Cách vay tiền Credilo online nhận 18 triệu chỉ với CMND

Bạn đang tìm một giải pháp xoay sở tài chính nhanh chóng để xử lý các vấn đề xảy ra bất chợt hoặc đơn giản là để tiều dùng trong những lúc gặp khó khăn về tiền bạc. Các gói vay online tại Credilo sẽ là một lựa chọn tối ưu dành cho bạn. Vậy Credilo là gì? Đơn vị vay tiền này có những ưu điểm gì? Cùng tham khảo trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Tóm Tắt Về Gói Vay Tại Credilo

Hình thức vay Vay tiền online chuyển khoản tại Credilo.VN
Hạn mức vay 500.000đ  – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay Từ 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 24h

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Credilo Với Các Thương Hiệu Khác Cùng Lĩnh Vực

Lãi suất vay tiền tại Credilo tương đối hấp dẫn khi so sánh với các thương hiệu tài chính hiện có trên thị trường. Bạn có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và tăng hạn mức được vay nhé!

Credilo Là Gì?

Credilo là 1 ứng dụng website hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh chỉ cần CMND qua việc kết nối với các nền tảng cho vay online bằng hình thức p2p lending.

Chỉ cần truy cập vào website của Credilo và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay tiền, sau đó hồ sơ của bạn sẽ được nhanh chóng gởi đến hệ thống để xác nhận. Chỉ sau vài phút là bạn đã có thể nhận tiền vào tài khoản từ nhà cho vay đáng tin cậy.

Tại Credilo các yêu cầu về khoản vay của khách hàng sẽ tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bởi hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn thế, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay một cách nhanh nhất từ Credilo.

Credilo là gì?
Credilo là một giải pháp cấp vốn cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

Những Ưu Điểm Và Hạn Chế Khi Vay Tiền Credilo

Credilo là 1 trong những giải pháp tài chính phù hợp nếu bạn đang cần gấp 1 khoản tiền mặt trong 24h mà không muốn phải trải qua các thủ tục rắc rối phức tạp tại ngân hàng hay công ty tài chính. Vncash24h sẽ cùng bạn phân tích ưu nhược điểm khi vay tiền tại đây nhé!

Ưu điểm

Trước một thị trường tài chính đầy tính cạnh tranh như hiện nay, Credilo vẫn là một ứng dụng nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà nó đem lại như:

 • Quy trình hoàn toàn thực hiện online mà không cần gặp mặt trực tiếp.
 • Dịch vụ vay đa dạng như vay tín chấp, vay tín dụng, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi, vay thế chấp và cấp thẻ tín dụng.
 • Hạn mức cho vay lên đến 15 triệu đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu vay tiền ngắn hạn có nhanh trong ngày.
 • Giải ngân nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính tin cậy. Sẵn sàng cho vay với bất kể khách hàng có lịch sử tín dụng nợ xấu.
 • Minh bạch rõ ràng các khoản vay và công khai các khoản phí và lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn phục vụ 24/7, bất kỳ lúc nào bạn có nhu cầu cũng đều có thể vay tiền một cách nhanh nhất.
 • Thông tin khách hàng luôn được Credilo bảo mật tuyệt đối, không để lộ bất kỳ thông tin nào ra ngoài.

Hạn chế

 • Ngoài những ưu điểm mà Credilo đem lại thì bên cạnh đó nó còn 1 số thứ hạn chế. Ví dụ như thời hạn vay đối với khách hàng mới là khá ngắn.
 • Lãi suất vay tiền tại Credilo cũng khá cao nếu so với hình thức vay tiền trả góp tại công ty tài chính và vay tín chấp tại ngân hàng.

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại Credilo

Để được vay tiền tại Credilo khách hàng cần đáp ứng đủ một số tiêu chí dưới đây:

 • Là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn toàn quốc.
 • Có độ tuổi từ 21 tuổi – 60 tuổi.
 • Có thẻ ngân hàng bất kỳ đang trong thời gian có hiệu lực.
 • Cung cấp số điện thoại liên lạc chính chủ đang sử dụng.
 • Biết cách đăng ký hồ sơ vay trực tuyến qua website hoặc app vay tiền online nhanh

Thông Tin Khoản Vay Credilo Chi Tiết

Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm h5 vay tiền của Credilo như hạn mức vay, kỳ hạn thanh toán và lãi suất

Hạn mức vay tiền của Credilo

Hạn mức vay mà bạn có thể nhận được khi đăng ký vay tiền tại Credilo là từ 1 triệu cho đến 15 triệu tùy vào hình thức vay tiền với kỳ hạn thanh toán từ 3 tháng đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên bạn chỉ có thể vay tối đa là 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán từ 90 ngày cho đến 180 ngày

Lãi suất vay tiền của Credilo

Mọi thông tin cho vay tại Credilo đều hết sức rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là các khoản chi phí và lãi suất vay.

Lãi suất của từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ ràng và chi tiết trong hợp đồng. Thông thường lãi suất khoản vay của Credilo sẽ không cố định tùy vào thời điểm và hạn mức vay, nhưng lãi suất trung bình là 15%/ Năm. Bên cạnh đó khách hàng cũng cần phải đóng thêm khoản phí dịch vụ là 120.000 VND/tháng.

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền online tại Credilo.vn

Để nhận được khoản vay tiền nóng từ Credilo các bạn cần đăng ký tài khoản và gửi đơn đăng ký vay tiền theo các bước dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập trang web của Credilo và điền đầy đủ thông tin vào mẫu đơn đăng ký như họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ để tiến hành đăng ký tài khoản.
 • Bước 2: Sau khi đã hoàn tất quá trình đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký của bạn.
 • Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản của mình, sau đó điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.
 • Bước 3: Yêu cầu của bạn sẽ được gửi đến các nhà cho vay thích hợp, bạn chỉ cần chờ trong vài phút để được phê duyệt.
 • Bước 4: Kết quả phê duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn SMS, nếu giao dịch thành công bạn có thể nhận tiền qua tài khoản đăng ký sau 15 phút.
Quy trình đăng ký hồ sơ cho vay tại Credilo
Quy trình đăng ký hồ sơ cho vay tại Credilo rất nhanh chóng và dễ dàng

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Credilo

Khi đến thời gian thanh toán Credilo sẽ gửi thông báo qua SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ tùy vào đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua các ngân hàng điện tử.

Điều khách hàng cần lưu ý đó là phải thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh đóng phí phạt và có điểm tín dụng xấu, gây khó khăn cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán quá hạn trong thời gian dài, phí quá hạn sẽ bị phạt và tính bằng tiền, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền cho vay tiêu dùng và thẻ tín dụng. Số tiền phạt sẽ không quá 10% khoản nợ.

Ngược lại, việc thanh toán đúng thời hạn sẽ giúp bạn có một lịch sử tín dụng tốt và bên cạnh đó có thể nhận được khoản vay ưu đãi hơn trong tương lai.

1 Số Cầu Hỏi Thường Gặp Về Khoản Vay Tại Credilo

Dưới đây sẽ là 1 số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo

Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo
Câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ Credilo

Làm thế nào để đăng ký vay Credilo trên website?

Để đăng ký nhận tiền vay, bạn không cần một tài khoản cá nhân, tất cả những gì mà dịch vụ yêu cầu là tên đầy đủ, số điện thoại di động và địa chỉ e-maill.

Những điều kiện để giải ngân khoản vay thông qua nền tảng?

Đối với các khách hàng mới có thể nhận tối đa 4 triệu đồng, thời hạn thanh toán là từ 90 ngày đến 180 ngày cho khách hàng lần đầu, và tối đa 6-12 tháng cho khách hàng vay lần thứ hai.

Nợ xấu có vay tiền tại Credilo được không?

Câu trả lời là có, Credilo có liên kết với hơn 40 đối tác tổ chức tài chính, bao gồm những đơn vị cho vay rất uy tín và sẵn sàng cho khách hàng vay với mọi lịch sử tín dụng.

Quy trình vay tiền sẽ được xử lý trong thời gian bao lâu?

Bạn có thể nhận tiền nhanh nhất là trong 15 phút: hồ sơ của quý vị sẽ được xử lý theo hệ thống tự động, và đơn đăng ký của bạn sẽ được xem xét ngay lập tức. Do đó, khoản vay của quý vị sẽ nhanh chóng được phê duyệt trong thười gian sớm nhất.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ những thông tin về các gói vay trực tuyến mà Credilo đang hỗ trợ cũng như hướng dẫn đăng ký vay chi tiết. Hy vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thể đưa ra được đánh giá chính xác nhất về Credilo và lựa chọn được cho mình một khoản vay phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền Supvn Online với hạn mức lên đến 200 triệu lãi suất thấp

Hướng dẫn vay tiền Mazzila online nhận ngay khoản vay 10 triệu chỉ cần CMND

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền online tại FintechAZ với nhiều gói vay đa dạng và linh hoạt 

Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại Webvay nhận tiền ngay trong 24h

Takomo là gì? Dịch vụ vay tiền Takomo có tốt không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

10+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s online uy tín nhất 2023

Dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s đang là hình thức tín...

Vay thế chấp sổ đỏ của bố mẹ có được không, thủ tục ra sao?

Thông thường chỉ có chủ hộ trong gia đình mới được đăng ký...

5+ địa chỉ vay 3 triệu online uy tín giải ngân nhanh uy tín nhất

Bạn đang cần khoản vay tiền nhỏ để giải quyết một số vấn...

Cách vay tiền EasyVay qua ứng dụng ViettelPay (Viettel Money)

Easy Vay là một dịch vụ hỗ trợ vay tiền trực tuyến với...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng LienVietPostBank 2023

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, nhu cầu vay một nguồn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *