Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

Nếu bạn đang gặp những trục trặc về tài chính không có tiền để chi trả cho các chi phí sinh hoạt cơ bản trong cuộc sống thì vay tiền tại OneClickMoney là một giải pháp rất tối ưu. Tại đây, bạn chỉ cần sử dụng CMND/CCCD và đăng ký online tiện lợi thông qua điện thoại ở bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy OneClickMoney là gì? Hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán ra sao? Làm thế nào để đăng ký vay? VNCash24h sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này chi tiết cho bạn trong bài viết sau.

Thông Tín Tóm Tắt Về Dịch Vụ Vay Tiền OneClickMoneny

Vay tiền online oneclickmoney

Hình thức vay Vay online tại webstie OneClickMoney.Vn
Hạn mức vay 4.000.000đ  – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay Từ 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Cập Nhật Mới 2022
Thương hiệu OneClickMoney hiện tại đã được hợp nhất với thương hiệu MoneyCat. Bạn vẫn có thể đăng ký khoản tại Moneycat với lãi suất 0% khi vay lần đầu nhé! 

So Sánh OneClickMoney Với Nhũng Đơn Vị Khác

Dưới đây là bảng so sánh lãi suất và hạn mức vay tiền tại OneClicKMoney.vn so với các thương hiệu tài chính hỗ trợ khoản vay tiền online bằng CMND khác trên thị trường.

Bạn lưu ý là có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và hạn mức vay nhé!

OneClickMoney Là Gì?

One Click Money là 1 đơn vị chuyên tư vấn các giải pháp tài chính trực thuộc Công ty TNHH MTV Lendtop áp dụng công nghệ cho vay ngang hàng p2p qua hình thức vay tiền bằng CMND trên mạng internet.

Hiểu 1 cách đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký hồ sơ vay online trên website mà không cần gặp mặt. Hồ sơ đăng ký của bạn sẽ được đối chiếu trên hệ thống lưu trữ tín dụng và sẽ được xét duyệt dựa vào hồ sơ cic của mỗi cá nhân.

vay online nhanh trong ngày với oneclickmoney
vay online nhanh trong ngày với oneclickmoney

Thông tin liên hệ OneClickMoney

Bạn có thể liên hệ OneClickMoney theo thông tin dưới đây

 • Thương hiệu: OneclickMoney – CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP.
 • Địa chỉ trụ sở: Tầng 3, Thanh Đa View, số 7 đường Thanh Đa, phường 27, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.
 • Trang web chính thức: https://oneclickmoney.vn/
 • Tổng đài hỗ trợ: 1900636727
 • Email: [email protected]

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Tại OneClickMoney Không?

Nếu bạn đang phân vân không biết có nên sử dụng dịch vụ vay tiền tại app vay tiền hỗ trợ nợ xấu OneClickMoney không thì hãy cùng Vncash24h tìm hiểu chi tiết ưu và nhược điểm khi vay tiền tại đây nhé!

Ưu điểm

So với các dịch vụ vay tín chấp online với khoản vay nhỏ khác hiện có trên thị trường thì OneClickMoney là 1 trong những đơn vị tài chính có gói vay hỗ trợ tốt nhất cho người mới.

Cụ thể, khi vay lần đầu tại OneClickMoney, bạn được hỗ trợ hạn mức vay lên đến 10 triệu với ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu mà chỉ cần Cmnd.

Ngoài ra, khi đăng ký vay tại OneClickMoney bạn cũng không hề tốn phí hồ sơ, đăng ký online 100% tại website OneClickMoney.vn và không cần gặp mặt.

Hệ thống của OneClickMoney sẽ duyệt và giải ngân khoản vay cho bạn hoàn toàn tự động và nhận tiền ngay sau 5 phút nếu hồ sơ của bạn được duyệt thành công.

Hạn chế

 • Hiện tại thì OneClickMoney chỉ hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với hạn mức thấp.
 • Hạn mức vay tối đa tại OneClickMoney là 10 triệu với kỳ hạn thanh toán hỗ trợ từ 90 ngày – 180 ngày
 • Bên cạnh đó thì OneClickMoney cũng không hỗ trợ cho khách hàng có lịch sử nợ xấu.

Điều Kiện Vay Tiền OneClickMoney Cần Đáp Ứng

Để được duyệt vay tiền nóng tại OneClickMoney thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng 1 vài điều kiện như sau:

 • Là người Việt Nam nằm trong độ tuổi được xét duyệt vay tiêu dùng từ 20 tuổi – 65 tuổi.
 • Có CMND/CCCD
 • Có thu nhập ổn định với mức lương từ 3 triệu/tháng trở lên
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận khoản vay

Thông Tin Chi Tiết Khoản Vay Tại OneClickMoney

Hiện tại, Oneclick Money chỉ cung cấp các dịch vụ cho vay qua hình thức đăng ký vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi qua mạng internet.

Thủ tục xét duyệt khoản vay tại One Click Money là cực kỳ dễ dàng, bạn chỉ cần có chứng minh thư nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu là đã có thể đăng ký hồ sơ vay.

Với khách hàng đăng ký lần đầu tiên, khoản vay được hỗ trợ chỉ là 1.500.000đ nhưng sẽ được áp dụng lãi suất 0% trong 3 tháng. Nghĩa là bạn có thể được nhận 1 triệu 500 ngàn và sau 3 tháng hoàn trả mà không tốn bất cứ chi phí phát sinh nào.

Sau khi đăng ký khoản vay tiền mặt online lần thứ 2 tại OneClickMoney, bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa lên đến 10.000.000đ với mức lãi suất 20%/năm.

Oneclickmoney cho vay tiền online chỉ cần CMND
Oneclickmoney cho vay tiền online chỉ cần CMND

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại OneClickMoney

Vay tiền tại One Click Money cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đăng ký hồ sơ online tại nhà mà không cần gặp mặt. Sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào thẻ Atm hoặc tài khoản ngân hàng. Chi tiết cách đăng ký hồ sơ gồm chỉ gồm 4 bước

 • Điền đầy đủ thông tin cá nhân trên trang đăng ký ( bao gồm họ tên, số điện thoại, số cmnd, email và địa chỉ sinh sống….)
 • Xác nhận thông tin đăng ký bằng tin nhắn otp được gởi tới số điện thoại mà bạn đăng ký
 • Xác nhận khoản vay với tổng đài viên và chờ xét duyệt khoản vay trong vòng 24h trong ngày.
 • Nhận tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Atm của bạn

Chi tiết cách đăng ký H5 vay cấp tốc tại OneClickMoney như sau:

vay tiền online cấp tốc tại OneClickMoney dễ dàng chỉ với 4 bước
vay tiền online cấp tốc tại OneClickMoney dễ dàng chỉ với 4 bước

Đăng ký hồ sơ vay

 • Bạn truy cập vào website OneClickMoney.vn bằng cách bấm vào nút ĐĂNG KÝ VAY.
 • Sau đó chọn khoản tiền muốn vay từ 1 triệu – 10 triệu.
 • Điền họ tên và số điện thoại để chuyển qua bước tiếp theo
Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney
Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney

Điền thông tin cá nhân

Tại bước này bạn sẽ điền các thông tin cá nhân bao gồm: Họ & tên, Ngày tháng năm sinh, CMND, tình trạng hôn nhân, loại điện thoại đang dùng. Sau đó bấm tiếp tục để chuyển qua bước tiếp theo.

hướng dẫn vay tiền oneclickmoney

Điền địa chỉ nơi bạn đang sống

Tại bước này, bạn chỉ cần điền các thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, nếu bạn đang sinh sống ở thành phố mà không có hộ khẩu thì điền địa chỉ tạm trú nhé!

Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney

Điền các thông tin về việc làm

Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney
Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney

Tại bước này, bạn điền các thông tin bao gồm mục đích sử dụng khoản vay, công việc hiện tại, đơn vị đang công tác và 1 số điện thoại tham chiếu người thân.

Sau đó, bạn điền thông tin tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn để nhận tiền giải ngân sau đó bấm vào nút tiếp tục để qua bước tiếp theo nhé!

Chụp ảnh CMND và ảnh chân dung

Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney
Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney

Tại bước này, bạn chụp 1 hình ảnh CMND bao gồm cả 2 mặt trước và sau và 1 ảnh CMND cận mặt đang cầm CMND. Lưu ý hình chụp phải rõ nét, không bị bóng, mờ và có thể đọc được các thông tin trên CMND nhé!

Xác minh người thân và nhập số điện thoại xác minh khoản vay

Hướng dẫn vay tiền OneClickMoney

Tại bước này, bạn cần nhập thông tin người thân để OneClickMoney thẩm định. Sau đó bạn nhập số điện thoại của bạn để xác thực hồ sơ vay.

Hệ thống của OneClickMoney sẽ gởi cho bạn 1 mã OTP qua tin nhắn sms trên điện thoại, bạn chỉ cần xác nhận mã này là hoàn thành hồ sơ. Nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ nhận được tiền giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng chỉ trong 30 phút.

Cách tính lãi suất khi vay tiền online tại OneClickMoney

Nếu là khách hàng mới đăng ký vay tiền nóng online tại OneClickMoney lần đầu thì bạn sẽ được tham gia chương trình ưu đãi lãi suất 0%. Với khách hàng vay lại, khoản vay sẽ là 20%/năm.

Để có thể biết chính xác số tiền cần thanh toán, bạn có thể hỏi trực tiếp nhân viên tư vấn thông qua số hotline 1900636727 của One Click Money.

Ngoài ra thì khi đăng ký thông tin, bạn cũng sẽ thấy chi tiết thông tin khoản vay, số tiền phải trả và thời hạn phải trả trên website.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay OneClickMoney

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán khoản vay online tại OneclickMoney trước thời hạn hợp đồng mà không bị tính thêm phí phạt.

Hiện tại thì OneClickMoney hỗ trợ cho khách hàng trả lại tiền vay thông qua chuyển khoản ngân hàng và tại các điểm giao dịch Viettel Post

Thanh toán khoản vay bằng chuyển khoản ngân hàng Vietcombank

Khi nhận được tiền giải ngân về tài khoản, OneClick Money sẽ thông báo cho bạn thông tin chi tiết về hợp đồng vay qua địa chỉ Email và số điện thoại mà bạn đã đăng ký bao gồm:

 • Số tiền được giải ngân.
 • Thời hạn thanh toán hợp đồng.
 • Số tiền phải trả.
 • Mã số hợp đồng.
thanh toán khoản vay tại OneClickMoney bằng tài khoản ngân hàng
thanh toán khoản vay tại OneClickMoney bằng tài khoản ngân hàng

Bạn cần lưu lại toàn bộ thông tin này và nhất là mã hợp đồng để thanh toán bằng cách gởi lại tiền vay đến số tài khoản ngân hàng vietcombank

 • Nơi nhận: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản ngân hàng: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Mục đích thanh toán: Họ tên, CMND/số hợp đồng/số điện thoại

Thanh toán khoản vay tại các điểm giao dịch Viettel Post

thanh toán khoản vay online oneclickmoney tại viettel post
thanh toán khoản vay online oneclickmoney tại viettel post

Bạn cũng có thể ra các điểm giao dịch tại Viettel Post và nhờ nhân viên Viettel thanh toán hợp đồng giúp bạn.Khi đi bạn nhớ mang theo chứng minh nhân dân và thông tin hợp đồng vay tiêu dùng tại OneClickMoney để đưa cho nhân viên nhé.

Câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại OneClickMoney

VnCash24h đã tổng hợp cho bạn những câu hỏi thường hay gặp khi vay tiền online tại OneClickMoney để bạn có thể tham khảo.

Nếu cần hỗ trợ hoặc tư vấn ngoài các câu hỏi đáp ở trong bài viết này, bạn có thể để lại bình luận bên dưới, VnCash24h sẽ trả lời và tư vấn cho bạn.

Vay tiền tại OneClickMoney có nguy hiểm không?

oneclickmoney có lừa đảo không?
oneclickmoney có lừa đảo không?

OneclickMoney là công ty tài chính có trụ sở đặt tại Việt Nam, được cấp giấy phép hoạt động bởi sở kế hoạch và đầu tư tại Tp. Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm giao dịch. Tuy nhiên về bản chất thì các hình thức cho vay tiền online đa phần đều có lãi suất vay khá cao.

Nếu không thật sự cần tiền quá gấp, VnCash24h vẫn nghĩ bạn nên tham khảo các hình thức vay tiền tín dụng, vay vốn tín chấp qua các ngân hàng hỗ trợ thì sẽ có mức lãi suất thấp hơn.

Tất nhiên, nếu biết kiểm soát tài chính và trả đúng hạn thanh toán trên hợp đồng khi vay với One Click Money thì sẽ hoàn toàn không có nguy hiểm gì cho bạn.

OneClickMoney lừa đảo có thật không?

Như VnCash24h.com đã nói ở phía trên thì OneClick Money hoàn toàn hoạt động hợp pháp tại Việt Nam.Mọi giao dịch đều được lưu trữ và thông báo qua địa chỉ email cũng như tin nhắn sms đến số điện thoại của bạn.

Nếu có bất kỳ điều gì còn băn khoăn, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thật kỹ về công ty tài chính này trước khi quyết định giao dịch.

Có thể thanh toán khoản vay trước thời hạn không?

Không giống như 1 số công ty tài chính khác, OneClickMoney có hỗ trợ bạn thanh toán khoản vay theo hợp đồng trước thời hạn mà không phát sinh phí phạt hay bất kỳ chi phí nào khác.

Có thể gia hạn thời hạn thanh toán hợp đồng không?

Thời hạn để thanh toán hợp đồng khi vay tại One Click Money là 90 ngày (3 tháng) và quá thời hạn này bạn sẽ phải đóng thêm phí phạt.

Đánh giá dịch vụ vay tiền online của OneClickMoney

Ưu điểm của OneClickMoney là hỗ trợ khoản vay online siêu tốc nhanh trong ngày, hoạt động 24/24 với 7 ngày trong tuần.Bạn có thể nhận được ngay 1 khoản tiền mặt chỉ sau 15 phút đăng ký hồ sơ vay online.

Tuy vậy, OneClickMoney vẫn có nhiều khuyết điểm như chỉ hỗ trợ cho vay với số tiền tối đa 10 triệu, lãi suất cũng khá cao.

Nếu bạn cần vay nóng 1 khoản tiền nhanh trong ngày với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần cmnd thì OneClickMoney là 1 địa chỉ mà bạn có thể tin cậy để đăng ký giao dịch.

Kết Luận

Qua bài viết trên, có thể nhận thấy rằng các gói vay tại OneClickMoney có cách thức đăng ký vay vô cùng đơn giản với thời gian xét duyệt và giải ngân rất nhanh chóng. Hy vọng qua bài viết này, bạn có thêm 1 địa chỉ để xem xét lựa chọn khi có nhu cầu xoay tiền để trang trải cho các nhu cầu trong cuộc sống.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền Cashwagon nhận ngay khoản vay 10 triệu chỉ cần CMND

Scash là gì? Hướng dẫn vay 15 triệu online tại Scash thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Crezu là gì? Hướng dẫn vay 15 triệu tại Crezu.vn với thủ tục hồ sơ đơn giản bằng CMND

Hướng dẫn vay tiền Visame online tại nhà không cần gặp mặt

Hướng dẫn vay nhanh tại Credilo nhận ngay khoản vay lên đến 10 triệu bằng CMND

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

10+ app vay 500k online uy tín duyệt ngay trong đêm

Bạn đang gặp phải trường hợp “cháy túi” trong những ngày cuối tháng,...

Hướng dẫn vay 15 triệu tại VayVND duyệt online nhanh 24/7

Cho dù ngày càng có nhiều ứng dụng và website hỗ trợ vay...

10+ địa chỉ vay 50 triệu trả góp lãi suất thấp uy tín nhất 2023

Với nhu cầu vay một khoản tiền như 50 triệu đồng, việc trả...

7 cách thanh toán Doctor Đồng online đơn giản nhất

Doctor Đồng trở thành một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến...

5+ đơn vị cầm sim số đẹp giá cao lãi suất ưu đãi uy tín nhất

Ngoài việc là một thú chơi của những người có sở thích sưu...

Vay ngắn hạn là gì, thời hạn của khoản vay là bao lâu?

Vay vốn hiện nay có rất nhiều loại, các công ty tài chính...

2 thoughts on “Hướng dẫn vay 10 triệu online tại OneClickMoney chi tiết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *