hiện nay chỉ nhận cầm vàng chỉ, vàng miếng, vàng trang sức các loại 14k, 18k, 24k của các thương hiệu sau: SJC, DOJI, PNJ, AJC (vàng Agribank), SBJ (vàng sacombank), Bảo Tín Minh Châu hoặc các trang sức bằng vàng nguyên chất.

Điện thoại

Các thương hiệu điện thoại mà bạn có thể cầm đồ điện thoại tại Vietmoney đó là: Apple, SamSung, Sony, Nokia (Microsoft),Oppo, Huawei, HTC, LG, Asus Zenfone, Lenovo, Blackberry, Obi worldfone, Motorola..

Máy tính

Với máy tính thì bạn có thể cầm đồ với các thương hiệu: Macbook Apple, Acer, Asus, Dell, IBM – Lenovo, HP, Toshiba, Sony, MSI, Samsung

Đồng Hồ

Các thương hiệu đồng hồ mà Vietmoney nhận cầm: Patek Phillipe, Richard Mille, Rolex, Omega, Cartier, Hublot, Royal Oak, IWC, Chopard, Tissot, Swatch, Longines, Atlantic, Tag Heuer, Movado, Citizen, Montblanc

Nhà Đất

Nhà đất là một trong những sản phẩm có giá trị cao nhất trong danh sách những món cầm đồ của Vietmoney. Các bạn có thể cầm giấy tờ nhà đất để có được khoản đầu tư lớn để kinh doanh buôn bán

Các địa chỉ có thể cầm cố nhà đất tại Viet Money như : Hồ Chí Minh: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Tân, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Gò vấp, Quận Phú Nhuận, Quận Tân Phú, Quận Thủ Đức, Huyện Hóc Môn, Huyện Cần Giờ, Huyện Nhà Bè, Huyện Bình Chánh, Huyện Củ Chi

Đồ gia dụng

Đồ gia dụng có giá trị cao, còn giá trị sử dụng, thuộc các thương hiệu uy tín trên thị trường, cụ thể:

 • Máy giặt: LG, Electrolux, Samsung,…
 • Điều hòa: LG, Daikin,.
 • Tivi: Sony, LG, Samsung,..
 • Tủ lạnh: Sharp, LG,….
 • Máy hút bụi.

Máy Ảnh

Các dòng máy ảnh DSLR và Microless của các thương hiệu : Canon, Nikkon, Fujifilm, Sony, Leica bạn đều có thể mang cầm cố tại Viet Money

Xe máy

Hiện nay Vietmoney nhận cầm xe máy với hầu hết các dòng xe đang lưu hành tại Việt Nam như: Harley, Kawasaki, Ducati, Suzuki, Rebel, Yamaha, Piago, Honda, SYM, Vinfast . Ngoài ra Viet Money không nhận cầm xe máy với các dòng xe Trung Quốc nhé

Cầm ô tô

VietMoney nhận cầm hầu hết các dòng xe ô tô và cầm cavet xe ô tô. Xe ô tô của bạn sẽ được kiểm tra, xác nhận đầy đủ tình trạng khi bạn giao và khóa số km sử dụng

Sim số đẹp

Nếu bạn có các sim số đẹp, sim tứ quý, sim lộc, sim phát .. đều có thể cầm sim số đẹp online tại Vietmoney

Thiết bị văn phòng

Thiết bị văn phòng bao gồm: Máy in, máy đếm tiền, laptop, máy Scan, máy tính bàn, máy photocopy, máy chiếu hay các thiết bị an ninh…

Thiết bị văn phòng còn giá trị sử dụng và đảm bảo quyền sở hữu của người vay

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Lãi suất cầm đồ tại VietMoney hiện nay dao động khoảng:

 • Lãi suất thấp: Dao động từ 2% – 3%/tháng.
  Lãi suất trung bình: 3% – 5%/tháng.
  Lãi suất cao: Từ 5%/tháng trở lên.

Ngoài lãi suất bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về các loại chi phí đi kèm. Cụ thể như:

 • Phí dịch vụ: Miễn phí
 • Trả nợ trước hạn: Không mất phí

Hướng Dẫn Đăng Ký Cầm Đồ Vietmoney

Hiện nay, quý khách hàng có thể đăng ký vay vốn tại dịch vụ cầm đồ Vietmoney với 2 hình thức chính là: Vay tiền online hoặc vay tiền trực tiếp tại cửa hàng. Cụ thể như sau:

Cầm Đồ Trực Tiếp Tại Cửa Hàng

Với hình thức vay vốn này, các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Bạn sẽ phải đến trực tiếp chi nhánh của Vietmoney để cầm cố tài sản.
 • Bước 2: Bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, giấy tờ và yêu cầu nhân viên cửa hàng Vietmoney làm thủ tục vay tiền cầm đồ cho mình.
 • Bước 3: Khi nhận được hồ sơ, nhân viên Vietmoney sẽ triển khai kiểm tra và thẩm định giá trị tài sản mà bạn cung cấp. Đồng thời, Vietmoney sẽ thông báo hạn mức vay vốn lẫn tiến hành đăng ký bản hợp đồng.
 • Bước 4: Nếu 2 bên đồng ý, hợp đồng sẽ được kỹ kết và giải ngân khoản vay.

Cầm Đồ Online

Đối với hình thức này, các bạn sẽ không phải mất thời gian đến cửa hàng Vietmoney để vay vốn cầm đồ. Thay vào đó, bạn chỉ việc ở nhà, tiến hành đăng ký vay qua online. Cụ thể theo các bước như sau:

Bước 1: Điền thông tin cá nhân

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào website hoặc ứng dụng của Vietmoney và lựa chọn hạn mức, thời gian vay theo nhu cầu. Sau đó điền các thông tin cơ bản, bao gồm họ và tên, ngày tháng năm sinh, số CMND, địa chỉ sinh sống, số điện thoại và số tài khoản ngân hàng nhận tiền vay. Ngoài ra, bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết.

Lưu ý: Bạn cần phải điền chính xác thông tin về số CMND và thông tin tài khoản trùng với tên người đi vay để có thể được xét duyệt nhanh chóng.

Bước 2: Chờ xét duyệt khoản vay

Khi đã đăng ký vay tiền Vietmoney, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn thông tin đến số điện thoại của bạn về thông tin khoản vay. Hơn nữa, cũng có nhân viên của Vietmoney gọi điện đến xác nhận và tư vấn sản phẩm vay chi tiết hơn cho bạn. Sau khoảng từ 30 phút đến 2 giờ, khách hàng sẽ nhận được kết quả xét duyệt khoản vay.

Bước 3: Nhận tiền giải ngân

Trong trường hợp thông tin bạn cung cấp chính xác và đủ điều kiện để được hỗ trợ vay. Thì ngay sau đó, số tiền cần vay sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn.

Bước 4: Thanh toán khoản vay

Thông thường, khi sắp đến thời hạn thanh toán khoản vay, Vietmoney sẽ chủ động liên hệ với bạn về tổng số tiền nợ cần trả.

Hoặc nếu bạn có đủ khả năng tài chính để trả nợ thì cũng có thể lựa chọn trả nợ trước hạn. Ngược lại, nếu không đủ tiền để thanh toán đúng hạn thì hãy liên hệ với nhân viên của Vietmoney để xin gia hạn khoản vay.

cac hinh thuc cam do tai vietmoney
Các hình thức cầm đồ tại Vietmoney

Danh Sách Các Chi Nhánh Của Hệ Thống Cầm Đồ Vietmoney

Hội Sở Chính VietMoney

Địa chỉ: 616 Đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

VietMoney Cống Quỳnh, Quận 1

Địa chỉ: 189 Cống Quỳnh, P.Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Khánh Hội, Quận 4

Địa chỉ: 234B Khánh Hội, Phường 6, Quận 4, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Đinh Tiên Hoàng

Địa chỉ: 110K Lê Văn Duyệt, Phường 1, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Cách Mạng Tháng 8 

Địa chỉ: 521 Bis Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Dương Bá Trạc

Địa chỉ: 293 Dương Bá Trạc, Phường 1, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Vietmoney – Nguyễn Thị Thập 

Địa chỉ: 344 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Quý, Quận 7, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Phan Đăng Lưu

Địa chỉ: 140 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Phạm Hùng

Địa chỉ: 384 Phạm Hùng, Phường 5, Quận 8, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Lạc Long Quân

Địa chỉ: 970 Lạc Long Quân, Phường 8, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Nguyễn Văn Nghi

Địa chỉ: 104 Nguyễn Văn Nghi, Phường 5, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Hoàng Hoa Thám

Địa chỉ: 89 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Luỹ Bán Bích

Địa chỉ: 251 Luỹ Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Hậu Giang

Địa chỉ: 628 Hậu Giang, Quận 6, TP Hồ Chí Minh

Viet Money Thống Nhất

Địa chỉ: 187 Thống Nhất, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Tỉnh Lộ 10, Bình Tân

Địa chỉ: 487 Tỉnh lộ 10, P. Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Gò Dầu, Tân Phú

Địa chỉ: 79A Gò Dầu, phường Tân Quý, Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Võ Văn Ngân

Địa chỉ: 174 Võ Văn Ngân, Khu phố 1, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Lê Văn Việt

Địa chỉ: 91 Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Viet Money – Thuận An

Địa chỉ: 40D khu phố Hòa Long, Thị xã Lái Thiêu, Thuận An, Bình Dương

Viet Money Cần Thơ – Trần Việt Châu, Quận Ninh Kiều

Địa chỉ: 148 Trần Việt Châu, Phường An Hoà, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Viet Money Cần Thơ – Trà Nóc, Quận Bình Thủy

Địa chỉ: 16 Lê Hồng Phong P.Trà Nóc Quận Bình Thủy, Cần Thơ

Viet Money Cần Thơ – 3 tháng 2, Quận Ninh Kiều

Địa chỉ: 166 Đường 3/2, Phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Những Cách Thanh Toán Khoản Vay Cầm Đồ Tại Vietmoney

Khi thanh toán khoản vay tiền nhanh tại Vietmoney, khách hàng thực hiện qua các kênh sau:

Thanh Toán Qua App Ứng Dụng Vietmoney

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng VietMoney
 • Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán khoản vay
 • Bước 3: Nhập thông tin, số tiền thanh toán.. và hoàn tất

Thanh Toán Qua Chuyển Khoản

Cách thanh toán phổ biến nhất được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay là bằng hình thức chuyển khoản. Bạn có thể chuyển khoản qua thông tin dưới đây:

 • Người thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN VIỆT MONEY
 • Số tài khoản thụ hưởng: 1102 888 888
 • Ngân hàng TMCP Á Châu ACB – CN Hồ Chí Minh
 • Nội dung: Nguyên Văn A … chuyển tiền ….

Hoặc có thể thanh toán khoản vay tiền Vietmoney được chỉ định theo hợp đồng cầm cố.

Thanh Toán Trực Tiếp Tại Quầy Giao Dịch

Nếu bạn muốn thanh toán tiền mặt, bạn có thể đến giao dịch tại hệ thống văn phòng, chi nhánh hay điểm giao dịch Vietmoney gần nhất. Hoặc với những khách hàng muốn thanh toán tiền mặt tại nhà, Vietmoney sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà để hỗ trợ.

Lưu ý: Bạn nên giữ lại biên lai thanh toán tiền nợ. Điều này giúp đảm bảo khoản vay được thanh toán thành công.

1 Số Lưu Ý Khi Cầm Đồ Tại Vietmoney

Để cầm đồ tại Vietmoney được nhanh chóng, các bạn cần lưu ý 1 số vấn đề sau:

 • Tìm hiểu kỹ các thông tin về lãi suất cũng như các loại phí giao dịch khi cầm đồ.
 • Chú ý đến thời điểm thanh toán nợ để không bị quá hạn hay chậm trả nợ
 • Nên cầm đồ với hạn mức phù hợp với thu nhập của bản thân, tránh vay với hạn mức cao sẽ không trả nợ được để chuộc được đồ.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Vietmoney Có Lừa Đảo Không?

Một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá Vietmoney có uy tín không chính là vấn đề pháp lý.

Công ty Cổ phần Việt Money (Viet Money JSC) đã được cấp giấy phép kinh doanh và Chứng nhận Bảo hộ Thương hiệu & Sở hữu Trí tuệ số 309336 cấp theo Quyết định số 85529/QĐ-SHTT ngày 27/11/2018. Cho nên, Vietmoney là một doanh nghiệp hoạt động hợp pháp theo quy chuẩn chất lượng hoạt động của một ngân hàng bán lẻ.

Tiếp đến, để biết được Vietmoney có lừa đảo khách hàng hay không? Hãy nhìn qua những gì mà Vietmoney đã làm được suốt 5 năm qua.

 • Vietmoney đã không ngừng mở rộng thị trường với 16 điểm giao dịch trải rộng khắp TP. Hồ Chí Minh.
 • Năm 2017, dịch vụ cầm đồ online Vietmoney đã vinh dự nhận được giải thưởng uy tín “Top 100 Sản phẩm – Dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng”.
 • Tháng 10/2018, quỹ tài chính Indochine Investment đã thỏa thuận đầu tư vào Vietmoney để mở rộng mô hình kinh doanh trong lĩnh vực tài chính cá nhân.

Với những gì mà Vietmoney đã gặt hái được cùng chất lượng dịch vụ đã được khẳng định suốt nhiều năm qua. Khách hàng có thể tin tưởng khi lựa chọn Vietmoney là giải pháp tài chính giúp giải quyết mọi khó khăn cho mình.

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Vietmoney Là Bao Nhiêu?

Tổng đài Vietmoney là nơi hỗ trợ và giúp đỡ khách hàng trong quá trình đăng ký và thanh toán khoản vay. Ngoài ra tổng đài cũng tư vấn hỗ trợ khách hàng trong suốt quá trình hoàn thành hồ sơ vay.

Tổng đài Viet Money là: 1900 8009 (Hỗ trợ : 24/7)

Ngoài việc liên hệ với tổng đài Viet Money thì bạn cũng có thể liên hệ với Viet Money theo các cách dưới đây

 • Email : [email protected]
 • Địa chỉ công ty :Lầu 8 On Plaza 614-618 đường Ba Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh
 • Website : www.vietmoney.vn

Vietmoney Có Nhận Cầm Xe Máy Không Chính Chủ Không?

Vietmoney hiện nay có nhận cầm xe máy chính chủ tuy nhiên cũng cần đáp ứng 1 số điều kiện như:

Đối với xe không chính chủ do cha hoặc mẹ đứng tên thì cần phải có:

 • Cavet xe gốc.
 • Sổ hộ khẩu chứng minh người mang cầm xe là con.
 • CMND hoặc thẻ căn cước: Đảm bảo hình ảnh và các thông tin rõ ràng.

Đối với xe không chính chủ dạng mua lại cần phải có:

 • Giấy ủy quyền có công chứng hoặc hợp đồng mua bán có công chứng.
 • CMND hoặc thẻ căn cước: Đảm bảo hình ảnh và các thông tin rõ ràng.

Vietmoney Có Cầm Sổ Bảo Hiểm Không?

Theo quy định của pháp luật, sổ BHXH không phải là đối tượng tài sản được cầm cố, thế chấp hoặc mua bán dưới bất kỳ hình thức nào. Trường hợp người lao động mang sổ BHXH đi cầm cố, sau đó làm thủ tục kê khai sổ BHXH bị mất, hư hỏng để xin cấp lại, đã thuộc trường hợp kê khai không đúng sự thật. Vì vậy sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính đồng thời không được cấp lại sổ mới( sổ mới chỉ được cấp lại cho trường hợp hỏng hay mất).

Vietmoney hiện nay không cầm cố sổ bảo hiểm xã hội mà chỉ cầm cố các loại giấy tờ như, sổ hộ khẩu, sổ đổ, sổ hồng, bảo hiểm nhân thọ…

Vietmoney Có Cầm Sim Số Đẹp Không?

Vietmoney hiện nay có cầm sim số đẹp, thời hạn khoản vay tối thiểu 3 tháng và tối đa đến 12 tháng. Lãi suất vay trong hạn tối đa 12%/năm. Thời gian thanh toán khoản vay linh hoạt, có thể trả trước hạn (không phí phạt).

Vietmoney Có Thanh Lý Hàng Không?

Từ ngày 10.11.2021, Website “VietMoney – Hàng thanh lý” chính thức đi vào hoạt động nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm hàng thanh lý của quý khách hàng được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

Website Thanh lý của VietMoney có tên miền https://thanhly.vietmoney.vn/ chính thức được ra mắt với nhiều tiện ích vượt trội trong việc mua hàng thanh lý.

Với thiết kế thông minh, hiện đại cùng khả năng tùy biến giao diện trên các thiết bị máy tính, điện thoại, tablet,… chắc chắn sẽ là website mua hàng thanh lý yêu thích của quý khách hàng.

Tổng Kết

Cầm đồ là một phương thức xoay sở tiền bạc nhanh chóng đã quá quen thuộc với những người dân Việt Nam những trước đây chỉ có các tiệm cầm đồ tư nhân với lãi suất cao ngất ngưỡng. Qua bài viết trên, có thể thấy được sự ra đời của Vietmoney đã giải quyết được hạn chế này với những chính sách, điều khoản cầm đồ được thể hiện rõ ràng thông qua hợp đồng.

Xem thêm:

Dịch vụ cầm đồ T99 là gì? Có uy tín không?

Dịch vụ cầm đồ F88 có uy tín không? Hướng dẫn cầm đồ F88 chi tiết

Hướng dẫn vay tiền Đồng Shop Sun chi tiết từ A – Z

Tima là gì? Vay cầm đồ tại Tima có an toàn không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tín chấp ngân hàng Agribank theo lương duyệt online 24/24

Vay tín chấp Agribank là sản phẩm phù hợp với tất cả các...

6+Cách tra cứu hợp đồng Shinhan Finance để kiểm tra khoản vay

Tra cứu hợp đồng Shinhan Finance là việc mà bất cứ người vay...

FintechAZ – website thông tin tài chính uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì trải qua tình hình dịch bệnh...

Vay tiền theo hóa đơn điện chính chủ với lãi suất thấp

Nếu bạn đang là người đi làm tự do không có giấy tờ...

Ân hạn nợ gốc là gì, cách phân biệt với gia hạn nợ thế nào?

Với những khách hàng đã từng vay vốn tại ngân hàng thì thuật...

Đồng Shop Sun là công ty gì? Có phải lừa đảo không?

Đồng Shop Sun là một tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *