Cash24 có phải của FE không, cách đăng ký vay tiền ra sao?

Nếu bạn đang hoang mang không biết đăng ký vay tiền online tại đâu khi có quá nhiều đơn vị đang hoạt động trên thị trường thì có thể tham khảo Cash24. Đây là một ứng dụng đang được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu xoay sở tiền nhanh trong ngày với thủ tục đơn giản.

  • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
  • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
  • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

  • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
  • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vậy gói vay tiền tại Cash24 có lãi suất và hạn mưc ra sao? Cash24 có phải của Fe không?  Làm thế nào đẻ đăng ký vay? Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Gói Vay Tiền Tại Cash24

Hình thức:

Vay online nhanh

Hạn mức:

1.000.000 – 15.000.000 VND.

Thời hạn:

90 – 180 ngày.

Khu vực:

Toàn Quốc.

Độ tuổi:

Từ 20 – 60 tuổi.

Lãi suất:

12% – 24%/Năm.

Thời gian giải ngân:

1 Giờ.

Phí dịch vụ

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Cash24 Là Gì?

Cash 24h được biết đến là ứng dụng cho vay tiền online phổ biến trên thị trường, thuộc sự quản lý của Công ty Cổ Phần Ideal Tech. Địa chỉ công ty tại 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Hồ Chí Minh.

Cash 24h mang đến giải pháp vay tiền nhanh chóng, không cần thế chấp chỉ cần CMND/CCCD. Số tiền khách nhận được khi vay là 1 – 15 triệu đồng, lãi suất vay ưu đãi, chỉ 0.8%/ngày. Đối với người mới, số tiền vay được lần đầu tiên là 5 triệu đồng, thời hạn vay trong 3 tháng – 6 tháng kể từ khi khách được duyệt hồ sơ.

Đặc biệt, Cash 24h cung cấp nhiều dịch vụ đa dạng để khách chọn lựa. Mức lãi suất là 24%/năm và phí dịch vụ là 5%/tháng.

Trong đó, dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND, vay tiền online, Vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu… thu hút đông đảo khách hàng tham gia.

Với Cash 24h, dù bạn ở tỉnh thành nào đều có thể đăng ký hồ sơ vay và thời gian xét duyệt, giải ngân nhanh chóng nhất có thể.

thong tin so luoc goi vay cash24h
Thông tin sơ lược về gói vay tiền Cash24

Thông Tin Liên Hệ Của Cash24

  • Công ty Cổ phần IDEAL TECH
  • Hotline tổng đâì: 0907.33.22.00
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: 102 Nguyễn Xí, phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Cash24 Có Phải Của Fe Credit Không?

Câu trả lời ở đây là có. Hiện nay, không ít người thắc mắc Cash24 của phải của FE Credit không? Câu trả lời ở đây là có.

Như đã chia sẻ, Cash24 là thương hiệu của Công ty cổ phần Ideal Tech nằm chung tòa nhà với trụ sở khối văn phòng của FE. Đặc biệt, Giám đốc là Ivan Grytsenko – người kiêm chức Trường bộ phận phát triển kinh doanh tại FE Credit.

Cash24h hoạt động như một nền tảng để kết nối và tìm kiếm khách hàng cho FE Credit. Vì thế, hồ sơ vay của khách đăng ký với Cash24 sẽ được bộ phận thẩm định xử lý hồ sơ của FE Credit phê duyệt và khoản vay được giải ngân qua công ty này.

Như vậy có thể thấy, hai công ty này có mối quan hệ mật thiết với nhau và có nhiều nét tương đồng với nhau.

Cash24 là công ty con của FE Credit và được cấp phép hoạt động hợp pháp ngày 9/4/2019. Vốn điều lệ được cấp bởi ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nên khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín cũng như chất lượng dịch vụ.

cash24h có phai cua fe khong
Cash24 có phải của Fe Credit không?

Tìm hiểu thêm:

FeCredit là gì? Có nên vay vốn tại đây không?

VPBank là ngân hàng gì? Chất lượng sản phẩm dịch vụ ra sao

Cash24 Có Lừa Đảo Khách Hành Không?

Do sự ra đời ồ ạt của nhiều app vay tiền online, công ty tài chính không rõ nguồn gốc khiến khách hàng lo lắng khi có nhu cầu vay vốn. Cùng chung với đó nhiều người cũng băn khoăn Cash24 có lừa đảo khách hàng không?

Như đã đề cập, Cash24 là công ty con của Công ty tài chính uy tín hàng đầu Việt Nam – FE Credit. Thêm vào đó, vốn điều lệ là của ngân hàng VPBank nên khách hàng có thể yên tâm về mức độ uy tín của Cash24.

Đặc biệt, Cash 24 còn có giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng thao tác và đầy đủ thông tin. Các chính sách, ưu đãi, lãi suất, thông tin liên quan đến khoản vay đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch…

Hơn nữa, đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng qua tổng đài CSKH 24/24, nhiệt tình tư vấn… Những điều này chỉ có đơn vị cho vay online uy tín mới thực hiện được. Vì thế, Cash24 là địa điểm đáng tin cậy để bạn lựa chọn vay tiền khi cần đáp ứng nhanh nhu cầu tài chính.

Cách Kiểm Tra Cash24 Có Phải Của FE Credit Hay Không?

Nếu bạn vẫn băn khoăn Cash24 có phải của FE Credit hay không và làm thế nào để kiểm tra? Dưới đây là cách để giúp bạn kiểm tra được Cash24 có phải của FE không, bạn có thể tham khảo:

Kiểm Tra Qua Thông Tin Doanh Nghiệp

Cách để kiểm tra Cash24 có phải của FE hay không chính là tra cứu thông tin doanh nghiệp. Cash24 hiện là tổ chức tài chính được cấp phép hoạt động từ cơ quan có thẩm quyền.

Hiện, đơn vị này cũng đã có giấy phép kinh doanh, mã số thuế, địa chỉ cụ thể, thông tin liên lạc. Do vậy, bạn có thể căn cứ những điều này để tra cứu thông tin chính xác.

Xem Tại Phần Giới Thiệu Của Cash24h.VN

Tại Website của mỗi doanh nghiệp đều sẽ có phần giới thiệu về các thông tin cơ bản của doanh nghiệp đó như địa chỉ, thông tin liên hệ, giới thông chung về doanh nghiệp.

Vì vậy, để kiểm tra cash24 có phải là của FE hay không thì bạn có thể truy cập vào phần giới thiệu Website Cash24 nhé. Cụ thể, tại đây có thể hiện thông tin quản lý của FE Credit.

Xem Thông Tin Chia Sẻ Từ Cộng Đồng

Bạn có thể xem đánh giá từ cộng đồng đã sử dụng dịch vụ của Cash24. Đây cũng là một cách để biết được Cash24 có phải của tổ chức FE Credit hay không.

Hiện nay, hầu hết những khách hàng từng sử dụng dịch vụ của Cash24 đều có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ, sử minh bạch, rõ ràng của tổ chức.

Vay Tiền Cash24 Không Trả Có Bị Nợ Xấu Tại Fe Credit Không?

Nếu bạn có nhu cầu vay vốn tại Cash24 hay các đơn vị khác khi không trả nợ đúng hạn hoặc không có ý định trả bạn sẽ bị đánh vào đối tượng khách hàng nợ xấu.

Nhân viên tài chính của công ty sẽ liên tục gọi điện để nhắc nhở bạn thanh toán khoản vay. Hoặc sẽ có nhiều hình thức làm phiền khác đến gia đình, bạn bè của bạn nếu bạn không tự giác thanh toán khoản vay tại đơn vị.

Hơn nữa, nếu bạn không có ý định thanh toán, Cash24 sẽ đăng các thông tin cá nhân lên mạng xã hội và gắn mác bạn là kẻ lừa đảo, số tiền phạt quá hạn sẽ tăng mỗi ngày.

Vì vậy, khi muốn vay vốn hãy đảm bảo mình có khả năng chi trả mỗi tháng rồi hãy tính tránh xảy ra những hậu quả không mong muốn ảnh hưởng đến bản thân và gia đình.

vay tien cash24h khong tra co bi no xau khong
Vay tiền Cash24 không trả có bị nợ xấu tại Fe Credit không?

Vay Tiền Cash24h Không Trả Có Bị Fe Credit Đòi Nợ Không?

Việc đăng ký vay tiền Online trên Cash24 vô cùng đơn giản. Tất cả mọi thao tác đều được thực hiện 100% Online, không cần gặp mặt. Khách hàng cũng không bị giữ bất cứ giấy tờ nào. Vì vậy, có không người đã có ý định “bùng tiền” khi vay tiền Cash24. Vậy, vay tiền Cash24 không trả có sao không?

Nhiều người lo ngại, không trả tiền Cash24 thì sẽ rơi vào các nhóm nợ xấu lưu trữ trên CIC. Trong trường hợp này, nếu khách hàng không trả thì sẽ không bị nợ xấu. Tuy nhiên, vay tiền Cash24 nếu không trả hoặc không trả đúng hẹn. Khách hàng sẽ bị nhân viên đòi nợ của Cash24 làm phiền bằng nhiều phương thức khác nhau.

Thực tế sẽ tùy vào mức độ vay nợ của khách hàng mà Cash24 sẽ có những cách đòi nợ phù hợp. Bên cạnh việc thúc giục người vay trả nợ. Họ còn gọi điện cho những số tham chiếu là bạn bè, người thân để nhắc nhở bạn trả nợ.

Trong trường hợp, những khách hàng cố tình không trả nợ khoản vay. Họ sẽ đăng những thông tin cá nhân của người vay lên các trang mạng xã hội. Người vay sẽ được gắn mác lừa đảo nhằm bôi nhọ danh dự. Đồng thời gây áp lực đến bạn cũng người thân trong gia đình.

Mặt khác, thời gian trả nợ trễ hạn càng lâu thì phí phạt sẽ càng tăng lên. Đến lúc bạn muốn trả thì số tiền vay cộng với lãi suất, phí phạt đã là một con số “khổng lồ”. Chình vì vậy, lời khuyên dành cho bạn là không nên có ý định “bùng nợ” hoặc trả trễ hạn.

Lời khuyên tốt nhất, bạn hãy sắp xếp tài chính để thanh toán khoản vay đúng thời hạn. Trong trường hợp gặp khó khăn về tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Cash24 để trình bày hoàn cảnh và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất.

Ngoài ra, khi đăng ký vay ở Cash24 hay bất cứ web/app cho vay tiền Online nào. Người vay cần xác định nhu cầu cũng như khả năng tài chính. Điều này sẽ đảm bảo khách hàng trả nợ đúng thời hạn. Tránh gặp phải trường hợp mất khả năng trả nợ, dẫn đến tình trạng nợ quá hạn.

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin về Cash24 mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Nếu đang có nhu cầu vay vay tiền gấp trong ngày để chi tiêu hoặc xử lý các công việc cấp bách thì Cash24 chính là một lựa chọn tuyệt vời. Hy vọng rằng bạn sẽ thuận lợi có được khoản vay như mong muốn.

Xem thêm:

Hướng dẫn chi tiết thủ tục và điều kiện vay tiền Fe Credit từ A – Z

Hướng dẫn cách kiểm tra nợ xấu FE Credit chi tiết từ A – Z

Fe Credit đòi nợ như thế nào? Quy trình đòi nợ tại Fe 

Hướng dẫn tất toán khoản vay Fe Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn tra cứu hợp đồng Fe Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng ACB cập nhật mới 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ ACB luôn là sản phẩm được...

Đồng Shop Sun là công ty gì? Có phải lừa đảo không?

Đồng Shop Sun là một tổ chức chuyên cung cấp các giải pháp...

Đáo hạn là gì, thủ tục và quy trình đáo hạn ngân hàng 2023

Đối với những khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng của các...

4+ mục đích vay vốn ngân hàng hợp lệ cập nhật mới 2023

Khi vay vốn thì mục đích vay vốn là một trong những điều...

5+ địa chỉ vay tiền Đồng Nai lãi suất thấp duyệt online 24/7

Bạn đang sinh sống ở Đồng Nai và cần xoay sở gấp một...

Cashwagon là gì, dịch vụ vay tiền tại đây có an toàn không?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, hình thức vay tiền trực tuyến...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *