Crezu – Vay Tiền Lên Đến 15 Triệu Nhanh Chóng Duyệt Online

Crezu là một ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến phù hợp cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày để giải quyết khó khăn về tài chính với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND. Hãy cùng tìm hiểu điều kiện, quy trình và lãi suất vay tiền Crezu chi tiết trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dịch Vụ Vay Tiền Crezu

Hình thức vay Vay online nhanh tại Crezu.vn
Hạn mức vay 500.000đ  – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay Tối đa lên đến 91 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 24h

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền Crezu Với Các Thương Hiệu Khác

Lãi suất vay Crezu tương đối thấp khi so với các thương hiệu cho vay tiền online bằng CMND khác trên thị trường hiện nay, bạn có thể tham khảo qua bảng bên dưới. Lưu ý là bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền đồng thời tại các ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt vay nhé!

Crezu là gì?

Crezu chính là một trong những ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh nhất hiện nay trên thị trường và là thương hiệu tài chính trực thuộc công ty Fininity Ltd.

Bên cạnh đó, Crezu cũng là đơn vị liên kết với nhiều đối tác tài chính uy tín trên thị trường tín dụng như: Moneycat, Tamo, Cashwagon, Robocash và Senmo. Khách hàng chỉ cần có CMND và điều các thông tin cần thiết là có thể vay số tiền lên tới 15 triệu đồng.

Crezu hỗ trợ khoản vay tiền bằng CMND ngắn hạn nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính khẩn cấp như tiêu dùng, thanh toán hóa đơn mua sắm, đóng học phí …

Crezu là gì?
Crezu là hình thức vay tiền online không cần thế chấp

Ưu Điểm Và Hạn Chế Khi Vay Tiền Crezu

Nếu bạn đang cần 1 khoản vay tiền mặt để tiêu dùng thì Crezu là 1 trong những thương hiệu phù hợp với thủ tục hồ sơ đơn giản, duyệt vay nhanh trong 24h. Cùng tìm hiểu chi tiết về ưu nhược điểm khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Crezu nhé!

Ưu điểm

Khi vay tiền nhanh trên ứng dụng Crezu thì bạn sẽ nhận được những ưu điểm tuyệt vời sau đây:

 • Dịch vụ hoạt động 24/24: luôn sẵn sàng cung cấp tài chính cho bạn bất kỳ lúc nào. Ngay cả khi bạn có nhu cầu vay vào cuối tuần hay thậm chí là trong kỳ nghỉ lễ.
 • Đưa ra khoản vay tốt nhất cho bạn: Sau khi nhận yêu cầu của bạn thì ứng dụng sẽ kiểm tra các thông tin sơ bộ về khả năng tín dụng của bạn. Từ đó đưa ra những lựa chọn khoản vay tốt nhất cho bạn vay tiền.
 • Xử lý nhanh, tức thời: Khi vay tiền ở ứng dụng này thì  mọi yêu cầu của bạn sẽ được xử lý trong thời gian nhanh chóng. Từ lúc đăng ký đến khi giải ngân mất chưa đến 20 phút.
 • Không cần chứng minh thu nhập: Khi sử dụng ứng dụng này bạn không cần phải lo lắng về khoản chứng minh thu nhập hay là xếp hạng tín dụng của bạn trên hệ thống CIC.
 • Yêu cầu vay tiền đơn giản: Để có thể vay tiền bạn chỉ cần tài khoản ngân hàng, mạng internet và CMND/CCCD.
 • Hoạt động trải rộng khắp trên đất nước Việt Nam: Ứng dụng này giúp bạn không cần phải mất thời gian đến văn phòng của Crezu để giải ngân. Mà các khoản giải ngân sẽ được chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Hạn chế

Bên cạnh những mặt tích cực đó thì cá nhân mình vẫn thấy ứng dụng này còn một số thứ hạn chế như sau:

 • Mô hình hoạt động của Crezu còn thiếu sót rất nhiều tổ chức tín dụng.
 • Thông tin về các tổ chức cũng còn tương đối sơ sài. Các thông tin còn mơ hồ, chưa có phần so sánh để khách hàng tham khảo dễ dàng hơn.
 • Chỉ gói gọn tất cả các ứng dụng/ ngân hàng/ công ty tài chính cho vay vào trong 1 app của họ để bạn truy cập trang chủ qua đó. Chứ không liên kết để hỗ trợ đăng ký thông tin qua đây. Vì thế, sau khi cài đặt Crezu thì bạn phải cài thêm các ứng dụng liên quan của tổ chức tài chính nữa. Điều này sẽ khiến cho bộ sưu tập ứng dụng trên điện thoại của bạn sẽ bị nặng.

Điều Kiện Vay Tiền Crezu

Để có thể vay tiền từ Crezu khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Trong độ tuổi từ 18 –60 tuổi.
 • Có việc làm và thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng trong thời gian còn hiệu lực.
 • Cung cấp số điện thoại chính chủ để đăng ký tài khoản và dễ dàng liên hệ sau này..

Thông Tin Khoản Vay Crezu Chi Tiết

Dưới đây là thông tin về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn cho vay của Crezu

Hạn mức

Với ứng dụng Crezu khách hàng có thể vay khoản tiền có hạn mức là 500.000 – 15.000.000 đồng với thời hạn thanh toán từ 91 – 365 ngày, áp dụng kể cả với khách hàng vay tiền lần đầu tiên.

Lãi suất

Nhiều khách hàng sẽ lo lắng về mức lãi suất của các khoản vay online, tuy nhiên với app Crezu khách hàng hoàn toàn có thể an tâm vì lãi suất và các khoản phí luôn được ghi rõ ràng trong hợp đồng và tuyệt đối không có các khoản chi phí ẩn.

Bên cạnh đó, lãi suất vay tiền nóng gấp tại Crezu rất hơp lý với lãi suất tối thiểu là 1.5%/ tháng và không quá 30%/năm. Lãi suất này sẽ thay đổi tùy thuộc vào bên cho vay và được tính lãi theo dư nợ giảm dần. Ngoài ra, lãi suất còn sẽ phụ thuộc vào tình hình và lịch sử tín dụng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại Crezu

Quy trình cho vay tại dịch vụ H5 vay tiền Crezu cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND, không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Chỉ cần một chiếc điện thoại di động có kết nối mạng là bạn có thể vay bằng cách thao tác theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website của Crezu và làm theo hướng dẫn.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết như: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ, email liên lạc… sau đó nộp đơn để nhận các khoản vay.
 • Bước 3: Hoàn tất hồ sơ đăng ký
 • Bước 4: Chờ đánh giá hồ sơ trong 24h. Nhận thông báo hoàn tất quá trình xét duyệt.
 • Bước 5: Nhận tiền giải ngân bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng.
Cách đăng ký hồ sơ vay tiền tại Crezu
Các bước vay tiền tại Crezu rất nhanh chóng và tiện lợi

Các Hình Thức Thanh Toán Khoản Vay Tại Crezu

Có hai hình thức để thanh toán khoản vay choi app Crezu mà bạn có thể tham khảo như sau:

 • Trả đúng hạn hợp đồng: Việc thanh toán các khoản vay đã được quy định rõ trong hợp đồng. Khi đến hạn, khách hàng thực hiện chuyển tiền thanh toán vào tài khoản của Crezu theo đúng quy định trước đó.
 • Trả trước hạn hợp đồng: Trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán trước hạn, bạn có thể tất toán hợp đồng theo quy định đã được thỏa thuận trong hợp đồng trước đó.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Crezu

Ứng dụng này hiện tại được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Chính vì thế mà có rất nhiều câu hỏi  được đưa ra về ứng dụng này. Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng.

Phí dịch vụ vay tiền tại Crezu là bao nhiêu?

Không giống với những ứng dụng khác, Crezu không thu phí sử dụng dịch vụ. Khách hàng yên tâm sử dụng ứng dụng này 1 cách hoàn toàn miễn phí.

Vay tiền tại Crezu có được bảo mật không?

Mọi thông tin cá nhân của người vay tiền gửi cho ứng dụng này hoàn toàn được bảo mật và không để lộ. Những thông tin của người vay tiền chỉ được sử dụng để hỗ trợ xét duyệt khoản vay.

Nợ xấu vay tiền Crezu được không?

Khách hàng hoàn toàn có thể vay tiền tại ứng dụng này mặc dù trước đó có lịch sử tín dụng xấu như có nợ quá thời hạn hay xếp hạng tín dụng thấp trên CIC.

1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Crezu
1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Crezu

Thủ tục vay tiền Crezu có dễ không?

Vay tiền tại Cezu cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp số điện thoại và email, CMTND/CCCD cùng các thông tin cá nhân khác như họ tên, tuổi…

Tổng kết

Bài viết trên đây đã tổng hợp những thông tin cần biết về ứng dụng cho vay online Crezu. Có thể thấy được đây là một đơn vị cung cấp những gói vay vô cùng nhanh chóng và có thể dễ dàng đăng ký bất cứ lúc nào. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn để giải quyết khó khăn tài chính.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền Visame với thủ tục hồ sơ đơn giản bằng CMND nhận tiền trong 24h

Hướng dẫn vay tiền Credilo nhận ngay khoản vay 10 triệu chỉ bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền Supvn nhận ngay khoản vay lên đến 100 triệu

Mazzila là gì? Hướng dẫn vay nnhanh 10 triệu tại Mazzila

FintechAZ là gì? Dịch vụ vay tiền FintechAZ có uy tín không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *