Dịch vụ vay tiền ATM Online có an toàn uy tín không?

Sự xuất hiện của công nghệ tài chính (Fintech) đã kéo theo vô vàn ứng dụng, website hỗ trợ vay tiền trực tuyến với thủ tục hồ sơ đơn giản, thời gian duyệt vay nhanh chóng ra đời. Một trong những cái tên nổi bật có thể kể đến là Atm Online. Mời bạn cùng VNCash24h tìm hiểu chi tiết về đơn vị này trong bài viết sau nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Tổng Quan Gói Vay Tiền ATM Online

vay tiền atm-online

Hình thức vay Vay online nhanh tại webstie Atmonline.vn
Hạn mức vay 1.000.000đ – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay 3 tháng – 6 tháng
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động về tải khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện ở đảo)
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu trong 14 ngày
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn
Thời gian giải ngân Trong 30 phút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh ATM Online Với Các Thương Hiệu Khác

Atm Online Là Gì?

Atm Online thương hiệu tài chính trực thuộc công ty Công ty TNHH TMDV TM 24H hoạt động theo mô hình cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND online với khoản hỗ trợ từ 1 triệu – 6 triệu.

Bạn có thể đăng ký tham gia vay tín chấp lãi suất thấp tại AtmOnline bằng hình thức đăng ký online trực tuyến qua website của AtmOnline.vn

Sau khi đăng ký và hoàn thành hồ sơ, sẽ có nhân viên xác nhận hợp đồng và giải ngân tiền về thẻ ATM của bạn chậm nhất trong vòng 24h.

vay tiền nhanh tại Atm Online
vay tiền nhanh tại Atm Online

Thông Tin Liên Hệ ATM Online

 • Thương hiệu: ATM Online – CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM.
 • Trụ sở chính: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Địa chỉ website: https://atmonline.vn/
 • Hotline khiếu nại dịch vụ: 1900.63.66.97
 • Địa chỉ Email: [email protected]
 • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: số 0314696236
 • Trang fanpage facebook: https://www.facebook.com/AtmOnline-109077203777173

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền ATM Online Không?

Để giúp bạn có thêm thông tin để đánh giá xem gói vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại ATM Online có phù hợp với mình hay không chúng ta hãy cùng phân tích ưu, nhược điểm của nó nhé!

Ưu điểm

 • Đơn giản trong quy trình làm việc, thủ tục dễ dàng chỉ yêu cầu chứng minh nhân dân, xét duyệt và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 là những ưu điểm nổi bật của dịch vụ vay tiền tại Atm-Online.
 • Chỉ với 1 chiếc điện thoại di động và 15 phút đăng ký hồ sơ vay online, bạn hoàn toàn có thể nhận được số tiền giải ngân lên đến 6 triệu thông qua hình thức chuyển khoản ngân hàng mà không cần gặp mặt.
 • Ngoài ra thì khi đăng ký tham gia vay tại AtmOnline, bạn hoàn toàn không cần phải chứng minh thu nhập, cũng không cần phải sợ bị gọi điện thẩm định làm phiền người thân.
 • Tất cả mọi hoạt động tại ứng dụng app vay tiền tại Atm-Online đều được thực hiện trực tuyến tự động và không cần gặp mặt.

Hạn chế

 • Hạn mức mà Atm Online hỗ trợ cho khoản vay trực tuyến là khá thấp chỉ tối đa được 6.000.000đ ( sáu triệu đồng).
 • Thời hạn khoản vay cũng tương đối ngắn, chỉ từ 3 tháng tới tối đa 6 tháng.
 • Ngoài ra thì lãi suất khoản vay tại Atm Online cũng tương đối cao (khoảng 12%/năm) nếu so sánh với các dịch vụ vay tín chấp online khác tại Ngân Hàng.
 • Tuy nhiên, nếu có nhu cầu vay tiền online nóng gấp ngay trong ngày thì bạn có thể cân nhắc đăng ký vay tại Atm Online và thanh toán hợp đồng sớm để tránh chịu phí phạt và mức lãi suất tăng cao.

Điều Kiện Xét Duyệt Tại ATM Online

Điều kiện để được phê duyệt các gói vay tại Atm Online không hề khó, bạn chỉ cần đáp ứng được các yêu cầu cơ bản:

 • Là công dân Việt Nam có quốc tịch Việt Nam
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hoặc hộ chiếu.
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 tuổi – 60 tuổi.
 • Có mức lương hoặc thu nhập ổn định từ 3 triệu/tháng trở lên.
 • Atm Online hiện tại hỗ trợ cho vay trên 64 tỉnh thành tại toàn quốc.
vay tiền tại atm online chỉ cần có cmnd
vay tiền tại atm online chỉ cần có cmnd

Thông Tin Khoản Vay ATM Online Chi Tiết

Dưới đây là thông tin chi tiết về gói vay tiền nóng nhanh tại Atm Online bao gồm các thông tin về hạn mức, lãi suất, thời gian hỗ trợ và ví dụ vay tham khảo.

Hạn Mức Vay

Hạn mức vay tiền nhanh Atm Online hiện nay có 2 mốc và áp dụng khác nhau dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ, cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới: Hạn mức vay được duyệt từ 3 triệu – 6 triệu
 • Đối với khách hàng vay lại: Hạn mức vay tối đa đượ duyệt lên đến 15 triệu.

Lãi Suất Cho Vay

Các khoản vay tiền nhanh ATM Online đang áp dụng mức lãi suất cho vay là 12%/năm và có thể được thay đổi tuỳ thuộc vào thời điểm, khoản lãi suất này chưa bao gồm các loại phí kèm theo. Các khoản phí này sẽ được đơn vị thông báo cụ thể cho khách hàng khi đăng ký hồ sơ vay online trên website.

Bên cạnh đó nếu là khách hàng đăng ký vay lần đầu, bạn sẽ được áp dụng mức lãi suất ưu đãi 0% và miễn phí dịch vụ trong vòng 14 ngày.

Kỳ Hạn Cho Vay

Kỳ hạn cho vay cũng sẽ có hình thức áp dụng khác nhau tuỳ thuộc bạn là khách hàng mới hay là khách hàng vay lại, cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay là từ 3 tháng.
 • Đối với khách hàng cũ: kỳ hạn hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 6 tháng.

Ví dụ khoản vay ATM Online

Khoản vay được tính như sau:

 • Khoản vay: 3.000.000 VND
 • Thời gian vay: 92 ngày
 • Phí tư vấn : 585.000 VND
 • Phí dịch vụ : 819.000 VND
 • Lãi suất (12.0%/năm): 60.199 VND
 • Tổng số tiền thanh toán: 4.464.199 VND

Bạn lưu ý đây là ví dụ tham khảo, thực tế có thể sẽ khác vào thời điểm bạn đăng ký hồ sơ.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Tại ATMOnline.vn

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tại dịch vụ h5 vay tiền Atm Online không hề khó, bạn chỉ cần thực hiện theo 7 bước đơn giản:

Bước 1: Truy cập website Atmonline.vn

Bạn bấm vào  “ĐĂNG KÝ VAY’ ở phía dưới bài viết để truy cập trang đăng ký tại website của Atm Online và bắt đầu đăng ký hồ sơ vay online.

Bước 2: Nhập số điện thoại và số tiền muốn vay

Ở bước này, bạn chỉ cần nhập số tiền muốn vay và điền thông tin số điện thoại mà bạn đang sử dụng để bắt đầu đăng ký hồ sơ

Chọn số tiền muốn vay tại Atm Online
Chọn số tiền muốn vay tại Atm Online

Bước 3: điền thông tin cá nhân

Ở bước này bạn điền thông tin cá nhân bao gồm họ tên, số chứng minh nhân dân, ngày cấp và nơi sinh, lưu ý điền chính xác các thông tin này vì đây là căn cứ quan trọng để thẩm định hồ sơ.

Điền thông tin cá nhân để đăng ký vay Atm Online
Điền thông tin cá nhân để đăng ký vay Atm Online

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ đang sinh sống

Tại bước này, bạn điền các thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống và làm việc theo mẫu có sẵn trên website. AtmOnline sẽ không thẩm định nơi ở nhưng các thông tin này bạn vẫn cần điền chính xác nhé!

Điền địa chỉ nơi ở để đăng ký vay tại Atm Online
Điền địa chỉ nơi ở để đăng ký vay tại Atm Online

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Tại bước này, bạn cần khai báo chính xác công việc hiện tại của bạn và nơi đang công tác. Bạn nên tránh lựa chọn công việc tự do mà nên khai báo cụ thể công việc là gì.

Ngoài ra nên khai báo 1 số điện thoại đồng nghiệp hoặc số điện thoại cơ quan nơi bạn đang công tác. AtmOnline sẽ không gọi xác nhận nhưng nếu có thông tin này thì hồ sơ của bạn sẽ uy tín hơn.

Bước 6: Chụp hình CMND

Chuẩn bị 1 tấm hình chụp cả 2 mặt trước và sau CMND của bạn và đăng tải lên hệ thống website của Atm Online. Ở bước này nếu chưa có hình chụp CMND, bạn hoàn toàn có thể bấm vào nút chọn cung cấp hình chụp sau.

tải 2 mặt cmnd lên website của Atm Online
tải 2 mặt cmnd lên website của Atm Online

Bước 7: điền thông tin người thân để tham chiếu

Atm-Online sẽ chỉ dùng thông tin này để tham chiếu hồ sơ của bạn xem có phù hợp được duyệt khoản vay hay không và sẽ cam kết bảo mật nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Bước 8: Nhập thông tin tài khoản để nhận tiền giải ngân

Bạn nhập thông tin địa chỉ ngân hàng hoặc số thẻ ATM để nhận tiền giải ngân. Để có thể tăng khả năng được duyệt hồ sơ, bạn nên điền các thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM do chính bạn đứng tên.

Kinh Nghiệm Đăng Ký Vay Tiền ATM Online Dễ Đậu

Để hồ sơ vay ATM Online của bạn được duyệt thuận lợi hơn, dưới đây là 1 số nguyên tắc khi điền hồ sơ mà bạn cần nắm rõ:

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân vì đây là căn cứ quan trọng để thẩm định độ uy tín cho hồ sơ vay tiền của bạn.
 • Nhập số thẻ BHXH/BHYT sẽ tăng tỷ lệ duyệt, ở bước chọn cách thức nhận khoản vay, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin này và không bắt buộc phải có. Tuy nhiên nếu bạn điền số thẻ BHXH/BHYT, hồ sơ của bạn sẽ dễ được duyệt hơn.
 • Nên khai báo công việc cụ thể với mức lương thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên thì hồ sơ vay tiền của bạn sẽ dễ duyệt hơn.
 • Atmonline không thẩm định người thân nhưng bạn nên cung cấp thông tin số điện thoại để tăng uy tín cho bộ hồ sơ vay của bạn nhé!

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho ATM Online

Hiện tại thì Atm Online hỗ trợ thanh toán qua rất nhiều hình thức khác nhau. Tùy theo điều kiện của bản thân, bạn có thể lựa chọn các hình thức thanh toán phù hợp.

Với dịch vụ vay tại Atm-Online, bạn có thể thanh toán tiền lời theo mỗi tháng, tuy nhiên VnCash24h khuyến khích bạn nên thanh toán sớm 1-3 ngày so với hợp đồng để tránh sự cố. Để thanh toán khoản vay tại ATM-Online, bạn có thể thực hiện giao dịch qua 3 hình thức:

Thanh toán trên ví điện tử online

Với hình thức thanh toán này, bạn có thể thực hiện thanh toán qua các ví điện tử được Atm Online liên kết bao gồm:

 • Viettel Pay
 • BankPlus
 • Payoo
 • Momo
 • Zalo Pay
 • Epay

Để thực hiện thanh toán trên các ví điện tử này, bạn cần tải các app ứng dụng ví điện tử này về trên điện thoại, đăng nhập tài khoản và chọn thanh toán hợp đồng cho Atm Online.

Sau đó bạn điền số cmnd và mã hợp đồng (sẽ được cung cấp khi bạn được duyệt hồ sơ qua số điện thoại và email mà bạn đã đăng ký) là được.

các hình thức thanh toán hợp đồng vay tại Atm Online
các hình thức thanh toán hợp đồng vay tại Atm Online

Thanh toán trực tiếp qua các điểm giao dịch của Viettel Store

Với hình thức thanh toán này, bạn cần ra các điểm giao dịch Viettel và nhờ nhân viên hỗ trợ thanh toán hợp đồng vay tiền online tại Atm Online cho bạn. Khi đi giao dịch, bạn nhớ mang theo Cmnd để thanh toán.

Các điểm giao dịch Viettel hiện tại đã được phủ sóng trên khắp cả nước tại 64 tỉnh thành nên cũng rất tiện lợi khi bạn lựa chọn hình thức thanh toán này.

Ngoài ra bạn cũng có thể thanh toán hợp đồng vay tiền mặt AtmOnline tại các của hàng tiện lợi 24/7 như Vinmart, FamilyMart, Circle K, Ministop, B’smart…

Hoặc các điểm giao dịch tại cửa hàng trung tâm điện máy như: Thế giới di động, điện máy xanh, cửa hàng FPT, siêu thị điện máy Nguyễn Kim…

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Atm Online

Dưới đây là danh sách các câu hỏi thường gặp mà VnCash24h đã tổng hợp lại cho bạn khi tham gia dịch vụ vay tiền online tại Atm Online.

Vay Atm Online có bị lừa đảo không?

Atm online là công ty tài chính có đăng ký với cơ quan có thẩm quyền tại Việt Nam và hoạt động hoàn toàn hợp pháp.

Khi bạn đăng ký hồ sơ vay online trên website, sẽ có các thông tin bao gồm số tiền vay, số tiền thực nhận và số tiền cần phải trả với các thông tin hoàn toàn minh bạch nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch.

Có thể thanh toán hợp đồng trước hạn tại Atm Online không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm hợp đồng dù chưa tới kỳ hạn tại Atm Online mà không chịu bất kỳ phí phạt hay chi phí phát sinh nào khác.

Vay tiền tại Atm Online không trả có bị lên nhóm nợ xấu không?

Atm Online là công ty tài chính chính thống tại Việt Nam và có liên kết hồ sơ qua hệ thống chấm điểm tín dụng với các công ty tài chính khác, nên về cơ bản khi vay tiền tại Atm Online không trả bạn hoàn toàn có thể bị đưa lên nhóm nợ xấu.

Có thể đăng ký vay lại tại Atm Online không?

Nếu bạn đã đăng ký vay thành công tại Atm Online và đã thanh toán hợp đồng thì sau đó bạn có thể tiếp tục đăng ký vay lại tại Atm Online với hạn mức được hỗ trợ tối đa lên đến 15 triệu, kỳ hạn vay tối đa lên đến 6 tháng.

Tổng đài hỗ trợ chăm sóc khách hàng của ATM Online là bao nhiêu?

Bạn có thể liên hệ số hotline tổng đài ATM tại 2 số hotline sau:

 • Hotline hỗ trợ giải đáp hồ sơ: 1900636697
 • Hotline Hỗ trợ xử lý khiếu nại: 1900633879

Tổng kết

Hy vọng qua những chia sẻ ở bài viết trên, bạn đã có thể biết được chi tiêt về gói vay tại Atm Online cũng như cách đăng ký vay như thế nào. Bạn hãy cân nhắc chọn hạn mức mà bản thân có thể thanh toàn được để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính. Nếu bạn cần tham khảo thêm các dịch vụ vay tiền thì có thể tìm đến vaytienonline123.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn chi tiết cách vay tiền tại Vayvnd chỉ cần CMND nhận tiền trong 30 phút.

Moneyveo là gì? Vay tiền Moneyveo bằng CMND với hạn mức vay lên đến 10 triệu chỉ trong 30 phút

Hướng dẫn vay tiền Cashberry với thủ tục hồ sơ đơn giản bằng CMND giải ngân trong ngày

Hướng dẫn vay nhanh 50 triệu với Moneytap thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

vĐồng là gì? Cách vay tiền qua ứng dụng app vĐồng

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (6 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

App h5 Lala Credit là gì, cách vay 10 triệu online chỉ cần CMND

Khi muốn vay vốn hầu như mọi người đều sẽ nghĩ ngay đến...

4+ mục đích vay vốn ngân hàng hợp lệ cập nhật mới 2023

Khi vay vốn thì mục đích vay vốn là một trong những điều...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

8+ địa chỉ vay tiền Cần Thơ duyệt online giải ngân nhanh 24/7

Mặc dù Cần Thơ là một thành phố đang có nền kinh tế...

10+ địa chỉ vay tiền nhanh chỉ cần CMND duyệt online 24/7 uy tín

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND là giải pháp vô cùng tối ưu...

Nợ xấu nhóm 3 là gì, nợ nhóm 3 bao lâu được xóa?

Vay vốn là một trong những hình thức huy động tài chính để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *