Mã giới thiệu Tnex là gì, cách sử dụng kiếm tiền như thế nào?

Nếu bạn đang muốn kêm thêm thu nhập một cách đơn giản ngay tại nhà thì chương trình mã giới thiệu TNEX là một giải pháp rất hiệu quả.

Bạn chỉ cần gửi đến người thân hoặc bạn bè mã giới thiệu TNEX và nhờ họ nhập vào, sau đó làm thêm vài thao tác đơn giản là đã có thể kiếm được tiền vô cùng dễ dàng rồi. Hãy cùng tham khảo cách kiêm tiền từ TNEX đơn giản thông qua bài viết sau của VNCash24h nhé!

Mã Giới Thiệu TNEX Là Gì?

Mã giới thiệu Tnex chính là một mã giới thiệu thêm người dùng ứng dụng trên điện thoại của Ngân hàng thương mại Cổ phần Hàng Hải (ngân hàng MSB – Maritime Bank).

Mã giới thiệu Tnex sẽ được khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng Tnex của ngân hàng MSB giới thiệu đến những ai chưa có ứng dụng này giúp họ có thể mở tài khoản ngân hàng online dưới sự tin tưởng từ những người thân, bạn bè, …vv và có cơ hội sở hữu phần thưởng từ chương trình mã giới thiệu Tnex, thông thường sẽ là tiền.

Mã giới thiệu này hiện nay còn có ưu đãi riêng dành cho những khách hàng đã và đang sử dụng ứng dụng Tnex. Chương trình này có tên gọi “GIỚI THIỆU BẠN BÈ – NHẬN QUÀ VUI VẺ”

Thời gian nhận quà tặng từ mã giới thiệu Tnex diễn ra đến khi hết ngân sách chương trình. Dành cho những ai chưa rõ về thể lệ nhận quà tặng từ mã giới thiệu Tnex đó là thưởng không giới hạn cho người giới thiệu – Chương trình cũng sẽ kết thúc nếu hết ngân sách trước hạn (tức là người giới thiệu có thể giới thiệu số lượng rất nhiều mà không quy định trong vòng bao nhiêu trở lại).

Ngoài ra quà tặng từ mã giới thiệu Tnex sẽ là cả 2 người cùng nhận được (là người giới thiệu và người được giới thiệu khi mở tài khoản Tnex thành công qua link giới thiệu)

ma gioi thieu tnex la gi
Mã giới thiệu TNEX là gì?

Tìm hiểu thêm: Tnex là gì? Cách đăng ký sử dụng dịch vụ

Những Lợi Ích Có Được Từ Mã Giới Thiệu TNEX

Việc nhập mã giới thiệu Tnex không chỉ có ưu điểm về mặt vật chất là bạn có thể sở hữu được 300k-500k mà còn có những lợi ích sau:

 • Chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể mở tài khoản Tnex online
 • Khách hàng khi đăng ký sử dụng sẽ được miễn phí chuyển khoản, rút tiền và không có phí duy trì tài khoản
 • Mở thẻ ATM của MSB sau khi đăng ký Tnex thì có thể dùng rút tiền tại hơn 17.000 cây ATM với hơn 40 ngân hàng trên cả nước
 • Nhiều dịch vụ mua sắm, ăn uống, giải trí, học tập, …

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Từ TNEX

Trong thời đại số hóa hiện nay, có rất nhiều cách để bạn kiếm tiền online ngay tại nhà và mã giới thiệu TNEX là một trong những cách dễ nhất. Cách thực hiện cụ thể như sau:

Điều Kiện Cần Đáp Ứng

Để nhận được quà tặng từ mã giới thiệu Tnex thì khách hàng cần phải đáp ứng được các điều kiện như:

 • Có tài khoản ngân hàng MSB Bank để sử dụng app Tnex và gửi mã giới thiệu Tnex từ app của mình đến người khác
 • Đối tượng giới thiệu phải có mã giới thiệu là số điện thoại hoặc đối tác có mã giới thiệu đặc biệt TNEX cung cấp sử dụng đường link do TNEX cung cấp (https://tnexcampaign.onelink.me/93RY/jehu9qg1) để giới thiệu cho người khác chưa có app Tnex
 • Đối tượng được giới thiệu phải là người chưa từng tải ứng dụng Tnex về thiết bị và chưa từng đăng ký tài khoản Tnex
 • Đối tượng được bạn gửi mã giới thiệu phải mở tài khoản Tnex và nhập thành công mã giới thiệu thì bạn và người nhập mã mới có thể nhận được quà tặng
 • Trong 30 ngày từ ngày tài khoản được phê duyệt thì người nhập mã giới thiệu Tnex phải đăng ký phát hành thẻ vật lý + phải có tối thiểu 1 giao dịch bằng thẻ vật lý có giá trị ít nhất 50k + phải thực hiện tối thiểu 1 giao dịch khác trên ứng dụng

LƯU Ý: Quy định giao dịch chỉ ghi nhận những giao dịch gồm: Thanh toán bằng thẻ debit vật lý, Nạp thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, mua bảo hiểm, Nạp thẻ điện thoại, Thanh toán bằng thẻ debit ảo/ Không ghi nhận những giao dịch như: Nạp tiền, Rút tiền, Chuyển tiền, Thanh toán QR code và Thanh toán đơn đặt hàng qua Merchant.

Cách Kiếm Tiền Chi Tiết

Sau khi các bạn đã đăng ký tài khoản và nhận tiền từ hệ thống thành công chúng ta hãy bắt đầu công việc mời bạn bè kiếm tiền trên tnex. Cũng như các ngân hàng số khác mời bạn bè là cách kiếm tiền chính đối với các app ngân hàng như thế này.

Ở TNEX chúng ta chỉ cần lấy mã giới thiệu tnex kiếm tiền là số điện thoại của mình đã đăng ký tài khoản trên TNEX đi giới thiệu.

Khi người nhập mã quà tặng Tnex là số điện thoại của bạn lập tức cả hai đều nhận được 20k. Số tiền này giúp bạn mua thẻ cào với các mệnh giá khác nhau trên hệ thống đều được.

Tnex không giới hạn số lượng mời nên các bạn có thể thoải mái mà mời bạn bè kiếm tiền trên TNEX. Để kiếm được nhiều bạn chúng ta có thể lên các diễn đàn hay các trang kiếm tiền trên Facebook để kiếm được một lượng lớn đăng ký cùng nhận thưởng nhiều hơn.

Hướng Dẫn Cách Nhập Mã Giới Thiệu TNEX Nhận Tiền

Để nhập mã giới thiệu Tnex nhận quà tặng từ 300 – 500k thậm chí có thể nhận thưởng đến 1.980.000 VNĐ mỗi tháng thì bạn hãy chăm chỉ giới thiệu bạn bè, người thân.

Về lại vấn đề chính với việc làm sao để nhập mã giới thiệu Tnex nhận quà tặng 300 – 500k ta cần tuân thủ các điều kiện để nhận quà tặng từ mã giới thiệu Tnex sau đó thực hiện như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Tnex tại kho ứng dụng trên thiết bị di động sau đó truy cập vào ứng dụng và kích đăng ký Tnex

 • Nếu là hệ điều hành Androi thì tải tại đây
 • Nếu hệ điều hành của bạn là iOS thì tải tại đây
tai ung dung
Download ứng dụng Tnex

Bước 2: Giao diện sẽ hiện lên thông tin “Lần đầu đến Tnex – Đăng ký” thì bạn hãy điền số điện thoại chính chủ mà mình đang dùng vào, nhập email sau đó tạo mật khẩu cho tài khoản sau đó nhấn “Tiếp tục”

nhap sdt
Giao diện sẽ hiện lên thông tin “Lần đầu đến Tnex – Đăng ký”

(Lưu ý khi thiết lập mật khẩu thì mật khẩu phải có tối thiểu 6 ký tự – trong đó có chữ thường, chữ hoa, số cùng những ký tự đặt biệt)

Bước 3: Xác thực hồ sơ bằng việc chụp ảnh 2 mặt CMND hoặc CCCD và nhấn Tiếp tục sau đó quay xác thực khuôn mặt ứng với CMND/ CCCD theo yêu cầu của Tnex. Sauk hi xác thực hồ sơ hoàn tất thì hãy kiểm tra kỹ khi hệ thống hiện những thông tin cá nhân bạn và yêu cầu chỉnh sửa nếu có sai sót.

xac thuc ho so
Xác thực hồ sơ

Bước 4: Điền mã OTP được gửi về điện thoại để hoàn thành đăng ký

dien ma otp
Điền mã OTP

Bước 5: Lúc này bạn cần đợi cho Tnex phê duyệt, sau khi Tnex phê duyệt hoàn tất thì sẽ có thông tin yêu cầu bạn nhập mã giới thiệu (tức là số điện thoại đăng ký tài khoản Tnex của người đã giới thiệu bạn tham gia Tnex

Tiếp đến để nhận được quà tặng 300k-500k thì bạn hãy phải đăng ký phát hành thẻ vật lý (giới hạn trong 30 ngày từ ngày mở tài khoản Tnex) + tiếp đến bạn phải có tối thiểu 1 giao dịch bằng thẻ vật lý có giá trị ít nhất 50k và thực hiện tối thiểu 1 giao dịch khác trên ứng dụng

LƯU Ý: Quy định giao dịch chỉ ghi nhận những giao dịch gồm: Thanh toán bằng thẻ debit vật lý, Nạp thẻ điện thoại, Mua data 3G/4G, mua bảo hiểm, Nạp thẻ điện thoại, Thanh toán bằng thẻ debit ảo/ Không ghi nhận những giao dịch như: Nạp tiền, Rút tiền, Chuyển tiền, Thanh toán QR code và Thanh toán đơn đặt hàng qua Merchant.

Cứ thực hiện từng bước, không sót chi tiết nào thì bạn sẽ có thể sở hữu quà tặng 300k-500k hoặc thậm chí có thể lên tới 1.980.000 VNĐ mỗi tháng nếu chăm chỉ giới thiệu bạn bè, người thân càng nhiều (không giới hạn lượt giới thiệu)

Chi Tiết Về Chương Trình “Giới Thiệu Bạn Bè – Nhận Quà Vui Vẻ” Từ TNEX

Nhằm khuyến khích người dùng trải nghiệm đầy đủ các tính năng tiện ích của app, TNEX đã thực hiện chương trình “Thêm bạn thêm vui” với rất nhiều phần thưởng vô cùng hấp dẫn. Cụ thể:

Thời gian áp dụng chương trình

Từ 1/4/2022 đến ngày 30/6/2022. Lưu ý chương trình sẽ có thể kết thúc sớm hơn kế hoạch nếu hết ngân sách.

Quy định các loại tài chính được ghi nhận gồm có: mua thẻ điện thoại, nạp thẻ điện thoại, mua data, thanh toán bằng thẻ debit ảo/ thẻ vật lý, mua bảo hiểm.

Cơ chế giải thưởng

Đối với người giới thiệu mã TNEX

 • Nhận tiền 20.000 đồng với mỗi lời giới thiệu nhập mã thành công
  Thưởng càng cao nếu giới thiệu càng nhiều, tối đa là 1.980.000 đồng mỗi tháng.
  Nhận ngay 1.000.000 đồng nếu như nằm trong top 10 người giới thiệu cao nhất trong tháng.

Đối với người được giới thiệu

 • Đăng ký tài khoản và nhập mã giới thiệu trên ứng dụng thành công sẽ nhận ngay 20.000 đồng hoặc 150.000 đồng nếu thực hiện đầy đủ được các yêu cầu sau trong vòng 30 ngày kể từ khi tài khoản của bạn được phê duyệt:
 • 1 giao dịch trị giá tối thiểu là 50.000 đồng được thực hiện bằng debit card.
 • 1 giao dịch tài chính khác trên ứng dụng TNEX.

Lưu ý: Người được giới thiệu chỉ có thể được nhận thưởng 1 lần duy nhất.

Nhận Tiền Khi Nhập Mã Giới Thiệu TNEX Ở Đâu?

Khi bạn thực hiện nhập mã thành công và được hệ thống phê duyệt thì tiền thưởng sẽ được chuyển tự động vào tài khoản chính trên ứng dụng Smart Banking Tnex.

Bạn có thể rút tiền mặt thông qua thẻ ngân hàng, nạp thẻ điện thoại, mua sắm online hoặc nhận được tiền trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàng MSB Bank.

Rút Tiền Thưởng TNEX Như Thế Nào?

Hiện nay, cách rút tiền thưởng từ app TNEX không hề khó. Sau khi đã được nhận thưởng, bạn chỉ cần sở hữu chiếc thẻ TNEX của ngân hàng TMCP Hàng Hải là đã có thể rút tiền tại cây ATM. Bước thực hiện như sau:

 • Di chuyển đến ngân hàng MSB để đăng thẻ và mở thẻ vật lý.
 • Đến cây ATM và tiến hành việc rút tiền.
 • Đưa thẻ vào máy ATM và điền mật khẩu.
 • Nhấn chọn mực tiền muốn rút từ thẻ.
 • Chọn khoản tiền bạn đang muốn rút.
 • Xác nhận và nhận tiền mặt.

Lưu ý: TNEX không yêu cầu số dư tối thiểu trong tài khoản nên bạn có thể rút toàn bộ tiền trong thẻ. Hơn nữa, các giao dịch rút tiền sẽ được miễn phí phí giao dịch.

Nguyên Nhân Nhập Mã Giới Thiệu TNEX Nhưng Không Nhận Được Quà?

Nếu như bạn làm theo hướng dẫn nhưng lại không thể nhận được tiền thưởng thì rất có thể là do những nguyên nhân như sau:

 • Khi đăng ký tài khoản ứng dụng TNEX, bạn phải tham gia bằng liên kết trực tiếp của app. Trường hợp bạn vô tình nhấn vào một quảng cáo khác thì các bước đăng ký tiếp theo của bạn sẽ bị tính là không hợp lệ.
 • Nếu người giới thiệu muốn nhận được phần thưởng thì hãy sử dụng số điện thoại, mã giới thiệu đăng ký tài khoản.
 • Để cả người được giới thiệu và người giới thiệu đều có thể nhận được tiền thưởng: người được giới thiệu cần phải nhập số điện thoại của người giới thiệu vào mục Mã giới thiệu theo đúng yêu cầu của hệ thống.
 • Tiền thưởng sẽ không được đến tài khoản của khách hàng ngay lập tức, bạn sẽ nhận được trong 10 ngày làm việc.
  Nếu đã hoàn thành đầy đủ các bước mà vẫn không nhận được tiền thưởng từ TNEX thì bạn kiểm tra xem mình có rơi vào những trường hợp trên không nhé!

Tổng Kết

Trên đây là những thông tin chi tiết giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi thông qua việc nhập mã giới thiệu TNEX. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể nhận được tiền rồi, quá hời đúng không nào. Vậy còn chần chờ gì nữa mà không mở điện thoại của mình lên và thực hiện ngay luôn bây giờ.

Tìm hiểu thêm:

Ngân hàng số (digital banking là gì?)

Viettel Money là gì? Cách đăng ký sử dụng dịch vụ 

Ngân Hàng Số Digimi là gì? Có tốt không? Cách đăng ký ra sao?

MyVIB là gì? Cách đăng ký và sử dụng chi tiết nhất

VCB Digibank là gì? Cách tải và sử dụng ứng dụng chi tiết

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Giải ngân là gì, điều kiện và thủ tục giải ngân tại ngân hàng 2023

Bạn đã biết rõ giải ngân là gì và quy trình để giải...

4+ địa chỉ cầm sổ hộ khẩu uy tín lãi suất thấp duyệt online nhanh

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc sở hữu một khoản tiền...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank cập nhật mới 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ VietinBank đang được sự tin dùng...

Bốc bát họ là gì, địa chỉ vay ở đâu uy tín duyệt nhanh nhất?

Bốc bát họ là một hình thức vay tiền đã xuất hiện từ...

Vay tiền mặt HD SaiSon tiêu dùng với lãi suất ưu đãi nhất 2023

HD Saison là một trong những công ty tài chính hàng đầu tại...

Quy trình duyệt, cách kiểm tra trạng thái hồ sơ Mirae Asset

Khi có nhu cầu vay vốn tại Mirae Asset, ngoài các thông tin...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *