Credilo Là Gì? Vay Tiền Credilo 10 Triệu Nhận Tiền Trong 24h

Dịch vụ vay tiền nhanh online ngày càng xuất hiện nhiều trên thị trường và mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng về những rủi ro có thể xảy ra khi vay tiền tại các địa chỉ kém uy tín.

Đến với dịch vụ tài chính Credilo, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm bởi độ uy tín cũng như những tiện ích mà nó đem lại.  Để giúp các bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng vay tiền này, cùng theo dõi bài viết dưới đây của Vncash24h nhé!

Tóm tắt gói vay tiền tại Credilo

Hình thức vay Vay tiền online chuyển khoản tại Visame.vn
Hạn mức vay 500.000đ  – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay Tối đa lên đến 91 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 24h

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Credilo là gì?

Credilo là 1 ứng dụng website hỗ trợ khách hàng vay tiền trực tuyến qua việc kết nối với các nền tảng cho vay online bằng hình thức p2p lending.

Chỉ cần truy cập vào website của Credilo và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền, sau đó hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến hệ thống để xác nhận. Chỉ sau vài phút là bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ nhà cho vay đáng tin cậy.

Credilo là gì?
Credilo là một giải pháp cấp vốn cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Tại Credilo các yêu cầu về khoản vay của khách hàng sẽ tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn thế, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay một cách nhanh nhất từ Credilo.

Có nên vay tiền tại Credilo không?

Credilo là 1 trong những giải pháp tài chính phù hợp nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt trong 24h mà không muốn phải trải qua các thủ tục rắc rối phức tạp tại ngân hàng hay công ty tài chính. Vncash24h sẽ cùng bạn phân tích ưu nhược điểm khi vay tiền tại đây nhé!

Ưu điểm

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện nay, Credilo vẫn là một ứng dụng nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà nó đem lại như:

 • Quy trình hoàn toàn thực hiện online mà không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Dịch vụ vay đa dạng như vay tín chấp, vay tín dụng, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi, vay thế chấp và cấp thẻ tín dụng.
 • Hạn mức cho vay lên đến 15 triệu đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền ngắn hạn có nhanh trong ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính tin cậy. Sẵn sàng cho vay với bất kể khách hàng có lịch sử tín dụng nợ xấu.
 • Minh bạch rõ ràng các khoản vay và công khai các khoản phí và lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Thông tin khách hàng luôn được Credilo bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Hạn chế

 • Ngoài những ưu điểm mà Credilo đem lại thì bên cạnh đó nó còn 1 số thứ hạn chế. Ví dụ như thời hạn vay đối với khách hàng mới là khá ngắn.
 • Lãi suất vay tiền tại Credilo cũng khá cao nếu so với hình thức vay tiền trả góp tại công ty tài chính và vay tín chấp tại ngân hàng.

Điều kiện vay tiền tại Credilo

Để được vay tiền tại Credilo khách hàng cần đáp ứng đủ một số tiêu chí dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Có độ tuổi từ 21 tuổi – 60 tuổi.
 • Có thẻ ngân hàng bất kỳ đang trong thời gian có hiệu lực.
 • Cung cấp số điện thoại liên lạc chính chủ đang sử dụng.
 • Biết cách đăng ký hồ sơ vay trực tuyến qua website hoặc app vay tiền online nhanh

Chi tiết sản phẩm vay tiền của Credilo

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền của Credilo như hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán và lãi suất

Hạn mức vay tiền của Credilo

Hạn mức vay mà bạn có thể nhận được khi đăng ký vay tiền tại Credilo là từ 1 triệu cho đến 15 triệu tùy vào hình thức vay tiền với kỳ hạn thanh toán từ 3 tháng đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 1 ngày cho đến 1 tháng.

Lãi suất vay tiền của Credilo

Mọi thông tin cho vay tại Credilo đều hết sức rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là các khoản chi phí và lãi suất vay.

Lãi suất của từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Thông thường lãi suất khoản vay của Credilo sẽ không cố định tùy vào thời điểm và hạn mức vay, nhưng lãi suất trung bình là 15%/ Năm. Bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền tại Credilo.vn

Quy trình đăng ký hồ sơ cho vay tại Credilo
Quy trình đăng ký hồ sơ cho vay tại Credilo rất nhanh chóng và dễ dàng

Để nhận được khoản vay tiền nóng từ Credilo các bạn cần đăng ký tài khoản và gửi đơn đăng ký vay tiền theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web của Credilo và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký như họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ để tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký của bạn.
 • Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản của mình, sau đó điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.
 • Bước 3: Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến các nhà cho vay thích hợp, bạn chỉ cần chờ trong vài phút để được phê duyệt.
 • Bước 4: Kết quả phê duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS, nếu giao dịch thành công bạn có thể nhận tiền qua tài khoản đăng ký sau 15 phút.

Cách thanh toán khoản vay tại Credilo

Khi đến thời gian thanh toán Credilo sẽ gửi thông báo qua SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ tùy vào đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng điện tử.

Điều khách hàng cần lưu ý đó là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt và có điểm tín dụng xấu, gây khó khăn cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán quá hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ bị phạt và tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt sẽ không quá 10% khoản nợ.

Ngược lại, việc thanh toán đúng thời hạn sẽ giúp bạn có một lịch sử tín dụng tốt và bên cạnh đó có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Credilo

Dưới đây sẽ là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo

Làm thế nào để đăng ký vay Credilo trên website?

Để đăng ký nhận tiền vay, bạn không cần một tài khoản cá nhân, tất cả những gì mà dịch vụ yêu cầu là tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ e-maill.

Những điều kiện để giải ngân khoản vay thông qua nền tảng?

Đối với các khách hàng mới có thể nhận tối đa 4 triệu đồng, thời hạn thanh toán là từ 1 ngày đến 1 tháng cho khách hàng lần đầu, và tối đa 6-12 tháng cho khách hàng vay lần thứ hai.

Nợ xấu có vay tiền tại Credilo được không?

Câu trả lời là có, Credilo có liên kết với hơn 40 đối tác tổ chức tài chính, bao gồm những đơn vị cho vay rất uy tín và sẵn sàng cho khách hàng vay với mọi lịch sử tín dụng.

Quy trình vay tiền sẽ được xử lý trong thời gian bao lâu?

Bạn có thể nhận tiền nhanh nhất là trong 15 phút: hồ sơ của quý vị sẽ được xử lý theo hệ thống tự động, và đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét ngay lập tức. Do đó, khoản vay của quý vị sẽ nhanh chóng được phê duyệt trong thười gian sớm nhất.

Kết luận

Trên đây là những thông tin mà khách hàng cần biết về dịch vụ vay tiền trực tuyến Credilo. Hy vọng với những nội dung mà chúng tôi đã đề cập trên bạn sẽ có thể dễ dàng tiếp cận với dịch vụ Credilo và tìm được cho mình giải pháp tài chính phù hợp.

Tìm hiểu thêm: Hướng dẫn vay tiền Supvn Online với hạn mức lên đến 200 triệu lãi suất thấp

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *