5+ địa chỉ vay tiền Hà Giang uy tín với lãi suất ưu đãi nhất

Hiện nay, những người đang sinh sống tại Hà Giang có rất nhiều giải pháp có thể lựa chọn khi gặp phải khó khăn về tài chính. Tuy nhiên, có một số hình thức vay vốn yêu cầu rất nhiều loại giấy tờ khác nhau làm tốn kém nhiều thời gian của người vay. Trong bài viết này, bạn sẽ được gợi ý các địa chỉ cho vay tiền Hà Giang chỉ cần CMND và nhận giải ngân trong ngày uy tín nhất. Hãy cùng VNCash24h theo dõi nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Sơ Lược Về Dịch Vụ Vay Tiền Nhanh Hà Giang

✅Hình thức đăng ký vay tiền nhanh tại Hà Giang ⭐
✅Hạn mức cho vay ⭐ 1 triệu – 50 triệu ⭐
✅Lãi suất cho vay ⭐ 12%/năm – 20%/năm ⭐
✅Kỳ hạn vay ⭐ 3 tháng – 12 tháng ⭐
✅Phương thức tính lãi ⭐ Theo dư nợ gốc ⭐
✅Hồ sơ giấy tờ ⭐ Chỉ cần CMND ⭐
✅Khu vực hỗ trợ ⭐ Cà Mau ⭐

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

6+ Website Vay Tiền Hà Giang Online bằng CMND Hỗ Trợ Nợ Xấu

Dưới đây là danh sách các website cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hỗ trợ giải ngân trong ngày tại Hà Giang mà bạn có thể tham khảo. Lưu ý là bạn có thể đăng ký đồng thời nhiều gói vay khác nha để tăng tỷ lệ duyệt và tăng hạn mức vay nhé!

Các Hình Thức Vay Tiền Hà Giang Duyệt Nhanh Trong Ngày

Hiện nay các gói vay tiền nóng Hà Giang đang được triển khai với đa dạng các hình thức cho vay khác nhau phù hợp với nhu cầu cho người vay.

Một số các gói vay tiền nhanh đang được áp dụng tại các dịch vụ cho vay tiền như vay theo thu nhập, vay theo tài khoản tín dụng hoặc vay bằng các loại giấy tờ tùy thân,…  Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về các gói vay cũng như điều kiện của từng gói vay.

vay tiền mặt tại Hà Giang
vay tiền mặt tại Hà Giang

Vay tiền Hà Giang trả góp theo tháng

Đây là hình thức vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND không cần thế chấp tài sản cố định và không yêu cầu các giấy tờ bảo lãnh khi thực hiện vay theo cách này.

Dựa trên mức thu nhập của người đi vay, các ngân hàng hay tổ chức tín dụng sẽ đánh giá và xem xét về hạn mức vay cho hình thức vay này.

Những người đi vay theo hình thức này cần chứng minh được các khoản thu nhập của mình cũng như là cung cấp các giấy tờ có thể chứng minh các giao dịch liên quan đến tiền lương của bạn.

Các khoản vay sẽ được cho phép ở mức tối thiểu bằng với mức trung bình thu nhập hàng tháng của bạn và tuỳ thuộc vào các điều kiện đi kèm, người đi vay có thể nhận được mức vay cao hơn nhiều lần so với mức thu nhập. 

Hình thức vay theo thu nhập hàng tháng sẽ phù hợp với các cá nhân có công việc ổn định tại các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp nơi có thể cung cấp bảng lương cho bạn.

Và những giấy tờ chứng minh của người đi vay sẽ được xác thực để đảm bảo an toàn nên điều này sẽ khá bất tiện cho những cá nhân có mong muốn vay nhưng không thể chứng minh được thu nhập.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng

Hình thức vay này được hỗ trợ bởi ngân hàng thông qua tài khoản thẻ tín dụng của khách hàng. Các cá nhân có nhu cầu vay sẽ thực hiện các hồ sơ đăng ký với ngân hàng để được tư vấn về khoản vay.

Vay theo thấu chi thẻ tín dụng rất tiện lợi cho những người thường xuyên sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán các hóa đơn chi tiêu, mua sắm.

Hình thức này cho khách hàng vay bằng cách đặt ra một hạn mức thấu chi cố định ví dụ như là 20 triệu đồng.

Trong trường hợp bạn mua sắm với hoá đơn cần thanh toán là 10 triệu nhưng tài khoản của bạn chỉ còn 3 triệu đồng thì hình thức vay thấu chi này sẽ hỗ trợ bạn 7 triệu đồng cho lần thanh toán này.

Và nhiệm vụ của bạn sẽ phải trả lãi cho khoản vay 7 triệu mà bạn đã ứng trước của ngân hàng để thanh toán hoá đơn.

Vay tiền bằng CMND và sổ hộ khẩu

Với hình thức này, người có nhu cầu vay chỉ cần cung cấp bản sao hoặc bản photo của Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước hay sổ hộ khẩu là có thể thực hiện hồ sơ vay tiền nhanh chóng.

Hình thức vay này tương đối đơn giản và tiết kiệm thời gian. So với các khoản vay thế chấp tài sản thì cách vay này đem đến sự tiện lợi nhưng bên cạnh đó lãi suất khi vay bằng các loại giấy tờ này thường cao.

Xem thêm: Hướng dẫn thủ tục và quy trình vay tiền qua Icloud Iphone Online chi tiết từ A – Z

Có Nên Vay Tiền Nóng Hà Giàng Không?

vay tiền nóng tại Hà Giang
vay tiền Hà Giang

Ưu điểm

Dịch vụ vay tiền nhanh Hà Giang đem lại nhiều tiện ích cho các cá nhân đang cần vay tiền nóng để chi trả cho các hoạt động cá nhân của mình. Một số các ưu điểm của các hình thức vay tiền nhanh như:

 • Thủ tục vay yêu cầu khá đơn giản
 • Thời gian giải ngân nhanh 
 • Có thể vay bất cứ khi nào trong thời gian làm việc của các dịch  vụ cho vay 
 • Không cần có tài sản thế chấp khi vay

Nhược điểm

 • Lãi suất cao hơn so với các gói vay dài hạn 
 • Thời gian thanh khoản ngắn từ 90 ngày – 180 ngày
 • Có thể phải chịu phí phạt nếu không nộp tiền vay đúng hạn 
 • Nên cân nhắc nếu có nhu cầu vay tiền nhiều

Hạn mức vay tiền Hà Giang

vay tiền nhanh Hà Giang

Với mỗi hình thức vay khác nhau thì sẽ có các hạn mức vay cũng như thời hạn hỗ trợ khoản vay khác nhau. Tùy theo nhu cầu vay cũng như điều kiện khác nhau của mỗi người mà bạn có thể lựa chọn các khoản vay phù hợp.

 • Vay theo thu nhập hàng tháng sẽ được hỗ trợ khoản vay tối đa từ 10 triệu – 50 triệu
 • Vay theo thấu chi thẻ tín dụng sẽ được hỗ trợ tùy theo hạn mức mà ngân hàng cung cấp cho bạn.
 • Thông thường, các ngân hàng sẽ mở hồ sơ thấu chi thẻ tín dụng có hạn mức từ 50% đến 80% giá trị tài khoản tiền gửi tiết kiệm của khách hàng. Hiện nay, một số ngân hàng kích cầu tiêu dùng cũng đã nâng lên mức 90% để thu hút khách hàng đăng ký.
 • Vay Bằng Cmnd thường bị giới hạn với số lượng tiền vay khoảng từ 1 đến 10 triệu đồng cho mỗi lần vay.

Điều kiện vay tiền Hà Giang

Để được duyệt hồ sơ khi vay tiền tại Hà Giang, bạn cần phải có hộ khẩu hoặc đang sinh sống và làm việc tại Hà Giang Bên cạnh đó cũng cần đáp ứng được 1 số điều kiện căn bản như:

 • Độ tuổi của người đi vay từ 20 đến 60 tuổi để đảm bảo khả năng thanh khoản nợ vay 
 • Có hộ khẩu tại địa phương tỉnh Hà Giang 
 • Có giấy tờ tùy thân như Chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu
 • Có thu nhập trung bình tối thiểu là 3 triệu đồng/ tháng và phải chứng minh được thu nhập 
 • Không có lịch sử nợ xấu tại ngân hàng hay các tổ chức tín dụng 
 • Có thông tin cá nhân rõ ràng, chính xác không có dấu hiệu giả mạo
điều kiện vay tiền ở Hà Giang
Điều kiện vay tiền tại Hà Giang

Các Khu Vực Được Hỗ Trợ Vay Tiền Hà Giang

Để được hỗ trợ vay tiền tại Hà Giang thì bạn cần có sổ hộ khẩu tại Hà Giang hoặc đang sinh sống và làm việc tại các khu vực dưới đây:

 • Thành phố Hà Giang
 • Huyện Bắc Mê
 • Huyện Bắc Quang
 • Huyện Đồng Văn
 • Huyện Hoàng Su Phì
 • Huyện Mèo Vạc
 • Huyện Quản Bạ
 • Huyện Quang Bình
 • Huyện Vị Xuyên
 • Huyện Xín Mần
 • Huyện Yên Minh

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Hà Giang Online

Để đăng ký vay tiền nóng Hà Giang trực tuyến, bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây:

 • Lựa chọn các tổ chức tín dụng hay ngân hàng phù hợp với nhu cầu vay
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, thẻ căn cước, hộ chiếu, hộ khẩu,…để chứng minh danh tính của người đi vay.
 • Chuẩn bị các loại giấy tờ như bảng lương, sao kê tài khoản,… để chứng minh tài chính người đi vay. Tuỳ vào hình thức vay sẽ có yêu cầu giấy tờ khác nhau.
 • Liên hệ ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng để tư vấn và mở hồ sơ vay 
 • Bổ sung các loại giấy tờ theo yêu cầu (nếu có) 
 • Quá trình duyệt hồ sơ hoàn tất, nhận giải ngân tiền vay theo thoả thuận 

Lưu ý: Nếu người vay chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ để phục vụ cho quá trình mở hồ sơ thì thời gian xử lý hồ sơ sẽ nhanh hơn và được giải ngân sớm hơn.

Trong trường hợp cần bổ sung hồ sơ hay cần thêm thời gian thẩm định sẽ khiến cho quá trình vay tiền diễn ra lâu hơn do cần thực hiện đầy đủ quy trình theo quy định.

Một Số Câu Hỏi Thường Gặp

Trước khi thực hiện các yêu cầu vay tiền thì người vay cần có những nghiên cứu, tìm hiểu dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như dự tính khả năng chi trả của bản thân.  Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp của những người có nhu cầu vay tiền tại Hà Giang.

Có thể vay được tối đa bao nhiêu tiền?

Tuỳ vào gói vay mà bạn lựa chọn và thẩm định từ phía cho vay mà bạn sẽ nhận được hạn mức tiền vay khác nhau.

Thông thường các gói vay nhanh sẽ được giải ngân từ 1 triệu đồng đến 50 triệu đồng tuỳ thuộc vào đánh giá của tổ chức tín dụng cũng như nhu cầu vay của bạn.

Do thời gian vay nhanh và thời gian thanh khoản ngắn nên mức vay tối đa của các gói vay này sẽ được giới hạn ở mức an toàn để đảm bảo các rủi ro có thể xảy ra trong tương lai. 

Tôi có thể thực hiện vay cùng lúc nhiều dịch vụ không?

Việc bạn có thể thực hiện vay cùng lúc nhiều dịch vụ hay không sẽ tùy thuộc vào điều kiện của bên cho vay.

Một số tổ chức tín dụng để đảm bảo an toàn cho khoản vay thường sẽ không chấp nhận yêu cầu vay của những người đang thực hiện vay tại các tổ chức khác. 

Tuy nhiên, cũng sẽ có các tổ chức cho phép vay cùng lúc nhiều dịch vụ nhưng với những trường hợp này thì hạn mức vay sẽ có thể bị giới hạn dựa theo các khoản vay bạn đang thực hiện. Bên cạnh đó bạn cũng phải chấp nhận các điều kiện ràng buộc do phía cho vay yêu cầu. 

Tôi có thể gia hạn thời gian trả vốn hoặc lãi không?

Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể gia hạn thời gian thanh khoản.

Tuy nhiên, thời gian gia hạn của bạn chỉ được ở mức thời hạn cho phép của tổ chức tín dụng. Khi thực hiện hợp đồng vay sẽ có các điều khoản liên quan đến việc gia hạn thời gian thanh toán.

Thông thường nếu bạn vượt quá thời gian gia hạn cho phép sẽ phải chịu một mức phí phạt cho khoảng thời gian đó. Khi đó bạn sẽ phải trả phần nợ gốc, lãi và khoản phí phạt thanh khoản trễ hạn.

Bao lâu thì tôi nhận được tiền vay?

Thời gian giải ngân sẽ phụ thuộc vào hình thức vay cũng như là bên cho vay.  Để có thể giải ngân tiền vay thì phía cho vay phải thực hiện các quy trình xác thực cũng như đánh giá hồ sơ vay nến thời gian sẽ khác nhau.

Thông thường các dịch vụ vay nhanh Hà Giang có khả năng giải ngân nhanh cho khách hàng có nhu cầu. Các khoản giải ngân sẽ được thực hiện từ 1 giờ làm việc đến 24 giờ từ khi yêu cầu mở hồ sơ vay.

Tổng kết

Thông qua nội dung bài viết trên, có thể thấy được rằng có đa dạng các hình thức vay tiền Hà Giang giúp bạn xoay sở vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính với thủ tục đơn giản. Tuy nhiên, để đáp ứng nhu cầu vay tiền nhanh chóng ngày thì tìm đến các đơn vị hỗ trợ vay online là tối ưu nhất. Chúc bạn sớm có được khoản vay như mong muốn.

Xem thêm:

10+ địa chỉ vay tiền Cần Thơ giải ngân nhanh trong ngày

10+ địa chỉ vay tiền Nha Trang nóng gấp online thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

10+ địa chỉ vay tiền Đồng Nai lãi suất 0% lần vay đầu uy tín nhất hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Hỗ Trợ Vay Tiền Nhanh Chỉ Cần CMND Giải Ngân 24/7 Trong Ngày

Vay tiền nhanh trong ngày không thế chấp là hình thức cho vay...

Cách tra cứu khoản vay và thanh toán Moneycat năm 2023

Để đảm bảo hoàn thành thanh toán Moneycat đúng hạn và tránh xảy...

Cashberry là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này không?

Trong lĩnh vực tín dụng online cạnh trạnh khốc liệt, Cashberry luôn giữ...

10+ App vay tiền 18 tuổi, 19 tuổi uy tín duyệt online 24/7 tại nhà

Hầu hết các ngân hàng, tổ chức tín dụng đều có điều kiện...

App H5 Magpie Credit là gì, vay tiền ở đây có an toàn không?

Nếu bạn đang cần xoay sở gấp một khoản tiền để giải quyết...

H5 CityCredit là gì, đăng ký vay vốn ở đây có an toàn uy tín?

Vay tiền online là hình thức tín dụng đang là xu hương trong...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *