App h5 Lala Credit là gì, cách vay 10 triệu online chỉ cần CMND

Khi muốn vay vốn hầu như mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến ngân hàng nhưng đây không phải là lựa chọn tối ưu khi có nhu cầu xoay sở tiền gấp vì cần phải chuẩn bị các thủ tục rườm rà, tốn kém nhiều thời gian. Thay vào đó bạn có thể đăng ký vay tại H5 Lala Credit chỉ cần sử dụng 1 loại giấy tờ duy nhất là CMND.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy Lala Credit là gì? Làm sao để đăng ký vay tiền tại đây? Theo dõi ngay bài viết sau của VNCash24h để tìm hiểu thông tin chi tiết nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Tại H5 LaLa Credit

Hình thức vay Vay tiền nhanh qua app vay tiền online uy tín H5 Lala Credit
Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực duyệt vay Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất Không quá 18%/năm
Tổng đài hỗ trợ 02871098459
Địa chỉ liên hệ 292 Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Lưu Ý
Dịch vụ này hiện tại không thể tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh.. Vncash24h chỉ tổng hợp lại thông tin được khai báo trên website https://h5.lala-credit.com/dist/#/m/home. Bạn có thể tham khảo danh sách các ứng dụng app vay tiền online uy tín hỗ trợ nợ xấu và danh sách h5 vay tiền nhanh uy tín khác tại Vncash24h.

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền H5 Lala Credit Với Các Ứng Dụng Khác

Lãi suất vay vốn tại H5 Lala Credit tương đối cạnh tranh khi so với các ứng dụng khác hiện đang có mặt trên thị trường. Tuy vậy bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và tăng hạn mức vay vốn nhé!

H5 Lala Credit Là Gì?

H5 Lala Credit được biết đến là một trong những công ty cho vay tài chính online lớn và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của công ty được xây dựng dựa trên nền tảng công nghệ 4.0. Công ty có địa chỉ tại số 292 Nơ Trang Long, P12, Quận Bình Thạnh, Tp.Hồ Chí Minh.

Lala Credit hiện đang cung cấp các dịch vụ cho vay tiền online với thời gian xử lý nhanh chóng, thuận tiện cho khách hàng. Khách hàng chỉ cần đăng ký vay qua trực tuyến, công ty sẽ giúp người vay tiết kiệm thời gian và giảm bớt thủ tục.

Mọi thủ tục vay, giải ngân, thanh toán của Lala Credit đều thực hiện online. Vì thế, chỉ cần ngồi tại nhà, phòng làm việc là bạn đã có thể dễ dàng thực hiện vay. Hơn nữa, công ty có liên kết với nhiều ngân hàng lớn và ứng dụng thanh toán như: Woori Bank, Viettel Post, MoMo.

lala credit la gi
App H5 Lala Credit là gì?

Có Nên Vay Tiền Tại App H5 Lala Credit Không?

Để giúp bạn có thể đánh giá xem hình thức vay tiền tại H5 Lala Credit có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, chúng ta cũng đi vào phân tích ưu điểm và nhược điểm của nó nhé!

Ưu Điểm

So với nhiều dịch vụ vay tiền bằng CMND online khác thì vay tiền H5 Lala Credit đang sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật điển hình như;

 • Lãi suất 0% / năm, phí áp dụng minh bạch, rõ ràng
 • Hỗ trợ lãi suất 0% vay vốn cho sinh viên
 • Đăng ký tại nhà, không cần gặp trực tiếp
 • Hồ sơ và thủ tục vay đơn giản chỉ cần có CMND
 • Không cần phải chứng minh thu nhập và chứng từ bảo lãnh
 • Không gọi điện kiểm tra người thân, bảo mật 100%
 • Không cần thế chấp
 • Hỗ trợ toàn quốc và không giới hạn vùng miền
 • Được duyệt tự động, thanh toán chỉ sau 30 phút
 • Nhiều hình thức thanh toán hàng tháng dễ dàng
 • Chấp nhận các trường hợp không được đáp ứng cho vay từ các tổ chức tài chính khác.

Hạn Chế

Nếu xét khách quan thì khi vay H5 Lala Credit vẫn có một số nhược điểm nhất định như:

 • Hạn mức vay lần đầu không cao, tối đa chỉ 5 triệu đồng;
 • Thời hạn trả góp ngắn;
 • Có áp dụng phí dịch vụ kèm theo;
 • Tất toán sớm hay thanh toán trễ đều phải chịu thêm một mức phí nhất định.

Tìm hiểu rõ về dịch vụ rất quan trọng, trước khi khách hàng nộp hồ sơ và nhận giải ngân cần phải xem xét thật kỹ nhu cầu, điều kiện cũng như cách thức thanh toán hỗ trợ tại đơn vị như thế nào để có sự so sánh và quyết định chính xác nhất.

Điều Kiện Vay Tiền Tại H5 Lala Credit

Hiện nay, mỗi công ty tài chính khi cho vay đều có những quy định riêng về đối tượng. Có nơi thì không hỗ trợ cho sinh viên, có nơi không chấp nhận khách bị nợ xấu… Tuy nhiên tại app Lala Credit, hầu như mọi khách hàng đều có thể nhận tiền nhanh, chỉ cần:

 • Là công dân mang quốc tịch Việt Nam
 • Có độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, chấp nhận cả sinh viên
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng
 • Có tài khoản thẻ ngân hàng trực tiếp đứng tên
 • Có giấy CMND chính chủ.

Đối với trường hợp khách bị nợ xấu nhóm 1 và 2, công ty Lala credit vẫn hỗ trợ như bình thường.

dieu kien vay tai lala credit
Điều kiện vay tiền tại H5 Lala Credit

Thông Tin Chi Tiêt Khoản Vay Tại H5 Lala Credit

Lãi Suất

Khi vay tiền tại công ty Lala Credit, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi và cạnh tranh. Theo đó với khoản vay đầu tiên sẽ được ưu đãi 0% lãi suất. Từ lần hai trở đi lãi suất cũng chỉ giao động khoảng 18%/năm.

Trường hợp khách hàng là sinh viên cần vay vốn sẽ được hỗ trợ 0% lãi suất. Đặc biệt, sinh viên vay sẽ được giảm 30% lãi suất tính cho mọi khoản tiền vay sau đó.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Hạn mức cho vay tại Lala Credit khá cao từ 1 – 10 triệu đồng. Thời gian thanh toán khoản vay H5 Lala Credit cũng rất có lợi cho khách hàng. Tùy vào giá trị khoản vay, thời gian thanh toán sẽ dao động từ 91 – 180 ngày. Trong thời gian này, bạn có thể trả khoản vay bất cứ khi nào mà không mất phí trả trước.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại App H5 Lala Credit

Khi muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Lala Credit, khách hàng thực hiện theo các bước như sau:

huong dan dnag ky tai lala credit
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại App H5 Lala Credit

Bước 1: Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Trước hết, bạn cần có điện thoại thông minh có kết nối internet. Với điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn truy cập CH Play. Nếu điện thoại dùng hệ điều hành iOS, truy cập App Store.

Sau đó tìm kiếm app Lala Credit, tiến hành tải về máy và cài đặt. Khi cài đặt hoàn tất, bạn truy cập vào app, nhập số điện thoại và chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu giao dịch.

Ngay lập tức, một mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại bạn đăng ký thông qua SMS. Mã OTP này chính là mã bảo mật để hoàn thành đăng ký và tiếp tục tiến hành các bước vay sau đó.

tai ung dung
Tải app Lala Credit và đăng ký vay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Tại bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân cơ bản như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, số CMND/CCCD hoặc hộ chiếu, địa chỉ thường trú. Những thông tin này cần ghi chính xác theo giấy tờ tùy thân.

Cùng với đó là các thông tin về công việc như: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thu nhập,…

Đặc biệt, tại bước này bạn cần cung cấp thêm 1 số điện thoại của người thân để tham chiếu. Bạn có thể sử dụng số điện thoại của chồng/vợ, anh/chị/em hoặc bạn bè, đồng nghiệp để Lala Credit liên hệ đối chiếu thông tin.

dien thong tin ca nhan
Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Xác thực thông tin cá nhân

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin, bạn cần xác thực bằng cách:

Chụp ảnh 2 mặt CMND/CCCD kèm theo 1 ảnh chân dung. Sau đó tải ảnh lên app để xác thực.

Hệ thống sẽ tiến hành quay hình khuôn mặt để tạo thêm lớp bảo vệ vững chắc. Ở phần này bạn cần nghiêng trái, phải, chính diện, chớp mắt để hệ thống nhận diện.

Bước 4: Đợi hoàn tất xét duyệt và giải ngân

Khi đã hoàn tất các bước đăng ký và thủ tục vay tiền H5 Lala Credit, hệ thống sẽ tiến hành xét duyệt khoản vay trực tiếp. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện, hệ thống sẽ gửi cho bạn thông tin khoản vay tối đa và thời hạn thanh toán.

Nhận được phản hồi từ hệ thống, bạn cần nhấn nút “Nhấn để gửi”. Lúc này hệ thống sẽ hoàn tất tiến hành tư vấn. Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân trong khoảng 30 phút. Với thủ tục nhanh gọn, chỉ với vài bước đơn giản bạn đã hoàn tất đăng ký khoản vay tiền nóng tại Lala Credit.

hoan tat dang ky
Đợi hoàn tất xét duyệt và giải ngân

Hướng Dẫn Thanh Toán Cho H5 Lala Credit

Lala Credit mở rộng nhiều hình thức thanh toán để người vay có thể linh hoạt mọi lúc, mọi nơi. Có 3 cách để trả góp, nếu bạn không thao tác được cách 1 thì có thể thử 2 cách còn lại mà không lo trả trễ hạn.

Chuyển trực tiếp tại ngân hàng hoặc dùng tài khoản Ibanking

Đây là cách truyền thống nhất và an toàn, rất thích hợp dành cho những ai không rành công nghệ hay không thể tải app ibanking về điện thoại.

Còn nếu bạn đã sử dụng thành thạo ibanking và đã nắm rõ cách chuyển tiền thì bạn hoàn toàn có thể tự chuyển tiền để thanh toán khoản vay H5 LaLa Credit mà không cần phải tốn thời gian di chuyển đến ngân hàng và chờ xếp hàng đến lượt.

Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử (Momo, Airpay, Zalo Pay…)

Nếu khách hàng thích thì vẫn có thể sử dụng ví điện tử liên kết với ngân hàng của mình để chuyển thanh toán nhanh cho công ty Lala Credit. Thời gian thực hiện không quá 5 phút, tiện lợi và lưu lịch sử giao dịch rõ ràng như sử dụng ibanking.

Đến đăng kí chuyển tiền tại cửa hàng thu hộ (Viettel, Circle K,…)

Cách cuối cùng đó là đến trực tiếp tại cửa hàng thu hộ để nhờ nhân viên gửi tiền. Nghe có vẻ lạ nhưng thực ra cách này đã và đang được rất nhiều người sử dụng. Đơn giản vì nó thuận tiện cho họ hơn, gần nhà và không phải di chuyển xa.

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại H5 Lala Credit

Vay tiền online hiện nay khá phổ biến trên thị trường. Thủ tục cho vay đơn giản và không cần làm việc trực tiếp. Chính điều này là sơ hở để các đối tượng giả mạo đơn vị cho vay đánh lừa khách hàng. Vì thế, khi vay tiền online tại Lala Credit bạn cần lưu ý:

 • Cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân chính chủ để tăng khả năng được duyệt hồ sơ.
 • Đọc kỹ các điều khoản cho vay về quyền lợi, nghĩa vụ của người vay tiền. Đảm bảo các điều khoản phải công khai minh bạch và được ghi rõ trong hợp đồng cho vay.
 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất, thời gian thanh toán khoản vay để đảm bảo trả đúng hạn, không phát sinh thêm chi phí.
 • Nắm rõ mức lãi suất khi quá hạn thanh toán. Mức lãi suất này cần được ghi rõ trong hợp đồng cho vay.
 • Giữ đầy đủ biên lai, nội dung trao đổi với bên vay. Đây sẽ là cơ sở đảm bảo quyền lợi của bạn trường hợp phát sinh tranh chấp.
 • Cần cân nhắc giá trị khoản vay dựa trên điều kiện tài chính. Nhờ đó sẽ giảm áp lực trong quá trình thanh toán, đồng thời đảm bảo không bị thanh toán quá hạn.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

App H5 Lala Credit Có Lừa Đảo Không?

Từ những ưu điểm nổi bật mà chúng tôi đã kể trên như miễn lãi 0%, giảm lãi suất cho sinh viên, thủ tục đơn giản và giải ngân chưa đầy 30 phút đã khiến nhiều người đặt câu hỏi “liệu rằng Lala Credit có lừa đảo không?”

Về nghi vấn này, chúng tôi xin khẳng định là KHÔNG. Lala Credit hoàn toàn có đủ cơ sở để chứng minh vay H5 Lala không lừa đảo khách hàng. Lala luôn rõ ràng trong việc công khai số hotline, địa chỉ và lãi suất gói vay trên web. Khách hàng có thể gọi và đến đối chứng khi cần thiết.

Hơn nữa, có rất nhiều bài viết được tổng hợp từ ý kiến của các khách hàng khi nói về top cho vay uy tín. Do đó, bạn có thể chủ động tham khảo thêm để có thể tự tin trong quyết định của mình.

Nợ Xấu Vay Tiền Tại App H5 Lala Credit Được Không?

Lala Credit vẫn chấp nhận cho khách hàng bị nợ xấu vì hạn mức thấp và điều kiện vay cũng khá đơn giản. Người vay chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết là có khả năng xét duyệt vay nhanh. Tuy nhiên, có một điều người vay cần chắc chắn rằng luôn có khả năng chi trả trong suốt khoản thời gian vay.

Nếu Quá Hạn Thanh Toán Khoản Vay Sẽ Được Tính Lãi Như Thế Nào?

Trường hợp quá hạn thanh toán theo thỏa thuận, khoản vay của bạn sẽ được tính cụ thể:

 • Lãi quá hạn = 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Nếu quá 15 ngày = 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Nếu quá 60% = 1.1%/ngày (tiền gốc) quá hạn.
 • Tổng tiền lãi sẽ được tính không quá 100%.

Với mức lãi suất vay quá hạn cụ thể này, thời gian quá hạn càng dài, số tiền trả càng cao. Vì thế, bạn cần cân nhắc tài chính để có thể trả khoản vay đúng thời hạn.

Vay Tiền Tại Lala Credit Có Cần Tài Sản Đảm Bảo Không?

Một số đơn vị cho vay tài chính hiện nay cần tài sản đảm bảo như: xe ô tô, xe máy, giấy tờ nhà đất,…. Nhưng với Lala Credit, bạn không cần phải có tài sản thế chấp. Chỉ cần bạn là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi và đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam. Cùng với đó bạn cần đảm bảo:

 • Có việc làm và thu nhập hàng tháng ổn định.
 • Có CMND/CCCD/hộ chiếu còn hạn sử dụng.
 • Có 1 số tài khoản ngân hàng và số điện thoại chính chủ còn sử dụng.
 • Tôi bị nợ xấu CIC có vay được tiền của Lala Credit không?

Bùng Tiền H5 Lala Credit Có Sao Không?

Câu trả lời chắc chắn là Có. Dù vay H5 Lala Credit hay ở bất cứ hình thức nào khi không trả sẽ gặp phải nhiều hậu quả không tốt. Vay online không trả có thể gặp hậu quả như:

 • Lịch sử tín dụng xấu: Bất kỳ đơn vị tài chính nào có giấy phép kinh doanh thì hồ sơ tín dụng được lưu giữ trên hệ thống CIC, căn cứ vào đó các đơn vị cho vay sau sẽ cho vay hoặc không cho vay. Nếu trốn nợ thì bạn sẽ mắc phải tình trạng nợ xấu, nợ xấu theo quy định thì tất cả các công ty tài chính, tổ chức tín dụng, ngân hàng đều không hỗ trợ vay vốn.
 • Làm phiền trong thời gian dài: Sẽ có những tin nhắn, cuộc gọi điện thông báo nhắc nhở và cảnh báo về trả khoản vay một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn vẫn không trả thì mức độ ngôn từ ngày càng nặng và không thoát khỏi việc liên hệ người thân về việc nợ của bạn. Như vây không chỉ người vay mà những người thân , bạn bè của mọi người đều bị làm phiền ở mức độ nghiêm trọng.
 • Đe dọa, khủng bố: Trường hợp này rất ít với những app vay tiền uy tín và quy mô lớn, với những app hoạt động trong khuôn khổ pháp luật thì không có trường hợp này. Nhưng nếu như các app này chuyển hồ sơ sang để thuê các công ty đòi nợ xử lý thì có rất nhiều vấn đề xảy ra.
 • Trường hợp cuối cùng đó là dính đến pháp luật,  nhẹ thì có thể là phạt hành chính, có thể là bị cải tạo không giam giữ và nghiêm trọng nhất đó là ngồi tù đến 3 năm.

Tổng Đài H5 Lala Credit Là Bao Nhiêu?

Tổng đài của H5 Lala Credit là: 02871098459

Tổng Kết

Nội dung bài viết đã tổng hợp toàn bộ thông tin về ứng dụng vay tiền online Lala Credit cũng như hướng dẫn đăng ký vay chi tiết. Hy vọng những chia sẻ trên có thể giúp cho bạn có đánh giá chính xác về đơn vị này để từ đó lựa chọn được cho giải pháp xoay sở hiệu quả nhất khi gặp phải khó khăn tài chính.

Xem thêm:

H5 vay vàng là gì? Hướng dẫn vay tiền online qua ứng dụng H5 Vay Vàng giải ngân nhanh trong ngày

Waka Credit là gì? Vay tiền Waka Credit duyệt nhanh trong ngày chỉ cần CMND

Alo Credit là gì? Hướng dẫn vay tiền Alo Credit giải ngân cấp tốc trong ngày

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tiền đứng là gì, có nên vay vốn theo hình thức này không?

Vay tiền đứng là một trong những hình thức vay tiền đã có...

Cách vay tiền theo sim Mobifone chính chủ online đơn giản nhất

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng phải ít nhất một lần gặp...

Vay thấu chi là gì, có nên vay vốn ngân hàng theo hình thức này?

Vay thấu chi được các ngân hàng triển khai nhằm phục vụ các...

Cách vay tiền bằng hộ chiếu qua app duyệt online 24/24

Hiện nay có rất nhiều người thắc vay tiền bằng hộ chiếu có...

Hướng dẫn vay tiền Senmo nhận ngay 20 triệu chỉ với CMND

Trong thời đại công nghê hiện nay, các rắc rối về tài chính...

Vay tiêu dùng Jaccs có hỗ trợ nợ xấu không, quy trình vay 2023?

Jaccs là một trong những đơn vị tài chính hàng đầu tại Việt...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *