Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND online ở đâu lãi suất thấp?

Cần đáp ứng điều kiện gì để được vay tiền bằng sổ hộ khẩu? Lãi suất, hạn mức và kỳ hạn thanh toán khi vay tiền nhanh bằng sổ hộ khâu ra sao? Ở đâu hỗ trợ vay vốn bằng sổ hộ khẩu lãi suất thấp và uy tín?  Mọi thắc mắc sẽ được VNCash24h giải đáp một cách chi tiết trong bài viết sau, hãy cùng theo dõi nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Gói Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu

Hình thức vay Vay tiền trả góp bằng sổ hộ khẩu và CMND
Hạn mức cho vay 10 triệu – 70 triệu
Lãi suất cho vay Từ 2.17%/ tháng – 2.95%/ tháng
Kỳ hạn vay 6 tháng – 24 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Hồ sơ giấy tờ Sổ hộ khẩu + CMND + các giấy tờ theo hình thức vay
Điều kiện vay Không có nợ xấu tại ngân hàng

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Vay Tiền Bằng CMND Và Sổ Hộ Khẩu Là Gì?

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư là hình thức vay tín chấp không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân cho đơn vị cho vay. Thông thường, với hình thức cho vay này, khách hàng sẽ nhận được khoản vay chỉ trong thời gian ngắn.

Sổ hộ khẩu (còn được gọi là hộ khẩu) là phương thức quản lý nhân khẩu tại nước ta. Sổ hộ khẩu do cơ quan công an cấp cho từng hộ gia đình đang sinh sống tại Việt Nam.

Hiện tại, một số công ty tài chính có hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo, đây là một trong nhiều hình thức vay tín chấp được sử dụng phổ biến hiện nay.

vay bang so ho khau
là hình thức vay tín chấp không cần phải chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh mà chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân cho đơn vị cho vay.

Xem thêm: Vay tín chấp ngân hàng nào dễ nhất hiện nay?

Có Nên Vay Vốn Bằng Sổ Hộ Khẩu Không?

Trong cuộc sống, không có bất cứ thứ gì là hoàn hảo cả và đối với việc vay vốn cũng vậy. Bạn có thể dựa vào những ưu điểm và các mặt hạn chế của hinh thức vay bằng sổ hộ khẩu để đánh giá xem có nên đăng ký vay hay không.

Ưu Điểm

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND và hộ khẩu được yêu thích vì có nhiều lý do. Trong đó vay theo hình thức này giúp bạn vay tiền tiện dụng và có nhiều hình thức thanh toán cực kỳ linh hoạt.

 • Kiểm duyệt online 24/24: Hầu hết các tổ chức cho vay tín chấp hỗ trợ khách hàng thực hiện các dịch vụ cho vay thông qua internet. Khách hàng chỉ cần thực hiện thủ tục vay qua app hoặc website là đã có thể vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại các tổ chức này. Khi vay online giúp bạn có thể vay tiền bất kể khi nào, bất kể nơi đâu. Đồng thời, những tổ chức này cũng xét duyệt online 24/24 nên bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng.
 • Không gọi xác minh điện thoại: Một điều phiền toái nhiều người gặp phải đó là khi vay tiền bị gọi để xác minh. Điều này khiến cho người thân của bạn sẽ gặp phải phiền toái với các cuộc gọi xác minh từ phía cho vay. Tuy nhiên, hình thức cho vay tiền cần CMND và sổ hộ khẩu lại không cần xác minh. Khi bạn làm hồ sơ vay vốn, bên cho vay chỉ rà soát một vài thông tin về bạn. Với phía người thân thì không cần thẩm định nên bạn sẽ không phải lo lắng khi vay tiền tín chấp.
 • Hạn mức cao, thanh toán linh hoạt: Hình thức vay này có hạn mức vay khá cao. Thông thường, các tổ chức tài chính cho vay với hạn mức từ 500 nghìn đồng đến 10 triệu đồng. Một số khác có mức cho vay lên đến 15 triệu đồng. Ngoài ra thì việc thanh toán cũng khá linh hoạt. Bạn sẽ có thể trả một lần nhưng cũng có thể trả góp. Chính vì thế, những người có thu nhập không ổn định cũng có đủ khả năng để chi trả tiền vay hàng tháng.

Khuyết Điểm

Bên cạnh ưu điểm thì cho vay bằng hộ khẩu cũng có 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất thường cao do cho vay dựa vào uy tín cá nhân là chính. Người vay không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản thế chấp
 • Lãi suất mỗi đơn vị đều khác nên phải tham khảo kỹ trước khi vay vốn.
 • Thời hạn vay phụ thuộc vào hạn mức và độ uy tín vì vậy bạn cần xe xét kỹ. Tuy nhiên nếu thời hạn vay càng lâu thì lãi suất bạn phải trả sẽ càng lớn và ngược lại.

Điều Kiện Và Thủ Tục Vay Vốn Bằng Sổ Hộ Khẩu

Để vay tiền nhanh bằng sổ hộ khẩu và CMND một cách dễ dàng, bạn cần tìm hiểu và nắm rõ điều kiện thủ tục khi vay, cụ thể như sau:

Điều Kiện

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 21 đến 60 (đối với nam) và từ 21 – 55 (đối với nữ).
 • Người đi vay phải là người có khả năng lao động tạo ra thu nhập để chi trả khoản vay.
 • Không thuộc các đối tượng đặc biệt như: Đối tượng đang bị truy nã, trong thời gian quản giáo, nghiện hút…
 • Khách hàng không được có lịch sử nợ xấu.

Thủ Tục

 • Sổ hộ khẩu
 • Chứng minh nhân dân còn hạn sử dụng. Trong trường hợp không cung cấp được CMND bạn có thể dùng bằng lái xe để thay thế.
 • Ảnh chân dung rõ mặt, không mờ.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập, công việc: Hợp đồng lao động/xác nhận công tác sao kê lương/xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • Hóa đơn điện (chỉ yêu cầu đối với khoản vay từ 10.000.000 trở lên).

Lưu ý: Toàn bộ hồ sơ vay khách hàng cần phải có bản gốc để nhân viên tư vấn đối chiếu trực tiếp khi làm hồ sơ.

dieu kien vay bang so ho khau
Điều kiện và thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu

Hiện nay, khoản vay tiền bẳng CMND và Hộ khẩu sẽ có hạn mức dao động trong khoảng từ 10 – 50 triệu đồng. Trong trường hợp bạn cung cấp thêm giấy tờ chứng minh tài chính thì hạn mức cho vay có thể lên đến 70 – 100 triệu đồng tùy theo lịch sử tín dụng và thu nhập của bạn.

Theo khảo sát, mức lãi suất vay bằng sổ hộ khẩu và CMND là từ khoảng 20%/năm. Có thể nói đây là mức lãi suất khá cao, do vậy bạn cần cân nhắc và lựa chọn khi vay với hình thức này. Kỳ hạn vay của các gói vay này khá linh động, thường kéo dài trong khoảng từ 6 tháng – 24 tháng.

Quy Trình Giải Ngân Khi Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Chi Tiết

Khi đăng ký vay tiền gấp bằng sổ hộ khẩu, khách hàng cần trải qua các bước sau:

Bước 1: Đăng ký vay

Khách hàng đăng ký vay tại những tổ chức tín dụng, công ty tài chính có hỗ trợ dịch vụ cho vay. Bạn có thể đến trực tiếp các chi nhánh, văn phòng giao dịch để thực hiện thủ tục cho vay. Nếu như bạn không có thời gian thì có thể đăng ký vay online.

Khi đó, bạn cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để quá trình vay không mất nhiều thời gian. Bạn cần có CMND, sổ hộ khẩu photo cùng với các giấy tờ mà công ty tài chính yêu cầu. Sau đó, bạn điền đầy đủ các thông tin để đăng ký vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo.

Bước 2: Tiến hành thẩm định online

Khi khách hàng điền xong hồ sơ thì sẽ nộp đến công ty cho vay để thực hiện việc thẩm định hồ sơ. Thời gian thẩm định hồ sơ ở các đơn vị cho vay khác nhau thì có nhiều sự khác biệt. Phía tổ chức cho vay sẽ kiểm tra giấy tờ, hồ sơ của bạn rồi quyết định có cho vay hay không. Nếu hồ sơ của bạn đạt chuẩn thì sẽ được duyệt khoản vay.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Sau khi thẩm định và duyệt hồ sơ thì phía tổ chức cho vay sẽ thông báo cho khách hàng. Tiếp đến, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng.

Top 4+ Địa Chỉ Hỗ Trợ Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Lãi Suất Thấp Uy Tín Nhất Hiện Nay

Việc lựa chọn các tổ chức uy tín cho vay tín chấp theo hình thức này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tránh xa được các tổ chức tín dụng đen cho vay với lãi suất rất cao. Vì vậy, hãy tham khảo các địa chỉ cho vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMND mà chúng tôi tổng hợp được dưới đây nhé!

Tima

Công ty Cổ phần Tập đoàn Tima là tên đầy đủ của công ty Tima. Công ty được thành lập năm 2016, đây là 1 công ty tài chính áp dụng công nghệ Fintech theo mô hình P2P. Từ đó giúp kết nối giữa người đang có nhu cầu vay tiền trả góp và người có vốn cần cho vay.

Một trong những sản phẩm nổi bật tại dịch vụ vay tiền Tima là cho vay bằng sổ hộ khẩu và CMND. Thông tin cụ thể như sau:

vay bang so ho khau ti ma
Vay tiền chỉ cần CMND và hộ khẩu photo tại Tima

Thông tin gói vay:

 • Khoản vay: 3 triệu – 10 triệu – 20 triệu – 30 triệu – 42 triệu.
 • Thời gian vay: 6 tháng, 12 tháng.
 • Lãi suất: Chỉ 1,5%/tháng (18%/năm) tính theo dư nợ giảm dần.
 • Hình thức trả nợ: Trả góp cả gốc và lãi định kỳ hàng tháng.

Ưu điểm khi vay tại Tima:

 • Không thẩm định nhà ở, nơi làm việc, hạn chế thẩm định thu nhập khách hàng.
 • Nhận tiền ngay Duyệt vay và giải ngân thần tốc chỉ trong 2 GIỜ.
 • Tỷ lệ duyệt vay cao 95% khách hàng đăng ký được duyệt vay thành công.
 • 100% bảo mật thông tin, vay vốn trong bí mật, chỉ bạn và Tima biết.
 • Vay online trong ngày tại nhà không cần đi xa, phục vụ tận nơi bạn yêu cầu.
 • Free cài đặt GPS đời mới, giúp khách hàng bảo vệ tài sản tốt hơn.
 • Thương hiệu uy tín Sàn giao dịch kết nối tài chính số 1 Việt Nam.
 • Minh bạch tuyệt đối Cam kết cung cấp đầy đủ thông tin liên quan đến lãi và phí trước khi vay.

Điều kiện vay:

 • Tima hỗ trợ cho vay tiền bằng cmnd và sổ hộ khẩu với những đối tượng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên
 • Đang sinh sống và làm việc thường xuyên tại khu vực được Tima hỗ trợ (Hà Nội, TP.HCM, Bắc Ninh, Vĩnh Phúc)
 • Có xe máy để đi lại (chấp nhận xe không chính chủ, cam kết không giữ xe)

Thủ tục cho vay:

 • Đơn xin vay vốn theo mẫu có sẵn
 • Ảnh thẻ cỡ 3×4
 • Giấy CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu (bản sao kèm bản gốc đối chứng)
 • Sổ hộ khẩu thường trú/Sổ tạm trú (bản sao kèm bản gốc)
 • Giấy tờ chứng minh mức thu nhập: Bảng lương/giấy xác nhận lương/sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Hoặc giấy đăng ký kinh doanh/chứng nhận kinh doanh/Hóa đơn đóng thuế thu nhập cá nhân…

Thông tin liên hệ:

Trụ sở làm việc:

 • Tại Hà Nội: Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân. Giấy CN ĐKDN số 0107333139 được cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội
 • Tại TP HCM: Tầng M, Tòa nhà IPC TOWER, 1489 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM

Hotline: 1900633688

Email liên lạc: [email protected]

Facebook: https://www.facebook.com/tima.vn/

Website: https://tima.vn

Mirae Asset

Mirae Asset hiện nay là công ty có vốn đầu tư từ Hàn Quốc, công ty ra đời tại thị trường Việt Nam từ tháng 11/2010. Mirae Asset đang cung cấp các sản phẩm vay vốn rất đa dạng trong đó có gói sản phẩm vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND.

vay bang so ho khau mirae
Vay bằng sổ hộ khẩu Mirae

Thông tin gói vay:

 • Hạn mức: 10 triệu – 80 triệu.
 • Lãi suất: từ 1.583% / tháng.
 • Thời gian: 6 – 48 tháng.

Ưu điểm khi vay tại Mirae Asset:

 • Hạn mức vay lớn đến 70 triệu đồng hoặc cũng có thể là 100 triệu.
 • Thời hạn kéo dài, tối đa là 48 tháng
 • Lãi suất linh động tùy vào từng sản phẩm vay.
 • Thủ tục, quy trình vay đơn giản.
 • Không cần đến các tài sản thế chấp
 • Khi làm hồ sơ không phát sinh chi phí.
 • Dịch vụ hỗ trợ , tư vấn 24/24.

Điều kiện cho vay:

 • Độ tuổi: 20 – 60 tuổi
 • Thu nhập hằng tháng > 3 triệu đồng
 • Nghề nghiệp: Đi làm hưởng lương, Tự kinh doanh, Nghề tự do có chứng minh thu nhập.
 • Tỉnh thành: Hỗ trợ vay trên 39 tỉnh/thành phố

Thủ tục cho vay:

 • Sổ hộ khẩu.
 • Chứng từ chứng minh cư trú theo quy định hiện hành của Mirae Asset Finance Việt Nam.
 • Chứng minh thư nhân dân.
 • Hợp đồng tín dụng/ lịch thanh toán/ hóa đơn thanh toán của tháng gần nhất theo quy định của Mirae Asset Finance trong từng thời kỳ.

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài Mirae Asset : *1234 hoặc (028) 7300 – 7777 hoặc (028) 9999 – 7777
 • Trụ sở chính : Lầu 1, Sài Gòn Royal, 91 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM, Việt Nam
 • Email : [email protected]
 • Zalo : Mirae Asset Finance Việt Nam

Avay

Avay là 1 sản phẩm thuộc công ty TNHH Trusting Social, có trụ sở chính tại Tầng 8 Toà nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Quận 1, TP. HCM. Khi sử dụng khách hàng có thể đăng ký trên website avay.vn hoặc thông qua việc cài đặt ứng dụng trên các hệ điều hành Android hoặc IOS.

vay tien tai avay
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Avay

Thông tin gói vay bằng sổ hộ khẩu:

 • Lãi suất cho vay từ 1.67%/tháng.
 • Thời gian cho vay linh hoạt đến 36 tháng
 • Hạn mức khoản vay lên đến 80 triệu

Ưu điểm khi vay:

 • Thông tin minh bạch, Avay không thiên vị tổ chức nào khi tư vấn gói ay, dựa vào điều kiện khách hàng Avay sẽ tư vấn giải pháp hợp lý.
 • Khách hàng không cần tài sản thế chấp.
 • Thời gian tiếp nhận và xử lý hồ sơ chỉ sau 2 – 3 h đồng hồ.
 • Do liên kết với nhiều tổ chức tín dụng nên các gói vay Avay rất đa dạng. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm tìm được gói vay phù hợp.
 • Đăng ký vay vốn online dễ dàng, thẩm định và giải ngân thông qua tài khoản cá nhân hoặc nhận trực tiếp tại ngân hàng.

Điều kiện cho vay:

 • Độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có các giấy tờ như: CMND/CCCD, sổ hộ khẩu.
 • Thu nhập tối thiểu 3 triệu/tháng.
 • Đang sử dụng dịch vụ của thuê bao Viettel.

Thủ tục cho vay:

 • CMND + Sổ hộ khẩu
 • Trường hợp để tăng khả năng nhận giải ngân, nhân viên có thể yêu cầu bạn cung cấp thêm như : Bảng lương, sao kê tài khoản… điều này được hướng dẫn chi tiết trong quá trình vay.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở làm việc: Tầng 8, tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, quận 1, TPHCM
 • Hotline: 02871082829
 • Email: [email protected]
 • Website: Avay.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/avay.vn

Fe Credit

FE Credit chính là 1 tổ chức thuộc khối Tín dụng tiêu dùng thuộc Ngân hàng VPBank hay với tên đầy đủ là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng. Vơi gần chục năm hình thành và phát triển, FE Credit đã có 1 vị thế vững chắc trên thị trường tài chính Việt Nam.

vay tien tai fe credit
Vay tiền bằng sổ hộ khẩu tại Fe Credit

Thông tin gói vay bằng sổ hộ khẩu Fe Credit:

 • Dịch vụ vay tiền Fe Credit hỗ trợ vay tiền mặt đến 70 triệu đồng.
 • Mức lãi suất chỉ từ 1,4%/tháng và thời gian thanh toán linh hoạt

Ưu điểm khi vay:

 • Thời gian giải ngân cực nhanh chỉ sau 1 – 2 ngày làm việc.
 • So với các công ty khác hạn mức vay tiêu dùng tại FE Credit luôn vượt trội hơn, tối đa là 70 triệu cho mỗi hình thức vay.
 • Lãi suất luôn ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng.
 • Thời gian trả lãi linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
 • Khách hàng đang có khoản vay tại ngân hàng, những FE Credit vẫn hỗ trợ vay tới 70 triệu, tùy vào điều kiện và lịch sử tín dụng.

Điều kiện vay:

 • Là công dân Việt Nam, từ 20 – 60 tuổi.
 • Có mức thu nhập hàng tháng từ 3 triệu đồng.
 • CÓ CMND/Sổ hộ khẩu.

Thủ tục khi vay:

 • CMND phôt 2 mặt
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3 tạm trú
 • 1 ảnh 3×4

Thông tin liên hệ:

 • Tổng đài FE Credit 1900 2345 88
 • Địa chỉ Email: [email protected]
 • Trực tiếp tại văn phòng: Tầng trệt, 144 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu

Khi vay tiền bằng CMND và hộ khẩu photo các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Lựa chọn địa chỉ vay tiền uy tín: Đây là bước rất quan trọng. Bạn không nên vội tin những chiêu trò quảng cáo lãi suất thấp, không yêu cầu chứng minh giấy tờ mà dính vào lừa đảo. Bạn hãy lựa chọn các ngân hàng hoặc tổ chức có uy tín để vay để đảm bảo an toàn nhất.
 • Lựa chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính: Đây là vấn đề hết sức quan trọng bởi nếu không lựa chọn khoản vay phù hợp, bạn sẽ rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Một lời khuyên dành cho bạn là bạn chỉ nên vay số tiền sao cho khoản nợ phải trả hàng tháng thấp hơn 50% tổng thu nhập của gia đình.
 • Lên kế hoạch trả nợ, luôn đảm bảo kịp tiến độ trả nợ: Sau khi đã hoàn tất các thủ tục và nhận được khoản tiền vay tín chấp từ phía ngân hàng, khách hàng sẽ bắt đầu thực hiện những cam kết có trong hợp đồng, nhất là việc thanh toán nợ đúng thời hạn. Chính vì thế, bạn cần lên kế hoạch trả nợ để từ đó có kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh rơi vào nợ xấu.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Và CMND

Vay Tiền Bằng CMND Và Hộ Khẩu Photo Có Được Không?

Khi chuẩn bị hồ sơ vay bạn có thể chỉ cần nộp bản photo hoặc công chứng của sổ hộ khẩu và chứng minh thư. Tuy nhiên khi được phê duyệt vay và ký hợp đồng giải ngân thì bạn bắt buộc phải đem theo bản chính đến để so sánh và đối chiếu.

Vay Tiền Bằng Hộ Khẩu Giải Ngân Trong Bao Lâu?

Thời gian hoàn tất hồ sơ khi vay bằng sổ hộ khẩu rất nhanh chóng chỉ từ 1 – 3 ngày.

Không Phải Chủ Hộ Thì Có Đứng Tên Vay Tiền Được Không?

Trong trường hợp không phải chủ hộ, bạn hoàn toàn vẫn có thể vay được bình thường

Sổ Hộ Khẩu Mới Làm Lại Có Được Hỗ Trợ Vay Tiền Không?

Khi sổ hộ khẩu mới làm lại thì bạn vẫn có thể vay được bình thường.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Được Không?

Nếu tại thời điểm vay vốn bạn đang có nợ xấu thì khả năng được duyệt vay vốn không cao. Tuy nhiên bạn vẫn có thể gọi đến Hotline của các công ty tài chính để được tư vấn cụ thể.

Tổng Kết

Chắc hẳn đến đây, bạn đã nắm rõ các thủ tục cần chuẩn bị khi có nhu cầu vay tiền bằng sổ hộ khẩu cũng như biết đăng ký ở đâu để đươc mức lãi suất thấp nhưng vẫn đảm bảo an toàn. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn dễ dàng có được một khoản vay vốn bằng sổ hồ khẩu để giải quyết các rắc rối về tài chính.

Xem thêm:

Quy trình thủ tục vay tiền theo hoá đơn điện chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn thủ tục và điều kiện vay tiền theo bảo hiểm y tế chi tiết từ A – Z

2+ Địa chỉ vay tiền mặt tại bưu điện tốt nhất và uy tín nhất hiện nay

4+ địa chỉ vay tiền theo hợp đồng trả góp cũ lãi suất thấp duyệt dễ nhất

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nợ xấu có vay thế chấp được không, ngân hàng nào hỗ trợ?

Không chỉ riêng nền kinh tế ở nước ta đang phải chịu những...

SHB Finance là gì, công ty tài chính này có tốt và uy tín không?

SHB Finance là gì? Đang cung cấp những gói vay vốn nào? Thủ...

Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

Nếu bạn đang gặp những trục trặc về tài chính không có tiền...

Vay tiền qua Icloud 24/24 bằng điện thoại Iphone ở đâu uy tín?

Vay tiền bằng Icloud 24/24 đang nhận được sự chú ý của rất...

F88 là gì, dịch vụ cầm đồ online tại F88 có thủ tục thế nào?

F88 là một thương hiệu cầm đồ đã không còn xa lạ gì...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *