Takomo là gì, có lừa đảo không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Vay tiền online là một hình thức “tín dụng mới” đang dẫn đầu xu hướng trên thị trường tài chính Việt Nam. Nếu nói về các thương hiệu hàng đầu đang hoạt động trong lĩnh vực này thì không thể bỏ qua cái tên Takomo. Vậy lãi suất, hạn mức và kỳ hạn vay Takmo ra sao? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Tóm Tắt Về Gói Vay TiềnTại  Takomo

Hình thức vay Vay tiền online 24/24 tại Takomo.vn
Hạn mức vay 500.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày tối đa 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% lần vay đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Thời gian giải ngân Giải ngân trong 15 phút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So sánh lãi suất vay tiền Takomo với các thương hiệu khác

Lãi suất cho vay tại Takomo.vn khá cạnh tranh khi so với các thương hiệu vay tiền bằng CMND online khác hiện có trên thị trường. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được mức ưu đãi lãi suất 0% khi vay tiền lần đầu tại Takomo.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể đăng ký khoản vay đồng thời tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ duyệt và hạn mức vay nữa nhé!

Takomo Là Gì?

Takomo là website hỗ trợ vay tiền bằng CMND trực thuộc Công ty TNHH EIB ASIA dựa trên nền tảng Fintech. Takomo hỗ trợ các khoản vay có hạn mức từ 500.000 VND – 10.000.000 VND trong thời gian ngắn, đăng ký vay 100% qua online cùng nhiều ưu đãi về lãi suất.

Với Takomo, khách hàng có thể giải quyết các nhu cầu về tài chính như: Chi tiêu cá nhân. tiền phòng, tiền sinh hoạt… 1 cách nhanh chóng mà không cần phải trải qua thủ tục rườm rà như khi vay ngân hàng.

takomo la gi
Tìm hiểu Takomo.vn là gì?

Thông Tin Liên Hệ Takomo

 • CÔNG TY TNHH EIB ASIA
 • Giấy phép kinh doanh: 0316476405
 • Hotline: 9723321
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: Tầng 10, Số 21, Nguyễn Trung Ngạn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Có Nên Vay Tiền Tại Takomo Không?

Chúng ta hãy cùng đi vào phân tích ưu điểm và hạn chế của ứng dụng Takomo ngay bên dưới để giúp bạn có thể đưa ra đánh giá và lựa chọn chính xác hơn nhé!

Ưu Điểm

Dịch vụ h5 vay tiền online tại Takomo luôn mang lại những lợi ích tuyệt vời nhất cho khách hàng khi vay tiền Online. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi vay Takomo:

 • Thủ tục đơn giản: Khi vay tiền Online Takomo khách hàng không cần chuẩn bị những thủ tục rườm rà, mà chỉ cần có CMND/CCCD. Ngoài ra, khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập, mọi thông tin hồ sơ vay vốn đều được đăng ký 100% Online
 • Nhanh chóng, tiện lợi: Bạn có thể nhận được tiền chuyển khoản ngay vào tài khoản ngân hàng của bạn chỉ sau 10 phút sau khi hồ sơ vay vốn được phê duyệt
 • Thông tin minh bạch: Các thông tin về khoản vay, lãi suất, kỳ hạn vay và các khoản phí sẽ luôn được Takomo công khai minh bạch trong suốt quá trình vay. Nhiệm vụ của khách hàng là cung cấp đầy đủ hồ sơ vay cho Takomo
 • Lãi suất vay thấp, hấp dẫn: Hiện nay, mức lãi suất mà Takomo áp dụng được đánh giá là thấp hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị thường. Mức lãi suất trung bình hiện đang dao động trong khoảng 12% – 18.25%/năm. Ngoài ra với những khách hàng vay lần đầu với hạn mức 500k sẽ được miễn phí lãi suất là 0% trong vòng 7 ngày đầu tiên
 • Thanh toán đơn giản và dễ dàng: Takomo hỗ trợ khách hàng thanh toán qua rất nhiều kênh khác nhau. Khách hàng có thể thanh toán trực tuyến qua các kênh ví điện tử như : Momo, hay thanh toán qua các dịch vụ điện tử ngân hàng như Internet Banking/Mobile Banking

Hạn Chế

Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm nổi bật trên, thì khi vay tiền Takomo vẫn còn 1 số hạn chế như:

 • Hạn mức cho vay thấp chỉ dao động từ 500k – 10 triệu đồng. Rất khó đáp ứng được những khách hàng có nhu cầu vay lớn, hoặc vay kinh doanh
 • Thời gian cho ngắn, tuỳ thuộc vào khoản vay mà khách hàng sẽ được áp dụng các kỳ hạn cho vay phù hợp. Các kỳ hạn cho vay thường chỉ từ 91 ngày – 180 ngày
 • Lãi suất cho vay cao hơn so với mức lãi suất vay tín chấp tiêu dùng tại các ngân hàng. Đây là tình trang chung mà các ứng dụng vay tiền Online luôn gặp phải. Ngoài ra lãi suất cũng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào khoản vay mà khách hàng mong muốn.

Điều Kiện Vay Tiền Takomo Cần Đáp Ứng

Takomo hỗ trợ khách vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND dễ dàng được vay vốn với các điều kiện vay cơ bản như sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi.
 • Hỗ trợ trên phạm vi toàn quốc ngoại trừ biển đảo.
 • Có CCCD/CMND rõ số và thông tin, không bị cắt góc.
 • Có tài khoản ngân hàng còn hiệu lực, chính chủ.
 • Có công việc và thu nhập ổn định hàng tháng.
dieu kien vay tien tai takomo
Điều kiện vay tiền tại Takomo

Thông Tin Khoản Vay Takomo Chi Tiết

Hạn mức, kỳ hạn và lãi suất vay tiền tại Takomo luôn là những vấn đề luôn được nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm trước khi muốn thực hiện bất cứ giao dịch vay vốn nào.

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Vay tiền tại website Takomo.vn hoặc ứng dụng app vay tiền Takomo khách hàng được vay tối thiểu 500.000đ và tối đa là 10.000.000đ. Và thời gian người vay có thể thanh toán khoản vay là từ 91 – 180 ngày.

Để hỗ trợ người vay, Takomo áp dụng chính sách ưu đãi khi vay tiền:

 • Với khoản vay đầu tiên, khách hàng được vay tối đa 500.000đ trong thời hạn 91 ngày với mức lãi suất 0%.
 • Với những khách hàng cũ, có thể vay tiền lên đến 10.000.000đ với thời gian thanh toán từ 90 – 180 ngày.

Lãi Suất

Ứng dụng vay tiền nóng Takomo áp dụng mức lãi suất 12% – 18.25%/năm cho các khoản vay. Mức lãi suất này còn phụ thuộc vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, điểm tín dụng của khách hàng.

Thông tin về lãi suất vay và các khoản phí sẽ được app Takomo cung cấp đầy đủ, công khai đến người vay sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký. Từ đó người vay có thể quyết định đăng ký hoặc không đăng ký khoản vay, đảm bảo mọi thông tin đều minh bạch rõ ràng.

Ví Dụ Khoản Vay

 • Hạn mức khoản vay: 2,000,000 đồng
 • Thời gian vay: 90 ngày
 • Lãi và phí dịch vụ là 1,380,000 VND
 • Tổng số tiền phải thanh toán đúng kỳ hạn là: 3,380,000 VND

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Online Takomo.vn

Để tiến hành vay vốn tại Takomo các bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn hạn mức vay

Đầu tiên, các bạn cần truy cập vào website takomo.vn sau đó, kéo để chọn hạn mức vay tại khung trên màn hình. Sau khi đã chọn hạn mức ấn “Đăng ký vay nhanh” để tiếp tục điền hồ sơ.

chon han muc vay
Chọn hạn mức vay

Bước 2: Nhập thông tin đăng ký vay

Tại bước này, các bạn cần điền các thông tin cá nhân gồm: Họ tên đầy đủ và số điện thoại. Xem ngày thanh toán ở gốc phải và chọn “Xác nhận”.

Lúc này hệ thống sẽ gởi cho bạn mã xác nhận qua SMS các bạn nhập mã này vào ô và tiếp tục cài đặt mật khẩu cho tài khoản của mình.

nhap thong tin dang ky vay
Nhập thông tin đăng ký vay

Bước 3: Nhập thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần điền đày đủ thông tin cá nhân của mình một lần nữa gồm: Họ tên, số điện thoại, ngày sinh, Số CMND/CCCD và ngày cấp. Các thông tin được ghi phải thật đầy đủ và trùng khớp với CMND/CCCD mà bạn sử dụng đăng ký.

nhap thong tin ca nhan
Cung cấp thông tin cá nhân

Bước 4: Nhập thông tin cư trú

Với thông tin cư trú các bạn cần cung cấp đầy đủ các thông tin nơi mình đáng sinh sống gồm: Số nhà, đường, Phường/Xã, Tỉnh/ Thành phố, Quận/Huyện.

nhap thong tin cu tru
Cung cấp thông tin cư trú

Bước 5: Điền thông tin việc làm

Thông tin việc làm và thu nhập là một thông tin quan trọng giúp app Takomo đánh giá khả năng tài chính của bạn và đưa ra quyết định có phê duyệt khoản vay hay không. Vì thế các bạn cần điền thật chính xác thông tin theo mẫu gồm: Loại công việc, lĩnh vực, tên công ty, chức vụ, thu nhập hàng tháng…Một công việc tốt và thu nhập cao sẽ giúp bạn dễ nhận được khoản vay hơn.

dien thong tin viec lam
Điền thông tin việc làm

Bước 6: Nhập thông tin người thân

Tiếp theo, các bạn cần cung cấp tên, thông tin liên hệ nơi làm việc của một người thân hoặc bạn bè để tăng thêm tính đảm bảo và độ tin cậy cho hồ sơ vay.

nhap thong tin nguoi than
Cung cấp thông tin người thân

Bước 7: Điền thông tin giải ngân và ảnh chụp CMND/CCCD

Bước cuối cùng để nhận được khoản vay các bạn cần cung cấp thông tin giải ngân gồm phương thức nhận tiền, số tài khoản, và mục đích vay.

Tiếp theo đó bạn chọn “Bắt đầu chụp ảnh” và chụp ảnh selfie của mình và ảnh 2 mặt của CMND/CCCD. Sau đó, hoàn tất và gửi đơn vay tiền.

dien thong tin giai ngan
Điền thông tin giải ngân và ảnh chụp CMND/CCCD

Bước 8: Ký hợp đồng điện tử và nhận giải ngân

Ngay sau khi đơn vay được gửi đi, nhân viên tư vấn của Takomo sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và yêu cầu bổ sung hồ sơ nếu hồ sơ của bạn vẫn còn thiếu sót. Nếu mọi thông tin đã đầy đủ, hệ thống Takomo sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn và trả kết quả trong vòng 15 – 30 phút.

Với hồ sơ được xét duyệt thành công, khách hàng sẽ được ký hợp đồng điện tử và nhận tiền vào tài khoản trong vòng 24 giờ.

Những Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Takomo

Để thuận tiện nhất cho khách hàng, Takomo rất chú trọng đến các phương thức thanh toán. Phương thức thanh toán đa dạng cũng là một điểm cộng cho ứng dụng vay tiền Takomo, để thanh toán khoản vay tại Takomo, khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

Thanh Toán Qua Chuyển Khoản

Để chuyển khoản qua Internet Banking/Mobile Banking, các bạn làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản bằng số điện thoại đăng ký.
 • Bước 2: Đến mục thanh toán để lấy số tài khoản của Takomo
 • Bước 3: Thực hiện chuyển khoản qua Internet Banking hoặc Mobile Banking

Thông tin chuyển khoản:

 • Ngân hàng thụ hưởng: Techcombank
 • Chi nhánh: Thắng Lợi – TP.HCM
 • Tên tài khoản thụ hưởng: Công Ty TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thu hưởng: 19036543867034
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Lưu ý: Khách hàng cũng có thể gửi tiền trực tiếp tại Ngân hàng và giữ lại biên lai nộp tiền để tra soát trong trường hợp cần thiết.

Thanh Toán Qua Viettel Post

Cách thanh toán Takomo qua Viettel Post như sau:

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Takomo để lấy thông tin Số tài khoản thanh toán cho hợp đồng của bạn.

Bước 2: Mang theo CMND/CCCD đăng ký vay đến các bưu cục Viettel và yêu cầu nhân viên phòng giao dịch thực hiện thanh toán cho Dịch vụ thanh toán Bảo Kim với thông tin như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở bước 1)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Bước 3: Kiểm tra thông tin thanh toán và nộp tiền

Bước 4: Nhận lại biên lai thanh toán và kiểm tra tình trạng thanh toán trên tài khoản Takomo của bạn.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Khách hàng có thể chuyển tiền trực tuyến bằng ví điện thử như Momo, Zalo Pay, Viettel Pay, AirPay,…theo các bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập Takomo -> Đăng nhập để lấy thông tin về “Số Tài Khoản Thanh Toán” đối với hợp đồng của bạn.
 • Bước 2: Đăng nhập vào ví điện tử Viettel Pay/MOMO/Zalo Pay/Airpay bạn muốn dùng để thanh toán.
 • Bước 3: Chọn lựa phương thức chuyển tiền tới tài khoản để thanh toán. Đối với Internet Banking, bạn hãy chọn lựa hình thức chuyển tiền nhanh thông qua tài khoản.
 • Bước 4: Click nhọn ngân hàng hưởng là VPBANK.
 • Bước 5: Tại ô “Tài khoản thanh toán”, bạn hãy nhập “Số Tài Khoản Thanh Toán” đã lấy ở bước 1.
 • Bước 6: Kiểm tra số tiền cùng với thông tin liên quan tới khoản vay cần thanh toán. Sau đó bạn hãy nhấn chọn “Tiếp tục/Thực hiện giao dịch”.
 • Bước 7: Nhập số tiền bạn muốn thanh toán -> nhập OTP/ mã PIN -> “Thanh toán”.
 • Bước 8: Xác nhận thanh toán -> đăng nhập vào trang chủ để kiểm tra xem khoản thanh toán có ở trạng thái thành công hay chưa nhé.

Thanh Toán Bằng Tiền Mặt Tại Ngân Hàng/ Chuyển Khoản

Các cuối cùng để thanh toán cho Takomo, các bạn có thể nộp tiền mặt tại bất cứ chi nhánh ngân hàng nào theo thông tin và nội dung thanh toán như sau:

 • Ngân hàng thụ hưởng: VPBANK
 • Chi nhánh: Hà Nội
 • Tên tài khoản thụ hưởng: BAOKIM CTY TNHH MANUTA
 • Số tài khoản thụ hưởng: (Lấy ở bước 1)
 • Nội dung thanh toán: (Họ tên) + thanh toán hợp đồng số (số hợp đồng vay)

Những Lưu Ý Khi Thanh Toán Khoản Vay Takomo

 • Khách hàng cần phải chú ý thanh toán đúng kỳ hạn, không nên thanh toán trễ .
 • Các bạn có thể thanh toán khoản vay sớm bất kỳ lúc nào. Lời khuyên tốt nhất là nên thanh toán trước kỳ hạn 2 – 3 ngày và tránh thanh toán vào cuối tuần.
 • Nếu không thể thanh toán đúng hạn khách hàng, cần liên hệ với Takomo để được xin gia hạn thêm thời gian thanh toán sớm nhất. Điều này giúp bạn tránh phải đóng thêm các khoản phí.

Một Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Online Tại Takomo.vn

Những lưu ý sau đây, sẽ giúp bạn trong quá trình đăng ký cũng như tránh được rủi ro ngoài ý muốn:

 • Tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký: lãi suất, điều khoản, phí dịch vụ như thế nào?
 • Chuẩn bị hồ sơ đầy đủ khi vay tiền: CMND/thẻ căn cước + thẻ ngân hàng
 • Xem kỹ tài chính cá nhân trước khi lựa chọn số tiền và thời gian góp
 • Nên vay đúng số tiền bạn cần, không nên vay nhiều quá để đảm bảo cân bằng tài chính. Tránh được những rủi ro nhất định

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Takomo Có Lừa Đảo Không?

Hiện nay trên mạng xuất hiện nhiều thông tin về Takomo có lừa đảo. Và thực hư như thế nào? Đây cũng là thắc mắc của nhiều khách hàng quan tâm đến Takomo. Thực tế, bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi đây là đơn vị cho vay uy tín và được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Khách hàng lựa chọn Takomo vì những lý do sau:

 • Thứ nhất, hầu hết các ứng dụng vay tiền online đều có lãi suất cao hơn khi vay ngân hàng và Takomo cũng không ngoại lệ.
 • Thứ hai, thủ tục cho vay tại Takomo minh bạch, rõ ràng. Bạn sẽ được nhận thông tin chi tiết, đầy đủ trước khi quyết định khoản vay.
 • Thứ ba, hệ thống CSKH Takomo luôn hoạt động để giải đáp mọi nhu cầu thắc mắc của khách hàng.

Đồng thời, số lượng khách hàng vay online tại đây rất lớn. Bạn có thể yên tâm, Takomo lừa đảo chỉ là tin đồn không được kiểm chứng.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Tại Takomo.Vn Được Không?

Hiện tại, Takomo vẫn hỗ trợ khách hàng nợ xấu tuy nhiên sẽ ít áp dụng các chương trình ưu đãi hơn.

Takomo Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Takomo hỗ trợ thẩm định, xét duyệt và giải ngân hồ sơ vay trong 60 phút.

Số Tổng Đài Hotline Của Takomo Là Bao Nhiêu?

Khách hàng liên hệ Takomo theo các thông tin sau:

 • Hotline: 9723321
 • Chăm sóc khách hàng: +8456 964 60 63
 • Hỗ trợ thanh toán: +8456 964 60 63
 • Email: [email protected]

Tổng Kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chính xác và mới nhất về ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến Takomo. Chỉ với một vài thao tác đăng ký đơn giản bằng điện thoại có kết nối internet, bạn sẽ nhanh chóng xay sở được tiền để chi tiêu trong lúc đăng vướng phải những rắc rối về tài chính.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền FastMoney với thủ tục duyệt nhanh chỉ cần CMND

Inscredit là gì? Thủ tục duyệt vay 50 triệu tại Inscredit như thế nào?

Jeff App là gì? Dịch vụ vay tiền Jeff App có uy tín không?

Tiền Ơi – Dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất 0% lần vay đầu

Ucash là gì? Hướng dẫn vay tiền Ucash nhận ngay 10 triệu bằng CMND

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

7 cách thanh toán Doctor Đồng online đơn giản nhất

Doctor Đồng trở thành một trong những nền tảng vay tiền trực tuyến...

Cách tra cứu hợp đồng, kiểm tra khoản vay Fe Credit online

Tra cứu khoản vay Fe Credit định kỳ sẽ giúp bạn biết được...

Đảo nợ là gì, có nên vay ngân hàng để đảo nợ không?

Đảo nợ ngân hàng là cách chuyển một khoản vay cũ đã đến...

Cách tra cứu hợp đồng và khoản vay HomeCredit bằng CMND

Bạn nên nắm được cách tra cứu khoản vay Home Credit để có...

Mirae Asset (MAFC) là công ty gì, có lừa đảo khách hàng không?

Nếu như bạn đang cần một khoản vay vốn có thủ tục đơn...

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMND online ở đâu lãi suất thấp?

Cần đáp ứng điều kiện gì để được vay tiền bằng sổ hộ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *