4+ địa chỉ cầm sổ hộ khẩu uy tín lãi suất thấp duyệt online nhanh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một khoản tiền dự trữ là điều cần thiết để đối phó với các vấn đề xảy ra bất ngờ. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ khả năng để làm được điều đó. Cầm sổ hộ khẩu là một trong những giải pháp đơn giản giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính trong thời gian ngắn.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Chỉ cần mang sổ hộ khẩu của bạn đến các địa chỉ cầm sổ hộ khẩu uy tín, bạn có thể nhận được số tiền vay dựa trên giá trị của sổ. Bài viết này của VNCash24h sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cầm sổ hộ khẩu.

Đăng Ký Cầm Sổ Hộ Khẩu Online

 • Hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 1 tỷ
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.1%/tháng
ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

 • Hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 100 triệu
 • Lãi suất: 2%/tháng
ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

 • Hạn mức hỗ trợ tối đa lên đến 50 triệu
 • Lãi suất: 1,5%/tháng
ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Sổ Hộ Khẩu Có Cầm Được Không?

Theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện nay thì sổ hộ khẩu là phương thức quản lý hành chính quốc gia. Đây là giấy tờ được cấp cho hộ gia đình hoặc cá nhân đã đăng kí thường trú để xác định địa chỉ thường trú của công dân Việt Nam.

Vì vậy, sổ hộ khẩu không có giá trị tài sản như sổ đỏ, sổ tiết kiệm hay cà vẹt xe nên không thể mang đi thế chấp hay cầm cố. Vì vậy, cầm sổ hộ khẩu ở Việt Nam là không cho phép.

Tuy nhiên, một số dịch vụ cầm đồ vẫn chấp nhận cho vay tiền đối với sổ hộ khẩu cho khách hàng trong khu vực bởi nhu cầu vay vốn ngày cao nhưng không có tài sản thế chấp. Thậm chí nhiều nơi còn xem cầm sổ hộ khẩu như một sản phẩm cầm đồ sinh lời.

so ho khau co cam duoc khong
Sổ hộ khẩu có cầm được không?

Cầm Sổ Hộ Khẩu Được Bao Nhiêu Tiền?

Như đã nói ở trên, sổ hộ khẩu không phải là một loại tài sản hay giấy tờ có giá trị nên cầm sổ hộ khẩu sẽ khó và còn cầm được số tiền rất ít.

Tùy từng địa phương nơi bạn sinh sống, nếu có nơi nhận cầm sổ hộ khẩu thì bạn có thể sẽ vay được khoảng vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Ngoại trừ trường hợp bạn là khách cầm đồ quen hoặc là người có uy tín trong khu vực thì có thể được nhận cầm sổ hộ khẩu với số tiền lớn hơn.

Sổ hộ khẩu không thể cầm ở các công ty tài chính hay ngân hàng mà chỉ có ở một số tiệm cầm đồ hoặc các cá nhân chuyên cho vay nặng lãi. Lãi suất vay nóng cầm sổ hộ khẩu là rất cao, thường tính theo ngày hoặc theo tuần.

Nếu bạn trả chậm, người cho vay còn tìm cách ép buộc trả lãi cao, tính phí phạt theo giờ, theo ngày… Vì thế không ít người cầm sổ hộ khẩu phải chịu cảnh lãi mẹ đẻ lãi con, không có khả năng trả nợ. Vì vậy, bạn nên cân nhắc thật kỹ và tìm hiểu thông tin về các địa chỉ cầm sổ hộ khẩu.

Có Nên Cầm Sổ Hộ Khẩu Không?

Tùy thuộc vào nhu cầu và hoàn cảnh của mỗi người mà sẽ có hình thức vay tiền phù hợp. Bạn có thể dựa vào những ưu điểm và hạn chế của dịch vụ cầm sổ hộ khẩu dưới đây để đưa ra quyết định của mình.

Ưu Điểm

Khi cầm sổ hộ khẩu, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Không cần thế chấp tài sản cá nhân.
 • Thủ tục cầm sổ hộ khẩu đơn giản.
 • Không đến nhà thẩm định.
 • Không cần chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Không cần sự bảo lãnh của công ty, người thân.
 • Không cần giấy tờ gốc, tất cả hồ sơ chỉ là bản sao.
 • Thường trú hoặc tạm trú đều có thể vay được.
 • Được hỗ trợ vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng đến 02 năm. Bạn có thể vay ngắn hạn theo ngày hoặc vay dài hạn theo năm tùy mục đích vay.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân.
 • Bảo mật tuyệt đối thông tin về các khoản vay.
 • Không ảnh hưởng đến công việc và gia đình, người thân.
 • Điều kiện vay đơn giản, thủ tục vay dễ dàng, thời gian hoàn tất hồ sơ nhanh, giải ngân sớm ngay trong ngày hoặc từ 03 đến 07 ngày là bạn đã có thể nhận được tiền vay.
 • Có nhiều lựa chọn địa chỉ vay vốn hơn nhờ dịch vụ cầm sổ hộ khẩu ngày càng phổ biến nên có nhiều đơn vị vay vốn cung cấp hình thức này.

Nhược Điểm

Tuy nhiên cầm đồ bằng hộ khẩu cũng có 1 số hạn chế như:

 • Lãi suất khá cao do không cần chứng minh thu nhập, nên cảnh giác tránh bị lừa cho vay nặng lãi.
 • Lãi suất mỗi nơi đều khác nên phải tham khảo kỹ trước khi vay vốn.
 • Thời hạn vay phụ thuộc vào hạn mức và độ uy tín vì vậy bạn cần phải lưu ý. Tuy nhiên nếu thời hạn vay càng lâu thì lãi suất bạn phải trả sẽ càng lớn và ngược lại.

Xem thêm: 5+ địa chỉ cầm đồ online uy tín tốt nhất hiện nay

Điều Kiện Cầm Đồ Sổ Hộ Khẩu Cần Đáp Ứng

Khi muốn cầm sổ hộ khẩu, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam đủ 20 tuổi đến 60 tuổi, có năng lực chịu hành vi theo quy định pháp luật và có thu nhập cá nhân trung bình ổn định.
 • Có sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy tạm trú nếu là người ngoại tỉnh.
 • Có chứng minh nhân dân, căn cước công dân.
 • Có khả năng thanh toán khoản vay (cả gốc và lãi) và không có nợ xấu (nợ quá hạn 3 tháng) tại các ngân hàng và các tổ chức tín dụng khác.
 • Không vi phạm các tệ nạn xã hội như trộm cắp, cờ bạc, nghiện hút, …
 • Mục đích sử dụng tiền vay rõ ràng và đúng đắn, không vi phạm tới pháp luật, đảm bảo cho giao dịch vay an toàn và minh bạch.

Việc yêu cầu chứng minh nhân dân là nhằm để xác định chủ thể tham gia vay tiền là ai, đã đủ tuổi theo quy định của pháp luật hay chưa? Ngoài ra, để đảm bảo khả năng thu hồi vốn của bên cung cấp dịch vụ thì bạn cũng cần phải chứng minh khả năng thanh toán khoản vay của mình. Bên cạnh đó, việc không tồn tại nợ xấu sẽ là điều kiện quan trọng thể hiện sự uy tín của bạn với bên cho vay trong hình thức vay tín chấp cầm sổ hộ khẩu.

dieu kien cam so ho khau
Điều kiện cầm đồ sổ hộ khẩu

Thủ Tục Cầm Sổ Hộ Khẩu Cần Chuẩn Bị

Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ cầm sổ hộ khẩu, khách hàng cần chuẩn bị thủ tục bao gồm:

 • Sổ hộ khẩu (bản photo và phải photo đủ 16 trang, không cần công chứng).
 • CMND/CCCCD (bản photo không cần công chứng và vẫn còn hạn sử dụng). Một số đơn vị chấp nhận thay thế CMND/CCCD bởi bằng lái xe
 • Hóa đơn điện (nếu muốn vay từ 10 triệu đồng trở lên).

Lãi Suất Vay Cầm Sổ Hộ Khẩu

Hiện nay, lãi suất cầm sổ hộ khẩu cũng tương đương như các dịch vụ khác. Thường thì lãi suất tùy vào đơn vị nhận cầm, rơi vào khoảng 3-8%/tháng.

Khi cầm sổ hộ khẩu thì bạn sẽ nhận được tiền ngay mà không cần phải chờ thẩm định.

Top 4+ Địa Chỉ Cầm Sổ Hộ Khẩu Lãi Suất Thấp, Uy Tín Nhất

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cầm sổ hộ khẩu đang hoạt động, tuy nhiên có 4 công ty hỗ trợ hình thức vay tiền này uy tín nhất hiện nay phải kể đến là:

F88

Cầm đồ F88 được biết đến là một đơn vị tài chính nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay theo hình thức thế chấp tài sản hay còn gọi là cầm cố tài sản. Tên đầy đủ của tổ chức là Công ty Cổ phần kinh doanh F88 – F88 BUSINESS JSC, được ra đời vào năm 2013.

Hiện tại, Công ty tài chính F88 đang kinh doanh dịch vụ vay tiêu dùng thông qua việc cầm các món đồ giá trị như: Ô tô, đăng ký ô tô, điện thoại, xe máy, laptop, giấy tờ, máy ảnh, đồ trang sức,…Cầm đồ sổ hộ khẩu cũng là sản phẩm được nhiều người lựa chọn tại F88.

cam so ho khau f88
Cầm đồ F88

Ưu điểm cầm đồ sổ hộ khẩu tại F88:

 • Duyệt nhanh cấp tốc: Có thể nói, thủ tục vay vốn tại F88 khá đơn giản và thời gian giải quyết hồ sơ nhanh hơn so với các đơn vị khác. Với hình thức vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, thời gian xử lý hồ sơ chỉ trong vòng 1 – 3 ngày kể từ ngày nhận được đơn đăng ký của khách hàng. Khi đã hoàn thành hồ sơ, tổ chức sẽ giải quyết giải ngân cho quý khách trong vòng 24 giờ.
 • Vay online không gặp mặt: Khách hàng có thể đăng ký vay tiền online chuyển khoản ngay qua ứng dụng hoặc website của Công ty tài chính F88 mà không cần gặp mặt. Sau khi chúng ta điền đủ thông tin vào đơn đăng ký, đơn vị cung cấp vốn sẽ tiến hành xác thực và phê duyệt hồ sơ. Nếu giấy tờ đăng ký được phê duyệt thành công, chỉ sau 24 giờ, khoản vay sẽ được chuyển trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của quý khách.
 • Chính sách, điều khoản minh bạch: Khi vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu, mọi chính sách, điều khoản về lãi suất, kỳ hạn vay đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch trên hợp đồng. Không có chuyện tổ chức tự động tăng lãi suất hoặc cộng thêm phụ phí nếu chưa thông qua sự đồng ý của khách hàng.

Đối tượng được cầm đồ sổ hộ khẩu tại F88:

Đối tượng được vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu là công dân trên 18 tuổi có đủ quyền và nghĩa vụ. Hình thức này không phân biệt giới tính, tuổi tác, nghề nghiệp, chỉ cần có sổ hộ khẩu chính chủ là đã có thể đăng ký vay.

Lãi suất cầm sổ hộ khẩu tại F88:

Với sổ hộ khẩu, lãi suất vay tiền sẽ không cố định, giá trị ngôi nhà càng cao thì lãi suất càng thấp. Nhìn chung, lãi suất sẽ dưới 20% theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, hạn mức cho hình thức vay vốn này lên đến 90 triệu, thời hạn có thể kéo dài tận 36 tháng.

So với vay vốn bằng hình thức cầm cố tài sản thì vay tiền F88 bằng sổ hộ khẩu có mức lãi suất cao hơn. Tuy nhiên, hình thức này có lợi thế về thời gian giải ngân, hạn mức và thời hạn vay nên vẫn được nhiều người ưa chuộng. Đồng thời, đây chính là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết các vấn đề tài chính trước mắt

Quy trình cầm đồ sổ hộ khẩu tại F88:

Bước 1: Chuẩn bị sổ hộ khẩu bản gốc và bản photo. Tiến hành đăng ký hồ sơ vay vốn bằng website hay ứng dụng trực tuyến của F88 đều được.

Bước 2: Nhân viên trực tổng đài sẽ gọi điện tư vấn về lãi suất, kỳ hạn cũng như thủ tục vay vốn tiện nhất cho bạn.

Bước 3: Khách hàng có 3 sự lựa chọn:

 • Một là nhân viên sẽ đến tận nơi người vay đang sinh sống để thẩm định và giải ngân tại chỗ.
 • Hai là quý khách đến trực tiếp quầy giao dịch gần nhất của F88 và mang theo sổ hộ khẩu để được thẩm định và giải ngân.
 • Ba là tiền sẽ được chuyển trực tiếp qua số tài khoản của bạn.

Bước 4: Nhận tiền mặt từ F88 và đếm thật kỹ trước khi ra về.

Vietmoney

Vietmoney là một công ty tài chính chuyên cung cấp những dịch vụ cho vay như một ngân hàng bán lẻ. Đây chính là mô hình “Cửa hàng tài chính tiện lợi” có mặt đầu tiên tại Việt Nam với mục đích nâng cao chất lượng sống, hỗ trợ tài chính với nhiều gói vay đa dạng cho khách hàng có nhu cầu.

Chỉ cần bạn có Internet để đăng ký dịch vụ, tiền mặt sẽ được Vietmonet gửi đến liền tay cho bạn với lãi suất ưu đãi.

cam so ho khau vietmoney
Cầm đồ sổ hộ khẩu Vietmoney

Đặc điểm cầm đồ sổ hộ khẩu Vietmoney:

 • Hỗ trợ vay chủ yếu cho các khách hàng khu vực TP Hồ Chí Minhh
 • Thủ tục vay đơn giản: với tài sản bạn dùng để thế chấp.
 • Lãi xuất vay thế chấp tại Vietmoney: chỉ từ 2%

Ưu điểm cầm đồ tại Vietmoney:

 • Đăng ký online đơn giản theo mẫu ở dưới, sau đó Vietmoney tiến hành định giá tài sản mà bạn cầm thế chấp. Từ đó hệ thống sẽ xác nhận số tiền cho bạn vay.
 • Thời gian nhận tiền thông thường là sau 30 phút.
 • Tài sản được bảo hiểm 150% giá trị và được bảo quản, niêm phong kỹ càng.

Quy trình cầm đồ tại Vietmoney:

Bước 1: Gặp gỡ và nhận yêu cầu

Khách hàng đến cửa hàng Vietmoney hoặc gọi điện thoại để trao đổi về việc cầm sổ hộ khẩu. Theo đó, Vietmoney sẽ tiếp nhận các yêu cầu, thực hiện tư vấn sơ bộ, kiểm tra hồ sơ và thỏa thuận cụ thể về công việc, hợp đồng.

Bước 2: Thẩm định và ký kết hợp đồng cầm cố

Vietmoney tiến hành thẩm định giấy tờ, giá trị tài sản và tiến hành ký kết thỏa thuận về dịch vụ. 

Bước 3: Nhận tiền, giao sổ

Vietmoney giao đầy đủ số tiền theo thỏa thuận trên hợp đồng cho khách hàng. Sau khi khách hàng đã nhận đủ tiền sẽ bàn giao lại sổ đỏ cho Vietmoney.

Bước 4: Bàn giao đồ, nhận tiền

Sau khi kết thúc thời hạn vay như trên hợp đồng, khách hàng và Vietmoney sẽ gặp nhau. Theo đó, khách hàng tiến hành hoàn trả toàn bộ tiền vay và Vietmoney sẽ trả lại khách hàng sổ đỏ. Sau đó hai bên ký hủy ủy quyền trước đó.

T99

Cầm đồ T99 chính thức ra mặt thị trường vào tháng 1 năm 2021. Đơn vị T99 hiện đang cung cấp dịch vụ cầm đồ trực tiếp tại cửa hàng và cầm đồ trực tuyến.

cam so ho khua t99
Cầm sổ hộ khẩu T99

Ưu điểm khi cầm sổ hộ khẩu tại T99:

 • Thời gian giải ngân chỉ 30 phút nhanh chóng sau khi hoàn tất thủ tục.
 • Tài sản cầm cố của khách hàng được bảo quản an toàn.
 • Hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán khác nhau giúp khách hàng chủ động trong việc thanh toán.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Hệ thống điểm giao dịch rộng khắp cả nước.
 • Lãi suất, thông tin minh bạch, rõ ràng.
 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Điều kiện cầm đồ T99:

 • Là công dân Việt Nam từ 18 – 60 tuổi
 • Sinh sống và làm việc tại tỉnh / thành phố có cửa hàng T99 hoặc các tỉnh / thành lân cận.
 • Có tài sản cầm cố là ô tô, xe máy, máy tính xách tay, điện thoại của chính chủ.

Hướng dẫn đăng ký cầm đồ online T99:

Khách hàng dễ dành đăng ký cầm đồ T99 theo các bước dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website T99

Bước 2: Đăng ký tài sản vay vốn và điền tất cả thông tin khoản vay như sau:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Chọn khu vực vay vốn
 • Đăng ký hình thức vay
 • Sau đó bấm xác nhận để đăng ký cầm đồ.

Bước 3: Thẩm định và giải ngân khoản vay.

Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, nhân viên CSKH T99 sẽ liên hệ sẽ lấy thông tin tài sản, thẩm định giá và thông báo hạn mức. Khi hạn mức vay được phê duyệt, khách hàng mang tài sản đến chi nhánh T99 gần nhất để ký hợp đồng cầm cố và nhận giải ngân.

Tima

Tima – đây cũng là một hệ thống cầm đồ hiện đại với ưu điểm đó là hỗ trợ kết nối hai chiều giữa khách hàng có nhu cầu vay tiền và các nhà đầu tư đang có tiền nhàn rỗi. Từ đó, việc thực hiện các thủ tục vay sẽ rất dễ dàng, thuận tiện và nhanh chóng.

Hiện tại, bạn có thể cầm thế chấp với lãi suất ưu đãi tại Tima bằng các tài sản đảm bảo như: sổ hộ khẩu, xe ô tô, điện thoại, PC, laptop,…

Tại Tima, chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu bản gốc tại nơi đăng ký là đã có thể vay nhanh đến 50 triệu. Lưu ý, gói vay tiền nhanh theo sổ hộ khẩu không nhận sổ tạm trú, thường trú hay sổ hộ khẩu nơi khác làm giấy tờ thay thế. Khách hàng buộc phải cung cấp sổ hộ khẩu tại nơi vay (Ví dụ vay tại Hà Nội cần có sổ hộ khẩu Hà Nội).

cam so ho khau tima
Cầm sổ hộ khẩu Tima

Đặc điểm vay Tima:

 • Hỗ trợ vay thế chấp rộng khắp trên hệ thống toàn quốc.
 • Điều kiện để vay: phải đảm bảo bằng tài sản cầm đồ
 • Vì là tuỳ theo thoả thuận của người vay và khả năng đàm phán của bạn nên lãi suất cũng từ đó linh hoạt và không cố định.

Ưu điểm khi vay Tima:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình giúp giải đáp những thắc mắc và làm hài lòng nhu cầu vay tiền của bạn
 • Thời gian giải ngân của Tima thông thường rất nhanh.
 • Hạn mức vay hấp dẫn: Thường tối thiểu 3 triệu, tối đa 30 – 40 triệu tùy từng gói vay và địa chỉ vay
 • Đa dạng hình thức vay không thế chấp với điều kiện hồ sơ linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận khoản vay
 • Hồ sơ vay đơn giản, chỉ cần chuẩn bị 1 trong các loại giấy tờ: Chứng minh thư, sổ hộ khẩu, giấy đăng ký (cà vẹt) xe máy, hóa đơn điện nước…

Quy trình cầm cố tại Tima:

Bước 1: Điền thông tin đăng ký đơn giản theo mẫu form

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay đơn giản gồm:

 • Ảnh chụp bản gốc CMND/hộ chiếu/thẻ căn cước (không giữ bản gốc)
 • Ảnh chụp bản gốc sổ hộ khẩu (hoặc bản photo

Bước 3: Tiến hành thẩm định tài sản và duyệt đơn vay nhanh chóng

Bước 4: Giải ngân khoản vay ngay trong 2 giờ qua tài khoản ngân hàng.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Cầm Sổ Hộ Khẩu

Sổ Hộ Khẩu Ở Tỉnh Có Nhận Cầm Đồ Không?

Cầm đồ bằng hộ khẩu tỉnh đều được hỗ trợ vay tại các cửa hàng cầm đồ truyền thống.

Tiệm Cầm Đồ Có Cầm Sổ Hộ Khẩu Không?

Tùy thuộc vào chức năng hoạt động của mỗi tiệm cầm đồ cũng có nơi nhận nhưng cũng có nơi không nhận.

Mất Thời Gian Bao Lâu Để Nhận Được Khoản Vay Cầm Đồ Hộ Khẩu?

Thời gian để nhận khoản vay thông thường sẽ trong vòng 1 – 3 ngày đối với hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu.

Tổng Kết

Có thể thấy được với điều kiện, thủ tục không qua rườm rà và phức tạp, cầm sổ hộ khẩu đang là giải pháp tài chính vô cùng hữu hiệu đối với những khách hàng cần xoay sở tiền gấp. Đây là một loại giấy tờ vô cùng quan trọng đối với mỗi gia đình nên bạn hãy lựa chọn địa chỉ cầm sổ hộ khẩu uy tín để nó được đảm bảo an toàn nhé.

Xem thêm:

5+ dịch vụ cầm cavet xe ô tô online với lãi suất ưu đãi hấp dẫn

4+ địa chỉ cầm đồ máy ảnh online uy tín với lãi suất thấp 

4+ địa chỉ cầm cavet xe máy giá cao lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nhận làm hồ sơ nợ xấu có phải hình thức lừa đảo không?

Sau khi trải qua thời kỳ suy thoái do đại dịch covid gây...

Fe Credit là gì, công ty tài chính này của ngân hàng nào?

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ vay vốn có thủ...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng LienVietPostBank 2023

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, nhu cầu vay một nguồn...

6 Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online tại nhà mới nhất 2023

Bạn đang cần cung cấp mã số thuế cá nhân để hoàn thành...

Nợ xấu nhóm 2 là gì, nợ nhóm 2 có vay ngân hàng được không?

Sự thật là không ai muốn mình rơi vào trường hợp nợ xấu...

Vay vốn khởi nghiệp tại ngân hàng năm 2023 cần điều kiện gì

Hiện nay có rất nhiều phương thức vay vốn khởi nghiệp như vay...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *