Scash là gì, có nên vay vốn tại ứng dụng này không?

Scash là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền trực tuyến được nhiều người tin tưởng và lựa chọn. Với Scash, bạn có thể vay tiền lên đến 15 triệu đồng nhận ngay trong ngày với quy trình đăng ký và xét duyệt hoàn toàn online mà không cần phải đến gặp mặt trực tiếp. Đây là một giải pháp tài chính nhanh chóng và tiện lợi cho những trường hợp cần vay tiền gấp. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Tổng Quan Về Gói Vay Tiền Tại Scash

vay tiền online scash

Hình thức vay Vay tiền online nhanh tại Scash.com.vn
Hạn mức vay 500.000đ  – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Lãi Suất Vay Tiền Scash Với Các Thương Hiệu Khác

Lãi suất vay tiền tại Scash tương đối thấp so với các thương hiệu khác trên thị trường hiệu nay, bạn có thể tham khảo qua bảng bên dưới.

Lưu ý là bạn có thể đăng ký hồ sơ vay tiền online tại các ứng dụng khác nhau để tăng hạn mức duyệt vay cũng như tăng tỷ lệ đậu hồ sơ nhé!

Scash Là Gì?

Scash là thương hiệu trực thuộc công ty Tnhh Speedy Cash Technology Việt Nam với trụ sở văn phòng đặt tại địa chỉ số 4 – ngõ 8 đường Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên – Hà Nội.

Scash hoạt động theo mô hình H5 vay tiền theo hình thức cho vay trực tuyến online qua website với số tiền hỗ trợ từ 2tr – 10tr với thủ tục đơn giản vay tiền nhanh chỉ cần Cmnd.

Với mục tiêu phục vụ cho nhóm khách hàng cần vay tiền nhanh online trong ngày nên khi đăng ký hồ sơ vay tại S cash, hồ sơ của bạn sẽ được xét duyệt rất nhanh.

Hệ thống xét duyệt hồ sơ tại SCash là hoàn toàn tự động, trung bình thì sau khoảng 2h đăng ký và không quá 24h bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về thẻ Atm hoặc tài khoản ngân hàng nếu đăng ký hồ sơ thành công.

vay online 1tr - 7tr nhanh trong ngày tại Scash
Vay online 1tr – 7tr nhanh trong ngày tại Scash

Thông tin liên hệ Scash

 • Công Ty TNHH Speedy Cash Technology Việt Nam
 • Tổng đài Scash:02871013857
 • Số điện thoại Zalo: 02871013857
 • Thời gian làm việc: sáng từ 7:30 đến tối 19:00.
 • Địa chỉ văn phòng 1: Số nhà 4 – ngõ 8 đường Nguyễn Văn Cừ – Quận Long Biên Thành phố Hà Nội.
 • Địa chỉ văn phòng 2: 34 Giảng Võ, Kim Ma, Đống Đa, Hanoi

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Tại Scash Không?

Dịch vụ app vay tiền dễ nhất tại Scash hỗ trợ cho các nhóm đối tượng khách hàng cần vay gấp 1 khoản tiền mặt trong ngày cho mục đích vay tiêu dùng với khoản vay nhỏ từ 1 triệu – 10 triệu mà không cần phải trải qua các thủ tục phức tạp như khi vay tín chấp tại ngân hàng. Cùng Vncash24h tìm hiểu ưu nhược điểm của Scash nhé!

Ưu điểm

Thủ tục hồ sơ đơn giản, đăng ký hồ sơ online không mất phí, xét duyệt và nhận tiền giải ngân trong 24h thậm chí không cần gặp mặt là những ưu điểm nổi bật nhất khi bạn đăng ký vay tại Scash.

Ngoài ra, điều kiện để được duyệt hồ sơ tại Scash cũng rất dễ, chỉ với chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu là bạn đã có thể đăng ký tham gia và cũng không cần phải chứng minh thu nhập. Scash cũng cam kết bảo mật thông tin của bạn và cũng không gọi điện thẩm định làm phiền người thân.

Nhược điểm

 • Hạn chế lớn nhất khi vay tại S cash là bạn chỉ được hỗ trợ khoản vay thấp nhất từ 500.000đ và cao nhất là từ 15.000.000đ với thời hạn vay tối đa là 90 ngày.
 • Ngoài ra thì nếu là khách hàng đăng ký vay lần đầu, số tiền tối đa mà bạn được vay cũng chỉ được 2.000.000đ.
 • Cuối cùng là lãi suất vay tiền tại Scash sẽ cao hơn nhiều nếu so sánh với dịch vụ vay tiền trả góp tiêu dùng tại công ty tài chính hoặc vay tín chấp lãi suất thấp tại ngân hàng.

Điều Kiện Vay Tiền Tại Scash

Về cơ bản thì điều kiện để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu tại Scash không quá phức tạp, bạn chỉ cần đáp ứng 1 số yêu cầu căn bản

 • Là công dân Việt Nam thuộc độ tuổi từ 20 – 55 tuổi.
 • Có giấy chứng minh nhân dân (cmnd) hoặc thẻ căn cước hay hộ chiếu.
 • Có việc làm, có thu nhập ổn định (không cần chứng minh nhưng sẽ cần yêu cầu kê khai trong đơn đăng ký).
 • Có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ ATM (dùng để nhận tiền giải ngân).
 • Có địa chỉ email và số điện thoại. (dùng để nhận thông tin về hợp đồng)
 • Hỗ trợ khu vực: toàn quốc trừ Hải Phòng và huyện đảo.
3 lý do nên vay tiêu dùng online tại S Cash
3 lý do nên vay tiêu dùng online tại S Cash

Hạn Mức Và Thời Hạn Thanh Toán Tại Scash

Hiện tại dịch vụ vay tiền nóng gấp tại Scash sẽ phân nhóm 2 loại khách hàng và sẽ áp dụng hạn mức khác nhau, cụ thể như:

 • Đối với khách hàng vay mới: Bạn sẽ được duyệt khoản vay từ 500.000đ – 2.000.000đ và sẽ phải hoàn trả khoản vay trong 7 ngày để được cấp hạn mức tín dụng khác.
 • Đối với khách hàng vay lại: Bạn sẽ được hỗ trợ hạn mức tối đa là 15.000.000đ với thời hạn vay tối đa là 91 ngày.

Lãi Suất Khoản Vay Scash

Hiện tại Scash đang áp dụng mức lãi suất APR từ 10%/năm – 22%/năm và tính theo dư nợ gốc, các khoản phí sẽ áp dụng bao gồm:

 • Phí tư vấn tài chính: 7% – 10%;
 • Phí duy trì tài khoản trên ứng dụng Scash: 8 – 10%

Ví dụ khoản vay:

Bạn vay 2.000.000đ  với thời gian vay là 90 ngày, lãi và phí dịch vụ là 800.000đ/tháng, như vậy tổng số tiền phải trả là 4,400,000 vnd.

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Scash

Dịch vụ h5 vay tiền online Scash chỉ chấp nhận đơn đăng ký vay online tại website nên bạn cần bấm vào chữ Đăng Ký Vay tại VnCash24h Sau đó hoàn thành hồ sơ theo quy trình 5 bước:

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

 1. Bấm vào chữ ĐĂNG KÝ NGAY trên trên website của Scash.
 2. Nhập thông tin số điện thoại và mã xác minh otp để đăng nhập tài khoản.
 3. Nhập thông tin cá nhân và các yêu cầu liên quan theo hướng dẫn.
 4. Chờ xét duyệt hồ sơ.
 5. Nhận tiền giải ngân về thẻ atm hoặc tài khoản ngân hàng.

Sau khi bạn hoàn thành hồ sơ, sẽ có nhân viên bên Scash gọi điện thoại đến và xác nhận khoản vay, bạn cần để ý điện thoại để nhận cuộc gọi. Mọi thông tin về hợp đồng sẽ được gởi đến email và số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay Scash

Scash hiện tại hỗ trợ rất nhiều cách để thanh toán hợp đồng, bạn cần lưu ý thanh toán sớm từ 1 – 3 ngày để tránh rủi ro phát sinh phí phạt. Tùy theo điều kiện của bản thân, bạn có thể thanh toán hợp đồng vay online tại S cash qua 2 hình thức chính.

Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch của Viettel Store

Với hình thức thanh toán này, bạn cần đem chứng minh thư ra các điểm giao dịch của Viettel cùng với số hợp đồng (được gởi vào email và số điện thoại mà bạn đã đăng ký).

Khi ra quầy, bạn đưa cmnd + số hợp đồng cho nhân viên Viettel và nhờ thanh toán hợp đồng vay tiêu dùng online tại Scash cho bạn.

Thanh toán qua ví điện tử hoặc internet banking

Hiện tại Scash hỗ trợ thanh toán qua các ví điện tử như Momo và ZaloPay. Bạn có thể tải các ứng dụng này về và chọn thanh toán vay tiêu dùng online để thanh toán hợp đồng vay tại Scash.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thanh toán qua số tài khoản ngân hàng của S cash với nội dung: [S cash] + họ tên + số điện thoại

Các hình thức thanh toán khoản vay tại Scash
Các hình thức thanh toán khoản vay tại Scash

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Về Scash

Hầu như mọi thông tin liên quan về Scash đều đã được VnCash24h tổng hợp trong bài viết này. Tuy nhiên, chỉ với 1 bài viết thì sẽ không thể khái quát hết mọi vấn đề thắc mắc mà bạn gặp phải.

VnCash24h đã tổng kết 1 số câu hỏi thường gặp giúp bạn, nếu có thêm bất kỳ khúc mắc nào cần được giải đáp, bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn.

Tôi có thể hủy hợp đồng đăng ký vay tại Scash không?

Scash là dịch vụ cho vay trực tuyến giải ngân tự động theo hồ sơ đăng ký của bạn. 1 khi bạn đã xác xác nhận đăng ký hợp đồng vay thì sẽ không thể hủy hợp đồng nhưng bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm hợp đồng mà không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Scash có lừa đảo không?

Scash là công ty tài chính có đăng ký hoạt động tại Việt Nam với các cơ quan có thẩm quyền. Đã có hàng ngàn người đăng ký vay thành công tại Scash và được nhận tiền giải ngân về tài khoản nên sẽ không có chuyện Scash lừa đảo.

Về các thông tin lừa đảo trên mạng khi bạn tìm đọc thì VnCash24h khẳng định sẽ không bao giờ có chứng cứ xác minh cụ thể. Tuy nhiên, mức lãi suất của Scash khá cao và sẽ phát sinh phí phạt nếu bạn chậm thanh toán.

Trước khi đăng ký hồ sơ vay tại Scash, VnCash24h khuyến nghị bạn nên tìm hiểu và xác định rõ ràng mọi thông tin để có thể chủ động thanh toán đúng hạn.

Tôi có thể thanh toán hợp đồng sớm với Scash không?

Bạn có thể thanh toán sớm hợp đồng với Scash mà không tốn bất kỳ chi phí phát sinh nào. Ngoài ra, nếu bạn thanh toán xong hợp đồng cũ với Scash, bạn hoàn toàn có thể đăng ký vay lại với 1 hợp đồng mới với số tiền được giải ngân cao hơn.

Bị nhóm nợ xấu có thể đăng ký vay tại Scash được không?

Về bản chất thì Scash là công ty tài chính hoạt động theo mô hình vay tư nhân, không có liên kết với hệ thống chấm điểm tín dụng tại ngân hàng nên bạn vẫn có thể đăng ký vay online tại Scash nếu bị nhóm nợ xấu.

Tuy nhiên, Scash vẫn có liên kết với các công ty tài chính khác theo hệ thống riêng của các công ty tư nhân nên nếu bạn nợ xấu tại Scash sẽ khó có thể đăng ký vay tiếp tại Scash hoặc các công ty tư nhân có hệ thống liên kết.

Tổng kết

Qua bài viết trên, có thể thấy được các gói khoản vay được hỗ trợ tại Scash là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày để xử lý các công việc đột xuất. Chỉ cần một vài thao tác đăng ký đơn giản thông qua điện thoại là bạn đã có được khoản vay phù hợp mà không cần phải tốn công đi chuyển đến bất cứ đâu cả.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền Crezu nhận ngay khoản vay lên đến 15 triệu chỉ trong 24h

Hướng dẫn vay tiền Visame nhận ngay khoản vay 15 triệu với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Credilo là gì? hướng dẫn vay tiền Credilo.vn chi tiết từ A – Z

Supvn là gì? Dịch vụ vay tiền Supvn có tốt và uy tín không?

Mazzila là gì? Hướng dẫn vay nnhanh 10 triệu tại Mazzila

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (5 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng LienVietPostBank 2023

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, nhu cầu vay một nguồn...

Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Giải Ngân 24/7 Trong Ngày

Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp là hình thức cho vay...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng VPBank mới nhất 2023

Hiện nay, VPBank cung cấp rất nhiều dịch vụ tài chính, trong đó...

Fe Credit đòi nợ khủng bố kiểu xã hội đen có thật không?

Trong khoảng thời gian gần đây, trên khắp các diễn đàn và trang...

4+ địa chỉ cầm cavet xe ô tô uy tín duyệt online lãi suất thấp

Cầm cavet xe ô tô sẽ giúp bạn xoay sở được một nguồn...

4+ Cách tra cứu hợp đồng, lịch sử thanh toán EasyCredit

Tra cứu hợp đồng Easy Credit và lịch sử thanh toán là việc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *