Giờ Làm Việc Ngân Hàng Vietinbank Toàn Quốc Từ Thứ 2 – Thứ 7

Là một ngân hàng có uy tín và được nhiều người tin tưởng về chất lượng dịch vụ, những thông tin về ngân hàng Vietinbank luôn được người dùng đặc biệt quan tâm.

Hôm nay Vncash24h xin gửi đến bạn đọc bài viết tổng hợp các thông tin về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank

Giờ làm việc ngân hàng Vietinbank từ thứ 2 – thứ 6

Tùy vào từng chi nhánh mà khung giờ làm việc ngân hàng VietinBank có thể khác nhau. Nhưng tất cả chi nhánh phòng giao dịch của ngân hàng VietinBank đều làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần với khung giờ cố định như sau:

 • Vào Buổi Sáng: Từ 8h – 11h30;
 • Vào Buổi Chiều: Từ 13h – 16h30 Hoặc 17h00 (Tùy Từng Chi Nhánh).

Khung giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất từ những người sử dụng dịch vụ của ngân hàng này.

Nếu có nhu cầu gia dịch với số tiền lớn, cụ thể là rút tiền lên tới 500 triệu đồng, bạn nên đến các chi nhánh Vietinbank lớn để thực hiện giao dịch thay vì các phòng giao dịch nhỏ vì có thể nguồn tiền mặt dự trữ ở phòng giao dịch nhỏ sẽ không đủ. Phòng giao dịch nhỏ chỉ có sẵn một lượng tiền mặt vừa phải cho giao dịch thông thường.

Giờ làm việc ngân hàng VIetinbank
Giờ làm việc ngân hàng VIetinbank

Ngân Hàng Vietinbank Có Làm Việc Thứ 7 Không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu giao dịch của khách hàng tại thành phố lớn, một số phòng giao dịch VietinBank đã triển khai làm việc sáng thứ 7 với thời gian như sau:

 • Thời gian giao dịch buổi sáng: 8h00 – 11h30.

Do khác nhau về nhu cầu và lưu lượng giao dịch nên giờ làm sáng thứ 7 chỉ được áp dụng ở một số chi nhánh hay phòng giao dịch nhất định. Những chi nhánh này thông thường sẽ nằm ở những thành phố lớn

Nhìn chung, chỉ có những chi nhánh VietinBank tại TPHCM và ở HN là có áp dụng giờ làm việc Vietinbank vào sáng Thứ 7. Ở các tỉnh thành khác các chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank có thể sẽ áp dụng giờ giao dịch khác nhau.

Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?
Vietinbank có làm việc vào thứ 7 không?

Kênh Thông Tin Giải Đáp Giờ Làm Việc Vietinbank

Bạn có thể liên hệ để biết chi tiết về giờ làm việc của ngân hàng Vietinbank thông qua những kênh thông tin sau:

 • Tổng đài chăm sóc khách hàng: 1900.558.868; 04.3941.8868
 • Email: [email protected]
 • Website: vietinbank.vn

Hoặc bạn có thể đến thẳng các phòng giao dịch của Vietinbank để được hỗ trợ trực tiếp. Ngoài ra, nếu bạn đang có nhu cầu giao dịch tài chính tại ngân hàng Vietinbank nhưng không biết nên sắp xếp thời gian như thế nào cho hiệu quả.

Hãy đừng ngần ngại gọi ngay đến số Hotline hỗ trợ 1900.558.868 – 04.3941.8868 để được tư vấn chi tiết nhất về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank tại chi nhánh thuận lợi nhất cho bạn trong việc tiến hành giao dịch.

Các kênh thông tin liên lạc của Vietinbank
Các kênh thông tin liên lạc của Vietinbank

1 Số Lưu Ý Khi Giao Dịch Trong Giờ Làm Việc Vietinbank 

 • Giờ làm việc sáng thứ 7 được áp dụng ở một số chi nhánh, phòng giao dịch VietinBank. Do đó, bạn nên liên hệ đến ngân hàng VietinBank để biết rõ chi nhánh, phòng giao dịch nào làm việc vào sáng thứ 7.
 • Do khác nhau về lưu lượng và nhu cầu giao dịch giữa các khu vực nên giờ làm việc giữa các chi nhánh sẽ có sự khác biệt nhỏ. Thông tin về giờ làm việc chung phía trên chỉ là giờ làm việc của phần lớn các chi nhánh, phòng giao dịch Vietinbank.
 • Bạn phải luôn nhớ mang theo chứng minh thư/thẻ căn cước cũng như giấy tờ có liên quan tới giao dịch theo quy định của ngân hàng VietinBank khi bạn cần thực hiện bất kì giao dịch nào
 • Có một số chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng VietinBank đóng cửa vào lúc16h30. Như vậy để đảm bảo giao dịch suôn sẻ bạn nên đến ngân hàng sớm hơn ít nhất 30 phút trước giờ giao dịch.
 • Nhìn chung không khó để có thể tra cứu về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trên mạng tuy vậy bạn nên tạo thói quen ghi nhớ giờ làm việc của ngân hàng để chủ động thực hiện giao dịch.
 • Khi cần thực hiện những giao dịch lớn với số tiền lên tới 500 triệu đồng, bạn cần đến giao dịch tại các chi nhánh lớn của Vietinbank thay vì các phòng giao dịch nhỏ để có thể thuận tiện cho việc rút tiền.

Ngân Hàng Vietinbank Có Hỗ Trợ Giao Dịch Ngoài Giờ Làm Việc Hành Chính Không?

Nếu bạn có câu hỏi về việc liệu ngân hàng Vietinbank có làm việc ngoài giờ hành chính không thì câu trả lời là Không.

Như vậy bạn sẽ cần phải chú ý về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank trước khi tớ thực hiện bất cứ giao dịch nào nhé.

Nếu không thể sắp xếp được thời gian tới ngân hàng vào giờ hành chính, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những hình thức giao dịch khác của Vietinbank như SMS Banking hay ứng dụng Vietinbank Ipay.

Những hình thức, ứng dụng này sẽ cho phép bạn thực hiện hầu hết các giao dịch thông thường như gửi tiền, thanh toán hóa đơn, kiểm tra tài khoản…mà không yêu cầu bạn phải đến ngân hàng vào giờ hành chính.

Giao dịch ngoài giờ Vietinbank
Giao dịch ngoài giờ Vietinbank

Tổng kết

Nhìn chung, mỗi giao dịch ngân hàng phát sinh đều ảnh hưởng trực tiếp đến tài sản, uy tín, thời gian và tiền bạc của mỗi người.

Nắm được những thông tin cụ thể nhất về giờ làm việc ngân hàng Vietinbank sẽ giúp bạn dễ dàng cân đối thời gian để tiến hành giao dịch hiệu quả.

Xem thêm:

Lịch – giờ làm việc ngân hàng Techcombank toàn quốc mới nhất 2022

Lịch – giờ làm việc ngân hàng MSB trên toàn quốc cập nhật mới nhất

Lịch – giờ làm việc ngân hàng Sacombank cập nhật mới nhất hiện nay

Lịch – giờ làm việc ngân hàng VPBank toàn quốc cập nhật mới 2022

Lịch – giờ làm việc ngân hàng VIB từ thứ 2 – thứ 7 hiện nay

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.