10+ địa chỉ vay tiền bằng bảo hiểm y tế (BHYT) lãi suất thấp

Vay tiền bằng bảo hiểm y tế là một lựa chọn xoay sở tài chính rất tối ưu dành cho những khách hàng đang làm tại các công ty, xí nghiệp, cán bộ nhân viên được hỗ trợ đăng ký bảo hiểm ý tế. Hình thức vay tiền này có thủ tục rất đươn giản và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế ra sao? Vay tiền theo bảo hiểm y tế ở đâu uy tín? Có phải bảo hiểm ý tế nào cũng được vay không? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Thông Tin Tổng Quan Về Gói Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Y Tế

Hình thức vay Vay tiền trả góp bằng thẻ bảo hiểm y tế (bhyt)
Hạn mức cho vay 10 triệu – 30 triệu
Lãi suất cho vay Từ 1.67%/ tháng – 2.17%/ tháng
Kỳ hạn vay 6 tháng – 24 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Hồ sơ giấy tờ Sổ hộ khẩu + CMND + Thẻ bảo hiểm y tế (công ty)
Điều kiện vay Không có nợ xấu tại ngân hàng

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Bảo Hiểm Y Tế (BHYT) Là Gì?

Bảo hiểm y tế là sản phẩm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đây là bảo hiểm được cấp cho công dân Việt Nam và được quản lý bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

Khi sử dụng bảo hiểm y tế trong việc khám, chữa bệnh tại các cơ sở điều trị, bệnh viện, phòng khám,… thuộc danh mục bảo hiểm, người bệnh sẽ được miễn giảm các chi phí khám, tiền thuốc.

Điều này giúp nâng cao được ý thức bảo vệ sức khoẻ và có thể yên tâm khi khám chữa bệnh mà không cần quá lo lắng về chi phí.

Thẻ bảo hiểm y tế chính thức tại Việt Nam
Thẻ bảo hiểm y tế chính thức tại Việt Nam

Ngoài những trường hợp ưu tiên được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí như thương binh, liệt sĩ, người có công cách mạng, người già trên 70 tuổi,… thì người dân cần đóng một khoản phí nhất định để tham gia bảo hiểm.

Tuy nhiên, nhà nước luôn có chính sách hỗ trợ với mức giá ưu đãi nhất mà mọi người dân đều có khả năng tham gia đầy đủ bảo hiểm y tế.

Chính phủ hỗ trợ chi phí mua bảo hiểm y tế cho người dân
Chính phủ hỗ trợ chi phí mua bảo hiểm y tế cho người dân

Vay Tiền Bằng Bảo Hiểm Y Tế Là Gì?

Tương tự như hình thức vay tín chấp theo lương hay bằng cà vẹt xe, vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế cũng là hình thức vay tín chấp đang được hỗ trợ bởi nhiều tổ chức cho vay.

Vay tiền theo bảo hiểm y tế ngày càng trở nên phổ biến hơn bởi vì hiện nay hầu hết người dân Việt Nam đều sỡ hữu loại giấy tờ này.

Vay tiền bảo hiểm y tế là hình thức vay tín chấp
Vay tiền bảo hiểm y tế là hình thức vay tín chấp

Vay tiền theo bhyt sẽ là giải pháp tối ưu cho những người có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày để trang trải sinh hoạt phí, khám chữa bệnh,…

Đặc biệt là những người không có tài sản để thế chấp hoặc nguồn thu nhập hàng tháng để đáp ứng các điều kiện vay tín chấp theo lương Chỉ cần có thẻ bảo hiểm y tế cùng một số thủ tục đơn giản là bạn có thể nhận được khoản tiền vay.

Có nên vay tiền theo bảo hiểm y tế?

Vay tiền theo bảo hiểm y tế là 1 trong những hình thức vay tín chấp lãi suất thấp với hạn mức vay tương đối cao. Tuy nhiên không phải ai cũng là đối tượng phù hợp và được duyệt vay theo hình thức này. Cùng tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm của gói vay tiền trả góp bằng bảo hiểm y tế qua phân tích phía dưới nhé!

Ưu điểm

 • Vay tiền trả góp thủ tục đơn giản chỉ với các loại giấy tờ cá nhân
 • Vay theo bảo hiểm y tế không cần thế chấp tài sản
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng với hạn mức vay tối đa 30 triệu đồng
 • Không cần chứng minh thu nhập hàng tháng
 • Được hỗ trợ trả góp với lãi suất thấp
 • Không cần xác nhận tạm trú
 • Thời gian thanh khoản linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Không cần tốn chi phí làm hồ sơ vay.
Những ưu điểm khi vay tiền theo bảo hiểm y tế
Những ưu điểm khi vay tiền theo bảo hiểm y tế

Hạn chế

 • Không hỗ cho vay tiền bằng BHYT đối với khách hàng có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính
 • Chỉ hỗ trợ khách hàng đang làm việc tại công ty và có bảo hiểm y tế do công ty chi trả.

Xem thêm: 10+ Địa chỉ hỗ trợ vay tiền bằng CMND online uy tín nhất 2022

Điều Kiện Để Được Duyệt Khoản Vay BHYT

Để được hỗ trợ vay tiền theo bhyt bạn cần phải đáp ứng đủ các yêu cầu về điều kiện khi cho vay theo hình thức này.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những điều kiện cơ bản cần đạt được nếu bạn có mong muốn vay theo hình thức bảo hiểm y tế.

Và bạn cũng cần lưu ý rằng đây chỉ là những điều kiện chung mà chúng tôi đã tổng hợp được từ nhiều nguồn thông tin, bạn cũng nên liên hệ với bên cho vay để xác định chắc chắn, cụ thể hơn.

Người đi vay phải đáp ứng các điều kiện cần thiết để đc mở hồ sơ vay
Điều kiện để được hõ trợ vay tiền bằng CMND và bảo hiểm y tế
 • Công dân Việt Nam từ 20 tuổi đến 60 tuổi
 • Đang làm việc tại các công ty, doanh nghiệp trong nước
 • Hoặc là cán bộ, công nhân viên chức tại các cơ quan nhà nước
 • Đang tham gia bảo hiểm y tế tự nguyện
 • Mã thẻ bảo hiểm bao gồm một trong các ký hiệu như: DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY. Đây là những chữ cái được thể hiện tại ô mã thẻ trên bảo hiểm y tế.

Hạn mức vay tiền bằng bảo hiểm y tế

Hiện nay, hình thức vay tiền bằng bảo hiểm đã được nhiều tổ chức tín dụng và các ngân hàng triển khai nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống sinh hoạt của người dân.

Do đặc thù về giá trị của thẻ bảo hiểm nên hạn mức vay tối đa của hình thức này tương đối thấp, tầm khoảng 30 triệu đồng.

Mức vay tối đa của hầu hết tổ chức tín dụng khoảng 30 triệu đồng
Mức vay tối đa của hầu hết tổ chức tín dụng khoảng 30 triệu đồng

Đối với các thẻ bảo hiểm có ký hiệu DN, HX, NN, TK sẽ được phép vay tối đa 25 triệu đồng và với người có mã thẻ CH, HC, XK, QN, CY sẽ là 30 triệu đồng.

Do đây là hình thức vay tín chấp nên việc cho vay với hạn mức lớn sẽ khiến cho các tổ chức tín dụng và ngân hàng gặp nhiều rủi ro về tính thanh khoản nên giới hạn mức vay là giải pháp tối ưu để đảm bảo an toàn khi cho vay.

Lãi Suất Khi Vay Tiền Bằng CMND Và Bảo Hiểm Y Tế

Loại hình vay theo CMND và BHYT được cung cấp bởi các tổ chức khác nhau nên thường không có cột mốc chung cho lãi suất tiền vay.

Các tổ chức sẽ dựa trên nhiều yếu tố để đánh giá và xác định lãi suất cho các đối tượng đi vay. Thông thường, lãi suất khi vay bằng hình thức này dao động từ 2% đến 2.5%/ tháng.

Lãi suất vay của hình thức này không chênh lệch nhiều so với vay theo bảng lương
Lãi suất vay của hình thức này không chênh lệch nhiều so với vay theo bảng lương

So với vay theo tín chấp bảng lương thì mức lãi suất vay BHYT không có sự chênh lệch nhiều nhưng những giấy tờ, thủ tục khi vay theo thẻ bhyt đơn giản và dễ dàng hơn nhiều.

Khi người đi vay có lịch sử tín dụng tốt và cung cấp được các khoản thu nhập ổn định hàng tháng sẽ tạo cơ hội vay với lãi suất ưu đãi hơn.

Top 3 Địa Chỉ Hỗ Tợ Vay Theo Bảo Hiểm Y Tế Lãi Suất Thấp

Có rất nhiều tổ chức tài chính hỗ trợ vay theo bảo hiểm y tế trên thị trường nhưng không phải địa chỉ nào cũng là đơn vị uy tín, dưới đây là danh sách 3 công ty tài chính hỗ trợ vay tiền theo bảo hiểm y tế tốt nhất hiện nay.

Fe Credit

Vay tiền theo bảo hiểm y tế Fe Credit là hình thức được Fe triển khai trong thời gian gần đây và nhận được sự quan tâm của mọi người với nhiều hình thức đăng ký và thủ tục hồ sơ đơn giản.

Chi tiết gói vay tiền Fe cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay từ 10 triệu – 30 triệu
 • Kỳ hạn trả góp từ 6 tháng – 24 tháng
 • Lãi suất từ 1,86/tháng – 2.45%/tháng 
 • Hỗ trợ toàn quốc
 • Hỗ trợ nhiều hình thức đăng ký như vay tiền online qua website hoặc ứng dụng app vay tiền online mới $nap Fe

Hồ sơ thủ tục

 • CMND/CCCD
 • Thẻ bảo hiểm y tế công ty + hợp đồng lao động

Mcredit

Công ty tài chính Mcredit cũng là 1 trong những đơn vị có goi vay tiền bằng bảo hiểm y tế được nhiều người quan tâm với các thông tin chi tiết về gói vay cụ thể như sau:

 • Hạn mức vay tín chấp Mcredit từ 10 triệu – 70 triệu.
 • Lãi suất chỉ từ 2.78%/tháng
 • Kỳ hạn vay từ 6 tháng – 36 tháng
 • Hỗ trợ tư vấn miễn phí

Hồ sơ thủ tục

 • CMND/CCCD
 • Thẻ bảo hiểm y tế công ty + hợp đồng lao động

Mirae Asset

Là 1 trong những công ty tài chính từ Hàn Quốc có nhiều gói vay tín chấp với lãi suất thấp và đa dạng, vay tiền theo bảo hiểm y tế tại Mirae Asset có nhiều ưu điểm, cụ thể như sau:

 • Hỗ trợ khoản vay với hạn mức tối đa lên đến 70 triệu
 • Lãi suất vay chỉ từ 2.42%/tháng
 • Hỗ trợ vay tiền online qua website hoặc ứng dụng vay tiền trên điện thoại

Hồ sơ thủ tục

 • CMND/CCCD
 • Thẻ bảo hiểm y tế công ty + hợp đồng lao động

Hướng Dẫn Tra Cứu Thông Tin Thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Hiện nay, các thông tin của người tham gia bảo hiểm y tế đã được hệ thống hoá tại trang web trực tuyến của Bảo hiểm Xã hội Việt Nam hoặc đơn giản hơn bạn cũng có thể kiểm tra thông tin bằng cú pháp nhắn tin điện thoại.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách thức tra thông tin để bạn đọc có thể tham khảo để có thể tiếp cân các khoản vay theo CMND và BHYT nhanh chóng hơn.

Cách 1: Tra thông tin thẻ bảo hiểm bằng cú pháp tin nhắn điện thoại

Bạn sẽ dễ dàng tìm được thông tin liên quan đến thẻ bảo hiểm bằng cú pháp đơn giản: BH THE – mã thẻ BHYT và gửi đến số tổng đài 8079.

Ví dụ thẻ bảo hiểm của bạn có mã số DN 4010116152716 thì bạn nhắn theo cú pháp như sau: BH THE DN 4010116152716 và gửi 8097. Cước phí tin nhắn sẽ được tính bằng 1000 VNĐ/ tin nhắn.

Sử dụng tin nhắn điện thoại để tra thông tin
Sử dụng tin nhắn điện thoại để tra thông tin

Sau khi bạn gửi tin nhắn, tổng đài sẽ phản hồi tin nhắn trong vòng 1 – 2 phút bao gồm các thông tin: Mã số thẻ bhyt, tên người tham gia bảo hiểm, ngày/tháng/ năm đăng ký bảo hiểm, thời hạn sử dụng bảo hiểm, địa điểm đăng ký khám chữa bệnh ban đầu.

Cách 2: Tra thông tin thẻ bảo hiểm trực tuyến tại trang web online

Sự ra đời của trang Cổng thông tin Bảo hiểm Xã hội trực thuộc chính phủ, nhằm tạo điều kiện cho người tham gia có thể dễ dàng tra cứu thông tin về thẻ bảo hiểm y tế và tham khảo những tin tức liên quan khác.

So với cách tra thông tin bằng tin nhắn thì cách thức tra online cũng rất tiện lợi và nhanh chóng. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các bước giúp bạn tìm kiếm thông tin thẻ bảo hiểm của mình:

Trang chủ cổng thông tin Bảo hiểm Xã hội được quản lý bởi chính phủ Việt Nam
Trang chủ cổng thông tin Bảo hiểm Xã hội được quản lý bởi chính phủ Việt Nam
 • Bước 2: Chọn mục “Tra cứu trực tuyến” trên thanh công cụ
Chọn chức năng “Tra cứu trực tuyến” để được dẫn đến trang tiếp theo
Chọn chức năng “Tra cứu trực tuyến” để được dẫn đến trang tiếp theo
 • Bước 3: Nhập các thông tin theo mẫu yêu cầu bao gồm: Mã thẻ bhyt, Họ tên, Ngày/ Tháng/ Năm sinh và đây là những thông tin bắt buộc được điền đầy đủ để phục vụ quá trình tra cứu chính xác nhất.
Bạn nên nhập đầy đủ các loại thông tin theo yêu cầu
Bạn nên nhập đầy đủ các loại thông tin theo yêu cầu
 • Bước 4: Hệ thống trả kết quả tra cứu thông tin thẻ bhyt. Bạn nên thực hiện thao tác kiểm tra các thông tin cá nhân và thông tin hiển thị đã trùng khớp hay chưa.Nếu có sai sót thì bạn cần liên hệ ngay với tổng đài 1900 9068 để được hỗ trợ tư vấn điều chỉnh thông tin.
Kiểm tra thông tin và báo ngay đến tổng đài nếu phát hiện không trùng khớp
Kiểm tra thông tin và báo ngay đến tổng đài nếu phát hiện không trùng khớp

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Bằng BHYT

Thông thường, các tổ chức cho vay tiền theo bảo hiểm y tế sẽ có các quy trình và thủ tục khác nhau để thực hiện đăng ký mở hồ sơ vay. Vì thế, những bước mà chúng tôi giới thiệu dưới đây là các thông tin cơ bản được tổng hợp từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau.

Bạn nên liên hệ hoặc đến trực tiếp các tổ chức tài chính cho vay tiền mặt bằng thẻ bảo hiểm y tế để được tư vấn chuẩn bị hồ sơ và các bước đăng ký chi tiết, chính xác nhất. Quy trình làm hồ sơ đăng ký vay tiền theo bảo hiểm y tế bao gồm:

Bước 1: Gửi đề nghị vay tiền đến các tổ chức cho vay bằng cách cung cấp các thông tin cá nhân như CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu, Thẻ bảo hiểm y tế.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, phía cho vay sẽ thực hiện xác minh danh tính người đi vay cũng như kiểm tra lịch sử tín dụng.

Điều này sẽ giúp họ ra quyết định cho vay và mức lãi suất vay cho khách hàng. Đối với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt sẽ có thêm các ưu đãi quyền lợi khi vay tiền.

Gửi mẫu giấy đề nghị cho vay cùng các loại giấy tờ theo yêu cầu
Gửi mẫu giấy đề nghị cho vay cùng các loại giấy tờ theo yêu cầu

Bước 2: Thoả thuận và ký kết hợp đồng cho vay.

Bản hợp đồng sẽ đề cập đến nghĩa vụ, trách nhiệm của bên cho vay và người đi vay. Ngoài ra, 2 bên cũng sẽ thỏa thuận thêm về các điều khoản lãi vay, thời hạn vay, cách thức thanh khoản,…

Hợp đồng cho vay sẽ gồm các điều khoản đã thoả thuận
Hợp đồng cho vay sẽ gồm các điều khoản đã thoả thuận

Bước 3: Nhận giải ngân khoản tiền vay từ tổ chức cho vay.

Thông thường, các bên cho vay sẽ giải ngân bằng tiền mặt, chuyển khoản ngân hàng,… tùy thuộc vào hợp đồng đã được thỏa thuận trước đó.

Tổ chức tín dụng sẽ giải ngân sau khi hoàn tất hồ sơ
Tổ chức tín dụng sẽ giải ngân sau khi hoàn tất hồ sơ

1 số lưu ý khi vay tiền theo bảo hiểm y tế

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các tổ chức cho vay hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức sử dụng bảo hiểm y tế để làm giấy tờ tín chấp.

Và nếu bạn có mong muốn vay vốn theo hình thức này thì chúng tôi hy vọng những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn đúng đắn cũng như tránh được những trường hợp đáng tiếc sau này.

 • Chọn các đơn vị cho vay có uy tín và hợp pháp
 • Bên cho vay sẽ không giữ thẻ bảo hiểm y tế bản gốc hoặc CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu. Bạn chỉ cần nộp những giấy tờ trên với bản photo
 • Kiểm tra các thông tin trong hợp đồng cho vay cẩn thận, kỹ lưỡng trước khi ký kết
 • Không cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản ngoài số tài khoản
 • Hầu hết việc mở hồ sơ vay đều không mất phí dịch vụ.

1 số câu hỏi thường gặp

Trong phần này, chúng tôi sẽ giải đáp câu hỏi thắc mắc thường gặp từ khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức vay tín chấp thẻ bảo hiểm này. Ngoài những câu hỏi mà chúng tôi giải đáp trong bài viết này, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì thì đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn chi tiết nhé.

Vì sao được vay tín chấp bằng thẻ bảo hiểm y tế?

Vay tín chấp thẻ bảo hiểm y tế là giải pháp để đơn giản hoá quy trình vay theo bảng lương
Vay tín chấp thẻ bảo hiểm y tế là giải pháp để đơn giản hoá quy trình vay theo bảng lương

Sự ra đời của hình thức vay tín chấp bằng thẻ bảo hiểm y tế là giải pháp để tối ưu hoá quy trình cho vay theo bảng lương cũng như tạo điều kiện tiếp cận các khoản vay dễ dàng hơn cho khách hàng.

So với việc phải cung cấp bảng lương và chứng minh sao kê thu nhập của hình thức vay theo lương thì bảo hiểm y tế cũng có giá trị tương đương với các hồ sơ trên. Bởi vì khi tổ chức tra cứu thông tin từ thẻ bảo hiểm sẽ kiểm tra được mức thu nhập trung bình cũng như công việc của người đi vay.

Các loại thẻ bảo hiểm y tế nào thì được chấp nhận vay vốn?

Chỉ những thẻ bảo hiểm có mã ký hiệu DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY mới được vay
Chỉ những thẻ bảo hiểm có mã ký hiệu DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY mới được vay

Các tổ chức cho vay hiện nay đã có các quy định về việc các loại thẻ bảo hiểm y tế được tham gia vay tiền là các bảo hiểm có mã số bắt đầu bằng ký hiệu DN, HX, NN, TK, CH, HC, XK, QN, CY.

Bởi vì những mã bảo hiểm này thuộc các đơn vị như doanh nghiệp, công ty, bệnh viện, cơ quan nhà nước nên có cơ sở để kiểm tra và đủ điều kiện để vay tín chấp.

Còn đối với các bảo hiểm tự nguyện, bảo hiểm y tế gia đình hoặc cấp cho hộ nghèo là những bảo hiểm nằm ngoài danh mục cho vay.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà bạn cần nắm rõ khi muốn đăng ký vay tiền băng bảo hiểm y tế. Với những yêu cầu về hồ sơ và giấy tờ đơn giản cùng quy trình vay diễn ra nhanh chóng, có thể thấy được rằng vây tiền theo bảo hiểm y tế là một giải pháp vô cùng tối ưu để giải quyết khó khăn tài chính.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết quy trình vay tiền mặt tại bưu điện từ A – Z

Hướng dẫn vay tiền bằng hợp đồng trả góp cũ chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ tín dụng ngân hàng chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tâp bởi: Vncash24h.com

4/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay vốn khởi nghiệp tại ngân hàng năm 2023 cần điều kiện gì

Hiện nay có rất nhiều phương thức vay vốn khởi nghiệp như vay...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MBBank mới nhất 2023

Dịch vụ vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB Bank hiện...

Thẻ vay VietCredit là gì, hạn mức hỗ trợ và thủ tục mở thẻ chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện...

Thủ tục mua điện thoại trả góp HomeCredit mới nhất 2023

Bạn đang muốn mua điện thoại mới nhưng không đủ tiền trả hết...

Cách tra cứu hợp đồng và khoản vay HomeCredit bằng CMND

Bạn nên nắm được cách tra cứu khoản vay Home Credit để có...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng LienVietPostBank 2023

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, nhu cầu vay một nguồn...

2 thoughts on “10+ địa chỉ vay tiền bằng bảo hiểm y tế (BHYT) lãi suất thấp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *