App H5 Ví Liên Hoa là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến và tiện lợi trong cuộc sống hiện đại. Trong đó, H5 Ví Liên Hoa là một trong những ứng dụng vay tiền trực tuyến được đánh giá cao bởi tính tiện dụng và nhanh chóng của nó.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Tuy nhiên, đối với nhiều người, việc lựa chọn một ứng dụng vay tiền trực tuyến phù hợp và đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Hãy cùng VNCash24h tìm hiểu và đánh giá về H5 Ví Liên Hoa trong bài viết dưới đây.

Giới Thiệu Sơ Lược Về Gói Vay Tiền Tại H5 Ví Liên Hoa

Hình thức vay Vay tiền nhanh online qua ứng dụng app vay tiền H5 Ví Liên Hoa
Hạn mức vay 1.000.000đ – 20.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 8,1% – 12%/ năm
Tổng đài hỗ trợ 0936876800
Địa chỉ liên hệ An Khánh Tower, Phạm Ngọc Thạch, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Lưu Ý
Dịch vụ này hiện tại không thể tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh.. Vncash24h chỉ tổng hợp lại thông tin được khai báo trên website H5 Ví Liên Hoa. Bạn có thể tìm hiểu danh sách các ứng dụng app vay tiền online, dịch vụ vay tiền online hoặc danh sách H5 vay tiền uy tín khác tại Vncash24h.

So Sánh Ví Liên Hoa Với Các Thương Hiệu Khác

Ví Liên Hoa có lãi suất khá cạnh tranh so với các ứng dụng hiện có trên thị trường tín dụng. Đối với các khoản vay tiền online thì bạn có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng hạn mức duyệt và tăng tỷ lệ duyệt nhé!

H5 Ví Liên Hoa Là Gì?

H5 Ví Liên Hoa là một ứng dụng hỗ trợ cho vay tiền nhanh online bằng chứng minh nhân dân, căn cước công dân mà không cần bất kỳ một giấy tờ nào khác. Để vay tiền, người vay không cần đến tận nơi, mà chỉ cần điền thông tin vay tiền ngay tại nhà qua điện thoại, máy tính, laptop,…

Với thủ tục vay tại Ví Liên Hoa rất đơn giản, khách hàng có cơ hộ vay khoản vay lên đến 20.000.000 đồng. Ngoài ra, Ví Liên Hoa không yêu cầu khách hàng thế chấp tài sản và chứng minh thu nhập khi đăng ký vay tiền.

h5 vi lien hoa la gi
H5 Ví Liên Hoa là gì?

Có Nên Vay Tiền Tại H5 Ví Liên Hoa Không?

Để giúp bạn có thể tìm ra câu trả lời cho mình thì chúng ta hãy cùng đi vào phân tích ưu điểm và hạn chế của gói vay tiền tại Ví Liên Hoa ngay dưới đây.

Ưu Điểm

Ví Liên Hoa là một trong số ít những công cụ tài chính sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, chúng ta có thể kể đến như:

 • Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu vay tiền trên phạm vi toàn quốc
 • Có thể đăng ký khoản vay ngay trên điện thoại tại nhà mà không cần mất thời gian, công sức đi lại
 • Hỗ trợ khoản vay nhanh chóng với thời gian thanh toán linh hoạt
 • Không cần chứng minh thu nhập và bảo lãnh của người thân
 • Không cần thế chấp tài sản
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản vay tiền nhanh chỉ cần CMND/CCCD
 • Hạn mức vay cao lên đến 20 triệu đồng
 • Không thẩm định người thân, bảo mật khoản vay tuyệt đối
 • Hình thức thanh toán đa dạng cho khách hàng lựa chọn

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay Ví Liên Hoa còn có 1 số hạn chế như:

 • Mức lãi suất còn khá cao so với các tổ chức, công ty tài chính và ngân hàng. Đặc biệt ngoài lãi suất có thể phát sinh phí dịch vụ và phí tư vấn (nếu có). Vậy nên trước khi đăng ký vay mọi người nên tìm hiểu thật kỹ thông tin về Ví Liên Hoa và cân nhắc về khả năng trả nợ của mình để tránh phát sinh phí trễ ngày sau khi vay bởi khoản phí trễ ngày khá cao.
 • Khách hàng cần cho phép Ví Liên Hoa truy cập vào điện thoại và các tài khoản mạng xã hội như Facebook, Zalo,… Trong trường hợp khách hàng thanh toán trễ hẹn có thể bị truy cập vào cả danh bạ và liên hệ người thân, bạn bè, việc này tạo cảm giác khó chịu cho người dùng.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Ví Liên Hoa Cần Đáp Ứng

Điều kiện để vay tiền tại Ví Liên Hoa được quy định như sau:

 • Là công dân Việt Nam, sống ở Việt Nam và đang trong độ tuổi từ: 18 – 60.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.
 • Có CMND/ số điện thoại/ tài khoản ngân hàng hợp lệ.
 • Không thuộc các ngành nghề của nhà nước như: bộ đội, công an, luật sư,..
 • Có thu nhập cao khả năng duyệt càng cao.
 • Ngoại trừ khách hàng sống ở các vùng đất như hải đảo, đảo.
dieu kien vay tien vi lien hoa
Điều kiện vay tiền tại Ví Liên Hoa

Thông Tin Khoản Vay Tại Ví Liên Hoa

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay

Thông thường các app cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND sẽ có quý định hạn mức là từ 1 – 10 triệu đồng, người vay lần đầu qua app sẽ tầm từ 3 – 4 triệu đồng mà thôi, trường hợp vay lại mới vay được hạn mức cao mà thôi.

Tuy nhiên với ví Liên Hoa mọi người được vay thoải mái mới các hạn mức: 1 triệu, 2 triệu, 3 triệu, 5 triệu, 10 triệu, 15 triệu và 20 triệu. Như vậy so với các app vay tiền trên thị trường hiện nay thì ví Liên hoa có phần nổi trội hơn, lần đầu vay tối đa được 5 triệu.

Thời gian vay tại Ví Liên Hoa tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 182 ngày – một con số phổ thông của loại hình cho vay hiện nay!

Lãi Suất

Lãi suất cho vay tiền nóng gấp tại Ví Liên Hoa ở mức giao động từ 8,1% – 12%/ năm, nhìn chung là khá thấp so với mặt bằng chung các ứng dụng cho vay H5 hiện nay. Khi mức tối thiểu của mô hình cho vay online là 12% và tối đa là 20%.

Với mức lãi suất cạnh tranh nhất nhì trên thị trường hiện nay, vay Ví Liên Hoa là sự lựa chọn hàng đầu dành cho khách hàng muốn tìm kiếm một địa chỉ cho vay chất lượng.

Ví dụ: Bạn vay 1.000.000 đồng trong thời hạn 91 ngày và mức lãi suất là 12%/năm = 29.918 đồng . Vậy tổng số tiền cần phải thanh toán là: 1.029.918 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Ví Liên Hoa

Dưới đây là một số bước đăng ký khoản vay tại Ví Liên Hoa hãy cùng tìm hiểu nhé.

Bước 1: Tải ứng dụng Ví Liên Hoa về điện thoại

Khách hàng có thể tìm kiếm và tải ứng dụng Ví Liên Hoa tại Appstore hoặc CH Play về thiết bị di động. Hoặc truy cập đăng ký trực tiếp tại trang web chính thức của Ví Liên Hoa.

Link truy cập: https://h5.lotuswallets.com/#/

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Để có thể tiến hành đăng ký vay online khi đã tải ứng dụng hoàn tất, bạn hãy tiến hành nhập thông tin các nhân vào những mục tương ứng mà hệ thống yêu cầu.

Ở bước này khách hàng cần chụp ảnh CMND/CCCD cả hai mặt rõ nét và chụp ảnh chân dung cùng CMND/CCCD để xác minh danh tính, hãy chụp ảnh nét, nhìn rõ để được xét duyệt nhanh hơn nhé.

tai cmnd len
Ở bước này khách hàng cần chụp ảnh CMND/CCCD

Bước 3: Lựa chọn khoản vay và gửi yêu cầu vay

Sau khi đã lựa chọn gói vay và hạn mức vay phù hợp với khả năng thanh toán của bản thân, hãy đọc và hiểu rõ những điều khoản có trên hợp đồng vay trước và bấm vào “gửi đi”.

chon khoan vay
Lựa chọn khoản vay

Bước 4: Xét duyệt và giải ngân

Đợi khoảng 30 – 60 phút để hệ thống xác minh hồ sơ tự động. Hệ thống giải ngân về tài khoản ngân hàng sau khoảng 15 – 30 phút nếu hồ sơ được xét duyệt thành công.

tin nhan xac nhan
Xét duyệt và giải ngân

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Cho Ví Liên Hoa

Để thanh toán khoản vay mọi người có thể chọn các hình thức sau:

 • Chuyển khoản online: Mobile banking hoặc Internet Banking
 • Chuyển tiền tại ngân hàng: Chuyển tiền mặt hoặc ủy nhiệm chi
 • Chuyển tiền ở Bưu điện
 • Chuyển tiền Viettel Post

Khi đến hạn thanh toán sẽ có tin nhắn thông báo cho mọi người về phương thức thanh toán, bạn nên kiểm tra kỹ tin nhắn có chính xác từ bên app hay không.

Thông tin thanh toán nên lấy thông tin từ app cung cấp, không thanh toán theo hướng dẫn của bất kỳ ai cả. Bởi hiện nay rất nhiều đối tượng dựa vào công nghệ nên lừa người vay thanh toán nhưng thực chất là lấy tiền đó.

Sau khi thanh toán nên tìm hiểu lại, sau đó kiểm tra trên hệ thống xem bên app đã cập nhật trạng thái thanh toán hay chưa.

1 Số Lưu Ý Cần Biết Khi Vay Tiền Online Tại Ví Liên Hoa

Khi vay tiền tại app Ví Hoa Liên, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

 • Cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác theo hướng dẫn trên app.
 • Lựa chọn hạn mức và thời hạn vay phù hợp với khả năng trả nợ của mình, chỉ vay tiền qua app vay tiền khi thực sự cần thiết, không vay tràn lan nhiều app.
 • Trước khi quyết định vay mọi người nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin đơn vị cho vay, đặc biệt là về lãi suất, các khoản phí phát sinh, điều kiện điều khoản trong hợp đồng để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có sau này.
 • Thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phát sinh phí trả chậm ngày, loại phí này khá cao mọi người cần đọc kỹ ở phần đơn vay và hợp đồng vay, ngoài ra nếu thanh toán chậm có thể bạn sẽ bị bộ phận thu hồi nợ của các app vay tiền làm phiền khá nhiều và ảnh hưởng đến gia đình, bạn bè bạn nữa.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Ví Liên Hoa Có Lừa Đảo Không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thông tin lừa đảo về app vay tiền online, bởi với bất kỳ app vay nào cũng sẽ dính ngay thông tin đó. Về cơ bản ví vay tiền được coi là uy tín khi:

 • Về thông tin: Ví cung cấp khá đầy đỷ cụ thể về địa chỉ, số điện thoại những không rõ về công ty chủ quản, có giấy phép hay chưa.
 • Về lãi suất: Lãi suất vay thấp, với mức lãi suất đó không thể nào đi lừa đảo được, nó còn thậm chí thấp hơn cả vay ngân hàng
 • Ví không yêu cầu cung cấp tài khoản mạng xã hội cá nhân, thông tin về người thân hay danh bạ điện thoại

Vậy nên nhìn vào hình thức đăng ký và hoạt động của Ví Liên hoa không có gì đáng ngờ. Nhưng điểm hạn chế của ví đó chính là thông tin app không rõ ràng, trên mạng có quá ít thông tin để nghiên cứu tìm hiểu.

Website vay của ví liên hoa cũng không chuyên nghiệp, nhìn vào khó lòng tin tưởng khi vay vốn. Vậy nên khi vay mọi người nên cẩn trọng, không nên quá gấp gắp vay, nên xem xét kỹ, đặc biệt là ở khâu ký hợp đồng và thanh toán.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Ví Liên Hoa Được Không?

Ví liên hoa H5 có hỗ trợ vay tiền khi nợ xấu ngân hàng. Hiện nay, nợ xấu CIC vẫn có thể đăng ký vay tiền nhanh ví liên hoa dễ dàng, vì các khoản vay được giải ngân từ các tổ chức tài chính chứ không phải ngân hàng. Nợ xấu sẽ chỉ bị ghi nhận trên hệ thống của ngân hàng.

Mặt khác, khi chậm trả vay tiền H5 ví liên hoa, khách hàng vay cũng không bị ghi nhận trong hệ thống nợ xấu CIC. Tuy nhiên, trường hợp chậm trả nợ thì sẽ bị tính thêm lãi suất, vậy nên khách hàng nên hạn chế tối đa tình trạng chậm trả.

Các loại lãi suất chậm trả của ví liên hoa không vượt quá mức cho phép của quy định pháp luật, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.

Bùng App Ví Liên Hoa Có Sao Không?

Các app vay tiền hiện nay có quy trình và thủ tục vay cực kỳ đơn giản. Cả bên vay lẫn bên cho vay đều không gặp mặt nhau. Điều này tạo cơ hội cho nhiều người nhân cơ hội bùng nợ app vay tiền. 

Khi bạn không trả nợ cho bên vay thì có thể chịu một số hậu quả với bạn bè, người thân như sau:

 • Gọi điện làm phiền: Gọi điện làm phiền là hậu quả bạn phải chịu khi quyết định bùng nợ app vay tiền. Bởi vì trên hồ sơ tín dụng có thông tin liên lạc của bạn. Bên cho vay sẽ liên tục gọi điện yêu cầu bạn trả tiền khi đến hạn. Điều này gây đảo lộn và gây nhiều phiền toái trong cuộc sống của bạn.
 • Gửi tin nhắn, spam mạng xã hội: Gửi tin nhắn, spam mạng xã hội cũng là một cách đòi tiền phổ biến từ các app cho vay. Bạn sẽ nhận được nhiều tin nhắn đòi tiền, đe dọa từ bên cho vay. Đồng thời, nếu như biết được mạng xã hội của bạn thì bên cho vay sẽ liên tục spam đòi nợ.
 • Ảnh hưởng đến người thân, bạn bè: Ảnh hưởng đến người thân là câu trả lời cho câu hỏi bùng nợ app vay tiền có sao không. Nhiều hồ sơ tín dụng yêu cầu có thông tin của người thân. Nếu không trả nợ và không liên lạc được thì bên cho vay sẽ gọi cho người thân, bạn bè của bạn.

Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Ví Liên Hoa Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại chăm sóc Ví Hoa Liên là: 0936876800 (9:00 – 18:00)

Tổng Kết

Như vậy, có thể thấy được với những yêu cầu về điều kiện và thủ tục vô cùng đơn giản H5 Ví Liên Hoa sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm vay tiền dễ dàng, nhanh chóng. Hy vọng những chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn có thể an tâm mà lựa chọn Ví Liên Hoa làm đối tác tài chính khi gặp các vấn đề về tiền bạc.

Xem thêm các dịch vụ H5 vay tiền online uy tín tại Vncash24h:

Hướng dẫn vay tiền H5 Bee Credit chi tiết từ A – Z

App H5 City Credit có uy tín không? Vay tiền ở đây có an toàn không?

Hướng dẫn vay tiền tại ứng dụng H5 Magpie Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền tại TPHCM giải ngân nhanh trong ngày

Là một trong 2 trung tâm kinh tế của Việt Nam, các chi...

10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín

Theo thống kê, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang...

4+ địa chỉ cầm cavet xe máy an toàn uy tín với lãi suất thấp

Từ xưa đến nay, khi muỗn xoay sở gấp một khoản tiền để...

Cách tra cứu mã số thuế người phụ thuộc online đơn giản nhất

Khi người phục thuộc đã thỏa được điều kiện về thu nhập cá...

Công thức, cách tính lãi suất vay ngân hàng mới nhất 2023

Cách tính lãi suất vay ngân hàng là một vấn đề thu hút...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Phương Đông OCB 2023

Với ưu thế về thủ tục nhanh gọn, lãi suất thấp, thời gian...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *