Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới nhất 2023

Khi bạn đang có khoản vay Doctor Đồng gần đến hạn thanh toán nhưng vẫn chưa có đủ tiền để trả nợ thì bạn nên xin gia hạn khoản vay để không bị nợ xấu và chịu mức phí phạt trả chậm khá cao. Vậy làm sao để gia hạn khoản vay Doctor Đồng? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Là Gì?

Gia hạn khoản vay Doctor Đồng là khi đến kỳ hạn thanh toán theo hợp đồng cho vay đã đề ra từ trước, nhưng bạn không đủ tài chính để trả nợ đúng ngày và bạn muốn Doctor Đồng dời thời ngày trả nợ sáng thời gian khác.

Tùy theo nhu cầu và điều kiện kinh tế mà bạn có thể gia hạn tiền lãi, tiền gốc hoặc đồng thời gia hạn cả hai. Khi lựa chọn gia hạn tiền lãi thì bạn vẫn phải trả đủ tiền gốc đúng ngày đã đề ra trong hợp đồng ngược lãi khi gia hạn tiền gốc thì bạn vẫn phải đống lãi hàng tháng.

Ví dụ: Thời hạn thanh toán khoản vay là ngày 10/7, bạn muốn gia hạn DoctorDong thêm thời gian trả tiền gốc thêm 90 ngày thì ngày 10/7 bạn vẫn phải trả tiền lãi mỗi tháng và đến ngày 10/10 bạn chỉ cần thanh toán tiền gốc thôi.

Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng

Điều Kiện Cần Đáp Ứng Để Gia Hạn Hợp Đồng Doctor Đồng

Không chỉ đơn giản gọi điện lên tổng đài Doctor Đồng là bạn gia hạn được khoản vay đâu nhé, bạn cần đáp ứng được những điều kiện sau đây:

 • Luôn thanh toán đúng kỳ hạn các khoản vay mà bạn đã vay trước đó.
 • Bạn có lý do chính đán đẻ DoctorDong gia hạn vay tiền và đưa ra phương án trả nợ hợp lý.
 • Cam kết trả nợ đúng ngày mà bạn đã dời khoản vay.
 • Có công việc với nguồn thu nhập ổn định để chi trả khoản vay

Cách Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng

Do Doctor Đồng không phải là một tổ chức tài chính trực tiếp phát hành dịch vụ vay mà chỉ là đối tác của công ty Vạn An Phát, nên khi muốn gia hạn khoản vay Doctor Đồng thì bạn cần phải liên hệ trực tiếp với bộ phận xử lý nợ của công ty qua tổng đài Doctor Đồng với đường dây nóng 02873 007 005 để được xem xét có đáp ứng đủ điều kiện gia hạn khoản vay hay không.

Tuy nhiên khi đã thực hiên cách gia hạn DoctorDong trên và được dời thời gian trả nợ, bạn vẫn bị tính là trả chậm và sẽ xếp vào nhóm nợ xấu theo đúng quy định. Vì vậy hãy cố gắng sắp xếp thanh toán đúng thời hạn để không bị ảnh hưởng đến những khoản vay sau này.

Có Thể Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Thêm Bao Nhiêu Ngày?

Theo quy định của Luật tổ chức tín dụng thì thời gian gia hạn thanh toán của một khoản vay không được vượt quá 1/3 thời gian cho vay. Như vậy với khoản vậy chưa được gia hạn, thời gian tối đa để bạn trả nợ là 90 ngày.

Ngoài ra, bạn cần lưu ý Doctor Đồng gia hạn vay tiền chỉ 1 lần duy nhất. Nếu như sau khoảng thời gian gia hạn mà bạn không thể thanh toán đầy đủ khoản vay sẽ chịu án phạt từ phía đơn vị.

Sau Khi Gia Hạn Khoản Vay Doctor Đồng Có Bị Ảnh Hưởng Gì Không?

Mặc dù đã được Doctor Đồng chấp thuận gia hạn thời gian trả nợ nhưng khi không thanh toán khoản vay Doctor Đồng đúng kỳ hạn trong hợp đồng bạn vẫn sẽ chịu những ảnh hưởng sau đây:

 • Mặc dù đã gia hạn DoctorDong, bạn vẫn sẽ bị tính là trả nợ không đúng hạn và bị tính là vào danh sách nợ xấu hoặc bị điều chỉnh nhóm nợ. Ví dụ như bạn đang ở nợ xấu nhóm 2 bạn sẽ bị điều chỉnh thành nợ xấu nhóm 3.
 • Uy tín của bạn đương nhiên sẽ không bằng những khách hàng luôn trả nợ đúng thời hạn ảnh hưởng trong quá trình xét duyệt hồ sơ sau này khi muốn vay vốn tiếp tục ở Doctor Đồng hoặc thậm chí là ở những đơn vị, tổ chức khác.
Gia hạn khoản vay Doctor Đồng có bị sao không?

Tổng kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã nắm được các thông tin cần thiết để xin gia hạn khoản vay Doctor Đồng, từ đó có thêm thời giản chuẩn bị tiền trả nợ. Mặc dù có thể xin gia hạn khoản vay nhưng sẽ để lại nhiều ảnh hưởng xấu cho những lần vay sau nên bạn hãy cố gắng thanh toán đúng thời hạn nhé.

Xem thêm: 

Vay lần 2 vay lần 3 Doctor Đồng được bao nhiêu?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền Hà Nội online duyệt nhanh lãi suất ưu đãi

Nếu bạn đang cần gấp một khoản vay để giải quyết các vấn...

100+ Web/App h5 vay tiền uy tín duyệt online nhanh trong 24h

Khi việc ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm tài chính giúp...

F88 là gì, dịch vụ cầm đồ online tại F88 có thủ tục thế nào?

F88 là một thương hiệu cầm đồ đã không còn xa lạ gì...

Cashwagon là gì, dịch vụ vay tiền tại đây có an toàn không?

Trong xã hội hiện đại ngày nay, hình thức vay tiền trực tuyến...

6 Cách tra cứu mã số thuế cá nhân online tại nhà mới nhất 2023

Bạn đang cần cung cấp mã số thuế cá nhân để hoàn thành...

Cách tra cứu, kiểm tra nợ xấu Fe Credit online đơn giản nhất

Không chỉ riêng Fe Credit, tình trạng nợ xấu đang ngày cang tăng...

One thought on “Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới nhất 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *