Cách vay tín chấp Shinhan Finance online lãi suất thấp nhất

Vay tín chấp Shinhan Finance là gói vay giúp khách hàng hưởng lãi suất vô cùng ưu đãi với thủ tục đơn giản, thời gian xử lý nhanh chóng.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Ngoài ra khi vay tín chấp tại Shinhan Finance  khách hàng cũng không cần phải thế chấp tài sản hay bảo lãnh của bên thứ ba. Vậy quy trình vay ở đây ra sao? Lãi suất, hạn mức cho vay thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo chi tiết bài viết dưới đây của VNCash24h nhé!

Vay Tín Chấp Shinhan Finance Là Gì?

Vay tín chấp Shinhan Finance là hình thức vay tiền trả góp theo tháng cho mục đích tiêu dùng do Shinhan Finance triển khai tại thị trường Việt Nam. Khi lựa chọn gói vay này khách hàng không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần chứng minh thu nhập là có thể vay được từ 20 tới 300 triệu đồng.

Thời gian xét duyệt hồ sơ và nhận tiền khi vay chỉ diễn ra trong khoảng 1 – 3 ngày làm việc. Lãi suất thấp chỉ từ 18%/năm theo quy định của ngân hàng nhà nước.

vay tin chap shinhan finance
Vay tín chấp Shinhan Finance là gì?

Có Nên Vay Tín Chấp Shinhan Finance Không?

Ưu Điểm

Khi vay tín chấp Shinhan Finance, khách hàng nhận được những lợi ích như sau:

 • Lãi suất rất cạnh tranh theo quy định của ngân hàng nhà nước.
 • Hạn mức vay cao lên tới 300 triệu đồng.
 • Độ tuổi từ 21 tới 58 đối với Nam, 21 tới 55 đối với nữ.
 • Thời hạn vay từ 12 tháng tới 48 tháng.
 • Giải ngân rất nhanh trong vòng 24 giờ từ khi duyệt hồ sơ.
 • Không cần các loại tài sản thế chấp
 • Miễn phí khi thẩm định, tư vấn làm hồ sơ
 • Miễn các giấy tờ tạm trú phức tạp.
 • Hồ sơ đơn giản, chỉ cần hình chụp hoặc bản photo.
 • Quy trình vay đơn giản, thủ tục nhanh gọn

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm thì khi vay tín chấp tại Shinhan Finance, khách hàng cũng gặp một số nhược điểm nhỏ. Cụ thể như sau:

 • Nếu bạn đang có tên trong danh sách nợ xấu hay có lịch sử tín dụng xấu sẽ không được hỗ trợ vay vốn.
 • Đối tượng khách hàng được hỗ trợ vay bắt buộc phải có mức thu nhập từ 4 triệu đồng/ tháng trở lên và chứng minh được thu nhập.
 • Hiện tại, gói vay tín chấp tại công ty tài chính Shinhan Finance chỉ hỗ trợ cho khách hàng ở thành phố lớn. Điển hình như Hà Nội. Sài Gòn, Hải Dương, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Giang, Cần Thơ, Huế, Quy Nhơn, Bắc NInh, Thái Nguyên,…

Các Hình Thức Vay Tín Chấp Shinhan Finance Tiêu Dùng

Hiện nay, Shinhan Finance chỉ cung cấp 2 hình thức vay tín chấp là vay tín chấp cá nhân và vay mua xe ô tô. Các bạn theo dõi bảng sau:

Hình thức cho vay tín chấp

Đặc điểm chính

Vay tín chấp cá nhân

 • Khách hàng thu nhập tối thiểu 4 triệu/tháng.
 • Công ty sẽ hỗ trợ khoản vay lên đến 12 lần thu nhập mỗi tháng, tối đa lên tới 100 triệu đồng.
 • Thời gian cho vay dao động từ 12 đến 48 tháng.
 • Lãi suất cho vay chỉ từ 18%/ năm tính dựa trên dư nợ giảm dần.
 • Khoản vay tại Shinhan Finance sẽ được giải ngân trong vòng 48 giờ sau kể từ khi hồ sơ được duyệt.

Vay mua xe ô tô

 • Hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 90% giá trị xe.
 • Thẩm định hồ sơ trong 12 tiếng.
 • Lãi suất cố định chỉ từ 8.49%/ Năm.
 • Kỳ hạn vay được hỗ trợ tối đa lên đến 84 tháng.

Lãi Suất Vay Tín Chấp Shinhan Finance

Thực tế, với những khách hàng vay tiền tín chấp sẽ phải chịu mức lãi suất cao hơn so với các hình thức vay tiền khác. Mức lãi suất này sẽ phụ thuộc rất nhiều vào lịch sử tín dụng cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.

Với những khách hàng có lịch sử tín dụng tốt, cùng với chứng minh được khả năng trả nợ thì khách hàng sẽ luôn nhận được mức lãi suất tốt hơn.

Hiện nay, Shinhan Finance đang áp dụng mức lãi suất cho vay từ 1.5%/tháng – 3.17%/tháng tương đương từ 18%/năm – tối đa 38%/năm, với kỳ hạn cho vay kéo dài từ 12 tháng lên đến 48 tháng

Thời gian vay từ 12 – 48 tháng với hạn mức cho vay có thể lên đến gấp 10 – 12 lần lương thực tế. Hạn mức cho vay này khá hấp dẫn, khách hàng sẽ có cơ hội tốt khi muốn một khoản vốn để khởi nghiệp, hoặc phục vụ tiêu dùng cá nhân.

lai suat vay tin chap shinhan finance
Lãi suất vay tín chấp Shinhan Finance

Phương Thức Và Cách Tính Lãi Suất Vay Tiền Trả Góp Shinhan Finance

Hiện nay, các khoản vay tín chấp của Shinhan Finance đều áp dụng cách tính lãi suất vay theo dư nợ gốc giảm dần.

Cách thức tính lãi suất vay tín chấp tại Shinhan Finance sẽ dựa trên nguyên tắc:

 • Lãi suất tính lãi: theo tỷ lệ %/năm (lãi suất năm); 1 năm là 365 ngày.
 • Thời hạn tính lãi: được xác định từ ngày giải ngân khoản cấp tín dụng đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán hết khoản cấp tín dụng (tính ngày đầu, bỏ ngày cuối của thời hạn tính lãi) và thời điểm xác định số dư để tính lãi là cuối mỗi ngày trong thời hạn tính lãi.

Công thức được áp dụng như sau:

Số tiền lãi = [∑(Số dư thực tế x số ngày duy trì số dư thực tế x Lãi suất tính lãi)]: 365

Ví dụ: Với khoản vay tín dụng 60 triệu đồng, thời hạn vay 12 tháng, lãi suất 18%, hằng tháng bạn chỉ phải thanh toán 5.500.800 đồng.

Điều Kiện Vay Tín Chấp Shinhan Finance

Khi vay tín chấp tại Shinhan Finance khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Khách hàng đi làm hưởng lương độ tuổi, nữ là từ 21 đến 55 tuổi, với nam là từ 21 đến 58 tuổi
 • Là khách hàng tự kinh doanh độ tuổi từ 21 đến 65 tuổi
 • Khách hàng có đủ năng lực pháp luật dân sự và đủ năng lực chịu hành vi dân sự
 • Khách hàng có công việc và mức thu nhập ổn định hàng tháng, có thu nhập tối thiểu từ 4 triệu/tháng
 • Khách hàng có lịch sử tín dụng tốt và không bị nợ xấu
 • Khách hàng cần sinh sống tại các khu vực: TP. HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và 1 số huyện của Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên, Hải Dương, Thanh Hóa, Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Khánh Hòa, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Cần Thơ, Long An, Hậu Giang, Nam Định, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Bến Tre, Đồng Tháp, An Giang.

Hồ Sơ Và Thủ Tục Vay Tín Chấp Shinhan Finance

Để đăng ký vay tiền tín chấp tại Shinhan Finance khách hàng cần chuẩn bị những hồ sơ như sau

 • Giấy CMND/CCCD/Hộ chiếu, Hộ khẩu/Sổ tạm trú (KT3), giấy đăng ký kết hôn/Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
 • Hợp đồng lao động/ Hợp đồng làm việc/ Quyết định biên chế
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập như: bảng lương, sao kê lương (ít nhất từ 3 tháng trở lên tại đơn vị quản lý) các giấy tờ chứng minh thu nhập nếu có nguồn trả nợ khác
 • Giấy đăng ký kinh doanh nếu khách hàng là tự kinh doanh

Ngoài ra tuỳ còn tùy thuộc vào từng điều kiện và hạn mức vay mà Shinhan Finance sẽ yêu cầu quý khách hàng bổ sung thêm các giấy tờ khác

Quy Trình Vay Tiền Shinhan Finance

Hiện nay, cách nhanh nhất để nhận khoản vay là đăng ký vay trực tuyến trên trang của Shinhan Finance, bạn sẽ được liên hệ sớm để nhận tư vấn từ phía công ty. Quy trình vay và quy trình thẩm định Shinhan Finance cụ thể như sau:

Bước 1: Đăng Ký Vay Trực Tuyến

Lựa chọn sản phẩm vay phù hợp bằng cách đăng ký vay tiền online nhanh thông qua website Shinhan Finance. Nhập thông tin cá nhân của bạn như: Họ và tên, số điện thoại, email, nơi ở, thu nhập, công việc. Bạn nhớ điền thông tin thật chính xác nhất để hồ sơ vay được giải quyết nhanh chóng.

Bước 2: Nhận Tư Vấn Khoản Vay

Bạn được tư vấn khoản vay rõ ràng với các thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trước khi tham gia vay tín chấp Shinhan Finance.

Nếu bạn chuẩn bị đầy đủ giấy tờ như yêu cầu, thì thẩm định rất nhanh trong 1 ngày. Do đó để quy trình diễn ra nhanh hơn, bạn nên chuẩn bị kỹ hồ sơ để tránh tình trạng chờ đợi, mất thời gian.

Bước 3: Duyệt Khoản Vay

Sau khi nhận được hồ sơ của khách hàng, tư vấn viên sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc xác minh tính chính xác và hợp pháp của hồ sơ. Từ đó giúp khách hàng nhanh chóng sắp xếp thông tin và chuyển nó đến bộ phận đánh giá nâng cao.

Bộ phận thẩm định tiếp nhận hồ sơ từ đơn vị tư vấn, xử lý hồ sơ, thẩm định tính hợp pháp, hợp lệ của chứng từ, sau đó kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn.

Nếu lịch sử tín dụng của bạn tốt không có thời gian thanh toán nợ chậm từ 10 ngày trở lên, thì sẽ chuyển sang bước đánh giá tiếp theo.

Bước 4: Nhận Giải Ngân

Sau khi thẩm định khách hàng sẽ được thông báo phê duyệt khoản vay. Cũng như các thông tin về thời hạn, lãi suất và số tiền thanh toán hàng tháng chính xác.

Để nhận tiền, khách hàng mang thẻ CMND hoặc Căn cước công dân bản gốc đến chi nhánh gần nhất của Shinhan Finance hoặc nhận giải ngân qua tài khoản ngân hàng.

Biểu Phí Phạt Trả Chậm Khi Vay Tín Chấp Shinhan Finance

Khi vay tín chấp Shinhan Finance, nếu khách hàng trả chậm sẽ phải chịu 1 số phí, vì vậy bạn nên thường xuyên tra cứu hợp đồng Shinhan Finance để chủ động thanh toán khoản vay khi đến kỳ hạn. Biểu phí phạt trả chậm tại Shinhan Finance như sau sau:

phi tra cham shinhan
Biểu Phí Phạt Trả Chậm Khi Vay Tín Chấp Shinhan Finance

Vay Tiền Shinhan Finance Có An Toàn Không?

Như đã trình bày ở trên, với hình thức vay tín chấp khách hàng sẽ có những đặc quyền như: Điều kiện vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng, thì khách hàng cũng sẽ phải gánh lãi suất khá cao.

Vậy khi vay tín chấp tại công ty tài chính Shinhan Finance có an toàn hay không?

Shinhan Finance được biết đến là công ty tài chính nước ngoài đã có thương hiệu trên toàn cầu đặc biệt tại Hàn Quốc. Trong quá trình vay thì toàn bộ thông tin về khoản vay của bạn đều được công khai minh bạch với bạn. Vậy nên nếu bạn đang có nhu cầu vay tín chấp thì sự lựa chọn công ty tài chính Shinhan Finance Việt Nam sẽ là sự lựa chọn khá tuyệt vời. Tuy nhiên khi đăng ký vay tiền bạn cần cân nhắc những vấn đề sau:

 • Bạn nên lựa chọn hạn mức vay và kỳ hạn vay phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn thân, tránh đi vay với hạn mức quá cao không thể thanh toán khoản vay được
 • Bạn nên đọc kỹ hợp đồng cho vay giữa bạn và Shinhan Finance
 • Khách hàng cũng nên tìm hiểu kỹ về các thông tin liên quan đến khoản vay như: Hạn mức cho vay, lãi suất vay, kỳ hạn vay, các khoản phí liên quan
 • Hãy lên kế hoạch trả nợ hợp lý để tránh bị mất cân bằng kinh tế của cá nhân.
vay tin chap shinhan finance co an toàn khong
Vay Tiền Shinhan Finance Có An Toàn Không?

Các Hình Thức Thanh Toán Khoản Vay Tại Shinhan Finance

Khi đến thời điểm thanh toán khoản vay, khách hàng cần thanh toán đầy đủ số tiền lãi và nợ gốc theo hợp đồng đã ký kết. Các phương thức thanh toán như sau:

 • Thanh toán qua ứng dụng điện thoại của Shinhan Finance
 • Chuyển khoản qua Internet Banking.
 • Thanh toán trực tiếp tại phòng giao dịch Shinhan Finance.
 • Thanh toán tại các điểm thu hộ như Thế giới di động, Viettel Post…
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo, Viettel Pay.
 • Thanh toán qua đối tác liên kết Payoo.

Xem thêm: Hướng dẫn tất toán khoản vay Shinhan Finance chi tiết từ A – Z

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Shinhan Finance

Nợ Xấu Có Vay Tiền Trả Góp Shinhan Finance Được Không?

Trong trường hợp nay, khách hàng hãy đăng ký khoản vay sau đó liên hệ trực tiếp với nhân viên để được tư vấn. Nhân viên sẽ xem xét bạn đang nợ xấu ở nhóm nào sau đó sẽ có kết quả được vay vốn hay không nhé.

Hạn Mức Vay Tiền Shinhan Finance Là Bao Nhiêu?

Hiện nay, so với nhiều công ty tài chính khác thì Công ty tài chính Shinhan Finance đang hỗ trợ khách hàng đi vay với hạn mức cao gấp 12 lần thu nhập hàng tháng. Khách hàng có thể vay tối đa lên đến 300 triệu đồng

Có Thể Thanh Toán Khoản Vay Sớm Được Không?

Khách hàng hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay trước hạn. Hãy gọi đến tổng đài 1900 54 54 49 nhấn phím 0, nhân viên tư vấn để hoàn tất thủ tục tất toán.

Tổng Kết

Như vậy, có thể thấy vay tín chấp Shinhan Finance là giải pháp hợp lý nếu bạn cần 1 số vốn để khởi nghiệp hay tiêu dùng.

Hình thức vay này có thủ tục, quy trình vay vốn đều rất đơn giản, giải ngân nhanh và khách hàng không mất quá nhiều thời gian và công sức. Hy vọng các bạn đã có sự lựa chọn hợp lý! Chúc các bạn may mắn!!!

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và thủ tục vay tiền Mcredit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn chi tiết điều kiện và thủ tục vay tiền Fe Credit chi tiết từ A – Z

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

App H5 Ví Liên Hoa là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến đang trở...

Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

Nếu bạn đang gặp những trục trặc về tài chính không có tiền...

F88 là gì, dịch vụ cầm đồ online tại F88 có thủ tục thế nào?

F88 là một thương hiệu cầm đồ đã không còn xa lạ gì...

Mẫu giấy vay tiền đánh máy và viết tay hợp lệ mới nhất 2023

Một trong những giải pháp xoay sở tài chính phổ biến nhất hiện...

5+ địa chỉ vay tiền Đồng Tháp lãi suất ưu đãi tốt nhất 2023

Với sự phát triển của công nghệ, việc vay tiền trực tuyến đang...

Vay mua hàng trả góp Jaccs thủ tục điều kiện năm 2023 thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm nhưng chưa đủ tiền mặt để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *