Hướng Dẫn Vay Moneytap Với Hạn Mức Lên Đến 50 Triệu Lãi Suất Thấp

Moneytap
Mô hình vay Vay tiền nhanh bằng cmnd
Hạn mức vay Từ 10.000.000đ – 50.000.000đ
Kỳ hạn 3 tháng – 12 tháng
Khu vực hỗ trợ Toàn Quốc
Độ Tuổi Được Hỗ Trợ Từ 20 tuổi – 65 tuổi
Lãi Suất 12%/Năm – 20%/Năm

Trước đây, vay tiền luôn gợi nhắc người tiêu dùng về những những thủ tục phức tạp, mất thời gian và phải có những tài sản thế chấp.

Ngày nay, vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ với Moneytap – Vay 3 triệu – 50 triệu nhanh trong ngày chỉ với CMND.

Vậy Moneytap là gì? Ứng dụng này có gì khác biệt không? Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vncash24h nhé

Moneytap Là Gì?

Moneytap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á.

Vào năm 2015, ứng dụng MoneyTap chính thức được thành lập tại Ấn Độ. Và đến năm 2019, MoneyTap mới gia nhập thị trường tài chính của Việt Nam và trở thành một trong các đối tác chính của công ty FE Credit.

Moneytap là một ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á
Moneytap là ứng dụng kết nối hạn mức tín dụng cá nhân đầu tiên tại châu Á

Money Tap được thực hiện hoàn toàn trực tuyến 100%, không yêu cầu khắt khe người vay phải có tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.

Sau khi hoàn tất đăng ký, chỉ vài phút là người tiêu dùng sẽ nhận được thông báo về hạn mức phê duyệt của mình để quyết định có tiếp tục sử dụng dịch vụ của Moneytap nữa không.

Khi đăng ký sử dụng MoneyTap, khách hàng sẽ không phải khai báo và bị thẩm định mục đích sử dụng khoản vay.

Do đó, bạn có sử dụng số tiền cho bất cứ mục đích nào như: vay học phí, vay mua laptop, vay du lịch, vay mua điện thoại, xe máy,…

Xem thêm: Top 15+ website cho vay tiền nhanh online với thủ tục đơn giản bằng CMND nhận tiền trong 24h

Ưu Điểm Khi Vay Tiền Tại Moneytap

Moneytap luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng với dịch vụ vay tiền uy tín, an toàn và chất lượng dịch vụ tốt nhất. Ưu điểm khi bạn vay tiền tại Moneytap là:

 • Đăng ký vay tiền online đơn giản: Với Moneytap, bạn sẽ thực hiện quá trình vay tiền của mình từ đăng ký, xét duyệt khoản vay, ký hợp đồng tín dụng đến giải ngân đều được thao tác online 100%.
 • Hạn mức tín dụng của Moneytap suốt đời: Ứng dụng cho phép hạn mức sẽ được nạp lại khi bạn thanh toán hết số tiền đã vay. Bên cạnh đó, bạn có thể linh hoạt rút tiền nhiều lần mà không bắt buộc một lần phải rút hết.
 • Không cần thế chấp tài sản: Phải hy sinh những khoản tiền tiết kiệm hay thế chấp những tài sản có giá trị là một trong những băn khoăn của khách hàng khi vay tiền. Bất cứ khi nào bạn cần, ứng dụng vay tiền MoneyTap sẽ cung cấp tiền mặt cho bạn ngay lập tức mà không yêu cầu có tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh.
 • An toàn tuyệt đối: Việc bảo mật những thông tin của khách hàng là yêu cầu được đặt lên hàng đầu của MoneyTap. Điều này mang đến sự an toàn, tránh sự làm phiền và thiệt hại tài sản cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Hạn Chế Khi Vay Tiền Tại Moneytap

Bên cạnh nhiều ưu điểm nổi bật, tuy nhưng nhiều khách hàng cũng nhận thấy một số hạn chế khi vay tiền tại Moneytap như:

Là một trong những ứng dụng vay tiền online nên Moneytap cũng tồn tại hạn chế như nhiều ứng dụng khác về hạn mức vay còn thấp và thời gian vay ngắn.

Do đó, khi khách hàng có nhu cầu vay những khoản vay dài hạn như: mua nhà, mua xe,… thì sẽ cần phải cân nhắc kỹ lưỡng.

Một điểm hạn chế khác của Moneytap là điều kiện vay phải có thu nhập tối thiểu từ 3 triệu trở lên hoặc có giấy tờ xe chính chủ. Đây sẽ vấn đề nếu khách hàng không đáp ứng điều kiện này thì sẽ không thể vay được.

Xem thêm: Vay tiền Credilo với hạn mức khoản vay lên đến 15 triệu chỉ cần CMND lãi suất 0%

Sự Khác Biệt Của Moneytap So Với Các Ứng Dụng Vay Tiền Khác

Thông thường, với những sản phẩm dịch vụ vay của nhiều bên khác sẽ tóm gọn trong 5 bước chính là: Đăng ký hồ sơ – Xét duyệt hồ sơ vay – Kí hợp đồng tín dụng – Giải ngân khoản vay – Tất toán.

Điểm khác biệt so với các ứng dụng vay tiền khác
Điểm khác biệt so với các ứng dụng vay tiền khác

Tuy nhiên nếu bạn đang có cầu cần tiền mặt gấp và không đủ thời gian chờ đợi thì quy trình trên sẽ gây rất nhiều rắc rối và sự phiền phức. Tất cả những vấn đề này đều trở nên đơn giản với Moneytap:

 • Ngay sau khi khách hàng đăng ký thông tin trên ứng dụng thành công, sẽ được cấp một hạn mức nhất định trong khoảng từ 3 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy theo hồ sơ bạn cung cấp.
 • Trong hạn mức tín dụng được cấp, khách hàng có vay tùy ý theo nhu cầu và số tiền lãi phải trả dựa vào số tiền sử dụng.
 • Kỳ hạn khoản vay được người vay tự chọn trong thời gian trả góp từ 2 tháng đến 36 tháng.
 • Ngay khi khách hàng thanh toán số tiền trả góp thành công thì hạn mức khả dụng sẽ tự động được cộng thêm số tiền vừa trả góp. Giúp nâng hạn mức khả dụng của khách hàng lên để tiếp tục tham gia vay tiền.
 • Tạo ra vòng lặp giữa việc Rút tiền – Thanh toán số tiền đã vay – Gia tăng hạn mức – Rút tiền giúp cho người vay tiết kiệm thời gian không phải đăng ký lại từ đầu mà có thể vay và nhận tiền ngay lập tức.

Chi Tiết Dịch Vụ Vay Của Moneytap

Những thông tin chi tiết về dịch vụ vay tiền của Moneytap như sau:

Hạn Mức

Dựa trên những thông tin đăng ký của khách hàng trên ứng dụng, Moneytap sẽ cung cấp cho khách hàng của mình một hạn mức khả dụng tương ứng.

Số tiền khách hàng hàng có thể vay tại đây sẽ trong khoảng từ 3 triệu đồng đến tối đa là 50 triệu đồng.

Lãi Suất

Mức lãi suất mà Moneytap đang áp dụng cho các khoản vay khá hấp dẫn từ 2,9%/tháng đến 4,1%/tháng (tương đương khoảng 35%/ năm).

Lãi suất sẽ chỉ tính trên số tiền bạn sử dụng không dựa vào hạn mức khả dụng. Tùy theo hồ sơ của bạn và số tiền bạn vay sẽ có lãi suất cao hoặc thấp tương ứng.

Kỳ Hạn Thanh Toán

Money đang hỗ trợ khách hàng khi vay tiền có thể lựa chọn trả lãi + gốc linh hoạt với đa dạng các kỳ hạn trả góp từ 3 tháng tới tối đa là 36 tháng và áp dụng với từng thời điểm mà khách hàng rút tiền.

Cách Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Tại Moneytap

Các bước đăng ký hồ sơ vay tiền tại Moneytap được thực hiện dễ dàng và đơn giản như hướng dẫn sau:

Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneytap
Hướng dẫn đăng ký vay tiền Moneytap

Bước 1: Tải Ứng Dụng MoneyTap Và Đăng Ký Thông Tin

Sau khi tải app về điện thoại, bạn bắt đầu thực hiện việc điền các thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh sinh, giới tính, địa chỉ, số CMND/thẻ căn cước và thu nhập hàng tháng của mình. Từ đó, Moneytap sẽ căn cứ để xác định hồ sơ của bạn có đủ điều kiện để đăng ký dịch vụ vay tiền trong lúc đó hay không.

Bước 2: Hoàn Thành Hồ Sơ Đăng Ký Và Cung Cấp Chữ Ký Điện Tử

Để hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ tải hình ảnh là mặt trước và mặt sau của chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước lên. Sau đó cung cấp chữ ký điện tử để hoàn thành lần phê duyệt cuối cùng.

Bước 3: Sử Dụng Hạn Mức Do MoneyTap Thiết Lập

Sau khi được phê duyệt lần cuối cùng, hạn mức vay tiền của MoneyTap được thiết lập. Khi đó, bạn chỉ cần đến một trong các chi nhánh của VNPost, xuất trình CMND/thẻ căn cước cùng với mã bảo mật để nhận được số tiền bạn mong muốn.
Lưu ý với số tiền cần vay và kỳ hạn trả góp bạn có thể lựa chọn ở ngay trên ứng dụng nhé!

Bước 4: Hoàn Trả Tiền Và Tái Sử Dụng

Khách hàng sẽ thanh toán số tiền đã vay theo thông tin đăng ký trả góp hàng tháng trước đó. Ngay khi thanh toán thành công thì hạn mức khả dụng sẽ tăng thêm với số tiền tương đương cho bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Tại Moneytap

Cách thanh toán những khoản vay tại Moneytap sẽ được thực hiện sẽ dàng thông qua đối tác là FE Credit.

Bạn có thể chọn chuyển khoản ngân hàng hoặc đóng tiền mặt tại các địa điểm bưu điện Việt Nam. Bạn sẽ cung cấp cho nhân viên giao dịch số tài khoản Hạn mức của mình và hoàn thành việc thanh toán khoản vay.

Xem thêm: Top 20+ app vay tiền online uy tín với thủ tục đơn giản duyệt vay nhanh trong ngày

Câu Hỏi Thường Gặp

Điều kiện vay tiền tại Moneytap là gì?

Để tham gia đăng ký và sử dụng dịch vụ vay tiền của MoneyTap, khách hàng chỉ cần đáp ứng được những điều kiện dưới đây:

 • Đang trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi, là công dân nước Việt Nam.
 • Có giấy tờ tùy thân (hình mặt trước và mặt sau của giấy tờ tùy thân).
 • Thu nhập hàng tháng từ 3.000.000 VND trở lên hoặc có giấy tờ xe máy chính chủ.

Mất bao lâu để khoản vay của tôi được ứng dụng phê duyệt?

Kể từ thời điểm bạn hoàn tất hồ sơ, trong vòng 15 phút bạn sẽ nhận được thông tin và biết khoản vay của mình có được phê duyệt hay không.

Điều gì xảy ra nếu tôi đăng ký hồ sơ nhưng không cần tiền ngay?

Khi được phê duyệt hạn mức tín dụng có thể sử dụng, bạn có thể nhận được số tiền trong hạn mức bất cứ khi nào cần thiết. Nếu bạn chưa cần sử dụng ngay thì sẽ không ảnh hưởng gì bởi số tiền lãi sẽ chỉ tính dựa vào số tiền bạn sử dụng nhé!

Những giấy tờ bắt buộc để đăng ký vay tiền MoneyTap là gì?

Tất cả những giấy tờ bạn cần có, đó là:

 • CMND/thẻ căn cước (hình ảnh mặt trước và mặt sau của thẻ)
 • SĐT liên hệ
 • Hình ảnh cá nhân (để tải lên ứng dụng MoneyTap)

Tôi nhận số tiền mặt đã đăng ký vay từ MoneyTap bằng cách nào?

Sau khi Moneytap phê duyệt lần cuối hồ sơ của bạn, hạn mức tín dụng tối đa bạn có thể sử dụng sẽ được thiết lập ngay trên ứng dụng.

Khi đó, nếu bạn có yêu cầu rút tiền thì một tin nhắn từ hệ thống chứa mã bảo mật sẽ được gửi tới SDT đăng ký của bạn. Để nhận số tiền, bạn sẽ mang mã bảo mật này, CMND/thẻ căn cước đến chi nhánh VNPost để nhận tiền nhé!

Xem thêm: 6+ website cho vay tiền trả góp lãi suất thấp hạn mức hỗ trợ lên đến 100 triệu

Kết Luận

Với những thông tin chi tiết về ứng dụng vay tiền MoneyTap sẽ giúp bạn vay tiền dễ dàng hơn. Nếu các bạn đang có nhu cầu cần giải quyết vấn tài chính với thủ tục đơn giản nhiều tiện ích thì Moneytap chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn đó. Chúc các bạn vay tiền thành công!

Nguồn bài viết tại: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *