Vay lần 2, vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu tiền?

Bạn từng đăng ký vay tại DoctorDong và đã hoàn thành thanh toán hết khoản vay đó nhưng khó khăn tài chính lại một lần nữa ập đến. Bạn có nhu cầu đăng ký vay lại nhưng không biết tiếp tục vay lần 2, vay lần 3 DoctorDong được bao nhiêu tiền? Thủ tục có gì khác biệt không? VNCash24h sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc ngay trong bài viết sau.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông Tin Sơ Lược Gói Vay Tiền Doctor Đồng

⭐Hình thức vay Vay tiền online 24/24 tại webstie Doctordong.vn
⭐Hạn mức vay ✅4.000.000đ  – 10.000.000đ
⭐Kỳ hạn vay ✅90 ngày – 180 ngày
⭐Hình thức giải ngân ✅Giải ngân tự động về tải khoản ngân hàng
⭐Độ tuổi duyệt vay ✅20 tuổi – 65 tuổi
⭐Khu vực hỗ trợ ✅Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện ở đảo)
⭐Thủ tục giấy tờ ✅Chỉ cần CMND/CCCD
⭐Lãi suất ✅20%/năm
⭐Ưu đãi ✅Lãi suất 0% khi vay lần đầu
⭐Phí dịch vụ ✅Có thu phí
⭐Phí tư vấn ✅Có thu phí
⭐Phí phạt quá hạn ✅Có
⭐Thời gian giải ngân ✅Giải ngân nhanh trong 30 phút

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Giới Thiệu Về Doctor Đồng

Hiện nay với nhu cầu giải ngân nhanh là rất cần thiết cho nên có rất nhiều dịch vụ, tổ chức cho vay tiền online được thành lập nhưng không thể không nhắc đên một cái tên quen thuộc là Doctor Đồng.

Doctor Đồng là tổ chức tài chính được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC. Đơn vị này được Sở kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp năm 2015 và là đối tác tác chính của công ty TNHH MTV thương mại dịch vụ Vạn An Phát.

Bạn có thể thực hiện vay tiền tại Doctor Đồng bằng hai cách sau đây:

 • Cách 1: Đăng ký vay tại website chinh thức https://doctordong.vn/
 • Cách 2: Đăng ký vay thông qua app – ứng dụng điện thoại

Ngoài ra Doctor Đồng còn có ưu đãi 0% phí và lãi suất cho lần vay đầu tiên.

Giới thiệu sơ lược về gói vay tiền Doctor Đồng

Điều Kiện Vay Lần 2 Vay Lần 3 Doctor Đồng Ra Sao?

Trước khi đến với hạn mức mà bạn sẽ được hỗ trợ nếu vay DoctorDong lần 2, lần 3 thì tất nhiên bạn phải đáp ứng những điều kiện vay dưới đây trước đã:

 • Giấy tờ tùy thân của (CMND/CCD) chính chủ và vẫn còn thời hạn sử dụng.
 • Bạn phải là công dân VIệt Nam hoặc người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngoại trừ các huyện đảo và tỉnh Hải Phòng.
 • Nắm trong độ tuổi lao động từ 20 tuổi đến 65 tuổi
 • Có lịch sử tín dụng tốt, bạn vẫn được Doctor Đồng xét duyệt hồ sơ vay vốn khi có nợ xấu nhưng phải từ nợ xấu nhóm 2 trở xuống.
 • Bạn cần có sức khỏe tốt và một công việc ổn định đủ khả năng chi trả khoản vay đúng kì hạn, mức thu nhập tối thiểu từ 2 triệu trở lên.
 • Điều quan trọng nhất là bạn đã thanh toán Doctor Đồng đầy đủ các khoản vay trước đó. Cho dù bạn có đáp ứng đầy đủ tất cả điều kiện trên nhưng khi chưa trả nợ hết các lần vay trước đó vẫn không được xét duyệt hồ sơ.

Vay Lần 2, Vay Lần 3 DoctorDong Được Bao Nhiêu Tiền?

Các gói vay tiền lần 2, vay tiền lần 3 không khác gì mấy so với lần vay đầu tiên với các thủ tục hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh chóng, lãi suất cực kì ưu đãi chỉ có hạn mực vay tiền là khác nhau.

Nếu đã từng vay tiền tại Doctor Đồng thì chắc hẳn bạn cũng đã biết trong lần đầu tiên hạn mức được vay là từ 500.000 đến 1.500.000 với thời hạn vay được quy định cụ thể từ 90 ngày đến 180 ngày. Tuy nhiên khi đến lần vay thứ 2, thứ 3 hạn mức vay Doctor Đồng hỗ trợ cho bạn sẽ được tăng lên mức cao hơn từ 2 triệu đến 10 triệu.

Đây là quy định chung của toàn bộ hệ thống Doctor Đông được áp dụng trên phạm vi toàn quốc không có sự phân biệt đối tượng khách hàng có khả năng tài chính như thế nào.

Để có thể tăng lên hạn mức vay tiền của mình hoặc có thắc mấc về khoản vay DoctorDong lần 3 bạn cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn qua số tổng đài Doctor Đồng để được hỗ trợ và hướng dẫn chi tiết hơn.

Vay lần 2 DoctorDong được bao nhiêu?

Vay Lần 2, Vay Lần 3 Doctor Đồng Có Gì Khác Với Lần Đầu Tiên?

So với khi vay lần đầu tiền, khoản vay DoctorDong lần 2, lần 3 sẽ có những khác biệt rõ rệt như sau:

 • Quá trình xét duyệt DoctorDong vay lại sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.
 • Hạn mức vay tiền tăng lên rất nhiều so với lần vây đầu.
 • Được áp dụng mức lãi suất tối thiểu, hiện nay là 10,95%/ 1 năm cực kỳ ưu đãi cho bạn.

Thủ Tục Vay Lần 2, Lần 3 Doctor Đồng Có Gì Thay Đổi Không?

Doctor Đồng tư vấn và cung cấp các khoản vay online trên nền tảng công nghệ hiện đại, nên các thủ tục hồ sơ được lưu trữ trên hệ thống cơ sở dữ liệu của Công Ty.

Sau khi vay lần đầu tiên mọi thông tin cá nhân bạn mà bạn cung cấp đều đã có sẵn nên khi sử dụng website hoặc app – ứng dụng điện thoại để đăng ký vay lần 2, vay lần 3 thì bạn chỉ cần nhập số điện thoại và nhấn đăng ký, tiêt kiệm được rất nhiều thời gian. Chỉ mất khoảng 15 phút để các khoản vay của bạn được xét duyệt và số tiền vay của bạn cũng sẽ được giải ngân ngay trong ngày.

Thời hạn thanh toán khoản vay vẫn không thay đổi so với lần đầu, bạn có thể lựa chọn thời gian vay từ 90 ngày đến 180 ngày. Những bạn cần lưu ý khi không trả nợ đúng thời hạn trong hợp đồng, các phí phạt sẽ đội lên cao gấp nhiều lần so với khoản vay nên hãy cân nhắc tài chính của mình đẻ trả nợ đúng ngày.

Xem thêm: Hướng dẫn gia hạn khoản vay Doctor Đồng chi tiết từ A – Z

Tổng kết

Qua bài viết trên, chắn hẳn bạn đã biết rõ được vay lần 3 DoctorDong được bao nhiêu tiền và một số thông tin liên quan khác. Có thể thấy khi đã hoàn thành tốt nghĩa vụ trả nợ trong lần đầu tiên thì khi đăng ký vay lại Doctor Đồng sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn nhiều và còn được hỗ trợ hạn mức tối đa.

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

CIC là gì, cách kiểm tra thông tin CIC online cá nhân miễn phí

Hiện nay, khi vay vốn tại các tổ chức tài chính hay ngân...

Nợ quá hạn là gì, quy trình xử lý tại ngân hàng mới nhất 2023

Nợ quá hạn là gì? Đây là tình trạng người vay chưa đủ...

Cash24 có phải của FE không, cách đăng ký vay tiền ra sao?

Nếu bạn đang hoang mang không biết đăng ký vay tiền online tại...

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank 2023

Ngân hàng Vietcombank là một trong những ngân hàng uy tín tại Việt...

SHB Finance là gì, công ty tài chính này có tốt và uy tín không?

SHB Finance là gì? Đang cung cấp những gói vay vốn nào? Thủ...

Thủ tục vay thế chấp xe ô tô cũ tại ngân hàng mới nhất 2023

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng và tổ chức tín dụng cung...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *