App H5 Magpie Credit là gì, vay tiền ở đây có an toàn không?

Nếu bạn đang cần xoay sở gấp một khoản tiền để giải quyết các công việc cấp bách mà quá ngán ngẫm các thủ tục rườm rà phức tạp như ở ngân hàng thì H5 Magpie Credit là một lựa chọn rất thích hợp. Tại đây, bạn chỉ cần sử dụng CMND/CCCD để đăng ký khoản vay online thông qua điện thoại. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tại H5 Magpie Credit

Hình thức vay Vay tiền online nhanh qua ứng dụng App vay tiền online H5 Magpie Credit (Ví Hỷ Tước)
Hạn mức vay 1.000.000đ – 30.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 8,1% – 12%/ năm
Tổng đài hỗ trợ 0904608210
Địa chỉ liên hệ 117 Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.HCM

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Lưu Ý
Dịch vụ này hiện tại không thể tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh.. Vncash24h chỉ tổng hợp lại thông tin được khai báo trên website H5 Magpie Credit (Ví Hỷ Tước). Bạn có thể tìm hiểu danh sách các ứng dụng app vay tiền online mới, dịch vụ vay tiền online hoặc danh sách link H5 vay cấp tốc uy tín khác tại Vncash24h.

So Sánh H5 Magpie Credit Với Các Ứng Dụng Khác

Magpie Credit là 1 trong những ứng dụng có mức lãi suất cho vay khá cạnh tranh khi đem ra so sánh với các thương hiệu khác hiện có trên thị trường.

Bạn lưu ý là có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và tăng hạn mức được vay nhé!

H5 Magpie Credit Là Gì?

H5 Magpie Credit là website cung cấp dịch vụ vay tiền bằng CMND online nhanh giúp khách hàng có khoản vay nhanh chóng, hạn mức lên đến 30 triệu. Vì H5 Magpie Credit hỗ trợ khách hàng vay qua hình thức vay tín chấp nên khách hàng không cần thế chấp tài sản, mà thủ tục giấy tờ cũng rất đơn giản chỉ cần có CMND/CCCD.

Khi đăng ký vay khách hàng chỉ cần có điện thoại thông minh kết nối Internet là có thể vay ngay tại nhà hoặc bất cứ nơi đâu. Nếu có nhu cầu vay online thì bạn không nên bỏ qua app vay tiền H5 Magpie Credit này.

h5 magpie la gi
Tìm hiểu App H5 Magpie Credit là gì?

Có Nên Vay Tiền Tại App H5 Magpie Credit Không?

Tùy thuộc vào nhu cầu và mục đích mà sẽ phù hợp với những hình thức vay tiền khác nhau. Bạn có thể dựa vào ưu điểm và hạn chế của ứng dụng H5 Magpie Credit xem có đáp ứng được nhu cầu của mình hay không.

Ưu Điểm

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu qua dịch vụ của H5 Magpie Credit, khách hàng sẽ nhận ngay những ưu đãi như sau:

 • Hỗ trợ toàn quốc, không giới hạn vùng miền
 • Lãi suất và các khoản phí được công khai minh bạch
 • Đăng ký ngay tại nhà, không cần gặp mặt trực tiếp
 • Xét duyệt tự động, giải ngân sau 30 phút
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản chỉ cần CMND
 • Không cần chứng minh thu nhập, chứng từ bảo lãnh
 • Không gọi điện thẩm định người thân, bảo mật khoản vay tuyệt đối
 • Không cần tài sản thế chấp
 • Thanh toán hàng tháng dễ dàng với nhiều hình thức

Hạn Chế

 • Do không cần tài sản thế chấp nên hạn mức thấp, nếu muốn vay cao hơn sẽ không hỗ trợ.
 • Lãi suất thường cao hơn so với 1 số hình thức vay khác tại ngân hàng
 • Nếu trả nợ chậm sẽ phải chịu phí phạt.

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại App H5 Magpie Credit

Để vay tiền online cấp tốc trên web Magpie Credit, bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Khách hàng cần cung cấp các giấy tờ sau: Chứng minh thư nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu và một số giấy tờ khác theo yêu cầu từng loại dịch vụ vay mà khách hàng đăng ký.
 • Khách hàng cần có tài khoản ngân hàng bất kỳ còn đang hoạt động và cung cấp số điện thoại liên hệ chính chủ đang sử dụng.
 • Có việc làm ổn định và thu nhập hàng tháng
 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống trên toàn lãnh thổ Việt Nam trong thời gian thực hiện giao dịch
 • Độ tuổi có thể vay tiền từ 18 – 60
vay kien vay h5 magpie
Điều kiện vay tiền tại App Magpie Credit

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tại H5 Magpie Credit

Lãi Suất

Lãi suất vay tiền online tại H5 Magpie Credit thường cao hơn so với việc vay tại ngân hàng. Điều này do hạn mức vay và thời hạn thanh toán tương đối ngắn.

Tại H5 Magpie Credit mức lãi suất vay sẽ dao động từ 10 – 24%/ năm tùy thuộc và số tiền vay và thời hạn thanh toán mà bạn lựa chọn.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Magpie Credit

Nếu khách hàng vay tiền nóng lần đầu, hạn mức vay tại H5 Magpie Credit giao động từ 1 – 5 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 ngày – 180 ngày. Hạn mức ở lần vay đầu tiên tại H5 Magpie Credit cao hơn rất nhiều so với nhiều đơn vị cho vay khác. Điều này cũng là một ưu điểm khiến khách hàng lựa chọn H5 Magpie Credit.

Từ lần thứ 2, nếu khách hàng chi trả đúng hạn mức vay có thể lên đến tối đa là 8 triệu đồng với thời hạn thanh toán là từ 92 – 120 ngày.

Ví Dụ Khoản Vay

Nếu bạn vay hạn mức vay là 1.000.000VND thời hạn vay 91 ngày, lãi suất 12%/năm, số tiền thanh toán khi đến hạn: 1.029.918 VND *Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay và điểm tín dụng của khách hàng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Tại App H5 Magpie Credit

Để đăng ký vay online trên app H5 Magpie Credit, các bạn chỉ cần truy cập vào link: https://h5.magpiecredit.com/#/ và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký online

 • Công dân Việt Nam đủ 18 tuổi
 • Chỉ cần điền thông tin vào đơn đăng ký hồ sơ vay
 • Chụp hình cá nhân cùng với CMND/CCCD của bạn
dang ky vay magpie credit
Hướng dẫn vay tiền online tại App H5 Magpie Credit

Bước 2: Chờ xét duyệt.

Bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo tình trạng hồ sơ đăng ký qua tin nhắn.

Bước 3: Phương thức nhận khoản vay

Khoản vay sẽ được chuyển tới tài khoản ngân hàng của bạn

Bước 4: Thanh toán hàng tháng cực kỳ dễ dàng.

Dễ dàng thanh toán trả góp qua cửa hàng tiện lợi của Payoo, Bửi điện Viettel, qua ngân hàng Sacombank, Techcombank và Vp Bank.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho App H5 Magpie Credit

Khi đã vay thành công, điều quan trọng các bạn cần lưu ý cuối cùng là thời hạn thanh toán để có thể trả nợ đúng hạn. Khi thanh toán khoản vay các bạn nên thanh toán trước hạn 2 – 3 ngày để tránh rơi vào cuối tuần làm trễ hạn thanh toán và phải mất phí thanh toán trễ.

Tại H5 Magpie Credit các bạn có thể đăng nhập vào tài khoản rồi chọn thanh toán theo hình thức chuyển khoản tại ngân hàng hoặc thông qua Internet Banking vào số tài khoản chỉ định trên ứng dụng. Tuyệt đối không thanh toán vào bất kỳ tài khoản cá nhân nào khác để tránh trường hợp bị lừa đảo.

1 Vài Điều Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại App H5 Magpie Credit

Khi vay tiền online qua app H5 Magpie Credit, bạn cần lưu ý 1 số vấn đề như sau:

Bạn phải quan tâm chú ý đến hợp đồng vay. Nhiều cơ sở soạn thảo tinh vi sẽ có nhiều điều không rõ trong hợp đồng. Và một ngày bên họ lật lại sẽ khiến bạn chịu tổn thất hơn nữa.

Việc quan trọng trước khi bạn đặt bút ký hợp đồng là phải đọc thật kỹ. Quan trọng nhất là phần lãi suất và số tiền vay bạn hãy thật lưu ý. Nếu đúng với thỏa thuận bạn hãy ký, nếu không hãy yêu cầu bên chủ nợ soạn thảo hợp lí.

Nếu bạn không thể kiểm soát được số nợ thì đừng nên vay tiền nóng. Điều này chỉ khiến bạn đi vào tình cảnh mất tiền và thêm nợ chứ không giải quyết được điều gì.

Bạn có thể đăng ký vay rất dễ dàng tuy nhiên các app vay tiền cũng tìm ẩn rất nhiều rủi ro. Vậy nên bạn nhất định phải tham khảo lưu ý kỹ khi vay tiền online. Điều này giúp bạn hạn chế rủi ro tối đa.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

App H5 Magpie Credit Có Lừa Đảo Không?

Vay tiền online qua app H5 Magpie Credit không hề lừa đảo vì mọi thông tin về lãi suất, hạn mức, kỳ hạn vay đều được công khai rõ ràng. Hai bên thống nhất mới tiến hành vay vốn.

Khi vay vốn bạn nên đọc kỹ những điều khoản trong hợp đồng điện tử của H5 Magpie Credit. Nếu không hiểu hỏi lại ngay nhân viên, tránh trường hợp sau này tính lãi hàng tháng sai. Dẫn đến 2 bên không thống nhất quan điểm.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Tại App H5 Magpie Credit Được Không?

Hiện tại, H5 Magpie Credit có hỗ trợ khách hàng khi đang có nợ xấu từ ngân hàng, tổ chức tín dụng. Khách hàng liên hệ trực tiếp đến Hotline để được tư vấn chi tiết.

Bùng Tiền App H5 Magpie Credit Có Sao Không?

Nhiều người cho rằng khi nhân viên bên app không gọi điện, không liên lạc với mình nữa là xem như số tiền đó bạn đã trốn một cách thành công. Nhưng thực ra đó chính là mối nguy hiểm mà mọi người nên giải quyết càng sớm càng tốt.

Bởi vì hồ sơ của bạn ở app chưa được tất toán và qua thời gian gia hạn thì số tiền đó được nâng lên, đến thời điểm số tiền lên đến một con số lớn thì sẽ liên lạc lại với bạn. Nếu không liên lạc được thì hồ sơ được chuyển đến cơ quan pháp luật để kiện tụng.

Hậu quả khi bùng nợ app vay tiền online có thể kể đến như sau:

 • Lịch sử tín dụng xấu: Đây là hệ lụy đầu tiền vì khi vay ở bất kỳ đơn vị tài chính nào có giấy phép kinh doanh thì hồ sơ tín dụng được lưu giữ trên hệ thống CIC. Nếu định trốn nợ thì bạn sẽ mắc phải tình trạng nợ xấu, nợ xấu theo quy định thì tất cả các công ty tài chính, tổ chức tín dụng, ngân hàng đều không hỗ trợ vay vốn.
 • Làm phiền trong thời gian dài: Trước hết đó là những tin nhắn, cuộc gọi điện thông báo nhắc nhở và cảnh báo về trả khoản vay một cách nhẹ nhàng. Nếu bạn cứ không trả thì mức độ ngày càng nặng và không thoát khỏi việc liên hệ người thân về việc nợ của bạn. Như vậy không chỉ người vay mà những người thân , bạn bè của mọi người đều bị làm phiền ở mức độ nghiêm trọng.
 • Đe dọa, khủng bố: Trường hợp này rất ít với những app vay tiền uy tín và quy mô lớn, với những app hoạt động trong khuôn khổ pháp luật thì không có trường hợp này. Nhưng nếu như các app này chuyển hồ sơ sang để thuê các công ty đòi nợ xử lý thì có rất nhiều vấn đề xảy ra.

Trường hợp cuối cùng đó là dính đến pháp luật, thì có thể là phạt hành chính, có thể là bị cải tạo không giam giữ và nghiêm trọng nhất đó là ngồi tù đến 3 năm.

Số Tổng Đài App H5 Magpie Credit Là Bao Nhiêu?

Số hotline App H5 Magpie Credit là: 0904608210

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền online nhanh trong ngày thông qua app H5 Magpie Credit. Hy vọng rằng với những chia sẻ này, bạn sẽ có thể đưa ra đánh giá chính xác về đơn vị này để từ đó tìm ra cho mình một giải pháp tốt nhất để xoay sở vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền H5 hbcredit chi tiết từ A – Z

Carpcredit là gì? Hướng dẫn vay tiền online qua ứng dụng H5 Carpcredit nhận ngay 10 triệu chỉ cần CMND

Vay tia chớp là gì? Hướng dẫn vay tiền qua ứng dụng H5 Vay Tia Chớp bằng CMND duyệt trong 24h

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tra cứu khoản vay và thanh toán Moneycat năm 2023

Để đảm bảo hoàn thành thanh toán Moneycat đúng hạn và tránh xảy...

Webvay là gì, hướng dẫn vay nhanh 10 triệu qua ứng dụng này

Băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị vay tiền trực tuyến nào...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng MBBank mới nhất 2023

Dịch vụ vay vốn thế chấp sổ đỏ ngân hàng MB Bank hiện...

Kinh nghiệm vay tiền theo sim viettel chính chủ duyệt nhanh

Vay tiền theo sim Viettel chính chủ là một hình thức vay tiền...

Hướng dẫn vay 50 triệu tại Inscredit thủ tục duyệt online 24/7

Những rắc rối về tài chính của bạn sẽ nhanh chóng được giải...

Oncredit là gì, hướng dẫn vay 10 triệu online tại nhà chi tiết

Oncredit là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp tài chính...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *