5+ Vay tiền nóng gấp toàn quốc hỗ trợ hộ khẩu tỉnh duyệt online

Đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lúc các vấn đề bất ngờ ập và cần phải xoay sở gấp một khoản vay để giải quyết nó một cách sớm nhất có thể. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn các địa chỉ hỗ trợ vay tiền nóng gấp trong ngày chỉ cần sử dụng CMND/CCCD vô cùng tiện lợi. Hãy cùng VNCash24h tham khảo nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Hình Thức Vay Tiền Nóng Gấp

Hình thức vay Vay tiền nóng gấp giải ngân trong ngày
Hạn mức vay 500.000đ – 20.000.000đ
Kỳ hạn vay 6 tháng – 12 tháng
Thời hạn giải ngân Trong 30 phút
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi 0% lãi suất khi vay lần đầu
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Hình thức đăng ký Đăng ký hồ sơ vay tiền online qua website hoặc app vay tiền

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Top 10+ Đơn Vị Vay Nóng Bằng CMND Uy Tín Nhất

Dưới đây là danh sách 8 địa chỉ vay tiền nóng gấp online uy tín với thủ tục hồ sơ đơn giản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND, hỗ trợ hộ khẩu tỉnh, chấp nhận nợ xấu, giải ngân khoản vay nhanh trong ngày.

 • Crezu: Hỗ trợ vay tiền nóng toàn quốc
 • Moneycat: chấp nhận vay niền nóng hộ khẩu tỉnh
 • Doctor Đồng: Hỗ trợ nợ xấu.
 • Moneyveo: Lãi suất ưu đãi
 • Tamo: Hạn mức duyệt vay nhanh
 • Atm Online: vay tiền nóng nhanh 24h
 • Robocash: Vay nóng duyệt trong ngày
 • Takomo: vay tiền nóng bằng cmnd
 • Oncredit: Vay tiền nóng trong ngày
 • Jeff App: thủ tục vay đơn giản.

4+ Địa Chỉ Vay Tiền Nóng Gấp Dễ Duyệt

Dưới đây là 4 địa chỉ vay nóng tiền mặt uy tín được nhiều người lựa chọn khi cần vay tiền gấp trong ngày với thủ tục đăng ký online 100% không cần gặp mặt. Hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND

VayVnd

Trực thuộc công ty tài chính đa quốc gia, Vayvnd là 1 trong những đơn vị cho vay tiền nóng gấp với dịch vụ hỗ trợ cho vay nhanh chóng, hồ sơ dễ duyệt và giải ngân cực nhanh, chỉ trong 30p nếu hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt.

Đặc biệt, nếu bạn là khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu tại Vayvnd, bạn sẽ được tham gia gói vay ưu đãi với lãi suất 0% cho khoản vay từ 3 triệu.

Từ lần vay thứ 2, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 10 triệu. VayVnd hỗ trợ đăng ký hồ sơ vay tiền nóng online, duyệt vay trực tuyến qua mạng internet mà không cần gặp mặt.

vay tiền nóng gấp tại Vayvnd
vay tiền nóng gấp tại Vayvnd

Visame

Thị trường tài chính năm 2020 xuất hiện rất nhiều các thương hiệu cho vay tiền nóng uy tín với thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd, và Visame là 1 trong những đơn vị cho vay tiền nóng nằm trong số đó.

Nếu là khách hàng vay lần đầu tại Visame, bạn có thể được duyệt khoản vay tối đa là 1 triệu, từ lần thứ 2 thì sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa là 10 triệu.

Vì là thương hiệu tài chính vừa ra mắt và cần khách hàng nên tỷ lệ đậu hồ sơ khi vay gấp online tại Visame rất cao và thời hạn giải ngân cũng cực kỳ nhanh chóng.

Bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM ngay trong ngày sau khi hồ sơ được duyệt.

Hệ thống vay tại Visame cũng hoàn toàn tự động, đăng ký theo hình thức vay online và hỗ trợ cho công dân tại Việt Nam với độ tuổi nằm trong khoảng từ 20 – 60 tuổi.

vay tiền nóng gấp tại Visame
vay tiền nóng tại Visame

Senmo

Là 1 thương hiệu trực thuộc tập đoàn tài chính Gofingo với nhiều năm hoạt động trên thị trường châu Á và châu Âu, Senmo là 1 trong những website cho vay tiền nóng gấp online hỗ trợ hạn mức vay lần đầu cao nhất hiện nay.

Bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tối đa lên đến 4 triệu với ưu đãi lãi suất 0% trong vòng 90 ngày nếu là khách hàng lần đầu tiên vay tiền tại Senmo.

Nghĩa là bạn sẽ được vay 4 triệu, sau 90 ngày bạn thanh toán hợp đồng và trả lại đúng 4 triệu cho Senmo thì bạn sẽ được hỗ trợ cho vay lại với hạn mức mới tối đa là 10 triệu. Thủ tục vay tại Senmo cũng cực kỳ dễ dàng, hồ sơ chỉ cần Cmnd và đăng ký xét duyệt online.

vay tiền nóng gấp tại Senmo
vay tiền nóng Senmo

Scash

Nếu bạn có nhu cầu vay nóng trong ngày với yêu cầu hồ sơ thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd thì có lẽ cũng ko nên bỏ qua Scash.

Là 1 công ty tài chính cho vay tại Việt Nam thuộc công ty Tnhh Speedy Cash Technology với trụ sở văn phòng tại số 4 ngõ 8 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên – Hà Nội.

Scash cho vay tiền nóng trong ngày với hạn mức từ 1 triệu – 10 triệu qua hình thức đăng ký hồ sơ vay online. Các dịch vụ cho vay tại Scash cũng hoàn toàn tự động, giải ngân nhanh trong chỉ trong vòng 24h.

vay nóng tiền mặt tại Scash
vay tiền nóng tại Scash

Vay Tiền Nóng Gấp Là Gì?

Vay tiền nóng gấp online là hình thức cho vay tiền mặt nhanh trong ngày phục vụ cho nhóm đối tượng khách hàng cần tiền gấp bằng việc đăng ký khoản vay qua các ứng dụng hoặc webite vay tiền trực tuyến.

Có rất nhiều hình thức cho vay tiền nóng khác nhau với các thủ tục hồ sơ giấy tờ khác nhau như vay tiền nóng với cmnd, vay tiền nóng không cần giấy tờ, vay tiền nóng góp ngày, vay tiền nóng góp tuần…

Mỗi hình thức vay sẽ được hỗ trợ các hạn mức vay và lãi suất vay khác nhau tùy thuộc vào đơn vị cung cấp dịch vụ.

vay tiền nóng gấp
vay tiền nóng gấp là gì

Có Nên Vay Nóng Bằng CMND?

Tuỳ vào mục đích khi vay tiền mà bạn có thể sẽ cân nhắc khi cần vay nóng online, để bạn có thể đưa ra lựa chọn hơn thì Vncash24h sẽ phân tích chi tiết ưu nhược điểm của hình thức vay này

Ưu điểm

 • Thủ tục duyệt vay đơn giản chỉ cần CMND
 • Hỗ trợ đăng ký vay tiền nóng online tại nhà mà không cần gặp mặt.
 • Nhận tiền giải ngân nhanh chỉ trong 30 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Hỗ trợ nợ xấu.
 • Không thẩm định nhà.

Khuyết điểm

 • Lãi suất cao hơn nhiều so với các hình thức vay tiền trả góp tại công ty tài chính hay vay tín chấp tại ngân hàng.
 • Hạn mức hỗ trợ tương đối thấp chỉ từ 1 tháng – 6 tháng.
 • Có nhiều đơn vị cho vay núp bóng tín dụng đen với nhiều hình thức cho vay ẩn chứa rủi ro cho người vay.
 • Không được pháp luật bảo hộ nếu có xảy ra tranh chấp.

Điều Kiện Vay Nóng Tiền Mặt Có Nhanh Trong Ngày

Để được duyệt khoản vay nóng online, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu căn bản như:

 • Có CMND/CCCD hoặc giấy tờ tuỳ thân khác như hộ chiếu.
 • Nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi – 65 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định từ 4 triệu/ tháng trở lên.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, hỗ trợ vay tiền gấp online hộ khẩu tỉnh.

Cách thanh toán trả nợ khoản vay tiền nóng

Vay tiền nóng gấp cũng tương tự như vay tiền online, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đều có thể thanh toán khoản vay linh hoạt thông qua nhiều phương thức sau:

 • Thanh toán qua các loại ví điện tử: MoMo, Zalo Pay, Shopee Pay
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng bằng internet banking hoặc tại quầy giao dịch
 • Thanh toán qua các dịch vụ thu hộ như Viettel post, Vnpost…

Các Hình Thức Vay Tiền Nóng Phổ Biến

Để phục vụ cho nhu cầu rất lớn của thị trường, hiện nay có rất nhiều các đơn vị hỗ trợ cho vay tiền nóng, gấp nhận tiền mặt chỉ trong 24h với đủ các hình thức khác nhau.

Đa phần các dịch vụ cho vay tiền nóng thường yêu cầu hồ sơ giấy tờ khá đơn giản như Cmnd, hoặc bằng cmt và hộ khẩu photo hoặc thậm chí không cần giấy tờ, tuy nhiên bạn cần lưu ý mức lãi suất của các dịch vụ này thường sẽ rất cao. Dưới đây là danh sách các hình thức vay tiền nóng thường gặp.

Xem thêm: H5 Vay Tiền Là Gì? Tổng Hợp 100 Link H5 Vay Nhanh Online Uy Tín Nhất

Vay tiền tư nhân

Vay tiền nóng tư nhân là dịch vụ cho vay không nằm trong hệ thống của các công ty tài chính hoặc ngân hàng.

Ưu điểm lớn nhất của dịch vụ vay tiền nóng tư nhân là nó phổ biến, dễ vay, thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản và nhận tiền mặt ngay nếu hồ sơ của bạn được duyệt.

Ngoài ra thì 1 số nơi có dịch vụ cho vay tiền gấp tư nhân cũng sẽ hỗ trợ cho nhóm khách hàng có lịch sử nợ xấu hoặc tín dụng xấu.

Tuy nhiên, đa phần các dịch vụ vay tiền nhanh giải ngân trong ngày tư nhân thường có mức lãi suất khá cao so với các dịch vụ vay tiền khác thuộc hệ thống ngân hàng hoặc công ty tài chính.

dịch vụ vay tiền nóng gấp nhanh
vay tiền nóng gấp nhanh trong ngày

Vay tiền nóng online

Là 1 hình thức vay tiền chỉ vừa xuất hiện thời gian gần đây nhưng các dịch vụ vay tiền nóng online đang có bước phát triển rất mạnh mẽ vì phục vụ đúng nhu cầu cấp thiết của mọi người.

Để đăng ký hồ sơ vay tiền nóng online, bạn chỉ cần có Cmnd là đã có thể đăng ký tham gia.Ưu điểm của hình thức vay này là cực kỳ tiện lợi, bạn chỉ cần ngồi nhà và đăng ký vay mà không cần phải gặp mặt để làm hồ sơ và cũng không mất phí.

Hạn chế của hình thức vay tiền gấp trong ngày này là hạn mức được duyệt vay khá thấp, trung bình từ 1 triệu – 4 triệu trở lại nếu bạn đăng ký vay lần đầu.

Lãi suất các hình thức vay tiền nóng online cũng khá cao và bạn cần lưu ý về hạn mức, số tiền thực nhận cũng như thời hạn thanh toán và cách thanh toán chi tiết khi quyết định tham gia các dịch vụ vay tiền nóng gấp online.

Vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ

Là 1 hình thức vay nóng đúng như tên gọi, hình thức vay tiền nóng xã hội đen là 1 trong những hình thức vay tiền mang lại rất nhiều rủi ro cho người đi vay vì mức lãi suất rất cao và thường áp dụng theo mô hình vay tiền đứng hoặc tính lãi gộp.

Vncash24h không khuyến khích bạn đọc tham gia vào hình thức vay tiền này mà nên tham khảo các hình thức vay tiền khác phù hợp hơn trong bài viết này.

Hồ Sơ Thủ Tục Vay Tiền Nóng Gấp Online

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các hình thức vay tiền nóng, vay tín dụng với các yêu cầu thủ tục hồ sơ khác nhau được triển khai từ các tổ chức tài chính hoặc tư nhân. Mỗi hình thức vay gấp online sẽ yêu cầu hồ sơ thủ tục và giấy tờ khác nhau tùy theo mục đích triển khai dịch vụ của bên cho vay.

Đa phần các dịch vụ vay tiền nóng đều không cần người vay phải chứng minh thu nhập và chỉ cần giấy tờ đơn giản như Cmnd, hoặc cmt và sổ hộ khẩu hoặc thậm chí không cần giấy tờ.

hồ sơ thủ tục vay tiền nóng
Thủ tục vay tiền nóng

Tuy nhiên, bạn đọc cần lưu ý về lãi suất khi quyết định tham gia bất cứ hình thức vay tiền nóng nào vì sự thuận lợi và dễ dàng trong khâu kiểm duyệt hồ sơ giấy tờ thường sẽ luôn đi kèm với mức lãi suất cao. Dưới đây là 2 loại giấy tờ phổ biến nhất mà bạn sẽ cần chuẩn bị

Vay tiền nóng gấp trong ngày không cần giấy tờ

Hình thức vay này thường phổ biến với mô hình vay tiền nóng online qua các website hoặc tải app vay tiền (ứng dụng vay tiền) và đăng ký hồ sơ.

Để tham gia vay theo mô hình này, bạn chỉ cần 1 hình chụp CMND 2 mặt và 1 hình chụp gương mặt bạn đang cầm CMND là được.

Đây là 1 trong những hình thức vay tiền còn rất mới nhưng đang trên đà phát triển rất mạnh mẽ trong thời gian gần đây.

Vay tiền nóng bằng CMND và hộ khẩu photo

Mô hình vay này thường được các công ty tài chính tư nhân triển khai. Để đăng ký hồ sơ vay tiền nóng theo hình thức này, bạn cần chuẩn bị 1 cmt và hộ khẩu photo để nộp hồ sơ cho bên triển khai dịch vụ.

Nếu hồ sơ giấy tờ của bạn hợp lệ và đủ điều kiện theo yêu cầu của bên cho vay thì bạn sẽ nhận được khoản tiền giải ngân ngay trong ngày.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Nóng Online

Nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt nhỏ để xoay xở nhanh trong ngày thì các hình thức vay tiền nóng online là phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn. Để có thể đăng ký hồ sơ vay tiền nóng thì bạn chỉ cần làm theo 4 bước đơn giản

Hướng dẫn vay tiền nóng online
Hướng dẫn vay tiền nóng online
 • Bước 1: Lựa chọn website hoặc tải các app vay tiền nhanh giải ngân trong ngày online có hạn mức và lãi suất phù hợp với nhu cầu của bạn.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký nhiều hồ sơ vay khác nhau tại các công ty tài chính để tăng số tiền được vay và cũng giúp tăng khả năng đậu hồ sơ hơn.
 • Bước 2: Hoàn thành hồ sơ theo mẫu đăng ký của nhà cung cấp dịch vụ vay tiền gấp online bao gồm các thông tin cá nhân như họ và tên, số điện thoại, số cmnd, hình chụp cmt…
 • Bước 3: Đợi nhân viên tư vấn gọi đến số điện thoại bạn đăng ký và xác nhận khoản vay.
 • Bước 4: Nhận tiền giải ngân nếu hồ sơ bạn được duyệt và thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn.

Lãi Suất Vay Tiền Nóng Là Bao Nhiêu?

Đối với các dịch vụ vay tiền nóng gấp thì lãi suất chắc chắn sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiền khác như vay tín chấp ngân hàng hay vay trả góp tại các công ty tài chính.

Tùy theo hạn mức bạn muốn vay cũng như kỳ hạn thanh toán mà mỗi đơn vị cho vay sẽ áp dụng các mức lãi suất khác nhau.

Tuy nhiên hiện nay có khá nhiều công ty tài chính áp dụng hình thức ưu đãi lãi suất 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên, bạn có thể sử dụng các hình thức vay này để đỡ áp lực hơn về lãi suất hàng tháng.

Lãi suất vay tiền nóng
Lãi suất vay tiền nóng

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Vay tiền nóng, gấp, nhanh trong ngày là 1 chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu và để giải đáp cho các thắc mắc của mọi người xoay quanh chủ đề này, Vncash24h đã tổng hợp lại 1 số câu hỏi thường gặp, bạn có thể tham khảo qua các câu hỏi bên dưới.

Hộ khẩu tỉnh có được hỗ trợ vay tiền nóng không?

Các dịch vụ vay tiền online hỗ trợ cho khách hàng đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam trên toàn quốc, bạn hoàn toàn có thẻ được hỗ trợ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh tại các dịch vụ này.

Vay tiền nóng góp tuần là gì?

Vay tiền nóng góp tuần chính là hình thức vay tiền nóng mà bạn phải trả 1 phần tiền lãi  trong vòng 1 tuần và trả góp liên tục cho đến đúng kỳ hạn thoả thuận.

Hình thức này thường sẽ áp dụng phương án tính theo lãi đứng, nghĩa là bạn sẽ phải thanh toán phần tiền lãi trong tuần (tiền gốc vẫn sẽ giữ nguyên).

Hình thức vay tiền gấp trong ngày này tương đối nguy hiểm và bạn nên cân nhắc khả năng tài chính để tính toán phương án trả nợ thật cẩn thận trước khi quyết định vay tiền để tránh bị vỡ nợ nhé!

Vay tiền nóng góp tháng là gì?

Vay tiền nóng góp tháng là phương thức mà 1 phần tiền gốc và lời sẽ chia đều cho mỗi tháng và bạn sẽ thanh toán dần cho đến khi đủ số tiền gốc và lời cho bên đơn vị hỗ trợ khoản vay là sẽ hoàn tất hợp đồng.

Ví dụ: Bạn vay 12 triệu với lãi suất là 200 ngàn trong 1 tháng với kỳ hạn thoả thuận là 12 tháng, thì mỗi tháng bạn cần trả 1 triệu 200 ngàn liên tục 12 tháng đến khi đủ số tiền gốc là 10 triệu + tiền lãi là 2 triệu, tổng cộng là 12 triệu.

Lưu ý ở trên chỉ là ví dụ minh hoạ, thực tế lãi suất và hạn mức sẽ được duyệt tuỳ theo thời điểm và phương án kinh doanh khác nhau của từng đơn vị cho vay.

Vay tiền mặt ở đâu nhanh chóng và an toàn?

Hình thức vay tiền nóng online hiện tại hỗ trợ cho khách hàng trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành tại Việt Nam. Hình thức vay này chỉ yêu cầu CMND và hình chụp 2 mặt của CMND nên ai cũng có thể dễ dàng đăng ký và rất an toàn.

Vay tiền nóng cần gì?

Ngoài hình thức vay tiền gấp online chỉ yêu cầu CMND thì còn 1 số hình thức vay tiền nóng khác như vay tiền bằng cmnd + sổ hộ khẩu hoặc vay tiền với đăng ký xe máy hoặc bằng lái xe.

Hồ sơ vay tiền của bạn càng đầy đủ thì càng có khả năng đậu hồ sơ cao hơn và được hỗ trợ hạn mức vay tiền tốt hơn.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có được những thông tin cần thiết để lựa chọn được một địa chỉ phù hợp và uy tín để đăng ký vay tiền nóng gấp trong ngày.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều đơn vị lừa đảo nên cho dù có nóng lóng tìm giải pháp xoay sở tài chính như thế nào đi nữa thì cũng phải tìm hiểu thật kỹ về đơn vị mà mình có ý định đăng ký vay.

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (7 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Thủ tục vay tín chấp Techcombank theo lương cập nhật mới 2023

Hiện nay, gói vay tín chấp Techcombank đang được rất nhiều khách hàng...

Sổ đỏ và sổ hồng là gì, cách phân biệt như thế nào?

Nếu trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ không còn xa lạ...

Vay tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2023?

Nếu bạn đang cân nhắc, lựa chọn giữa các hình thức vay vốn...

Kinh nghiệm vay tiền theo sim viettel chính chủ duyệt nhanh

Vay tiền theo sim Viettel chính chủ là một hình thức vay tiền...

5+ địa chỉ cầm đồ online lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc cầm đồ online đang trở...

5+ địa chỉ vay tiền Đà Nẵng uy tín giải ngân nhanh nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều người đang gặp phải khó khăn về tài...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *