Hướng dẫn vay 15 triệu tại VayVND duyệt online nhanh 24/7

Cho dù ngày càng có nhiều ứng dụng và website hỗ trợ vay tiền online được cho ra mắt nhưng VayVND vẫn là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều khách hàng bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy hạn mức, lãi suất và kỳ hạn thanh toán tại VayVND ra sao? Làm thế nào để đăng ký vay tiền VayVND? Cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Tại VayVND

vay tiền online vayvnd

Hình thức vay Vay tiền online nhanh tại website Vayvnd.vn
Hạn mức vay 1.000.000đ – 15.000.000đ
Kỳ hạn vay 90 ngày – 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân tiền mặt về tài khoản ngân hàng
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc tại 64 tỉnh thành Việt Nam
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 20%/năm
Ưu đãi Đang cập nhật
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn
Thời gian giải ngân Giải ngân nhanh trong ngày

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh VayVND Với Các Thương Hiệu Khác Trên Thị Trường

VayVnd Là Gì?

VayVnd là website tư vấn và kết nối dịch vụ vay tiền online trực tuyến hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với hạn mức cho vay từ 3 triệu – 10 triệu và Là 1 trong những thương hiệu tài chính trực thuộc công ty TNHH Capital Soloution.

Thực chất, VayVnd không phải là công ty tài chính trực tiếp cung cấp dịch vụ vay tiền nóng gấp mà chỉ là nơi trung gian kết nối người vay và các tổ chức tài chính với nhau theo mô hình vay ngang hàng p2p qua website hoặc ứng dụng app vay tiền online

Khi bạn đăng ký hồ sơ vay tại Vay Vnd, hồ sơ của bạn sẽ được xử lý và gởi đến các dịch vụ phù hợp. Thủ tục vay cực kỳ đơn giản vay tiền trả góp chỉ cần Cmnd, hệ thống xét duyệt tự động và giải ngân rất nhanh. Nếu hồ sơ của bạn được duyệt thì tiền sẽ giải ngân về tài khoản ngân hàng hoặc thẻ atm của bạn chỉ sau 15 phút.

vay tiền nóng gấp VayVnd
vay tiền nóng gấp VayVnd

Thông Tin Liên Hệ Của VayVND

Dưới đây là thông tin liên hệ Vayvnd

 • Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
 • Hotline: 1900 98 89 54
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ website: https://vayvnd.vn/
 • Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – TP Hồ Chí Minh.
 • Giấy CN ĐKDN số 0315725722

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Tại VayVND Không?

Nếu bạn đang cần 1 khoản vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu có nhanh trong 24h để giải quyết cho các nhu cầu chi tiêu cấp bách trong cuộc sống thì khoản vay tại Vayvnd là cực kỳ phù hợp. Cùng Vncash24h tìm hiểu chi tiết ưu nhược điểm khi vay tiền tại Vayvnd nhé!

Ưu điểm

 • Không mất phí hồ sơ, không cần gặp mặt, ngồi tại nhà bạn vẫn có thể đăng ký vay tiền được.
 • Thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.
 • Hệ thống vay tiền tại VayVnd duyệt hồ sơ tự động nên trả kết quả rất nhanh, bạn có thể biết kết quả ngay khi đăng ký hồ sơ vay online trên hệ thống website.
 • Hỗ trợ lãi suất 0% cho khách hàng đăng ký vay lần đầu trong kỳ hạn 90 ngày với hạn mức là 3.000.000đ (3 triệu đồng).
vayvnd có ưu đãi lãi suất 0%
vayvnd có ưu đãi lãi suất 0%
 • Sau 10 ngày, nếu bạn thanh toán hợp đồng thì sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức tối đa là 15.000.000đ.
 • Dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND tại Vayvnd giải ngân hồ sơ rất nhanh, nếu hồ sơ được duyệt bạn sẽ được nhận tiền ngay sau 15 phút qua hệ thống internet banking.
 • Khách hàng có nợ chú ý chưa lên nợ xấu nhóm 2 thì vẫn được hỗ trợ vay.

Hạn chế

 • Hỗ trợ khoản vay ngắn hạn với kỳ hạn tối đa chỉ từ 90 ngày – 180 ngày
 • Hỗ trợ hạn mức thấp chỉ từ 3 triệu – 15 triệu, tuy nhiên bạn sẽ không được duyệt vay với hạn mức tối đa 15 triệu mà chỉ được nâng hạn mức vay từ lần vay thứ 2 trở đi.
 • Lãi suất khá cao khi so sánh với các dịch vụ vay tiền tại ngân hàng hoặc các công ty tài chính.
 • VayVnd chỉ hỗ trợ duyệt vay cho khách hàng đăng ký hồ sơ online trên hệ thống website nên sẽ gây chút khó khăn cho những người đăng ký lần đầu.

Điều Kiện Để Được Vay Tiền VayVND

vay tiền vayvnd chỉ cần cmnd
vay tiền vayvnd chỉ cần cmnd

Để có thể đăng ký tham gia vay tiền nóng gấp tại VayVnd, bạn cần phải đăng ký hồ sơ trên website và đợi xét duyệt. Bên cạnh đó bạn cũng cần đáp ứng được các điều kiện cơ bản như:

 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân hoặc hộ chiếu.
 • Có số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ Atm (chính chủ).
 • Nằm trong độ tuổi được hỗ trợ vay từ 20 – 60 tuổi.
 • Không có lịch sử nợ xấu từ nhóm 2 trở lên.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 triệu/ tháng.

Thông Tin Khoản Vay Chi Tiết Tại Vayvnd.vn

Dưới đây là các thông tin chi tiết về hạn mức vay, lãi suất cho vay và thời hạn hỗ trợ khoản vay tại dịch vụ vay tiền h5 Vayvnd.vn, bạn cần nắm rõ các thông tin trước khi tiến hành đăng ký hồ sơ.

Hạn Mức

Hiện tại Vayvnd áp dụng 2 hạn mức khác nhau dành cho khách hàng đăng ký mới và khách hàng vay lại, cụ thể như sau:

 • Đối với khách hàng mới đăng ký lần đầu thì hạn mức hỗ trợ sẽ từ 1 triệu – 4 triệu.
 • Đối với khách hàng đăng ký vay lại từ lần thứ 2 trở đi thì sẽ được duyệt vay với hạn mức tối đa là 15 triệu.

Lãi Suất

Mức lãi suất tối thiểu mà Vayvnd đang áp dụng là 15%/năm và lãi suất tối đa là 18%/năm chưa bao gồm các loại phí dịch vụ, phí tư vấn, phí bảo hiểm và phí làm hồ sơ. Bạn cần đăng ký hồ sơ để nhận chính xác các thông tin về lãi suất áp dụng tại thời điểm của bạn nhé!

Thời gian vay

Hiện tại Vayvnd đang hỗ trợ khoản vay trả góp với kỳ hạn từ 90 ngày và có hỗ trợ khách hàng gia hạn nếu đến kỳ hạn bạn chưa có tiền thanh toán.

Cách Tính Số Tiền Phải Thanh Toán Khi Vay Tiền Tại VayVND

Chi phí khoản vay được tính:

 • Số tiền thanh toán = Số tiền gốc + Số tiền chênh lệch, trong đó
 • Số tiền chênh lệch = Số tiền Khoản vay (Tỷ lệ%/100)
 • Tất cả các khoản phí hiện hành (bao gồm phí xử lý 140.000VNĐ) đã được bao gồm trong tổng phí khoản vay.

Ví dụ: Bạn đăng ký khoản vay 2.000.000 VNĐ và chọn trả góp trong vòng 6 tháng, khoản thanh toán hàng tháng của bạn sẽ chỉ là 500.000 VNĐ mỗi tháng, tổng phí khoản vay của bạn sẽ là 3.000.000 VNĐ. Tất cả các khoản phí hiện hành (bao gồm phí xử lý 140.000VNĐ) đã được bao gồm trong tổng chi phí khoản vay.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Tại VayVND.vn

Để đăng ký vay tiền, bạn cần truy cập hệ thống website bằng cách bấm vào nút VAY TIỀN NGAY và bắt đầu đăng ký hồ sơ vay online trực tuyến. Sau đó bạn tiếp tục làm theo 4 bước đăng ký hồ sơ như sau:

hướng dẫn vay tiền trên vayvnd
hướng dẫn vay tiền trên vayvnd

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Chọn số tiền cần vay

Bước đầu tiên ở trang thông tin vay tiền tại VayVnd, bạn có thể lựa chọn số tiền cần vay cũng như điền thông tin họ tên cùng với số điện thoại.

Đăng ký hồ sơ vay tiền tại VayVnd
Đăng ký hồ sơ vay tiền tại VayVnd

Lưu ý: Bạn cần điền đúng thôi tin số điện thoại để nhận mã OTP và kích hoạt tài khoản, số điện thoại cũng là 1 trong những điều kiện duyệt vay cần thiết, bạn cần sử dụng đúng số sim di động do mình đứng tên nhé.!

Với lần vay đầu tiên, bạn chỉ được hỗ trợ hạn mức vay tối đa là 3 triệu, tuy nhiên bạn được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong 10 ngày.

Nghĩa là bạn vay 3 triệu và sau 10 ngày thanh toán lại khoản vay này thì bạn sẽ chỉ cần thanh toán đúng 3 triệu. Sau đó, bạn sẽ được hỗ trợ vay lại với hạn mức vay mới tối đa là 10 triệu.

Điền thông tin cá nhân

Ở bước tiếp theo, bạn cần điền các thông tin tham chiếu bao gồm số chứng minh nhân dân, địa chỉ số nhà hiện tại bạn đang cư trú. Các bước này đều rất cơ bản, bạn chỉ cần điền đúng thông tin theo như hướng dẫn trên website là được.

điền thông tin cá nhân vayvnd
điền thông tin cá nhân vayvnd

Tại phần điền thông tin địa chỉ nơi ở, nếu đang ở trọ thì bạn nên khai báo thời gian cư trú từ 1 năm trở lên thì sẽ tăng khả năng đậu hồ sơ khi thẩm định hơn.

Điền thông tin địa chỉ vayvnd
Điền thông tin địa chỉ vayvnd

Về phần thông tin việc làm, bạn nên khai báo công việc đang làm và chọn mức thu nhập từ 5 triệu trở lên sẽ dễ được duyệt hồ sơ hơn. Các thông tin của bạn sẽ được cam kết bảo mật nên bạn yên tâm nhé!

Thông tin việc làm Vayvnd
Thông tin việc làm Vayvnd

Tại phần khai báo thông tin số tài khoản để nhận tiền giải ngân, bạn cần điền đúng thông tin số tài khoản hoặc số thẻ ATM của mình. Đây là 1 trong những thông tin quan trọng để VayVnd đối chiếu và duyệt hồ sơ cho bạn.

Thông tin tài khoản ngân hàng vayvnd
Thông tin tài khoản ngân hàng vayvnd

Bước cuối cùng, bạn cần tải hình ảnh CMND 2 mặt và ảnh chụp mặt bạn đang cầm Cmnd. Bạn cần lưu ý CMND phải được chụp rõ với ánh sáng đầy đủ để thấy được số cũng như chữ trên Cmnd nhé.

Đăng ảnh cmnd 2 mặt và hình chụp để vay tiền tại Vayvnd
Đăng ảnh cmnd 2 mặt và hình chụp để vay tiền tại Vayvnd

Tới đây, bạn gần như đã hoàn thành xong phần đăng ký, bạn chỉ cần điền thêm 1 trường thông tin tham chiếu người thân nữa là hoàn thành hồ sơ.

Tại bước này, bạn cần điền họ tên và số điện thoại người thân hoặc đồng nghiệp, bạn bè để tham chiếu và có thêm cơ sở duyệt hợp đồng vay cho bạn.

Bạn không cần lo lắng ở bước này vì VayVnd chỉ lấy thông tin để đối chiếu và hầu như sẽ không gọi điện thẩm định người thân.

thông tin người thân vayvnd
thông tin người thân vayvnd

Bạn cũng nên điền thêm thông tin tài khoản mạng xã hội như Zalo và Facebook cá nhân tại trang đăng ký này để tăng khả năng được duyệt hồ sơ lên tới 95%.

Sau khi hoàn tất mọi thủ tục đăng ký vay online trên website, bạn sẽ được chuyển đến trang thông báo về tình trạng hồ sơ, số tiền và thời hạn thanh toán.

thông báo duyệt hồ sơ vay tại vayvnd
thông báo duyệt hồ sơ vay tại vayvnd

Chờ xác nhận hợp đồng và nhận tư vấn qua điện thoại

Sau khi hoàn tất hồ sơ vay tiền trên website thì sau khoảng 30 phút và chậm nhất là trong 24h sẽ có nhân viên tư vấn gọi tới cho bạn và xác nhận thông tin.

Bạn cũng sẽ được nghe thông báo về các điều khoản liên quan trong hợp đồng vay bao gồm số tiền vay, số tiền thực nhận, hạn mức, thời hạn thanh toán và các thông tin liên quan khác.

Nhận tiền giải ngân

Sau 3 bước trên, bạn sẽ nhận được tiền giải ngân vào số tài khoản ngân hàng hoặc thẻ atm mà bạn đã đăng ký.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ nhận được 1 tin nhắn thông báo đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký các thông tin về số hợp đồng và thời hạn thanh toán cũng như hướng dẫn thanh toán khi đến kỳ hạn. Bạn cần lưu lại các thông tin này và thanh toán đúng hạn để tránh bị phạt do trễ hẹn thanh toán nhé.

Kinh nghiệm Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Vayvnd Tăng Tỷ Lệ Duyệt Thành Công

Để được duyệt hồ sơ vay tiền tại Vayvnd dễ hơn, bạn cần nắm bắt 1 số nguyên tắc cơ bản khi khai báo thông tin, cụ thể như sau:

 • Điền đúng và chính xác các thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, số CMND, địa chỉ nơi ở, địa chỉ đơn vị công tác… vì đây là các căn cứ quan trọng để thẩm định hồ sơ và xét duyệt khoản vay.
 • Nên khai báo công việc cụ thể với mức thu nhập từ 4 triệu/tháng trở lên sẽ tăng độ uy tín cho hồ sơ vay của bạn.
 • Nên khai báo 1 số điện thoại người thân, tuy Vayvnd không thẩm định người thân hay địa chỉ nơi ở nhưng có thêm thông tin thì sẽ tăng độ uy tín cho hồ sơ vay của bạn.
 • Hình ảnh CMND nên rõ ràng, không bị bóng, mờ mất ảnh mất số.

Hướng dẫn thanh toán khoản vay cho Vayvnd

Hiện tại thì VayVnd hỗ trợ thanh toán qua 2 hình thức chính là thanh toán qua ví điện tử Momo và thanh toán vào tài khoản qua hình thức internet banking.

Thanh toán hợp đồng VayVnd qua Momo

Để thanh toán hợp đồng vay tiền tại VayVnd, bạn cần tải ví điện tử momo về, đăng nhập tài khoản và chọn thanh toán hợp đồng vay trên app ứng dụng của Momo. Sau đó, bạn nhập số hợp đồng vay, số tiền cần thanh toán và hoàn tất thanh toán là được.

thanh toán hợp đồng vayvnd qua momo
thanh toán hợp đồng vayvnd qua momo

Thanh toán khoản vay qua số tài khoản ngân hàng

Để thanh toán cho VayVnd bằng hình thức intenet banking, bạn có thể chuyển số tiền thanh toán qua tài khoản:

thanh toán hợp đồng vayvnd qua tài khoản ngân hàng
thanh toán hợp đồng vayvnd qua tài khoản ngân hàng
 • Số tài khoản: 19134549510024
 • Ngân hàng: Techcombank
 • Chi nhánh: Tân Định
 • Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT
 • Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Bạn cần lưu ý:

Nên chủ động thanh toán sớm hơn 1 – 2 ngày so với thời hạn ghi trên hợp đồng để tránh phát sinh chậm trễ ngoài ý muốn.

Nếu đến kỳ hạn mà vẫn chưa thanh toán được, bạn có thể gọi trực tiếp đến số Hotline 1900 988954 của VayVnd và xin gia hạn khoản vay bằng cách đóng trước 1 phần tiền gốc và đảm bảo thanh toán hết số tiền đã vay trong 90 ngày.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vayvnd

Dịch vụ vay tiền tại VayVnd là 1 mô hình cũng còn khá mới và có thể sẽ gây chút khó khăn nếu bạn lần đầu tiếp cận với hình thức vay tiền online.

Tuy nhiên không cần quá lo lắng, thực tế thì quá trình vay rất dễ dàng và thời gian giải ngân cũng rất nhanh chóng. Để giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo, Vncash24h sẽ tổng hợp 1 số câu hỏi thường gặp của mọi người.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vayvnd
1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Vayvnd

Có nên vay tiền tại VayVnd không?

Khi bạn cần gấp 1 khoản tiền mặt để xoay xở cho các nhu cầu cấp bách trong cuộc sống mà ngại mượn bạn bè người thân thì có thể sử dụng dịch vụ của VayVnd.

Lãi suất khi VayVnd khi so sánh với các hình thức vay dài hạn tất nhiên sẽ cao hơn nhiều nhưng nếu không cần vay với số tiền quá lớn và trả nhanh thì bạn cũng có thể cân nhắc.

Ngoài ra, nếu là khách hàng lần đầu vay tại VayVnd, bạn cũng có thể sử dụng gói vay ưu đãi lãi suất 0% với hạn mức 3.000.000đ trong 10 ngày.

Có phải VayVnd lừa đảo không?

VayVnd là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tài chính có thông tin địa chỉ rõ ràng, có đăng ký kinh doanh với mã số thuế và được cấp phép hoạt động bởi sở kế hoạch và đầu tư Tp.Hồ Chí Minh nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ.

VayVnd có hỗ trợ thanh toán hợp đồng sớm không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán hợp đồng vay sớm tại VayVnd và không phải chịu phí phạt. Bên cạnh đó, sau khi thanh toán xong hợp đồng vay cũ, bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại hồ sơ vay mới và được hỗ trợ vay với hạn mức tối đa lên đến 10.000.000đ

Vay tiền tại VayVnd không trả có làm sao không?

Khi tới thời hạn thanh toán mà không có tiền trả, bạn có thể xin gia hạn bằng cách trả góp 1 phần tiền gốc và gọi lên tổng đài để xin gia hạn thêm thời hạn thanh toán.

Nếu không thanh toán khoản vay, VayVnd có thể sẽ áp dụng các hình thức nhắc nợ khác nhau. Ngoài ra thì bạn cũng sẽ được liệt vào danh sách khách hàng có nợ xấu và sẽ không được VayVnd hỗ trợ duyệt vay lại các lần sau nữa.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc có thể có thêm nguồn thông tin tham khảo khi có nhu cầu vay tiền nóng gấp tại VayVnd.

Hình thức vay tiền tại VayVnd phù hợp cho nhóm khách hàng có nhu cầu vay tiền ngắn hạn và giải ngân nhanh trong 24h với thủ tục đơn giản chỉ cần Cmnd.

Nếu bạn có nhu cầu vay tiền với hạn mức cao hơn thì sẽ cần phải có hồ sơ thủ tục giấy tờ đầy đủ hơn và chấp nhận thời hạn giải ngân khoản vay lâu hơn.

Tìm hiểu thêm:

Hướng dẫn vay tiền Moneyveo nhận tiền nhanh trong ngày chỉ với CMND

Cashberry là gì? Vay tiền Cashberry có an toàn không? Vay được bao nhiêu?

Hướng dẫn vay tiền Moneytap với hạn mức lên đến 50 triệu chỉ cần CMND.

vĐồng là gì? Cách vay tiền qua ứng dụng app vĐồng

Hướng dẫn vay tiền tại Uvay nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

vĐồng là gì, cách đăng ký vay tiền 20tr qua ứng dụng vĐồng

vĐồng đã trở thành một chiếc phao “cứu cánh” cho rất nhiều khách...

Chứng minh thu nhập là gì, vay ngân hàng cần chuẩn bị gì?

Các ngân hàng hiện nay cũng hỗ trợ cho vay rất dễ dàng,...

Vay tín chấp Vietinbank theo lương duyệt online nhanh 24/24

Mức lãi suất vay tín chấp Vietinbank khá thấp chỉ 9,6%/năm gần như...

5+ địa chỉ vay tiền Đồng Tháp lãi suất ưu đãi tốt nhất 2023

Với sự phát triển của công nghệ, việc vay tiền trực tuyến đang...

App H5 Ví Liên Hoa là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến đang trở...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng SHB cập nhật mới 2023

Hiện nay, để mang lại nguồn vốn dồi dào cho khách hàng, SHB...

One thought on “Hướng dẫn vay 15 triệu tại VayVND duyệt online nhanh 24/7

 1. Ngô Thuỳ Linh phản hồi:

  Mình là Thuỳ Linh, hiện tại đang sống ở thành phố Khánh Hoà, hiện đang làm nhân viên văn phòng. Vì cần tiền để trả tiền học phí cho con bởi chồng đang thất nghiệp, mình cùng chồng đã tìm hiểu về các dịch vụ tài chính để vay tiền, thì vô tình được biết đến VayVND, mình đã tìm hiểu và nhận thấy lãi suất khá là ưu đãi, thủ tục nhanh chóng, và nhận tiền ngay sau 24h, nên mình đã đăng kí vay ở VayVND. Chúng mình rất hài lòng và cám ơn VayVND

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *