10+ app vay tiền bằng CCCD gắn chip mới duyệt nhanh nhất 2023

Trong thời đại công nghệ hiện nay, việc vay tiền trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, đặc biệt là với sự phát triển của các ứng dụng vay tiền trực tuyến

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Nhiều người hiện nay đang tìm kiếm các ứng dụng Vay tiền bằng CCCD có chip uy tín để có thể xoay sở các chi phi sinh hoạt khi đang gặp khó khăn về tài chính. VNCash24h sẽ gợi ý cho bạn một số app vay tiền bằng CCCD gắn chip uy tín trong bài viết dưới đây, hãy cùng theo dõi nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Hình Thức Vay Tiền Bằng CCCD Có Chip

Hình thức vay vay tiền online 24/24 bằng căn cước công dân gắn chip
Hạn mức hỗ trợ 500.000đ – 20.000.000đ
Kỳ hạn hỗ trợ 3 tháng – 12 tháng
Phương thức tính lãi suất Theo dư nợ giảm dần
Độ tuổi duyệt vay 20 tuổi – 60 tuổi
Khu vực hỗ trợ Duyệt vay online trên toàn quốc
Thủ tục vay Chỉ cần CMND/CCCD
Lãi suất 12%/năm – 20%/năm
Ưu đãi Lãi suất 0% lần vay đầu
Hình thức giải ngân Giải ngân trực tiếp về tài khoản ngân hàng trong 24h
Phí dịch vụ Có thu phí
Phí phạt quá hạn Có thu phí
Hình thức đăng ký Đăng ký hồ sơ Vay tiền online qua website hoặc app vay tiền

ĐĂNG KÝ HỒ SƠ VAY

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Top 10+ Đơn Vị Hỗ Trợ Vay Tiền Bằng CCCD Gắn Chip Uy Tín

Danh sách 10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền bằng CMND và căn cước công dân gắn chip uy tín nhất trên thị trường hiện nay

 1. Crezu: Đa dạng gói vay linh hoạt
 2. Moneycat: Lãi suất 0% lần vay đầu
 3. Senmo: duyệt vay nhanh 24/7
 4. Tamo: Hạn mức vay cao
 5. Vayvnd: Thủ tục vay đơn giản
 6. Oneclickmoney: không cần chứng minh thu nhập
 7. Vayvnd: giải ngân khoản vay nhanh trong ngày
 8. Tiền ơi: Tỷ lệ đậu hồ sơ cao
 9. ATM Online: duyệt vay tới 6 triệu khi vay lần đầu
 10. Oncredit: hồ sơ thủ tục duyệt vay đơn giản

Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắp Chip Là Gì?

Vay tiền bằng CCCD có chip là hình thức đi vay tiền nóng, vay tiền nhanh thông qua hình thức cho vay tín chấp. Bên cho vay sẽ dựa vào những thông tin và địa chỉ của bạn trên căn cước công dân làm “uy tín” để đảm bảo khoản vay của bạn với bên cho vay.

Thẻ căn cước công dân hiện nay là một loại giấy tờ để xác minh nhân thân và hộ khẩu của một công dân. Thẻ căn cước có giá trị tương tự chứng minh nhân dân nên có thể vay tiền như sử dụng chứng minh nhân dân thông thường.

Để giải quyết khó khăn tài chính 1 cách nhanh nhất thì hình thức vay bằng căn cước công dân là hình thức đơn giản nhất. Vì vậy hiện nay hình thức vay này rất phổ biến và phát triển mạnh trên thị trường tài chính.

Thực tế, có rất nhiều địa chỉ hỗ trợ cho vay chỉ cần căn cước công dân, vay tiền bằng CCCD và sổ hộ khẩu hay vay tiền bằng căn cước công dân và bằng lái xe…Tuy nhiên nếu có nhu cầu vay tiền, cần tìm hiểu thật kỹ, tránh trường hợp bị lừa đảo vay tiền bằng CMND qua các app xấu, dẫn đến nhiều rủi ro khôn lường.

vay tien bang cccd la gi
Vay tiền bằng căn cước công dân gắp chip là gì?

Có Nên Đăng Ký Vay Tiền Bằng CCCD Gắn Chip Không?

Ưu Điểm

Khi vay tiền bằng CCCD gắn chip. người vay sẽ nhận được những lợi ích như sau:

 • Hỗ trợ duyệt vay 24/7: Việc vay tiền nhanh được duyệt 24/7 hay vay tiền cấp tốc 24/24 là hình thức vay tiền trực tuyến chỉ với căn cước công dân gắn chip mà không cần bất cứ giấy tờ thế chấp nào.Vay tiền nhanh online 24/7 người vay tiền có thể ngay lập tức được duyệt và nhận được tiền trong vòng 24h để giải quyết khó khăn trước mắt. Thông thường sau khi được duyệt người vay sẽ được chuyển khoản ngay.
 • Bên cho vay không gọi điện thoại xác minh: Nếu vay tiền online trên các app cho vay online thì sẽ không cần gọi điện thoại xác minh, giúp bạn bảo vệ được thông tin không để cho người thân hay bạn bè biết mình đang gặp khó khăn về tiền bạc sẽ có suy nghĩ khác nhau.
 • Hồ sơ vay tiền đơn giản chỉ cần có CCCD gắn chip: So với các hình thức vay tiền khác yêu cầu cần có tài sản thế chấp, sổ hộ khẩu, giấy chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảo …Việc vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip có thủ tục vô cùng đơn giản. Khách hàng vay chỉ cần chuẩn bị căn cước công dân gắn chip là đã có cơ hội được phê duyệt khoản vay qua website hay app mà không tốn nhiều công sức khi có nhu cầu vay.
 • Nhận tiền vay trong ngày không cần gặp mặt: Vay tiền online không cần gặp mặt giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian di chuyển đi lại, không gặp mặt trực tiếp nhưng vẫn giải quyết được vấn đề về tài chính. Dịch vụ vay tiền online bằng căn cước công dân có chip rất tiện lợi nên không cần có mặt tại nơi vay tiền.
 • Chấp nhận người vay đang có nợ xấu: Các đơn vị cho vay tiền online bằng căn cước công dân gắn chip vẫn chấp nhận hỗ trợ cho vay đối với những khách hàng có nợ xấu thậm chí là nợ tiền rất nhiều nơi, app vẫn có thể xem xét và cấp một khoản vay cho khách hàng.

Nhược Điểm

Vì không yêu cầu quá nhiều giấy tờ phức tạp nên khách hàng phải chấp nhận mức lãi suất vay tương đối cao. Mức lãi suất cao nhất có thể lên tới 18,35%/năm.

Một điểm hạn chế khác của hình thức vay tiền bằng CCCD là hạn mức vay khá thấp. Thông thường khách hàng chỉ được phép vay tối đa khoảng 18 triệu đồng. Một số đơn vị thậm chí còn cho vay ít hơn đối với khách hàng mới. Đồng thời chỉ nâng hạn mức khi khách hàng vay tiếp.

Bên cạnh đó, kỳ hạn vay theo hình thức này cũng không dài. Phần lớn ứng dụng vay tiền online chỉ đồng ý cho vay trong khoảng 90 ngày – 180 ngày

Điều Kiện Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip

Hiện nay, mỗi loại hình vay tiền đều có những điều kiện và thủ tục vay khác nhau. Tuy nhiên đối với cách vay tiền bằng CCCD có chip là hình thức vay vô cùng đơn giản và nhanh gọn với yêu cầu:

 • Người vay là người có quốc tịch Việt Nam.
 • Thẻ căn cước công dân gắn chip vẫn còn hiệu lực sử dụng.
 • Độ tuổi trong khoảng từ 18 đến 60 tuổi.
 • Nơi cư trú của người vay toàn quốc nhưng một số app không hỗ trợ cho vay theo CCCD gắn chip ở tỉnh Hải Phòng và một số huyện đảo, hay có app chỉ cho vay khi có sổ hộ khẩu/tạm trú tại địa bàn có địa chỉ văn phòng công ty và đối tác.
 • Có công việc tạo ra mức thu nhập ổn định hàng tháng.
 • Có tài khoản ngân hàng, số điện thoại và địa chỉ email thường dùng chính chủ.
dieu kien vay tien bang cccd
Điều kiện vay qua căn cước công dân gắn chip

Thông Tin Gói Vay Tiền Bằng CCCD Có Chíp Chi Tiết

Chi tiết khoản vay bằng căn cước công dân các bạn có thể tham khảo như sau:

Lãi Suất

Không giống như vay thế chấp cần tài sản đảm bảo, vay tín chấp dựa vào uy tín cá nhân nên lãi suất có phần tương cao hơn chút. Khi tiếp cận các khoản vay tiền qua CCCD gắn chip, người tiêu dùng cần phân định rõ 2 hình thức này để tránh những so sánh không tương xứng.

Thực tế, sự chênh lệch lãi suất không quá lớn. Lãi suất khi vay nóng bằng CCCD dao động khoảng 18,25%/năm. Ngoài ra khách hàng có thể phải đóng thêm các phí dịch vụ, phí quá hạn…

Hạn Mức

Thông thường các dịch vụ vay tiền bằng thẻ căn cước công dân sẽ hỗ trợ hạn mức từ 10 – 50 triệu đồng. Nếu bạn cung cấp thêm giấy tờ chứng minh tài chính thì hạn mức cho vay có thể lên đến 70 – 100 triệu đồng tùy theo lịch sử tín dụng và thu nhập thực tế của bạn.

Kỳ hạn vay của hình thức vay này khá linh động, kéo dài từ 6 tháng – 24 tháng.

Ví Dụ Khoản Vay

Chẳng hạn khi vay bằng CCCD có chip tại Mirae Asset Finance Việt Nam, khách hàng chỉ phải trả lãi suất 4,58%/tháng. Tiền gốc và tiền lãi không cần trả hết 1 lần mà trả dần theo từng tháng. Đến cuối kỳ vay, tiền gốc và tiền lãi sẽ được trừ hết.

Ví dụ: Khoản vay CCCD có hạn mức 15 triệu trong thời hạn 12 tháng, mỗi tháng khách hàng chỉ cần trả 1.652.845VNĐ cả tiền gốc và lãi. Sau 12 tháng, khách hàng sẽ hết nợ.

Quy Trình Giải Ngân Khi Vay Tiền Nóng Bằng CCCD

Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND cụ thể như sau:

Bước 1: Lựa chọn đơn vị vay online phù hợp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay online, khách hàng nên lựa chọn nơi đăng ký vay vốn uy tín và có đầy đủ các tiêu chí như:

 • Đơn vị được bảo chứng bởi các công ty lớn, có tên tuổi nhất định trên thị trường.
 • Lượng người đăng ký vay lớn.
 • Đánh giá của khách hàng đã từng vay tiền của đơn vị đó.
 • Truy cập vào website/app với số lượng đáng kể.
 • Mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cho vay.
 • Lãi suất và phí các dịch vụ yêu cầu phải minh bạch rõ ràng.

Bước 2: Nhập thông tin theo hướng dẫn app/web cho vay

Khi đã lựa chọn được đơn vị cho vay phù hợp thì các bạn sẽ tiến hành điền đầy đủ thông tin vào hồ sơ vay. Sau đó chụp hình căn cước công dân tải lên app theo hướng dẫn của app/web là có thể hoàn tất hồ sơ vay tiền.

Bước 3: Hệ thống bên cho vay tự động thẩm định miễn gọi xác minh

Hệ thống sẽ tiếp nhận hồ sơ vay theo CCCD gắn chip một cách bảo mật. Xác minh thông tin vay online của bạn nhanh chóng và chính xác thông qua căn cước công dân có gắn chip không cần gọi điện thoại để xác minh lại.

Bước 4: Duyệt vay, nhận tiền bằng cách rút tiền cây ATM, PGD ngân hàng.

Hệ thống sẽ xét duyệt hồ sơ đăng ký vay tiền trong vòng 24h và khách hàng được nhân viên tư vấn phục vụ 24/7 mọi lúc mọi nơi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là có thể được giải ngân khoản vay. Bạn có thể tới các cây ATM để rút tiền, đến trực tiếp phòng giao dịch của ngân hàng hay chuyển khoản qua ngân hàng, ví điện tử, …

Sau khi hoàn thành 4 bước trên thì quý khách hàng đã thành công trong việc vay tiền bằng thẻ căn cước công dân online vô cùng nhanh và tiết kiệm rất nhiều thời gian.

qt trinh vay tien bang cccd
Quy trình đăng ký hồ sơ vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

Hướng Dẫn Thanh Toán Khi Vay Bằng CCCD

Để thanh toán khi vay nóng bằng CCCD, bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

Chuyển khoản qua Internet Banking

Internet Banking cho phép quý khách hàng truy cập trực tuyến vào hầu hết các dịch vụ phổ biến như truy vấn thông tin tài khoản, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn online,…

Vì vậy nên quý khách có thể sử dụng internet banking của bất kỳ ngân hàng nào để thanh toán khoản vay mọi lúc mọi nơi.

Thanh toán trực tiếp ngân hàng

Khi thanh toán khoản vay cho các đối tác tại ngân hàng bạn chỉ cần ghi số tài khoản của người thụ hưởng bên cho vay. Sau đó đưa cho ngân hàng chuyển tiền là đã hoàn tất vừa đảm bảo an toàn mà còn có thể an tâm hơn.

Thanh toán qua ví điện tử

Người vay có thể đóng tiền vay qua các ví thanh toán điện tử như Momo, Zalopay, VNPay, Viettel Pay,… vừa tiện lợi, nhanh chóng, tiết kiệm nhiều thời gian. Ngoài ra còn được hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi hấp dẫn.

Kinh Nghiệm Vay Tiền Bằng Thẻ Căn Cước An Toàn

Để quá trình đăng ký vay tiền bằng CCCD có chip diễn ra thuận lợi và tránh xảy ra những trường hợp ngoài ý muốn, bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Lựa chọn đơn vị cho vay tiền nhanh uy tín

Nếu người có thu nhập dưới chuẩn của vay ngân hàng và không có tài sản hay bất cứ giấy tờ chứng minh thu nhập nào thì khi vay vốn sẽ rất khó khăn. Vay tiền nhanh với CCCD là giải pháp tốt giúp người dân tiếp cận các nguồn vốn vay hợp pháp, an toàn và thực hiện vay dễ dàng hơn.

Những tổ chức cho vay bằng CMND uy tín sẽ có hợp đồng vay rõ ràng, mức lãi suất hợp lý, tư vấn và xét duyệt hồ sơ nhanh chóng,… nên người đi vay cần tìm hiểu kỹ trước khi vay.

Chuẩn bị hồ sơ vay thật kĩ càng

Tuy thủ tục rút ngắn so với vay ngân hàng nhưng vay tiền chỉ cần CCCD gắn chip thì người tiêu dùng vẫn phải đáp ứng các tiêu chuẩn nhất định ở các công ty tài chính. Hồ sơ vay càng đầy đủ, lịch sử tín dụng của người đi vay càng tốt thì khả năng vay với lãi suất thấp càng có cơ hội cao hơn.

Tìm hiểu kỹ quy trình và hợp đồng vay

Khi quyết định vay tiền nóng bằng CCCD, người đi vay nên đọc kỹ các điều khoản có trong hợp đồng, lưu ý các thông tin như lãi suất, các khoản trả góp hàng tháng, phí phạt, thời hạn vay, cách thanh toán,…

Bên cạnh đó, người đi vay cũng cần xác định khả năng mình sẽ trả nợ bằng cách đặt câu các câu tự hỏi như:

 • Nguồn tài chính của mình hiện tại có ổn định?
 • Mình có thể thanh toán nợ sau khi đã trừ phí sinh hoạt mỗi tháng?
 • Đây có phải là khoản vay CCCD hợp lý chưa và có minh bạch không?
kinh nghiem vay tien bang cmnd
Kinh nghiệm vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Vay Tiền Online Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip Có Lừa Đảo Không?

Nhiều người nghĩ rằng việc vay tiền online bằng căn cước công dân có gắn chip bằng app vay tiền nào mà thủ tục lại đơn giản như vậy thì chắc chắn sẽ là lừa đảo.

Nhưng sự thật không phải như vậy, mọi người bị lừa khi không nghiên cứu kỹ về các thông tin của các app vay tiền. Và đã vay phải app cho vay lừa đảo với mức lãi suất rất cao, bị đánh cắp thông tin cá nhân hoặc bị bên cho vay gọi điện đòi nợ khủng bố qua điện thoại…

Trên thị trường tài chính cho vay hiện nay vẫn có nhiều app cho vay hoạt động vô cùng minh bạch, uy tín và đáng tin cậy. Họ cho vay giúp đỡ nhiều người gặp khó khăn trong việc làm ăn nên trước khi vay quý khách hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ để đảm bảo an toàn khi vay.

Nợ Xấu Có Được Hỗ Trợ Vay Tiền Bằng Căn Cước Công Dân Gắn Chip Không?

Dính vào nợ xấu là điều mà không một ai mong muốn nên nhiều người mang hồ sơ đi vay tiền ở ngân hàng đa số đều bị từ chối. Nhưng trong trường hợp này, các bạn vẫn có thể được hỗ trợ khi vay qua CCCD. Mặc khác, gặp phải nợ xấu thì quý khách cũng nên tìm những biện pháp xóa nợ xấu đi và hạn chế mắc lại lỗi này cho những lần vay sau.

Thời Gian Giải Ngân Khoản Vay Trong Bao Lâu?

Thời gian giải ngân khi vay qua CCCD khá nhanh chóng chỉ trong vòng 24h nếu người vay đáp ứng đủ các yêu cầu.

Tổng Kết

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp cho bạn toàn bộ thông tin về hình thức vay tiền bằng có chip. Hiện nay, có rất nhiều app vay tiền bằng CCCD gắn chip trên thị trường nhưng không phải ở đâu cũng đảm bảo an toàn, bạn hãy cân nhắc lựa chọn các đơn vị mà VNCash24h đã gợi ý phí trên.

Xem thêm:

10+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín nhất hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Cách tất toán khoản vay Shinhan Finance trước hạn và lệ phí 2023

Hiện nay, bạn có thể thực hiện tất toán khoản vay Shinhan Finance...

Vay tiền qua Icloud 24/24 bằng điện thoại Iphone ở đâu uy tín?

Vay tiền bằng Icloud 24/24 đang nhận được sự chú ý của rất...

Kinh nghiệm vay tiền mặt Home Credit online duyệt nhanh nhất

Khi cần tiền để giải quyết các vấn đề tài chính trong cuộc...

Hướng dẫn vay mua hàng trả góp Mcredit với lãi suất ưu đãi 2023

Vay mua hàng trả góp Mcredit là 1 trong những sản phẩm uy...

Vay tiền Fe Credit online với lãi suất thấp duyệt nhanh 24/7

Fe Credit đang hỗ trợ rất đa dạng các sản phẩm vay vốn...

Vay mua hàng trả góp Jaccs thủ tục điều kiện năm 2023 thế nào?

Bạn đang có nhu cầu mua sắm nhưng chưa đủ tiền mặt để...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *