Dịch vụ vay tiền mặt ACS có phải lừa đảo không, cần đọc ngay

Trong khoảng thời gian dạo gần đây, trên các diễn đàn và mạng xã hội đang xôn xao thông tin công ty ACS lừa đảo những khách hàng đăng ký vậy vốn. Vậy ACS là gì? Công ty tài chính ACS có lừa đảo không? Có thể vay tiền mặt ACS không? Cùng đi tìm lời giải đáp qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

ACS Việt Nam Là Gì?

ACS là một công ty tài chính với tên đầy đủ Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon/Aeon Group – một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

ACS là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon/Aeon Group
ACS là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon Group

Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, công ty tài chính ACS đã vươn lên trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu cùng E Credit, Home Credit phát triển và mở rộng thị trường cho vay tiêu dùng trả góp.

Hiện tại, Công ty tài chính ACS đang triển khai các hoạt động tài chính như:

 • Trả góp mua xe, mua điện thoại và các thiết bị điện máy.
 • Trả góp mua thiết bị nông nghiệp.

Thông tin liên hệ ACS Việt Nam

Công Ty ACS Có Cho Vay Tiền Mặt Không?

Khi gõ cụm từ vay tiền mặt ACS lên google, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bài viết hướng dẫn vay tiền nhanh tại ACS  với các nội dung hấp dẫn như:

 • Vay tiền mặt ACS hạn mức lên đến 50 triệu thủ tục đơn giản.
 • Vay vốn ACS lãi suất cực kì ưu đãi.
 • Vay tiền lãi suất thấp ACS không cần chứng minh thu nhập.
 • Vay tiền trả góp theo tháng tại Acs chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu với thời hạn lên đến 36 tháng…

Thực tế là công ty tài chính ACS không có dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp tại Việt Nam, mà chỉ có các gói dịch vụ vay trả góp ACS  cho mục đích tiêu dùng với các sản phẩm điện máy, xe máy và các thiết bị nông nghiệp.

Tất cả các bài viết về dịch vụ vay tiền mặt tại ACS đều không đúng thông tin và mọi người cần đề cao cảnh giác khi tiếp cận với các dịch vụ này để tránh bị lừa đảo.

Hướng dẫn vay mua hàng trả góp Mcredit tại: https://vncash24h.com/vay-mua-hang-tra-gop-mcredit/

Các Sản Phẩm Vay Tiêu Dùng ACS Đang Cung Cấp

Hiện tại ACS Việt Nam chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp – trả chậm để mua các vật dụng, điện thoại, điện máy, thiết bị công nghiệp, nông nghiệp và mua xe máy trả góp theo thông tin bên dưới:

Hình thức cho vay Thông tin khoản vay
Vay trả góp điện thoại, máy tính Acs Việt Nam hỗ trợ khách hàng vay tiền trả góp mua các sản phẩm điện thoại, điện máy với thủ tục hồ sơ đơn giản chỉ cần trả trước từ 30%.
Vay trả góp thiết bị nông nghiệp, thiết bị gia dụng khác Acs hỗ trợ khách cho các khách hàng mua trả góp các vật dụng nông nghiệp, công nghiệp để phục vụ cho mục đích đầu tư sản xuất.
Vay trả góp xe máy Hỗ trợ cho các khách hàng có nhu cầu vay tiền mua xe máy trả góp với lãi suất thấp chỉ từ 2.18%, trả trước từ 30% với kỳ hạn hỗ trợ lên đến 36 tháng.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay mua hàng trả góp Jaccs.

Nếu Muốn Vay Tiền Mặt Thì Có Thể Đăng Ký Ở Đâu?

Ngoài ACS, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín, hỗ trợ các khách hàng các gói vay tín chấp lãi suất thấp bằng tiền mặt. Dưới đây là top 3 công ty tài chính được nhiều người lựa chọn.

Có rất nhiều Công ty cho vay tài chính uy tín với lãi suất hấp dẫn
Có rất nhiều Công ty cho vay tài chính uy tín với lãi suất hấp dẫn

Easy Credit

Easy Credit là công ty tài chính thuộc Công ty tài chính Cổ phần Điện lực chính thức hoạt động trên thị trường cho vay từ tháng 10 năm 2018.

Các sản phẩm chính Easy Credit luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao với mức lãi suất khá hợp lý 15% đến 72.9%/năm tùy mức độ tín nhiệm của khách hàng. Lãi suất đối với lãi chậm trả: 0%/năm cùng hạn mức tín dụng lên đến 80.000.000 VND.

Avay

Nhắc đến Top những Công ty tài chính uy tín nhất hiện nay, không thể bỏ qua Công ty TNHH Trusting Social với sản phẩm là ứng dụng hỗ trợ vay tài chính Avay.

Mức lãi suất được công bố rất ưu đãi, chỉ từ 2,33%/tháng trả trong từ 12 – 36 tháng cùng hạn mức cao nhất lên đến 80.000.000 VND giúp các bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải.

Mirae Asset

Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset thành lập từ năm 1997 đã trở thành Công ty tài chính uy tín với nhiều sản phẩm cho vay hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Lãi suất tại Mirae Asset chỉ từ 1,5%/tháng cùng hạn mức lên đến 100.000.000 VND. Có thể thấy rằng, đây là một hạn mức khá cao và có thể giải quyết được rất nhiều các vấn đề tài chính cấp bách mà nhiều khách hàng đang băn khoăn và lo lắng.

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về công ty tài chính ACS Việt Nam. Có thể thấy được các tin đồn công ty ACS lừa đảo xuất hiện trên mạng đều xuất phát từ việc những kẻ xấu lợi dụng sự uy tín của công ty để lừa đảo những khách hàng cả tin bằng các lời mời chào vay tiền mặt hấp dẫn. Cho nên bạn hãy thật cảnh giác nhé.

Xem thêm:

Hướng dẫn vay tiền Fe Credit chi tiết từ A – Z

Hướng dẫn vay tiền mặt Home Credit chi tiết từ A – Z

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay tiền Vay Mượn với thủ tục đơn giản duyệt online nhanh 24/7

Vay Mượn là một ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính...

Chứng minh thu nhập là gì, vay ngân hàng cần chuẩn bị gì?

Các ngân hàng hiện nay cũng hỗ trợ cho vay rất dễ dàng,...

Nợ xấu nhóm 5 là gì, bao lâu thì được xóa?

Nợ xấu nhóm 5 là một nhóm nợ nguy hiểm, nếu khách hàng...

App H5 Vay Tia Chớp là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, vay tiền trực tuyến đang trở thành xu hướng phổ biến...

Bị lừa đảo vay tiền bằng CMND thì xử lý như thế nào?

Vay tiền online bằng CMND/CCCD đang có số lượng hồ sơ đăng ký...

Vay tiền qua thẻ tín dụng có được không, điều kiện vay ra sao?

Hiện nay, thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *