5+ địa chỉ vay tiền Bạc Liêu an toàn uy tín lãi suất thấp nhất 2023

Bạn đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu gặp phải khó khăn về tài chính nhưng không biết vay tiền Bạc Liêu ở đâu không yêu cầu quá nhiều giấy tờ và có thể nhận tiền vay nhanh chóng? Lúc này, giải pháp hiệu quả nhất dành cho bạn là đăng ký vay tiền trực tuyến. Hãy cùng tham khảo các đơn vị hỗ trợ vay theo hình thức này uy tín trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Giới Thiệu Sơ Lược Gói Vay Tiền Bạc Liêu Chỉ Cần CMND

Hình thức đăng ký vay tiền nhanh online qua website
Hạn mức cho vay 1 triệu – 50 triệu
Lãi suất cho vay 12%/năm – 20%/năm
Kỳ hạn vay 3 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi Theo dư nợ gốc
Hồ sơ giấy tờ Chỉ cần CMND
Khu vực hỗ trợ Đà Nẵng

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

10+ Địa Chỉ Vay Tiền Bạc Liêu Online Uy Tín Nhất

Hiện tại thì người dân đang sinh sống và làm việc tại Bạc Liêu được hỗ trợ rất nhiều gói dịch vụ vay tiền nhanh với thủ tục đăng ký hồ sơ đơn giản. Dưới đây là danh sách dịch vụ vay tiền nhanh tại Bạc Liêu được nhiều người lựa chọn nhất

 1. Oncredit: Vay tiền chỉ cần CMND.
 2. Cashberry: Duyệt nhanh 24/7.
 3. Atome Credit: Lãi suất 0%.
 4. Senmo: Thủ tục đơn giản.
 5. Tamo: Không cần thế chấp.
 6. Vamo: Ưu đãi lãi suất 0%
 7. Scash: Duyệt vay nhanh trong ngày
 8. Moneycat: Hỗ trợ online 100% không mất phí

Các Hình Thức Vay Tiền Góp Tháng Tại Bạc Liệu Phổ Biến

Có rất nhiều hình thức vay tiền nóng ở Bạc Liệu phổ biến trên thị trường hiện nay để giúp bạn có thể nhanh chóng giải quyết được các vấn đề tài chính đang gặp phải. Tuy nhiên, dưới đây là các hình thức được sử dụng phổ biến nhất.

Vay tiền nhanh chỉ cần CMND

Mô hình dịch vụ vay tiền Bạc Liêu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đọc chính là dịch vụ vay tiền chỉ cần CMND.

Đây là dịch vụ cho vay tiền phổ biến nhất hiện nay được áp dụng tại nhiều địa điểm nói chung và Bạc Liêu nói riêng. Với hình thức này, bạn chỉ cần cung cấp hình chụp 2 mặt của CMND và đăng ký hồ sơ thông qua hệ thống website tại nhà cung cấp dịch vụ.

Hạn mức vay của gói vay tiền góp tháng tại Bạc Liêu chỉ cần CMND là từ 1 triệu – 10 triệu với thời hạn thanh toán từ 90 ngày – 180 ngày.

vay tiền bạc liêu chỉ cần cmnd
vay tiền bạc liêu chỉ cần cmnd nhận tiền trong ngày

Ưu điểm

 • Ưu điểm đầu tiên của hình thức vay vốn này là hồ sơ đơn giản, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu, không phải nộp bất cứ giấy tờ nào nên bạn không lo bị mất tài liệu cá nhân. 
 • Hỗ trợ vay tiền qua các ứng dụng app vay tiền nhanh nhất, nhận tiền 24/7 
 • Không cần chứng minh thu nhập, cũng không cần tài sản đảm bảo hay người bảo lãnh vay vốn. 
 • Thời gian giải ngân khoản vay tiền nóng Bạc Liêu được diễn ra ngay trong ngày. Nếu thủ tục hợp lệ thì bạn có thể nhận khoản cho vay chỉ trong vòng vài tiếng.
 • Đặc biệt bạn có thể tiến hành vay vốn dù đang sinh sống tại địa chỉ thường trú hay địa chỉ tạm trú.

Nhược điểm

 • Khoản vay được cung cấp cho hình thức vay vốn này thường có giá trị không cao. Thường thì các đơn vị  sẽ chỉ giới hạn khoản vay của bạn từ 10.000.000 VNĐ (mười triệu đồng) trở xuống.

Vay Tiền Trả Góp Với Thủ Tục Đơn Giản Không Cần Tài Sản Thế Chấp

Bên cạnh hình thức vay tiền nhanh với CMND bạn có thể sử dụng hình thức vay tiền trả góp hàng tháng để vay tiền mặt tại Bạc Liêu.

Hình thức này cho phép người vay hưởng mức lãi suất trả góp theo tháng và việc trả góp của bạn sẽ diễn ra định kỳ mỗi tháng với lãi suất được quy định và một phần tiền gốc.

Hạn mức của gói vay tiền trả góp tháng tại Bạc Liêu là từ 10 triệu – 70 triệu. Thời hạn trả góp tùy chọn từ vay tiền trả góp 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng.

Ưu điểm

 • Vay tiền trả góp Bạc Liêu theo tháng cho phép người vay vốn thực hiện khoản vay với thủ tục đơn giản. Tùy vào điểm vay vốn mà bạn sẽ phải chuẩn bị CMND hoặc sổ hộ khẩu hoặc cả hai giấy tờ này. 
 • Đây là một hình thức cho vay không thế chấp. Chính vì vậy bạn không cần phải chuẩn bị bất kỳ giấy tờ chứng minh tài sản nào. 
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong vòng vài tiếng đồng hồ  sau khi thủ tục vay được phê duyệt 
 • Thời gian trả nợ được kéo dài từ 3 đến 36 tháng.
 • Đặc biệt khi vay tiền trả góp theo tháng tại Bạc Liêu bạn sẽ không bị giới hạn giá trị khoản vay.

Nhược điểm

 • Nếu bạn không trả tiền lãi và một phần tiền gốc theo định kỳ đúng hạn bạn sẽ phải chịu 1 khoản tiền phạt nhất định, giá trị khoản phạt sẽ phụ thuộc vào chính sách của đơn vị cho vay.

Vay Tín Chấp Bạc Liêu Lãi Suất Thấp Tại Ngân Hàng

Vay tín chấp ngân hàng với lãi suất thấp cũng là một trong những hình thức vay tiền Bạc Liêu phổ biến. Hình thức này giải ngân cho người vay dựa trên uy tín cá nhân của họ bằng hình thức tín chấp mà không cần phải có tài sản đảm bảo.

Với các dịch vụ vay tín chấp ngân hàng tại Bạc Liêu thì hạn mức được hỗ trợ có thể lên đến 300 triệu với kỳ hạn thanh toán được hỗ trợ từ 12 tháng lên đến 36 tháng.

Ưu điểm

 • Được vay với hạn mức cao và hỗ trợ thanh toán dài hạn.
 • Lãi suất thấp.

Hạn chế

 • Đòi hỏi hồ sơ thủ tục giấy tờ khá rườm rà phức tạp, tùy theo gói vay mà bạn lựa chọn thì có thể sẽ cần bảng lương, sổ hộ khẩu hoặc hóa đơn điện nước….
 • Có thể cần phải chứng minh thu nhập và chứng minh đủ khả năng thanh toán nợ.

Xem thêm:

top 10+ ngân hàng cho vay tín chấp lãi suất thấp nhất 2022

Hướng dẫn thủ tục và quy trình vay tiền bằng Iphone Icloud chi tiết từ A – Z

Điều Kiện Vay Tiền Nóng Ở Bạc Liêu Theo Hình Thức Online

Để có thể tham gia các dịch vụ vay tiền nóng hộ khẩu tỉnh Bạc Liêu, bạn cần phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Bạc Liêu. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải đáp ứng được 1 số điều kiện căn bản như:

 • Là công dân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước.
 • Không nằm trong nhóm có lịch sử tín dụng xấu từ nhóm 2 trở lên.
 • Có việc làm ổn định và có thu nhập hàng tháng từ 3 triệu trở lên.
vay tiền nhanh tại Bạc Liêu giải ngân trong ngày
vay tiền bạc liêu giải ngân trong ngày

Hạn Mức Của Các Hình Thức Vay Tiền Bạc Liêu

Khi vay tiền tại Bạc Liêu, sẽ có những hạn mức cho vay nhất định đối với từng hình thức vay khác nhau. 

 • Vay tiền online chỉ cần CMND: hạn mức được hỗ trợ từ 1 triệu – 10 triệu.
 • Vay tiền trả góp tháng: Hạn mức được hỗ trợ từ 10 triệu – 90 triệu.
 • Vay tín chấp ngân hàng: Hạn mức được hỗ trợ từ 10 triệu – 300 triệu.

Đối với những hình thức cho vay khác, tùy vào uy tín của cá nhân, doanh nghiệp mà hạn mức sẽ được điều chỉnh theo chính sách của đơn vị cho vay.

Các Khu Vực Được Hỗ Trợ Vay Tiền Bạc Liêu

Dưới đây là những khu vực được hỗ trợ cho vay tiền nóng Bạc Liêu. Bạn đọc nếu có nhu cầu cần vay vốn cho mục đích cá nhân hay phục vụ doanh nghiệp, hãy liên hệ với những địa điểm này để được vay vốn thuận tiện nhất nhé.

 • Thị xã Bạc Liêu
 • Huyện Vĩnh Lợi
 • Huyện Hồng Dân
 • Huyện Giá Rai
 • Huyện Phước Long
 • Huyện Đông Hải
 • Huyện Hoà Bình

Hướng Dẫn Đăng Ký Hồ Sơ Vay Tiền Bạc Liêu Online

Với những người lần đầu sử dụng dịch vụ vay tiền online Bạc Liêu hẳn sẽ khá ngỡ ngàng vì không biết bắt đầu như thế nào. Nếu bạn cũng rơi vào trường hợp này thì hãy làm theo hướng dẫn 5 bước đăng ký hồ sơ vay tiền dưới đây nhé.

 • Bước 1: Bạn sử dụng thiết bị di động hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ website của đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền online. 
 • Bước 2: Bạn tiến hành nhấn chọn vào các đề mục các loại khoản vay mà đơn vị đó cung cấp. Hãy đọc phần mô tả chi tiết của từng loại dịch vụ cho vay và chọn loại dịch vụ phù hợp nhất với bạn. 
 • Bước 3: Bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin và cung cấp những giấy tờ được yêu cầu (thường là ảnh CMND hoặc sổ hộ khẩu) để hoàn thiện thủ tục cho vay. 
 • Bước 4: Bạn chờ đơn vị cho vay phê duyệt khoản vay của bạn. Lúc này sẽ có nhân viên gọi điện để xác minh yêu cầu của bạn. 
 • Bước 5: Sau khi quá trình phê duyệt hồ sơ hoàn tất, bạn sẽ nhận được tin nhắn thông báo về việc giải ngân thành công. Cuối cùng bạn chỉ cần check lại thẻ ngân hàng để xem khoản vay đã được chuyển về tài khoản chưa là được.
Vay tiền nhanh tại Bạc Liêu
Vay tiền nhanh tại Bạc Liêu

1 số câu hỏi thường gặp về dịch vụ vay tiền Bạc Liêu

Khi có nhu cầu về một vấn đề nào đó, người ta thường có rất nhiều thắc mắc và tất nhiên với dịch vụ vay tiền Bạc Liêu cũng không ngoại lệ. Những câu hỏi thường gặp về dịch vụ này sẽ được chúng tôi giải đáp ngay sau đây. 

Vay tiền tại Bạc Liêu có lừa đảo không?

Với hình thức vay tiền online đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều thủ tục thường khiến cho người đi vay nghi ngờ. 

Với vấn đề này chúng tôi có thể trả lời cho bạn rằng, bạn có thể bị lừa đảo khi vay tiền online tại Bạc Liêu. Tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị, cá nhân cho vay không uy tín. 

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của những đơn vị cho vay được cấp phép và hoạt động minh bạch, công khai, bạn sẽ không cần lo lắng về vấn đề này. 

Nợ xấu có được hỗ trợ không?

Nếu bạn nằm trong nhóm nợ chú ý và nợ xấu nhóm 1 vẫn có thể được hỗ trợ vay tiền tại Bạc Liêu với hình thức vay tiền online Tuy nhiên, nếu bạn là nợ xấu nhóm 3 trở đi thì sẽ rất khó được duyệt hồ sơ tại các công ty tài chính.

Tổng kết

Trên đây là những giải pháp giúp bạn có thể vay tiền Bạc Liêu với thủ tục đơn giản và nhận giải ngân ngay trong ngày. Nếu bạn lựa chọn vay tiền trực tuyến thì sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức đi lại khi chỉ cần đăng ký thông qua điện thoại có kết nối internet. Chúc bạn sớm xoay sở được tiền bạc thành công.

Xem thêm:

10+ địa chỉ vay tiền Đồng Tháp uy tín nhất 2023

10+ địa chỉ vay tiền An Giang nóng gấp online giải ngân nhanh trong ngày

10+ địa chỉ vay tiền Bến Tre thủ tục đơn giản bằng CMND giải ngân trong 24h

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

4.5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay 3 triệu online uy tín giải ngân nhanh uy tín nhất

Bạn đang cần khoản vay tiền nhỏ để giải quyết một số vấn...

Vay tín chấp Shinhan Bank theo lương lãi suất ưu đãi nhất 2023

Là một ngân hàng có nguồn vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc,...

Cách vay 25 triệu online tại Atome Credit chỉ với CMND

Công nghệ kỹ thuật được áp dụng vào lĩnh vực tín dụng đã...

Vay tiền theo giấy phép kinh doanh tại ngân hàng có được không

Bạn đang băn khoăn hạn mức cho vay tiền theo giấy phép kinh...

Takomo là gì, có lừa đảo không, hướng dẫn vay tiền chi tiết

Vay tiền online là một hình thức “tín dụng mới” đang dẫn đầu...

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit online duyệt nhanh nhất

Khi cần tiền để giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *