Vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là gì, có nên vay không?

Vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ là một hình thức có mức độ rủi ro rất cao nhưng vẫn có nhiều người lựa chọn bởi cách thức vay đơn giản và nhận tiền liền ngay tại chỗ . Vậy có nên vay tiền nóng xã hội đen không? Hãy cùng VNCash24h đi tìm lời giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

 • Trong website này, chúng tôi chỉ đưa ra các gợi ý về các ứng dụng vay online luôn đi kèm các thông tin với kỳ hạn vay từ 91 ngày - 180 ngày, lãi suất tối đa hằng năm (APR) 20% bao gồm các loại phí hiện hành.
 • Hiện nay có nhiều ứng dụng vay tiền lừa đảo qua hình thức cho vay tiền trực tuyến, bạn cần nắm rõ các thông tin tại đây
 • Tham khảo các ứng dụng vay tiền online uy tín nhất tại đây.

Ví dụ khoản vay minh họa:

 • Nếu bạn vay 10.000.000 (10 triệu) đồng và chọn trả góp trong 6 tháng (180 ngày), số tiền hàng tháng bạn cần trả sẽ là 2.000.000đ (2 triệu đồng) với lãi suất APR tối đa là 20%, với phí dịch vụ là 1 triệu thì tổng số tiền bạn sẽ phải trả là 13.000.000 đồng (13 triệu đồng).
 • Lưu ý: Phí và lãi suất có thể sẽ thay đổi tùy thuộc vào hạn mức vay và thời điểm cho vay.

Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Là Gì?

Vay nóng xã hội đen hay mượn tiền xã hội đen chính là hình thức cho vay tiền nhanh chỉ cần CMND, không lệ thuộc vào ngân hàng hay tổ chức tài chính nào. Hình thức vay này dành cho đối tượng có nhu cầu tài chính mà không cần nhiều điều kiện phải đáp ứng.

Khi vay tiền xã hội đen có thể vay tín chấp hay trả góp qua từng ngày. Kỳ hạn cho vay dao động từ 90 ngày – 180 ngày

Khi lựa chọn hình thức vay tiền nóng này,  khách hàng không cần chờ xét duyệt, chỉ trong vòng 15 – 20 phút là đã nhận được tiền. Tuy nhiên với hình thức vay này lãi suất sẽ rất cao so với các cách vay tiền khác trong thị trường.

vay tien xa hoi den khong can giay to la gi
Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Là Gì?

Khi Nào Thì Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ?

Như đã nói, vay xã hội đen thường có lãi suất cao. Vì vậy trong các trường hợp thực sự cần thiết bạn mới nên vay. Một số trường hợp nên vay như sau:

Khi không thể mượn người thân, bạn bè

Đây được xem là lý do đầu tiên tìm đến tổ chức cho vay tiền nóng xã hội đen. Khi có vấn đề cấp bách về tiền bạc nhưng số tiền lại quá lớn không thể mượn từ người thân hay bạn bè, thì lúc đó mọi sẽ thường đến ngân hàng hay đơn vị vay nóng xã hội đen.

Bị ngân hàng, công ty tài chính từ chối hồ sơ

Bị từ chối cho vay do nguyên nhân hồ sơ vay xấu, đi vay từ nhiều bên mà không có khả năng chi trả,.. Nếu vay xã hội đen thì thủ tục vay lại không rườm rà, phức tạp, không cần thế chấp tài sản và CMND/CCCD.

Yêu cầu vay lại duyệt nhanh, không cần tốn nhiều thời gian và có thể nhận được tiền liền. Điều này rất có lợi cho đối tượng có nhu cầu cấp bách cần giải quyết.

Đang nằm trong danh sách nợ xấu 

Khách hàng đang bị nợ xấu, bị các ngân hàng từ chối cho vay. Thậm chí, tài sản bị niêm phong, cộng thêm đang có nhu cầu gấp về tiền nên đối tượng sẽ tìm đến bên xã hội đen.

Tiện lợi là bên cho vay tiền siêu nhanh, bạn sẽ không yêu cầu thế chấp tài sản, thủ tục lại đơn giản và chỉ cần chờ thời gian ngắn là có thể nhận được tiền.

Trường Hợp Nào Không Nên Vay Tiền Xã Hội Đen?

Trong đời sống, chắc hẳn ai cũng có lúc gặp phải tình huống thiếu tiền hoặc cần tiền nhanh để giải quyết nhu cầu cá nhân, gia đình. Tuy nhiên không phải đối tượng nào cũng nên chọn hình thức vay tiền này. Nếu là những đối tượng trong các trường hợp sau thì bạn không nên vay tiền nóng xã hội đen:

 • Sinh viên, người mới đi làm: Đây là những đối tượng có thu nhập thấp, nếu gặp khó khăn về tài chính thì không nên vay xã hội đen mà nên tìm sự giúp đỡ từ người thân. Đặc biệt sinh viên là những đối tượng còn ngồi trên ghế nhà trường, không nên mạo hiểm để tránh những hậu quả không tốt nếu không trả được nợ.
 • Người nội trợ: Nếu bạn đang cần trang trải sinh hoạt phí, đóng tiền học cho con, trả nợ, mua sắm – tiêu dùng, chi trả viện phí,… thì bạn nên tìm cách khác thay vì vay nóng xã hội đen. Bởi nếu không trả được sẽ ảnh hưởng rất lớn tới gia đình, con cái bạn.
 • Người kinh doanh: Nếu bạn đang cần tiền để xoay vốn làm ăn, trả nợ,…thì bạn nên vay tại các đơn vị uy tín. Chỉ cần bạn có giấy tờ kinh doanh là có thể vay được tại các ngân hàng hay các công ty tài chính uy tín.

Các Hình Thức Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Phổ Biến

Hiện nay, vay tiền nóng xã hội đen không cần giấy tờ có 4 hình thức chính như sau:

cac hinh thuc vay tien xa hoi den khong can giay to
Các Hình Thức Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ

Vay tiền trả góp theo ngày

Là hình thức vay tín chấp mà quy trình đăng ký vay vốn, nộp hồ sơ, thông báo kết quả phê duyệt và giải ngân khoản vay đều được thực hiện thông qua ứng dụng vay tiền online (app vay tiền online).

Đây là khoản vay ngắn hạn trong 90 ngày – 180 ngày số tiền cho vay cũng không quá cao chỉ từ vài triệu đến 10 triệu đồng. Hình thức vay này không tồn tại ở các ngân hàng hay công ty tài chính, bởi thời gian cho vay ở các tổ chức này tối thiểu từ 3 tháng (với công ty tài chính) và 6 tháng (với ngân hàng)

Vay tiền trả góp theo tuần

Vay tiền nóng xã hội đen theo tuần thuộc hình thức vay tiền nhanh. Vay theo tuần có hạn mức vay là 7 ngày. Hình thức vay tiền này không cần phải chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản. Hồ sơ vay vốn đơn giản không cần cần nhiều loại giấy tờ.

Vay tiền trả góp theo tháng

Đây là phương thức cho vay tiền mà số tiền trả nợ các kỳ bằng nhau. Số lãi tiền vay phải trả cộng với số nợ gốc được chia ra để trả nợ. Số tiền trả nợ của mỗi kỳ là bằng nhau theo thỏa thuận (hợp đồng) và số lãi được tính dựa trên số dư nợ gốc và thời hạn thực tế của kỳ hạn trả nợ.

Vay tiền đứng

Vay tiền đứng  là hình thức vay mà khách hàng chỉ cần trả tiền lại hàng tháng theo thỏa thuận mà không cần trả gốc luôn. Tại thời hạn cuối cùng của kỳ khách hàng sẽ phải đóng lãi cuối kỳ công thêm số tiền gốc vay.

Vay tiền đứng khách hàng có thể lựa chọn vay theo tài sản thế chấp hoặc vay theo tín chấp cá nhân. Người vay sẽ được thỏa thuận chọn hình thức, thông tin lãi suất và thời hạn trả vay lúc tư vấn trước khi nhận tiền.

Hạn Mức Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ Là Bao Nhiêu?

Số tiền vay nóng tín chấp xã hội đen khá linh động từ khoản vay nhỏ 10 triệu đồng đến các khoản vay lớn hơn tới 5 tỷ đồng đều có thể được đáp ứng.

Ngoài ra nếu như các doanh nghiệp muốn vay số tiền lớn hơn thì chỉ cần báo trước cho bên vay thì có thể vẫn sẽ được hỗ trợ.

Điều Kiện Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen

Gần như mọi đối tượng khách hàng đều có thể vay theo hình thức này. Từ sinh viên, người lái xe ôm, bán hàng online, công nhân, nhân viên văn phòng đến giám đốc các công ty đều có thể vay được. Thậm chí những người đang có nợ xấu vẫn được chấp nhận cho vay.

Lãi Suất Khi Vay Tiền Xã Hội Đen Không Cần Giấy Tờ

Theo Quyết định số Số: 1627/2001/QĐ-NHNN của Ngân hàng nhà nước thì lãi suất cho vay nóng không được vượt quá 150% lãi suất cơ bản. Tuy nhiên nhiều địa chỉ cho vay nóng thường thu lãi nhiều hơn so với quy định.

Có nơi cho vay nóng với mức lãi từ 2.000đ – 5.000VND/1 triệu tiền vay một ngày. Một số nơi tính ra lãi suất rơi vào 100%/năm, thậm chí 250%/năm. Chính vì điều này khách hàng cần thận trọng, tìm hiểu rõ thông tin khoản vay trước khi chấp nhất bất kỳ hình thức vay nóng nào.

Khu Vực Có Hình Thức Vay Nóng Xã Hội Đen

Hầu như tỉnh thành nào cũng xuất hiện các cá nhân, tổ chức cho vay nóng. Vì vậy dù khách hàng sống ở đâu thì vẫn có thể tiếp cận hình thức vay vốn này.

Những thành phố lớn, mật độ dân số cao như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Quảng Ninh, Hải Phòng, Đà Nẵng…thường phát triển hình thức vay tín chấp xã hội đen hơn. Một phần do kinh tế ở đây phát triển, phần khác do đây là những thành phố đông dân, tập trung nhiều đối tượng khách hàng khác nhau nên vay nóng có điều kiện phát triển hơn.

1 Số Lưu Ý Khi Cần Vay Tiền Xã Hội Đen Mà Bạn Nên Biết

Mặc dù lãi cao nhưng do vay dễ dàng, thời gian vay ngắn và khách hàng quá cần tiền nên không có ít khách hàng vẫn bất chấp để vay. Nếu như vay xã hội đen là cách duy nhất bạn có thể lựa chọn thì hãy lưu ý những điều sau:

 • Tìm hiểu thông tin từ những người đã vay trước đó về nơi cho vay
 • Chỉ vay trong phạm vi khả năng trả nợ của mình
 • Có thể thương lượng với bên cho vay để có được mức lãi suất hợp lý nhất.

Vay Tiền Xã Hội Đen Không Trả Được Thì Có Sao Không?

Khác với ngân hàng vay tín chấp tại ngân hàng khi không trả được nợ sẽ được xử lý theo quy trình của pháp luật. Tuy nhiên trên thực tế, nhiều trường hợp khách nơ tiền xã hội đen không trả sẽ bị đòi nợ theo kiểu khủng bố, không chỉ người vay mà cả gia đình, họ hàng người vay cũng bị vạ lây.

Ngoài ra các khoản phí phạt, lãi phạt của hình thức vay xã hội đen thường rất cao. Khi không trả được nợ người vay sẽ bị tính thêm tiền lãi, phí phạt, khoản nợ đội lên theo cấp số nhân khiến người vay càng khó khăn hơn.

Giải Pháp Thay Thế Vay Tiền Nóng Xã Hội Đen

Hiện nay, để xoay sở tiền một cách nhanh chóng nhất bạn có thể sử dụng hình thức vay nóng không cần giấy tờ trực tuyến thông qua app điện thoại hoặc website ngay tại nhà thay vì mượn tiền xã hội đen.

Hình thức vay tiền này có thời gian giải ngân chỉ tròng vòng 24h và cũng chỉ yêu cầu người vay cung cấp CMND/CCCD mà còn an toàn và tiện lợi hơn rất nhiều.

Top 5+ Địa Chỉ Vay Trực Tuyến Chỉ Cần CMND/CCCD Uy Tín

Bạn có thể tham khảo những địa chỉ cho vay tiền online 24/24 duyệt ngay trong ngày uy tín chỉ cần CMND/CCD sau đây:

Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính do Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC thành lập. Doctor Đồng hoạt động theo Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/12/2015.

Doctor Đồng không trực tiếp cho vay mà chỉ tiếp nhận nhu cầu vay và kết nối khách hàng với các tổ chức tài chính, cho vay chuyên nghiệp. Hiện tại đối tác cho vay của Doctor Dong là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).

vay tien doctor dong
Vay tiền Doctor Dong

Ưu điểm vay tiền tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là dịch vụ tư vấn tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh từ 500k – 10 triệu đồng, với các lựa chọn kỳ hạn vay là 90 ngày – 180 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy, kết nối khách hàng thông qua các thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì thông qua smartphone.

 • Lãi suất 0% đến 4 triệu cho khoản vay đầu, từ lần vay hạn mức tăng đến 10 triệu
 • Tối giản mọi hồ sơ, chỉ cần CMND để đăng ký online trong 10′.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn, Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

Oncredit

OnCredit hiện nay là đơn vị thuộc Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư Tài Chính OnCredit – Chuyên tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính 24/7 cho khách hàng.

Với Oncredit, khách hàng có thể vay nóng không cần giấy tờ quá phức tạp từ 500.000đ đến 18 triệu đồng và một số tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Khi vay tiền online OnCredit, khách hàng sẽ nhận những ưu đãi sau:

 • Đăng ký 100% qua online.
 • Khi vay lần đầu lãi suất 0%.
 • Thời gian giải ngân chỉ sau 24h khi hồ sơ được duyệt vay.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Đang có nợ xấu vẫn được duyệt vay.

Moneyveo

Công ty tài chính MoneyVeo là 1 trong những đơn vị tài chính hỗ trợ vay tiền nhanh online tự động, không cần thế chấp, không gặp mặt, không chứng minh thu nhập và không cần người bảo đảm.

Thủ tục vay tại MoneyVeo đơn giản, đăng ký vay dễ dàng, duyệt hồ sơ và giải ngân vốn vay cực nhanh chóng. Hạn mức cho vay tại MoneyVeo khoản vay nhỏ từ 1 triệu – 10 triệu thủ tục chỉ cần CMND nhanh chóng.

vay tien moneyveo
Vay tiền MoneyVeo

Ưu điểm khi vay tiền MoneyVeo:

 • Hỗ trợ khoản vay online uy tín và chuyên nghiệp với mô hình hoạt động từ thị trường quốc tế.
 • Hệ thống xét duyệt tự động và thẩm định hồ sơ chỉ trong 60s dựa trên thông tin khách hàng cung cấp và giải ngân ngay sau khi hồ sơ được xét duyệt.
 • Đội ngũ nhân viên CSKH được đào tạo chuyên môn, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình và kịp thời.
 • Kết nối khách hàng có nhu cầu vay vốn với các đối tác uy tín, chuyên nghiệp.
 • Lãi suất ưu đãi, công khai và rõ ràng trong quá trình thẩm định, xét duyệt, giải ngân hồ sơ.
 • Hỗ trợ khách hàng đăng ký vay vốn 24/24, 7 ngày trong tuần.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật hoàn toàn.

Tamo

Tamo.vn là website tư vấn và hỗ trợ cho vay tiền cấp tốc online 24/24 trên nền tảng Internet, đối tượng khách hàng của Tamo vay là các nhân có nhu cầu tài chính cấp bách từ 1 – 15 triệu.

Tamo hoạt động dưới sự quản lý và điều hành của Sofi Solutions, thông qua đơn vị liên kết giải ngân Công ty TNHH MTV DV Digital Credit có trụ sở tại Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính cấp bách của khách hàng, Tamo luôn cố gắng mang lại những giải pháp tài chính đơn giản nhất, nhanh nhất, lãi suất ưu đãi nhất.

Ưu điểm khi vay tiền online Tamo:

 • Hồ sơ duyệt vay 100% online, nhanh chóng từ 10 – 30 phút;
 • Thủ tục đơn giản, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp;
 • Hạn mức vay cao tối đa 15 triệu đồng (các website khác chỉ hỗ trợ vay tối đa 10 triệu đồng);
 • Khách hàng chỉ cần CMND / thẻ căn cước để đăng ký Tamo vay;
 • Lãi suất cạnh tranh so với các ứng dụng vay khác;
 • Đăng ký vay nhanh dễ dàng, chỉ 5 phút nhận kết quả xét duyệt;
 • Hệ thống cửa hàng tiếp nhận thanh toán Viettel post phân bố rộng khắp cả nước cho phép khách hàng thanh toán khoản vay nhanh gọn.

Senmo

Senmo là một trong những ứng dụng cho vay tiền online nhanh được cho ra mắt bởi tập đoàn Gofingo. Ứng dụng này cho phép khách hàng đăng ký vay nhanh mà không cần phải thế chấp tài sản. Đặc biệt, điều kiện thủ tục cho vay thường đơn giản có thể phù hợp với hầu hết tất các các đối tượng khách hàng khác nhau.

vay tien senmo
Vay tiền Senmo

Ưu điểm khi vay tiền nhanh Senmo:

 • Senmo được áp dụng công nghệ hiện đại Fintech giúp rút ngắn thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ sau 30 phút.
 • Điều kiện, hồ sơ đơn giản không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình.
 • Được hưởng lãi suất 0% trong lần vay đầu tiên tại Senmo. Đặc biệt ở những lần vay tiếp theo sẽ được áp dụng công nghệ xét duyệt hồ sơ, giải ngân khoản vay một cách tự động.

Ví dụ khoản vay

Bạn vay 10 triệu trong kỳ hạn 3 tháng với lãi suất APR 18%/năm với phí dịch vụ tư vấn 1 triệu thì tổng chi phí phải trả là 12 triệu 800 ngàn đồng (12.800.000đ). Lưu ý: Đây là ví dụ minh họa, khoản vay và phí thực tế sẽ có thể khác tùy vào hạn mức và thời điểm vay

Tổng Kết

Như vậy, bài viết đã cung cấp đến các bạn các thông tin về hình thức vay tiền xã hội đen không cần giấy tờ. Có thể thấy rằng, hình thức này ẩn chứa khá nhiều rủi ro kèm theo lãi suất cao. Cho nên bạn hãy cân nhắc đăng ký vay online cũng với thủ tục đơn giản và nhận giải ngân nhanh chóng như vậy tại các đơn vị đã được gợi ý phía trên

Xem thêm:

Mượn tiền góp ở đâu lãi suất thấp uy tín nhất hiện nay?

Top 5+ địa chỉ ngân hàng cho vay nợ xấu giải ngân nhanh uy tín nhất

Lừa đảo vay tiền bằng CMND là gì? Cách phòng trách 

10+ địa chỉ hỗ trợ vay tiền bằng căn cước công dân gắn chip tốt nhất hiện nay

10+ dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh 1s uy tín nhất hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

5+ địa chỉ vay tiền bằng Cavet xe máy online uy tín lãi suất thấp

Vay tiền bằng cavet xe máy online là một giải pháp giúp bạn...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ CitiBank cập nhật mới nhất 2023

Với vị thế là một trong những thương hiệu ngân hàng tốt nhất...

10+ đơn vị vay tiền sinh viên online uy tín với lãi suất thấp

Vay tiền sinh viên online đang trở thành sự lựa chọn phổ biến...

Vay tiền qua Icloud 24/24 bằng điện thoại Iphone ở đâu uy tín?

Vay tiền bằng Icloud 24/24 đang nhận được sự chú ý của rất...

Cách vay 25 triệu online tại Atome Credit chỉ với CMND

Công nghệ kỹ thuật được áp dụng vào lĩnh vực tín dụng đã...

Vay thấu chi là gì, có nên vay vốn ngân hàng theo hình thức này?

Vay thấu chi được các ngân hàng triển khai nhằm phục vụ các...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *