Cách tra cứu hợp đồng trả góp HD SaiSon khi không nhớ

Bất cứ ai khi đã đăng ký vay vốn tại HD Saison cũng nên biết được cách tra cứu hợp đồng trả góp HD SaiSon để quản lý tài chính được tốt hơn, đảm bảo vừa đủ tiền sinh hoạt mà vẫn có thể trả nợ đúng hạn.

Vậy có những cách nào để xem trả góp còn bao nhiêu tháng HD Saison? Làm sao tra cứu số hợp đồng HD Saison bằng CMND? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua nội dung bài viết sau của VNCash24h nhé!

Hợp Đồng Trả Góp HD SaiSon Là Gì?

Hợp đồng trả góp HD SaiSon là thỏa thuận mà người mua hàng không cần thanh toán toàn bộ số tiền trong một lần, mà có thể thanh toán theo kỳ hạn. Số tiền trả góp được tính theo kỳ hạn thỏa thuận và số tiề lãi được tính theo số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả góp

Trong hợp đồng tín dụng sẽ có tất cả các thông tin liên quan đến khoản vay, việc tra cứu thông tin hợp đồng trả góp giúp người đi vay nắm bắt được thông tin khoản vay cũng như thời gian thanh toán khoản vay để tránh tình trạng trả trễ hạn khoản vay.

hop dong tra gop hd saison la gi
Hợp đồng trả góp HD SaiSon là gì?

Tại Sao Cần Phải Tra Cứu Khoản Vay HD Saison?

Nếu không may bạn quên hoặc muốn xem lại hợp đồng vay tiền HD SaiSon thì phải dùng các cách tra cứu hợp đồng để biết những thông tin cần thiết. Người vay nên thường xuyên kiểm tra lại hợp đồng để so sánh và đối chiếu. Sau đó mới tính tới phương án thanh toán thích hợp.

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra hợp đồng vay tiền trả góp HD Saison còn bao nhiêu tháng để thu xếp tài chính để trả. Kiểm tra hợp đồng HD Saison là cách giúp người đi vay kiểm tra lại các thông tin như:

 • Thời gian vay
 • Số tiền vay
 • Lãi suất
 • Số tiền đã thanh toán đến thời điểm hiện tại
 • Kiểm tra dư nợ HD Saison.
 • Số tiền phải trả hàng tháng
 • Số tiền phí và lãi phạt trong trường hợp khách hàng chậm trả.

Hướng Dẫn Tra Cứu Khoản Vay HD SaiSon

Để tra cứu hợp đồng HD SaiSon còn dư nợ gốc, lãi suất, thời gian trả còn lại là bao lâu. Hãy sử dụng 1 trong 3 cách được hướng dẫn ở bên dưới đây.

Tra Cứu Khoản Vay HD SaiSon Qua Số Tổng Đài

Để tiến hành tra cứu HD Saison theo cách này, bạn dùng số điện thoại đã đăng ký khi vay vốn để gọi trực tiếp vào số hotline tổng đài HD SaiSon chăm sóc khách hàng là 1900 558 854. Sau đó nghe và làm theo hướng dẫn để có thể tra cứu tự động hoặc gặp trực tiếp tổng đài viên.

Cước phí 1.500 VND/ phút. Thời gian từ 7h đến 19h tất cả các ngày trong tuần.

Các chức năng phím như sau:

 • Hỗ trợ các thông tin về khoản vay ấn phím 1. Các thông tin về hợp đồng vay, số tiền thanh toán hàng tháng, ngày thanh toán mỗi tháng, dư nợ hiện tại.. sẽ được đọc chi tiết.
 • Gặp tổng đài viên ấn phím 5 để được hỗ trợ những thông tin thắc mắc khác.

Kiểm Tra Khoản Vay HD SaiSon Online

Bạn có thể tra cứu hợp đồng trả góp HD SaiSon online ngay tại nhà thông qua website. Tuy nhiên bạn phải nhớ được số hợp đồng vay và số chứng minh thư của mình. Cách thực hiện cũng khá đơn giản:

Bước 1: Truy cập vào website HD SAISON theo địa chỉ https://www.hdsaison.com.vn/

Bước 2: Trên thanh menu, chọn mục “Tra cứu khoản vay”

chon tra cuu khoan vay
Trên thanh menu, chọn mục “Tra cứu khoản vay”

Bước 3: Điền thông tin số chứng minh thư và số hợp đồng vay rồi bấm nút “Tìm Kiếm”

dien so cmnd
Điền thông tin số chứng minh thư và số hợp đồng vay rồi bấm nút “Tìm Kiếm”

Tra Cứu Khoản Vay HD SaiSon Qua Payoo

Payoo là một loại ví điện tử cho phép khách hàng thanh toán tiền trả góp, hóa đơn. Hiện tại HD SAISON và Payoo hợp tác với nhau nên khách hàng có thể sử dụng Payoo để tra cứu hợp đồng HD SaiSon và thanh toán khoản vay tại HD SAISON. Bạn có thể tra cứu khoản vay HD SaiSon và thanh toán theo hướng dẫn dưới đây

Bước 1: Truy cập vào đường link https://bill.payoo.vn/ => “Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng”

chon thanh toan tra gop
Chọn Thanh toán trả góp/vay tiêu dùng

Bước 2: Chọn tiếp “HD SAISON”

chon hd saison
Chọn HD SAISON

Bước 3: Điền thông tin số hợp đồng và mã xác nhận để xem thông tin khoản thanh toán đến hạn.

Xem Trả Góp Còn Bao Nhiêu Tháng HD SaiSon Trong Hợp Đồng Vay Vốn

Trong hợp đồng trả góp HD SaiSon sẽ có đầy đủ thông tin về lãi suất vay, khoản vay, kỳ hạn cho vay, ngày thanh toán, kỳ hạn nợ hàng tháng và các điều khoản ràng buộc giữa HD Saison và người đi vay.

Vậy nên việc giữ hợp đồng tín dụng là điều rất quan trọng với người đi vay không chỉ làm bằng chứng nếu phát sinh tranh cãi hay tranh chấp mà giúp người đi vay xem lại các thông tin về khoản vay của mình. Đây cũng được xem là cách tra cứu HD Saison nhanh chóng và chính xác nhất.

Nếu người đi vay làm thất lạc hợp đồng trả góp HD Saison thì có thể làm cách sau để lấy lại

 • Đến trực tiếp văn phòng làm việc HD Saison để xác nhận và xin lại hợp đồng bản Photo
 • Ngoài 1 bản cứng bạn cũng có thể xin thêm 1 bản mềm PDF của hợp đồng. Thông tin khách hàng sẽ nhận được bản mềm
 • gửi vào Email. Vậy nên bạn có thể kiểm tra Email để lấy lại hơp đồng nhé

Xem chi tiết:

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng chi tiết từ A – Z

Cic là gì? Kiểm tra nợ xấu bằng CIC như thế nào?

Hướng dẫn kiểm tra nợ xấu bằng CMND online chi tiết từ A – Z

Các Thông Tin Nhận Được Khi Kiểm Tra Hợp Đồng HD SaiSon

Khi kiểm tra khoản vay HD SaiSon còn bao nhiêu tháng bạn sẽ nhận được các thông tin sau:

 • Các thông tin chi tiết về hợp đồng vay.
 • Số tiền còn lại của khoản vay cần thanh toán.
 • Thời gian còn lại cần thanh toán của khoản vay.
 • Trong trường hợp khoản vay đã quá hạn, thì khách hàng có thể tra cứu số tiền bị phạt.

Hướng Dẫn Tra Cứu Số Hợp Đồng HD SaiSon Bằng CMND Khi Quên Mất

Việc không nhớ số hợp đồng HD SaiSon cũng gây không ít khó khăn cho người đi vay trong quá trình kiểm tra hợp đồng và thanh toán khoản vay. Vậy nên nếu bạn đang quên số hợp đồng HD SaiSon, thì bạn chỉ cần gọi đến tổng đài HD Saison để được hỗ trợ lấy lại số hợp đồng trả góp

Trước khi gọi đến tổng đài thì bạn cần ghi nhớ số CMND/CCD để có thể dễ dàng lấy lại số hợp đồng tín dụng và cần gọi điện bằng số điện thoại bạn đăng ký vay tiền trả góp HD Saison.

Thanh Lý Hợp Đồng Trả Góp HD SaiSon Sớm Có Được Không?

Hợp đồng trả góp HD Saison có thể tất toán, thanh lý bất cứ lúc nào mà khách hàng có điều kiện trả nợ. Tuy nhiên, bạn sẽ cần nắm được thủ tục tất toán, các điều khoản về trả nợ trước hạn để có thể tiến hành một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Phí thanh lý hợp đồng vay HD Saison trước hạn tính như thế nào?

Để đảm bảo có lợi cho cả đôi bên, HD Saison sẽ đưa ra hợp đồng vay vốn một cách rõ ràng trong đó có các điều khoản liên quan đến thời gian tất toán các khoản vay. Áp dụng cả cho hợp đồng vay mua hàng trả góp hàng tháng, vay tín chấp hoặc vay thế chấp của công ty tài chính này.

Cụ thể, nếu bạn có ý định thanh toán trước hạn hợp đồng trả góp thì số tiền bạn phải chịu phạt theo quy định là 6% số dư nợ tại thời điểm yêu cầu thanh toán. Tuy nhiên mức tối thiểu không nhỏ hơn 1.650.000 triệu đồng (một triệu sáu trăm năm mươi nghìn chẵn).

Ngoài ra, nếu muốn thay đổi thời gian thanh toán các khoản vay này bạn có thể liên hệ trực tiếp với HD Saison để thay đổi kế hoạch trả nợ của mình. Và khi đó HD Saison sẽ áp phí phạt là 4% của số tiền mà bạn chưa trả nợ theo đúng quy định của hợp đồng vay.

Hướng dẫn thủ tục tất toán hợp đồng trả góp HD Saison trước hạn

Bước 1: Tìm hiểu về điều kiện thanh toán hợp đồng tín dụng

Bạn sẽ cần xem lại hợp đồng vay vốn, đọc rõ các điều khoản có liên quan đến việc trả nợ HD Saison để biết quyết định trả nợ trước thời gian quy định liệu có lợi cho mình hay không. Nếu số tiền phạt lớn hơn số lãi mà bạn phải trả thì bạn không nên thanh lý hợp đồng vay trước hạn. Chỉ nên trả nợ sớm khi lãi suất cho vay cao hơn mức phí phạt mà công ty tài chính đưa ra nhé.

Các con số bạn cần năm bắt gồm số dư nợ gốc còn lại, lãi suất, thời gian tính lãi. Trong đó:

Số dự nợ gốc còn lại = Dư nợ ban đầu – Dư nợ đã thanh toán hàng kỳ.

Sau đó, tính tiền phạt của mình bằng cách dùng dư nợ còn lại nhân với 6% phí phạt theo quy định chung.

Bước 2: Liên hệ với HD Saison

Sau khi đã xác định tổng số tiền còn lại phải thanh toán gồm cả gốc và lãi, phí phạt… bạn cần liên hệ với HD Saison để thông báo yêu cầu tất toán hợp đồng vay vốn trước thời hạn hợp đồng. Bạn có thể liên hệ với HD Saison bằng các cách sau đây:

 • Gọi điện tổng đài Hdsaison: 1900 558854
 • Địa chỉ HD Saison ở HCM tại số 24C Phan Đăng Lưu, P.6, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM (84-28) 5413 7483
 • Địa chỉ HD Saison ở Hà Nội tại Tầng 18, Tòa nhà VIT, 519 Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội (84-24) 2220 8979

Bước 3: Tiến hành trả nợ

HD Saison sẽ hẹn khách hàng ngày giờ làm việc cụ thể để đến làm việc, thanh toán hợp đồng vay vốn. Bạn sẽ cần sắp xếp thời gian để đến đúng hẹn và mang theo các loại giấy tờ theo yêu cầu trong đó có hợp đồng vay vốn của hai bên trước đó. Khi đó, HD saison sẽ đưa ra cho bạn số liệu cụ thể về khoản tiền bạn còn nợ và mức phí phạt trả nợ trước hạn.

Bạn sẽ cần đối chiếu lại những con số này để xem nó có ăn khớp với cách tính của bạn tại nhà hay không. Nếu không có sự trùng khớp bạn sẽ cần yêu cầu HD saison tính toán lại và giải thích một cách kỹ lưỡng cho đến khi hiểu đúng về nó và chấp nhận mới thôi.

Khi đã xác định chính xác số tiền cần trả nợ bạn sẽ tiến hành nộp tiền vào tài khoản để HD Saison thực hiện thu nợ hoặc nộp tiền vào bên thứ ba theo chỉ định của công ty tài chính. Nhưng cần đảm bảo mình đang giao dịch đúng người để tránh thiệt hại về tài chính.

Bước 4: Hoàn tất yêu cầu thanh toán trước hạn

Sau khi nộp tiền thành công bạn sẽ được HD Saison yêu cầu ký vào bản thanh lý hợp đồng tín dụng hoặc bản xác nhận đã tất toán khoản vay và hoàn thành nghĩa vụ trả với công ty tài chính này. Hồ sơ vay tiền của bạn sẽ được làm mới và điểm tín dụng của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Tổng Kết

Trên đây là hướng dẫn chi tiết những cách mà bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào muốn tra cứu hợp đồng trả góp HD SaiSon. Hãy lựa chọn cho mình một cách phù hợp nhất để thường xuyên kiểm tra những thông tin về khoản vay của mình, từ đó có kế hoạch trả nợ hợp lý.

Xem thêm:

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng SHB Finance chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn tra cứu khoản vay Mirae Asset chi tiết từ A – Z

Cách tra cứu khoản vay MCredit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn cách tra cứu hợp đồng Home Credit bằng CMND chi tiết

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Fe Credit bằng CMND chi tiết

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank năm 2023

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu điểm...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SHB cập nhật mới 2023

Hiện nay, để mang lại nguồn vốn dồi dào cho khách hàng, SHB...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

Cách vay tiền theo sim Mobifone chính chủ online đơn giản nhất

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng phải ít nhất một lần gặp...

10+ đơn vị vay tiền sinh viên online uy tín với lãi suất thấp

Vay tiền sinh viên online đang trở thành sự lựa chọn phổ biến...

Hướng dẫn vay tiền Crezu 20 triệu duyệt online tại nhà đơn giản

Trong thời đại công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay, việc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *