Giờ làm việc ngân hàng Agribank trên toàn quốc năm 2023

Giờ làm việc ngân hàng Agribank là 1 trong những thông tin cần thiết mà bạn nên nắm rõ nếu muốn đến trực tiếp các chi nhánh của Agribank để thực hiện giao dịch hoặc đăng ký sử dụng các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Vậy giờ làm việc Agribank hiện nay ra sao? Ngân hàng Agribank làm việc thứ 7 không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau của VNcash24h nhé!

Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank Trên Toàn Quốc 2023

Theo những quy định mới nhất của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank) về thời gian mở cửa hoạt động từ thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ dưới đây:

  • Buổi sáng: làm việc từ 8 giờ đến 12 giờ.
  • Buổi chiều: từ 13 giờ đến 17 giờ.

Đây là giờ làm việc Agribank chính thức được công bố nhằm hỗ trợ khách hàng có thể nắm rõ thông tin giờ cụ thể. Từ đó, có thể dễ dàng lựa chọn thời gian phù hợp để đến phòng giao dịch hoặc chi nhánh của Agribank đúng giờ.

Lịch làm việc ngân hàng Agribank có vai trò quan trọng đối với những khách hàng thường xuyên phải thực hiện nhũng giao dịch tại ngân hàng Agribank.

Nếu bạn không chú ý và nắm chính xác thời gian làm việc thì có thể sẽ đến muộn không kịp thực hiện các giao dịch cần thiết của ngày hôm đó. Bởi hiện tại có một số phòng giao dịch của Agribank có khung giờ làm việc buổi chiều kết thúc sớm hơn vào bình thường 30 phút (16 giờ 30).

Chính vì thế, bạn lưu ý hãy liên hệ trước với tổng đài chăm sóc khách hàng 24/24 của ngân hàng Agribank: 1900 55 88 18 để có được thời gian làm việc chính xác của chi nhánh mà bạn sẽ thực hiện các giao dịch. Bên cạnh đó, việc gọi điện trước sẽ giúp bạn giải đáp những thủ giấy và giấy tờ cần thiết cho giao dịch tránh mất thời gian.

Giờ làm việc Agribank cập nhật mới nhất năm 2020
Giờ làm việc Agribank cập nhật mới nhất năm 2023

Tìm hiểu thêm:

Giờ làm việc ngân hàng cập nhật mới nhất 2023

Agribank là ngân hàng gì? Đang cung cấp những sản phẩm, dịch vụ nào?

Ngân Hàng Agribank Làm Việc Thứ 7 Không?

Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch tại ngân hàng vào thứ 7 vì rất nhiều lý do không đến được vào các ngày trong tuần. Tuy nhiên, theo quy định hiện tại ngân hàng Agribank là KHÔNG thực hiện giao dịch vào thứ 7.

Giờ làm việc ngân hàng Agribank sẽ giống với các cán bộ nhà nước chỉ làm hết ngày thứ 6 hàng tuần. Ngân hàng sẽ nghỉ, không làm việc vào ngày thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần và những ngày lễ tết.

Khi có những giao dịch cần thực hiện thì bạn nên chú ý sắp xếp đến ngân hàng vào các ngày thứ 2 đến thứ 6 theo khung giờ làm việc. Tránh bị chậm trễ, làm gián đoạn công việc của bạn nhé!

Tìm hiểu thêm:

Danh sách các ngân hàng làm việc thứ 7 cập nhật mới nhất 2023

Những nguyên nhân khiến Agribank E-mobile Banking bị lỗi và hướng dẫn cách khắc phục chi tiết

Kênh Thông Tin Giải Đáp Thắc Mắc Về Giờ Làm Việc Ngân Hàng Agribank

Với danh sách hơn 2000 chi nhánh và phòng giao dịch trải dài trên ba miền của cả nước thì quá khó để khách hàng có thể nắm được thời gian làm việc của mỗi chi nhánh cụ thể.

Dưới đây là danh sách những tổng đài sẽ hỗ trợ bạn chi tiết thông tin giờ làm việc của ngân hàng Agribank. Khách hàng có thể biết được giờ làm việc chính xác của từng chi nhánh trong nhiều trường hợp đặc biệt.

Tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Agribank 24/7
Tổng đài hỗ trợ khách hàng của ngân hàng Agribank 24/7

Thông tin cụ thể như sau:

  • Tổng đài Agribank hỗ trợ toàn quốc 24/7: 1900.55.88.18.
  • Số điện thoại của bộ phận tiếp nhận phản ánh khách hàng của ngân hàng Agribank: 040983.108.740, 04.38379015, 024.38379016.
  • Số điện thoại của Văn phòng miền Nam: 08.39141399, 0938.996.007.
  • Số điện thoại của Văn phòng miền Trung: 0913.493.017, 0511.3622605, 0511.3622602

Những số tổng đài trên sẽ cung cấp cho bạn giờ làm việc Agribank , giải đáp các dịch vụ, tiếp nhận ý kiến khách hàng,… nhằm hỗ trợ kịp thời cho bạn trong việc sử dụng dịch vụ và sản phẩm của ngân hàng Agribank.

1 Vài Lưu Ý Khi Giao Dịch Trong Giờ Làm Việc Agribank

Bên cạnh việc bạn nên ghi nhớ giờ làm việc Agribank thì một vài lưu ý dưới đây khi đến giao dịch tại Agribank sẽ giúp bạn thực hiện nhanh chóng, dễ dàng và tránh mất thời gian hơn. Cụ thể là:

Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank
Những lưu ý khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank
  • Một trong những trường hợp mà khách hàng rất dễ mắc phải khi đến giao dịch tại ngân hàng là không mang đủ giấy tờ cần thiết. Để việc thực hiện giao dịch diễn ra thuận lợi, bạn hãy mang đủ những giấy tờ như: CMND hoặc thẻ căn cước, thẻ ngân hàng Agribank, sổ hộ khẩu….
  • Hoạt động với số lượng lớn những chi nhánh trên cả nước tương đương với số lượng khách hàng của Agribank rất lớn. Nếu cần giao dịch gấp, bạn đến đúng giờ làm việc vẫn có thể phải chờ và bị chậm. Vì thế, bạn nên đến sớm hơn một chút và căn giờ hợp lý nhất nhé!
  • Nếu bạn cần thực hiện giao dịch tiền mặt với số tiền lớn hoặc những giao dịch phức tạp thì nên đến ngân hàng sớm nhé. Vì rất nhiều trường hợp khách hàng đến muộn quá, nhiều chi nhánh là đã dừng nhận khách mới để xử lý cho những khách trước đó. Rất có thể giao dịch của bạn sẽ không kịp thực hiện đúng thời gian và phải chuyển sang ngày hôm sau thì ngân hàng Agribank mới tiếp tục thực hiện.
  • Khi đến giao dịch tại ngân hàng Agribank, bạn hãy tuân thủ các hướng dẫn và việc kiểm tra nhiệt độ của bảo vệ và nhân viên. Lần lượt lấy số thứ tự, ngồi chờ đến số, đến quầy được chỉ định, cung cấp giấy tờ, thủ tục cần thiết cho giao dịch…

Tổng Kết

Trên đây là tổng hợp những thông tin mới nhất năm 2020 về giờ làm việc ngân hàng Agribank. Hy vọng giúp cho bạn thực hiện các giao dịch một cách nhanh chóng, thuận lợi và đúng thời gian hơn. Chúc bạn thực hiện giao dịch thành công!

Xem thêm:

Giờ làm việc BIDV từ thứ 2 – thứ 7 cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc Sacombank từ thứ 2 – thứ 7 cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc Vietcombank từ thứ 2 – thứ 7 cập nhật mới nhất 2023

Giờ làm việc TPBank từ thứ 2 – thứ 7 cập nhật mới nhất 2023

Lịch – giờ làm việc Vietinbank từ thứ 2 đến thứ 7 cập nhật mới 2023

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

T99 là gì, hệ thống cầm đồ này có an toàn uy tín không?

Mặc dù chỉ mới ra mắt cách đây không lâu nhưng hệ thống...

Vay 200 triệu ngân hàng nào lãi suất thấp ưu đãi nhất 2023?

Trong thời đại hiện nay, việc vay tiền trở nên phổ biến hơn...

Điều kiện vay tín chấp VIB theo lương chuyển khoản năm 2023

Vay tín chấp VIB là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách...

FintechAZ – website thông tin tài chính uy tín tại Việt Nam

Nếu bạn đang gặp khó khăn vì trải qua tình hình dịch bệnh...

Vay tiền qua thẻ tín dụng có được không, điều kiện vay ra sao?

Hiện nay, thẻ tín dụng là một trong những phương tiện thanh toán...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ Vietinbank cập nhật mới 2023

Sản phẩm vay thế chấp sổ đỏ VietinBank đang được sự tin dùng...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *