[Góc giải đáp] Sàn Bybit có uy tín không?

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Bybit ngày càng thu hút đông đảo nhà đầu tư tiền điện tử tham gia. Thế nhưng, vẫn không ít người băn khoăn sàn Bybit có uy tín không? Trong bài tổng hợp dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một vài thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử Bybit. 

Sàn Bybit có uy tín không? 

Sàn giao dịch tiền điện tử chính thức cung cấp dịch vụ từ năm 2018. Nhà sáng lập của Bybit là Ben Zhou, một chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực tài chính. Trụ sở chính của sàn giao dịch này hiện đặt tại Singapore, được cấp phép hoạt động bởi British Virgin Islands. 

Sàn Bybit có uy tín không
Sàn Bybit có uy tín không

Bên cạnh đó, mạng lưới văn phòng của Bybit còn đặt tại nhiều quốc gia khác trên thế giới. Hoa Kỳ, Nhật Bản, Trung Quốc, các nước tại khu vực châu Âu và Đông Nam Á là thị trường trọng điểm của Bybit. 

Sàn Bybit thường xuyên nằm trong top 5 sàn Crypto có khối lượng giao dịch lớn nhất. Cho đến nay, đã có hàng triệu khách hàng đăng ký tài khoản, thực hiện mua bán tiền điện tử trên nền tảng Bybit. 

Từ phân tích trên, dễ thấy rằng nếu không thực sự uy tín thì Bybit không thể tồn tại cho đến nay, thu hút hàng triệu người dùng trên thế giới. Tất nhiên khi tham gia bất kỳ nền tảng giao dịch tiền điện tử nào, bạn vẫn phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đầu tư vào loại coin / token tiềm năng. 

Vì Bybit là sàn giao dịch uy tín top 5 sàn lớn nhất thế giới hiện nay, nên nếu bạn muốn mở 1 tài khoản thì cần xem thêm hướng dẫn cách tạo tài khoản Bybit tại bài viết này: Đăng ký Bybit

Một số tiện ích nổi bật trên sàn Bybit 

Bybit hỗ trợ nhiều tiện ích giao dịch, cho phép khách hàng tham gia mua bán tài sản số dễ dàng. 

Hợp đồng tương lai vĩnh viễn

Đây là loại hình hợp đồng cho phép nhà giao dịch giữ vị thế trong thời gian không bị giới hạn. Đối với lại thành hợp đồng giao dịch này, người ta sẽ không xác định ngày đáo hạn cụ thể. 

hợp đồng tương lai vĩnh cữu Perpetual-Futures-Contracts
hợp đồng tương lai vĩnh cữu Perpetual-Futures-Contracts

Nhờ đó, nhà giao dịch có thể mua hoặc bán tài sản số với mức giá tốt hơn so với khi thực hiện thông qua hợp đồng tương lai thông thường. 

Giao dịch theo giá kép 

Nhằm giúp các nhà giao dịch tránh khỏi rủi ro khi thị trường bị thao túng, sàn đã áp dụng cơ chế giá kép. Bên cạnh đó, sàn Bybit còn cập nhật thường xuyên chỉ số báo giá toàn cầu Mark Price thay thế cho Last Traded Price. 

Chẳng hạn, nếu giá một mã coin giảm từ 10.000 USD xuống 9.000 USD trong giao dịch cuối cùng, hệ thống báo giá Mark Price vẫn duy trì ở mức 10.000 USD trong một thời gian. Nhờ vậy, nhà giao dịch sẽ tránh được tình trạng thanh lý đột ngột, hạn chế phần nào rủi ro thua lỗ. 

Đòn bẩy siêu cao lên đến X100

Bybit là một trong số ít những sàn giao dịch tiền điện tử áp dụng mức đòn bẩy cao nhất lên đến X100. Mức đòn bẩy này cho phép trader tạo vị thế lớn chỉ với một số vốn nhỏ. Tuy nhiên, đòn bẩy cao cũng sẽ tăng rủi ro thua lỗ nếu thị trường diễn biến không theo dự đoán của trader. 

Sàn Bybit áp dụng mức đòn bẫy cực cao
Sàn Bybit áp dụng mức đòn bẫy cực cao

Do vậy trước khi đặt lệnh mua bán, bạn nên nhắc đến yếu tố đòn bẩy, lựa chọn đầu tư vào mã có khả năng tăng trưởng trong tương lai, đứng sau bởi đội ngũ nhà phát triển có kinh nghiệm. 

Đánh giá tổng quan về sàn Bybit 

Trước khi đăng ký tài khoản, giao dịch trên sàn Bybit, bạn nên tham khảo qua phần đánh giá tổng quan sau đây. 

Điểm cộng

  • Website được thiết kế chuyên nghiệp, với giao diện khoa học. 
  • Bybit thuộc top 5 sàn lớn nhất thế giới hiện nay.
  • Trung tâm hỗ trợ khách hàng của sàn hoạt động 24/7. 
  • Thanh khoản cao, đảm bảo nhà giao dịch có thể mua bán dễ dàng nhiều loại hình tài sản số. 
  • Khách hàng có thể rút tiền mà không cần thiết phải thực hiện xác minh KYC. 
  • Mức phí giao dịch áp dụng rất hợp lý. 

Điểm trừ

  • Chưa hỗ trợ giao dịch OTC. 
  • Sàn Bybit chỉ cho phép khách hàng giao dịch bằng tiền điện tử, chưa hỗ trợ tiền pháp định. 

Kết luận

Chắc hẳn từ những chia sẻ trong bài viết này, bạn đã phần nào biết được sàn Bybit có uy tín không. Sàn giao dịch tiền điện tử Bybit chính thức hoạt động từ năm 2018, ngày càng khẳng định vị thế trên thị trường Crypto toàn cầu. Tất nhiên để hạn chế rủi ro không mong muốn, bạn vẫn nên tìm hiểu kỹ nền tảng, lựa chọn loại coin/token đầu tư phù hợp. 

Để tìm hiểu thêm các thông tin khác về sàn Bybit cũng như các sàn giao dịch khác gồm Binance, MEXC, BingX, Kucoin…, chúng tôi có thể giới thiệu cho các bạn website backlinkaz.com. BacklinkAZ – là website chia sẽ kiến thức digital marketing, công nghệ, tài chính, mmo rất phù hợp cho nhiều người. 

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

CÙNG CHUYÊN MỤC

Vamo có tốt không, hướng dẫn vay online tại nhà chỉ cần CMND

Khi hình thức vay tiền online ngày càng trở nên được ưa chuộng...

5+ Vay tiền theo sao kê ngân hàng lãi suất thấp duyệt nhanh

Hiện nay, trên thị trường tài chính có rất nhiều sản phẩm vay...

Phát mãi tài sản là gì, thủ tục quy trình của ngân hàng ra sao?

Khi vay thế chấp ngân hàng, bạn cần phải nắm rõ được khái...

10+ địa chỉ vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND uy tín

Theo thống kê, vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND đang...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng LienVietPostBank 2023

Trong xã hội hiện đại như hiện nay, nhu cầu vay một nguồn...

App H5 Ví Liên Hoa là gì, có nên vay tiền qua ứng dụng này?

Hiện nay, việc sử dụng dịch vụ vay tiền trực tuyến đang trở...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *