10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín

Theo thống kê, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang có số lượng hồ sơ đăng ký ngày càng tăng cao với tốc độ chóng mặt. Hình thức này giúp người vay có thể nhanh chóng xoay sở được tiền để tiêu dùng vô cùng nhanh chóng chỉ trong vòng 24h với thủ tục rất đơn giản. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau của VnCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Gói Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

⭐Hình thức vay ✅Vay tiền bằng CMND trả góp theo tháng
⭐Hạn mức vay ✅500.000đ – 20.000.000đ
⭐Kỳ hạn vay ✅12 tháng – 48 tháng
⭐Phương thức thanh toán ✅Theo dư nợ giảm dần
⭐Độ tuổi duyệt vay ✅18 tuổi – 60 tuổi
⭐Khu vực hỗ trợ ✅Duyệt vay toàn quốc
⭐Thủ tục vay ✅Chỉ cần CMND/CCCD
⭐Lãi suất ✅12%/năm – 20%/năm
⭐Ưu đãi ✅0% lãi suất khi vay lần đầu
⭐Hình thức giải ngân ✅Giải ngân về tài khoản ngân hàng
⭐Phí dịch vụ ✅Có thu phí
⭐Phí phạt quá hạn ✅Có thu phí
⭐Hình thức đăng ký ✅Đăng ký hồ sơ Vay tiền online 100% qua mạng internet

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

10+ Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách 20+ app vay tiền online trả góp hàng tháng chỉ cần CMND 18 tuổi – 60 tuổi hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng online uy tín nhất hiện nay! Duyệt vay 1 triệu – Vay 15 triệu chỉ cần CMND

 1. Robocash: Vay 4 triệu – 10 triệu lãi suất 0%.
 2. Doctor Đồng: Hỗ trợ khoản vay từ 4 triệu – 10 triệu.
 3. Senmo: Hỗ trợ khoản vay từ 2 triệu – 10 triệu.
 4. Tamo: vay trả góp nhanh không cần chứng minh thu nhập.
 5. Vayvnd: Thủ tục xét duyệt đơn giản chỉ cần CMND.
 6. Oneclickmoney: duyệt nhanh cấp tốc.
 7. Moneycat: Duyệt vay từ 4 triệu – 10 triệu bằng CMND.
 8. Tiền ơi: Hỗ trợ khoản vay lên đến 15 triệu.
 9. ATM Online: Thương hiệu cho vay uy tín lâu năm.
 10. Oncredit: Thủ tục duyệt nhanh trong ngày

Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND Là Gì?

Đây là hình thức vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ cần CMND/CCCD với quy trình vay được diễn ra hoàn toàn trực tuyến mà không cần thế chấp, không thẩm định và thời gian duyệt vay nhanh chóng.

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn ngày càng tăng cao, các ngân hàng và công ty tài chính đã không ngừng phát triển cho ra mắt những sản phẩm và dịch vụ vay tiền mới phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau như: mua xe, sản xuất kinh doanh, mua nhà…

Với hình thức vay tiền bằng CMND này người vay sẽ được hỗ trợ đăng ký hồ sơ online giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại.

Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản
Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản

Có Nên Vay Tiền Trả Góp Hàng Tháng Chỉ Cần CMND Không?

Để giúp bạn đưa ra quyết định có sử dụng dịch vụ vay trả góp bằng cmnd hay không thì hãy cùng đi vào phân tích ưu nhược điểm chi tiết của hình thức vay này ngay bên dưới đây nhé!

Ưu điểm

 • Thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND
 • Giải ngân khoản vay nhanh trong ngày và không quá 24h.
 • Vay tiền trả góp không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay tiền trả góp hỗ trợ nợ xấu.
 • Hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cho người 18 tuổi.
 • Chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay trả góp online qua các ứng dụng app h5 vay tiền trên điện thoại hoặc website máy tính mà không cần gặp mặt.

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tín chấp tại ngân hàng hoặc vay tiền mặt trả góp theo phương thức vay tiêu dùng tại công ty tài chính.
 • Kỳ hạn hỗ trợ thấp chỉ từ 90 ngày – 180 ngày.
 • Hạn mức hỗ trợ thấp từ 1 triệu – 20 triệu.

Các Hình Thức Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Online Với Hạn Mức Cao

Thông thường khi vay tiền trả góp chỉ cần chứng minh nhân dân thì bạn chỉ cần cung cấp thông tin hình chụp CMND là đã đủ điều kiện duyệt vay, tuy nhiên hạn mức được duyệt sẽ không cao.

Nếu muốn được duyệt vay với hạn mức cao hơn thì có 1 số đơn vị tài chính yêu cầu cung cấp thêm thủ tục hồ sơ nhằm hạn chế rủi ro, cụ thể như:

Vay trả góp chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu

Với hình thức này bạn cần cung cấp CMND + sổ hộ khẩu cho bên công ty tài chính hoặc ngân hàng để được thẩm định và duyệt khoản vay. 1 số thương hiệu uy tín có hỗ trợ hình thức này phổ biến như Fe Credit, EasyCredit, Avay, Tima, Mirae Asset, Mcredit…

Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND

 • CMND/CCCD + sổ hộ khẩu nguyên cuốn hoặc sổ hộ khẩu photo nguyên cuốn có công chứng.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng.
 • Có mức lương thu nhập từ 5 triệu/tháng trở lên.
 • Chứng minh được thu nhập.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và đăng ký xe máy

Hình thức này hiện nay cũng khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn vì thủ tục hồ sơ cũng khá đơn giản và hầu như ai cũng có thể đáp ứng. Hạn mức hỗ trợ theo hình thức này trung bình từ 10 triệu – 70 triệu với kỳ hạn hỗ trợ lên từ 12 tháng – 24 tháng.

Điều kiện vay

 • CMND/CCCD + bằng lái xe máy (chỉ cần photo không giữ bằng lái).
 • Nằm trong độ tuổi được duyệt vay từ 20 tuổi – 65 tuổi.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng.
 • Có thu nhập ổn định với mức lương từ 4 triệu/tháng trở lên.

Điều Kiện Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Đây là hình thức vay tiền nóng gấp online có thủ tục duyệt vay cực kỳ đơn giản chỉ cần CMND là được, tuy nhiên bạn vẫn cần đáp ứng được 1 số tiêu chí cơ bản như sau:

 • Nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay tín chấp theo quy định từ 20 tuổi – 65 tuổi. (một số dịch vụ vay tiền online sẽ có hỗ trợ vay tiền trả góp cho người 18 tuổi).
 • Có CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền chuyển khoản.
 • Có công việc ổn định với mức thu nhập từ 4 triệu/ tháng trở lên.
 • Không có nợ xấu từ nhóm 3 trở lên tại ngân hàng.

Thông Tin Chi Tiết Gói Vay Trả Góp Bằng CMND

Hình thức vay tiền online trả góp hàng tháng bằng CMND hiện nay đang được rất nhiều thương hiệu tài chính tư nhân hỗ trợ, mỗi đơn vị cho vay sẽ áp dụng các gói hạn mức hỗ trợ, kỳ hạn thanh toán cũng như hạn mức và các loại phí dịch vụ khác nhau. Tuy nhiên vẫn có những đặc điểm chung bên dưới đây:

Hạn mức

Hạn mức hỗ trợ khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tương đối thấp chỉ từ 1 triệu – 20 triệu. Tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt vay ngay hạn mức tối đa mà chỉ được nâng dần hạn mức từ lần vay thứ 2

Ví dụ: Bạn vay lần đầu tại Moneycat thì sẽ được duyệt vay với hạn mức từ 1 triệu – 4 triệu trong khoảng 90 ngày (có áp dụng 0% lãi suất và phí). Sau 90 ngày bạn hoàn trả khoản vay thì có thể sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu.

Kỳ hạn thanh toán

Thời hạn của gói vay tiền trả góp bằng CMND cũng tương đối ngắn, thường thì bạn sẽ được duyệt trong khoảng từ 91 ngày – 180 ngày

Phương thức thanh toán sẽ được áp dụng theo hình thức trả góp hàng tháng với số tiền gốc và lãi cố định mỗi tháng hoặc thanh toán 1 lần khi đến kỳ hạn.

Lãi suất

Mức lãi suất của gói vay tiền trả góp chỉ cần CMND tương đối cao trong khoảng 12% – 20% một năm, tuy nhiên gói vay này thường có các chương trình ưu đãi lãi suất 0% khi vay lần đầu, bạn có thể tận dụng để trải nghiệm sản phẩm.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Trả Góp Bằng CMND

Cách dịch vụ hỗ trợ vay tiền online của các tổ chức tài chính thì thủ tục giấy tờ thường cực kỳ dễ dàng chỉ yêu cầu CMND và không cần tài sản thế chấp.

Bạn có thể đăng ký qua 2 hình thức chính là đăng ký trên website hoặc tải các app vay tiền trả góp hàng tháng và hoàn thành hồ sơ trên đó. Mô hình đăng ký hồ sơ trả góp theo tháng bằng CMND thường chỉ gồm 4 bước:

4 bước vay tiền trả góp online
4 bước vay trả góp online

Lựa chọn gói vay phù hợp với nhu cầu của bạn

Bạn có thể tham khảo những tổ chức cho vay 15tr chỉ cần CMND uy tin mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Các bạn cũng cần lưu ý nên chọn gói vay vừa phải, phù hợp với nhu cầu của bạn, bởi càng vay càng nhiều tiền thì càng khó được duyệt hơn.

Điền thông tin cá nhân

Sau khi lựa được nhà cung cấp dịch vụ thì bạn cần điền chính xác và đẩy đủ các thông tin cá nhân trên hệ thống website hoặc tại các úng dụng cho vay online.

Bạn cần lưu ý các thông tin như số Cmnd, số điện thoại, địa chỉ Email là cực kỳ quan trọng để hệ thống tài chính có thể đối chiếu dữ liệu hồ sơ của bạn và quyết định xem có duyệt và giải ngân hay không.

Đa phần các đơn vị tài chính hỗ trợ cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đều không cần bạn phải chứng minh thu nhập cũng như không gọi thẩm định người thân. Thế nhưng bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin để bên đơn vị tham chiếu và kiểm tra tín dụng cá nhân cho bạn.

Chờ xét duyệt hồ sơ

Sau khi hoàn thành hồ sơ, bạn có thể sẽ nhận được cuộc gọi xác thực thông tin và nhu cầu vay từ nhân viên tài chính.

Nếu hồ sơ được duyệt thì bạn có thể nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM ngay trong 24h mà không cần gặp mặt.

Nhận tiền về tài khoản

Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ được nhận tiền giải ngân cũng như các thông tin về hợp đồng vay cũng như số tiền thực nhận và kỳ hạn thanh toán hợp đồng cũng sẽ được gởi về email và tin nhắn về điện thoại của bạn. Bạn nên lưu lại các thông tin này để tiện cho việc thanh toán sau này.

Thanh toán khoản vay

Với hình thức vay tiền trả góp online, bạn có thể thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn bằng rất nhiều cách khác nhau.

Phổ biến nhất là hình thức thanh toán qua internet banking hoặc thanh toán hợp đồng qua các ví điện tử như Momo, Viettel Pay, Payoo.. Ngoài ra bạn cũng có thể tới các điểm giao dịch của Viettel và nhờ nhân viên thanh toán hợp đồng giúp bạn.

Cách Thanh Toán Vay Tiền Trả Góp Theo Tháng Chỉ Cần CMND

Bạn có thể thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn thông qua 3 phương thức phổ biến hiện nay

Chuyển khoản qua internet banking

Mỗi ứng dụng cho vay tiền trả góp bằng CMND online đều sẽ có hỗ trợ chuyển khoản qua số tài khoản được gởi tới trong hợp đồng vay và được hướng dẫn cụ thể.

Khi đến kỳ hạn, bạn chỉ cần chuyển tiền đến số tài khoản ngân hàng thụ hưởng của bên đơn vị cho vay và theo cú pháp được hướng dẫn chi tiết trong hợp đồng.

Thanh toán khoản vay qua ví điện tử

Các ví điện tử hiện nay như Momo, ZaloPay, Viettel Pay hiện nay đều có hỗ trợ thanh toán khoản vay tiêu dùng nếu như dịch vụ bạn chọn có liên kết thanh toán.

Đối với các ứng dụng cho vay tiền mặt chỉ cần CMND có liên kết ví điện tử, bạn có thể trực tiếp thanh toán khoản vay bằng cách đăng nhập ví điện tử và lựa chọn dịch vụ thanh toán tương ứng.

1 số thương hiệu uy tín và phổ biến có dịch vụ thanh toán qua ví điện tử mà bạn có thể chọn vay như Moneycat, Doctor Đồng, Tamo, Senmo, Oncredit, Tiền Ơi, Tima, Easy Credit, Fe Credit…

Thanh toán qua các điểm thu hộ

Với hình thức này, bạn có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng qua các điểm thu hộ có liên kết với Payoo như các cửa hàng tiện lợi như Vinmart, Circle K, Fpt PlayShop, Viettel và nhờ nhân viên tại quầy giúp bạn thanh toán hợp đồng. Khi đi bạn nhớ mang theo CMND hoặc mã hợp đồng vay để tiện tra cứu nhé!

Có Thể Vay Tiền Trả Góp Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Ở Đâu?

Hiện nay thì có rất nhiều các tổ chức tài chính cung cấp các gói dịch vụ vay tiêu dùng trả góp và mỗi hình thức lại có các yêu cầu thủ tục, hồ sơ cũng như áp dụng các mức lãi suất với kỳ hạn khác nhau.

Bạn có thể tham khảo 4 nơi vay tiền không cần chứng minh thu nhập dưới đây và đưa ra cho lựa phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Sử dụng ứng dụng trên điện thoại

Là hình thức vay tiền vừa mới xuất hiện trong 1 khoảng thời gian rất ngắn gần đây nhưng đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều người tiêu dùng vì đáp ứng được cho nhu cầu cần tiền nóng, gấp trong ngày.

Ưu điểm của hình thức vay tiêu dùng trả góp online là thủ tục hồ sơ cực kỳ đơn giản chỉ cần Cmnd (hoặc thẻ căn cước) và không cần chứng minh thu nhập.

Với hình thức vay tiền trả góp 15tr chỉ cần CMND này, bạn có thể ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ online 100% mà không cần gặp mặt, có 1 số công ty tài chính còn áp dụng mức ưu đãi lãi suất 0% với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên.

Vay tiền trả góp online
Vay tiền trả góp online

Vay tiền trả góp theo tháng tại ngân hàng

Ngân hàng luôn là nơi mà hầu như mọi người sẽ nghĩ ngay đến khi cần vay tiền bởi sự uy tín đã được chứng minh qua hàng chục năm xây dựng và phát triển. Đặc biệt ngân hàng có thời hạn vay tiền trả góp 24 tháng – 48 tháng giúp người vay không chịu áp lực quá lớn về việc trả nợ.

Nếu bạn có lịch sử tín dụng tốt và không lo ngại về các thủ tục hồ sơ phức tạp thì nên tham gia các gói vay trả góp tháng tại ngân hàng vì đây là hình thức vay tiền trả góp lãi suất thấp nhất và cũng hỗ trợ hạn mức vay cao nhất với kỳ hạn vay trả góp tối đa lên đến 48 tháng.

Các ngân hàng có gói dịch vụ vay tín chấp lãi suất thấp thường được nhiều người tin dùng nhất có thể kể đến như Vietcombank, Vietinbank, VpBank hay Easycredit.

vay tiền trả góp ngân hàng
vay tiền trả góp ngân hàng

Vay tiền trả góp tư nhân

Khác với ngân hàng, hệ thống tư nhân thường áp dụng mức lãi suất cao hơn nhưng đổi lại thì thủ tục vay tiền tại các công ty tư nhân thường dễ hơn. Ngoài ra, nếu bạn nằm trong nhóm nợ chú ý hoặc nợ xấu nhóm 1 khi cần vay tiền thì vẫn có khả năng được hỗ trợ vay.

Vay trả góp qua các công ty tư nhân thì bạn cũng không cần phải chứng minh thu nhập hoặc trải qua các thủ tục rườm rà phức tạp như khi vay qua hệ thống ngân hàng.

Vay tiêu dùng trả góp qua các công ty tài chính

Đây là hình thức vay tiêu dùng trả góp khá phổ biến tại các cửa hàng thế giới di động, điện máy xanh hay cửa hàng viettel… Các đơn vị tài chính hỗ trợ gói vay này như Fe Credit, HomeCredit, Hd SaiSon thường được nhiều người biết đến qua hình thức mua sắm tiêu dùng và trả góp dần theo mỗi tháng mà không cần phải có tài sản thế chấp.

Lãi suất của gói vay tiêu dùng thường thì cũng khá thấp, dao động tầm 1% – 3% mỗi tháng, kỳ hạn trả góp linh hoạt từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, ngoài ra thì còn có các hình thức vay khác như:

 • Vay tiền bằng sim viettel
 • Vay tiền theo hoá đơn điện nước
 • Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
 • Vay tiền bằng hợp đồng tín dụng trả góp cũ.
 • Vay tiền bằng thẻ bảo hiểm y tế.
 • Vay tiền mặt tại bưu điện.
 • Vay tiền trả góp theo bảng lương

Top 3+ Địa Chỉ Vay Tiền Trả Góp 24 Tháng – 48 Tháng Uy Tín Nhất

Hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp với kỳ hạn từ 12 tháng – 24 tháng và 36 tháng. Chỉ có ngân hàng mới hỗ trợ vay tín chấp theo lương trả góp theo tháng với kỳ hạn tối đa là 48 tháng.

Bạn có thể tham khảo danh sách 4+ ngân hàng hỗ trợ vay tiền trả góp 48 tháng với lãi suất thấp theo danh sách bên dưới

Ngân hàng TPBank

 • Vay tín chấp TPBank với hạn mức tối đa lên đến 300 triệu.
 • Lãi suất vay từ 12%/năm – 19%/năm
 • Thanh toán khoản vay theo dư nợ giảm dần
 • Kỳ hạn trả góp tối đa lên đến 48 tháng.
 • Điều kiện vay: thu nhập qua lương chuyển khoản với số tiền tối thiểu từ 4.5 triệu/tháng và không có nợ xấu tại hệ thống tín dụng CIC

Thủ tục:

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng TPBank
 • CMND/CCCD
 • Sổ hộ khẩu/Sổ tạm trú/giấy xác nhận tạm trú
 • Hồ sơ chứng minh thu nhập: Bảng lương, sao kê lương, Hợp đồng lao động/quyết định bổ nhiệm
 • Bản photo giấy đăng ký kết hôn/giấy xác nhận độc thân
 • Một số giấy tờ khác theo quy định của TPBank

Ngân hàng BIDV

 • Vay tín chấp ngân hàng BIDV mới hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 500 triệu
 • Kỳ hạn vay trả góp 48 tháng.
 • Lãi suất vay từ 12%/năm theo dư nợ giảm dần
 • Điều kiện vay: Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 18 – 60 tuổi, có thu nhập ổn định nhận tiền qua lương chuyển khoản với mức thu nhập tối thiểu từ 5 triệu/tháng.
 • Thủ tục hồ sơ:  đơn đề nghị vay vốn (theo mẫu BIDV) và giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập (hợp đồng lao động, bảng lương…)

Standard Chartered

Là 1 trong những ngân hàng nước ngoài hỗ trợ gói vay tiền trả góp 24 tháng có mức lãi suất ưu đãi nên được rất nhiều người tin dùng.

 • Vay tín chấp Standard Chartered với hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 900 triệu
 • Kỳ hạn vay trả góp 48 tháng – 60 tháng theo dư nợ giảm dần
 • Lãi suất chỉ từ 12%/năm – 18%/năm
 • Điều kiện vay: Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng tối thiểu 6 triệu/tháng qua hình thức chuyển khoản và không có nợ xấu.
 • Thủ tục hồ sơ: CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân và sổ hộ khẩu (hoặc KT3).

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Qua bài viết này, hy vọng bạn đã có 1 cái nhìn tổng quan về các hình thức vay tiền trả góp phổ biến hiện đang có trên thị trường tín dụng.

Chúng tôi cũng đã tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp của khách hàng trong quá trình tìm hiểu các thông tin về loại hình dịch vụ này để bạn có thể tham khảo thêm.

Nợ xấu có thể đăng ký vay trả góp online bằng CMND được không?

Đa phần các khoản vay tiền trả góp từ các tổ chức tài chính và các ngân hàng thì bạn đều sẽ không được hỗ trợ nếu có tín dụng xấu.

Tuy nhiên gói vay tiền trả góp theo tháng bằng chứng minh hiện nay từ 1 số ứng dụng cho vay có hỗ trợ vay tiền trả góp hỗ trợ nợ xấu

Hộ khẩu tỉnh có được hỗ trợ vay tiền trả góp không?

Các hình thức vay tiền trả góp online đều hỗ trợ người dân tại 64 tỉnh thành Việt Nam nên dù bạn ở đâu vẫn sẽ được tham gia nhé!

Vay tiền góp ngày là gì?

Đây là hình thức tương tự như vay tiền trả góp hàng tháng những thay vì trả tiền gốc và lãi cố định mỗi tháng thì bạn phải thanh toán khoản vay trả góp hàng ngày, phương thức tính lãi này còn được gọi là lãi đứng hay vay tiền đứng.

Vay tiền trả góp không cần gặp mặt là gì?

Vay tiền trả góp không cần gặp mặt là hình thức vay tiền trả góp online chỉ cần CMND, bạn ngồi tại nhà và thực hiện đăng ký hồ sơ vay bằng điện thoại di động hoặc lap top có kết nối internet. Nếu hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ được nhận tiền giải ngân qua tài khoản ngân hàng trong vòng 24h.

Vay tiền trả góp không trả có sao không?

Khi đến kỳ hạn thanh toán, nếu bạn không trả tiền theo đúng kỳ hạn thì có thể sẽ phải chịu thêm phí phạt và nếu không trả thì có thể sẽ bị rơi vào nhóm nợ xấu ngoài ra thì có thể sẽ phải chịu áp lực từ các biện pháp thu hồi nợ từ bên tổ chức tín dụng cho vay.

Vay tiền trả góp theo tháng ở đâu uy tín?

Bạn có thể lựa chọn các thương hiệu hỗ trợ vay tiền mặt trả góp theo hình thức tiêu dùng uy tín tại các công ty tài chính như Fe Credit, Home Credit, Avay, Mcredit, Mirae Asset, Lotte Finance, Shinhan Finance…

Đối với hình thức vay trả góp bằng CMND thi các thương hiệu uy tín được nhiều người lựa chọn như Doctor Đồng, Senmo, Tamo, Tiền Ơi, Oncredit, Cash24, Crezu…

Vay tiền trả góp 48 tháng là gì?

Gói vay tiền trả góp 48 tháng là hình thức vay tín chấp qua bảng lương tại ngân hàng hoặc công ty tài chính, hình thức vay này yêu cầu thủ tục hồ sơ tương đối khó nhưng bù lại đây là gói vay tiền trả góp lãi suất thấp và được hỗ trợ hạn mức khá cao lên đến tối đa 500 triệu.

Thủ tục hồ sơ vay tiền trả góp 48 tháng tại ngân hàng

 • Sổ hộ khẩu + CMND
 • Giấy xác nhận công tác, chức vụ, xác minh công việc hiện tại.
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng.

Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi có được hỗ trợ không?

Hiện tại, đa số ngân hàng sẽ không hỗ trợ cho vay với những bạn có độ tuổi nhỏ hơn 20 tuổi nhưng sẽ vẫn có thể vay tiền được tại các dịch vụ vay tiền online trả góp tháng và chỉ vay nếu thực sự cần thiết.

Tìm hiều thêm: Các địa chỉ hỗ trợ vay tiền 18 tuổi , 19 tuổi uy tín, duyệt nhanh trong ngày.

Tổng kết

Qua những thông tin được chia sẻ phía trên, có thể nhận thấy rằng vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu rất thích hợp để giải quyêt các nhu cầu tài chính cấp bách. Tuy hình thức vay nào có cách thức đăng ký dễ dàng nhưng bạn cũng phải cân nhắc thật kỹ khả năng tài chính của mình để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính.

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (13 bình chọn)

2 thoughts on “10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín

 1. Hồ HữuHuyTâm phản hồi:

  Tháng 12 năm 2017 tôi có vay vốn tín chấp ngân hàng FECREOIT số tiền 70triệu 36tháng để khắc phục khó khăn sau bảo DAMEY mỗi tháng trả cả gốc lẫn lãi số tiền là 3752nghin trả được 10 tháng ngân hàng FECREOIT có cho vay thêm tiền mặt 27tr500 có đóng bảo hiểm số tiền là 2450000 chi trả lãi 913nghìn tôi đóng được 21 tháng thi tai nạn lao động công trường xây dựng tôi cấp
  Cứu tại bệnh viện bãi cháy hạ long bễ xương mắt cá bức gắn chân trong lúc tôi nằm viện tôi có gởi giấy chứng nhận phẫu thuật của bệnh viện cho ngân hàng xin trả chậm chính đáng vì lúc đó tôi không có khả năng đóng với số tiền bốn triệu sảu trăm sáu mươi năm nghìn khó khăn chồng chất lúc tôi nhân viên có nhắc tôi đóng tiền tôi trình bày cho nhân viên có nói với tôi rằng anh ra viện thanh lý hợp đồng khoản vay cho ngân hàng xin giảm lãi suất tránh nợ xấu lúc tôi nằm viện thời gian đã qua 90ngảy khoản vay 70triệu còn 25tháng tôi thanh lý hợp đồng số tiền 40tr800nghin số tiền vay trả lãi 913nghìn tôi tôi thanh lý hợp đồng khoản vay 27tr500 tháng 4 năm 2020 rồi mà cho đến thời điểm này đã qua 20tháng rồi mà hồ sơ của tôi không được xét duyệt lịch vay dù chỉ số tiền nhỏ 10triệu vẫn ko vay được

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *