Webvay là gì, hướng dẫn vay nhanh 10 triệu qua ứng dụng này

Băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị vay tiền trực tuyến nào giữa hàng tá ứng dụng và website hoạt động trên thị trường là vấn đề mà rất nhiều khách hàng găp phải. Nếu bạn cũng ở trong tình huống như vậy thì hãy cùng tham khảo Webvay – đơn vị được nhiều khách hàng lựa chọn trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Sơ Lược Về Webvay

Hình thức vay Vay tiền nhanh online qua website Webvay.vn
Hạn mức vay 500.000đ – 10.000.000đ
Kỳ hạn vay tối thiểu 91 ngày tối đa 180 ngày
Hình thức giải ngân Giải ngân tự động
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 65 tuổi
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc trừ Hải Phòng và các huyện đảo
Thủ tục giấy tờ Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% lần vay đầu
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí tư vấn Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Thời gian giải ngân Giải ngân trong 15 phút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

So Sánh WebVay Với Các Thương Hiệu Khác

Lãi suất cho vay tại Webvay.VN khá cạnh tranh khi so với các dịch vụ hỗ trợ vay tiền online chỉ cần CMND trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, bạn hoàn toàn có thể đăng ký khoản vay tại nhiều ứng dụng khác nhau để tăng tỷ lệ đậu hồ sơ và hạn mức vay cao hơn.

Webvay Là Gì?

WebVay là website thuộc bản quyền của công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM. WebVay hiện nay đang hỗ trợ đắc lực cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm được các nguồn vay vốn hoặc các nhà đầu tư đáng tin cậy, từ đó giải quyết được vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả.

Khi lựa chọn vay tiền tại Webvay, khách hàng sẽ được chuyên viên tư vấn hướng đến các giải pháp tài chính tiện lợi và phù hợp với bản thân nhất. Với quy trình vay, khách hàng chỉ việc thực hiện một vài thao tác và chuẩn bị hồ sơ đơn giản là đã có thể vay được 10 triệu đồng với thời hạn thanh toán lên đến 90 ngày.

webvay la gi
Tìm hiểu Webvay là gì?

Thông Tin Liên Hệ Webvay

 • Webvay – CÔNG TY TNHH MD TECHNOLOGY VIETNAM.
 • Địa chỉ: 60/8 Huỳnh Tấn Phát, Khu phố 4, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Trang web: https://webvay.vn/
 • Hotline liên hệ: 0287.302.6663
 • Email: [email protected]
 • Thời gian làm việc: 8:30 – 17:30 từ thứ Hai đến thứ 6 hàng tuần.
 • Giấy chứng nhận kinh doanh: số 0316436642.

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Tại Webvay Không?

Để giúp bạn có thể tự đánh giá và đưa ra lựa chọn chính xác nhất, chúng ta hãy cùng đi vào phân tích ưu nhược điểm của chính sách vay vốn tại Webvay ngay dưới đây nhé.

Ưu Điểm

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh chỉ cần CMND trên thị trường. Vậy tại sao chúng ta lại nên chọn WebVay?

 • Quy trình đăng ký và thực hiện các giao dịch hoàn toàn trực tuyến. Điều này giúp khách hàng không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức đến các điểm giao dịch cho vay.
 • Hồ sơ, thủ tục đơn giản, bạn không cần phải chứng minh bất cứ điều gì, chỉ cần có CMND/CCCD là đã có thể được hỗ trợ tại WebVay.
 • Khách hàng vay không cần có công việc ổn định vẫn sẽ được hỗ trợ một cách tối đa và nhiệt tình nhất.
 • Tất cả các thông tin có liên quan đến mức lãi suất cũng như chi phí phát sinh đều sẽ được WebVay công khai đến cho khách hàng một cách minh bạch nhất. Phải nhận được sự đồng ý của khách hàng thì nền tảng này mới tiến hành lập hồ sơ cho vay.
 • Khách hàng đang có nợ xấu cũng hoàn toàn có cơ hội được vay vốn tại đây.
 • Thời gian giải ngân đối với hồ sơ đã được duyệt nhanh chóng chỉ sau 15 phút.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, chu đáo, hỗ trợ khách hàng 24/7.

Hạn Chế

Bên cạnh những ưu điểm, WebVay cũng tồn tại những nhược điểm là:

 • Hạn mức vay thấp, có thể sẽ không giúp ích được nhiều cho vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. Cụ thể, trong lần vay đầu, hạn mức được duyệt để cho vay tại WebVay là từ 500.000 VNĐ đến 2.500.000 VNĐ. Từ lần vay thứ 2 trở đi thì số tiền tối đa có thể đạt được là 10 triệu đồng.
 • Lãi suất cao hơn so với các hình thức vay vốn trực tiếp tại ngân hàng. Điều này hoàn toàn dễ hiểu do WebVay không cần tài sản đảm bảo, xét duyệt hồ sơ online 100%.
 • Thời gian trả khoản vay ngắn. Yêu cầu các khoảng thời gian từ 90 ngày – 180 ngày

Điều Kiện Để Được Vay Tiền Tại Webvay

Để vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND từ WebVay các bạn chỉ cần đáp ứng đủ các tiêu chí đơn giản sau đây:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 trở lên.
 • Chỉ cần cung cấp ảnh CMND/CCCD/Hộ chiếu hợp lệ.
 • Có tài khoản ở bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc đang hoạt động.
dieu kien vay tien tai webvay
Điều kiện vay tiền tại Webvay

Thông Tin Khoản Vay Chi Tiết Tại Webvay

Hạn Mức Và Kỳ Hạn

Khi vay tiền tại ứng dụng app vay tiền nhanh WebVay, với khách hàng lần đầu hạn mức hỗ trợ vay từ 500.000 VNĐ đến tối đa 2.500.000 VNĐ. Từ lần vay thứ sau, hạn mức tối đa được duyệt có thể là 10 triệu đồng.

Lãi Suất

Lãi suất là vấn đề mà khách hàng thường khá lo ngại khi vay tiền online. Bởi các dịch vụ vay tiền nhanh online thường có lãi suất khá cao so với hình thức vay tiền truyền thống tại các ngân hàng.

Tuy nhiên, WebVay lại áp dụng mức lãi suất khá hấp dẫn và có phần thấp hơn so với nhiều dịch vụ vay tiền nhanh hiện tại. Lãi suất vay tiền tại WebVay hiện này là từ 0.03%/ ngày (10,8%/năm).

Lưu ý: Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải đóng thêm 2 loại phí là phí tư vấn và phí dịch vụ. Khoản phí và lãi suất cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn thông báo đến khách hàng khi bạn tiến hành đăng ký vay. Sau khi được tư vấn các bạn có thể cân nhắc khả năng năng thanh toán của mình và quyết định có nên vay tiền hay không.

Ví Dụ Khoản Vay

Bạn vay số tiền 2.000.000 đồng từ WebVay với Lãi suất 10.8%/năm trong kỳ hạn 90 ngày

 • Lãi suất bạn cần thanh toán: Khoản Lãi suất cần thanh toán 29.600 đồng.
 • Tổng số tiền phải thanh toán kèm lãi suất sau 50 ngày: 2.000.000 + 29.6000 = 2.029.600 đồng.

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Webvay

Để vay tiền nóng online tại WebVay các bạn phải làm theo các bước sau:

Bước 1: Lựa Chọn Hạn Mức Vay Tiền

Truy cập vào website của WebVay, kéo thanh công cụ để lựa chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán mình mong muốn.

Khi đó, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn cần vay và tự động tính toán thời gian thanh toán và số tiền bạn phải trả toán cuối kỳ. Nếu đồng ý với những thông tin trên, các bạn lựa chọn ô “Đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.

lua chon han muc vay tien
Lựa chọn hạn mức vay tiền

Bước 2: Đăng Ký

Tại bước này, các bạn phải cung cấp thêm thông tin về họ tên và số điện thoại sau đó chọn “Thêm” để đăng ký tài khoản.

dang ky ho ten
Đăng ký

Sau đó, hệ thống sẽ gửi 1 mã xác nhận qua SMS và hiển thị nội dung “điều kiện và điều khoản”. Nếu chấp nhận các điều khoản trên, hãy chọn vào ô trống và nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Cập Nhật Các Thông Tin Cá Nhân Cần Thiết Khác

Tại bước này, các bạn sẽ điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống sao cho đầy đủ và chính xác.

dien thong tin ca nhan
Cập nhật các thông tin cá nhân cần thiết khác

Tiếp theo chọn:

ban su dung dien thoai
Chọn sử dụng điện thoại gì

 

Bước 4: Điền Thông Tin Địa Chỉ

Các bạn cung cấp thông tin về nơi cư trú hiện tại như: số nhà, chung cư, đường, Phường/ Xã, Quận/ Huyện, Tỉnh/Thành phố, thời gian sinh sống….

dien thong tin dia chi
Điền thông tin địa chỉ

Ngoài ra, ở bước này các bạn cũng cần cung cấp thông tin người tham chiếu gồm: Họ tên, số điện thoại, quan hệ với người vay tiền để tăng sự đảm bảo.

Bước 5: Điền Thông Tin Nghề Nghiệp

Tại mục này,các bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc như tên công ty, vị trí làm việc, thời gian làm việc và thông tin liên hệ với cơ quan hoặc đồng nghiệp.

dien thong tin nghe nghiep
Điền thông tin nghề nghiệp

Bước 6: Cung Cấp Ảnh CMND/CCCD

Tại bước này, các bạn cần cung cấp hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, ảnh selfie cầm CMND/CCCD.

Để tải hình ảnh lên, các bạn cần chụp sẵn hình CMND/CCCD trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân một cách rõ nét và nguyên vẹn các thông tin. Sau đó, chọn ảnh và tải lên hệ thống.

 

dnag anh cmnd
Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Khi đã đăng tải ảnh chụp CMND/CCCD các bạn điền tiếp thông tin về tài khoản giải ngân gồm ngân hàng và số tài khoản để hoàn tất đăng ký.

Bước 7: Chờ Xét Duyệt Và Giải Ngân

Hồ sơ được gửi đi, nhân viên WebVay sẽ gọi điện xác nhận thông tin và tiến hàng gửi hồ sơ đến các đơn vị vay thích hợp. Nếu hạn mức được xét duyệt thì khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Hướng Dẫn Thanh Toán Khoản Vay Cho Webvay

Khi đã hoàn thành các thủ tục vay và nhận khoản vay thành công, một điều cuối cùng bạn cần chú ý đó chính là thời gian thanh toán khoản vay để nộp tiền đúng kỳ hạn.

Việc thanh toán đầy đủ và đúng thời gian sẽ giúp khách hàng có lợi thế hơn trong quá trình xét duyệt các khoản vay sau này, đồng thời tránh phải tốn phí đóng phạt trễ hạn không đáng có. Để thanh toán khoản vay tại WebVay các bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán sau:

Thanh Toán Online

Với hình thức thanh toán online các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

Thanh toán thông qua tài khoản vay tiền tại Webvay:

Cách thanh toán: Các bạn truy cập vào hệ thống sau đó đăng nhập tài khoản vay đã đăng ký rồi chọn “thanh toán” để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua Internet Banking với thông tin thanh toán như sau:

Cách thanh toán: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình rồi thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
 • Tại Ngân hàng nhận: TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
 • Số tài khoản ngân hàng: 0602 5064 0679
 • Nội dung thanh toán – “Số CMND/ Căn cước công dân”-“Số HĐ”

Thanh Toán Qua Viettel Post

Các bạn có thể đến các điểm Viettel Post để nộp tiền thanh toán cho Webvay theo các bước thực hiện thanh toán như sau:

 • Bước 1: Mang giấy CMND/CCCD đến các điểm giao dịch Viettel Post và yêu cầu nhận viên thực hiện giao dịch nộp tiền cho Bảo Kim đối tác thanh toán của WebVay.
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin thanh toán như: số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại cho giao dịch viên để tra cứu và xác nhận thông tin.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu chính xác bạn hãy nộp tiền và nhận lại biên lai thu tiền.

Thanh Toán Tại Ngân Hàng

Để thanh toán khoản vay qua ngân hàng, các bạn cần lưu lại thông tin số hợp đồng vay và mang CMND đến ngân hàng/ Bưu điện hoặc máy ATM gần nhất để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin thanh toán như bên trên là:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
 • Tại Ngân hàng nhận: TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
 • Số tài khoản ngân hàng: 0602 5064 0679
 • Nội dung thanh toán – “Số CMND/ Căn cước công dân”-“Số HĐ”

Một Số Lưu Ý Khi Vay Tiền Tại Webvay

 • Trang dịch vụ h5 vay tiền online WebVay hỗ trợ khách hàng vay vốn từ 20 đến 65 tuổi.
 • Khách hàng nếu đang có nợ xấu hoặc nợ chú ý vẫn có thể được Webvay phê duyệt.
 • Khách hàng cần cung cấp chính xác thông tin cá nhân mà hệ thống yêu cầu để app phê duyệt khoản vay nhanh chóng

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Webvay Có Lừa Đảo Không?

Như những thông tin mà chúng tôi đã trình bày, có thể thấy rằng Webvay là website cho vay tiền uy tín được  rất nhiều người tin dùng nên việc lừa đảo khách hàng là chuyện không có thật.

Tại Webvay, quy trình đi vay khá minh bạch, công khai và rõ ràng trên website. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình vay tiền, Webvay đảm bảo công khai rõ ràng các điều khoản vay tiền, mức lãi suất và các loại phí vay tiền Webvay đã quy định trước đó.

Ngoài những thông tin hợp đồng, trước khi tiến hành vay, nhân viên Webvay cũng sẽ gọi điện thoại xác nhận và tư vấn kỹ càng cho người vay tiền trước và trong khi đăng ký vay, giúp khách hàng không bị nhầm lẫn hoặc có hiểu lầm nào về phí phát sinh tại Webvay.

Về thông tin pháp lý thì Webvay cũng được công khai, thành lập bởi MD Techonolgy Ltd. (Công Ty Tnhh Md Technology Vietnam) và có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0316436. Nói về một công ty có giấy phép đăng ký rõ ràng, có tính chất pháp lý rõ ràng thì rất khó xảy ra lừa đảo đối với khách hàng của họ.

Nợ Xấu Có Vay Tiền Tại Webvay.Vn Được Không?

Webvay không quan tâm tới lịch sử tín dụng của khách hàng cho nên khách nợ xấu, nợ chú ý, trả chậm vẫn có thể được duyệt vay.

Webvay Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Khoản vay sẽ được Webvay giải ngân nhanh nhất là sau 15 phút sau khi hệ thống xét duyệt

Tổng Đài Hỗ Trợ Chăm Sóc Khách Hàng Của Webvay Là Bao Nhiêu?

Nếu trong quá trình thanh toán, các bạn gặp phải bất cứ vấn đề và thắc mắc gì, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống WebVay qua:

 • Tổng đài CSKH: 02873026663.
 • Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Tổng Kết

Nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính, cần một khoản tiền nóng gấp nhưng chưa biết nên chọn đơn vị uy tín nào để vay vốn, WebVay sẽ là gợi ý tốt nhất dành cho bạn trong trường hợp này.

Hy vọng với những thông tin được chia sẻ qua bài viết trên đây, các bạn đã biết được WebVay là gì? Cũng như cách vay tiền tại WebVay đơn giản và dễ đàng nhất! Chúc các bạn vay vốn được dễ dàng và thành công!

Xem thêm:

Takomo là gì? Vay tiền Takomo nhận ngay 10 triệu lãi suất ưu đãi 0% lần vay đầu

Hướng dẫn vay tiền FastMoney với thủ tục duyệt nhanh chỉ cần CMND

Inscredit là gì? Thủ tục duyệt vay 50 triệu tại Inscredit như thế nào?

Jeff App là gì? Dịch vụ vay tiền Jeff App có uy tín không?

Tiền Ơi – Dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất 0% lần vay đầu

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Dịch vụ vay tiền mặt ACS có phải lừa đảo không, cần đọc ngay

Trong khoảng thời gian dạo gần đây, trên các diễn đàn và mạng...

Thủ tục vay tín chấp Techcombank theo lương cập nhật mới 2023

Hiện nay, gói vay tín chấp Techcombank đang được rất nhiều khách hàng...

Cách vay 25 triệu online tại Atome Credit chỉ với CMND

Công nghệ kỹ thuật được áp dụng vào lĩnh vực tín dụng đã...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

6 cách tra cứu mã số BHXH và xem thông tin online năm 2023

Bạn đang cần sử dụng các thông tin trong bảo hiểm xã hội...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank cập nhật mới 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ VietinBank đang được sự tin dùng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *