Moneytap là gì, dịch vụ có tốt không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Moneytap là một nền tảng hỗ trợ trực tuyến chuyên cung cấp các gói vay tiền nhanh trong ngày với thủ tục hồ sơ rất đơn giản không cần tài sản thế chấp hay chứng từ bảo lãnh. Vậy lãi suất, hạn mức và thời hạn vay tiền Moneytap ra sao? Làm thế nào để đăng ký? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền MoneyTap

Hình thức vay Vay tiền online nhanh qua ứng dụng MoneyTap
Hạn mức vay 3.000.000đ – 50.000.000đ
Kỳ hạn vay Tối thiểu 3 tháng – tối đa lên đến 36 tháng
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động trong 24h
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc tại 64 tỉnh thành Việt Nam
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 36%/năm (được tính trên số tiền sử dụng)
Ưu đãi Đang cập nhật
Phí  kích hoạt dịch vụ 210.000đ
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Thời gian giải ngân Giải ngân trong ngày

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Moneytap Với Các Thương Hiệu Khác

Bạn có thể so sánh hạn mức, lãi suất khi vay tiền tại Moneytap với các ứng dụng vay tiền online khác trên thị trường.

Moneytap Là Gì?

Moneytap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á. Vào năm 2015, ứng dụng MoneyTap chính thức được thành lập tại Ấn Độ và đến năm 2019, MoneyTap mới gia nhập thị trường tài chính của Việt Nam và trở thành một trong các đối tác chính của công ty FE Credit.

Money Tap được thực hiện hoàn toàn trực tuyến 100%, không yêu cầu khắt khe người vay phải có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Sau khi hoàn tất đăng ký, chỉ vài phút là người tiêu dùng sẽ nhận được thông báo về hạn mức phê duyệt của mình để quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ của Moneytap nữa không.

Khi đăng ký sử dụng dịch vụ vay tiền bằng CMND online tại MoneyTap, khách hàng sẽ không phải khai báo và bị thẩm định mục đích sử dụng khoản vay. Do đó, bạn có sử dụng số tiền cho bất cứ mục đích nào như: vay học phí, vay mua laptop, vay du lịch, vay mua điện thoại, xe máy,…

Moneytap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á
Moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Moneytap Không?

Là 1 trong những ứng dụng có kỳ hạn hỗ trợ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi dài hạn, tối đa lên đến 36 tháng với thủ tục duyệt vay đơn giản cùng hạn mức hỗ trợ khá cao lên đến 50 triệu.

MoneyTap là 1 trong những ứng dụng app vay tiền uy tín phù hợp với các đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Cùng Vncash24h tìm hiểu ưu nhược điểm của dịch vụ vay tiền MoneyTap nhé!

Ưu Điểm

Moneytap luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với dịch vụ vay tiền uy tín, an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm khi bạn vay tiền tại Moneytap là:

 • Đăng ký vay tiền online đơn giản: Với Moneytap, bạn sẽ thực hiện quá trình vay tiền của mình từ đăng ký, xét duyệt khoản vay, ký hợp đồng tín dụng đến giải ngân đều được thao tác online 100%.
 • Hạn mức tín dụng của Moneytap suốt đời: Ứng dụng cho phép hạn mức sẽ được nạp lại khi bạn thanh toán hết số tiền đã vay. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt rút tiền nhiều lần mà không bắt buộc một lần phải rút hết.
 • Không cần thế chấp tài sản: Phải hy sinh những khoản tiền tiết kiệm hay thế chấp những tài sản có giá trị là một trong những băn khoăn của khách hàng khi vay tiền. Bất cứ khi nào bạn cần, ứng dụng vay tiền MoneyTap sẽ cung cấp tiền mặt cho bạn ngay lập tức mà không yêu cầu có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.
 • An toàn tuyệt đối: Việc bảo mật những thông tin của khách hàng là yêu cầu được đặt lên hàng đầu của MoneyTap. Điều này mang đến sự an toàn, tránh sự làm phiền và thiệt hại tài sản cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Nhược điểm

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhưng nhiều khách hàng cũng nhận thấy một số hạn chế khi vay tiền tại Moneytap như:

 • Là một trong những ứng dụng vay tiền online nên Moneytap cũng tồn tại hạn chế như nhiều ứng dụng khác như lãi suất vẫn rất cao nếu so với các hình thức vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng hoặc vay trả góp tiêu dùng tại các công ty tài chính.
 • Một điểm hạn chế khác của Moneytap là điều kiện vay phải có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ. Đây sẽ vấn đề nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện này thì sẽ không thể vay được.

Điểm Nổi Trội Của Moneytap So Với Các Đơn Vị Khác

Thông thường, với những sản phẩm dịch vụ vay của nhiều bên khác sẽ tóm gọn trong 5 bước chính là: Đăng ký hồ sơ – Xét duyệt hồ sơ vay – Kí hợp đồng tín dụng – Giải ngân khoản vay – Tất toán.

Tuy nhiên nếu bạn đang có cầu cần tiền mặt gấp và không đủ thời gian chờ đợi thì quy trình trên sẽ gây rất nhiều rắc rối và sự phiền phức. Tất cả những vấn đề này đều trở nên đơn giản với Moneytap:

 • Ngay sau khi khách hàng đăng ký thông tin trên ứng dụng thành công, sẽ được cấp một hạn mức nhất định trong khoảng từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy theo hồ sơ bạn cung cấp.
 • Trong hạn mức tín dụng được cấp, khách hàng có vay tùy ý theo nhu cầu và số tiền lãi phải trả dựa vào số tiền sử dụng.
 • Kỳ hạn khoản vay được người vay tự chọn trong thời gian trả góp từ 3 tháng đến 36 tháng.
 • Ngay khi khách hàng thanh toán số tiền trả góp thành công thì hạn mức khả dụng sẽ tự động được cộng thêm số tiền vừa trả góp. Giúp nâng hạn mức khả dụng của khách hàng lên để tiếp tục tham gia vay tiền.
 • Tạo ra vòng lặp giữa việc Rút tiền – Thanh toán số tiền đã vay – Gia tăng hạn mức – Rút tiền giúp cho người vay tiết kiệm thời gian không phải đăng ký lại từ đầu mà có thể vay và nhận tiền ngay lập tức.
Điểm khác biệt so với các ứng dụng vay tiền khác
Điểm khác biệt so với các ứng dụng vay tiền khác

Điều kiện vay tiền tại MoneyTap

Bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản là đã có thể được duyệt vay tiền tại Monneytap, cụ thể như sau:

 • Là công dân Việt Nam nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực.
 • Có thu nhập từ 3 triệu đồng trở lên hoặc có cavet xe máy chính chủ.
 • Không có nợ xấu tại ngân hàng hoặc công ty tài chính.

Thông Tin Khoản Vay Tại Moneytap

Những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền của Moneytap như sau:

Hạn Mức

Dựa trên những thông tin đăng ký của khách hàng trên ứng dụng, Moneytap sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một hạn mức khả dụng tương ứng.

Số tiền khách hàng hàng có thể vay tại đây sẽ trong khoảng từ 3 triệu đồng đến tối đa là 50 triệu đồng. Moneytap sẽ tạm ứng số tiền vay tối thiểu 1 triệu và bạn cần sử dụng số tiền bao nhiêu thì rút bấy nhiêu và Moneytap sẽ chỉ tính lãi dựa trên số tiền bạn sử dụng

Lãi Suất

Mức lãi suất mà Moneytap đang áp dụng cho các khoản vay khá hấp dẫn từ 2,9%/tháng đến 4,1%/tháng (tương đương khoảng 35%/ năm).

Lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền bạn sử dụng không dựa vào hạn mức khả dụng. Tùy theo hồ sơ của bạn và số tiền bạn vay sẽ có lãi suất cao hoặc thấp tương ứng.

Kỳ Hạn Thanh Toán

Money đang hỗ trợ khách hàng khi vay tiền có thể lựa chọn trả lãi + gốc linh hoạt với đa dạng các kỳ hạn trả góp từ 3 tháng tới tối đa là 36 tháng và áp dụng với từng thời điểm mà khách hàng rút tiền.

Ví Dụ Khoản Vay

Bạn được MoneyTap cấp hạn mức tín dụng là 50.000.000 VNĐ, nhưng bạn chỉ sử dụng 20 triệu và bạn chọn thời gian vay là 12 tháng.

Lãi suất mà MoneyTap áp dụng là 35%/năm tương đương với 2.92%/tháng, áp dụng công thức tính lãi suất trên dư nợ gốc thì bạn phải trả khoản vay hàng tháng như sau:

 • Tiền lời mỗi tháng : 20.000.000*35%/12(tháng) = 583,333 VNĐ
 • Số tiền thực tế mà bạn phải trả mỗi tháng : 20.000.000/12 + 583,333 = 2,249,999 VNĐ
 • Tổng số bạn phải trả trong 12 tháng : 2,249,999 * 12 = 26,999,988 VNĐ

Số tiền thanh toán tháng đầu tiền là 2,249,999 VNĐ sẽ được tự động cộng vào hạn mức còn lại là 2,249,999 VNĐ + 30.000.0000 VNĐ = 32,249,999 VNĐ. Khoản tiền này sẽ được cộng thêm vào cho đến khi bạn tất toán hết khoản vay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Moneytap

Các bước đăng ký hồ sơ vay tiền tại Moneytap được thực hiện dễ dàng và đơn giản như hướng dẫn sau:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneytap
Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneytap

Bước 1: Tải Ứng Dụng MoneyTap Và Đăng Ký Thông Tin

Bạn truy cập vào đường dẫn https://play.google.com/store/apps/details?id=com.moneytap.vn.app&hl=vi&gl=US hoặc bấm vào nút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Sau khi tải app về điện thoại, bạn bắt đầu thực hiện việc điền các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND/thẻ căn cước và thu nhập hàng tháng của mình.

Từ đó, Moneytap sẽ căn cứ để xác định hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ vay tiền trong lúc đó hay không.

Đăng ký hồ sơ vay tiền MoneyTap
Đăng ký hồ sơ vay tiền MoneyTap
Điển các thông tin cá nhân vay tiền moneytap
Điển các thông tin cá nhân vay tiền moneytap

Bước 2: Chụp ảnh chân dung

Tại bước này bạn cần 1 hình ảnh chân dung rõ mặt, đủ ánh sáng, có thể đứng hoặc ngồi nhưng không được đội mũ, đeo kính.

Cập nhật ảnh chân dung Moneytap
Cập nhật ảnh chân dung Moneytap

Bước 3: Cập nhật thông tin về nơi làm việc

Tại bước này bạn cần cung cấp các thông tin về công việc, địa chỉ cơ quan đang công tác, mức lương thu nhập hàng tháng.

Chọn “khác” nếu bạn làm việc bán thời gian hoặc làm việc tự do. Nếu bạn làm việc toàn thời gian và được trả lương thì chọn đúng là tôi.

Đăng ký vay tiền Moneytap
Đăng ký vay tiền Moneytap

Tại bước này, nếu như bạn đang đi làm hưởng lương chuyển khoản từ 3 triệu/ tháng trở lên, Moneytap sẽ đối chiếu thuế thu nhập cá nhân dựa vào số CMND mà bạn đã cung cấp nên bạn không cần bổ sung thêm giấy tờ gì khác.

Trường hợp bạn chọn làm việc bán thời gian/ hợp đồng khoán/ làm việc tự do thì Moneytap sẽ yêu cầu bạn bổ sung thêm hồ sơ về giấy tờ về đăng ký xe máy bạn đang sở hữu.

Điền thông tin model xe hồ sơ vay moneytap
Điền thông tin model xe hồ sơ vay moneytap

Sau đó chụp ảnh mặt trước và sau cavet xe máy của bạn, lưu ý chụp rõ nét không đổ bóng và có thể đọc được thông tin, sau đó bấm nút gởi đi

Chụp ảnh cavet xe moneytap
Chụp ảnh cavet xe moneytap

Bước 4: Điền thông tin cư trú và nơi làm việc

Tại bước này, bạn điền các thông tin về nơi ở và nơi làm việc ở thời điểm hiện tại, sau đó bấm tiến hành để chuyển qua bước tiếp theo

Điền thông tin cư trú và nơi làm việc Moneytap
Điền thông tin cư trú và nơi làm việc Moneytap

Sau đó điền thông tin nơi ở hiện tại và bấm vào nút gởi đi để qua bước cuối cùng

Điền thông tin nơi ở hiện tại Moneytap
Điền thông tin nơi ở hiện tại Moneytap

Bước 5: Hoàn tất đăng ký

Ở bước này, MoneyTap sẽ hỏi bạn có muốn xem lại thông tin không? Nếu có chọn “Xem lại thông tin” Nếu không chọn “Đăng ký thông tin”

Hoàn tất thông tin vay tiền moneytap
Hoàn tất thông tin vay tiền moneytap

Sau đó, Moneytap sẽ thông báo bạn đã hoàn tất đăng ký hồ sơ vay, đồng thời sẽ trả kết quả hồ sơ của bạn trong khoảng 10 – 15 phút làm việc.

hoàn tất đăng ký vay tiền Moneytap
hoàn tất đăng ký vay tiền Moneytap

Bước 6: Sử Dụng Hạn Mức Do MoneyTap Thiết Lập

Sau khi được phê duyệt lần cuối cùng, hạn mức vay tiền nóng gấp online của MoneyTap được thiết lập. Khi đó, bạn chỉ cần đến một trong các chi nhánh của VNPost, xuất trình CMND/thẻ căn cước cùng với mã bảo mật để nhận được số tiền bạn mong muốn.
Lưu ý với số tiền cần vay và kỳ hạn trả góp bạn có thể lựa chọn ở ngay trên ứng dụng nhé!

Bước 7: Hoàn Trả Tiền Và Tái Sử Dụng

Khách hàng sẽ thanh toán số tiền đã vay theo thông tin đăng ký trả góp hàng tháng trước đó. Ngay khi thanh toán thành công thì hạn mức khả dụng sẽ tăng thêm với số tiền tương đương cho bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Moneytap

Cách thanh toán những khoản vay tại Moneytap sẽ được thực hiện sẽ dàng thông qua đối tác là FE Credit. Bạn có thể chọn chuyển khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt tại các địa điểm bưu điện Việt Nam. Bạn sẽ cung cấp cho nhân viên giao dịch số tài khoản Hạn mức của mình và hoàn thành việc thanh toán khoản vay.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Moneytap

Moneytap lừa đảo không?

Các thông tin về khoản vay bao gồm hạn mức, phí dịch vụ, lãi suất và các thông tin khác đều minh bạch trên website và Moneytap là đối tác tin cậy của FeCredit nên bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

Moneytap phê duyệt khoản vay trong bao lâu?

Kể từ thời điểm bạn hoàn tất hồ sơ, trong vòng 15 phút bạn sẽ nhận được thông tin và biết khoản vay của mình có được phê duyệt hay không.

Tôi không muốn dùng tiền ngay thì sao?

Khi được phê duyệt hạn mức tín dụng có thể sử dụng, bạn có thể nhận được số tiền trong hạn mức bất cứ khi nào cần thiết. Nếu bạn chưa cần sử dụng ngay thì sẽ không ảnh hưởng gì bởi số tiền lãi sẽ chỉ tính dựa vào số tiền bạn sử dụng nhé!

Thủ tục hồ sơ vay tiền Moneytap cần gì?

Tất cả những giấy tờ bạn cần có, đó là:

 • CMND/thẻ căn cước (hình ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ)
 • SĐT liên hệ
 • Hình ảnh cá nhân (để tải lên ứng dụng MoneyTap)

Nhận tiền giải ngân tại Moneytap như thế nào?

Sau khi Moneytap phê duyệt lần cuối hồ sơ của bạn, hạn mức tín dụng tối đa bạn có thể sử dụng sẽ được thiết lập ngay trên ứng dụng.

Khi đó, nếu bạn có yêu cầu rút tiền thì một tin nhắn từ hệ thống chứa mã bảo mật sẽ được gửi tới SDT đăng ký của bạn. Để nhận số tiền, bạn sẽ mang mã bảo mật này, CMND/thẻ căn cước đến chi nhánh VNPost để nhận tiền nhé!

Kết luận

MoneyTap sẽ giúp bạn có trải nghiệm vay tiền vô cùng nhanh cóng và tiện lợi khi hỗ trợ đăng ký online thông qua điện thoại có kết nối internet. Hy vọng qua những chia sẻ trên, bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khoản vay phù hợp để sớm ngày giải quyết các rắc rối về tà chính.

Tìm hiểu thêm:

vĐồng Là gì? Hướng dẫn vay 10 triệu tại vĐồng giải ngân cấp tốc 24/7 trong ngày

Hướng dẫn vay tiền tại Uvay nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Atome Credit là gì? Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại Atome

OneClickMoney là gì? Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại OCM

Cashwagon là gì? Dịch vụ vay tiền Cashwagon lừa đảo có phải không?

Nguồn bài viết tại: Vncash24h.com

5/5 - (7 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

App H5 HBCredit là gì, vay tiền ứng dụng nay có an toàn không?

H5 HBCredit là một ứng dụng hỗ trợ khách hàng có thể đăng...

Takomo là gì, có lừa đảo không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Vay tiền online là một hình thức “tín dụng mới” đang dẫn đầu...

Thẻ vay VietCredit là gì, hạn mức hỗ trợ và thủ tục mở thẻ chi tiết

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp vay tiền nhanh chóng và tiện...

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có được không, thủ tục ra sao?

Thông thường chỉ có chủ hộ trong gia đình mới được đăng ký...

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng online 24/24

Hiện nay, hình thức thanh toán trả góp hàng tháng khi mua những...

Công thức, cách tính lãi suất vay ngân hàng mới nhất 2023

Cách tính lãi suất vay ngân hàng là một vấn đề thu hút...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *