Hướng dẫn vay 50 triệu tại Inscredit thủ tục duyệt online 24/7

Những rắc rối về tài chính của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết ngay trong ngày với những gói vay tiền online mà Inscredit hỗ trợ với thủ tục vô cùng đơn giản chỉ cần CMND/CCCD. Vậy Inscredit là gì? Làm sao để đăng ký vay tiền Inscredit? VNCash24h sẽ giúp bạn giải đáp thông qua nội dung bài viết sau.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Tóm Tắt Về Ứng Dụng Vay Tiền Inscredit

Hình thức vay vay tiền nhanh online qua ứng dụng tại website Inscredit.vn
Hạn mức vay Tối đa lên đến 50 triệu
Kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày tối đa 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động
Độ tuổi duyệt vay 22 tuổi – 45 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 18% năm dựa trên số tiền sử dụng
Ưu đãi Đang cập nhật
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Thời gian giải ngân Giải ngân khoản vay trong 24h

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Incredit Với Những Ứng Dụng Khác

Lãi suất khi vay tiền Inscredit tương đối tốt khi so sánh với các thương hiệu khác đang có khoản vay tiền online bằng CMND trên thị trường. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng hạn mức và tăng tỷ lệ duyệt hồ sơ nhé!

Inscredit Là Gì?

InsCredit là ứng dụng cho vay tiền nhanh trong ngày 100% không thế chấp và không cần người bảo lãnh được phát triển bởi Công Ty TNHH Teczo.

Thông qua InsCredit, khách hàng sẽ được cấp một hạn mức tín dụng cao lên đến 50 triệu đồng, có thể rút tiền mặt từ hạn mức này nhiều lần và chỉ bị tính lãi trên số tiền đã sử dụng. Sau khi khách hàng hoàn trả đúng hạn, hạn mức tín dụng sẽ tự động được bổ sung.

Tuy là app vay tiền online mới trên thị trường nhưng InsCredit đã tạo được những hiệu ứng tốt, thu hút rất nhiều khách hàng quan tâm sử dụng.

Vì thế, đến nay, chỉ trong vòng 3 năm, app InsCredit đã có hơn 15 triệu khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ và trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu tại Việt Nam.

inscredit la gi
Tìm hiểu Inscredit là gì?

Thông Tin Liên Hệ Của Inscredit

 • Công Ty TNHH Teczo
 • Hotline: 0287-3062-226
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ: 915/74/8 Lê Văn Lương, Xã Phước Kiển, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Mã số thuế: 0315980088

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Inscredit Không?

Ưu Điểm

Khách hàng sẽ được hưởng những ưu đãi sau khi đăng ký vay tiền tại InsCredit:

 • Quy trình vay vốn hoàn toàn trực tuyến, vay tiền nhanh chỉ cần chứng minh nhân dân /Căn cước công dân hợp pháp. Khách hàng có thể đăng ký vay tiền mà không cần thế chấp tài sản hay bảo lãnh.
 • Sử dụng khoản vay trong hạn mức tín dụng mà InsCredit đề ra. Hạn mức vay tại Inscredit cao hơn hẳn với những nền tảng vay khác lên đến 50.000.000 đồng với hình thức vay trả góp lên đến 6 tháng.
 • Khách hàng được lựa chọn khoản vay mong muốn, đây là điểm khác biệt nổi bật so với các sản phẩm tín dụng khác. Ví dụ: Tháng 1, Hải đăng ký vay tín dụng qua InsCredit, thủ tục hoàn chỉnh được xét duyệt hạn mức 50.000.000đ. Tuy nhiên đến tháng 5 Hải mới phát sinh nhu cầu sử dụng 5.000.000đ để chi trả tiền mua điều hòa gia đình. Khi đó, tiền lãi phải trả sẽ tính trên số tiền sử dụng là 5.000.000đ. Và Hải vẫn có thể tiếp tục sử dụng 45.000.000đ còn lại trong hạn mức với các mục đích khác.
 • Nhận tiền giải ngân ngay sau khi xét duyệt hồ sơ thành công. Sau khi tiếp nhận hồ sơ Inscredit sẽ tiến hàng xét duyệt chỉ trong vòng vài phút. Tiền giải ngân sẽ được chuyển vào tài khoản khách hàng trong vòng 1 – 2 ngày làm việc.
 • Lãi suất vay hấp dẫn, miễn phí lãi suất cho khoản vay đầu. Không thu thêm bất kỳ khoản phí nào khác.
 • Các thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản khác sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng khi khoản vay được phê duyệt.
 • Ứng dụng hoạt động 24/7 khách hàng có thể vay tiền mọi lúc khi cần kể cả các ngày lễ.

Hạn Chế

Giống như những dịch vụ vay tiền online khác, lãi suất vay tại Inscredit vẫn cao hơn so với vay ở ngân hàng.

Hiện nay, ứng dụng vay tiền Inscredit mới chỉ được hỗ trợ trên hệ điều hành Android, vậy nên khách hàng sử dụng điện thoại IOS không thể sử dụng dịch vụ này. Khi thanh toán sớm trước kỳ hạn hoặc thanh toán trễ các bạn đều phải đóng phí phạt theo quy định của Inscredit.

Điều Kiện Vay Tiền Inscredit

Điều kiện khi vay tiền trả góp bằng CMND tại InsCredit cũng khá đơn giản, chỉ cần khách hàng đáp ứng đủ các tiêu chí như sau:

 • Khách hàng trên 20 tuổi, là công dân sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực, rõ thông tin.
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ.
 • Có thu nhập ổn định trên 3 triệu mỗi tháng.
dieu kien vay tien tai inscredit
Điều kiện vay tiền tại Inscredit

Xem thêm: 10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND 18 tuổi duyệt vay nhanh trong ngày

Thông Tin Khoản Vay Inscredit Chi Tiết

Khi đăng ký vay tiền tại bất cứ đâu thì chắc chắn thông tin được nhiều khách hàng quan tâm nhất là lãi suất, hạn mức và kỳ hạn thanh toán. Thông tin gói vay tại Inscredit cụ thể như sau:

Hạn Mức Và Kỳ Hạn Vay

InsCredit cấp hạn mức tín dụng cho người đi vay từ 1 – 50 triệu đồng. Khách hàng hoàn toàn được chủ động chọn khoản vay mong muốn trong hạn mức mà InsCredit đã cấp. Kỳ hạn cho vay tại Inscredit là từ 3 – 6 tháng và có thể kéo dài nhất tối đa trong 6 kỳ.

Lãi Suất Và Phí Dịch Vụ

Hiện nay, Inscredit được xem là ứng dụng có lãi suất vay tiền cạnh tranh nhất trên thị trường. Lãi suất cao nhất tại đây là 18%/năm.

Lãi suất vay sẽ dựa trên hồ sơ của khách hàng. Đồng thời, khách hàng sử dụng bao nhiêu chỉ cần trả lãi bấy nhiêu. Điều này có nghĩa là lãi suất chỉ được tính dựa trên số tiền khách hàng đã sử dụng không tính theo tổng hạn mức tín dụng được xét duyệt.

Ngoài phần lãi suất, khách hàng sẽ phải đóng thêm phí hồ sơ và bảo hiểm khoản vay theo các kỳ thanh toán. Tất cả thông tin về lãi suất vay sẽ được thông báo công khai đến khách hàng khi hồ sơ được xét duyệt.

Ví Dụ Khoản Vay

Nếu bạn vay 2.000.000đ trong 91 ngày, bạn sẽ phải trả:

 • Số tiền trả hàng tháng: 696.584VND
 • Tổng số tiền phải trả: 2.089.752VND
 • Tổng lãi phải trả: 89.752VND

Hướng Dẫn Đăng Ký Vay Tiền Inscredit

Khi đăng ký vay tiền nóng tại InsCredit, quy trình các bạn cần phải thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đầu tiên, các bạn cần tải ứng dụng InsCredit về điện thoại, sau đó đăng nhập tạo tài khoản bằng số điện thoại và cài đặt mật khẩu.

Tiếp theo, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã OTP qua tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại, các bạn nhập mã OTP này vào ô và bấn “Đi nhận tiền” để thực hiện bước tiếp theo.

dang ky khoan vay
Đăng ký tài khoản bằng số điện thoại

Bước 2: Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Để tăng tính bảo mật cho tài khoản các bạn nên cài đặt mật khẩu cho tài khoản vay của mình. Mật khẩu sẽ gồm dãy trên 8 ký tự gồm cả chữ (có chữ cái in hoa) lẫn số do khách hàng tùy ý cài đặt. Nếu không muốn các bạn có thể bỏ qua bước này.

cai dat mat khau
Cài đặt mật khẩu cho tài khoản

Bước 3: Điền thông tin cá nhân

Ở bước này, các bạn cần điền chính xác thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu của hệ thống. Các thông tin cần cung cấp sẽ bao gồm: Họ tên người vay, ngày tháng năm sinh, số CMND/CCCD, giới tính, học vấn, tình trạng hôn nhân, địa chỉ, tình trạng nhà ở, có khoản vay nào khác hay không và có nợ xấu hay không.

dien thong tin ca nhan
Điền thông tin cá nhân

Bước 4: Cung cấp thông tin công việc

Thông tin công việc và thu nhập là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định khoản vay của bạn có được xét duyệt hay không và hạn mức vay được chấp nhận cao hay thấp. Vì vậy, các bạn cần điền thật chính xác thông tin này. Với thông tin công việc, các bạn cần cung cấp về: nghề nghiệp, tên công ty, địa chỉ, số điện thoại công ty, thời gian bắt đầu làm việc, thu nhập hàng tháng,…

dein thong tin cong viec
Cung cấp thông tin công việc

Bước 5: Điền thông tin người tham chiếu

Ở bước này, các bạn cần điền thông tin của 2 người liên hệ để tăng thêm tính tin cậy cho hồ sơ. Người liên hệ có thể là bố/mẹ, anh chị em, bạn bè hoặc đồng nghiệp. Sau khi cung cấp thông tin các bạn chuyển đến bước tiếp theo.

dein thong tin nguoi tham chieu
Điền thông tin người tham chiếu

Bước 6: Cung cấp ảnh chân dung

Các bạn chụp ảnh chân dung của mình không mang kính, không đội mũ ở điều kiện ánh sáng đầy đủ. Để chụp hãy bấm vào “Tôi biết rồi” và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

cung cap anh chan dung
Cung cấp ảnh chân dung

Bước 7: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Tiếp theo, bạn cần chụp ảnh mặt trước và mặt sau của Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của mình để tải lên hệ thống. Sau bước này, ngân háng sẽ gửi thông báo về hạn mức mà bạn có thể vay.

cung cap anh cmnd
Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Bước 8: Ký tên xác nhận đơn vay

Ở bước này, bạn ký tên của bạn tại khu vực quy định và hoàn tất đơn vay. Ngay sau đơn vay được gởi đi, Inscredit sẽ tiến hành xét duyệt hồ sơ của bạn ngay lập tức.

ky ten xac nhan
Ký tên xác nhận đơn vay

Bước 9: Cung cấp số tài khoản và nhận giải ngân

Nếu hồ sơ của bạn được xét duyệt, Inscredit sẽ gửi cho bạn một bản hợp đồng điện tử gồm đầy đủ các thông tin về khoản vay. Tiếp theo, bạn cần cung cấp số tài khoản chính chủ mình đang sử dụng để nhận giải ngân khoản vay trong vòng 1 – 2 ngày làm việc tiếp theo.

Cách Thanh Toán Khoản Vay Cho Inscredit

Để thanh toán khoản vay tại dịch vụ H5 vay tiền Inscredit khách hàng có thể lựa chọn những cách sau:

Thanh Toán Bằng Chuyển Khoản

Khi thanh toán bằng chuyển khoản khách hàng có thể thanh toán khoản vay định kỳ trên đơn vị thanh toán trực tuyến mà Inscredit liên kết là ví điện tử Momo hoặc qua ứng dụng Internet banking tại ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Thông tin đơn vị nhận thanh toán sẽ được cung cấp cho khách hàng khi đăng ký vay thành công, các bạn chỉ được thanh toán vào đúng tài khoản chỉ định của Inscredit để tránh trường hợp bị lừa đảo.

Thanh Toán Bằng Tiền Mặt

Ngoài hình thức thanh toán trực tuyến, khách hàng có thể nộp tiền mặt tại bất cứ ngân hàng nào cho Inscredit hoặc qua Viettel Post với thông tin thanh toán như sau:

 • Nơi nhận: Công ty Tài chính InsCredit Việt Nam.
 • Nội dung thanh toán: số điện thoại đăng ký + họ tên + thanh toán.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp Khi Vay Tiền Tại App Inscredit

Inscredit Có Lừa Đảo Không?

InsCredit là địa chỉ cung cấp các khoản vay online nhanh chóng, được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, gần đây trong cộng đồng xuất hiện tin đồn về vấn đề InsCredit lừa đảo. Tuy nhiên đây hoàn toàn là những thông tin bịa đặt.

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn InsCredit bởi những lý do sau: 

 • Thứ nhất: InsCredit là thương hiệu đến từ Công ty TNHH INSCREDIT CO.LTD. Đây là một công ty tài chính nổi tiếng trên thị trường Việt Nam. Công ty có Giấy phép kinh doanh và đầy đủ những văn bản pháp luật. Đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng về vấn đề pháp lý.
 • Tiếp theo, mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, phí dịch vụ và các điều khoản khác sẽ được công khai minh bạch đến khách hàng khi khoản vay được phê duyệt.
 • Đặc biệt, sản phẩm vay tại InsCredit rất đa dạng, hơn nữa có nhiều ưu điểm hơn về thời hạn cúng như hạn mức vay so với các công ty tài chính khác. Vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn InsCredit.

Nợ Xấu Vay Tiền Tại Inscredit.Vn Được Không?

Nếu tại thời điểm thẩm định và phê duyệt, khách hàng không có nợ quá hạn từ 10 ngày trở lên, Inscredit có thể vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thông thường.

Tổng Đài Hỗ Trợ Khách Hàng Của Inscredit Là Bao Nhiêu?

Hotline chăm sóc khách hàng hiện tại của InsCredit là : 0287-3062-226. Các vấn đề cần giải đáp khách hàng có thể gọi đến số này để giải quyết, nhân viên tổng đài luôn trực 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Inscredit Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Hiện tại, InsCredit có thời gian đăng ký, phê duyệt và giải ngân hồ sơ gói gọn trong vài phút. Ưu điểm giúp ứng dụng nhận được nhiều cảm tình từ khách hàng.

Tổng Kết

Có thể thấy, Inscredit là một ứng dụng vay tiền nhanh tiện lợi vô cùng thích hợp để giải quyết các nhu cầu tài chính cấp bách. Mặc dù tại Inscredit hỗ trợ hạn mức lớn nhưng bạn đứng quá tham lam khi đăng ký khoản vay để rồi không thể trả nợ khi đến hạn thanh toán. Chúc bạn có được khoản vay phù hợp.

Xem thêm:

Jeff App là gì? Dịch vụ vay tiền Jeff App có uy tín không?

Tiền Ơi – Dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất 0% lần vay đầu

Ucash là gì? Hướng dẫn vay tiền Ucash nhận ngay 10 triệu bằng CMND

Vay mượn là gì? Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay tiền Vay Mượn

Top 5+ Địa chỉ hỗ trợ vay 500k online duyệt nhanh trong 24h uy tín nhất

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ ngân hàng cho vay tiền xây nhà duyệt dễ lãi suất thấp 2023

Sở hữu một ngôi nhà để an cư lạc nghiệp là ước mơ...

8+ địa chỉ vay tiền Cần Thơ duyệt online giải ngân nhanh 24/7

Mặc dù Cần Thơ là một thành phố đang có nền kinh tế...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ CitiBank cập nhật mới nhất 2023

Với vị thế là một trong những thương hiệu ngân hàng tốt nhất...

Cashwagon là gì, dịch vụ vay tiền tại đây có an toàn không?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, hình thức vay tiền trực tuyến...

Takomo là gì, có lừa đảo không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Vay tiền online là một hình thức “tín dụng mới” đang dẫn đầu...

Vay thấu chi là gì, có nên vay vốn ngân hàng theo hình thức này?

Vay thấu chi được các ngân hàng triển khai nhằm phục vụ các...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *