Cách mở thẻ tín dụng Lotte Finance và biểu phí sử dụng 2023

Thẻ tín dụng Lotte Finance đang thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng với những tính năng không hề thua kém gì những ngân hàng lớn và có rất nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Bạn còn được hỗ trợ mở thẻ tín dụng Lotte online tiện lợi mà không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.

Vậy làm thẻ tín dụng Lotte Finance cần chuẩn bị những gì? Lãi suất thẻ tín dụng Lotte Finance bao nhiêu? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết trong bài viết sau của VNCash24h nhé!

Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Là Gì?

Thẻ tín dụng Lotte Finance được biết đến là một sản phẩm thẻ tín dụng thanh toán được phát hành từ Công ty Tài chính Lotte Finance.

Thẻ này cho phép khách hàng chi tiêu trước trả tiền sau tại tất cả các điểm chấp nhận thanh toán thẻ tín dụng Lotte. Ưu đãi thẻ tín dụng Lotte Finance có thể kể đến như:

 • Giảm giá 10% và tặng 1% L.Point cho các hóa đơn tại các cửa hàng Lotteria và Angel-In-Us (chuỗi cửa hàng kinh doanh đồ ăn nhanh và café thuộc tập đoàn LOTTE)
 • Tích lũy từ 3 – 12% điểm Cinema và 1% L.Point khi giao dịch tại các cụm rạp chiếu phim của Lotte Cinema
 • Giảm 30% giá vé tại đài quan sát LOTTE, tích lũy 0.2% L.Point tại Lotte.vn và 1% L.Point tại LOTTE Department Store

Thẻ tín dụng Lotte Finance có hai dòng chính là Lotte Finance Visa (Có hạn mức từ 6-300 triệu) và Lotte Finance Visa Platinum (Có hạn mức từ 60-300 triệu).

the tin dung lotte finnce la gi
Thẻ tín dụng Lotte là gì?

Những Ưu Đãi Nhận Được Khi Làm Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Khi sở hữu thẻ tín dụng Lotte Finance khách hàng sẽ được hưởng vô vàn ưu đãi như:

 • Nếu khách hàng muốn có thể tích hợp tự động với thẻ Lotte Member hoặc Lotte Mart
 • Tích lũy điểm thưởng không giới hạn
 • Chương trình quy đổi điểm dặm bay
 • Tính năng trả góp ưu việt
 • Hỗ trợ dịch vụ du lịch nước ngoài
 • Thanh toán không cần tiếp xúc
 • Miễn phí SMS
 • Hoàn phí thường niên trọn đời
 • Miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu
 • Tích lũy 3% điểm thưởng cho mọi giao dịch tại Lotte ở xứ sở Kim Chi, và từ 0.7 – 1% điểm thưởng cho tất cả các giao dịch ở nước ngoài khác.
 • Khách hàng được miễn chứng minh tài chính khi xin visa du lịch Hàn Quốc và miễn phí bảo hiểm du lịch toàn cầu với mức quyền lợi lên tới 10.5 tỉ đồng khi sở hữu thẻ Lotte Finance Visa Platinum có hạn mức trên 100 triệu đồng

Các Dòng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Đang Được Phát Hành

Tại Lotte Finance, hiện có tới 9 dòng thẻ tín dụng với những ưu đãi đặc quyền khác nhau. Hiện tại có thể phân ra thành 2 nhóm thẻ tín dụng là thẻ tín dụng dành cho cá nhân và thẻ tín dụng dành cho doanh nghiệp.

Thẻ tín dụng cá nhân tại Lotte Finance

Thẻ tín dụng cá nhân tại Lotte Finance bao gồm các loại thẻ sau:

Thẻ tín dụng Lotte Finance Visa L.Card

Đây là loại thẻ tín dụng dành cho các tín đồ thích rút tiền mặt. Ưu điểm của loại thẻ này là miễn phí phát hành, có thể rút tiền 100% hạn mức thẻ tín dụng. Đặc biệt là phí rút tiền cực thấp, phải nói là thấp nhất thị trường khi chỉ bị tính 8.800 đồng/giao dịch.

Lưu ý: Đối với dòng thẻ tín dụng Lotte Finance L.Card này thì có đến 3 hạng thẻ khác nhau đó là Lotte Finance L. Card Classic, Lotte Finance L.Card Standard và Lotte Finance L.Card Plus. Lãi suất thông thường áp dụng đối với dòng thẻ này là từ 39% đến 55%/năm.

Thẻ Lotte Visa

Đây là dòng thẻ tín dụng cơ bản của Lotte Finance. Ưu điểm của dòng thẻ này là phí thường niên thấp chỉ 200.000 đồng/năm, nhưng lại được hoàn nếu trong vòng 90 ngày để từ ngày phát sinh phí thường niên bạn chi tiêu là được.

Ngoài ra, thẻ tín dụng Lotte Finance Visa còn được chính sách hoàn tiền như hoàn tiền 0,5% cho chi tiêu online trong nước, hoàn 0,2% cho các chi tiêu trong nước còn lại, hoàn 0,7% cho các chi tiêu ở nước ngoài. Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn 3% nếu dùng thẻ tín dụng của công ty tài chính này thanh toán tại Lotte Hàn Quốc.

Thẻ Lotte Visa Platinum

Cũng giống như loại thẻ tín dụng Visa cơ bản, loại thẻ Platinum này được ưu đãi nhiều hơn như hoàn tiền 0,5% cho các chi tiêu trong nước. Tích điểm 1% vào L.Point để sau này đổi sang quà, voucher giảm giá.

Đặc biệt, nếu bạn sở hữu thẻ tín dụng này thì bạn sẽ mặc nhiên được miễn chứng minh tài chính khi xin Visa Hàn Quốc. Bù lại, bạn sẽ chịu mức phí thường niên cao lên đến 1.000.000 đồng/năm đối với thẻ chính và miễn phí đối với thẻ phụ. Đương nhiên là vẫn được hoàn phí thường niên khi chi tiêu trong vòng 90 ngày đầu tiên và phải đạt doanh số chi tiêu mới được hoàn.

Thẻ tín dụng Lotte Department Store

Nếu bạn hay mua sắm tại Lotte Department Store thì bạn nên sử dụng loại thẻ tín dụng này của Lotte Finance. Ưu đãi đặc biệt của dòng thẻ này là hoàn tiền 7%, tối đa 300.000 đồng khi bạn mua sắm tại các cửa hàng bên trong Lotte Department Store. Điều kiện là doanh số chi tiêu 4 triệu trở lên, còn nếu chi tiêu dưới 4 triệu thì chỉ hoàn 0,5% thôi.

Phí thường niên của thẻ này là 400.000 đồng.

Thẻ tín dụng Lotte Mart

Khỏi phải nói cũng biết thẻ tín dụng ưu đãi hoàn tiền cho khách hàng đi siêu thị tại Lotte Mart rồi. Bạn được hoàn 7%, tối đa 210.000 đồng/tháng nếu như bạn chi tiêu đủ 3 triệu ở tháng trước. Hoặc hoàn 0,5% nếu chi tiêu dưới 3 triệu đồng.

Phí thường niên thẻ này là 200.000 đồng.

Thẻ tín dụng doanh nghiệp tại Lotte Finance

Thẻ tín dụng doanh nghiệp tại Lotte Finance bao gồm:

 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp Lotte Finance Visa
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết NHB
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết IBK
 • Thẻ tín dụng doanh nghiệp liên kết KB

Thẻ tín dụng doanh nghiệp Lotte Finance là một loại thẻ tín dụng chỉ cấp cho doanh nghiệp. Ưu đãi chung của các loại thẻ tín dụng doanh nghiệp là hoàn 0,5% cho các giao dịch chi tiêu ở nước ngoài. Phí thường niên của thẻ tín dụng doanh nghiệp là 200.000 đồng/năm/thẻ.

Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Để đăng ký sử dụng thẻ Lotte Finance, bạn cần dáp ứng các điều kiện và chuẩn bị những thủ tục sau:

Điều Kiện

 • Cá nhân đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Là công dân Việt Nam.
 • Độ tuổi từ 18 đến 55 tuổi.
 • Có thu nhập ổn định 3 tháng gần nhất
 • Chuẩn bị CMND, Hộ Khẩu, Tạm trú (KT3, Hoá đơn điện nước…)
 • SMS chứng minh chủ thuê bao di dộng.

Hồ Sơ Và Thủ Tục

Khách hàng tới các chi nhánh ngân hàng/PGD của Lotte Finance và mang theo các giấy tờ, chứng từ cần thiết sau để làm thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng Lotte Finance:

 • Giấy đề nghị và hợp đồng làm thẻ tín dụng (mẫu chung)
 • Chứng từ chứng minh nhân thân: CMND, sổ hộ chiếu, sổ tạm trú
 • Giấy tờ chứng minh khả năng tài chính

Thủ tục mở thẻ tín dụng đối với doanh nghiệp:

 • Công ty, tổ chức, đơn vị đáp ứng các tiêu chí phát hành thẻ của LOTTE Finance
 • Đơn đề nghị cấp thẻ kiêm hợp đồng phát hành và sử dụng thẻ tín dụng
 • Hồ sơ pháp lý của Doanh nghiệp
 • CMND/CCCD/Hộ chiếu của người đại diện theo Pháp luật
 • Và các giấy tờ khác theo quy định của LOTTE Finance
dieu kien lam the tin dung lotte finnce
Điều kiện và thủ tục mở thẻ tín dụng Lotte Finance

Hướng Dẫn Đăng Ký Mở Thẻ Tín Dụng Lotte Online

Quy trình đăng ký mở thẻ tín dụng Lotte Finance sẽ được thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đăng ký

Các bạn click vào link đăng ký tại đây để đăng ký mở thẻ tín dụng Lotte Finance

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Bạn điền tất cả các thông tin cá nhân vào từng ô một. Điền thông tin càng chi tiết càng tốt để các bạn nhân viên phụ trách thẻ của Lotte của có thể hỗ trợ bạn được tốt hơn.

dang ky the tin dung lotte finnace
Đăng ký thông tin

Bước 3: Tư vấn và thu thập hồ sơ

Bạn sẽ được nhân viên Lotte Finance gọi lại để tư vấn chi tiết sản phẩm thẻ cũng như hỗ trợ các bạn chuẩn bị hồ sơ. Khi bạn chuẩn bị đầy đủ, nhân viên phụ trách sẽ xuống gặp bạn trực tiếp để ký hồ sơ và nhận giấy tờ về đề xuất thẩm định phê duyệt thẻ.

Bước 4: Ra kết quả phê duyệt thẻ

Dựa vào những hồ sơ mà bạn cung cấp, bộ phận thẩm định sẽ gọi lại cho bạn để kiểm tra thông tin nguồn thu, tính pháp lý những giấy tờ mà bạn cung cấp. Nếu thoả điều kiện chính sách mở thẻ của Lotte thì bạn sẽ được đồng ý cấp thẻ tín dụng.

Bước 5: Nhận thẻ

Thẻ tín dụng sẽ được chuyển phát bằng đường bưu điện đến địa chỉ mà khách hàng đăng ký khi điền form mở thẻ tín dụng. Nếu bạn ở nội thành hoặc các thành phố lớn thì việc nhận thẻ sẽ nhanh hơn.

Tìm hiểu thêm: Sản phẩm vay tiền Lotte Finance tiêu dùng với lãi suất thấp

Hướng Dẫn Sử Dụng Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Để sử dụng thẻ tín dụng Lotte Finance, các bạn cần thành thạo các thao tác như sau:

Kích Hoạt Thẻ

Khi muốn kích hoạt thẻ tín dụng Lotte Finance bạn liên hệ tới Tổng đài Lotte Finance theo số: 19006866 và yêu cầu nhân viên kích hoạt thẻ.

Hệ thống Lotte Finance sẽ thực hiện kích hoạt thẻ sau khi nhận được yêu cầu của chủ thẻ và bảo đảm xác nhận đúng các thông tin cá nhân mà chủ thẻ đã đăng ký với Lotte Finance. Sau khi hoàn tất các bước xác nhận là thẻ của bạn đã sẵn sàng để sử dụng.

Thanh Toán Thẻ

Bạn có thể thanh toán dư nợ thẻ tín dụng Lotte Finance theo các phương thức sau:

 • Thanh toán vào mã thanh toán tại ngân hàng WooriBank mà Lotte Finance đã cung cấp cho khách hàng trên sao kê
 • Thanh toán qua đối tác thứ 3: Lotte Finance cung cấp dịch vụ thanh toán thông qua VietnamPost và Payoo
 • Trích nợ tự động từ tài khoản thanh toán của khách hàng tại Vietcombank hoặc Shinhan Bank (bạn cần đăng ký số tài khoản trích nợ và tỉ lệ trích nợ mà bạn mong muốn) khi đó Lotte Finance sẽ tự động trích nợ vào ngày đến hạn thanh toán của bạn. Tuy nhiên bạn cần duy trì đủ số dư cần trích vào thời điểm trích nợ của Lotte Finance

Cách tính khoản tiền tối thiểu cần thanh toán với hai trường hợp:

Trường hợp 1: Khoản nợ của khách hàng chưa quá hạn 90 ngày thì số tiền tối thiểu cần thanh toán tính theo công thức sau: Số tiền thanh toán tối thiểu = 10% x Tổng dư nợ (không bao gồm trả góp) + khoản trả góp (nếu có) + Phí trả góp (nếu có)

Trường hợp 2: Khoản nợ của khách hàng quá hạn 90 ngày, thì số tiền tối thiểu khách hàng cần thanh toán tính theo công thức: Số tiền thanh toán tối thiểu = 10% x Tổng dư nợ in trên sao kê

Rút Tiền Mặt

Bạn có thể rút tiền mặt bằng thẻ tín dụng Lotte Finance tại cây ATM theo các bước sau:

 • Bước 1: Cho thẻ vào khe nhận thẻ trên cây ATM theo chiều mũi tên
 • Bước 2: Bạn chọn ngôn ngữ và đăng nhập bằng mã pin
 • Bước 3: Chọn lệnh “Rút tiền” trên màn hình cây ATM. Chọn số tiền được gợi ý hoặc nhấn chọn “Số khác” và nhập số tiền bạn cần rút.
 • Bước 4: Bạn nhận lại thẻ và tiền từ cây ATM

Hạn mức giao dịch rút tiền trong ngày của từng loại thẻ sẽ khác nhau:

 • Thẻ Lotte Finance Visa: 10 triệu đồng/ngày
 • Thẻ Lotte Finance Visa Platinum: 30 triệu đồng/ngày

Đăng Ký Trả Góp

Để có thể đăng ký trả góp với thẻ Lotte Finance thì thẻ tín dụng của bạn cần thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Các giao dịch là giao dịch chi tiêu
 • Số tiền tối thiểu là 500.000 VNĐ
 • Giao dịch đã được thanh quyết toán thành công
 • Khoản dư nợ chưa lên sao kê
 • Khoản nợ chưa bị quá hạn
 • Tài khoản ở trạng thái ACC OK

Tích Điểm Và Đổi Thưởng

Với ưu đãi thẻ tín dụng Lotte này thì cứ mỗi giao dịch phát sinh trên thẻ thì bạn sẽ được quy ra điểm. Tuỳ vào từng loại thẻ mà bạn có số điểm tương ứng. 1 điểm = 1 đồng, tuy nhiên nếu muốn đổi thì bạn phải có tối thiểu 100.000 điểm tương đương 100.000 đồng.

Để đổi điểm dễ dàng, bạn vui lòng tải ứng dụng Lotte Finance trên CH Play và App Store. Đăng nhập và đổi trong vòng 30s.

uong dan su dung the tin dung lotte finnce
Hướng dẫn sử dụng thẻ tín dụng Lotte Finance

Hướng Dẫn Huỷ Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không muốn tiếp tục sử dụng thẻ tín dụng của Công ty tài chính Lotte nữa, bạn chỉ việc gọi lên Hotline 19006866 của công ty để yêu cầu huỷ thẻ.

Lưu ý: Trước khi huỷ thẻ thì bạn phải thanh toán toàn bộ dư nợ hiện tại và phần lãi suất phát sinh. Đồng thời, bạn phải tất toán luôn các khoản trả góp trên thẻ thì mới có thể huỷ thẻ tín dụng Lotte được.

Lãi Suất Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Thẻ tín dụng Lotte Finance không giống với các thẻ tín dụng của các ngân hàng khác, thẻ không được miễn lãi tối đa 45 ngày hoặc 55 ngày. Khi có phát sinh giao dịch lãi suất thẻ tín dụng Lotte Finance được tính theo bảng sau:

Loại thẻ

Lãi suất/tháng

Lotte Finance Visa L.Card

3%

Lotte Finance Visa

2,67%

Lotte Finance Visa Platinum

2,33%

Lotte Department Store

2,67%

Lotte Mart

2,67%

Biểu Phí Thẻ Tín Dụng Lotte Finance

Biểu phí thẻ tín dụng cá nhân Lotte Finance được quy định cụ thể như sau:

Phí thường niên

Loại thẻ

Phí thường niên

Lotte Finance Visa L.Card

Miễn phí

Lotte Finance Visa

200.000VND

Lotte Finance Visa Platinum

1.000.000VND

Lotte Department Store

400.000VND

Lotte Mart

200.000VND

Lưu ý: Chính sách hoàn phí thường niên trọn đời của tất cả các dòng thẻ tín dụng của Lotte sẽ được áp dụng như sau:

Phí thường niên năm đầu tiên: Được hoàn lại khi bạn thực hiện bất kỳ giao dịch nào trong vòng 90 ngày kể từ ngày phát sinh phí thường niên.

Phí thường niên năm tiếp theo:

 • Đối với các dòng thẻ Lotte Finance được phát hành trước ngày 04/08/2020: Trong vòng 90 ngày kể từ lúc bị trừ phí thường niên, bạn chỉ cần thực hiện 1 chi tiêu bất kỳ là được hoàn lại phí thường niên.
 • Đối với các dòng thẻ Lotte Finance được phát hành sau ngày 04/08/2020: Bạn phải đạt doanh số chi tiêu 1 năm của năm liền trước thì mới được hoàn. Cụ thể: Visa Platinum là 80 triệu; Lotte Visa, Lotte Mart, Lotte Department Store là 50 triệu, L.Card là 30 triệu đồng.

Phí chuyển đổi trả góp

Loại thẻ

Phí chuyển đổi trả góp

Lotte Finance Visa L.Card

1,5% x số tháng

Lotte Finance Visa

1% x số tháng

Lotte Finance Visa Platinum

1% x số tháng

Lotte Department Store

1% x số tháng

Lotte Mart

1% x số tháng

Ví dụ: Bạn muốn chuyển đổi 30 triệu sang trả góp 18 tháng, dòng thẻ Lote Finance Visa thì phí chuyển đổi trả góp là: 30 triệu x 1% x 18 = 5,4 triệu

Phí chuyển đổi trả góp được tính 1 lần ngay khi chuyển đổi, còn gốc thì chia đều ra mỗi tháng và không bị tính lãi.

Phí rút tiền mặt tại trụ ATM

Loại thẻ

Phí rút tiền mặt

Lotte Finance Visa L.Card

8.800VND/giao dịch

Lotte Finance Visa

4%, min: 50.000VND

Lotte Finance Visa Platinum

4%, min: 50.000VND

Lotte Department Store

4%, min: 50.000VND

Lotte Mart

4%, min: 50.000VND

1 Số Câu Hỏi Thường Gặp

Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Có Tốt Không?

Như chúng tôi đã trình bày ở trên khi sở hữu thẻ tín dụng Lotte Finance, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích.

Đây là sản phẩm hiện nay được khá nhiều người sử dụng và mở tài khoản khi có nhu cầu mua sắm và du lịch Han Quốc. Việc bạn sở hữu chiếc thẻ là có thể nhận nhiều ưu đãi khi mua sắm, sử dụng các dịch vụ khác từ ăn uống, du lịch giải trí tại các điểm của tập thương hiệu Lotte kể cả trong nước hay nước ngoài đều được.

Hỗ trợ mở thẻ cho cá nhân lẫn doanh nghiệp, hiện có 9 sản phẩm thẻ tín dụng hỗ trợ riêng biệt thông qua thẻ liên kết với ngân hàng nên người sử dụng có thể yên tâm.

Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Có Hỗ Trợ Rút Tiền Mặt Không?

Khi sở hữu thẻ tín dụng Lotte Finance, khách hàng sẽ thỏa sức chi tiêu mua sắm mà không cần tiền mặt. Theo đó, nhà phát hành thẻ cho phép khách hàng chi tiêu trong hạn mức và phải hoàn trả vào cuối kỳ. Bên cạnh tính năng thanh toán tiện lợi, nhanh chóng, người dùng có thể rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Lotte Finance.

Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Có Hoàn Tiền Không?

Thẻ tín dụng Lotte Finance có chính sách hoàn tiền như hoàn tiền 0,5% cho chi tiêu online trong nước, hoàn 0,2% cho các chi tiêu trong nước còn lại, hoàn 0,7% cho các chi tiêu ở nước ngoài. Đặc biệt, bạn sẽ được hoàn 3% nếu dùng thẻ tín dụng của công ty tài chính này thanh toán tại Lotte Hàn Quốc.

Làm Thẻ Tín Dụng Lotte Finance Mất Bao Lâu?

Theo quy định, thời gian từ ngày đăng ký phát hành thẻ thành công tới khi nhận được thẻ tín dụng trong tay từ 5 – 7 ngày. Ngoài ra nếu có vấn đề phát sinh thời gian để nhận được thẻ có thể lâu hơn từ 7 đến 10 ngày.

Cách Tăng Hạn Mức Tín Dụng Thẻ Lotte Finance?

Khi bạn sử dụng tốt và thanh toán đầy đủ cho thẻ tín dụng, nhân viên hỗ trợ Lotte Finance sẽ gọi cho bạn để đề nghị tăng hạn mức thẻ tín dụng lên nhé.

Tổng Kết

Nội dung bài viết trên là toàn bộ thông tin thủ tục, điều kiện mở thẻ tín dụng của Lotte Finance cũng như lãi suất rút tiền mặt và các loại phí khi sử dụng thẻ. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm sở hữu được một công cụ tuyệt vời giúp ích cho việc thanh toán, chi tiêu và mua sắm.

Xem thêm:

Thẻ tín dụng Home Credit là gì? Hướng dẫn mở thẻ Home Credit chi tiết

Thẻ tín dụng Jaccs là gì? Điều kiện mở thẻ như thế nào?

Thẻ tín dụng Mcredit là gì? Thủ tục và điều kiện mở thẻ như thế nào?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

4/5 - (3 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vay trung hạn là gì, là khoản vay mấy năm, thời gian bao lâu?

Hiện nay, các ngân hàng đều cung cấp đa dạng các sản phẩm...

5+ địa chỉ vay 30 triệu không cần chứng minh thu nhập uy tín

Bạn đang cần xoay sở vay 30 triệu nhưng bạn không muốn đến...

Cách vay tiền Credilo online nhận 18 triệu chỉ với CMND

Bạn đang tìm một giải pháp xoay sở tài chính nhanh chóng để...

Vay tiền mặt HD SaiSon tiêu dùng với lãi suất ưu đãi nhất 2023

HD Saison là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại...

Khoản vay nhỏ (micro loan) là gì, những thông tin cần biết

Khi mà các ngân hàng và tổ chức tín dụng truyền thống yêu...

Tài sản đảm bảo là gì, cách xác định và xử lý tsđb tại ngân hàng

Khi có nhu cầu vay thế chấp thì tài sản đảm bảo là...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *