CIMB Bank là ngân hàng gì, của nước nào, có tốt không?

CIMB Bank là một ngân hàng có 100% nguồn vốn được đầu tư từ nước ngoài, đây sẽ là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua nếu muốn đăng ký sử dụng các dịch vụ tài chính với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế .

Vậy CIMB Bank là ngân hàng gì? Ngân hàng CIMB của nước nào? Đang cung cấp sản phẩm, dịch vụ nào? Hãy cùng VNCash24h tham khảo trong bài viết dưới đây nhé!

Giới Thiệu Sơ Lược Về Ngân Hàng CIMB

Tên tiếng Việt

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam

Tên tiếng Anh

CIMB Bank Vietnam Limited

Tên viết tắt

CIMB Việt Nam

Mã SWIFT

CIBBVNVN

Hội sở chính

Tầng 2, Tòa nhà Cornerstone, Số 16 Đường Phan Chu Trinh, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số điện thoại

0243 266 3388

Fax

0243 266 3389

Email

[email protected]

Tổng đài Cimb bank

1900 969696

Website

https://www.cimbbank.com.vn/

Ngân hàng CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng CIMB với tên đầ đủ là Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam mới chỉ được thành lập cách đây không lâu và là một trong những ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài với độ tin tưởng khá lớn.

Trụ sở chính của CIMB đặt tại Hà Nội và các văn phòng chi nhánh đặt tại các thành phố khác như TP.HCM. Hoạt động của ngân hàng theo đúng quy định của phát luật và ngân hàng nhà nước Việt Nam đưa ra.

cimb bank la ngan hang gi
Ngân hàng CIMB Bank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân hàng CIMBBank của nước nào?

Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam (CIMB Việt Nam) thuộc Tập đoàn CIMB và có tên gọi khác là CIMB Bank, là một ngân hàng có nguồn gốc từ Malaysia. Với những kinh nghiệm chuyên môn của mình trong lĩnh vực tài chính ngân hàng trong khu vực, đây là một tập đoàn ngân hàng quốc tế hàng đầu Đông Nam Á.

Với lợi thế có được nền tảng lớn mạnh và mạng lưới rộng khắp của mình, CIMB Bank sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, uy tín nhất. Ngoài ra, tập đoàn CIMB còn cam kết sẽ phát huy nguồn lực sâu rộng để có thể để có để đáp ứng và đảm bảo được nhu cầu tài chính của khách hàng trên khắp phạm vi lãnh thổ nước ta.

Mặc dù, CIMB Bank được tự chủ về mặt tài chính, hoạt động kinh doanh. Thế nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước.

Xem thêm:

Danh sách các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2023

Ngân hàng liên doanh là gì? Các ngân hàng liên doanh tại Việt Nam hiện nay

Lịch Sử Thành Lập Và Phát Triển Của Ngân Hàng CIMB Bank

Qúa trình hình thành và phát triển của ngân hàng CIMB Bank như sau:

 • Ngày 31/08/2016: Ngân hàng được thành lập với tên gọi Ngân hàng TNHH MTV CIMB Việt Nam có 100% nguồn vốn đầu tư của ngân hàng CIMB Bank Berhad từ Malaysia với vốn điều lệ ban đầu là 3.203.000.000.000 tỷ đồng thời hạn hoạt động là 99 năm.
 • Ngày 17/01/2018: Ngân hàng mở thêm chi nhánh tại Hồ Chí Minh ở địa chỉ Tòa nhà VGR, số 177 đường Hai Bà Trưng, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

CIMB Bank Là Ngân Hàng Nhà Nước Hay Tư Nhân?

CIMB Bank tại Việt Nam là ngân hàng có 100% vốn đầu tư nước ngoài với độ tin tưởng khá lớn. Vì vậy, CIMB Bank là ngân hàng tư nhân 100%, không có sự góp vốn của Nhà nước.

Mặc dù, CIMB Bank được tự chủ về mặt tài chính, hoạt động kinh doanh. Thế nhưng vẫn chịu sự giám sát chặt chẽ của Ngân hàng nhà nước.

Những Thành Tựu Đạt Được Của Ngân Hàng CIMB Bank

Với những nỗ lực và đóng góp không ngừng nghỉ Ngân hàng CIMB Bank đã đạt được thành tựu nổi bật. Chẳng hạn như:

 • Đạt giải thưởng “Ngân hàng mới kỹ thuật số tốt nhất” tại Việt Nam năm 2020 bởi tạp chí danh giá Global Banking and Finance Review (GBAF).
 • Trong năm 2020, CIMB đã được GBAF đánh giá cao trong việc liên tục triển khai các công nghệ mới cho ứng dụng Octo cũng như thiết lập các quan hệ hợp tác chiến lược, giúp xây dựng hệ sinh thái ngân hàng số và thúc đẩy việc thanh toán không dùng tiền mặt trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 hoành hành.
 • Tháng 4/2020, ngân hàng đã áp dụng giải pháp eKYC – định danh khách hàng điện tử cho sản phẩm thẻ ảo Visa OctoFast, từ đó CIMB trở thành ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam triển khai công nghệ này, giúp người dùng mở thẻ hoàn toàn online trên ứng dụng di động.
 • Tháng 8/2020, chiến lược hợp tác với kỳ lân công nghệ Toss đến từ Hàn Quốc, cho ra mắt thẻ ảo trả trước nên nền tảng của Toss cũng đánh dấu cột mốc quan trọng của CIMB trong việc đưa ra giải pháp mới, đáp ứng đa dạng nhu cầu tài chính số của người tiêu dùng Việt Nam.
cac thanh tuu cua ngan hang cimb bank
Các Thành Tựu Của Ngân Hàng CIMBBank

Các Sản Phẩm Và Dịch Vụ Ngân Hàng CIMB Bank Đang Cung Cấp

CIMB Bank Việt Nam cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ tài chính. Đối tượng khách hàng mà CIMB Bank hướng đến là các cá nhân, doanh nghiệp vừa và nhỏ, tổ chức xã hội, tập đoàn…Tùy vào nhu cầu của từng khách hàng có thể lựa chọn một trong các sản phẩm, dịch vụ chính sau:

Dịch vụ thẻ

Dịch vụ thẻ tại CIMB Bạn với nhiều tính năng và tiện ích sau khi đăng ký mở tài khoản. Sau đây làm một số loại thẻ ngân hàng CIMB bank cung cấp.

Tên các loại thẻ

Tiện ích

Thẻ ghi nợ quốc tế Visa Debit

 • Mở thẻ và tài khoản nhanh chóng chỉ với 5 phút thao tác
 • Có thể kích hoạt thẻ ghi nợ ảo để bắt đầu mua sắm, thanh toán online trong khi chờ thẻ cứng được giao tận nơi
 • Bạn chỉ có thể chi tiêu trong phạm vi ngân sách của mình theo hạn mức tiền đã nạp vào tài khoản liên kết với thẻ, vì vậy không lo ngại việc chi tiêu quá tay
 • Dễ dàng sử dụng nguồn tiền của mình theo nhiều cách: chuyển khoản, mua sắm, thanh toán hay rút tiền mặt mà không mất phí.

Thẻ ảo Visa OctoFast

 

 • Thẻ Visa ảo OctoFast là thẻ phi vật lý trả trước thanh toán quốc tế. Khác với thẻ vật lý, thẻ Visa ảo được sử dụng để thanh toán trực tuyến (online) trong nước và quốc tế
 • Thẻ ảo không liên kết với một tài khoản ngân hàng, vì vậy, KHÔNG thể thực hiện các tính năng bao gồm: chuyển tiền, rút tiền tại ATM, thanh toán tại cửa hàng qua máy POS, và gửi tiết kiệm
 • Hạn mức số dư đối với thẻ ảo là 50 triệu VNĐ. Tuy nhiên hạn mức giao dịch trên thẻ là 10 triệu VNĐ/ ngày
 • Thẻ Visa ảo  có thể liên kết với các ví điện tử trên thị trường như Momo, AirPay, ZaloPay, ViettelPay, … và thực hiện các giao dịch đặt xe trên ứng dụng Grab (trừ dịch vụ Grab food và Grab mart).

Thẻ ghi nợ Visa CIMB-TOSS

 • Đây là thẻ vật lý được liên kết với một tài khoản thanh toán của bạn tại CIMB cho phép người dùng thực hiện các tính năng bao gồm: chuyển tiền, rút tiền tại ATM, mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng chấp nhận thẻ Visa trong nước và quốc tế, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,…
 • Mở thẻ và tài khoản nhanh chóng chỉ với 5 phút thao tác
 • Có thể kích hoạt thẻ ghi nợ ảo để bắt đầu mua sắm, thanh toán online trong khi chờ thẻ cứng được giao tận nơi

Thẻ Visa ảo CIMB-TOSS

 • Thẻ Visa ảo CIMB-TOSS là thẻ phi vật lý trả trước thanh toán quốc tế. Khác với thẻ vật lý, thẻ Visa ảo được sử dụng để thanh toán trực tuyến (online) trong nước và quốc tế
 • Mở thẻ nhanh chóng chỉ với 2 phút thao tác mà không cần đăng ký tài khoản ngân hàng
 • Có thẻ ngay để sử dụng\
 • Phí giao dịch nước ngoài thấp
 • Tiện lợi cho những khoản chi tiêu nhỏ
 • Khách hàng chưa đủ 18 tuổi có thể bắt đầu hành trình tài chính và quản lý chi tiêu với thẻ ảo CIMB-TOSS.

Thẻ ghi nợ Visa CIMB-FINHAY

 • Đây là thẻ vật lý được liên kết với một tài khoản thanh toán của bạn tại CIMB cho phép người dùng thực hiện các tính năng bao gồm: chuyển tiền, rút tiền tại ATM, mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng chấp nhận thẻ Visa trong nước và quốc tế, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại,…
 • Mở thẻ và tài khoản nhanh chóng chỉ với 5 phút thao tác
 • Có thể kích hoạt thẻ ghi nợ ảo để bắt đầu mua sắm, thanh toán online trong khi chờ thẻ cứng được giao tận nơi

Thẻ tín dụng CIMB-FINHAY

 • Có thêm thời gian để chi trả: Cuối mỗi chu kỳ thẻ tín dụng mỗi tháng, bạn sẽ nhận được sao kê cho biết số tiền bạn đã chi trả trong 30 ngày qua.
 • Bạn chỉ cần trả số tiền tối thiểu hàng tháng trong thời gian quy định để tiếp tục sử dụng thẻ vào tháng sau và để duy trì lịch sử tín dụng tốt.
 • Bạn cũng có thể thanh toán toàn bộ số tiền đến hạn để có thêm hạn mức sử dụng cho những nhu cầu chi tiêu vào các tháng tiếp theo.
 • Xây dựng lịch sử tín dụng tốt thông qua việc thanh toán đúng hạn sao kê hàng tháng sẽ rất hữu ích và là điều quan trọng nếu bạn cần vay tiền, mua xe hoặc nhà, … trong tương lai.
 • Cho những trường hợp khẩn cấp mà bạn không có kế hoạch trước, thẻ tín dụng giúp bạn chi trả các hóa đơn có giá trị cao hơn số tiền mà bạn có sẵn, và vì vậy, bạn có thêm một chút thời gian để chuẩn bị và thanh toán sau khoản tiền này.

Quy trình mở thẻ CIMB Bank tại ngân hàng:

 • Bước 1: Bạn tìm kiếm các văn phòng/ quầy giao dịch ngân hàng CIMB Bank gần nhất.
 • Bước 2: Cung cấp các loại giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng như: CMND/ thẻ CCCD.
 • Bước 3: Các nhân viên tại ngân hàng CIMB sẽ đưa cho bạn Form thông tin cơ bản. Theo đó, bạn hãy điền thật đầy đủ các mục bao gồm: họ tên, CMND, địa chỉ, loại thẻ cần mở,…
 • Bước 4: Nộp lại biểu mẫu này cho nhân viên ngân hàng, chờ thông báo mở thẻ thành công.
 • Bước 5: Bạn nhận lại các giấy tờ của mình trước đó, ra về và chờ đến ngày hẹn để lấy thẻ. Thông thường, từ 5 đến 7 ngày sau đó, ngân hàng sẽ gửi thẻ ATM CIMB Bank về cho bạn theo địa chỉ đã cung cấp trước đó.

Dịch vụ tín dụng

Vay tiêu dùng CIMB là giải pháp tài chính hoàn hảo giúp khách hàng nâng cao chất lượng cuộc sống, thủ tục đăng ký các gói vay vốn tại Cimb Bank đơn giản. Khách hàng dễ dàng đăng ký vay tiền mọi lúc mọi nơi qua ứng dụng ngân hàng số OCTO trên điện thoại.

Một số lợi ích khi vay vốn tại CIMB Bank:

 • Hạn mức vay tiền tối đa lên đến 500 triệu mà không cần có tài sản thế chấp.
 • Thời gian vay từ 12 đến 60 tháng. Người đi vay có thể chọn thời gian vay tùy vào khả năng kinh tế của bản thân.
 • Thời gian xét duyệt và giải ngân nhanh hơn so với các ngân hàng khác hiện nay.
 • Khi đi vay không mất khoản phí nào. Có nghĩa bạn vay được bao nhiêu thì nhận bấy nhiêu từ ngân hàng.

Đặc điểm gói vay:

 

Không chứng minh thu nhập

Có chứng minh thu nhập

Số tiền

Từ 5 – 100 triệu

 Từ 25 – 500 triệu

Lãi suất

1,67%/ tháng theo dư nợ giảm dần

1,35%/ tháng theo dư nợ giảm dần

Thời hạn

3 – 60 tháng

Điều kiện

 • Quốc tịch Việt Nam
 • Tuổi từ 20 đến 60 (nam) và 55 (nữ)
 • Cư trú và làm việc tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

Hồ sơ yêu cầu

 • CMND/Căn cước công dân còn hiệu lực
 • CMND/Căn cước công dân còn hiệu lực
 • Xác nhận địa chỉ thường trú nếu như nơi ở hiện tại khác với địa chỉ trong hộ khẩu
 • Bản sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện đượ mức lương trong ba tháng gần nhất thời điểm hiện tại. Ngoài ra, còn cần hợp đồng lao động

Dịch vụ tiết kiệm

So với các ngân hàng khác thì ngân hàng CIMB Bank sẽ chi trả cho khách hàng một khoản tiền lãi hàng tháng được xem là cao hơn khá nhiều.

Đặc điểm của gói sản phẩm gửi tiết kiệm CIMB Bank:

 • Gửi tiết kiệm bằng loại tiền tệ: VND, USD, AUD
 • Số tiền tối thiểu gửi tiết kiệm: từ 10.000.000 vnđ hay 500 USD/AUD trở lên
 • Với tuần đầu tiên lãi suất là 0,2%, tháng đầu tiên là 3,7% và nâng lên theo từng kỳ hạn.
 • Kỳ hạn gửi tiết kiệm tiền mặt linh hoạt, khách hàng có thể lựa chọn kỳ hạn từ 1 tháng đến 12 tháng tùy theo mục đích sử dụng vốn của mình.
 • Có thể sử dụng sổ tiết kiệm CIMB bank làm tài sản đảm bảo để tham gia các khoản vay tín dụng hoặc vay thấu chi với số tiền bằng 95% giá trị sổ tiết kiệm.
 • Chứng nhận số dư tài khoản sẽ được CIMB cung cấp như một giấy chứng minh về khả năng tài chính để bạn có thể sử dụng khi du học hoặc du lịch ngoài nước.

Lợi ích của gói tiết kiệm CIMB Bank:

 • Ưu đãi về lãi suất, cạnh tranh từ 3.70%/ tháng cho đến 6.30%/18 tháng
 • Đa dạng và linh hoạt về kỳ hạn gửi từ 1 tuần, 2 tuần, cho đến 1,2,3,6,9,12,18 tháng
 • So với tiền gốc đối với vay cầm cố thể tiết kiệm thì hạn mức cho vay có thể lên đến 90%
 • Chứng nhận số dư tài khoản sẽ được ngân hàng Cimb cung cấp như một giấy chứng minh về khả năng tài chính để bạn có thể sử dụng tại nước ngoài

Điều kiện của gói gửi tiết kiệm CIMB Bank:

 • Là công dân, cá nhân có độ tuổi từ 18 tuổi trở lên theo quy định của pháp luật
 • Có hộ khẩu hay hộ chiếu hợp lệ
 • Thủ tục gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại ngân hàng Cimb bank

Quy trình gửi tiết kiệm tại ngân hàng CIMB Bank:

 • Bước 1: Đến trực tiếp điểm giao dịch tại ngân hàng CIMB Bank Việt Nam và yêu cầu gửi tiết kiệm. Bạn cần xuất trình giấy tờ hợp lệ để có thể xác minh thông tin tiền gửi tiết kiệm
 • Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ đưa cho bạn phiếu cung cấp thông tin gửi tiền tiết kiệm, và bạn cần điền đầy đủ chính xác thông tin rồi sau đó nộp lại cho nhân viên giao dịch của ngân hàng
 • Bước 3: Chờ nhân viên thực hiện giao dịch, khách hàng chỉ cần nhận và kiểm tra lại các thông tin trên sổ tiết kiệm mà nhân viên ngân hàng CIMB Bank cung cấp, nếu có sai sót báo lại cho ngân hàng ngay lúc đó.

Tài khoản thanh toán

Tài khoản thanh toán tại CIMB Bank có những tiện ích sau:

Mở Tài khoản Thanh toán 100% online

 • Với công nghệ eKYC – định danh khách hàng điện tử trên app Octo, bạn sẽ có ngay Tài khoản Thanh toán mà không cần đến ngân hàng.
 • Toàn bộ quy trình đăng ký bao gồm chụp hình CMND/CCCD, chụp hình selfie và ký hợp đồng điện tử sẽ được thực hiện hoàn toàn trên app Octo.

Miễn phí chuyển tiền 24/7

 • Chuyển tiền nhanh đến các ngân hàng khác trên toàn Việt Nam 24/7 hoàn toàn miễn phí.
 • Miễn phí rút tiền tại 17,000+ Visa ATM từ các ngân hàng khác trên toàn Việt Nam với thẻ ghi nợ Visa Debit.
 • Miễn phí dịch vụ thông báo số dư qua SMS
 • Không yêu cầu số dư tối thiểu.

Gửi tiết kiệm trực tuyến

Thực hiện mở ngay tiền gửi có kỳ hạn trên ứng dụng 24/7 một cách an toàn, tiện lợi với lãi suất tiền gửi tiết kiệm trực tuyến hấp dẫn.

Quản lý ngân hàng số của bạn 24/7

Với ứng dụng OCTO, bạn có thể quản lý tài khoản và cài đặt thẻ 24/7 một cách an toàn và nhanh chóng mà không cần đi đến ngân hàng bao gồm: Khóa/ Mở thẻ, Đổi mã PIN, Cài đặt hạn mức chi tiêu.

Tiện ích khác

 • An toàn, bảo mật với dịch vụ bảo mật tân tiến nhất (3-D Secure 2.0) khi giao dịch trực tuyến và công nghệ thanh toán không tiếp xúc (payWave Contactless) từ Visa
 • Mua sắm trực tuyến và tại các cửa hàng chấp nhận thẻ Visa trong nước và quốc tế
 • Nạp tiền điện thoại nhanh chóng
 • Thanh toán hóa đơn tiện lợi.
san pham cua ngan hang cimb bạnk
Các Sản Phẩm Dịch Vụ Của Ngân Hàng CIMBBank

Ngân Hàng CIMB Bank Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

CIMB là ngân hàng có sự liên kết chặt chẽ với các ngân hàng nội địa nên khách hàng có thể thoải mái rút tiền tại cây ATM của các ngân hàng sau:

 • Ngân hàng Bản Việt
 • Ngân hàng BIDV
 • Ngân hàng Bắc Á
 • Ngân hàng SHB
 • Ngân hàng Kiên Long
 • Ngân hàng PG Bank
 • Ngân hàng Eximbank
 • Ngân hàng Liên Việt
 • Ngân hàng AB Bank
 • Ngân hàng VIB
 • Ngân hàng Sài Gòn SCB
 • Ngân hàng Sài Gòn Bank
 • Ngân hàng Sacombank
 • Ngân hàng Việt Á
 • Ngân hàng Bảo Việt
 • Ngân hàng MSB
 • Ngân hàng Vietcombank
 • Ngân hàng Vietinbank
 • Ngân hàng HD Bank
 • Ngân hàng PvcomBank
 • Ngân hàng Đông Á
 • Ngân hàng Đông Nam Á
 • Ngân hàng Nam Á
 • Ngân hàng NCB
 • Ngân hàng VP Bank
 • Ngân hàng MB
 • Ngân hàng OCB
 • Ngân hàng ACB
 • Ngân hàng Techcombank
 • Ngân hàng TP Bank
 • Ngân hàng CB Bank
 • Ngân hàng Oceanbank
 • Ngân hàng GP Bank
 • Ngân hàng Agribank
 • Ngân hàng BIDV

Cách Tra Cứu Chi Nhánh – PGD, Cây ATM Ngân Hàng CIMB Bank

Để có thể tra cứu hệ thống các chi nhánh, PGD, ATM của CIMB Bank bạn thực hiện theo hướng dẫn sau:

tả cuu chi nhanh ngan hang cimb bank
Cách Tra Cứu Chi Nhánh – PGD, Trạm ATM Ngân Hàng CIMBBank

Lịch Làm Việc Ngân Hàng CIMB Bank

Ngân hàng CIMB hoạt động liên tục các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 6 với lịch làm việc như sau:

 • Buổi sáng: Từ 7h30 – 11h30.
 • Buổi chiều: Từ 13h00 – 17h00.

Để mở rộng việc hỗ trợ các khách hàng có thể giải quyết vấn đề tài chính được nhanh hơn, tại một số chi nhánh ngân hàng CIMB đã làm việc mở rộng vào sáng thứ 7 với khung giờ từ 7h30 với 11h30

Tổng Kết

Trên đây là một số thông tin cơ bản giúp bạn hiểu rõ ngân hàng CIMB Bank là ngân hàng gì cũng như nguồn gốc xuất xứ của ngân hàng này.

Là một trong những ngân hàng quốc tế hàng đầu khu vực Đông Nam Á, cac sản phẩm và dịch vụ tài chính tại đây vô cùng chất lượng và độ uy tín không phải bàn cãi nhiều.

Xem thêm:

CitiBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không?

UOB là ngân hàng gì? Của nước nào? Có uy tín không?

Public Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Ngân hàng First Commercial Bank là ngân hàng của nước nào? Có uy tín không?

HSBC là ngân hàng gì? Của nước nào? Có uy tín không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

Nợ quá hạn là gì, quy trình xử lý tại ngân hàng mới nhất 2023

Nợ quá hạn là gì? Đây là tình trạng người vay chưa đủ...

5+ đơn vị cầm sim số đẹp giá cao lãi suất ưu đãi uy tín nhất

Ngoài việc là một thú chơi của những người có sở thích sưu...

Tín dụng ngân hàng là gì, khái niệm và các đặc điểm cần biết

Tín dụng ngân hàng hiện nay là cụm từ quen thuộc trong ngành...

5+ Vay tiền nóng gấp toàn quốc hỗ trợ hộ khẩu tỉnh duyệt online

Đôi khi trong cuộc sống, sẽ có những lúc các vấn đề bất...

Vay tín chấp TPBank online 2023 có thủ tục duyệt vay thế nào?

Sản phẩm vay tín chấp TPBank là  gói vay được nhiều khách hàng...

Cách kiểm tra hợp đồng trả góp còn bao nhiêu tháng online 24/24

Hiện nay, hình thức thanh toán trả góp hàng tháng khi mua những...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *