5+ địa chỉ vay tiền Bến Tre duyệt nhanh uy tín lãi suất thấp 2023

Bạn đang tìm kiếm một đại chỉ vay tiền Bến Tre để xoay sở chi tiêu trong giai đoạn kinh tế của gia đình đang gặp khó khăn nhưng lại không muốn phải trải qua các thủ tục rườm rà, phức tạp? Những địa chỉ uy tín được VNCash24h gợi ý trong bài viết sau sẽ giúp bạn có được khoản vay trong ngày chỉ cần CMND/CCCD.

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Thông TIn Sơ Lược Gói Vay Tiền Bến Tre Chỉ Cần CMND

Hình thức đăng ký vay tiền nhanh qua website 
Hạn mức cho vay 1 triệu – 50 triệu
Lãi suất cho vay 12%/năm – 20%/năm
Kỳ hạn vay 3 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi Theo dư nợ gốc
Hồ sơ giấy tờ Chỉ cần CMND
Khu vực hỗ trợ Bến Tre

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Top 8+ Đơn Vị Vay Tiền Bến Tre Online Uy Tín Nhất

Dưới đây là các loại hình dịch vụ cho vay phù hợp nhất cho nhu cầu vay tiền nhanh tại Bến Tre mà bạn có thể tham khảo

 1. Doctor Đồng
 2. Vamo
 3. Moneyveo
 4. Crezu
 5. Visame
 6. Vayvnd
 7. Scash
 8. Atm Online

Vay Tiền Bến Tre Bằng CMND/CCCD Duyệt Online

Với hình thức vay tiền nhanh chỉ cần cmnd này bạn chỉ cần chụp ảnh hai mặt chứng minh nhân dân và hoàn thiện một số thông tin cần thiết là có thể được giải ngân nhanh chóng. Hãy cùng đi vào phân tích ưu điểm và hạn chế của hình thức vay tiền này để xem có phù hợp với bạn không nhé!

Ưu điểm: 

 • Ưu điểm đầu tiên chúng ta có thể nhận thấy dễ dàng của hìnhh thức vay tiền nóng gấp này là sự tiện lợi, đơn giản trong việc hoàn tất thủ tục vay. Người đi vay không cần phải thu xếp quá nhiều loại giấy tờ mà chỉ cần CMND, không cần thế chấp, không cần bảo lãnh. 
 • Ưu điểm thứ hai là thời gian giải ngân nhanh chóng. Bạn chỉ cần chờ trong vòng vài tiếng đồng hồ là sẽ nhận được khoản vay đề xuất nếu thủ tục được thông qua thuận lợi. 
 • Ưu điểm thứ 3, việc đăng ký vay vốn diễn ra đơn giản, có thể thực hiện tại nhà mà không phải trực tiếp đến địa chỉ cho vay. 
 • Hỗ trợ đăng ký vay tiền online qua website và các ứng dụng app vay tiền trên điện thoại mà không cần gặp mặt

Nhược điểm

 • Nếu người đi vay có nhu cầu vay khoản tiền có giá trị lớn thì loại hình dịch vụ này sẽ không thể đáp ứng cho bạn.
 • Lý do vì tính rủi ro tài chính cao nên khoản vay chỉ được giới hạn từ 10 đến 30 triệu đồng tùy vào chính sách cho vay của đơn vị tài chính.
 • So với những hình thức vay vốn khác khi bạn vay vốn chỉ cần CMND online, bạn thường sẽ phải chịu lãi suất vay cao hơn.
 • Phần chênh lệch này được tính cho chi phí SMS, hệ thống công nghệ, bảo hiểm khoản vay và rút ngắn thời gian giải ngân. Tuy nhiên mức lãi này sẽ không vượt quá 20%/ năm theo quy định tại khoản 1, Điều 468 của Luật Dân sự 2015.

Vay Tiền Trả Góp Tháng Tại Bến Tre

Khi bạn muốn vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND tại Bến Tre bạn còn có thể lựa chọn dịch vụ cho vay tiền trả góp tháng với thủ tục đơn giản.

Khi sử dụng loại hình cho vay này, hàng tháng bạn sẽ phải thanh toán 1 phần lãi suất cố định và một phần giá trị của khoản vay.

vay trả góp bến tre
Vay tiền trả góp tháng tại Bến Tre với thủ tục đơn giản

Ưu điểm đầu tiên của loại hình này cũng là thủ tục đơn giản, không phức tạp rườm rà. Bạn chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là có thể hoàn tất yêu cầu cho vay. 

Hình thức cho vay tiền nhanh ở Bến Tre này không cần thế chấp vì vậy bạn không cần thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh khoản vay. Điều này khiến người đi vay đỡ bị nặng nề về mặt tâm lý. 

Lãi suất vay được trả đều theo tháng vì vậy nếu bạn có thu nhập ổn định, khoản vay này có thể được thanh toán một cách nhẹ nhàng không khiến bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải trả nợ. Thời gian đáo hạn khoản vay được kéo dài đến 12 hoặc 48 tháng tùy vào chính sách cho vay.

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết thủ tục và quy trình vay tiền bằng Iphone Icloud Online chi tiết

Vay Tiền Lãi Suất Thấp Ở Bến Tre Thông Qua Ngân Hàng

Vay tín chấp ngân hàng tại Bến Tre sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh chóng để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu cá nhân và được hưởng ưu đãi lãi suất thấp với khoản mức vay được hỗ trợ khá cao

Ưu điểm

Ưu điểm của hình thức vay tín chấp này là bạn không cần tài sản thế chấp và có thể được hỗ trợ vay với số tiền khá cao lên tới tối đa 300 triệu và được hỗ trợ khoản vay dài hạn với thời gian lên đến 36 tháng.

Ngoài ra thì khi vay tiền tại ngân hàng thì bạn cũng sẽ được hưởng mức lãi suất thấp hơn nhiều so với các dịch vụ vay tiền khác tại Bến Tre.

Nhược điểm

Hệ thống ngân hàng thường kiểm tra và xét duyệt hồ sơ vay rất kỹ nên nếu bạn đang có nợ xấu hay nợ chú ý thì sẽ rất khó để vay được tại các ngân hàng ở Bến Tre.

Ngoài ra thì hồ sơ thủ tục khi đăng ký dịch vụ vay tín chấp ngân hàng tại Bến Tre cũng thường khá rườm rà phức tạp. Các giấy tờ cần cung cấp ở dịch vụ này thường bao gồm:

 • Vay tín chấp ngân hàng theo bảng lương.
 • Vay tiền Bến Tre với hóa đơn điện nước.
 • Vay tiền Bến Tre theo hợp đồng bảo hiểm.

Điều Kiện Vay Tiền Bến Tre

Nếu bạn đang muốn vay tiền gấp tại Bến Tre, ngoài việc tìm hiểu kỹ các dịch vụ cho vay, bạn còn cần tìm hiểu chi tiết về điều kiện cho vay của khu vực.  Như vậy bạn mới có thể có sự chuẩn bị tốt nhất để có được khoản vay giá trị cao.

Vay tín chấp bến tre chỉ cần cmnd
Vay tín chấp nhanh tại Bến Tre

Vậy cụ thể những điều kiện vay vốn tại Bến Tre là gì? 

 • Điều kiện đầu tiên, bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 66 tuổi
 • Bạn phải có đầy đủ những giấy tờ có hiệu lực để đảm bảo hoàn tất thủ tục vay tiền.
 • Các thủ tục này bao gồm: Chứng minh nhân dân (hoặc căn cước công dân), sổ hộ khẩu, bảng lương, giấy tờ xe,…
 • Về cơ bản thì chỉ cần CMND và sổ hộ khẩu là  đủ, tuy nhiên khi lượng giấy tờ càng nhiều và càng giá trị thì hạn mức của khoản vay bạn nhận được sẽ càng cao.
 • Khi vay tiền tín chấp bạn phải đảm bảo sự trong sạch lý lịch tài chính, tức là bạn không được có lịch sử nợ xấu, không có tiền án về lừa đảo tín dụng.

Hạn Mức Hỗ Trợ Của Các Hình Thức Vay Tiền Bến Tre

Tiếp theo khi có nhu cầu vay tiền mặt nhanh tại Bến Tre bạn cần biết những hạn mức cho vay nhất định được áp dụng.  Cụ thể hạn mức giải ngân tại Bến Tre như sau: 

 • Hạn mức thông thường khi vay bằng CMND hạn mức vay tối đa bạn có thể nhận được chỉ nằm trong khoảng từ 10 đến 20 triệu đồng
 • Với các dịch vụ vay tiền trả góp thì thường bạn sẽ được hỗ trợ khoản vay từ 10 triệu – 90 triệu với kỳ hạn trả góp từ 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng.
 • Tại Bến Tre, hạn mức cho vay có thể lên tới 500 triệu đồng khi đơn vị vay là doanh nghiệp, cá nhân có uy tín cao.
 • Tuy nhiên để đạt được hạn mức này bạn chắc chắn phải chuẩn bị một hồ sơ cho vay vô cùng chỉn chu, bài bản và trong sạch.

Lãi Suất Khi Vay Tiền Bến Tre Online

Đối với các dịch vụ vay tiền theo hình thức đăng ký vay online, bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm vay với lãi suất 0% trong lần vay đầu trong kỳ hạn 90 ngày.

Sau 90 ngày bạn có thể hoàn trả khoản vay và đăng ký vay lại với lãi suất từ 2.5% – 5%/ Tháng. Mức lãi suất này chưa bao gồm các khoản phí tư vấn và phí bảo hiểm hợp đồng vay.

Các khu vực vay tiền Bến Tre được hỗ trợ nhanh nhất

Hiện nay tại Bến Tre bạn có thể liên hệ vay tiền với rất nhiều đơn vị tại nhiều địa điểm khác nhau trong địa bàn tỉnh.

Cụ thể các khu vực được hỗ trợ vay vốn tại đây bao gồm: 

 • Thành phố Bến Tre
 • Huyện Ba Tri
 • Huyện Bình Đại
 • Huyện Châu Thành
 • Huyện Lách
 • Huyện Giồng Trôm
 • Huyện Mỏ Cày Bắc
 • Huyện Mỏ Cày Nam
 • Huyện Thạnh Phú

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền Bến Tre online

Cách đăng ký hồ sơ vay tiền online tại Bến Tre khá đơn giản và nhanh gọn. Tuy nhiên nếu bạn chưa sử dụng dịch vụ này trước đó thì chắc chắn sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Vậy nên bạn hãy tham khảo các hướng dẫn thao tác đăng ký hồ sơ vay vốn tại Bến Tre dưới đây để bớt “bỡ ngỡ” nhé.

hướng dẫn vay tiền mặt ở Bến Tre
Hướng dẫn vay tiền mặt tại bến Tre
 • Bước 1: Bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ website của đơn vị vay vốn bạn muốn yêu cầu khoản vay.
 • Bước 2: Tại trang web của đơn vị cho vay bạn hãy tìm các danh mục về các dịch vụ vay vốn được cung ứng rồi đọc kỹ các điều khoản, chính sách của họ.
 • Sau đó bạn hãy click vào loại hình dịch vụ vay phù hợp với bạn. 
 • Bước 3: Bạn tiến hành hoàn thiện thủ tục được yêu cầu để có thể vay tiền Bến Tre nhanh chóng.
 • Bước 4: Bạn chỉ cần chờ đợi thủ tục được phê duyệt hoàn tất và khoản tiền giải ngân sẽ được chuyển đến tài khoản của bạn.

1 số câu hỏi thường gặp khi vay tiền Bến Tre

Khi sử dụng dịch vụ cho vay tiền nhanh ở Bến Tre, rất nhiều người đã có những thắc mắc nhất định liên quan đến vấn đề này.  Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp một số câu hỏi thường gặp để bạn đọc nói riêng và những người quan tâm đến dịch vụ này nói chung có thể hiểu tường tận hơn. 

Vay tiền bến tre có mất tiền phí không?

Câu trả lời cho câu hỏi này là không. Đối với dịch vụ vay tiền tại Bến Tre, khi bạn vay tín chấp,, vay trả lãi, vay bằng CMND,… thông qua hình thức online bạn đều không mất bất kỳ một khoản phụ phí nào.

Thủ tục giấy tờ cần thiết để vay tiền tại Bến Tre là gì?

Tùy theo nhu cầu vay của bạn và hình thức vay mà bạn lựa chọn thì sẽ cần các loại hồ sơ giấy tờ vay khác nhau. Nếu bạn cần gấp 1 khoản tiền mặt có nhanh trong ngày với khoản tiền vay từ 1 triệu – 10 triệu thì có thể lựa chọn gói dịch vụ vay tiền online với thủ tục hồ sơ chỉ cần Cmnd là được.

Với gói dịch vụ vay tiền trả góp tại Bến Tre thì bạn cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân hoặc giấy phép lái xe.

Với gói vay tín chấp ngân hàng tại Bến Tre thì bạn cần các loại giấy tờ tương ứng theo yêu cầu của ngân hàng như bảng lương, hóa đơn điện nước hoặc các loại giấy tờ khác.

Nợ xấu có thể đăng ký vay tiền tại Bến Tre không?

Đa số các dịch vụ vay tiền tại Bến Tre đều không hỗ trợ khách hàng có nợ xấu hoặc nợ chú ý. Tuy nhiên vẫn có 1 số website cho vay tiền online chấp nhận hỗ trợ vay tiền với lịch sử tín dụng xấu, bạn có thể thử đăng ký hồ sơ.

Tổng kết

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã lựa chọn được cho mình một địa chỉ vay tiền Bến Tre uy tín để nhanh chóng xoay sở vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính đang gặp phải. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ khả năng thanh toàn của bản thân rồi hẵng đưa ra quyết định để khoản vay không trở thành gánh nặng tài chính.

Xem thêm:

10+ địa chỉ vay tiền Hà Nội online uy tín lãi suất thấp duyệt vay nhanh nhất 2023

10+ địa chỉ vay tiền Đà Nẵng duyệt nhanh online 24/7 uy tín

10+ địa chỉ vay tiền TPHCM duyệt nhanh chỉ cần CMND giải ngân trong ngày hỗ trợ đăng ký online tại nhà

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Mirae Asset (MAFC) là công ty gì, có lừa đảo khách hàng không?

Nếu như bạn đang cần một khoản vay vốn có thủ tục đơn...

5+ địa chỉ vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập uy tín

Bạn đang cần xoay sở vay 30 triệu nhưng bạn không muốn đến...

Cash24 có phải của FE không, cách đăng ký vay tiền ra sao?

Nếu bạn đang hoang mang không biết đăng ký vay tiền online tại...

App H5 Magpie Credit là gì, vay tiền ở đây có an toàn không?

Nếu bạn đang cần xoay sở gấp một khoản tiền để giải quyết...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank năm 2023

Bạn đang muốn đăng ký vay thế chấp sổ đỏ 500 triệu Agribank...

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng online 24/24

Hiện nay, hình thức thanh toán trả góp hàng tháng khi mua những...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *