App H5 Vay Vàng là gì, dịch vụ này có an toàn uy tín không?

Trước kia để vay vốn tại các ngân hàng, bạn cần phải đáp ứng được các đièu kiện rất khắt khe và phải trải qua quy trình vay tốn kém nhiều thời gian. Nhưng giờ đây vấn đề đó đã được giải quyết khi ứng dụng H5 Vay Vàng được ra mắt với cách thức đăng ký online tiện lợi dù bạn ở bất kỳ đâu, bất kể thời điểm nào.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy H5 Vay Vàng là gì? Làm sao để đăng ký vay tiền tại đây? Hãy cùng VNCash24h đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Tại App H5 Vay Vàng

Hình thức vay Vay tiền nhanh tại app vay tiền online uy tín H5 Vay Vàng
Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 180 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 22 tuổi – 60 tuổi
Khu vực duyệt vay Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất Không quá 15%/năm
Tổng đài hỗ trợ 02871061088
Địa chỉ liên hệ 123 Lý Chính Thắng, Phường 14, Quận 7, Tp.HCM

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Lưu Ý
Dịch vụ này hiện tại không thể tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh.. Vncash24h chỉ tổng hợp lại thông tin được khai báo trên website https://h5.vay-vang.com/dist/#/m/home. Bạn có thể tham khảo danh sách các ứng dụng app vay tiền nhanh hỗ trợ nợ xấu và danh sách h5 vay tiền online uy tín khác tại Vncash24h.

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Khoản Vay Tại H5 Vay Vàng Với Các Nền Tảng Khác

Lãi suất H5 Vay Vàng khá cạnh tranh khi so sánh với các thương hiệu khác trên thị trường. Ngoài ra bạn có thể đăng ký vay tiền online tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và hạn mức khoản vay nhé!

H5 Vay Vàng Là Gì?

H5 Vay Vàng là ứng dụng vay tiền nhanh chỉ cần CMND hỗ trợ khách hàng khoản vay từ 1 đến 10 triệu qua hình thức vay tín chấp online. Từ đó giúp khách hàng có được khoản vay nhanh chóng mà không cần tài sản thế chấp và cũng không cần chứng minh thu nhập.

Dịch vụ này luôn hỗ trợ người vay ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu. Không cần thủ tục rườm rà hay không cần phải di chuyển đi đâu bạn vẫn có trong tay một khoản vay phù hợp nhất với mức lãi suất cạnh tranh nhất.

h5 vay vang la gi
App H5 Vay Vàng là gì?

Ưu Điểm Và Những Mặt Hạn Chế Khi Vay Tiền Tại H5 Vay Vàng

Tuy đây là hình thức vay tiền online có nhiều tính năng nổi bật những nó vẫn còn tồn tại một số hạn chế nhất định, hãy cùng đi vào phân tích chi tiết hơn ngay bên dưới nhé!

Ưu Điểm

Khi lựa chọn H5 Vay Vàng bạn sẽ nhận được 1 số ưu điểm có thể kể đến như:

 • Giao diện thiết kế đơn giản, đẹp mắt, bố cục khoa học và dễ dàng sử dụng.
 • Hỗ trợ khách hàng thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau.
 • Thủ tục vay đơn giản chỉ với chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Khách hàng không cần chứng minh tài chính hay thế chấp bất cứ một tài sản cá nhân.
 • Người vay không cần phải có sự bảo lãnh của bên thứ 3 mà vẫn có thể vay được tiền.
 • Được bảo mật tuyệt đối tất cả mọi thông tin cá nhân.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay H5 Vay Vàng cũng tồn tại 1 số hạn chế như sau:

 • Hạn mức vay tối đa chỉ 10 triệu, nếu có nhu cầu vay cao hơn sẽ không hỗ trợ
 • Thời hạn vay chủ yếu ngắn hạn nếu vay để kinh doanh lâu dài sẽ không hợp lý
 • Nếu thanh toán chậm sẽ mất phí phạt

Điều Kiện Vay Tiền Tại H5 Vay Vàng Cần Đáp Ứng

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cấp tốc trên web H5 Vay Vàng, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60
dieu kien vay tai h5 vay vang
Điều kiện vay tiền tại H5 Vay Vàng

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tại H5 Vay Vàng

Lãi Suất

Nhìn chung, lãi suất vay tiền nóng online tại các tổ chức tài chính thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.

Tại H5 Vay Vàng mức lãi suất vay cũng khá cao, tuy nhiên so với những ứng dụng vay tiền khác thì lãi suất vay tiền tại H5 Vay Vàng cũng khá hợp lý. Lãi suất sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Hạn mức vay tiền nóng gấp trong ngày với khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ tại H5 Vay Vàng là từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 ngày – 180 ngày. Hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 Vay Vàng cao hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị khác. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 Vay Vàng.

Nếu khách hàng chi trả đúng hạn ở những lần vay tiếp theo mức vay có thể lên đến tối đa là 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 180 ngày.

Ví Dụ Khoản Vay

Nếu bạn vay H5 Vay Vàng hạn mức là 3.000.000VND, lãi suất là 10% và thời gian vay là 91 ngày, vì vậy số tiền phải trả là: 3.000.000 * 10% / 365 * 91 + 3.000.000= 3.074.794VND

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Tại App H5 Vay Vàng

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tại H5 Vay Vàng như sau:

Bước 1: Tải app, đăng ký vay

Sau khi tải và cài đặt H5 Vay Vàng, bạn điền số điện thoại và nhấn chọn “Tôi muốn vay tiền” để bắt đầu đăng ký vay.

Sau đó nhập mả OTP được gửi về điện thoại qua tin nhắn SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

bạn cần cung cấp thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp và số tài khoản giải ngân sau khi xét duyệt

 • Một số thông tin cá nhân cơ bản cần cung cấp gồm: Họ tên, ngày sinh, giới tính, tình trạng hôn nhân, địa chỉ thường trú, số CMND/CCCD
 • Tiếp theo, bạn điền thông tin thu nhập, công việc hiện tại: tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty…
 • Sau đó, bạn cung cấp 1 số điện thoại người thân tham chiếu cho H5 vay vàng.

Bước 3: Chụp ảnh CMND

Tiếp theo, bạn sẽ phải tải ảnh giấy tờ tùy thân 2 mặt có thể là giấy CMND/ Thẻ CCCD và kèm theo một ảnh chân dung có kèm theo CMND

Sau khi tải hết ảnh CMND, hệ thống sẽ đề nghị bạn quay hình ảnh khuôn mặt, nghiên trái, nghiên phải, chớp mắt… để nhận diện khuôn mặt.

Như vậy là đã hoàn thành xong các bước đăng ký vay tiền nhanh H5 vay vàng rồi. Hệ thống sẽ phản hồi bằng cách gửi cho bạn khoản vay tối đa có thể cung cấp cũng như thời hạn thanh toán cho bạn.

Nếu bạn đồng ý với khoảng vay tiền nhanh mà H5 vay vàng đưa ra thì nhấn nút “Nhấn để gửi” để nhận tư vấn và giải ngân nhanh trong 30 phút.

huong dan vay tai h5 vay vang
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại App H5 Vay Vàng

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho H5 Vay Vàng

Khi đã vay thành công, bạn cần lưu ý thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.

Tại H5 Vay Vàng các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua internet banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Các hình thức bạn có thể thanh toán cho H5 Vay Vàng như sau:

 • Chuyển trực tiếp tại ngân hàng hoặc dùng tài khoản Ibanking
 • Thanh toán trực tiếp qua ví điện tử (Momo, Airpay, Zalo Pay…)
 • Đến đăng kí chuyển tiền tại cửa hàng thu hộ (Viettel, Circle K,…)

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại H5 Vay Vàng

Dù đăng ký vay tại H5 Vay Vàng hay bất cứ trang web nào, bạn cũng cần chú ý 1 số vấn đề như sau:

 • Khi có nhu cầu vay vốn, bạn nên tham khảo các bài đánh giá trang vay tiền. Bạn có thể tìm hiểu được các thông tin hữu ích từ những người đã từng trải nghiệm vay vốn online tại các đơn vị cho vay mà bạn đang quan tâm.
 • Bạn cần đọc kỹ, làm rõ các điều khoản khi đăng ký vay, đặc biệt là cách thức vay – trả nợ, lãi suất cho vay và các giấy tờ cần cung cấp theo yêu cầu của đơn vị cho vay.
 • Lựa chọn đơn vị cho vay uy tín, đảm bảo an toàn. Không nên vay vốn tại những ứng dụng quảng cáo không rõ ràng, đặc biệt là không minh bạch lãi suất. Bạn cần phải tìm hiểu kỹ cách thức vay tiền tại app/ trên trang web của đơn vị cho vay.
 • Xác định rõ cách thức trả nợ để tránh bị phạt chậm trả nợ hoặc phí trả nợ trước hạn tùy thuộc vào từng đơn vị cho vay.
 • Bạn cần hết sức cẩn trọng khi cung cấp thông tin cá nhân, thông tin ngân hàng khi đăng ký khoản vay. Tránh bị kẻ xấu lợi dụng thông tin để làm các hành vi phạm pháp.

Dịch vụ vay tiền online hết sức tiện lợi, nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản là một lựa chọn phù hợp nếu bạn đang cần một khoản tiền nhỏ đáp ứng chi tiêu. Hãy lựa chọn đơn vị cho vay uy tín và tham gia vay tiền online nếu bạn cần hỗ trợ tài chính nhé!

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

App H5 Vay Vàng Có Lừa Đảo Không?

App H5 Vay Vàng hiện nay vẫn là trang web vay online được nhiều người lựa chọn. Nếu có dấu hiệu lừa đảo chắc chắn sẽ bị pháp luật can thiệp và không tồn tại đến tận bây giờ,

H5 Vay Vàng có địa chỉ công ty rõ ràng, các thông tin về lãi suất, phí dịch vụ cũng được tư vấn kỹ trước khi khách hàng vay. Hai bên đồng ý mới tiến hành vay vốn.

Vì vậy để tránh những điều không đáng có xảy ra bạn nên đọc kỹ hợp đồng trước khi vay vốn. Nếu có vấn đề gì chưa hiểu bạn nên hỏi lại ngay nhân viên. Và đặc biệt là bạn nên thanh toán nợ đúng hạn thì sẽ không có gì xảy ra giữa 2 bên.

Nợ Xấu Vay Tiền Tại App H5 Vay Vàng Được Không?

H5 Vay Vàng  vẫn chấp nhận cho khách hàng bị nợ xấu vay. Tuy nhiên khách hàng vẫn phải đáp ứng 1 số điều kiện nhất định. Trong 1 số trường hợp, hạn mức cho vay có thể bị thấp hơn so với khách hàng không có nợ xấu.

Bùng Tiền H5 Vay Vàng Có Sao Không?

Khi bùng tiền vay H5 Vay Vàng, chắc chắn bạn sẽ gặp kết quả không như mong muốn. Một số trường hợp có thể xảy ra như:

 • Bị kiện ra tòa, bạn sẽ đi tù
 • Phạt hành chính
 • Công ty đòi nợ thuê đe dọa, khủng bố
 • Công ty cho vay làm phiền đến gia đình và bạn bè

Tổng Đài H5 Vay Vàng Là Bao Nhiêu?

Tổng đài H5 Vay Vàng là: 02871061088

Tổng Kết

Như vậy, với khoản vay trực tuyến H5 Vay Vàng, khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính của mình đơn giản, nhanh chóng mà không phải chờ đợi quá lâu! Hãy để lại lời nhắn bên dưới nếu bạn còn thắc mắc về dịch vụ vay nhanh này, chúng tôi sẽ nhanh chóng giải đáp.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền H5 Waka Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn thủ tục và quy trình vay tiền qua ứng dụng H5 Alo Credit chi tiết từ A – Z

Ví Liên Hoa là gì? Hướng dẫn điều kiện và thủ tục vay tiền online tại ứng dụng Ví Liên Hoa

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay thấu chi là gì, có nên vay vốn ngân hàng theo hình thức này?

Vay thấu chi được các ngân hàng triển khai nhằm phục vụ các...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank năm 2023

Bạn đang muốn đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank...

Cách vay tiền EasyVay qua ứng dụng ViettelPay (Viettel Money)

Easy Vay là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến với...

Thẻ vay VietCredit là gì, hạn mức hỗ trợ và thủ tục mở thẻ chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện...

Takomo là gì, có lừa đảo không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Vay tiền online là một hình thức “tín dụng mới” đang dẫn đầu...

Nợ xấu nhóm 2 là gì, nợ nhóm 2 có vay ngân hàng được không?

Sự thật là không ai muốn mình rơi vào trường hợp nợ xấu...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *