App H5 Ucash là gì, cách đăng ký vay 15 triệu duyệt online 24/7

Nếu bạn đang gặp các vấn đề khó khăn và cần vay tiền gấp để giải quyết nhưng không muốn làm phiến đến người thân hoặc bạn bè thì vay tiền online tại H5 Ucash là một phương án rất hiệu quả.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy Ucash là gì? Có những ưu điểm và hạn chế gì? Làm thế nào để đăng ký vay UCash? Hãy cùng VNCash24h tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau nhé!

Giới Thiệu Tóm Tắt Khoản Vay Tại Ứng Dụng H5 Ucash

Hình thức vay Vay tiền online nhanh qua ứng dụng app Ucash
Hạn mức vay 500.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày tối đa 180 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 18.3%/năm
Ưu đãi Đang cập nhật
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Thời gian giải ngân Giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Ucash Với Các Ứng Dụng Khác

Dưới đây là bảng tham khảo về lãi suất và hạn mức vay tiền UCash với các thương hiệu khác trên thị trường hiện nay. Bạn lưu ý là có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng hạn mức vay và tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ nhé!

Ucash Là Gì?

H5 Ucash là ứng dụng hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trực thuộc Công Ty TNHH Đầu Tư Quốc Tế Luckysky chuyên hỗ trợ các khoản vay tiền trực tuyến nhanh chóng dựa trên nền tảng công nghệ Fintech.

Dịch vụ Ucash hỗ trợ khách hàng hạn mức dao động từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, thời hạn trả góp ngắn hạn, phục vụ cho tất cả mọi đối tượng có nhu cầu, mục đích như: Vay mua sắm, chi tiêu sinh hoạt. thanh toán các dịch vụ tiện ích, mục đích kinh doanh…

ucash la gi
Tìm hiểu Ucash là gì?

Có Nên Vay Tiền UCash Không?

Trên thị trường tài chính Việt Nam có đa dạng các sản phẩm và hình thức vay vốn khác nhau, môi hình thức lại có những ưu điệm và mặt hạn chế riêng và vay online Ucash cũng vậy, cụ thể như sau:

Ưu Điểm

Nhiều khách hàng lựa chọn đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tại Ucash, đó là vì những ưu điểm dưới đây:

 • Thủ tục cho vay tại H5 UCash vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Khách hàng không cần bảo lãnh, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng sau 15 phút hoàn thành hồ sơ
 • Hạn mức cho vay linh hoạt, tối đa lên tới 10 triệu đồng
 • Đồng ý hỗ trợ khách hàng nợ xấu
 • Khu vực hỗ trợ toàn quốc
 • Có thể tất toán hợp đồng trước hạn hoặc gia hạn khoản vay nếu muốn

Hạn Chế

Tuy nhiên vay tiền online Ucash cũng có hạn chế là hạn mức vay chỉ từ 1.500.000 VND – 10.000.000 VND với thời gian vay từ 90 ngày – 180 ngày. Với hạn mức vay này khách hành chỉ sử dụng trong chi tiêu nhỏ, không sử dụng với kinh doanh lớn được.

Điều Kiện Để Được Đăng Ký Vay Tiền Ucash

Để đăng ký vay qua ứng dụng h5 vay tiền hỗ trợ nợ xấu Ucash, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây:

 • Là Công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên cả nước
 • Tuổi từ 19 – 60
 • Có thu nhập ổn định tối thiểu 3 triệu/tháng để đảm bảo khả năng trả nợ
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ đứng.
dieu kien vay ucash
Điều kiện vay tiền tại Ucash

Thủ Tục Cần Chuẩn Bị Để Đăng Ký Vay Nhanh Ucash

Bạn chỉ cần chuẩn bị các giấy tờ sau để đăng ký hồ sơ vay tiền nhanh Ucash

 • CMND/CCCD còn hiệu lực, rõ thông tin, không rách nát
 • Thông tin tài khoản ngân hàng
 • Hồ sơ theo yêu cầu của Ucash

Thông Tin Khoản Vay Ucash Chi Tiết

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Hỗ Trợ

Ucash hỗ trợ gói vay tiền nóng online có hạn mức từ vay 1 triệu – vay 10 triệu với thời gian vay từ 90 ngày 180 ngày. Trong đó ở lần vay đầu tiên, khách hàng được hỗ trợ vay tối đa 2.500.000 VND với lãi suát 0%. Nếu trả nợ tốt, ở lần vay tiếp theo hạn mức tăng lên hạn mức cho vay 5 triệu và tối đa là 10.000.000 VND.

Lãi Suất

Lãi suất vay tại Ucash không vượt quá 20%/năm, tuy nhiên sẽ phát sinh thêm phí dịch vụ do đó khách hàng cần được yêu cầu tư vấn rõ ràng trước khi quyết định giải ngân hồ sơ vay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Online Ucash

Để đăng ký vay Online Ucash khách hàng thực hiện theo quy trình các bước sau đây:

 • Bước 1: Tải ứng dụng Ucash hoặc đăng ký tài khoản trực tiếp trên website Ucash.
 • Bước 2: Điền các thông tin hồ sơ bao gồm CMND, nghề nghiệp, thu nhập, địa chỉ tạm trú… sau đó up hình CMND/CCCD lên hệ thống
 • Bước 3: Đăng ký thông tin khoản vay bao gồm số tiền vay, thời gian trả góp sau đó bấm xác nhận
 • Bước 4: Thẩm định khoản vay mất 5 – 15 phút
 • Bước 5: Giải ngân vốn vay vào tài khoản ngân hàng của bạn

Lưu ý: Sau khi kết thúc bước 4, hạn mức phê duyệt sẽ được thông báo đến khách hàng trực tiếp bởi nhân viên Ucash hoặc thông báo qua SMS. Nếu khách hàng đồng ý khoản vay sẽ được giải ngân trong vòng 24h làm việc.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Tiền Nhanh Ucash

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay tiêu dùng Ucash theo các phương thức như sau:

 • Thanh toán qua Internet Banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, ViettelPay,..
 • Thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh ngân hàng.

Thông tin tài khoản thanh toán như sau:

Ngân hàng

Ngân hàng Sacombank

Ngân hàng Techcombank

Chi nhánh

Chi Nhánh Tân Định

PGD CMT8

STK thụ hưởng

06029577979

19133895609014

Người thụ hưởng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ LAME.

Công ty TNHH thương mại dịch vụ LAME

Nội dung chuyển khoản

Số Hợp đồng + số CMND/CCCD

Số Hợp đồng + số CMND/CCCD

Ví dụ: Cách thanh toán khoản vay tiêu dùng Ucash trên Momo

Với những thao tác thanh toán đơn giản, người dùng có thể hoàn tất giao dịch chỉ trong vài phút với các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập MoMo >> Chọn “Tất cả dịch vụ” >> Chọn “Thanh toán vay tiêu dùng” >> Chọn “Ucash”. Hoặc: Đăng nhập MoMo >> nhập Ucash vào ô Tìm kiếm trên màn hình chính >> chọn “Ucash”.

Bước  2: Nhập số Hợp đồng/số CMND >> Chọn “Tiếp tục”. Lưu ý: Mọi thắc mắc về việc thanh toán, người dùng có thể nhấp vào ký hiệu (i) góc phải để được hướng dẫn.

Bước 3: Kiểm tra thông tin khách hàng >> Chọn “Hợp đồng thanh toán” >> Chọn “Tiếp tục”.

thanh toan ucash tren momo
Thanh toán trên Momo

Bước 4: Kiểm tra “Thông tin hợp đồng” >> Nhập số tiền cần thanh toán >> Chọn “Tiếp tục”.

Bước 5: Chọn “Nguồn tiền” thanh toán (Ví MoMo, tài khoản ngân hàng liên kết) >> Kiểm tra “Chi tiết giao dịch” >> Chọn “Xác nhận” để hoàn tất thanh toán.

Bước 6: Báo “Giao dịch thành công” >> Kiểm tra “Số dư trong Ví” và “Mã giao dịch”.

thanh toan qua momo
Thanh toán qua Momo

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Ucash Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay xuất hiện, 1 số ý kiến cho rằng, vay tiền nhanh Ucash đang có hành vi lừa đảo mọi người khi đưa ra mức lãi suất cao hơn ngân hàng và tính phí phạt khá lớn. Nhiều người còn tung tin rằng, không được nhận tiền vay từ Ucash hoặc vẫn bị đòi nợ sau khi đã thanh toán xong.

Một số khác lại chia sẻ rằng, vay tiền Ucash khá tiện lợi, thời gian giải ngân nhanh, chuyên viên tư vấn nhiệt tình. Nhiều ý kiến trái chiều như thế, vậy thực chất Ucash có lừa đảo không? Vay tiền ở đây có an toàn không?

Thứ nhất, dù ở ứng dụng cho vay online khác, khi gặp phải những trường hợp như: không nhận được tiền, giải ngân chậm, tính phí phạt,… thì bạn nên bình tĩnh tìm hiểu nguyên nhân và giải quyết một cách văn minh, lịch sự.

Thứ hai, về mức lãi phí cao hơn ngân hàng. Đây cũng là điều tất nhiên bởi thực tế, vay tiền Ucash là dịch vụ cho vay tín chấp, chỉ cần CMND, thủ tục khá đơn giản, trong ngày là có thể nhận tiền ngay. Còn khi vay ở ngân hàng, bạn sẽ phải hoàn tất những thủ tục phức tạp, chưa kể thời gian chờ đợi. Không phủ định chính sách vay vốn tại ngân hàng cũng có những ưu điểm nhất định, song, tùy thuộc vào hình thức cho vay, thời gian giải ngân mà có mức lãi suất khác nhau.

Thứ ba, về việc tính phí phạt. Trước khi giải ngân, bộ phận chăm sóc khách hàng của Ucash sẽ thông báo mức lãi suất và thời hạn vay vốn cho khách hàng. Nếu chậm thanh toán dù chỉ một ngày, ứng dụng vay tiền Ucash sẽ tính phí phạt. Lúc này, số tiền bạn phải trả ngoài gốc, lãi suất theo quy định sẽ còn bao gồm cả phí phạt, đây là quy định.

Thứ tư, về việc chưa nhận được tiền vay trong tài khoản. Thông thường, Ucash sẽ chuyển tiền vào tài khoản của khách hàng trong vòng 24 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào điều kiện chuyển khoản, liên kết của ngân hàng mà thời gian này có thể chậm hơn hoặc nhanh hơn dự kiến.

Ngoài ra, nếu không nhận được tiền có thể là do khách hàng không cung cấp thông tin tài khoản chính xác. Khi đó, dịch vụ vay tiền online Ucash sẽ tự động hủy hồ sơ vay của khách hàng. Nếu muốn vay tiền qua Ucash, bạn phải đăng ký lại từ đầu.

Như vậy chúng tôi đã lý giải các thắc mắc tại sao khách hàng lại hay hiểu nhầm Ucash là lừa đảo. Nếu đã hiểu các nguyên nhân thì bạn hoàn toàn có thể vay vốn tại đây nhé.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Ucash Được Không?

Với khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống sẽ được đơn vị hỗ trợ vay tiền.

Không Nhận Được Tin Nhắn Thông Báo Kết Quả Tại Ucash Thì Phải Làm Sao?

Khi bạn đăng ký vay tại Ucash, dù được chấp thuận hay không, công ty đều gửi tin nhắn xác nhận đến số điện thoại đã đăng ký. Nếu đã gửi hồ sơ vay nhưng vẫn không nhận được tin nhắn hồi âm, bạn nên liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của Ucash để được kiểm tra lại.

Tổng Kết

Bài viết đã giúp bạn biết được Ucash là gì? Cũng như cung cấp đầy đủ các thông tin về điều kiện, hồ sơ và lãi suất vay Ucash. Hy vọng nhưng chia sẻ này sẽ mang lại một giải pháp tài chính hữu ích cho bạn khi cần xoay sở gấp tiền bạc trong lúc gặp khó khăn.

Xem thêm:

Vay Mượn là gì? Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại ứng dụng Vay Mượn

Top 5+ Địa chỉ hỗ trợ vay 500k online duyệt nhanh trong 24h uy tín nhất

10+ địa chỉ hỗ trợ vay 1 triệu online uy tín thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

10+ địa chỉ hỗ trợ vay 2 triệu uy tín duyệt nhanh trong ngày

10+ địa chỉ hỗ trợ vay 3 triệu online thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tín chấp Standard Chartered Bank theo lương lãi suất thấp

Không nên bỏ qua cơ hội tìm hiểu về kinh nghiệm vay tín...

10+ địa chỉ vay tiền Bình Dương duyệt nhanh uy tín nhất 2023

Bạn đang có nhu cầu vay một khoản tiền nhỏ để có thể...

Mượn tiền góp ở đâu uy tín với lãi suất thấp duyệt vay nhanh?

Mượn tiền góp ở đâu uy tín? Là câu hỏi mà rất nhiều...

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có được không, thủ tục ra sao?

Thông thường chỉ có chủ hộ trong gia đình mới được đăng ký...

Hướng dẫn vay tiền qua Vietinbank Ipay online tại nhà đơn giản

Ngân hàng Vietinbank luôn cố gắng phát triển các sản phảm, dịch vụ...

Vay tiền Vay Mượn với thủ tục đơn giản duyệt online nhanh 24/7

Vay Mượn là một ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *