10+ Địa chỉ vay 3 triệu chỉ cần CMND trả góp online duyệt nhanh

Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng vay 3 triệu chỉ cần CMND ngay tại nhà bằng hình thức đăng ký hồ sơ vay vốn hoàn toàn trực tuyến vô cùng tiện lợi với thời gian giải ngân cấp tốc trong vòng 24h. Nêu bạn cần vay gấp 3 triệu trả góp online thì hãy cùng VNCash24h tham khảo thông tin chi tiết cũng như những địa chỉ hỗ trợ vay tiền theo hình thức này trong bài viết sau nhé!

Bảng Thông Sơ Lược Về Gói Vay 3 Triệu Chỉ Cần CMND

Hình thức vay vay tiền nhanh online bằng CMND
Hạn mức cho vay 1 triệu – 20 triệu
Lãi suất cho vay 12%/năm – 20%/năm
Kỳ hạn vay 1 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ gốc
Hồ sơ giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Thời gian giải ngân Giải ngân trong ngày

Top 4 Địa Chỉ Cho Vay 3 Triệu Trả Góp Online Duyệt Nhanh Trong Ngày

Dưới đây là danh sách 20+ địa chỉ website hỗ trợ cho nhóm khách hàng cần vay gấp 3 triệu giải ngân nhanh trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản, hỗ trợ vay tiền bằng CMND duyệt vay online cấp tốc 24/7 

Có Nên Vay 3 Triệu Chỉ Cần CMND Online Không?

Ưu Điểm

Khi vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu với khoản vay 3 triệu, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Hệ thống cho vay xét duyệt tự động giải ngân nhanh sau 15 phút đăng ký
 • Hồ sơ rất đơn giản chỉ cần CMND/CCCD
 • Tất cả thao tác đều online
 • Ưu đãi đặc biệt lãi suất 0% cho lần đầu
 • Chấp nhận khách hàng nợ xấu, nợ chú ý
 • Nhận tiền qua thẻ ngân hàng.
 • Hỗ trợ đăng ký hồ sơ online tại nhà qua website hoặc các ứng dụng app vay tiền online uy tín
co nen vay 3 trieu
Có nên vay 3 triệu online chỉ cần CMND?

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì vay 3 triệu chỉ cần CMND vẫn có 1 số hạn chế như sau:

 • Mức chênh lệch với lãi suất tại ngân hàng, vay tiền qua app thường có lãi suất cao hơn trong mức 12% – 20%/năm hoặc cao hơn tại một vài đơn vị tín dụng.
 • Hầu hết các app đều hỗ trợ cho vay trên toàn quốc nhưng vẫn có 1 vài app hạn chế phạm vi cho vay tại một số tỉnh, thành.

Điều Kiện Vay 3 Triệu Nhanh Trong Ngày

Tuy đây là một số tiền khá nhỏ nhưng khi bạn cần vay gấp 3 triệu trả góp tại các đơn vị đang triển khai gói vay nhanh online này đều phải đáp ứng đủ những điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Đối tượng: 20 – 60 tuổi có đơn vị yêu cầu từ 22 – 65 tuổi
 • Có CMND/căn cước còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng.\
dieu kein vay 3 trieu
Điều kiện vay 3 triệu trả góp online

Quy Trình Vay 3 Triệu Chỉ Cần CMND Online

Khách hàng chỉ cần trải qua 4 bước là có thể sở hữu ngay khoản vay tiền nóng gấp 3 triệu online:

 • Bước 1: Lựa chọn App vay gấp 3 triệu
 • Bước 2: Nhập thông tin vào ứng dụng: họ tên, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, số điện thoại, địa chỉ tạm trú, thu nhập….thẻ ngân hàng chính chủ.
 • Bước 3: Xét duyệt hồ sơ, dựa trên những thông tin bạn cung cấp, các đơn vị sẽ giải ngân cho bạn nhanh trong ngày.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay, tiền sẽ chuyển vào trực tiếp của bạn thẻ ngân hàng.

Lãi Suất Vay 3 Triệu Nhanh Trong Ngày Tại Các Đơn Vị Cho Vay Online

Hầu hết, các đơn vị cho vay online đều có chính sách ưu đãi dành cho khách hàng đầu tiên vay với hạn mức thấp là 0% với lãi suất lần đầu tiên vay. Từ lần thứ hai sẽ bắt đầu tính lãi với hạn mức vay cao hơn.

Trên thị trường có đến hơn 40 đơn vị cung cấp gói vay online nhanh trong ngày với mức lãi suất khá cạnh tranh khoảng 10% – 24%/năm. Nếu cần vay 3 triệu online, khách hàng nên tham khảo kỹ lãi suất và chính sách của các đơn vị cho vay trước khi đăng ký hồ sơ.

10+ Địa Chỉ Hỗ Trợ Vay Nhanh 3 Triệu Online Uy Tín Nhất Hiện Nay

Dưới đây là danh sách các ứng dụng H5 vay tiền nhanh vừa mới ra mắt và đang được nhiều người đón nhận vì thủ tục duyệt vay đơn giản, hỗ trợ cho nhó khách hang cần vay 3 triệu có nợ xấu. Bạn có thể tham khảo

Cách Thanh Toán Khoản Vay 3 Triệu Trả Góp

Sau khi nhận được khoản vay 3 triệu chỉ cần CMND, bạn cần lên kế hoạch để trả nợ đúng hạn để tránh phát sinh phí do quá hạn, hồ sơ tín dụng có thể bị ảnh hưởng.

Nếu chưa có tiền hãy chọn cách gia hạn khoản vay và liên hệ với nhân viên hỗ trợ để tiến hành gia hạn khi cần thiết. Bạn có thể chọn thanh toán khoản vay theo một trong số các hình thức dưới đây:

thanh toan vay 3 trieu
Cách thanh toán khoản vay 3 triệu online

Các điểm liên kết 24/7

Nếu khách hàng không thông thạo công nghệ hoặc smartphone đang gặp phải sự cố bất ngờ thì đây chính là một lựa chọn thanh toán khoản vay 3 triệu trả góp hoàn hảo. Hiện nay các cửa hàng, siêu thị hầu hết đều có liên kết với những tổ chức tín dụng phổ biến

Vì vậy, khách hàng chỉ cần mang tiền đến các điểm thu hộ, điểm liên kết 24/7, sau đó cung cấp mã hợp đồng và nhờ thanh toán hộ. Một vài điểm liên kết khách hàng có thể tham khảo như: Bách hóa xanh, Vinmart, FPT Shop, Viettel Post, Circle K, Family Mart,…

Chuyển khoản ngân hàng

Nếu bạn sở hữu một chiếc smartphone thì rất dễ dàng khi thanh toán khoản vay. Bằng cách truy cập vào ứng dụng ngân hàng điện tử Internet Banking, chọn chức năng Chuyển tiền và sau đó tiến hành chuyển khoản số tiền nợ vào số tài khoản ngân hàng của đơn vị cho vay theo nội dung quy định.

Tải ví điện tử

Cũng thông qua việc thao tác trên thiết bị di động, ngoài thanh toán khoản vay bằng Internet Banking khách hàng còn có thể lựa chọn ví điện tử với nhiều tiện ích. Những cái tên phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay,…

Truy cập vào ứng dụng ví điện tử bất kỳ. Sau đó, nhấn vào mục trả góp/thanh toán khoản vay, lựa chọn đơn vị cho vay tương ứng, nhập mã hợp đồng rồi thanh toán số tiền nợ.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay 3 Triệu Online

Nợ Xấu Có Vay 3 Triệu Online Được Không?

Một số app cho vay 3 triệu hiện nay có hỗ trợ cho vay khi có nợ xấu. Tuy nhiên kèm theo điều kiện khắt khe hơn và hạn mức cho vay cũng thấp hơn. Các bạn nên liên hệ trực tiếp đơn vị cho vay để biết thêm chi tiết.

Vay 3 Triệu Online Có Lừa Đảo Không?

Trên thị trường hiện nay có vô vàn app vay tiền online đang hoạt động sôi nổi, việc lo lắng bị lừa đảo là tâm lý chung của hầu hết khách hàng. Do đó, để lựa chọn đúng app vay tiền uy tín khách hàng cần tìm hiểu cẩn thận về đơn vị cho vay nhắm đến.

Trước hết, tìm hiểu thông tin tổ chức như trụ sở, hotline, email,… có thể hiện công khai, rõ ràng. Tiếp đến là các thông tin về khoản vay bao gồm kỳ hạn, lãi suất, điều kiện vay, quy trình thẩm định cũng như giải ngân.

Bên cạnh đó, lắng nghe đánh giá từ những khách hàng đi trước cũng sẽ giúp bạn tránh khỏi tình huống trở thành nạn nhân của tín dụng đen. Một số app 3 triệu chỉ cần CMND uy tín như: Vamo, Visame, Crezu, Money Cat, VietCredit, FE Credit, OnCredit, Moneyveo,… Đây là một vài trong nhiều lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Các đơn vị vay 3 triệu online là an toàn tuyệt đối khi đáp ứng những điều sau:

 • Các đơn vị cho vay có trụ sở và văn phòng cụ thể
 • Công khai minh bạch về lãi suất, số tiền vay, số tiền đóng…
 • Nếu phát sinh phí dịch vụ thì các đơn vị sẽ báo ngay cho bạn.

Thời Giản Giải Ngân Khi Vay 3 Triệu Online?

Tất cả đều nhận tiền trong ngày. Một số App vay 3 triệu giải ngân sau khi đăng ký.

Tổng Kết

Vay 3 triệu chỉ cần CMND là giải pháp tài chính hữu hiệu cho khách hàng khi có nhu cầu giải quyết khó khăn với số tiền không quá lớn. Bên cạnh ưu điểm đa dạng các khoản vay từ 500.000 VND, hình thức vay tiền online còn là “cứu tinh” của hầu hết khách hàng khi hỗ trợ vay nhanh chóng với các thủ tục vô cùng đơn giản, cụ thể là CMND.

Với những thông tin cập nhật trên, hi vọng sẽ giúp ích bạn trong việc vay 3 triệu online một cách nhanh chóng. Nếu còn gì băn khoăn các bạn nên gọi đến đơn vị cho vay để được tư vấn. Chúc bạn thành công.

Xem thêm:

10+ Địa chỉ vay 1 triệu nóng gấp duyệt nhanh cấp tốc trong ngày uy tín nhất hiện nay

10+ Địa chỉ hỗ trợ vay 2 triệu uy tín lãi suất ưu đãi 0% lần vay đầu

10+ địa chỉ vay tiền trả góp hỗ trợ vay 5 triệu lãi suất ưu đãi tốt nhất 2022

10+ địa chỉ vay 10 triệu trả góp 6 tháng tốt nhất hiện nay với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Vay tiền 18 tuổi ở đâu uy tín? 18 tuổi có vay tiền được không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *