Mở thẻ tín dụng Home Credit ở đâu, quy trình làm dễ không?

Ngoài những chức năng hỗ trợ việc thanh toán, chi tiêu trở nên dễ dàng và an toàn hơn so với sử dụng tiền mặt thì thẻ tín dụng Home Credit còn được đánh giá là một giải pháp vay vốn nhanh chóng, an toàn. Bạn còn có thể mở thẻ tín dụng Home Credit online mà không cần phải tốn công đến văn phòng làm việc.

Vậy điều kiện, thủ tục mở thẻ tín dụng Home Credit như thế nào? Biểu phí sử dụng ra sao? Làm sao để kích hoạt thẻ tín dụng Home Credit? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Gì?

Thẻ tín dụng Home Credit (hay còn gọi là thẻ tín dụng quốc tế Home Credit Visa) được phát hành bởi công ty tài chính MTV Home Credit Việt Nam, với công ty mẹ tại Czech. Với thẻ này, khách hàng được thực hiện giao dịch thanh toán, rút tiền, trả góp trong hạn mức mà công ty MTV Home Credit Việt Nam cấp.

Home Credit đã và đang là thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng. Công ty cung cấp các giải pháp tài chính, vay tín dụng cá nhân, hỗ trợ tiêu dùng nhanh chóng cho khách hàng. Hiện nay, thương hiệu Home Credit có hơn 8000 điểm giới thiệu và 5000 điểm hỗ trợ mua sắm với thẻ Home Credit.

Trụ sở chính của công ty tài chính MNT Home Credit được đặt tại 194 Golden Building tower, Điện Biên Phủ, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Ngoài ra, công ty còn có nhiều trụ sở đặt tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, hỗ trợ dịch vụ tài chính cho khách hàng.

the tin dung home credit
Thẻ tín dụng Home Credit là gì?

Tìm hiểu thêm: Vay tiền mặt Home Credit trả góp với lãi suất ưu đãi, thủ tục đơn giản.

Những Tính Năng Nổi Bật Của Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thẻ Home Credit được tích hợp nhiều tính năng tiện lợi hỗ trợ cho người dùng, cụ thể như:

 • Tính năng mua trả góp cho xe máy, xe đạp điện, thiết bị điện tử, mặt hàng gia dụng…: Lãi suất 0% trong vòng 45 ngày tiện lợi. Giải pháp giúp chủ thẻ Home Credit dễ dàng sở hữu tài sản cá nhân có giá trị nhanh chóng.
 • Tính năng vay vốn trả góp: Với tính năng này khách hàng nhận tiền mặt với số tiền lên đến 80 triệu đồng, với lãi suất thấp 1.66% trong thời gian 4 năm.
 • Tính năng vay vốn tín chấp: Giải pháp tài chính cho khách hàng vay vốn nhanh chóng mà không cần sử dụng tài sản để thế chấp. Số tiền vay tín chấp từ 10 – 70 triệu đồng. Hình thức vay vốn qua thẻ Home Credit khá linh hoạt, khách hàng có thể thanh toán trả góp hoặc tất toán trong thời gian vay.
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối: Bằng cách triển khai hệ thống thẻ thông minh, nâng cao tính an toàn, bảo vệ tiền trong tài khoản, tối ưu hóa giữ kín thông tin khách hàng. Thiết kế thẻ tinh vi với bề mặt thẻ có gắn chip, đảm bảo an toàn thông tin tối ưu.

Những Chính Sách Ưu Đãi Của Thẻ Tín Dụng Home Credit

Những lợi ích có thể kể đến khi sở hữu thẻ Home Credit như:

 • Điều kiện và thủ tục làm thẻ đơn giản, nhanh chóng. Việc xét duyệt cấp thẻ trong thời gian ngắn, chỉ với 30 phút khi hoàn thiện đủ thông tin, giấy tờ cần thiết.
 • Hỗ trợ phát hành thẻ, mật khẩu, dịch vụ hàng tháng miễn phí. Lợi thế phí dịch vụ phát hành thẻ Credit miễn phí, vượt trội hơn so với nhiều ngân hàng hiện nay.
 • Home Credit cung cấp nhiều chương trình ưu đãi, trả góp lãi suất 0% trong vòng 45 ngày, hoàn tiền tiện lợi qua thẻ. Chủ thẻ được hưởng nhiều ưu đãi từ đối tác của Home Credit Zone.
 • Chính sách hoàn tiền 10% cho tất cả các giao dịch thanh toán qua thẻ Home Credit, mang lại lợi thế tài chính cho chủ thẻ.
 • Các khoản phí thanh toán khi rút tiền qua thẻ Home Credit thấp: Rút tiền mặt 3%, chuyển đổi ngoại tệ 4%… Mức phí sử dụng thẻ Home Credit thấp hơn nhiều so với các ngân hàng: Techcombank, Sacombank.
 • Người dùng dễ dàng quản lý chi tiêu, giám sát tài chính qua app trên điện thoại.
 • Thời gian giải ngân tiền vay trong thời gian nhanh chóng tại Bưu điện. Chủ thẻ có thể hoàn tiền muộn nhất 36 tháng.

Điều Kiện Đăng Ký Mở Thẻ Home Credit

Điều kiện làm thẻ Home Credit được quy định rõ ràng như sau:

 • Khách hàng cá nhân là người Việt Nam hoặc người nước ngoài sinh sống và làm việc tại nước ta. Khách hàng doanh nghiệp là cá nhân hoặc tổ chức được ủy quyền sở hữu thẻ.
 • Độ tuổi từ 18 tuổi trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Có thu nhập ổn định từ 3 tháng trở lên, tại các công ty, doanh nghiệp.
 • Mức lương tối thiểu từ 4.5 triệu trở lên, được thanh toán qua thẻ ngân hàng.
 • Ngoài ra, khách hàng có thể mở thẻ Home Credit thông qua tài sản đảm bảo: Sổ tiết kiệm, nhà đất hoặc ô tô…

Thủ Tục Cần Chuẩn Bị Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit

Thủ tục mở thẻ Home Credit khá đơn giản, với các giấy tờ cơ bản sau:

 • Mẫu đơn đăng ký theo mẫu của Home Credit.
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu còn hiệu lực (tối thiểu 6 tháng).
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc xác nhận tài sản đảm bảo. Các giấy tờ con sẽ được chuyên viên Home Credit tư vấn chính xác.
thu tuc lam the home credit
Thủ tục và hồ sơ mở thẻ Home Credit

Hướng Dẫn Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit bạn có thể thực hiện theo 2 cách sau đây:

Làm thẻ trực tiếp tại Home Credit

 • Bước 1: Đến chi nhánh làm việc của Home Credit và nghe tư vấn từ nhân viên, sau khi đã đồng ý mở thẻ, bạn điền vào mẫu đơn đăng ký làm thẻ của Home Credit
 • Bước 2: Nhân viên sẽ đối chiếu lại các thông tin đã được kê khai với giấy tờ CMND/hộ chiếu gốc. Xem xét giấy chứng minh thu nhập và các giấy tờ liên quan khác đã hợp lệ chưa, sau đó sẽ đồng ý cấp thẻ cho khách hàng
 • Bước 3: Hoàn thành thủ tục và đóng phí mở thẻ. Hồ sơ hợp lệ sẽ được lưu vào hệ thống quản lý của Home Credit, nhân viên sẽ thu các khoản phí cơ bản trên thẻ của khách hàng để kích hoạt thẻ và cho phép khách hàng đó bắt đầu sử dụng thẻ tín dụng của Home Credit.
 • Bước 4: Kết thúc quá trình mở thẻ

Làm thẻ bằng cách liên hệ tổng đài Home Credit

Ngoài đến trực tiếp, quý khách hàng muốn đăng ký làm thẻ tín dụng Home Credit cũng có thể liên hệ đến các Điểm giới thiệu dịch vụ của Home Credit trên toàn quốc qua số hotline tổng đài Home Credit (028) 38 999 666 để được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện.

Tìm hiểu thêm: 4 Cách tra cứu hợp đồng Home Credit nhanh chóng và đơn giản

Cách mở thẻ tín dụng Home Credit online thông qua ứng dụng điện thoại

Nếu là một người bận rộn không có nhiều thời gian, ban có thể sử dụng cách mở thẻ tín dụng Home Credit online với các bước thực hiện sẽ được hướng dẫn chi tiết trong video dưới đây:

Hạn Mức Các Loại Thẻ Tín Dụng Home Credit

Hạn mức các loại thẻ tín dụng Home Credit được quy định cụ thể như sau:

Hạn mức giao dịch Thẻ tín dụng Home Credit (phát hành nhanh) (VND) Thẻ tín dụng Home Credit (VND) Thẻ tín dụng tiền mặt linh hoạt (VND) Thẻ tín dụng trực tuyến (VND)
Hạn mức rút tiền/ngày 6.000.000 12.000.000 15.000.000 0
Số lần rút tiền/ngày 4 4 5 0
Hạn mức thanh toán qua POS/ngày 20.000.000 20.000.000 0 0
Số lần giao dịch qua POS/ngày 8 10 0 0
Hạn mức thanh toán qua Internet/ngày 3.000.000 10.000.000 0 5.000.000
Số lần giao dịch qua Internet/ngày 10 10 0 10

Biểu Phí Thường Niên Thẻ Tín Dụng Home Credit

Hiện tại, Home Credit đang áp dụng 3 mức biểu phí đối với khách hàng sử dụng thẻ tín dụng Home Credit như phí phát hành, phí thường niên và phí giao dịch. Bạn có thể tham khảo bảng phí được cập nhật dưới đây:

Loại phí 

 Mức phí (VND)

 Phí phát hành

 Miễn phí

 Phí thay thế thẻ

 50.000 VND

 Phí gia hạn thẻ 

 Miễn phí

 Phí thường niên

 200.000 VND

 Phí rút tiền

 3% số tiền giao dịch 

 Phí chậm thanh toán lần 1 (trễ hạn 5 ngày)

 0,05% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày 

 Phí chậm thanh toán lần 2 (trễ
hạn 35 ngày) 

 0,1% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày

 Phí chậm thanh toán lần 3 (trễ
hạn 65 ngày) 

 0,15% số tiền thanh toán tối thiểu/ngày

 Phí phát hành lại sao kê

 

Miễn phí

 Phí đổi PIN

 Phí khiếu nại sai 

 Phí thông báo mất thẻ 

 Phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ/lần giao dịch

 4% số tiền giao dịch (tối thiểu: 10.000)

 Phí chuyển đổi trả góp

 • Kỳ hạn 3 tháng: 2,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 6 tháng: 5,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 9 tháng: 8,99% số tiền chuyển đổi
 • Kỳ hạn 12 tháng: 12,49% số tiền chuyển đổi

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Home Credit

Khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, khách hàng sẽ được miễn lãi trong vòng 45 ngày đầu tiên.Tuy nhiên, quy định này chỉ được áp dụng khi khách hàng sử dụng thẻ tín dụng đúng mục đích chi tiêu và thanh toán hóa đơn.Còn đối với giao dịch rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Home Credit, lãi suất sẽ được tính ngay tại thời điểm rút.

Mức lãi suất này sẽ được được tính theo biểu phí cũng như quy định do Home Credit công bố. Lãi suất thẻ tín dụng Home Credit khi đăng ký mở ở cửa hàng sẽ là 45%/năm. Còn nếu như mở thẻ qua các chương trình triển khai sẽ ở con số 29%, 38%, 49% trên 1 năm.

Lưu ý mức lãi suất được áp dụng cụ thể với từng đối tượng khách hàng. Và nó sẽ tùy thuộc vào loại thẻ mà bạn đang sở hữu.

Cách Tính Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để tính được số tiền lãi cần phải trả, bạn sẽ áp dụng theo công thức ở bên dưới đây:

Số tiền lãi ngày = Giá trị giao dịch x Lãi suất tính lãi/365

Tiền lãi ở mỗi kỳ sao kê sẽ bằng tổng tiền lãi của giao dịch rút tiền mặt cộng với tổng số tiền lãi của tất cả giao dịch không phải rút tiền mặt. Tính từ ngày sao dịch tới ngày sao kê.

Trong đó:

 • Giá trị giao dịch là các giao dịch mà bạn đã thực hiện bằng thẻ tín dụng Home Credit.
 • Lãi suất tính lãi là lãi suất của thẻ được tính theo năm được quy định rõ ràng và được tính ở thời gian 1 năm là 365 ngày. Số ngày tính lãi được miễn sẽ được làm theo đúng quy định.

Hướng Dẫn Kích Hoạt Thẻ Tín Dụng HomeCredit

Để kích hoạt thẻ Home Credit bạn có thể thực hiện theo 2 cách thức là liên hệ với tổng đài HomeCredit và kích hoạt trên Mobile app.

Liên hệ qua tổng đài

Bạn có thể liên hệ tổng đài qua số điện thoại 6868 hoặc (028)38999666 để được hỗ trợ tư vấn kích hoạt thẻ. Tại đây các tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt thẻ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Kích hoạt thẻ tín dụng HomeCredit qua ứng dụng điện thoại

Để kích hoạt thẻ qua Mobile app của HomeCredit trước tiên bạn cần tải app Mobile trên ứng dụng IOS hoặc Android của HomeCredit. Sau đó bạn thực hiện đăng ký tài khoản và thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt, sau đó màn hình sẽ hiển thị lưu ý bạn đọc lưu ý và nhấn “đồng ý”.

nha nut kich hoat
Chọn thẻ tín dụng và nhấn nút kích hoạt

Bước 2: Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục.

nhap 4 so cuoi
Nhập 4 số cuối được in trên thẻ tín dụng và chọn tiếp tục

Bước 3: Nhập mã xác thực được gửi vào số điện thoại bạn đã đăng ký làm thẻ và nhấn xác thực.

nhap ma xa thuc
Nhập mã xác thực được gửi vào số điện thoại

Bước 4: Nhận thông báo kích hoạt thẻ Home Credit thành công và nếu bạn muốn tạo mã PIN khác bạn có thể chọn tạo mã PIN, nếu không bạn nhấn về trang chủ.

nha thong bao
Nhận thông báo kích hoạt thành công

Hướng Dẫn Đổi Mã Pin Thẻ Tín Dụng Home Credit

Sau đây chúng tôi xin hướng dẫn các bạn đổi mã PIN thẻ tín dụng Home Credit trên ứng dụng Home Credit:

Bước 1: Vào cài đặt thẻ tại,trang Chi tiết thẻ tín dụng

Bước 2: Sau khi chọn Mã PIN, sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu đăng nhập. Lưu ý: Khách hàng chỉ được nhập sai 4 lần liên
tiếp, lần thứ 5 nếu nhập sai tài khoản sẽ bị khóa. Số lần sai được cộng dồn và tính liên tục,không phân biệt ngày thực hiện

Bước 3: Nhập mã PIN mới gồm 4 chữ số.

doi ma pin
Cách đỗi mã PIN thẻ tín dụng Home Credit

Bước 4: Xác nhận Mã PIN mới vừa đăng nhập

Bước 5: Xác thực số điện thoại bằng cách nhập mã OTP được gửi đến số điện thoại đã đăng ký. Lưu ý: Mỗi khách được nhận 3 OTP/ngày cho khách đã sử dụng dịch vụ, mỗi OTP chỉ cho phép nhập sai 3 lần.

Bước 6: Mã PIN mới cho thẻ tín dụng của quý khách đã được thay đổi thành công.

doi ma pin the tin dung home credit
Đổi mã Pin thành công

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit

Để sử dụng thẻ tín dụng Home Credit, các bạn cần biết các thao tác như sau:

Sử Dụng Thẻ Để Thanh Toán Khi Mua Sắm

 • Bước 1: Đưa thẻ cho nhân viên thanh toán
 • Bước 2: Chủ thẻ nhập mã Pin 4 chữ số trên máy POS
 • Bước 3: Kiểm tra số tiền giao dịch và các thông tin trên hóa đơn giao dịch thẻ
 • Bước 4: Ký đơn trên hóa đơn giao dịch
 • Bước 5: Giữ lại 1 tờ hóa đơn.
su dung the khi mua sam
Sử dụng thẻ để thanh toán khi mua sắm

Sử Dụng Thẻ Để Mua Hàng Trực Tuyến

 • Bước 1: Vào trang mua hàng trực tuyến, chọn hàng hóa/dịch vụ
 • Bước 2: Chọn phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng
 • Bước 3: Nhập thông tin trên bề mặt thẻ như: Số thẻ, họ tên, ngày hiệu lực, và 3 số (CVV2) in trên mặt thẻ sau
 • Bước 4: Thực hiện xác thực thanh toán bằng cách nhập mã OTP được gửi qua số điện thoại đăng ký trước đó.
 • Bước 5: Xác nhận và hoàn tất giao dịch.
su dung the thanh toan truc tuyen
Sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến

Xem Điểm Thưởng Đã Tích Luỹ

Các bạn có thẻ xem điểm thưởng tại các màn hình trên app Home Credit:

xem diem thuong
Xem điểm thưởng đã tích luỹ

Đổi Điểm Thưởng Đã Tích Luỹ

Bước 1: Truy cập vào mục điểm thưởng trong trang chi tiết thẻ

Bước 2: Chọn đổi điểm và nhập số điểm cần đổi

Bước 3: Xác nhận đổi điểm

Bước 4: Nhập mã OTP

doi diem thuong
Đổi điểm thưởng thẻ tín dụng Home Credit

Bước 5: Đổi điểm thành công. Đổi điểm thành công

Bước 6: Xem lịch sử điểm thưởng đã đổi tại trang chi tiết thẻ

Bước 7: Xem chi tiết giao dịch bằng cách chọn vào 1 giao dịch trong danh sách điểm thưởng đã đổi.

doi thanh cong
Đổi thành công

Mua Hàng Trả Góp

Để có thể mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit khách hàng cần phải đăng ký tham gia chương trình ít nhất 2 ngày trước ngày lập bảng sao kê.

Đăng ký online bằng ứng dụng Home Credit

 • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại.
 • Bước 2: Nhấn chọn và xác nhận đơn vị đối tác tham gia chương trình mua trả góp.
 • Bước 3: Điền các thông tin trên phần đăng ký tham gia mua trả góp được cung cấp tại đối tác hoặc đăng ký trực tuyến của đối tác liên kết.
 • Bước 4: Lúc này Home Credit sẽ tiến hành chuyển đổi giao dịch mua trả góp với lãi suất là 0%.
 • Bước 5: Hãy kiểm tra lại thông tin mua trả góp đã được hiển thị trên bản sao kê hay chưa nhé.

Gọi điện lên số tổng đài Home Credit

Hãy gọi điện tới *6868 hoặc (028) 38 999 666 và yêu cầu thực hiện chuyển đổi trả góp.

Những lưu ý khi mua trả góp bằng thẻ tín dụng Home Credit:

 • Khách hàng khi đã đăng ký kỳ hạn trả góp sẽ không thể thay đổi kỳ hạn đã đăng ký.
 • Khoản tiền trả góp của món hàng sẽ được ghi trên bản sao kê hàng tháng như một giao dịch.
 • Khách hàng có thể thanh toán toàn bộ dư nợ của khoản trả góp trước thời hạn. Hãy gọi điện lên tổng đài để được hướng dẫn chi tiết.
 • Trong một số trường hợp khách hàng sẽ phải chịu một khoản phí chuyển đổi.

Hướng Dẫn Thanh Toán Thẻ Tín Dụng Home Credit 

Để thanh toán thẻ HomeCredit bạn có thể thực hiện theo các cách sau:

Thanh Toán Qua Bưu Điện

Khách hàng có thẻ thanh toán qua hàng ngàn bưu điện khác nhau. Tuy nhiên khi thanh toán bằng cách này cần thực hiện trước 3 ngày so vưới ngày đến hạn thanh toán đề phòng các trường hợp bất khả kháng xảy ra. Khi nộp cần điền thông tin rõ ràng và giữ lại giấy nộp tiền.

Thanh Toán Qua Ví Điện Tử

Tải ứng dụng Momo về máy hoặc vào website của Momo để tìm điểm giao dịch.

Khách hàng cần cung cấp: Họ tên, số điện thoại, số hợp đồng, và số tiền cần thanh toán cho nhân viên giao dịch. Khách hàng yêu cầu thanh toán thẻ tín dụng và nộp tiền cho nhân viên tiếp nhận.

Thanh Toán Qua Các Điểm Thu Hộ

 • Khách hàng có thể thanh toán tại 800 điểm Payoo trên toàn quốc, vui lòng thanh toán trước 3 ngày so với ngày đến hạn thanh toán, cung cấp số hợp đồng và số tiền thanh toán cho thu ngân.
 • Thanh toán được ở bất kỳ điểm giao dịch nào của cửa hàng Viettel trên toàn quốc.

Hướng Dẫn Huỷ Thẻ Tín Dụng Home Credit

Nếu khi sử dụng thẻ tín dụng HomeCredit bạn gặp các trường hợp không mong muốn như:

 • Không kiểm soát được chi tiêu dẫn đến tiêu quá mức thu nhập của bản thân
 • Thẻ tín dụng sắp hết hạn và bạn muốn hủy thẻ
 • ạn bị mất thẻ và cần khóa thẻ ngay lập tức

Khi đó bạn cần thực hiện khóa thẻ. Tuy nhiên trước khi khóa thẻ bạn cần đảm bảo rằng đã thanh toán hết khoản nợ hiện tại và thanh toán đầy đủ các chi phí như chi phí thường niên, chi phí sao kê… và các khoản chi phí phát sinh khác trong kỳ hạn sử dụng.

Để hủy thẻ bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Liên hệ và thông báo yêu cầu hủy thẻ tín dụng HomeCredit tại điểm phát hành thẻ/chi nhánh của Home Credit trên toàn quốc.
Bước 2: Cung cấp các thông tin để xác minh như:

 • Mã PIN của thẻ tín dụng Home Credit.
 • Thông tin cá nhân.
 • Số dư nợ còn lại trong thẻ.
 • Ngày giao dịch gần nhất.

Bước 3: Home Credit sẽ xác nhận thông tin, nếu thông tin trùng khớp với thông tin bạn khai báo lúc đăng ký thẻ tín dụng thì thẻ của bạn sẽ được khóa lại.

Bước 4: Nộp lại thẻ ứng dụng. Trong trường hợp bạn bị mất thẻ tín dụng thì công ty Home Credit sẽ yêu cầu bạn nộp phí “mất thẻ tín dụng”

1 Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Home Credit

Những lưu ý khi sử dụng thẻ tín dụng Home Credit như sau:

 • Thời hạn không tính lãi suất là 45 ngày kể từ ngày chốt sao kê của tháng: không phải kể từ ngày bạn tiến hành thanh toán.
 • Ngày chốt sao kê thường là 20 hàng tháng và ngày thanh toán là ngày 5 tháng sau, bạn nên thanh toán cách 1 tuần kể từ ngày nhận được sao kê, đừng để đến gần ngày thanh toán mới chuyển tiền vì có trường hợp lỗi hệ thống, tiền nhận trễ hơn kỳ hạn à bị phạt tiền trả chậm.
 • Chỉ nên rút tiền mặt trong trường hợp cấp thiết bởi vì phí và lãi rất cao, cụ thể: Phí rút tiền mặt: 3% giá trị rút. Lãi suất được tính ngay: 40 đến 50%/ năm. Phí chuyển đổi trả góp tiền mặt: 5,5 đến 19,5%.
 • Trả góp thẻ tín dụng 0%: nhưng bạn sẽ bị tính phí chuyển đổi từ 3% đến 12,5% số tiền giao dịch.

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Thẻ Tín Dụng Home Credit Có Hỗ Trợ Rút Tiền Mặt Không?

Thẻ tín dụng Home Credit có hỗ trợ rút tiền mặt. Tuy nhiên chỉ trong những trường hợp cần thiết chúng ta mới thực hiện giao dịch. Nguyên nhân bởi phí khi rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng sẽ có rất nhiều khoản phí phát sinh. 

Rút Tiền Thẻ Tín Dụng Home Credit Ở Đâu?

Thẻ tín dụng Home Credit có thể rút được tiền tại các địa điểm hệ thống máy ATM có kí hiệu Visa trên toàn quốc. Hoặc bạn cũng có thể giao dịch rút tiền mặt qua các địa điểm chấp nhập thanh toán bằng máy POS, tuy nhiên rút tiền bằng máy POS là lách luật nhé. Nếu bị phát hiện chúng ta sẽ gặp các vấn đề rắc rối. Nhưng bù lại phí rút tiền từ máy POS sẽ thấp hơn rất nhiều.

Tổng Đài Hotline Hỗ Trợ Thẻ Tín Dụng Home Credit Là Bao Nhiêu?

Tổng đài hỗ trợ thẻ tín dụng của Home Credit là: 1900 633 999

Phí Rút Tiền Mặt Thẻ Tín Dụng Home Credit?

Đối với những khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Home Credit sẽ phải chịu mức phí rút tiền mặt là 3% số tiền giao dịch, tối thiểu 30.000 VND.

Đây được xem là mức phí tương đối hợp lý so với các đơn vị khác trên thị trường. Song, để hạn chế tối đa các loại phí phát sinh, bạn chỉ nên rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng trong trường hợp cấp bách.

Có Nên Mở Thẻ Tín Dụng Home Credit?

Bên cạnh những thông tin về lợi ích khi sở hữu thẻ, cũng có những ý kiến trái chiều khiến nhiều người băn khoăn có nên đăng ký mở thẻ Home Credit hay không?

Thẻ Home Credit có nhiều lợi thể cho chủ thẻ mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn:

 • Chính sách tích điểm, hoàn tiền tiện lợi. Mua hàng thanh toán trước với lãi suất 0% trong 45 ngày tiền lợi.
 • Việc mở thẻ đơn giản, nhanh chóng với thủ tục gọn nhẹ. Bạn sẽ sở hữu thẻ chỉ sau 30 phút đăng ký và hồ sơ được hoàn thiện đầy đủ.
 • Mở thẻ Home Credit có biểu phí rõ ràng: Phí thường niên hàng năm 200 nghìn, 50 nghìn 1 lần đổi thẻ và trong quá trình sử dụng người dùng sẽ không phát sinh thêm bất kỳ khoản phí nào.
 • Bảo mật an toàn, đảm bảo tiền trong tài khoản được bảo vệ.

Tuy nhiên, khách hàng cần xác định nhu cầu thực tế, việc mua sắm, vay tiền… Qua thẻ tín dụng Home Credit có cần thiết hay không. Bởi khi sở hữu thẻ, bạn dễ lâm vào tình cảnh chi tiêu và mua sắm quá mức, lạm phát chi tiêu khó kiểm soát. Do vậy, chủ thẻ cần kiểm soát tài chính cá nhân hiệu quả, để sử dụng thẻ Home Credit không tạo ra nợ xấu.

Nhìn chung, thẻ Home Credit vẫn có nhiều lợi thế, ưu điểm cho chủ thẻ giải quyết vấn đề tài chính nhanh chóng, hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Tổng Kết

Như vậy, việc sở hữu một chiếc thẻ thẻ tín dụng Home Credit sẽ mang đến cho bạn rất nhiều lợi ích trong việc thanh toán hóa đơn cũng như chi tiêu, sinh hoạt trong cuộc sống. Nếu là một người thường xuyên bận rộn làm việc thì bạn có thể làm thẻ tín dụng Home Credit online theo hướng dẫn phía trên nhé.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Lotte Finance là gì? Điều kiện đăng ký mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng Jaccs là gì? Hướng dẫn mở thẻ tín dụng Jaccs chi tiết 

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Điều kiện và phí dịch vụ của thẻ Mcredit

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nợ xấu nhóm 3 là gì, nợ nhóm 3 bao lâu được xóa?

Vay vốn là một trong những hình thức huy động tài chính để...

Bị lừa đảo vay tiền bằng CMND thì xử lý như thế nào?

Vay tiền online bằng CMND/CCCD đang có số lượng hồ sơ đăng ký...

Hướng dẫn vay tiền Kamo nhận ngay 10 triệu chỉ với CMND

Kamo là một trong những đơn vị tài chính mới ra đời tại...

Hướng dẫn mua xe máy trả góp Home Credit năm 2023

Bạn đang cần mua mua một chiếc xe máy để sử dụng đi...

Vay tiền đứng là gì, có nên vay vốn theo hình thức này không?

Vay tiền đứng là một trong những hình thức vay tiền đã có...

6 cách tra cứu mã số BHXH và xem thông tin online năm 2023

Bạn đang cần sử dụng các thông tin trong bảo hiểm xã hội...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *