Top 10+ Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s được tin dùng nhất

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đang nổi lên như một hiện tượng trong lĩnh vực vay tín dụng hiện nay với số lượng hồ sơ đăng ký nhận hỗ trợ tài chính tăng nhanh một cách chóng mặt. Khi đăng ký vay tiền tại các dịch vụ này bạn chỉ cần cung cấp thông tin cá nhân kèm theo giấy tờ tùy thân (CMND/CCCD). Hãy cùng VNCash24h tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết sau nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Hình thức vay Vay tiền online nhanh qua dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s
Hạn mức hỗ trợ 500.000đ – 20.000.000đ
Thời hạn vay 1 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% lần vay đầu
Hình thức giải ngân Giải ngân khoản vay về tài khoản trong 24h
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Hình thức đăng ký Đăng ký vay tiền online tại website và app vay tiền

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

10+ Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách 10+ địa chỉ có dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s được nhiều người quan tâm nhất

Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Là Gì?

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là hình thức cho vay tiền nhanh không cần tài sản thế chấp. Tất cả các bước trong quá trình vay vốn đều được thực hiện online thông qua mạng internet. Người cho nhu cầu vay sẽ không tốn chi phí để làm thủ tục, hồ sơ đăng ký vay.

Khi hồ sơ được xét duyệt, các công ty tài chính sẽ tiến hành giải ngân ngay tức thì về tài khoản người vay. Khách hàng sẽ nhận được khoản vay như đúng với tên gọi: “dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s”.

dich vu ho tro vay nhanh 1 s la gi
Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s là gì?

Có Nên Vay Tiền Tại Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Không?

Với dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s sẽ có nhiều ưu điểm, tuy nhiên cũng có những nhược điểm khách hàng nên lưu ý, tìm hiểu kỹ trước khi quyết định vay.

Ưu Điểm

Dịch vụ vay nhanh 1s có nhiều ưu điểm khác giúp cho khách hàng giải quyết được nhu cầu vay tiền online chuyển khoản nhanh của mình.

Có hệ thống duyệt tự động, nói không gọi điện xác minh

Đa phần các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đều thực hiện qua app vay để thuận tiện cho khách hàng. Bởi vì thực hiện qua app nên việc duyệt hồ sơ được thực hiện theo cơ chế tự động hóa.

Khách hàng khi vay tại những tổ chức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu thì thường phải nhận được cuộc gọi làm phiền từ phía cho vay. Điều này đôi khi khiến người vay phiền lòng và lo lắng vì không muốn những người xung quanh biết đến những khoản vay của mình.

Nếu chọn các đơn vị vay tiền 1s uy tín thì bạn sẽ không còn phải lo lắng vấn đề này. Những dịch vụ này đều duyệt tự động nên bạn sẽ không cần lo lắng việc gọi điện thoại xác minh khi vay vốn.

Thời gian duyệt vay cấp tốc 24/24, giải ngân sau 30p

hầu hết các bước thực hiện vay tiền nóng gấp online nên phía cho vay duyệt hồ sơ rất nhanh chóng. Sau khi nộp hồ sơ, người đi vay sẽ đợi trong một khoảng thời gian ngắn để nhận được tiền.

Nhìn chung, những suất vay tại dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s chỉ mất khoảng 30 phút để giải ngân. Việc nhanh chóng này giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính của mình dễ dàng.

Lãi suất ưu đãi, điều khoản vay rõ ràng

Lãi suất vay là một trong những ưu điểm của các dịch vụ vay tiền nhanh 1s. Bạn sẽ được hỗ trợ vay online với những mức lãi suất rất ưu đãi.

Đồng thời, những điều khoản khi vay cũng rất rõ ràng, tránh để khách hàng gặp phải tình trạng không minh bạch thông tin.

Nhược Điểm

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng dịch vụ vay tiền nhanh này hiện vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm. Bạn cần biết đến những nhược điểm này để có thể chọn được đơn vị vay tiền uy tín và chất lượng.

Hạn mức vay còn khá thấp

Hạn chế ở những đơn vị cho vay này đó chính là hạn mức vay còn thấp. Một vài dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s cho phép khách hàng vay tiền khi bị nợ xấu nhưng lại đưa ra hạn mức khá thấp.

Hạn mức vay ở những dịch vụ này chỉ dao động ở mức từ 500.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Một vài khách hàng cũ quay lại vay thì sẽ được ưu đãi với hạn mức tối đa là khoảng 10.000.000 đồng.

Như vậy, có thể thấy rằng hạn mức vay của những dịch vụ này vẫn không quá cao so với những tổ chức tài chính cho vay thế chấp khác.

Thời gian trả góp ngắn hạn

Một hạn chế nữa của dịch vụ này là có thời gian trả góp ngắn hạn. Khách vay tiền phải trả góp trong một khoản vay từ khoảng 1 đến 3 tháng.

Đây được xem là thời gian khá ngắn khiến khách hàng không có đủ thời gian để xoay xở. Do vậy, đây là điều mà khách hàng cần phải biết khi đến với các dịch vụ vay tiền nhanh 1s.

Một số đơn vị mặc định gói vay

Một nhược điểm cuối cùng của những dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đó chính là mặc định một vài gói vay với giá vay cố định. Mức giá này được quy định khá cứng nhắc nên khiến khách hàng không thể có nhiều sự lựa chọn khi vay tiền.

Điều Kiện Để Được Hỗ Trợ Từ Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh 1s

Để tham gia gói cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND duyệt nhanh 1s, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Khách hàng là người Việt, đang sống và làm việc tại Việt Nam
 • Bạn có độ tuổi từ 18 – 65 tuổi
 • Có giấy CMND/thẻ CCCD còn hiệu lực sử dụng
 • Có lịch sử tín dụng tốt
 • Không bị nợ xấu tại CIC
 • Có thu nhập ổn định, đủ khả năng trả nợ.
dieu kien vay nhanh 1s
Điều kiện để được hỗ trợ dịch vụ vay tiền nhanh 1s

Thông Tin Khoản Vay Tại Các Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Để vay tiền qua dịch vụ hỗ trợ vay nhanh 1s bạn cần tìm hiểu rõ các thông tin về gói vay. Cụ thể như sau:

Lãi Suất

Lãi suất gói vay này  phụ thuộc vào từng đơn vị cho vay nhưng thường không quá 20%/ năm theo quy định hiện hành của pháp luật Việt Nam. Trước khi quyết định vay khách hàng nên tìm hiểu, liên hệ trực tiếp đơn vị cho vay để được tư vấn rõ ràng về lãi suất trước khi vay.

Hạn Mức

Hạn mức khi khách hàng sử dụng dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s sẽ phụ thuộc vào hồ sơ và độ uy tín của khách hàng. Chính vì vậy nên hạn mức vay của mỗi người là không giống nhau, tuy nhiên sẽ giao động từ khoảng 500k – 15 triệu đồng.

Thời hạn thanh toán khoản vay tối đa là 12 tháng và tối thiểu là 10 ngày tùy từng đơn vị cho vay.Người vay cần tham khảo thông tin chi tiết, tìm hiểu rõ trước khi vay để tránh tình trạng trả nợ chậm, bị nợ lãi suất.

Ví Dụ Khoản Vay

Ví dụ bạn chọn Doctor Đồng là đơn vị vay nhanh với:

 • Lãi suất tối thiểu 12% – Lãi suất tối đa 20% 1 năm 
 • Thời hạn khoản vay tối đa là 12 tháng, thời hạn tối thiểu là 90 ngày.

Với khoản vay đầu: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 0/tháng. Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Với khoản vay lại: Vay 2.000.000 VND và trả toàn bộ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi+Phí dịch vụ là 800.000VND/tháng. Tổng số tiền phải trả = 4.400.000 VND

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Việc đăng ký gói cho vay tiền siêu nhanh tại các dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s tương đối khá đơn giản. Khách hàng mới tham gia vay lần đầu có thể tham khảo và thực hiện theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Chuẩn bị CMND đã chụp sẵn 2 mặt với hình ảnh rõ nét và chân thực rồi sau đó chọn đơn vị vay tiền
 • Bước 2: Truy cập vào trang web vay tiền hoặc app mà nhà cho vay cung cấp để tiến hành làm hồ sơ
 • Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin theo đúng quy định như tên, tuổi, ngày tháng năm sinh, họ tên, khoản vay cùng với những loại giấy tờ tùy thân theo yêu cầu
 • Bước 4: Bấm xác nhận để hoàn tất quá trình đăng ký vay
 • Bước 5: Sau khi đăng ký hoàn tất thì phía cho vay sẽ duyệt hồ sơ, kiểm tra thông tin và báo lại với khách hàng
 • Bước 6: Nếu hồ sơ được duyệt thì người vay sẽ nhận được tiền từ phía bên cho vay, nếu hồ sơ bị sai sót thì phía cho vay sẽ thông báo để bạn sửa đổi sao cho hợp lệ, hồ sơ đã sửa nếu hợp lệ thì sẽ được giải ngân tiền.

Cách Thanh Toán Cho Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s

Hiện nay, các dịch vụ cho vay hỗ trợ rất nhiều cho khách hàng trong việc vay tiền online nhanh. Bạn có thể dùng nhiều hình thức thanh toán sao cho phù hợp với mình như sau:

 • Thanh toán thông qua Internet banking từ ngân hàng: phía dịch vụ vay sẽ cung cấp thông tin chuyển khoản để người vay thanh toán vào cuối tháng hoặc khi đến thời hạn, một số địa chỉ hiển thị thông tin thanh toán ngay trong hợp đồng nên bạn cần đọc kỹ hợp đồng để tránh sai sót
 • Thanh toán thông qua ví điện tử: Một vài dịch vụ cho vay hỗ trợ khách hàng với những khoản thanh toán thông qua những loại ví điện tử như Momo, Zalopay,…
 • Thanh toán tại cửa hàng tiện lợi: Những cửa hàng tiện lợi cũng hỗ trợ khách hàng thanh toán tiền vay
 • Thanh toán tại cơ sở của những dịch vụ cho vay: Bạn có thể đến trực tiếp những địa chỉ cho vay để thanh toán tiền vay
 • Thanh toán thông qua các ngân hàng: Nếu không áp dụng dịch vụ chuyển khoản thì khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để chuyển tiền.
thanh toan khoan vay nhanh 1s
Hướng dẫn thanh toán dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s

Kinh Nghiệm Đăng Ký Hồ Sơ Tại Dịch Vụ Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh 1s Dễ Duyệt

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền nhanh ra đời đã giúp khách hàng giải quyết được vấn đề tài chính của mình một cách nhanh chóng, thuận tiện.

Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ vay tiền nhanh uy tín thì bạn cần quan tâm đến vấn đề địa điểm cho vay. Những nơi cung cấp dịch vụ vay uy tín thường có những đặc điểm chính như:

 • Đơn vị cho vay được thành lập bởi một bên cho vay tiền nổi tiếng, có đội ngũ chuyên môn cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp
 • Có nguồn lực để cung cấp tín dụng cũng như làm tốt những công tác bảo mật
 • Có thể bảo mật tốt thông tin của khách hàng vay vốn, không cần phải thế chấp và không có chuẩn bị nhiều hồ sơ, giấy tờ như đi vay tại những tổ chức khác
 • Hợp đồng cho vay quy định những điều khoản rõ ràng, chính xác
 • Lãi suất được công khai minh bạch
 • Đơn vị được cấp giấy phép hoạt động bởi các cơ quan quản lý cho vay trên thị trường Việt Nam.

Ngoài việc chọn một dịch vụ vay tiền uy tín, bạn còn phải cẩn thận lúc ký hợp đồng. Cần đọc kỹ những điều khoản về thời hạn thanh toán, khoản tiền vay, lãi suất để không gặp phải tình trạng thiếu thông tin hay bị lừa đảo vay tiền bằng CMND qua các ứng dụng app vay tiền không uy tín với lãi suất cắt cổ

Nếu có gì không rõ thì bạn cần phải hỏi lại ngay, không được kéo dài hoặc ký tên để tránh việc bị lừa đảo với những thông tin không chân thực.

Tổng Kết

Như vậy, dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s có nhiều ưu điểm tuyệt vời cho khách hàng và giúp giải quyết tình hình tài chính một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, dịch vụ này vẫn tồn tại một vài nhược điểm để khách hàng cân nhắc. Nếu cần vay tiền nhanh chóng thì bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ đầy đủ để việc làm thủ tục vay được diễn ra nhanh gọn hơn.

Xem thêm:

10+ địa chỉ vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip uy tín nhất hiện nay

10+ địa chỉ vay tiền bằng hộ chiếu giải ngân nhanh trong ngày

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *