Citibank là ngân hàng gì, của nước nào, có tốt và uy tín không?

Việc các ngân hàng lớn trên thế giới thành lập chi nhánh tại thị trường Việt Nam đã góp công giúp phát triển nền kinh tế của đất nước cũng như giúp khách hàng có thể tiếp cận được các sản phẩm, dịch vụ đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nổi bật trong các ngân hàng đó phải kể đến CitiBank. Vậy CitiBank là ngân hàng gì? Có tốt và uy tín không? Hãy cùng VNCash24h theo dõi bài viết sau để tìm hiểu thông itn chi tiết nhé!

Thông Tin Tóm Tắt Về Ngân Hàng CitiBank

Tên giao dịch tiếng Việt

Ngân Hàng Citibank Việt Nam

Tên giao dịch tiếng Anh

Citibank, N.A.

Tên viết tắt

Citibank

Swift Code

CITIVNVX

Loại hình

Ngân hàng thương mại

Trụ sở chính

Tầng 1, 17 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Số 115 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Vốn đầu tư

1.035 tỉ VNĐ

Năm thành lập

1993

Hotline

(84 28) 3521 1111

Website

www.citibank.com.vn

CitiBank Là Ngân Hàng Gì?

Citibank là ngân hàng quốc tế lớn, là công ty con đặt dưới sự quản lý của Tập đoàn Citigroups – tập đoàn có quy mô hoạt động lớn thứ 3 ở Hoa Kỳ theo tổng giá trị tài sản chỉ sau Bank of America và JL Morgan Chase.

Citibank được thành lập vào năm 1812 với tên gọi là City Bank of New York, sau đó là First National City Bank of New York. Citibank Vietnam (tên tiếng việt: Ngân hàng Citibank Việt Nam) là một trong các chi nhánh của ngân hàng quốc tế lớn tại Việt Nam.

Theo đó, Citibank tự hào là 1 trong những ngân hàng nước ngoài hàng đầu có chi nhánh tại Việt Nam, được đặt tại 2 trung tâm kinh tế – chính trị – văn hóa – xã hội quan trọng là TP. Hồ Chí Minh và TP. Hà Nội cùng với mạng lưới liên kết phủ khắp 63 tỉnh thành.

Từ trước năm 1975, Citibank đã thành lập 1 chi nhánh tại TP. Hồ Chí Minh, mãi đến năm 1993, Citibank tái hoạt động tại Việt Nam và thiết lập 1 văn phòng đại diện ở TP. Hà Nội.

citibank la ngan hang gi
CitiBank Là Ngân Hàng Gì?

Ngân Hàng CitiBank Là Của Nước Nào?

Như đã nói ở trên, CitiBank là ngân hàng quốc tế được phát triển chi nhánh tại Việt Nam. Ngân hàng này được thành lập chính thức vào năm 1812 tại Mỹ, nhưng đến năm 1993 CitiBank mới đầu tư vào thị trường nước ta với tên gọi là Ngân hàng CitiBank Việt Nam.

Trên thế giới, CitiBank có mặt ở hầu hết các quốc gia. Còn ở Việt Nam, ngân hàng CitiBank phát triển vượt bậc, phủ sóng trên 63 tỉnh thành.

Xem thêm:

Danh sách các ngân hàng nước ngoài tại Việt Nam cập nhật mới nhất 2022

Ngân hàng liên doanh là gì? Các ngân hàng liên doanh tại Việt Nam hiện nay

Ý Nghĩa Logo Ngân Hàng CitiBank

Mẫu thiết kế logo của Citibank được xem là mẫu thiết kế vô cùng ấn tượng và được công nhận rộng rãi. Trước kia Citibank có tên là Tập đoàn Citigroup sau này đã thay đổi thành Citi sau khi sáp nhập 140.000.000.000 $ của Citicorp và Travelers Group lại với nhau và tạo ra một bản sắc mới cho công ty.

Citi là tên thương hiệu của ngân hàng. Điểm đặc biệt của logo này là có một đường cong màu đỏ ở trên chữ t che cho hai chữ i. Biểu tượng đường cong màu đỏ như hình một chiếc ô, chữ t là tay cầm có ý nghĩa là sức mạnh.

Hai chữ i được chiếc ô che chở là biểu tượng cho sự bảo vệ. Như vậy với logo dòng chữ Citibank chúng ta có thể hiểu đây là một người bảo vệ vững chắc tài chính của khách hàng trên toàn cầu.

Màu sắc chủ đạo của logo gồm hai màu là đỏ và xanh dương. Màu đỏ thể hiện cho sự phát triển thịnh vượng và quyết tâm chinh phục của công ty. Còn màu xanh dương lại tượng trưng cho sự thống trị mạnh mẽ của ngân hàng trên toàn thế giới.

logo citibank
Logo CitiBank

Ngân Hàng CitiBank Có Tốt Và Uy Tín Không?

Ngân hàng Citibank được biết đến là một ngân hàng quốc tế thuộc top đầu các ngân hàng ở Mỹ. Đồng thời Citibank cũng đã đạt được nhiều thành tựu đáng khích lệ trong quá trình hoạt động tại thị trường Việt Nam có thể kể đến như:

 • Ngân hàng Citibank vinh dự nhận Giải thưởng Rồng Vàng là ngân hàng có dịch vụ tốt nhất Việt Nam từ năm 2003 tới năm 2017
 • Ngân hàng điện tử tốt nhất 2017 do Tổ chức Asia Money trao tặng
 • Ngân hàng điện tử cho Doanh nghiệp và các định chế tài chính tốt nhất Việt Nam năm 2016, 2017 do Tạp chí Global Finance bình chọn
 • Ngân hàng Citibank nhận được giải thưởng “Doanh nghiệp có hoạt động trách nhiệm xã hội xuất sắc” năm 2015, 2016, 2017 do Tổ chức Asia Money bình chọn
 • Citibank vinh dự nhận giải thưởng “Ngân hàng đầu tư nước ngoài tốt nhất Việt Nam” 2015 và 2016 do Tạp chí FinanceAsia bình chọn
 • Ngân hàng điện tử cho khách hàng bán lẻ tốt nhất năm 2015 và 2016 do Tạp chí Global Finance trao tặng
 • Ngân hàng tốt nhất Việt Nam năm 2012, 2013 và 2015 do Tạp chí Asset AAA Awards công bố

Định Hướng Phát Triển Của CitiBank

Với bề dày kinh nghiệm lâu năm cùng với sự năng động, nhạy bén trong quá trình hoạt động kinh doanh, Citibank đã tạo dựng được sự tín nhiệm với đối tác chiến lược cũng như tạo được lòng tin, uy tín đối với khách hàng.

Đến với Citibank, quý khách hàng sẽ tìm thấy sự tối ưu và sự hài lòng trong cung cách làm việc của đội ngũ nhân viên. Bởi lẽ với nguồn nhân lực được chọn lọc kỹ càng và kiểm tra gắt gao từ khâu tuyển dụng đến khâu đào tạo.

Mục tiêu mà ngân hàng CitiBank hướng đến là hoạt động hiệu quả theo quy định của pháp luật và các chuẩn mực của ngân hàng quốc tế. Tuy nhiên ngân hàng vẫn luôn đề cao tính hiệu quả, tìm hiểu và phát huy những tinh hoa văn hóa của một doanh nghiệp hiện đại

Trong giai đoạn tái cơ cấu thì ngân hàng Citibank luôn tích cực phát triển hệ thống mạng lưới theo xu thế phù hợp với mục tiêu hàng đầu là tính hiệu quả cao. CitiBank luôn tích cực chuẩn bị, sẵn sàng cho hành trình phát triển ngân hàng trong tương lai.

Các Dịch Vụ Và Sản Phẩm Citibank Đang Cung Cấp

Với mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi trong giao dịch tài chính ngân hàng, CitiBank cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ khác nhau. Cụ thể:

Sản phẩm thẻ

Hiện nay, ngân hàng CitiBank cung cấp rất nhiều loại thẻ nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cụ thể như sau:

Tên các loại thẻ

Ưu đãi từ thẻ

Thẻ Citi PremierMiles:

 • Dùng Dặm Thưởng Citi để quy đổi vé Máy bay, đêm nghỉ Khách sạn, chi phí du lịch, Phí Thường Niên & các giao dịch hằng ngày
 • Tận tình hỗ trợ tất cả yêu cầu dịch vụ về Golf, Ẩm thực, Mua sắm, Công việc và Du lịch với các ưu đãi ưu việt
 • Tận hưởng 15.000 Dặm Thưởng thêm mỗi năm, thay lời tri ân từ Citi PremierMiles gửi đến Quý Khách Hàng
 • 8 lần miễn phí trải nghiệm Phòng Chờ VIP sân bay nội địa
 • 2X Dặm Thưởng cho các giao dịch mua vé Máy bay nội địa
 • Chuyến đi tiếp theo của bạn được bảo hiểm lên đến 20 tỷ VNĐ nếu chi phí di chuyển được thanh toán hoàn toàn bằng Thẻ Citi PremierMiles

Thẻ Citi Cash Back

 • 10% hoàn tiền cho chi tiêu tại Grab và các hình thức Vận tải đường bộ khác
 • 5% hoàn tiền cho các Dịch vụ thanh toán định kỳ (Ví dụ: iTunes, Spotify, Netflix, Google, Amazon, Microsoft…)
 • 2% hoàn tiền cho các chi tiêu Mua sắm (Thời trang và tại các Trung Tâm Thương Mại)
 • 1% hoàn tiền cho các chi tiêu Bảo Hiểm
 • 0,3% hoàn tiền KHÔNG GIỚI HẠN cho các chi tiêu khác

Thẻ Citi Rewards

 • Tích lũy điểm nhanh hơn, X5 lần điểm thưởng khi chi tiêu cho mua sắm, ăn uống và giải trí
 • Dùng điểm thưởng để thanh toán ngay cho các giao dịch Traveloka, Shopee, Starbucks và thêm nhiều đối tác khác
 • Tích lũy thêm 35.000 điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu 3.000.000 VNĐ vào tháng sinh nhật.
 • Tích lũy 25.000 điểm thưởng khi chi tiêu tối thiểu 10.000.000 VNĐ/ tháng
 • Tích lũy điểm thưởng để đổi các quà tặng giá trị và trải nghiệm

Thẻ Citi Simplicity+

 • Miễn phí trọn đời tất cả các phí giao dịch trên thẻ.
 • Miễn phí phí thanh toán trễ, với Citi Simplicity+, không lo tốn phí thanh toán trễ.
 • Miễn phí lãi suất (trong 3 kỳ sao kê đầu tiên)
 • Lãi suất (nếu có) sẽ chỉ được tính từ ngày ra sao kê thứ ba trên tổng khoản thanh toán đến hạn của sao kê thứ ba.
 • Nhận 10% hoàn lãi khi thanh toán khoản tối thiểu hàng tháng trên sao kê đúng hạn

Thẻ Lazada Citi Platinum

 • Nhận 10X Điểm Thưởng khi chi tiêu tại Lazada
 • Nhận 5X Điểm thưởng khi chi tiêu cho thời trang và du lịch (**).
 • Nhận ngay 1 Điểm Thưởng cho mỗi 1.000 VNĐ chi tiêu
 • Nhận thêm 25.000 Điểm Thưởng khi chi tiêu trong sao kê từ 10 triệu VNĐ trở lên.
 • Sử dụng Điểm Thưởng để thanh toán cho giao dịch tại Lazada và các Đối tác.

Sản phẩm tín dụng

Các gói vay tín dụng được ngân hàng CitiBank cung cấp như sau:

 • Vay tiêu dùng tín chấp: Có thể vay vốn gấp 04 lần mức lương mỗi tháng (tối đa 500 triệu đồng), kỳ hạn hoàn trả từ 02 – 04 năm, mức lãi suất tính theo dư nợ trả dần…
 • Vay trả góp linh hoạt: không yêu cầu thế chấp hay tài sản đảm bảo, khoản thanh toán cố định mỗi tháng, mức lãi suất theo số dư giảm dần, có thể vay tối đa đến 600 triệu đồng.
 • Vay thế chấp có tài sản đảm bảo: vay thế chấp sổ hồng, vay thế chấp bất động sản, vay thế chấp sổ đỏ Citibank…

Dịch vụ ngân hàng điện tử

Một số dịch vụ ngân hàng điện tử do CitiBank cung cấp như sau:

 • Citi Online: Quý khách có thể nhanh chóng xem những khoản thanh toán được đặt trước hoặc những khoản thanh toán định kỳ trong tháng. Với chức năng mới này, thay vì phải thực hiện tuần tự từng hoạt động thanh toán, nay Quý khách có thể thực hiện 5 thanh toán cùng lúc.
 • Citi Mobile: Xem tài khoản chỉ với một chạm, tiện lợi xem sao kê điện tử. Kích hoạt thẻ mới của Quý khách tiện lợi và nhanh chóng ngay trên ứng dụng.
 • Dịch vụ SMS Citi Alert: Dịch vụ SMS Citi Alert giúp bạn cập nhật những thông tin quan trọng liên quan đến tài khoản ngân hàng Citibank như thanh toán, ghi nợ và đáo hạn tiền gửi thông qua điện thoại di dộng hay email
 • Sao kê điện tử: Giúp Quý khách xem thông tin tài khoản nhanh chóng, thuận tiện và an toàn. Quan trọng hơn, khi sử dụng Sao Kê Điện Tử, Quý khách đã góp phần gìn giữ cây xanh và bảo vệ môi trường.

Dịch vụ bảo hiểm

Hiện nay, Citibank và AIA hợp tác để mang đến những giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất cho bạn, từ việc bảo vệ bạn và gia đình trước những rủi ro trong cuộc sống đến kế hoạch nghỉ hưu trong tương lai. Bạn đang phân vân có nên mua bảo hiểm nhân thọ? CitiBnank đã chủ động thiết kế những gói sản phẩm phù hợp nhất để giúp bạn hoàn thành những mục tiêu này.

Lợi ích khi tham gia:

 • Quyền lợi bảo hiểm trước rủi ro tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn và tử vong: Khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo hiểm là giá trị Số tiền bảo hiểm hiện tại hoặc Giá trị tài khoản (chọn giá trị nào lớn hơn) khi sự kiện bảo hiểm xảy ra.
 • Quyền lợi được gia tăng Số tiền bảo hiểm nhân dịp các sự kiện quan trọng trong cuộc đời: An Phúc Trọn Đời Ưu Việt bảo đảm quyền tăng Số tiền bảo hiểm hiện tại lên đến 25% khi kết hôn hoặc sinh con mà không đòi hỏi khách hàng phải thẩm định lại sức khỏe. Quyền lợi ưu tiên này cho phép khách hàng tối ưu hóa hợp đồng bảo hiểm hiện có để có thể an tâm với sự bảo vệ tài chính vững chắc hơn dành cho những người thân yêu của mình (2).
 • Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng không hút thuốc lá: AIA sẽ chi trả thêm 10% Số tiền bảo hiểm hiện tại trong trường hợp khách hàng tử vong từ 15 tuổi trở lên và không hút thuốc lá.
 • Quyền lợi bảo hiểm tăng thêm đối với khách hàng đóng phí đúng hạn: Những khách hàng đóng phí bảo hiểm cơ bản đúng hạn sẽ được tặng thêm quyền lợi tử vong do tai nạn (trước 65 tuổi) tương ứng 100% Số tiền bảo hiểm hiện tại mà không phải trả thêm chi phí bảo hiểm rủi ro cho trường hợp này.
 • Quyền lợi được hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh Ung thư: Nhằm hỗ trợ khách hàng trang trải các chi phí điều trị khi chẳng may mắc bệnh Ung thư (trước tuổi 65), một khoản tiền tương ứng 25% Số tiền bảo hiểm hiện tại sẽ được ứng trước từ quyền lợi bảo hiểm tử vong.
 • Quyền lợi được rút tiền từ Giá trị tài khoản: Hỗ trợ kịp thời các nhu cầu tài chính cấp bách, khách hàng có thể rút tiền từ Giá trị tài khoản sau khi hợp đồng đã có hiệu lực được 2 năm.
 • Quyền lợi được hưởng lãi từ kết quả đầu tư: Trong suốt thời gian tham gia An Phúc Trọn Đời Ưu Việt, Giá trị tài khoản sẽ được tính lãi hàng tháng theo mức lãi suất tích lũy được Công ty công bố. Trong mọi trường hợp mức lãi suất tích lũy khi công bố sẽ không thấp hơn mức lãi suất cam kết tối thiểu sau đây: hai năm hợp đồng đầu tiên là 5%; hai năm hợp đồng tiếp theo là 4,5%; từ năm hợp đồng thứ năm đến năm hợp đồng thứ tám lần lượt là 4%; 3,5%; 3%; 2,5% và từ năm thứ chín trở đi là 2%.

Điều kiện tham gia:

Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm

Từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi

Tuổi kết thúc hợp đồng

100 tuổi

Thời hạn hợp đồng

Đến 100 tuổi

Đóng phí bảo hiểm

Để đảm bảo thực hiện tốt kế hoạch tài chính của mình, khách hàng cần đóng phí như đã hoạch định. Trong bốn năm đầu tiên, mức Phí bảo hiểm cơ bản đã chọn là mức phí tối thiểu phải được đóng đầy đủ.

Định kỳ đóng phí

Năm, Nửa năm, Quý và Tháng

Dịch vụ đầu tư và tư vấn đầu tư

Đây là dịch vụ thiên về tư vấn đầu tư, giúp khách hàng bảo vệ và sinh lời từ đồng vốn bỏ ra thông qua các hoạt động như đầu tư chứng khoán, cổ phiếu, chứng từ có giá, hợp đồng quyền chọn tương lai…

Tham gia những hoạt động đầu tư này thông qua ngân hàng Citibank, quý khách hàng nhận được sự tư vấn từ chuyên gia kinh tế tài chính hàng đầu thế giới, mức độ tin cậy cao, độ rủi ro thấp, thêm vào đó là những phương thức bảo hiểm tiền đầu tư linh hoạt.

Dịch vụ gửi tiết kiệm

 • Tiền gửi có kỳ hạn: áp dụng cho nhiều loại tiền tệ VND, USD, EUR, JPY, GBP, AUD, SGD, HKD, lãi suất hấp dẫn, có thể tự tái tục tiền gửi nếu khách hàng đến hạn chưa đến lấy lãi…
 • Tiền gửi tiết kiệm: chỉ áp dụng cho VND và USD, mức tối thiểu chỉ từ 20 triệu đồng hoặc 1000 USD là có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm, kỳ hạn từ 1 tuần – 12 tháng với lãi suất hấp dẫn.
cac san pham cua citibank
Các Dịch Vụ Và Sản Phẩm Của Ngân Hàng Citibank

Lịch Làm Việc Ngân Hàng CitiBank

Giống như những ngân hàng khác, CitiBank cũng có thời gian làm việc cố định. Theo đó, giờ làm việc của ngân hàng CitiBank là từ thứ 2 đến thứ 6.

 • Giờ làm việc buổi sáng: Từ 8h30 – 12h30.
 • Giờ làm việc buổi chiều: Từ 13h30 – 17h30.

Các Chi Nhánh – Phòng Làm Việc Và Cây ATM CitiBank Việt Nam

Chi nhánh CitiBank 

Ngân hàng Citibank chi nhánh TP. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: Tòa nhà Sunwah, số 115 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Thời gian hoạt động: 8:30 sáng – 5:30 chiều ( từ thứ hai đến thứ sáu)
 • Thời gian hoạt động của quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 sáng – 4:30 chiều ( từ thứ hai đến thứ sáu).

Ngân hàng Citibank chi nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Tòa nhà Horison, 40 phố Cát Linh, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Tp.Hà Nội.
 • Thời gian hoạt động: 8:30 sáng – 5:30 chiều ( từ thứ hai đến thứ sáu)
 • Thời gian hoạt động của quầy giao dịch tiền mặt: 8:30 sáng – 4:30 chiều (từ thứ hai đến thứ sáu).

Cách tra cứu địa chỉ trụ ATM của Citibank

Để tra cứu địa chỉ các trụ rút tiền ATM gần nhất, bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn truy cập vào https://www.findmyciti.com/vn/

Bước 2: Điền tên thành phố bạn muốn tìm địa chỉ ATM. Bạn chỉ được phép điền tên không dấu.

nhap dia chi
Điền tên thành phố bạn muốn tìm địa chỉ ATM

Bước 3: Bạn chọn vào nút tìm kiếm. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được địa chỉ cụ thể của các trụ ATM và bản đồ đi kèm.

chon nut tikm kiem
Bạn chọn vào nút tìm kiếm

Thông Tin Liên Hệ Của Ngân Hàng CitiBank Việt Nam

Để giao dịch hiệu quả hơn, bạn có thể liên hệ để được hỗ trợ từ ngân hàng CitiBank qua các kênh thông tin dưới đây:

Số tổng đài CitiBank (hotline) 24/7:

 • Tổng đài chính của Citibank: (+84 28) 3521 1111
 • Tổng đài liên hệ tại nước ngoài: (+84 28) 3521 1118
 • Đường dây nóng dành riêng cho khách hàng Citigold: (+84 28) 3521 1088

Địa chỉ: Tầng 1, 17 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Fax: (84 28) 3521 1510

Website: citibank.com.vn

Facebook: facebook.com/CitiVietnam

Ngân Hàng CitiBank Có Liên Kết Với Những Ngân Hàng Nào?

Bạn hoàn toàn có thể rút tiền tại các trụ ATM của các ngân hàng có liên kết với ngân hàng CitiBank. Danh sách các ngân hàng liên kết gồm có:

 • Ngân hàng Đông Á.
 • Ngân hàng AgriBank.
 • Ngân hàng TechcomBank.
 • Ngân hàng ACB.
 • Ngân hàng BIDV.
 • Ngân hàng Sacombank.
 • Ngân hàng Vietinbank.
 • Ngân hàng MBBank.
 • Ngân hàng Standard Chartered.
 • Ngân hàng VIB.
 • Ngân hàng EximBank.

Tổng Kết

Đến đây, chắc hẳn bạn đã nắm đươc những thông tin cơ bản để biết được CitiBank là ngân hàng gì? Hy vọng những chia sẽ này sẽ giúp bạn có sự tin tưởng hơn vào ngân hàng CitiBank, từ đó có thể an tâm sử dụng các sản phẩm và dịch vụ tài chính tại đây.

Xem thêm:

UOB là ngân hàng gì? Của nước nào? Có uy tín không?

Public Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Ngân hàng First Commercial Bank là ngân hàng của nước nào? Có uy tín không?

HSBC là ngân hàng gì? Của nước nào? Có uy tín không?

CTBC Bank là ngân hàng gì? Của nước nào? Có tốt không?

Bài viết được biên tập bởi: Vncash24h.com

5/5 - (2 bình chọn)

CÙNG CHUYÊN MỤC

8+ địa chỉ vay 10 triệu online duyệt nhanh trong 24h uy tín nhất

Sự phát triển của công nghệ hiện đại đã sản sinh ra hình...

Vay tín chấp TPBank online 2023 có thủ tục duyệt vay thế nào?

Sản phẩm vay tín chấp TPBank là  gói vay được nhiều khách hàng...

Nợ xấu nhóm 5 là gì, bao lâu thì được xóa?

Nợ xấu nhóm 5 là một nhóm nợ nguy hiểm, nếu khách hàng...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Vietcombank năm 2023

Vay thế chấp sổ đỏ tại ngân hàng Vietcombank có nhiều ưu điểm...

Lãi suất vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Techcombank năm 2023

Một trong những gói vay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn...

5+ địa chỉ vay tiền Bạc Liêu an toàn uy tín lãi suất thấp nhất 2023

Bạn đang sinh sống tại khu vực Bạc Liêu gặp phải khó khăn...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *