Hướng dẫn vay tiền Moneycat với lãi suất 0% khi vay lần đầu

Bạn đang gặp phải các vấn đề tài chính bất chợt xảy ra và không biết làm sao để nhanh chóng xoay sở giải quyết  nó? Lựa chọn thích hợp và tối ưu nhất lúc này là đăng ký vay tiền MoneyCat – một đơn vị hỗ trợ vay tiền online đang được đông đảo khách hàng tin dùng. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về Moneycat cũng như cách đăng ký vay tiền tại đơn vị này trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Sơ Lược Về Moneycat

Hình thức vay Vay online nhanh tại webstie Moneycat.vn
Hạn mức vay 4.000.000đ  – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay Từ 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi hỗ trợ 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% khi vay lần đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Đang cập nhật
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong 30 phút.

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh Lãi Suất Tại MoneyCat Với Các Thương Hiệu Khác

MoneyCat Là Gì?

Moneycat là 1 thương hiệu tài chính trực thuộc công ty TNHH MTV LENDTOP. Moneycat là 1 trong những thương hiệu tài chính hỗ trợ khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND online nhanh trong ngày uy tín trên thị trường với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ yêu cầu CMND.

Dịch vụ vay tiền online Moneycat phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng cần vay tiền gấp nhận tiền trong ngày cho mục đích tiêu dùng, không cần tài sản thế chấp.

Thông Tin Liên Hệ Của MoneyCat

Thương hiệu tài chính trực thuộc CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP

vay tiền trực tuyến tại MoneyCat
vay tiền trực tuyến tại MoneyCat

Có Nên Vay Tiền Moneycat Không?

Để trả lời cho câu hỏi này, Vncash24h sẽ phân tích những ưu điểm cũng như khuyết điểm của sản phẩm vay tiền nóng gấp tại Moneycat, từ đó bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng hơn và tự giải đáp cho mình nhé!

Ưu điểm

Moneycat cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu giải ngân trong ngày qua website mà không cần gặp mặt. Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đăng ký hồ sơ vay trực tuyến với yêu cầu hồ sơ đơn giản chỉ cần chứng minh thư nhân dân.

Khi đăng ký thông tin và được xét duyệt, bạn sẽ nhận được khoản tiền vay tương ứng từ 500k – 10 triệu (số tiền vay được bao nhiêu thì tùy vào hồ sơ của bạn).

Thời hạn thanh toán hợp đồng vay được hỗ trợ lên đến 3 tháng và được hỗ trợ vay không lãi suất nếu bạn là khách hàng đăng ký vay lần đầu tại MoneyCat. Thông tin chi tiết khoản vay tại MoneyCat:

 • Số tiền vay được hỗ trợ 500.000đ – 10.000.000đ
 • Thời hạn thanh toán khoản vay: 90 ngày.
 • Lãi suất: 0% cho khoản vay đầu tiên.
 • Đối tượng được hỗ trợ: độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Vay online đăng ký qua website không mất phí.
 • Thủ tục đơn giản chỉ yêu cầu hình chụp chứng minh nhân dân.

Hạn chế

MoneyCat hiện tại chỉ hỗ trợ cho bạn khoản vay tối đa là 10 triệu và thời hạn thanh toán hợp đồng chỉ được 3 tháng, tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa ngay từ lần vay đầu mà sẽ chỉ được duyệt tối đa 10 triệu ở lần vay thứ 2 trở đi.

Ngoài ra thì lãi suất vay tiền Moneycat cũng sẽ cao hơn so với các hình thức vay tiêu dùng trả góp tại công ty tài chính hoặc vay tín chấp tại ngân hàng.

Điều kiện vay tiền tại Moneycat

Để được duyệt vay tại H5 vay tiền Moneycat thì cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như sau:

 • Là công dân Việt Nam
 • Nằm trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.
 • Moneycat hỗ trợ khoản vay cho mọi người sinh sống tại các tỉnh thành trên cả nước.
 • Có CMND/CCCD/Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có công việc và thu nhập ổn định.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân.
 • Không có nợ xấu tại các tổ chức tài chính khác.

Hạn mức, lãi suất và kỳ hạ vay tiền tại Moneycat

Để bạn nắm bắt rõ hơn về sản phẩm vay tiền nhanh online tại Moneycat, Vncash24h sẽ cập nhật thông tin chi tiết về hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay tiền của Moneycat ngay bên dưới đây:

Hạn Mức Vay

MoneyCat hỗ trơ khoản vay với hạn mức từ 4 triệu – 10 triệu, tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt khoản vay với hạn mức tối đa mà sẽ được nâng dần hạn mức ở lần vay thứ 2, cụ thể như sau:

 • Vay lần đầu tại Moneycat: được hỗ trợ hạn mức từ 1 triệu – 4 triệu.
 • Với khách hàng vay lại: được hỗ trợ hạn mức tối đa lên đến 10 triệu.

Lãi Suất

Mức lãi suất cho vay hiện tại đang được Moneycat áp dụng là 20%/năm, tuy nhiên nếu là khách hàng đăng ký hồ sơ vay tiền lần đầu tại Moneycat thì bạn sẽ được áp dụng chương trình khuyến mãi với lãi suất ưu đãi 0% dành cho khách hàng đăng ký hồ sơ vay lần đầu.

Thời Hạn Cho Vay

Moneycat hỗ trợ khoản vay với kỳ hạn tối đa lên đến 90 ngày (3 tháng) theo hình thức thanh toán cả gốc và lãi 1 lần khi đến kỳ hạn.

Ví Dụ Khoản Vay

Bạn có thể tham khảo bảng ví dụ khoản vay tại Moneycat ngay bên dưới đây, lưu ý đây chỉ là ví dụ tham khảo, hạn mức được duyệt và lãi suất có thể sẽ khác tại thời điểm bạn đăng ký hồ sơ vay.

 • Khoản vay: 4.000.000 VND
 • Thời gian vay: 90 ngày
 • Phí tư vấn: 585.000 VND
 • Phí dịch vụ: 630.000 VND
 • Lãi suất (20%/năm): 800.00 VND x 3 tháng = 2.400.000 VND
 • Tổng số tiền khách hàng phải thanh toán: 6.400.000 VND

Hướng dẫn đăng ký hồ sơ vay online tại website Moneycat.vn

Để nhận được khoản vay 10 triệu tiền mặt tại Money Cat, bạn chỉ cần đơn giản hoàn thành 4 bước theo hướng dẫn bên dưới

Lựa chọn số tiền và thời hạn thanh toán

Bấm chọn số tiền mà bạn muốn vay bằng cách kéo thanh tròn màu cam đến số tiền tương ứng.

lựa chọn khoản vay tại MoneyCat
lựa chọn khoản vay tại MoneyCat

Với khách hàng đăng ký vay lần đầu tiên trên Money Cat thì số tiền tối đa mà bạn có thể được đăng ký là 4 triệu (4.000.000đ) với thời hạn thanh toán tối đa là 90 ngày (3 tháng).

Tuy nhiên, bạn được miễn đóng lãi và chỉ phải thanh toán đúng 4.000.000đ cho MoneyCat khi đăng ký gói vay tiền với thời hạn vay 90 ngày này.

Từ lần đăng ký vay tiếp theo, bạn có thể vay lại với số tiền 10.000.000đ và không giới hạn số lần đăng ký. Sau khi lựa chọn khoản vay, bạn nhập họ tên cùng với số điện thoại đang sử dụng để tiếp tục đến bước tiếp theo

Điền thông tin cá nhân

Ở phần này, bạn cần điền đúng và đủ các thông tin bao gồm:

 • Địa chỉ email đang sử dụng (nếu không có địa chỉ mail bạn có thể tạo mới hoặc mượn của bạn bè)
 • Điền chính xác số cmnd của bạn và các thông tin liên quan (Nếu bạn điền sai số cmnd và hệ thống không check được sẽ loại hồ sơ nên bạn cần lưu ý nha)
 • Điền Ngày tháng năm sinh, giới tính và nhãn hiệu điện thoại mà bạn đang sử dụng
điền vào hồ sơ vay online tại MoneyCat
điền vào hồ sơ vay online tại MoneyCat

Điền thông tin địa chỉ nơi bạn đang sinh sống

Điền địa chỉ thông tin nơi bạn đang sinh sống bao gồm tỉnh/thành, quận huyện, số nhà. Các thông tin có dấu * chính là các thông tin bắt buộc, nếu không có dấu * bạn có thể bỏ qua và không cần nhập

Điền thông tin việc làm và địa chỉ ngân hàng

Đây là 1 trong những bước quan trọng để quyết định xem bạn có thể được nhận khoản vay hay không. Bạn cần điền đúng các thông tin để có thể được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng hơn.

Nếu không có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ atm để nhận tiền giải ngân, bạn hoàn toàn có thể mượn thẻ hoặc số tài khoản của người thân bạn bè để nhận tiền.

Tải ảnh chứng minh nhân dân cùng hình chụp lên hệ thống

Ở bước này, bạn cần chụp 2 mặt trước và sau của chứng minh thư nhân dân (bảng gốc) và upload lên hệ thống của MoneyCat. Sau cùng, bạn cần 1 hình chụp khuôn mặt đang cầm chứng minh để nhận diện.

đăng hình cmnd để hoàn tất khoản vay online tại MoneyCat
đăng hình cmnd để hoàn tất khoản vay online tại MoneyCat

Xác thực lại thông tin và nhận tiền giải ngân

Ở bước cuối cùng của quy trình đăng ký vay tiền online MoneyCat, bạn cần điền thông tin số điện thoại của người thân

Sau đó, bạn cần xác thực mã otp được gởi về số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước đầu để xác nhận thông tin khoản vay

kích hoạt sms code và hoàn thành hồ sơ vay tiền tại MoneyCat
kích hoạt sms code và hoàn thành hồ sơ vay tiền tại MoneyCat

Nếu nhận được hình mặt cười và sms xác thực cùng email thông báo khoản vay đã được duyệt thành công bạn sẽ nhận được tiền giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc vào tài khoản thẻ ATM mà bạn đã đăng ký. Nếu làm đúng quy trình các bước thì bạn sẽ nhận được tiền ngay sau 15 phút đăng ký.

Hướng Dẫn Tải App MoneyCat

Hiện tại ngoài hình thức đăng ký vay qua website, bạn cũng có thể tải ứng dụng app vay tiền online tại MoneyCat về điện thoại để đăng ký hồ sơ vay tiền tại Moneycat.

Khi đăng ký khoản vay qua ứng dụng app vay tiền Moneycat, bạn sẽ dễ được duyệt khoản vay cũng như có khả năng được duyệt hạn mức vay cao hơn.

Để tải ứng dụng, các bạn vào Cửa hàng trên điện thoại của mình tìm kiếm “MoneyCat”, sau đó tải về và mở ứng dụng, làm theo hướng dẫn được hiển thị trên màn hình.

Các Hình Thức Thánh Toán Cho Moneycat

Trong quá trình đăng ký hồ sơ tới lúc nhận được tiền vào tài khoản, sẽ có nhân viên gọi điện xác thực khoản vay cũng như tư vấn về cách thanh toán cụ thể, bạn có thể nhờ nhân viên hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Với các khoản vay tại MoneyCat, bạn có thể thanh toán hợp đồng trước kỳ hạn và không phát sinh lãi phạt hay bất kỳ khoản phí phụ thu nào.

Nếu muốn gia hạn thêm thời hạn vay 90 ngày, bạn cần thanh toán dư nợ tối thiểu để không phát sinh lãi phạt. Hiện tại, bạn có thể thanh toán MoneyCat qua 2 hình thức chính

Chuyển khoản ngân hàng

Bạn nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại cùng số hợp đồng khoản vay (đã được gởi tới số điện thoại đăng ký và email đăng ký)

thanh toán khoản vay tại moneycat qua ngân hàng vietcombank
thanh toán khoản vay tại moneycat qua ngân hàng vietcombank

Sau đó chuyển khoản tiền cần thanh toán tới số tài khoản

Tài khoản 1: 

 • Ngân hàng: Woori bank Viet Nam – Chi nhánh HCM
 • Tên người nhận: SAI GON CREDIT MTV TM DV COMPANY LIMITED
 • STK: 100200109859
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký hồ sơ

Tài khoản 2: 

 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SaiGon Credit
 • STK: 0721000641761
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký hồ sơ

Tài khoản 3:

 • Ngân hàng: Techcombank – Chi nhánh Gia Định
 • Tên người nhận: CONG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • STK: 19135298212025
 • Nội dung thanh toán: Họ tên, số CMND, số điện thoại đăng ký hồ sơ

Thanh toán khoản vay qua Viettel Post

Ngoài hình thức chuyển khoản ngân hàng, bạn cũng có thể thanh toán hợp đồng vay qua các điểm thu hộ của Viettel Post

thanh toán khoản vay online moneycat tại viettel post
thanh toán khoản vay online moneycat tại viettel post

Để thanh toán, bạn chỉ cần đem theo chứng minh thư (cmt) cùng với số hợp đồng và nói với nhân viên Viettel là bạn cần thanh toán khoản vay cho SaiGon Credit. Hoặc bạn cũng có thể gọi tới số tổng đài 1900636727 để được tư vấn và hỗ trợ.

Kinh Nghiệm Đăng Ký Vay Tiền Moneycat Dễ Đậu

Để hồ sơ vay tiền của bạn được duyệt dễ hơn thì bạn cần nắm rõ 1 số nguyên tắc khi đăng ký hồ sơ vay tiền như sau:

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở, số CMND, ngày tháng năm sinh… vì đây là các căn cứ quan trọng để thẩm định hồ sơ.
 • Bạn nên điền số điện thoại tham chiếu người thân sẽ giúp tăng uy tín cho hồ sơ vay của bạn, từ đó giúp được duyệt khoản vay dễ hơn.
 • Khai báo số tài khoản ngân hàng chính chủ của bạn để nhận tiền giải ngân.
 • Bạn nên khai báo công việc cụ thể, tránh khai báo việc làm tự do và mức lương thu nhập từ 3 triệu 1 tháng trở lên sẽ được duyệt vay với hạn mức cao hơn.

Các câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại MoneyCat

Trong quá trình vay tiền mặt online tại Money Cat sẽ phát sinh nhiều vấn đề mà có thể bạn sẽ gặp phải. Trong bài viết này, VnCash24h sẽ tổng hợp các câu hỏi thường gặp giúp bạn.

Số tổng đài Moneycat là bao nhiêu?

Nếu có bất kỳ vấn đề gì phát sinh cần hỗ trợ, bạn có thể liên hệ số tổng đài 1900636727 hoặc để lại bình luận bên dưới bài viết và chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn

Hạn mức vay tiền tại Moneycat là bao nhiêu?

Bạn có thể được duyệt vay 4 triệu với lãi suất 0% khi đăng ký hồ sơ vay lần đầu, và tối đa 10 triệu khi vay lần 2.

Các khu vực nào được MoneyCat hỗ trợ cho vay tiền?

MoneyCat hiện tại hỗ trợ cho vay tiền online trên toàn quốc tại 64 tỉnh thành. Bạn ở đâu cũng có thể đăng ký khoản vay online qua website được.

Tôi có thể thanh toán sớm hợp đồng hay không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm hợp đồng khoản vay tại MoneyCat và không bị bất kỳ 1 chi phí phát sinh nào

Số tiền vay tối đa tại MoneyCat là bao nhiêu?

MoneyCat hỗ trợ khoản vay tối đa 10 triệu với khách hàng cũ. Với khách hàng mới, số tiền vay tối đa là 4 triệu và áp dụng mức lãi suất 0%.

MoneyCat có lừa đảo không?

Vay online là hình thức vay tín dụng mới xuất hiện tại Việt Nam trong thời gian gần đây và cũng đã có rất nhiều lời cảnh báo về hình thức vay tín dụng online này.

Nếu bạn có thể tận dụng các lợi ích của việc vay online và kiểm soát tốt tài chính cá nhân thì bạn hoàn toàn có thể dùng khoản vay tiền mặt tại MoneyCat để xoay xở cho công việc và không ảnh hưởng gì đến chất lượng cuộc sống.

MoneyCat có trụ sở văn phòng, có số điện thoại liên hệ và được cấp phép hoạt động bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp. Hồ Chí Minh nên bạn có thể an tâm và sử dụng dịch vụ.

Kết luận

Với những ưu điểm nổi trội mà các hình thức vay truyền thống không có, MoneyCat cung cấp một giải pháp tài chính vô cùng nhanh chóng và tiện lợi giúp bạn dễ dàng tiếp cận được khoản vay mọi lúc mọi nơi. Hy vọng rằng những chia sẻ này sẽ giúp bạn mau chóng gỡ bỏ được những rắc rối về tài chính đang gặp phải.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng với lãi suất 0% thủ tục đơn giản chỉ cần CMND

Hướng dẫn vay 6 triệu tại ATM Online bằng CMND giải ngân trong 24h

Hướng dẫn quy trình vay tiền VayVND giải ngân online trong ngày

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo nhận ngay khoản vay lên đến 10 triệu chỉ với CMND

Cashberry là gì? Hướng dẫn vay nhanh 10 triệu tại Cashberry

Bài viết được biên tập bởi: VnCash24h.com

5/5 - (4 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền Hà Giang uy tín với lãi suất ưu đãi nhất

Hiện nay, những người đang sinh sống tại Hà Giang có rất nhiều...

Quy trình duyệt, cách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset

Khi có nhu cầu vay vốn tại Mirae Asset, ngoài các thông tin...

5+ địa chỉ vay 3 triệu online uy tín giải ngân nhanh uy tín nhất

Bạn đang cần khoản vay tiền nhỏ để giải quyết một số vấn...

Vay tín chấp ACB theo lương 2023 cần thủ tục điều kiện gì

ACB đã không ngừng nỗ lực để ngày càng chuyên nghiệp hơn, sản...

5+ địa chỉ cầm đồ online lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay

Trong thời đại công nghệ phát triển, việc cầm đồ online đang trở...

Bốc bát họ là gì, địa chỉ vay ở đâu uy tín duyệt nhanh nhất?

Bốc bát họ là một hình thức vay tiền đã xuất hiện từ...

2 thoughts on “Hướng dẫn vay tiền Moneycat với lãi suất 0% khi vay lần đầu

 1. Duy Linh phản hồi:

  Money Cat hiện tại đang có gói ưu đãi lãi suất 0% cho lần vay đầu. Bạn có thể đăng ký hồ sơ theo đường link ở trên nah

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *