Vay Tiền Mặt Tại ACS Từ A – Z – Sự Thật Bạn Cần Biết

Vay tiền mặt ACS là một trong những hình thức vay tiền được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên hiện tại công ty tài chính ACS không hề có gói vay tiền mặt mà chỉ hỗ trợ vay trả góp tiêu dùng để mua sắm đồ điện máy, xe máy và các thiết bị công nghiệp, nông nghiệp.

Vậy nếu bạn đang gặp những vấn đề khó khăn về tài chính cần giải quyết cấp bách, đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của VnCash24h để được giải đáp chi tiết về dịch vụ vay tiền mặt tại ACS và tìm hiểu một số công ty tài chính uy tín có dịch vụ vay tiền mặt lãi suất thấp, giải ngân nhanh nhé!

Công ty tài chính ACS là gì?

ACS là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon/Aeon Group – một trong những tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Nhật Bản với quy mô hơn 168 công ty con hoạt động trên khắp các quốc gia thuộc khu vực châu Á.

ACS là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon/Aeon Group
ACS là Công ty TNHH Thương mại ACS Việt Nam thuộc tập đoàn Aeon Group

Chính thức đi vào hoạt động tại Việt Nam từ năm 2008, công ty tài chính ACS đã vươn lên trở thành một trong những công ty tài chính hàng đầu cùng E Credit, Home Credit phát triển và mở rộng thị trường cho vay tiêu dùng trả góp.

Hiện tại, Công ty tài chính ACS đang triển khai các hoạt động tài chính như:

  • Trả góp mua xe, mua điện thoại và các thiết bị điện máy.
  • Trả góp mua thiết bị nông nghiệp.

Sự thật về dịch vụ vay tiền mặt tại ACS

Khi gõ cụm từ vay tiền mặt Acs lên google, bạn có thể dễ dàng bắt gặp các bài viết hướng dẫn vay tiền mặt tại Acs  với các nội dung hấp dẫn như:

  • Vay tiền mặt Acs hạn mức lên đến 50 triệu thủ tục đơn giản.
  • Vay tiền trả góp Acs chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu với thời hạn lên đến 36 tháng…

Thực tế là công ty tài chính ACS không có dịch vụ cho vay tiền mặt trả góp tại Việt Nam, mà ACS chỉ cung cấp các gói dịch vụ vay trả góp tiêu dùng cho các sản phẩm điện máy, xe máy và các thiết bị nông nghiệp.

Tất cả các bài viết về dịch vụ vay tiền mặt tại ACS đều không đúng thông tin và mọi người cần đề cao cảnh giác khi tiếp cận với các dịch vụ này để tránh bị lừa đảo.

Xem thêm: Top 20+ app vay tiền mới nhất 2020 duyệt cực nhanh nhận tiền trong 5 phút.

Nếu không vay tiền mặt tại ACS Thì có thể vay tại đâu?

Ngoài ACS, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty tài chính uy tín, hỗ trợ các khách hàng các gói vay tiền mặt với lãi suất hấp dẫn và ưu đãi. Dưới đây là top 3 công ty tài chính được nhiều người lựa chọn.

Có rất nhiều Công ty cho vay tài chính uy tín với lãi suất hấp dẫn
Có rất nhiều Công ty cho vay tài chính uy tín với lãi suất hấp dẫn

Easy Credit

Easy Credit là công ty tài chính thuộc Công ty tài chính Cổ phần Điện lực chính thức hoạt động trên thị trường cho vay từ tháng 10 năm 2018. Các sản phẩm chính Easy Credit luôn được nhiều khách hàng đánh giá cao với mức lãi suất khá hợp lý 15% đến 72.9%/năm tùy mức độ tín nhiệm của khách hàng. Lãi suất đối với lãi chậm trả: 0%/năm cùng hạn mức tín dụng lên đến 80.000.000 VND.

Avay

Nhắc đến Top những Công ty tài chính uy tín nhất hiện nay, không thể bỏ qua Công ty TNHH Trusting Social với sản phẩm là ứng dụng hỗ trợ vay tài chính Avay. Mức lãi suất được công bố rất ưu đãi, chỉ từ 2,33%/tháng trả trong từ 12 – 36 tháng cùng hạn mức cao nhất lên đến 80.000.000 VND giúp các bạn dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải.

Mirae Asset

Tập Đoàn Tài Chính Mirae Asset thành lập từ năm 1997 đã trở thành Công ty tài chính uy tín với nhiều sản phẩm cho vay hấp dẫn, phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Lãi suất tại Mirae Asset chỉ từ 1,5%/tháng cùng hạn mức lên đến 100.000.000 VND. Có thể thấy rằng, đây là một hạn mức khá cao và có thể giải quyết được rất nhiều các vấn đề tài chính cấp bách mà nhiều khách hàng đang băn khoăn và lo lắng.

Xem thêm: Top 15+ website hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày lãi suất 0% bằng CMND duyệt nhanh 

Tổng kết

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết về quy trình vay tiền mặt ACS cũng như chia sẻ với các bạn một số công ty tài chính cho vay tiền mặt uy tín nhất hiện nay.

Hy vọng với những chia sẻ qua bài viết này, các bạn đã có thêm những thông tin cần thiết và dễ dàng giải quyết được các vấn đề khó khăn về tài chính đang gặp phải!

Bài viết được biên tập bởi: https://vncash24h.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *