Bốc bát họ là gì, địa chỉ vay ở đâu uy tín duyệt nhanh nhất?

Bốc bát họ là một hình thức vay tiền đã xuất hiện từ rất lâu và vẫn tồn tại cho đến ngày hôm nay. Khi vay tiền theo hình thức này, bạn sẽ nhận được khoảng vay liền ngay tại chỗ mà chỉ cần sử dụng CMND/CCCD. Tuy nhiên, vay bốc bát họ có rất nhiều rủi ro tiềm ẩn đối với người vay. Vậy bốc bát họ là gì? Có nên vay bốc họ không? Hãy cùng tham khảo trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Bốc Bát Họ Là Gi?

Bốc bát họ (cho vay bốc họ) hay còn gọi là chơi họ, chơi phường là hình thức cho vay tín dụng đen với lãi suất cao và tính theo ngày. Hình thức này được thực hiện dựa trên những mối quan hệ xã hội như người quen hay họ hàng,…

Cách thức cho vay hay số lãi đều không thuộc quy định của nhà nước và chưa được sự công nhận của Nhà nước cũng như bất cứ cơ quan pháp luật nào.

Vay bốc họ chỉ cần chứng minh thư mà khôg cần thế chấp tài sản và thỏa thuận dựa trên giấy tờ viết tay. Nó vừa đảm bảo được tiêu chí nhanh chóng, thủ tục đơn giản nên nhiều người lựa chọn vay bốc bát họ để giải quyết nhu cầu tài chính gấp gáp.

boc bat ho la gi
Bốc Bát Họ Là Gì?

Điều Kiện Cho Vay Bốc Họ

Hiện nay, điều kiện để được bốc bát họ rất đơn giản, người vay sẽ nhanh chóng nhận được tiền nếu cung cấp được các giấy tờ sau:

 • Giấy tờ tùy thân: CMND/CCCD/Hộ chiếu/Bằng lái xe còn hiệu lực.
 • Sổ hộ khẩu (chỉ cần bản photo)
 • Ký kết các giấy tờ về việc vay vốn và trả nợ.

Sau khi nhận đủ hồ sơ của bạn thì bên cho vay sẽ xác minh về nơi ở, nơi ở, nơi làm việc để đảm bảo việc thu hồi nợ sẽ diễn ra nhanh chóng. Thời gian xác minh thông tin chỉ mất khoảng 2 – 3 tiếng, sau đó bạn sẽ nhận được tiền nhanh chóng.

Các giấy tờ của bạn sẽ được bên bốc bát họ giữ cho đến khi bạn hoàn trả 100% số tiền đã vay. Bên cho vay tin tưởng rằng, khi họ đang cầm những giấy tờ quan trọng của bạn, nắm được thông tin về nơi ở, nơi làm việc của bạn thì họ sẽ dễ dàng thu hồi được khoản nợ và bạn cũng không dám bỏ trốn hay bùng nợ.

Cách Tính Lãi Suất Bốc Bát Họ

Hạn mức tối thiểu để được vay bốc họ là 10 triệu nhưng bạn sẽ không nhận đủ số tiền đã vay và lãi suất cao, được tính theo ngày, cụ thể như sau:

 • Số tiền vay là 10 triệu thì bạn chỉ được giải ngân 8 triệu.
 • Số tiền vay là 15 triệu thì bạn chỉ được giải ngân 12 triệu.
 • Số tiền vay là 20 triệu thì bạn chỉ được giải ngân 16 triệu.

Có thể thấy các tổ chức cho vay theo hình thức này sẽ giữ lại 20% số tiền mà bạn vay, đây được gọi lã “lãi nóng” mà bạn phải trả cho họ nếu muốn bốc bát họ và số tiền còn lại sẽ chia ra trả theo ngày, thông thường là 50 ngày hoặc có những nơi cho bốc họ 100 ngày.

Tuy nhiên, số tiền bạn sẽ phải trả mỗi ngày khi vay 10 triệu là 200.000 VNĐ/ngày và thanh toán đủ cho đến ngày thứ 50 thì tính ra bạn vẫn sẽ phải trả đủ 10 triệu trong khi chỉ nhận về được 8 triệu. Theo cách tính lãi suất bốc bát họ trên thì mức lãi của hình thức vay này rất cao lên đên 20%/ngày và 180%/năm.

Những Rủi Ro Của Hình Thức Cho Vay Bốc Họ

Trước khi quyết định tham gia vào bốc bát họ, người vay nên nắm được những rủi ro có thể xảy ra với bản thân và gia đình trong trường hợp không trả hết nợ.

Như đã biết, bốc bát họ là hình thức vay lãi suất vô cùng cao, đồng thời người vay còn sẽ phải chạy tiền để trả trong thời gian ngắn. Do đó, không phải ai cũng có khả năng hoàn trả cả vốn lẫn lãi theo đúng thời hạn.

Chính vì vậy, người vay phải tính đến khả năng trả nợ và mức độ cần thiết của việc vay tiền trước khi đưa ra quyết định vay theo hình thức bốc bát họ.

Nếu chưa cần tiền gấp thì người vay nên tìm kiếm hình thức khác đảm bảo mà lãi suất thấp như vay bạn bè, ngân hàng,… Vội vã tìm đến các tổ chức cho vay bốc họ mà không trả được thì tiền lãi sẽ bị tính rất cao, vay ít nhưng tiền thực tế phải trả lại gấp nhiều lần.

Cùng với đó, bên cho vay còn dùng nhiều hình thức khác nhau để đe dọa, uy hiếp tinh thần con nợ nhằm đòi lại tiền, có khi còn đến nhà đập phá, lấy tài sản có giá trị trong nhà để trừ nợ. Chính vì vậy người vay cần cân nhắc thật kỹ trước khi tham gia vào hình thức cho vay bát họ.

rui ro khi boc bat ho
Rủi Ro Khi Bốc Bát Họ

Cho Vay Bốc Họ Có Vi Phạm Pháp Luật Không?

Bốc bát họ là hình thức vay không chính thống, không được pháp luật quy định. Hình thức vay này chỉ là trao đổi giữa 2 bên về số tiền vay, lãi suất, thời hạn trả nợ, phương thức giải ngân, trả nợ… Có thể hiểu bốc bát họ là một hình thức cho vay “chui” và không tuân thủ các quy định của pháp luật về vay vốn.

-Về lãi suất cho vay theo quy định tại Khoản 1, Điều 468, Bộ luật dân sự 2015 quy định như sau:

“Điều 468. Lãi suất

1. Lãi suất vay do các bên thỏa thuận.

Trường hợp các bên có thỏa thuận về lãi suất thì lãi suất theo thỏa thuận không được vượt quá 20%/năm của khoản tiền vay, trừ trường hợp luật khác có liên quan quy định khác. Căn cứ tình hình thực tế và theo đề xuất của Chính phủ, Ủy ban thường vụ Quốc hội quyết định điều chỉnh mức lãi suất nói trên và báo cáo Quốc hội tại kỳ họp gần nhất”.

Theo quy định trên thì mức lãi suất vay sẽ do 2 bên thỏa thuận và thống nhất nhưng không được vượt quá 20%/năm. Tuy nhiên, thực tế hình thức cho vay bốc bát họ đang áp dụng mức lãi suất 20%/50 ngày, tương đương với hơn 140%/năm. Như vậy, vay bốc họ là hình thức cho vay nặng lãi trong giao dịch dân sự (lãi suất cho vay lớn hơn 100%/năm).”

Có Nên Bốc Bát Họ Không?

Ưu điểm

Dưới đây là những ưu điểm nổi bật mà bạn sẽ nhận được khi bốc bát họ:

 • Thủ tục, hồ sơ vay vốn rất đơn giản, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND và tài khoản ngân hàng chính chủ là có thể đăng ký vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần sao kê bảng lương, không cần thế chấp tài sản.
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng, chỉ 5 đến 30 phút sau khi hồ sơ được xét duyệt thành công, tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được tiền giải ngân.
 • Thời hạn vay linh hoạt, kéo dài từ 3 tháng đến 6 tháng.
 • Cho vay kể cả khi bạn bị nợ nấu.

Nhược điểm

 • Tuy nhiên, nhược điểm rất lớn của hình thức này phải kể tới việc trả lãi suất rất cao, người vay có thể phải trả theo ngày nên áp lực rất lớn.
 • Nếu không trả được nợ có thể bị đe dọa bởi nhiều hình thức khác nhau.
 • Hạn mức cho vay thấp vì chủ yếu dựa trên uy tín của cá nhân người vay.

Giải Pháp Thay Thế Cho Bốc Bát Họ Khi Muốn Vay Tiền Nhanh Trong Ngày

Nếu bạn đang cần vay tiền gấp để giải quyết khó khăn tài chính thì hãy sử dụng các dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần CMND thay vì băn khoăn bốc bát họ ở đâu uy tín. Vì đây là các đơn vị tổ chức tài chính có thông tin rõ ràng, minh bạch và được cấp phép hoạt động hợp pháp bởi nhà nước.

Dưới đây là top 5 địa chỉ vay tiền online uy tín mà bạn có thể tham khảo:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn giúp người đi vay tìm được sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ kết nối với khách hàng vay tại các tổ chức cho vay uy tín và chuyên nghiệp.

vay tien tai doctor dong
Vay tiền nhanh doctordong

Những lý do vay tiền tại Doctor Đồng:

 • Bạn đang cần gấp khoản vay trong ngày mà không ảnh hướng đến người thân và bạn bè. Vì quy trình sẽ bảo mật thông tin hoàn toàn.
 • Vay dưới 10 triệu đồng trong khi vay tín chấp ngân hàng hay công ty tài chính thì khoản vay cao mới vay được. Bên cạnh đó: giấy tờ vay, quy trình thẩm định và thời gian nhận tiền quá lâu! Bạn không thể chờ đợi hơn nữa. Vây tiền nhanh trong ngày có thể là giải pháp tốt nhất dành cho hoàn cảnh của bạn lúc này.
 • Vay ngay tại nhà bằng cách truy cập internet và điền đầy đủ thông tin đăng ký vay vốn. Chỉ mất 5 phút điền và 30 phút chờ đợi, khoản vay của bạn nhanh gọn chỉ thế thôi.

Khoản vay tại Doctor Đồng:

 • Khách vay lần đầu được vay từ 500 nghìn đến 1,5 triệu đồng trong vòng tối đa 90 ngày – 180 ngày
 • Khách vay lại sẽ được vay tới 10 triệu đồng trong vòng tối đa 90 ngày – 180 ngày

Moneycat

Moneycat không phải là ngân hàng mà là tổ chức cho vay online 24/7 với các khoản vay tiền nóng trong ngày trên nền tảng tư vấn và cung cấp giải pháp tài chính. Đối tác giải ngân là Công ty TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT, dưới đơn vị quản lý Công ty TNHH MTV LENDTOP. Có trụ sở tại: Tầng lửng, khu C, cao ốc Đất Phương Nam, 241A Chu Văn An, phường 12, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.

Ưu điểm tại Moneycat;

 • Vay tiền online nhanh chóng tiện lợi
 • Chỉ cần CMND, không cần thế chấp tài sản
 • Thanh toán trước hạn không mất phí
 • Thông tin khoản vay và lãi suất minh bạch

Điều kiện vay tại Moneycat:

 • Có độ tuổi từ 20 -60 tuổi
 • Sinh sống tại Việt Nam
 • Có thu nhập và công việc ổn định

ATM Online

ATM Online là đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND trực tuyến hỗ trợ khách hàng đăng ký vay ngay với các khoản vay vừa và nhỏ từ 3 triệu đến 6 triệu đồng, đây là Sản phẩm thuộc bản quyền của CÔNG TY TNHH ATM ONLINE VIETNAM.

vay tien tai atm online
Vay tiền nhanh atm online

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền tại ATM Online:

 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền trực tuyến 100%, không cần gặp mặt , không qua trung gian
 • Khách hàng chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể đăng ký vay ngay
 • Hỗ trợ vay ngay 3 triệu đến 6 triệu đồng, với kỳ hạn linh hoạt từ 3 tháng đến 6 tháng
 • Đăng ký vay mọi lúc mọi nơi
 • Lãi suất vay hấp dẫn và rất cạnh tranh. Bên cạnh đó khách hàng được miễn phí 14 ngày lãi suất cho lần vay đầu tiên
 • Giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng
 • Thanh toán linh hoạt tại hàng nghìn điểm giao dịch trên toàn quốc hoặc qua các ví điện tử
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7

Điều kiện đăng ký vay tiền ATM Online:

 • Khách hàng phải cần có thiết bị di động, máy tính, laptop… có kết nối Internet
 • Bạn phải trong độ tuổi lao động từ 22 đến 60 tuổi
 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có công việc Ổn định, dễ dàng chứng minh thu nhập là một lợi thế
 • Phải có CMND hoặc Căn cước công dân

Tiền Ơi

Tiền ơi là một website hỗ trợ vay online với các gói vay khá thiết thực. Với việc tích hợp công nghệ tài chính vào trong nền tảng. Kèm với đó là khoản vay được công khai minh bạch, nhằm hỗ trợ cho mọi người có thể tiếp cận đến khoản vay online dễ dàng. Mà không cần các thủ tục, giấy tờ phiền phức như các dịch vụ vay tài chính khác.

Điều kiện vay tiền tại Tiền ơi:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
 • Có CMND/Thẻ căn cước.
 • Có tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân
 • Từ 21 – 70 tuổi
 • Có thu nhập từ 3 triệu/tháng
 • Có một loại tài sản thế chấp, để đảm bảo khoản vay(Như điện thoại di động)

Oncredit

OnCredit là ứng dụng vay tiền bằng CMND online thuộc sở hữu của công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit. Công ty cung cấp giải pháp tư vấn, kết nối tài chính cho mọi người.

OnCredit luôn cố gắng để khách hàng có được khoản vay một cách dễ dàng và nhận được tiền khi bạn cần nó nhất. OnCretdit làm việc cởi mở, trung thực, không gọi đến nơi làm việc, không gọi cho người thân và bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng tuyệt đối.

vay tien tai oncredit
Vay tiền tại Oncredit

Ưu điểm khi vay tiền trên Oncredit:

 • Chỉ cần CMND/CCCD và tài khoản ngân hàng để nhận tiền giải ngân
 • Không cần chứng minh thu nhập, không cần cung cấp thông tin người thân
 • Thời gian phê duyệt trong 20 phút và giải ngân ngay trong ngày
 • Lãi suất ưu đãi 0% với khoản vay đầu tiên
 • Không lo nợ xấu

Điều Kiện Vay Tiền Oncredit:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam
 • Tuổi từ 18 tuổi đến 60 tuổi
 • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
 • Có tài khoản ngân hàng chính chủ để nhận tiền giải ngân
 • Có công việc và thu nhập ổn định trung bình trên 3 triệu

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Tổng kết

Trên đây là thông tin chi tiết giúp bạn giải đáp được thắc mác bốc bạt họ là gì cũng như luật chơi mà các chủ vay bốc họ đặt ra. Tuy hình thức này giúp bạn có thể nhận tiền liền mà không cần bất cứ giấy tờ gì những đi kém với đó là những hậu quả khôn lường tiểm ẩn khiến bạn lâm vào tình cản nợ nần chồng chất.

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tra cứu mã số thuế người phụ thuộc online đơn giản nhất

Khi người phục thuộc đã thỏa được điều kiện về thu nhập cá...

Vay tín chấp Vietinbank theo lương duyệt online nhanh 24/24

Mức lãi suất vay tín chấp Vietinbank khá thấp chỉ 9,6%/năm gần như...

5+ địa chỉ vay tiền Cà Mau lãi suất ưu đãi duyệt dễ nhất 2023

Bạn đang gặp phải một số trục trặc về tài chính nhưng lại...

Jeff App là gì, cách vay 20 triệu online tại Jeff chỉ với CMND

Mặc dù ra đời khá muộn so với các thương hiệu gạo cội...

Mue trong ngân hàng là gì, có ảnh hưởng gì khi vay vốn?

MUE là một khái niệm được sử dụng rất nhiều bởi ngân hàng...

Vay tiền Robocash với lãi suất 0% duyệt online nhanh trong ngày

Chỉ với một vài thao tắc đăng ký vay tiền robocash đơn giản...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *