Vay tín chấp theo lương ngân hàng nào lãi suất thấp nhất 2023?

Nếu bạn đang cân nhắc, lựa chọn giữa các hình thức vay vốn tại ngân hàng nhưng lại lo lắng vì không có tài sản để thế chấp thì vay tín chấp theo lương là một giải pháp hiệu quả nhất lúc này. Vậy vay tín chấp theo lương là gì? Điều kiện, thủ tục và quy trình vay ra sao? Nếu cần vay tín chấp theo lương thì ngân hàng nào tốt nhất? Hãy cùng Vncash24h tìm hiểu những thông tin chi tiết trong bài viết sau nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Tổng Quản Về Sản Phẩm Vay Tín Chấp Theo Lương

Phương thức vay Vay tín chấp lãi suất thấp theo lương chuyển khoản và lương tiền mặt
Hạn mức hỗ trợ 15 lần mức lương (hỗ trợ khoản vay từ 200 triệu – 500 triệu)
Lãi suất 12%/Năm – 20%/Năm
Kỳ hạn thanh toán Tối đa lên đến 5 năm
Hình thức thanh toán Thanh toán theo dư nợ ban đầu hoặc dư nợ giảm dần
Thủ tục vay CMND + Sổ hộ khẩu + sao kê lương 3 tháng gần nhất + Các giấy tờ chứng minh thu nhập
Điều kiện vay Không có nợ xấu tại ngân hàng

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Vay Tín Chấp Theo Lương Là Gì?

Vay tín chấp theo bảng lương là hình thức vay tiền trả góp hàng tháng không cần tài sản đảm bảo, các đơn vị cho vay như các tổ chức tài chính tín dụng, công ty tài chính hoặc ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tiền dựa vào uy tín của khách hàng căn cứ trên mức lương thu nhập hàng tháng.

Trước đây chúng ta thường nghe về vay thế chấp nghĩa là sử dụng tài sản của cá nhân hoặc tổ chức để thế chấp cho ngân hàng hoặc các tổ chức tín dụng để vay tiền.

Bên cạnh hình thức này thì hiện nay vay tín chấp lãi suất thấp hay cụ thể hơn là vay tín chấp theo lương đã tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người có nhu cầu vay nhưng không có tài sản thế chấp.

Hình thức vay tín chấp này sẽ được các ngân hàng cho vay dựa theo đánh giá bảng lương thu nhập tài chính của người đi vay. Hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam trong thời gian gần đây đều đã triển khai hình thức vay tín chấp để phục vụ khách hàng có nhu vay.

Vay tín chấp theo lương là gì?
Vay tín chấp theo lương là gì?

Các Hình Thức Vay Tín Chấp Theo Lương

Hiện nay, hình thức vay ngân hàng bằng bảng lương đang được triển khai rộng rãi tại các ngân hàng trên khắp cả nước để phục vụ nhu cầu vay của khách hàng.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các đối tượng vay tiền thì các ngân hàng đã mở 2 hình thức vay khác nhau dành cho khách hàng. Đó là vay tín chấp theo dạng lương tiền mặt và lương chuyển khoản.

Vay tín chấp theo lương tiền mặt

Vay tín chấp theo bảng lương tiền mặt là hình thức vay dành cho đối tượng vay là những người đi làm được trả lương thông qua hình thức tiền mặt từ các doanh nghiệp.

Tuy nhiên, đây không phải là hình thức vay dưới sự bảo lãnh của doanh nghiệp mà dựa trên bảng lương thu nhập hàng tháng của khách hàng.

Vay tín chấp lương tiền mặt
Vay tín chấp lương tiền mặt

Các công ty tài chính sẽ thực hiện xác minh và phê duyệt dựa trên các giấy tờ chứng minh thu nhập được cung cấp bởi khách hàng có nhu cầu vay. Thông thường, mức vay tối đa cho hình thức vay tiền trả góp theo tháng online này có thể lên đến 15 lần mức lương cơ bản.

Khi đăng ký các dịch vụ vay của ngân hàng, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết hơn về hạn mức vay, thời gian thanh khoản, cách thức trả nợ,… tùy từng trường hợp cụ thể.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Ngược lại với hình thức vay tín chấp ở phía trên thì hiện nay đa số các ngân hàng tại Việt Nam đều có triển khai gói cho vay tín chấp theo lương chuyển khoản.

Đây là hình thức dành cho những người đi vay là những đối tượng nhận lương thông qua tài khoản cá nhân tại ngân hàng hàng tháng.

Khi khách hàng có nhu cầu vay theo hình thức này thì ngân hàng sẽ đưa ra các hạn mức vay phụ thuộc vào khoản lương mà các đối tượng đi vay nhận được trong tài khoản.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản
Vay tín chấp theo lương chuyển khoản

Đặc điểm cần lưu ý của hình thức vay này đó chính là cách thức thanh khoản sẽ được thực hiện trực tiếp trên tài khoản lương của khách hàng.

Nghĩa là khi đến thời gian thanh khoản định kỳ, ngân hàng sẽ trừ tiền trực tiếp tại tài khoản lương của bạn và số tiền trả nợ cho mỗi lần thanh khoản sẽ được thỏa thuận giữa 2 bên khi ký hợp đồng vay.

Ưu Điểm Khi Vay Tín Chấp Theo Bảng Lương Tại Ngân Hàng

 • Hỗ trợ vay tiền nhanh dễ dàng với chứng minh thu nhập hàng tháng.
 • Không cần tài sản thế chấp hay chứng minh tài sản.
 • Thời gian giải ngân nhanh trong vòng 2-3 ngày làm việc.
 • Điều kiện cho vay đơn giản phù hợp nhiều đối tượng có nhu cầu vay.
 • Thời gian vay linh hoạt.
 • Vay tại ngân hàng nên được pháp luật bảo hộ các quyền lợi khi vay.

Thủ Tục Giấy Tờ Cần Chuẩn Bị Khi Vay Tiền Bằng Bảng Lương

Khi đã đáp ứng đủ các điều kiện vay tiền theo bảng lương, các bạn cần chuẩn bị những hồ sơ giấy tờ sau đây:

 • CMND/ Thẻ căn cước công dân/ Hộ chiếu của người đi vay.
 • Sổ hộ khẩu thường trú/ Giấy tạm trú còn giá trị hiệu lực trong thời gian đăng ký vay.
 • Hợp đồng lao động hợp pháp theo quy định còn hiệu lực.
 • Bản sao kê lương trong 3 đến 6 tháng gần nhất và bắt buộc là bản gốc, không sử dụng bản photo hoặc bản sao.

Lưu ý: Những giấy tờ được liệt kê trong danh sách trên là những loại giấy tờ cơ bản khi khách hàng có nhu cầu vay theo lương. Ngoài ra một số ngân hàng sẽ có các yêu cầu cụ thể, chi tiết hơn về hồ sơ, thủ tục.

Điều kiện vay tín chấp theo lương

Để được duyệt vay tín chấp theo lương rất đơn giản, bạn chỉ cần chuẩn bị các hồ sơ thủ tục giấy tờ liên quan và đáp ứng được các điều kiện căn bản như:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
 • Có công việc ổn định và nhận tiền lương qua hình thức chuyển khoản.
 • Không có nợ xấu tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào.
 • Có hồ sơ giấy tờ đầy đủ theo yêu cầu của ngân hàng.

Cách tính lãi suất khi vay tín chấp theo bảng lương

Do có nhiều ngân hàng cung cấp dịch vụ vay theo lương nên những quy định về cách tính lãi suất vay cũng sẽ khác nhau vì thế chúng ta không có một cách tính chung nào.

Những yếu tố như: địa bàn làm việc, nơi bạn sinh sống/ tạm trú, lịch sử tín dụng trước đây, mức lương, thu nhập, hoạt động chi tiêu qua thẻ ngân hàng,… sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quy định lãi suất vay của ngân hàng khi bạn sử dụng dịch vụ.

Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau
Mỗi ngân hàng sẽ có mức lãi suất khác nhau

Hiện nay, hạn mức vay tiền bằng bảng lương phổ biến trong các ngân hàng thường là 12 – 15 tháng lương cơ bản dựa trên bản sao kê lương mà người đi vay cung cấp khi mở hồ sơ.

Ngoài ra, có một số trường hợp đáp ứng đủ các điều kiện của ngân hàng thì người đi vay có cơ hội mở khoản vay đến 30 – 40 tháng lương.

Và thông thường lãi suất vay của các ngân hàng thường dao động từ 12 – 15%/ năm tuỳ thuộc ngân hàng và các yếu tố đánh giá khác.

Cần Vay Tín Chấp Theo Lương Thì Ngân Hàng Nào Có Lãi Suất Thấp Nhất?

Đối với các khoản vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn so với hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt.

Ngoài ra thì điểm tín dụng tốt với lịch sử thanh toán đúng hạn tại ngân hàng trước đây cũng sẽ giúp bạn được duyệt vay với hạn mức cao và lãi suất tốt hơn. 1 số ngân hàng có mức lãi suất vay ưu đãi thấp nhất hiện tại trên thị trường có thể kể đến như:

 • Ngân hàng Vietcombank với lãi suất chỉ từ 12% (tính theo dư nợ giảm dần)
 • Ngân hàng HSBC với lãi suất ưu đãi chỉ từ 14%/năm – 16%/năm
 • Standard Chartered với lãi suất chỉ từ 13.49%/năm.
 • Ngân hàng Bidv với lãi suất chỉ từ 11.9%/năm
 • Ngân hàng Agribank hỗ trợ khoản vay với lãi suất chỉ từ 7.2%/năm – 12%/năm

Top 10 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Theo Bảng Lương Lãi Suất Thấp

Hình thức vay tín chấp theo bảng lương đang được khách hàng sử dụng rất phổ biến tại các ngân hàng nhờ vào sự đơn giản, nhanh chóng.

Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn thì người đi vay nên lựa chọn các ngân hàng có uy tín và được bảo hộ bởi cơ quan nhà nước.

Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn top 10 ngân hàng uy tín tại Việt Nam đang triển khai hình thức vay tín chấp theo bảng lương.

Lưu ý những thông tin về lãi suất là các số liệu tham khảo vì vậy nếu bạn có nhu cầu vay bằng bảng lương nên liên hệ trực tiếp để có thông tin chính xác nhất nhé.

Vay tín chấp theo lương tại VietcomBank

Vietcombank là ngân hàng nhà nước nhận được nhiều sự tin cậy từ khách hàng khi giao dịch thông qua hệ thống mạng lưới chi nhánh, phòng giao dịch rộng khắp mọi nơi. Vay tín chấp Vietcombank luôn đem đến mức lãi suất vay hấp dẫn cho khách hàng với các gói dịch vụ vay đa dạng.

Ngân hàng Vietcombank có lãi suất khoản 7,6% đến 15%/ năm
Ngân hàng Vietcombank có lãi suất khoản 7,6% đến 15%/ năm

Đặc biệt là đối với hình thức vay theo lương đang được ngân hàng này đưa ra mức lãi suất khoản 7,6% đến 15%/ năm với hạn mức vay từ 13 đến 20 lần thu nhập bình quân hàng tháng.

Thời hạn vay có thể lên đến 5 năm giúp khách hàng có thể linh hoạt thanh khoản. Thời gian giải ngân nhanh trong 2 – 3 ngày làm việc với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Vay tín chấp theo lương tại BIDV

BIDV đang cung cấp gói dịch vụ vay theo bảng lương với lãi suất từ 9,6% đến 15,6%/ năm cho các đối tượng có độ tuổi đối với nữ từ 18 – 55 tuổi và nam từ 18 – 60 tuổi.

Khi vay tín chấp BIDV sẽ không cần thế chấp tài sản cho ngân hàng mà vẫn được giải ngân với hạn mức lên đến 15 tháng thu nhập cùng thời gian thanh khoản linh hoạt 84 tháng.

Ngân hàng BIDV có lãi suất vay cho hình thức này từ 9,6% đến 15,6%/ năm
Ngân hàng BIDV có lãi suất vay cho hình thức này từ 9,6% đến 15,6%/ năm

Ngoài ra, BIDV yêu cầu người có nhu cầu vay phải có địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ tạm trú tại khu vực của chi nhánh khách hàng mở hồ sơ vay. Điều này giúp ngân hàng đảm bảo an toàn khi thực hiện giải ngân cho khách hàng.

Bên cạnh đó, trong mỗi giai đoạn vay sẽ có một số điều kiện mà khách hàng cần tuân thủ và điều này sẽ được thảo luận rõ hơn khi tư vấn hồ sơ vay.

Vay tín chấp theo bảng lương tại Agribank

Agribank là một trong những ngân hàng có lịch sử lâu năm tại Việt Nam và là một thương hiệu ngân hàng được nhiều khách hàng tin tưởng với mạng lưới phủ sóng tại các thành thị và các tỉnh nông thôn.

Dịch vụ vay tín chấp Agribank luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng với thời gian giải ngân nhanh, hồ sơ đơn giản, phê duyệt nhanh,…

Ngân hàng Agribank
Ngân hàng Agribank

Hiện nay, Agribank đang cung cấp gói vay tín chấp theo lương với lãi suất cực kì ưu đãi chỉ từ 7,2% đến 9,6%/ năm.

Với hình thức vay này, Agribank không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản nhưng cần có chứng nhận của cơ quan làm việc về vị trí, chức vụ và xác thực bản sao kê lương.

Khách hàng có thể thanh khoản linh hoạt lên đến 12 tháng và hạn mức cho vay tối đa của Agribank là 300 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn một trong các phương thức vay như vay theo từng lần, vay thấu chi, vay theo hạn mức.

Vay tín chấp dựa vào bảng lương tại TPBank

Cũng như các ngân hàng nhà nước thì TPBank đang cung cấp gói vay theo bảng lương tuy nhiên lãi suất vay của ngân hàng này khá cao so với mặt bằng chung đó là khoản 9,6% đến 17%/ năm.

TPBank yêu cầu người đi vay phải là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 21 tuổi trở lên để đảm bảo an toàn. Đối với các khách hàng từ 25 tuổi trở lên cần đáp ứng điều kiện đang làm việc tại công ty hiện tại tính đến thời điểm vay phải đạt ít nhất 3 tháng và TPBank chỉ cung cấp gói dịch vụ này cho hình thức vay theo lương chuyển khoản.

Lãi suất vay của ngân hàng TPbank 9,6% đến 17%/ năm
Lãi suất vay của ngân hàng TPbank 9,6% đến 17%/ năm

Vay tín chấp TPBank sẽ được ưu đãi thời hạn vay linh hoạt đến 48 tháng và hạn mức vay lên đến 15 lần thu nhập.

Bạn cũng sẽ không phải lo lắng về thời gian giải ngân vì TPBank có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và chỉ cần trong vòng 3 ngày là bạn có thể nhận được khoản vay theo thoả thuận hợp đồng.

Vay tín chấp theo lương tại ViettinBank

Ngân hàng Vietinbank đang cung cấp gói vay theo lương với lãi suất ưu đãi cho khách hàng từ 7,2% đến 16% và hạn mức vay không quá 12 lần thu nhập, với số tiền tối đa khi vay là 300 triệu đồng.

Vay tín chấp Vietinbank cho phép khách hàng thanh khoản nợ linh hoạt đến 60 tháng và không có yêu cầu thế chấp tài sản, giấy tờ.

Ngân hàng Vietinbank vay tối đa 300 triệu đồng
Ngân hàng Vietinbank vay tối đa 300 triệu đồng

Những đối tượng vay có mong muốn mở hồ sơ vay tại ngân hàng này cần có lương chuyển khoản tối thiểu là 4 triệu đồng/ tháng và là công dân Việt Nam từ 23 đến 60 tuổi.

Không có lịch sử tín dụng xấu là một lợi thế cho khách hàng vì Viettinbank thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi cho những đối tượng này.

Vay tín chấp theo lương tại Techcombank

Vay tín chấp Techcombank đang có mức lãi suất cho hình thức vay theo lương từ 9,6% đến 15%/ năm với hạn mức giải ngân tối đa là 300 triệu đồng.

Techcombank yêu cầu điều kiện vay với mức tổng thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng/ tháng và phải có hợp đồng lao động bắt buộc ít nhất 12 tháng trở lên. Độ tuổi được hỗ trợ vay bằng hình thức này là từ 21 tuổi đến 60 tuổi.

Vay tín chấp theo bảng lương tại Sacombank

Vay tín chấp Sacombank luôn làm hài lòng khách hàng với các dịch vụ vay với lãi suất ưu đãi và nhiều tiện ích cho khách hàng. Gói vay tín chấp theo lương của Sacombank đem đến hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng và có các mức vay cụ thể cho từng vị trí làm việc của khách hàng.

Khi thực hiện đăng ký gói vay tín chấp này tại Sacombank thì khách hàng cần đạt yêu cầu về thời gian công tác tối thiểu 1 năm ở lĩnh vực làm việc hiện tại. Đây cũng là một bất lợi đối với những người chưa có thâm niên công tác hoặc mới vào nghề.

Vay tín chấp theo lương tại Shinhan Bank

Mặc dù là ngân hàng mới gia nhập ngành trong những năm gần đây nhưng nhân hàng Shinhan Bank đã khiến cho khách hàng Việt Nam tin cậy vào thương hiệu này bởi các dịch vụ tín dụng tiện ích, nhanh chóng với lãi suất linh hoạt.

Lãi suất vay tín chấp theo lương tại Shinhan Bank đang ở mức dao động từ 12% đến 14,5% tuỳ vào thời điểm và hồ sơ khách hàng.

Shinhanbank được nhiều người tin cậy
Shinhanbank được nhiều người tin cậy

Hiện nay, vay tín chấp ShinHan Bank cho phép hạn mức vay bằng tối đa 12 lần thu nhập đối với những khách hàng đã có lịch sử tín dụng, còn đối với những đối tượng mới sẽ ở mức tối đa 6 lần để đảm bảo an toàn cho ngân hàng.

Người đi vay cần có chứng nhận làm việc tại cơ quan hiện tại ít nhất 6 tháng và đang tham gia bảo hiểm xã hội. Bên cạnh đó, Shinhanbank không mở gói vay cho các ngành nghề có rủi ro cao.

Vay tín chấp theo lương tại MBbank

Tại ngân hàng MBbank, gói vay tín chấp lương cho phép khách hàng vay đến 500 triệu đồng với lãi suất ở mức 14% đến 16%/ năm tuỳ vào điều kiện vay. Thời hạn vay tối đa là 60 tháng và cách thức trả nợ, lãi vay sẽ được thỏa thuận giữa hai bên khi thảo luận về hợp đồng.

MBbank đưa ra lãi suất vay từ 14% đến 16%/ năm tuỳ vào điều kiện vay
MBbank đưa ra lãi suất vay từ 14% đến 16%/ năm tuỳ vào điều kiện vay

Điều kiện vay tín chấp MBbank yêu cầu người đi vay cần đạt được đó là thời gian công tác tại đơn vị hiện tại ít nhất 12 tháng, có địa chỉ thường trú/ tạm trú tại khu vực có trụ sở Mbbank. Ngoài các hồ sơ cơ bản thì MBbank đòi hỏi khách hàng phải có giấy xác nhận tình trạng hôn nhân được cấp bởi cơ quan nhà nước.

Vay tín chấp theo lương tại VPbank

Cả 2 hình thức vay tín chấp theo lương tiền mặt và chuyển khoản đều đang được VPbank hỗ trợ gói vay cho khách hàng.

VPbank đang đưa ra lãi suất vay trung bình khoảng 16%/ năm cho loại hình vay này và sẽ có điều chỉnh, thay đổi theo từng thời kỳ và lãi suất áp dụng theo phương thức dư nợ giảm dần. Người đi vay cần phải có mức lương ít nhất 4,5 triệu đồng/ tháng đối với lương chuyển khoản.

Còn đối với lương tiền mặt, thì khách hàng phải thuộc một trong số đối tượng cán bộ, nhân viên của cơ quan nhà nước hoặc đang công tác tại top 500 – 1000 doanh nghiệp lớn tại Việt Nam.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tín chấp theo lương

Nếu bạn đang tìm hiểu về hình thức vay tiền tín chấp theo lương thì chắc chắn sẽ có nhiều điều còn bỡ ngỡ. Vncash24h đã tổng hợp 1 vài câu hỏi mọi người thường gặp khi có nhu cầu vay vốn theo hình thức này, hy vọng sẽ giúp được bạn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết và Vncash24h sẽ cố gắng giải đáp sớm nhất cho bạn.

Hạn mức vay tối đa bằng bảng lương là bao nhiêu?

Bạn có thể được hỗ trợ vay tối đa 15 lần mức lương thu nhập hàng tháng. Đây là hạn mức chung mang tính chất tham khảo, tùy theo ngân hàng hoặc tổ chức tài chính thì sẽ có các hạn mức vay hỗ trợ khác nhau.

Nhận lương tiền mặt có thể vay tiền bên ngân hàng được không?

Nếu bạn nhận lương tiền mặt thì sẽ hơi khó để có thể vay tiền bên ngân hàng theo hình thức này. Đa phần các ngân hàng hiện nay đều chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền theo hình thức lương chuyển khoản.

Nếu muốn vay tiền tín chấp theo lương tiền mặt, bạn có thể vay tại các công ty tài chính như FeCredit, Mirrae Asset…

Không có bảng lương thì có vay tiền được không?

Nếu không có bảng lương thì bạn không thể vay tiền theo hình thức này được, bạn có thể tham khảo các hình thức vay tiền khác tại Vncash24h như:

 • Vay tiền trả góp.
 • Vay tiền theo hóa đơn điện nước.
 • Vay tiền bằng đăng ký xe máy.
 • Vay tiền bằng hợp đồng bảo hiểm.
 • Vay tiền theo sim viettel.
 • Vay tiền bằng cmnd online
 • Vay tiền qua các ứng dụng app vay tiền online mới

Kết

Nếu bạn đang cần vay một khoản tiền lớn những không có những tài sản giá trị để thấp chấp thì hình thức vay tín chấp theo lương sẽ vô cùng thích hợp. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã nắm rõ các thông tin cần thiết để từ đó chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ thủ tục cần thiết, từ đó có thể đăng ký vay tín chấp theo bảng lương thành công.

Xem thêm:

10+ Địa chỉ vay tiền theo bảo hiểm nhân thọ tốt nhất 2023

Vay vốn khởi nghiệp ngân hàng nào tốt nhất hiện nay?

Hướng dẫn quy trình và thủ tục vay tiền theo giấy phép kinh doanh chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn vay tiền qua Vietinbank Ipay online tại nhà đơn giản

Ngân hàng Vietinbank luôn cố gắng phát triển các sản phảm, dịch vụ...

10+ app vay tiền online uy tín duyệt nhanh dễ nhất 2023

Trong những năm gần đây, vay tiền online được ra mắt đã đem...

Bảo hiểm khoản vay là gì, có bắt buộc phải mua hay không?

Khi lựa chọn vay vốn tại các ngân hàng hoặc các công ty...

4+ Cầm đồ xe máy hỗ trợ online duyệt nhanh lãi suất thấp uy tín

Cầm đồ xe máy đã trở thành một trong những dịch vụ hỗ...

5+ địa chỉ vay tiền Hà Nội online duyệt nhanh lãi suất ưu đãi

Nếu bạn đang cần gấp một khoản vay để giải quyết các vấn...

Vay vốn khởi nghiệp tại ngân hàng năm 2023 cần điều kiện gì

Hiện nay có rất nhiều phương thức vay vốn khởi nghiệp như vay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *