Snap Fe là gì, cách vay vốn qua ứng dụng app Fe Credit thế nào?

Để bắt kịp theo thời đại ứng dụng các công nghệ tiên tiến vào các dịch vụ tài chính, Fe Credit đã cho ra mắt ứng dụng Snap Fe để giúp khách hàng có được trải nghiệm vay vốn nhanh chóng, tiện lợi ngay trên chiếc điện thoại của mình mà không cần phải di chuyển đi đâu cả. Bài viết dưới đây của VNCash24h sẽ hướng dẫn cho bạn cách đăng ký vay tiền trên ứng dụng Snap của Fe Creidt, hãy cùng tham khảo nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Snap Fe Là Gì?

Snap Fe ($nap Fe) là ứng dụng hỗ trợ vay tiền online do FE Credit hợp tác cùng Công ty Fintech phát triển, chính thức đi vào hoạt động vào tháng 8/2018 tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền online trên ứng dụng $Nap FE bằng cách tải và cài đặt trên smartphone sử dụng hệ điều hành Android và IOS.

tim hieu snap fe
Tìm hiểu ứng dụng $nap Fe là gì?

Điểm nổi bật của ứng dụng vay tiền Fe đó chính là công nghệ nhận diện khách hàng thông minh qua ký tự quang học và nhận dạng chữ viết tay qua hình ảnh mà khách hàng cung cấp.

Chính vì thế, việc khai báo thông tin, đăng nhập và xét duyệt các khoản vay sẽ vô cùng nhanh chóng và đảm bảo tính an toàn, bảo mật tuyệt đối.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền Fe Credit không cần phải tốn nhiều thời gian công sức mà có thể thực hiện vay tiền online ngay tại nhà bất cứ lúc nào chỉ cần CMND.

hính bởi những ưu điểm tuyệt vời mà $NAP mang lại nên dù chỉ mới ra mắt từ 8/2018 $NAP đã thu hút hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng với hơn 540.000 lượt đăng ký sử dụng và giải ngân hơn 200.000 khoản vay.

Thông Tin Ứng Dụng Snap Của Fe Credit

 • Nền tảng: Android 4.4 trở lên, iOS 9.0 trở lên
 • Dung lượng: Android: ~19MB, iOS: ~89.2MB,
 • Loại ứng dụng: Tài chính
 • Nhà phát hành: FE credit

Những Tính Năng Nổi Bật Khi Vay Tiền Snap Fe

Những tính năng của app $Nap FE mang lại cho khách hàng như sau:

Đăng ký qua trực tuyến với thủ tục đơn giản

Thông qua ứng dụng này, bạn có thể đăng ký hồ sơ trực tuyến với hạn mức vay từ 5.000.000 đồng – 50.000.000 đồng với thủ tục vay đơn giản chỉ cần kèm theo CMND và bằng lái xe/Hóa đơn điện nước. Không cần chứng minh thu nhập. Không cần bản sao lý lịch cá nhân.

Xác minh khách hàng và duyệt khoản vay tự động ngay tức thì

Sau khi bạn hoàn thành và gửi hồ sơ đi,hệ thống sẽ xác minh thông tin khách hàng hoàn toàn tự động thông qua ảnh chụp CMND/ thẻ căn cước và ảnh khuôn mặt bạn.

Khi xác minh khách hàng thành công, hệ thống sẽ tự kiểm tra và phê duyệt khoản vay sau 15 phút. Tính năng này vô cùng tiện lợi giúp bạn hoàn tất thủ tục nhanh mà không tốn nhiều thời gian.

Ký hợp đồng trực tuyến E-sign

Đây là chức năng khiến Fe Sap trở nên tiện lợi hơn, thay vì phải đến ngân hàng ký hợp đồng thì người dùng có thể ký trực tuyến trên ứng dụng nhờ E-sign. Bạn thực hiện ký trực tiếp thông qua ứng dụng chứ không cần qua bất cứ phần mềm nào khác.

Thời gian giải ngân ngay tức thì trong vòng 24 giờ

Sau khi hoàn thành mọi thủ tục, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân nhanh chóng chậm nhất là sau 24h kể từ lúc ký hợp đồng. Sau khi được giải ngân, bạn sẽ nhận tiền số tiền đã vay tại bưu điện Việt Nam gần nhất.

Có Nên Vay Tiền Qua Snap Fe Không?

Ưu Điểm

$NAP là một ứng dụng app vay tiền nhanh chóng và tiện lợi và giải pháp đắc lực giúp khách hàng giải quyết các vấn đề tài chính của mình ngay tức thời. Các ưu điểm của ứng dụng này như sau:

 • Được đảm bảo bởi nhà cung cấp FE Credit uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, luôn tận tâm và chu đáo với khách hàng.
 • Hạn mức vay của $NAP lên đến 50.000.000 đồng cao hơn hẳn so với những ứng dụng vay tiền nhanh hiện nay.
 • Quy trình vay đơn giản thực hiện 100% online với giấy tờ đơn giản không cần thế chấp hoặc thẩm định tại nhà.
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng chỉ trong vòng 15 phút, khách hàng có thể nhận tiền ngay trong ngày.
 • Thanh toán trả góp kéo dài từ 6 – 36 tháng, trả tiền qua nhiều kênh thanh toán đa dạng tiện lợi.
 • Lãi suất ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường.
 • Thông tin và khoản vay đều được cập nhật tại CIC, đảm bảo mọi thông tin đều được công khai minh bạch đến khách hàng.

Hạn Chế

Bên cạnh các ưu điểm thì ứng dụng vay tiền Fe Credit cũng tồn tại một số hạn chế như:

 • Lãi suất cao hơn nhiều so với các tổ chức tài chính khác, từ 2.92%/tháng trở lên. Tuy nhiên điều này cũng là dễ hiểu vì thủ tục cho vay tại ứng dụng Snap quá dễ dàng.
 • Hạn mức vay thấp nên chỉ phù hợp với khoản vay nhỏ với mục đích mua sắm, thanh toán hóa đơn …

Xem thêm: 10+ địa chỉ vay tiền nhanh chỉ cần CMND giải ngân trong ngày

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại Snap Fe

Để đăng ký vay tiền nóng trên ứng dụng Snap của Fe Credit, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản sau:

 • Là công dân Việt Nam ở độ tuổi từ 20 – 60.
 • Không có lịch sử nợ xấu tại các ngân hàng hay tổ chức tín dụng nào khác.
 • Thu nhập hàng tháng tối thiểu 3 triệu đồng.
 • Có CMND/CCCD còn hạn, rõ thông tin.
dieu kien vay tien tren snap fe
Điều kiện vay tiền tại $nap Fe

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay Tiền Tại Snap Fe

Khách hàng có thể vay tiền trả góp theo tháng với mức tiền tối thiểu tại Snap Fe là 5 triệu đồng, tối đa là 50 triệu đồng. Hạn mức vay tiền Snap Fe còn phụ thuộc vào lịch sử điểm tín dụng cộng sự uy tín của khách hàng thông qua hồ sơ cung cấp.

Khách hàng có thể lựa chọn thanh toán trả góp khoản vay của mình trong thời hạn từ 6 – 36 tháng. Ngày thanh toán cụ thể hàng tháng sẽ do bạn chủ động lựa chọn lúc ký hợp đồng. Việc của bạn là cần thực hiện thanh toán đúng thời gian đã thỏa thuận.

Lãi Suất Vay Tiền Qua Ứng Dụng $nap Fe

Lãi suất vay tiền tại $NAP được công khai rõ ràng và sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến khách hàng ngay khi nhận hồ sơ đăng ký vay tiền. Nếu chấp nhận mức lãi suất kèm phí dịch vụ mà đơn vị vay đưa ra khách hàng có thể đồng ý ký hợp đồng và nhận tiền.

Lãi suất vay tiền tại $NAP thấp nhất là 2.92%/ tháng, tương đương 35%/ năm và tối đa là 69%/năm. Lãi suất cụ thể từng khoản vay sẽ được đưa ra tùy thuộc vào hạn mức và thời hạn vay tiền của khách hàng.

Ví dụ khoản vay:

Bạn vay 5.000.000 VND tại $NAP với lãi suất 35%/năm, trong thời hạn 6 tháng. Vậy số tiền bạn phải trả hàng tháng: 921,000 VND. Tổng số tiền phải trả cho khoản vay: 921.000 * 6 = 5.526.000 VND, trong đó, 526.000 VND là tổng số lãi phải trả.

Hướng Dẫn Cách Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Snap Fe

Khách hàng có thể dễ dàng đăng ký vay tiền trên ứng dụng SNap FE với 5 bước đơn giản dưới đây.

Bước 1: Tải ứng dụng FE $NAP về smartphone và đăng nhập tài khoản bằng cách nhập mã OTP SMS gửi đến số điện thoại.

tai ung dung ve may
Tải ứng dụng FE $NAP về smartphone

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm họ tên, số điện thoại, số CMND/CCCD,… Sau đó, chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và sau kèm theo ảnh chân dung của bạn.

dien thong tin
Điền đầy đủ thông tin cá nhân

Bước 3: Màn hình sẽ hiển thị 3 sản phẩm chính của app FE $NAP gồm vay tín chấp, mở thẻ tín dụng và ký điện tử. Hãy lựa chọn dịch vụ phù hợp nhu cầu của bạn.

con san pham vay
Chọn sản phẩm vay

Bước 4: Đăng ký khoản vay, thời hạn vay và xác minh thu nhập bằng cách cung cấp giấy tờ như hóa đơn điện/nước, cà vẹt xe,… Rồi nhấn “Tiếp tục”.

dang ky khoan vay
Đăng ký khoản vay

Bước 5: Sau khi hồ sơ được duyệt, chỉ cần điền thêm thông tin tài khoản ngân hàng, xác nhận hợp đồng bằng mã xác thực là bạn có thể nhận giải ngân ngay trong vòng 24 giờ.

gia ngan ho so
Sau khi hồ sơ được duyệt, bạn sẽ được giải ngân trong 24 giờ qua số tài khoản cá nhân

Cách Thanh Toán Khi Vay Tiền Ứng Dụng Snap Của Fe Credit

Các kênh thanh toán tại $NAP rất đa dạng. Các bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp nhất dưới đây để hoàn tất khoản nợ của mình:

Thanh toán bằng ví điện tử

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử Momo
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán vay và lựa chọn đơn vị hỗ trợ là FE Credit
 • Bước 3: Nhập số CMND/CCCD hoặc số hợp đồng vay
 • Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và tiến hành thanh toán

Thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản

Khách hàng có thể thanh toán khoản vay FE $NAP bằng cách nộp tiền trực tiếp tại quầy giao dịch ngân hàng hoặc chuyển khoản qua internet banking theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản Internet banking ngân hàng cá nhân chọn “Giao dịch” -> “Thanh toán” -> “Thanh toán hóa đơn”.
 • Bước 2: Nhập mã hợp đồng và chọn số tiền cần chuyển.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin giao dịch, điền mã OTP và mật khẩu để xác nhận thực hiện giao dịch.

Thanh toán tại điểm thu hộ

Hiện nay, ứng dụn vay tiền của Fe Credit còn cung cấp tới khách hàng phương thức thanh toán trực tiếp các điểm thu hộ là đối tác của FE như: Thế giới di động, Điện máy xanh, Cửa hàng Viettel, …

Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Fe Credit chi tiết từ A – Z

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Qua Ứng Dụng Snap Fe

Khi khách hàng vay tiền qua $Nap FE Credit cần chú ý 1 số vấn đề như sau:

 • Khi điền thông tin đăng ký hồ sơ vay qua hệ thống của app nên điền đầy đủ để app duyệt tự động. Khi thiếu thông tin rất dễ khiến hồ sơ của bạn bị loại mà không được hỗ trợ vay tiền.
 • Tại mục công việc, bạn nên lựa chọn công việc cụ thể, có mức thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên, tránh lựa chọn công việc tự do.
 • Các nghề nghiệp thuộc ngành: công an, bộ đội, luật sư,…. sẽ không được hỗ trợ khoản vay.
 • Khách hàng nắm rõ thời gian thanh toán khoản vay, tránh trường hợp thanh toán muộn sẽ bị tính phí phạt trả chậm Fe Credit nếu quá hạn từ 10 ngày trở lên
 • Nếu cần hỗ trợ và tư vấn các dịch vụ về Fe Credit, bạn có thể liên hệ tổng đài Fe Credit hỗ trợ khoản vay trả góp 1900 2345 88 để được tư vấn cụ thể nhất.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Nợ Xấu Có Vay Tiền Qua Ứng Dụng $nap Fe Được Không?

Trường hợp khách hàng có lịch sử nợ xấu thì sẽ không được được đơn vị $NAP FE hỗ trợ khoản vay.

$nap Fe Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Nếu hồ sơ được duyệt vay, trong 24 giờ bạn sẽ nhận được giải ngân khoản vay.

Tổng Đài Hỗ Trợ Khoản Vay Tại $nap Fe Là Bao Nhiêu?

Tổng đài Fe Credit $nap là: 028 38 689 868, bạn có thể liên hệ qua số này để được giải đáp mọi thắc mắc về ứng dụng này.

Vay Tiền Tại $nap Fe Có An Toàn Không?

Snap FE Credit là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến với sự hợp tác của công ty Fintech và FE CREDIT. Nói về sự uy tín, thì các bạn hoàn toàn yên tâm, bởi FE credit là công tài chính lớn có tiếng hiện nay bấy lâu nay.

Mặt khác, các thông tin về khoản vay như hạn mức, lãi suất luôn được thông báo rõ ràng chi tiết trong hợp đồng nên khách hàng có thể yên tâm mà không sợ mắc bẫy tín dụng đen.

Tuy nhiên, nếu xét về lãi suất thì có thể cao hơn so với hình thức vay tiền ngân hàng. Cụ thể ở mức 2,92%/ tháng tương đương 35%/ năm, chênh lệch khá lớn.

Vì vậy trước khi vay nên cân nhắc kỹ lưỡng tình hình tài chính cá nhân hiện tại có khả năng thanh toán trả nợ đúng hạn không, để tránh trường hợp dính nợ xấu và phải mất thêm phí phạt quá hạn.

Tổng Kết

Có thể thấy được rằng ứng dụng SNap Fe ra đời đã mang đến một giải pháp tài chính vô cùng nhanh chóng với cách thức đăng ký tiện lợi thông qua điện thoại có kết nối internet . Hy vọng với những thông tin được chia sẻ giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn đa dạng hơn để tìm ra cho mình một khoản vay phù hợp.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách kiểm tra hợp đồng trả góp Fe Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

4.7/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

10+ app vay tiền bằng CCCD gắn chip mới duyệt nhanh nhất 2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc vay tiền trở nên dễ...

Nợ xấu nhóm 3 là gì, nợ nhóm 3 bao lâu được xóa?

Vay vốn là một trong những hình thức huy động tài chính để...

Dịch vụ vay tiền mặt ACS có phải lừa đảo không, cần đọc ngay

Trong khoảng thời gian dạo gần đây, trên các diễn đàn và mạng...

5+ địa chỉ cho vay nóng không cần hộ khẩu online duyệt nhanh 24h

Sử dụng các dịch vụ cho vay nóng không cần hộ khẩu là...

5+ địa chỉ vay tiền Nha Trang uy tín duyệt nhanh lãi suất thấp

Bạn đang sinh sống ở Nha Trang và gặp phải trục trặc về...

4+ địa chỉ cầm cavet xe máy an toàn uy tín với lãi suất thấp

Từ xưa đến nay, khi muỗn xoay sở gấp một khoản tiền để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *