App H5 Waka Credit là gì, dịch vụ vay vốn này có uy tín không?

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp tài chính để xoay sở gấp một khoản tiền nhỏ phục vụ cho nhu cầu chi tiêu, sinh hoạt hằng ngày thì vay tiền tại H5 Waka Credit là một lựa chọn rất tối ưu.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Bạn chỉ cần sử dụng điện thoại hoặc laptop để đăng ký khoản vay mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp. Cùng tìm hiểu rõ hơn về đơn vị này trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về H5 WaKa Credit

Hình thức vay Vay tiền nhanh qua app vay tiền online Lala Credit
Hạn mức vay 1.000.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay 91 – 182 ngày
Hình thức giải ngân Chuyển khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực duyệt vay Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất Không quá 18%/năm
Tổng đài hỗ trợ 0924077812
Địa chỉ liên hệ 29A Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Lưu Ý
Dịch vụ này hiện tại không thể tra cứu các thông tin về mã số thuế, giấy phép kinh doanh.. Vncash24h chỉ tổng hợp lại thông tin được khai báo trên website http://h5.waka-credit.com/dist/#/m/home. Bạn có thể tham khảo danh sách các ứng dụng app vay tiền uy tín hỗ trợ nợ xấu và danh sách vay tiền H5 uy tín khác tại Vncash24h.

App H5 Waka Credit Là Gì?

Waka Credit là 1 trong những website hỗ trợ vay tiền nhanh chỉ cần CMND online trên điện thoại di động. Web này cho phép người dùng vay tiền với hạn mức tín dụng tương đối lớn mà không cần mất nhiều thời gian cũng như công sức chuẩn bị hồ sơ, thủ tục. Người dùng có thể dễ dàng lựa chọn được một khoản vay ưng ý trên web, kịp thời giải quyết vấn đề tài chính cá nhân của mình.

Với các gói vay tiền trả góp theo tháng đa dạng tại H5 waka credit tạo ra nhiều sự lựa chọn phù hợp cho khách hàng. Chi phí và lãi suất cũng được công khai minh bạch trên trang chủ.

Tính đến nay, Waka Credit đã phục vụ hàng trăm nghìn khách hàng trên khắp cả nước, trở thành một dịch vụ tài chính vay tiền online không thể thiếu đối với nhiều người.

waka credit la gi
App H5 Waka Credit là gì?

Ưu Điểm Và Các Mặt Hạn Chết Khi Vay Tiền Tại H5 Waka Credit

Ưu Điểm

Hiện nay, các trang web cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online ngày càng nhiều, để có thể tồn tại trên thị trường và chiếm được lòng tin của khách hàng thì bạn buộc phải mang đến những lợi ích hấp dẫn dành cho người vay. Khi tham gia vào Waka Credit, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích là:

 • Web có nhiều gói vay có thể đáp ứng nhiều đối tượng khách hàng. Khách hàng hoàn toàn an tâm khi đến và vay tiền tại Waka.
 • Hoạt động vay tiền được thực hiện hoàn toàn trực tuyến. Chỉ cần một chiếc smartphone hoặc máy tính khách hàng có thể vay tiền mọi lúc, mọi nơi. Dễ dàng vay nhanh tại Bình Dương cũng như các tỉnh thành khác.
 • Điều kiện và thủ tục đơn giản hơn nhiều so với khi vay tiền tại ngân hàng, hay các tổ chức tài chính khác.
 • Tiền sẽ được chuyển trực tiếp về tài khoản ngân hàng, việc thanh toán cũng có thể tiến hành trực tuyến khách hàng sẽ không cần mất thời gian và công sức đến gặp mặt.
 • Không cần thế chấp hay bảo lãnh, hình thức vay tín chấp cực kì đơn giản.
 • Thông tin khách hàng và các khoản vay sẽ được bảo mật tuyệt đối, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm.
 • Web được thiết kế thông minh, giao diện đẹp mắt, hoạt động mượt mà . Bạn có thể chủ động lựa chọn ngôn ngữ tiếng Việt hay tiếng anh cho web.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm và lợi ích trên, Waka Credit cũng không tránh khỏi những nhược điểm đó là:

 • Vay tiền nóng gấp càng dễ thì đương nhiên lãi suất sẽ càng cao. Vì vậy khách hàng nên tranh thủ để trả nợ càng sớm càng tốt. Điều này sẽ giúp bạn có được lịch sử tài chính tốt nhất và có cơ hội vay cao hơn.
 • Hạn mức cho vay thấp, chỉ phù hợp với những khách hàng vay với mục đích tiêu dùng. Dễ hiểu thôi vì khi bạn vay không cần phải thế chấp, cũng không cần chứng minh tài chính. Nếu vay quá lớn thì chẳng có ai dám cho bạn vay cả.

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại H5 Waka Credit

Dù rất tạo điều kiện cho khách hàng như không phải ai cũng được vay tiền tại Waka Credit. Các cá nhân muốn được vay phải đáp ứng được những yêu cầu sau đây:

 • Là công dân sống ở Việt Nam và không có bất cứ hành vi vi phạm pháp luật nào. Đủ năng lực hành vi dân sự, tự chịu trách nhiệm với hành động của bản thân.
 • Tuổi của người cho vay là từ 22 đến 60 tuổi – độ tuổi lao động.
 • Hiện tại vẫn đang đi làm và được hưởng lương hàng tháng, có khả năng để thanh toán khoản vay sớm nhất.
 • Đăng ký và sử dụng tài khoản ngân hàng của Việt Nam. Tên của chủ tài khoản này phải trùng với tên của người đăng ký vay tiền.

Ngoài những điều kiện bắt buộc trên, web Waka Credit còn quan tâm đến một số yếu tố như vay tiền theo bảng lương. Nghĩa là dựa vào mức thu nhập hàng tháng của khách hàng để quyết định đưa ra hạn mức tín dụng phù hợp. Đối tượng vay tiền tai web chỉ cần đáp ứng được các yếu tố trên là có thể hoàn thiện hồ sơ và vay tiền một cách nhanh gọn.

dieu kien vay tai waka credit
Điều kiện vay tiền tại H5 Waka Credit

Thông Tin Khoản Vay H5 Waka Credit Chi Tiết

Trước đăng ký vay tiền trên Waka Credit, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ tư vấn cho khách hàng mọi vấn đề liên quan về lãi suất, hạn mức vay, thời hạn thanh toán. Việc cân nhắc các điều kiện trên cũng như khả năng chi trả khoản vay sẽ giúp khách hàng có những lựa chọn chính xác.

Lãi Suất

Có thể nói lãi luất vay tại Waka khá cao. Khách hàng sẽ phải đóng lãi hàng tháng với mức lãi suất từ 18~25%/ năm. Tuy nhiên, bạn cũng đừng lo lắng bởi ứng dụng luôn có những đợt tri ân khách hàng mới với nhiều khuyến mãi khác nhau. Nếu may mắn, có thể bạn sẽ nhận được mức lãi suất 0% cho lần vay đầu đấy.

Ngoài lãi suất trên thì khách hàng không phải chịu thêm bất cứ tiền phí nào. Waka Credit sẽ không thu thêm của bạn tiền phí tư vấn hay phí dịch vụ nào khác.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Hạn mức vay lớn nhất mà Waka Credit mang đến cho khách hàng là 10 triệu đồng. Trong đó, đối với những khách hàng vay lần đầu hoặc có nợ xấu khi tiến hành kiểm tra nợ xấu qua CIC sẽ được xem xét với hạn mức vay thấp hơn. Số tiền tối thiểu cho mỗi khoản vay trên web là 1 triệu đồng.

Các gói vay phải được thanh toán trong khoảng từ 91 đến 180 ngày. Việc thanh toán đúng hạn đảm bảo cho quá trình xoay vòng vốn để mọi khách hàng đều có thể tiếp cận mọi khoản vay. Trong trường hợp đến hạn thanh toán nhưng khách hàng vẫn chưa đủ khả năng có thể lựa chọn gia hạn tuy nhiên cần phải chịu chi phí gia hạn.

Ví Dụ Khoản Vay

Nếu bạn hạn mức bạn được phép vay là 1.000.000 và thời gian là 91 ngày thì bạn sẽ nhận được số tiền trong tài khoản là: 967.000 (trừ lãi trước trong khoản vay)

 • Nếu quá hạn bạn phải trả là: 1.000.000*(1+3,75%)=1.037.500
 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Waka Credit

Khách hàng muốn đăng ký để vay tiền tại Waka Credit thì phải tiến hành đăng ký theo các bước sau đây:

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào website chính thức của Waka Credit. Sau đó, cập nhật số điện thoại đăng ký chính chủ của mình lên hệ thống. Hệ thống sẽ gửi mã xác minh về thiết bị. Cuối cùng là nhập lại mã lên hệ thống để hoàn tất đăng nhập.
 • Bước 2: Giao diện chuyển sản phần yêu cầu người vay nhập thông tin cá nhân. Tại đây, bạn sẽ phải nhập thông tin của bản thân, cùng với tài khoản ngân hàng để xác nhận danh tính hoàn thành việc lập hồ sơ cá nhân.
 • Bước 3: Sau khi hồ sơ được lập, hãy chọn khoản tiền muốn vay cũng như thời gian mà bạn có thể trả khoản vay đó. Hạn mức cho vay chúng tôi đã đề cập ở trên. Hãy chọn khoản vay cũng như thời gian trả nợ phù hợp. Sau đó, gửi hồ sơ của bạn lên hệ thống.
 • Bước 4: Hệ thống duyệt hồ sơ và bạn phải đợi khoảng từ 30 phút cho đến 3 ngày để được duyệt. Sau khi có kết quả, hệ thống sẽ gửi tin nhắn sms về điện thoại của bạn và thông báo khoản vay.
 • Bước 5: Thanh toán khoản tiền về tài khoản ngân hàng sau 30 phút kể từ khi có tin nhắn xác nhận.

Khách hàng có nhu cầu vay có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ vay tại Waka Credit vì tỷ lệ hồ sơ được duyệt rất cao.

huong dan vya tai waka credit
Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại App H5 Waka Credit

Cách Thanh Toán Cho H5 Waka Credit

Cách thanh toán tại web H5 Waka Credit cũng khá đơn giản. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn một trong những cách thanh toán sau:

 • Thanh toán dễ dàng qua Internet banking.
 • Thanh toán qua ví điện tử Momo.
 • Thanh toán qua Viettel Post.

Tất cả thông tin ngân hàng, chủ tài khoản bạn có thể truy cập website để biết thêm. Những thông tin này được hiển thị ngay trên giao diện màn hình website.

cach thanh toan tai waka credit
Hướng dẫn thanh toán khoản vay tại H5 Waka Credit

1 Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại H5 Waka Credit

Khi vay tại H5 Waka Credit hay bất cứ web nào bạn cũng cần chú ý những vấn đề sau:

Tìm hiểu kỹ về lãi suất

Đối với giao dịch cho vay trực tuyến, theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015, lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay.

Tuy nhiên, riêng với các tổ chức tín dụng, Thông tư 39 năm 2016 của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam quy định tổ chức tín dụng và khách hàng được thỏa thuận về lãi suất cho vay theo cung cầu vốn thị trường, nhu cầu vay vốn và mức độ tín nhiệm của khách hàng. Do đó, hầu hết các công ty tài chính hiện nay đều cho vay với lãi suất cao hơn 20%/ năm rất nhiều.

Vì vậy bận cần thống nhất với đơn vị cho vay mức lãi suất cụ thể. Nếu thấy hợp lý mới tiến hành kỹ hợp đồng.

Đọc kỹ hợp đồng

Bạn nên hỏi rõ về hình thức hợp đồng giao kết và cách thức công ty gửi cho bạn hợp đồng để lưu giữ. Chỉ xác nhận đồng ý ký hợp đồng sau khi đã được tìm hiểu và nhìn rõ các nội dung thể hiện trên hợp đồng, tránh trường hợp thông tin bị thay đổi giữa nội dung tư vấn và trên hợp đồng đã ký.

Sau khi ký, bạn nên yêu cầu công ty gửi bản hợp đồng đã ký để lưu giữ và đối chiếu, sử dụng khi có phát sinh tranh chấp. Trường hợp phát hiện nội dung hợp đồng không đúng như nội dung tư vấn, quảng cáo, bạn nên sử dụng các hình thức phản ánh, khiếu nại có lưu vết tới công ty, như gửi email, gửi qua bưu điện có xác nhận chuyển phát.

Cam kết giữ bí mật thông tin cá nhân

Do phần lớn các giao dịch được thực hiện online nên phạm vi thu thập và mục đích sử dụng thông tin của các công ty là rất lớn. Ví dụ như: để kiểm tra thông tin về người đi vay thông qua các mạng xã hội mà người đi vay đăng ký (facebook, zalo…), hoặc để liên hệ thực hiện nhắc/thu nợ khi phát sinh nợ quá hạn (điện thoại của người thân, của đồng nghiệp…)

Vì vậy khi cung cấp thông tin cá nhân bạn nên cam kết với đơn vị cho vay không đẻ lộ thông tin cá nhân ra bên ngoài. Từ đó sẽ tránh được những trường hợp không đáng có xảy ra.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

App H5 Waka Credit Có Lừa Đảo Không?

Khi vay tiền online, khách hàng sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về rủi ro. Khi gặp phải các đơn vị cho vay lừa đảo thì chắc chắn những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ bị lộ, đồng thời số tiền lãi quý khách phải chịu sẽ cao cắt cổ.

Vậy điều này có xảy ra tại Waka Credit? Câu trả lời có thể khẳng định là không. Hiện tại đơn vị này luôn cam kết khi đăng ký gói vay thì những thông tin mà bạn cung cấp sẽ được giữ kín tuyệt đối.

Hơn nữa, quy trình làm việc của Waka Credit cũng rất chuyên nghiệp. Bạn sẽ nhận được hợp đồng vay tiền và trong đó có chữ ký của 2 bên. Nếu có bất kỳ vấn đề hay dấu hiệu lừa đảo nào, bạn hoàn toàn có thể đưa ra pháp luật.

Nợ Xấu Vay Tiền Tại App H5 Waka Credit Được Không?

Hiện nay, đối với những khách hàng có nợ xấu vẫn có thể thực hiện các khoản vay tại Waka Credit tuy nhiện hạn mức vay không cao. Để biết thêm chi tiết, các bạn có thể gọi đến Hotline để được tư vấn cụ thể.

Bùng Tiền H5 Waka Credit Có Sao Không?

Khi bùng tiền tại Waka Credit chắc chắn bạn sẽ gặp phải 1 số trường hợp như:

 • Bị đòi nợ liên tục
 • Ảnh hưởng tới lịch sử tín dụng
 • Ảnh hưởng tới người thân, bạn bè, gia đình
 • Bị kiện ra tòa, bị phạt hành chính hoặc phải đi tù…

Tổng Đài H5 Waka Credit Là Bao Nhiêu?

Số điện thoại hotline Waka Credit là: 0924077812

Tổng Kết

Trên đây là những chia sẻ giúp bạn nắm rõ được các thông tin về gói vay tiền trực tiến được H5 Waka Credit hỗ trợc ũng như hướng dẫn các bước đăng ký hồ sơ chi tiếtn. Tuy bạn có thể dễ dàng vay tiền tại đơn vị này với các thao tác vô cùng đơn giản những cũng phải tìm hiểu thật kỹ chính sách, điều khoản của khoản vay nhé.

Xem thêm:

Alo Credit là gì? Hướng dẫn đăng ký khoản vay tiền online qua ứng dụng H5 Alo Credit chi tiết

Ví Liên Hoa là gì? Cách vay 10 triệu online qua ứng dụng Ví Liên Hoa

Bee Credit là gì? Cách vay tiền online tại Bee Credit giải ngân nhanh trong ngày

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ cầm đồ máy ảnh online uy tín với lãi suất thấp

Ngoài việc phục vụ cho những nhu cầu lưu lại những tấm hình...

H5 Bee Credit là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền online nhưng đang băn khoăn...

Vamo có tốt không, hướng dẫn vay online tại nhà chỉ cần CMND

Khi hình thức vay tiền online ngày càng trở nên được ưa chuộng...

Hướng dẫn vay tiền Visame nhận ngay 15 triệu chỉ cần CMND

Visame luôn là địa chỉ được đông đảo khách hàng tin tưởng và...

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND online ở đâu lãi suất thấp?

Cần đáp ứng điều kiện gì để được vay tiền bằng sổ hộ...

Cashberry là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Trong lĩnh vực tín dụng online cạnh trạnh khốc liệt, Cashberry luôn giữ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *